PART 4

Tùy Chỉnh

430, sân trường không có thương hại [ ba mươi lăm ]5 càng
Hủy dung Hạ Mỹ Kỳ cũng không có cách nào khác trở về trường học đi học, nàng liên môn đều không nghĩ ra, liền sợ bị người nhìn đến nàng kia trương đáng sợ mặt.
Rõ ràng hẳn là bị hoa diễn viên hí khúc là Cốc Tâm Lam a, nàng tốt hận, phía trước nàng chán ghét Cốc Tâm Lam, thế nhưng tưởng đến hủy mặt nàng là Trần Thư, đây mới là tạo thành nàng không cách gặp người tội khôi đầu sỏ, nàng liền muốn giết Trần Thư.
Thế nhưng nàng bị đánh cho dập nát tính gãy xương, trên chân đánh cương đinh, hiện tại đi đường đều không lưu loát, ở nhà còn thường xuyên bị phụ thân đánh, nàng nơi nào có năng lực trả thù Trần Thư ni?
Gọi phía trước kia chút tiểu tỷ muội giúp nàng, khẳng định cũng là không được .
Hạ Mỹ Kỳ rốt cuộc còn là tưởng tới hỏa thiêu biện pháp, đánh nhau nàng đánh không thắng, thế nhưng nàng có thể đầu hỏa a.
Có lẽ, lập tức liền có thể thiêu Trần Thư cùng Cốc Tâm Lam hai người ni.
Như vậy vừa tưởng, Hạ Mỹ Kỳ liền trộm Hạ Vân âu trong xe xăng, đem một thùng xăng trang tại túi sách bên trong đến trường đến đây.
Theo lý mà nói Hạ Mỹ Kỳ là không có cách nào khác tiến vào sân trường , thế nhưng nàng còn có học sinh chứng, bảo vệ cửa cũng biết nàng, tin nàng nói là tới trường học xử lý thủ tục, khiến cho nàng vào tới.
"Túc chủ, Hạ Mỹ Kỳ đã đến trường học ."
"Nàng hướng chạy đi đâu ."0561 tại Hạ Mỹ Kỳ trang xăng thời điểm liền nói cho Đồng Tâm Lan, cho nên Đồng Tâm Lan hiện tại quan tâm liền là nàng mục tiêu là ai.
"Nàng không có hướng tòa nhà dạy học đi, mà là hướng phía trước các nàng xã đoàn tụ hội địa phương đi, nàng sẽ không tưởng muốn đem kia chút muội tử đều thiêu đi?"
"Sẽ không , nàng mang xăng không nhiều."
"Túc chủ, nàng gọi điện thoại ."
"Cho ta chuyển qua tới, ta nghe một chút."
"Chương tiểu huệ, ta nghĩ đến ngươi sẽ không nhận nghe ta điện thoại ni." Tại 0561 chuyển đến âm tần trong, Hạ Mỹ Kỳ âm sâm sâm nói.
Chương tiểu huệ đè thấp cổ họng nói,"Sao lại như vậy. Mỹ Kỳ, phía trước ngươi đối với ta rất tốt, ta khẳng định sẽ tiếp ngươi điện thoại , ngươi hiện tại thế nào dạng ?"
Tuy rằng Hạ thị đóng cửa , thế nhưng chương tiểu huệ không tin Hạ gia không có lưu một tay, tục ngữ nói lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, khẳng định còn là có tiền . Còn chưa tự mình xác định trước kia. Nàng sẽ không đoạn cùng Hạ Mỹ Kỳ quan hệ.
"Hừ, không cần ngươi giả mù sa mưa , nếu ngươi là nhớ rõ ta tốt. Trong chốc lát kêu lên a trân, tuệ phương, hiểu vân các nàng, đem Trần Thư cùng Cốc Tâm Lam đưa đến chúng ta tụ hội địa phương, cũng nói cho Chu Hồng Đào, Cốc Tâm Lam tới tìm ta . Cái khác liền không muốn các ngươi làm cái gì . Ngươi nói cho các nàng, nếu không như thế làm. Các nàng sẽ hối hận , nếu là các nàng ấn ta nói làm, ta chỉ trả thù Trần Thư cùng Cốc Tâm Lam hai người, các ngươi đả thương ta chuyện. Đừng cho là ta hiện tại cái gì đều không có , muốn giết chết các ngươi, còn là dư dật ."
Chương tiểu huệ nguyên bản liền không cảm thấy Hạ gia thật thành nghèo hèn. Hơn nữa cũng lo lắng Hạ gia trả thù các nàng đánh côn bổng chi thù, nghe hạ mĩ uy hiếp. Sợ hãi rất, bởi vậy hồi đáp,"Tốt."
Hai người treo điện thoại sau, chương tiểu huệ liền cho cái khác người phát tin nhắn .
Xem ra Hạ Mỹ Kỳ đích xác biến thái , như bây giờ còn nhớ Chu Hồng Đào.
Như vậy ánh nắng một thiếu niên, nàng vì cái gì tổng là không buông tha hắn, người khác cũng không có như thế nào nàng đi? Nếu nói cự tuyệt thông báo liền là thương tổn, kia được bao nhiêu yếu ớt nhiều công chúa bệnh a.
Đồng Tâm Lan sẽ không đợi các nàng tới cửa tìm đến nàng.
________________________________________

Đồng Tâm Lan tướng tá phục cởi, vây quanh ở bên hông, trang một bộ thẹn thùng bộ dáng nhấc tay xin phép, lão sư vừa thấy, cho rằng nàng đại di mụ đến đây còn bẩn quần, bởi vậy đáp ứng nàng xin phép về nhà thỉnh cầu, còn giúp nàng ký đơn xin phép.
Rời khỏi phòng học, Đồng Tâm Lan liền đi tìm Chu Hồng Đào.
Chu Hồng Đào thấy Đồng Tâm Lan đối với chính mình vẫy tay, hướng lão sư chào hỏi không đợi lão sư đồng ý liền đi ra .
"Tâm Lam, thế nào?" Cốc Tâm Lam sắc mặt giống như không được tốt dáng vẻ, Chu Hồng Đào mười phần lo lắng.
"Ta có chút không thoải mái, ngươi có thể đưa ta về nhà sao?" Chỉ có trang bệnh có thể càng tốt đem Chu Hồng Đào mang đi, mà không làm cho hắn hoài nghi, bởi vậy Đồng Tâm Lan ôm bụng, đầy mặt đau khổ nhìn thiếu niên.
"Muốn hay không đưa ngươi đi bệnh viện?" Cốc Tâm Lam như vậy khó chịu, hắn khẳng định muốn đưa a.

"Không, không cần, về nhà ngủ một giấc liền tốt." Diễn diễn nguyên bộ, Đồng Tâm Lan là tính toán đại di mụ đến đây trang đến cùng , đến thời điểm cho dù có người hoài nghi, vừa hỏi xuống dưới, đường kính cũng vẫn a, kinh nguyệt không điều tại thành hỗn loạn, cũng khả năng tạo thành một tháng qua hai lần sao.
Trung học nam hài tử cũng hiểu một ít , thấy Cốc Tâm Lam thẹn thùng lại quẫn bách dáng vẻ, còn có vây quanh ở bên hông quần áo, liền minh bạch .
Chu Hồng Đào nộn mặt đỏ lên, nói lắp nói,"Kia, kia chúng ta đi thôi."
"Tốt."
"Ngươi, ân, rất khó chịu sao?" Chu Hồng Đào thấy Đồng Tâm Lan vẫn ôm bụng, hận không thể đem nàng trên người đau khổ đều chuyển dời đến bản thân trên người.
"Ân." Hướng nghiêm trọng nói, khẳng định là đúng , như vậy liền có thể sớm điểm ly khai học giáo , miễn cho bị kia chút người liền quấn lên.
Bởi vậy, Đồng Tâm Lan ân một tiếng.
Thấy Cốc Tâm Lam không có gì khí lực tự được chậm rãi gật gật đầu, Chu Hồng Đào cho rằng nàng đau được không gì khí lực , bởi vậy khom lưng nói,"Đi lên, ta lưng ngươi."
"Lưng, lưng ta? Ta rất nặng ." Đồng Tâm Lan kinh ngạc nhìn ngồi xổm trên mặt đất Chu Hồng Đào.
"Ngươi yên tâm, ta lưng động, ta trên lưng rất ấm áp , nghe nói ấm áp một ít, bụng liền sẽ không như thế đau, đi lên đi, nhìn ngươi khó chịu, ta trong lòng nhưng khó chịu ."
Tuy rằng nhìn không tới Chu Hồng Đào mặt, không biết hắn nói những lời này vẻ mặt, thế nhưng Đồng Tâm Lan biết hắn nói được rất nghiêm túc.
Một nghiêm túc nam sinh nói lời nói, nàng không cần thiết cự tuyệt, không chỉ là không nhẫn tâm thương tổn hắn quan tâm, cũng là Đồng Tâm Lan cũng luyến tiếc này một phần rõ ràng quan tâm.
Bởi vậy, Đồng Tâm Lan ghé vào Chu Hồng Đào trên lưng, Chu Hồng Đào liền đà nàng hướng dưới lầu đi.
"Ta trên lưng ấm áp đi?" Chu Hồng Đào cảm nhận được dán tại trên lưng mềm mại, trên mặt táo được đỏ bừng , nói sang chuyện khác nói.
"Ân, rất ấm áp ."
"Mẹ ta nói, ta liền là đại ấm lô, xem ta không tiền đồ dáng vẻ, về sau nếu là cung không nổi ấm khí, duy nhất tác dụng liền là cho tức phụ khi nhân công ấm lô , ít nhất sẽ không đông chết ta nhà tức phụ, ha ha, xem ra ta còn là hữu dụng , ngươi cảm thấy ta nhà tức phụ sẽ vừa lòng sao?" Chu Hồng Đào thật hi vọng Cốc Tâm Lam cho mình làm vợ .
"Hừ, vậy ngươi cảm thấy, ngươi không tiền đồ lời nói, có thể lấy được tức phụ sao?"
"......, không thể, ta đây có tiền đồ , ngươi có thể làm ta tức phụ sao?"
"Chờ ngươi so với ta lợi hại rồi nói sau."
"Tốt, ta nhất định sẽ cố gắng ." Không biết Đồng Tâm Lan có thể mở quải thiếu niên nói như thế.
"Ta trọng sao?" Cảm giác được thiếu niên có chút thở, tuổi một bó to Đồng Tâm Lan cảm thấy bản thân nếu là không gạt người nhà, người khác cũng sẽ không vất vả như vậy lưng bản thân , có chút lương tâm bất an hỏi.
"Không nặng, ngươi quá gầy, động não quá nhiều, mỡ đều tồn không trụ, ngươi nên ăn nhiều một điểm thịt, ta đều bồn chồn chọn cho ngươi ăn thịt đều đi đâu vậy, như thế nào liền không dài thịt ni." Chu Hồng Đào vì dời đi Cốc Tâm Lam lực chú ý, tưởng phương nhi nói chuyện.[ chưa xong còn tiếp.]
ps: Trước đoạn thời gian ngụy càng quá nhiều, cũng thiếu 21 chương thêm canh, thiếu hai tháng , hiện tại nhất nhất còn trên, cũng cho mọi người nói lời xin lỗi, hi vọng mọi người xem vui vẻ. Này tháng lại có 70 nhiều trương vé tháng , quả cam trước kia nói là 20 trương vé tháng một chương thêm canh, Hoà Thị Bích thêm canh một chương. Cho nên 21+3+2=26 chương thêm canh. Này hai thiên thêm canh 10 chương,26-10=16 nha, vi mao không thấy như thế nào giảm bớt a, trả nợ đường tốt xa xôi cảm giác. Ngày mai mọi người còn muốn vạn lại càng không? Oa ca ca
431, sân trường không có thương hại [ ba mươi sáu ]
"Ngươi thích mập mạp?"
"Không là, ta cảm thấy thịt nhiều điểm, nhìn liền khỏe mạnh, gầy điểm là tốt xem lạp, thế nhưng ta càng hi vọng ngươi khỏe mạnh ."
"Miệng thật ngọt."
"Thật lòng nói."
Hai người đông kéo một câu tây kéo một câu đến lán đỗ xe, bởi vì Đồng Tâm Lan trang bệnh, kia liền không có cách nào khác lái xe , cho nên nàng thành thành thật thật ngồi ở Chu Hồng Đào trên ghế sau, Chu Hồng Đào chở nàng hướng giáo môn kỵ đi.
Có lão sư phê chuẩn đơn xin phép, bảo vệ cửa thả đi.
"Trường học bên ngoài xe nhiều, ngươi nên ôm chặt ta a." Chu Hồng Đào nhìn xe đến xe đi ngã tư đường, có chút lo lắng nói, bản thân lái xe cũng là không có khẩn trương qua, mang theo Cốc Tâm Lam, hắn được kỵ chậm một chút.
"Ân, ta biết." Đồng Tâm Lan cũng không tưởng suất hỏng bản thân, hoàn trên thiếu niên eo.
Mà lúc này, chương tiểu huệ nhất hỏa nhi nhân tài tìm đủ tỷ muội, mọi người đều quyết định cuối cùng giúp Hạ Mỹ Kỳ một lần, như vậy, Hạ Mỹ Kỳ liền sẽ không trách tội các nàng lần trước đánh nàng tội quá .
May mắn, hoa hoa Hạ Mỹ Kỳ mặt không là bản thân, không biết trong chốc lát Hạ Mỹ Kỳ phải như thế nào sửa trị Trần Thư các nàng ni.
Chương tiểu huệ còn lại là mong chờ không được Trần Thư bị Hạ Mỹ Kỳ hung hăng trả thù một trận, cái kia xuẩn nữ nhân, lúc trước còn tưởng tranh thủ tình cảm, không tưởng tới vỗ mông ngựa đến chân ngựa trên đi, hừ hừ, nếu không phải cướp đi hoa thương "Cốc Tâm Lam" Lấy lòng Hạ Mỹ Kỳ, kết quả trời đất xui khiến tìm Hạ Mỹ Kỳ, thật sự là xuẩn thượng thiên , này vận khí kém được cũng là không có ai .
Đương nhiên, chương tiểu huệ đoán không ra Trần Thư đều không phải vì đoạt công lao, mà là thật tưởng muốn hủy Cốc Tâm Lam.
"Tốt chúng ta tề , Trần Thư tại kia lần sau liền cùng chúng ta làm bất hòa , phát tin nhắn nàng cũng không tới, gọi điện thoại cũng không tiếp, chúng ta tất yếu tự mình qua đi mời nàng ." Chương tiểu huệ đúng mọi người nói.
"Kia Cốc Tâm Lam ni? Chúng ta cùng nàng cũng không thục. Nàng sẽ nghe chúng ta qua đi sao?" Thạch đồng bất cứ lúc nào đều xem như phần tử tích cực.
"Chúng ta phân thành hai đường, thạch đồng, ngươi mang theo các nàng 4 đi bắt Trần Thư, ta mang theo các nàng 3 đi tìm Cốc Tâm Lam."
"Kia, cái kia Chu Hồng Đào thế nào làm? Ta nơi nào bắt được một nam sinh."
"Không cần bắt hắn, nói cho hắn Cốc Tâm Lam tìm hắn, chính hắn liền sẽ đi tìm đi ."
"Kia hảo. Chúng ta phân đầu hành động."
"Tốt."
Vì tại đại tỷ đầu diện trước xin lỗi. Này chút nữ hài nhi còn là man liều .
Bắt Trần Thư còn là rất đơn giản , tan học thời điểm đi lên một người che miệng, một người vịn chắc tay. Còn lại hai người ôm lấy đi là có thể , cái khác học sinh thấy được cũng sẽ không hoài nghi, bởi vì các nàng biết trần thuật cùng các nàng quan hệ không sai, có thể là tại đùa giỡn ngoạn nhi. Hỗn xã hội cách chơi liền là cùng mọi người không giống nhau, làm được giống bắt cóc tự được.
Mà đi tên lửa ban chương tiểu huệ vẫn chưa nhìn đến Cốc Tâm Lam. Vừa hỏi mới biết được đối phương sinh bệnh về nhà .
Đối phương thật sự là cẩu / thỉ / vận, cư nhiên né tránh Mỹ Kỳ đuổi trách.
Triển chuyển đi tìm Chu Hồng Đào, kết quả đồng học nói Chu Hồng Đào lên lớp thời điểm bị Cốc Tâm Lam gọi đi......
Yêu đương người có thể đi chỗ nào? Chương tiểu huệ mang theo mấy nữ sinh chạy biến trường học cũng không có tìm đến hai người, cuối cùng đi hỏi bảo vệ cửa. Mới xác định hai người ly khai học giáo .
Trường học bên ngoài lớn như vậy, ai biết bọn họ đi chỗ nào hẹn hò đi, chương tiểu huệ đành phải ủ rũ mang theo vài người trở về bẩm báo Hạ Mỹ Kỳ.
Trở lại mọi người tụ hội địa điểm. Phát hiện Trần Thư đã quỳ trên mặt đất cầu xin tha thứ .
"Mỹ Kỳ tỷ, ta thật không phải cố ý . Ta không phải cố ý a, kia ngày buổi tối, ta tưởng Cốc Tâm Lam, cho nên, cho nên mới sẽ, ta cũng là vì khiến ngươi vui vẻ, nơi nào tưởng đến sẽ thương ngươi, ta này mấy ngày đều hối hận ghê gớm, ngươi đánh ta mắng ta đều có thể, chỉ cần ngươi ra lệnh một tiếng, ta có thể cầm dao đi hủy Cốc Tâm Lam mặt khiến ngài vui vẻ."
Trần Thư lá gan vốn là tặc tiểu, tại bị buộc qua tới sau, nhìn đến kia trương phùng tuyến làm được cùng đảo quốc phim kinh dị khóe miệng nữ tự được yêu thích, liền biết kia là Hạ Mỹ Kỳ tìm nàng tính sổ đến đây, bùm một tiếng liền quỳ xuống.
"Trần Thư, ngươi nghĩ rằng ta không biết sao? Ngươi gia nhập chúng ta, liền là tưởng lợi dụng ta đi đối phó Cốc Tâm Lam đi, ngươi cũng thích Chu Hồng Đào là đi, đừng cho là ta không thấy được qua ngươi giống lão thử tự được trốn ở một bên vụng trộm nhìn Chu Hồng Đào phát hoa si, hừ, tưởng lợi dụng ta, ngươi còn nộn đâu."
Trần Thư không tưởng tới bị bản thân xem như chỉ biết là đánh nhau ngốc nữ nhân thế nhưng sẽ nhìn thấu nàng dụng ý, nhất thời kinh rớt cằm, không biết thế nào trả lời.
"Hừ, khi người khác đều là ngốc tử, liền ngươi thông minh nhất." Khinh thường nhìn thoáng qua quỳ trên mặt đất Trần Thư, thế nhưng liền là này bị nàng trở thành cẩu nữ , đem nàng hoa bị thương mặt, Hạ Mỹ Kỳ tức giận đến da mặt đều thiếu chút nữa kiều lên, ăn ngũ khỏa giảm đau phiến, không lại xem nàng.
Nhìn về phía hai tay trống trơn chương tiểu huệ, hỏi,"Ta khiến ngươi bắt trở về Cốc Tâm Lam ni?"
"Mỹ Kỳ tỷ, Cốc Tâm Lam sinh bệnh , sau đó, Chu Hồng Đào cũng đưa nàng về nhà đi, cho nên, chúng ta không có tìm đến các nàng." Chương tiểu huệ quét Hạ Mỹ Kỳ một mắt liền không dám nhìn nữa, phòng trong tất cả mọi người cúi đầu, không là bởi vì kính sợ Hạ Mỹ Kỳ, mà là nàng hiện tại kia khuôn mặt thật quá khủng bố .
Hạ Mỹ Kỳ bị mấy người ánh mắt đâm đau, nổi điên tự được nói,"Cút, các ngươi đều cút cho ta, không muốn dùng như vậy ánh mắt nhìn ta, cẩn thận ta đem các ngươi đều giết chết."
Chương tiểu huệ mấy người sợ hãi hướng ra ngoài chạy tới, thế nhưng bị buộc Trần Thư căn bản chạy không thoát, nàng ngược lại là tưởng muốn chạy, nhưng không ai giúp nàng cởi bỏ dây thừng, bị người nhất đụng liền đổ nghiêng tại địa, đành phải giống trứng tôm như vậy vặn vẹo ra bên ngoài chạy.
"Ngươi muốn chạy? Hừ, ta sẽ khiến ngươi chạy , ngươi vận khí không có Cốc Tâm Lam tốt, không có chạy thoát, nếu bị ta bắt đến , kia liền hảo hảo cùng ngươi trao đổi trao đổi cảm tình, ngươi biết rõ ta hiện tại nhiều đau khổ sao? Ngươi biết ta mặt có nhiều đau sao?"
"Ngươi chỉ là dùng tiểu đao tại ta trên mặt nhẹ nhàng tìm lưỡng đạo khẩu tử, khiến cho ta thống khổ, khiến ta không mặt mũi gặp người, ta mỗi ngày đều phải ăn ăn đau phiến."
"Dược, rất khó ăn , ăn được ta tưởng phun, thế nhưng không ăn liền tốt đau a."
Nói tới đây, Hạ Mỹ Kỳ chống ra ngũ trảo dùng móng tay tại Trần Thư trên mặt tìm vài cái, cạo xuống mấy tầng bạch sắc da tiết, muốn nói đau cũng không phải rất đau, thế nhưng Trần Thư đã sợ tới mức tè ra quần .
"Mỹ Kỳ, phóng qua ta đi, ta sai, ta thật cùng ngươi giống nhau, đều tưởng hủy Cốc Tâm Lam, chúng ta là đồng một cái chiến tuyến a, chúng ta cùng đi hủy Cốc Tâm Lam đi." Trần Thư khóc cầu đạo.
"Phía trước, ta đương nhiên hận nhất liền là Cốc Tâm Lam , thế nhưng này mấy ngày, ta tốt đau a, mỗi đau một lần, ta liền càng hận ngươi một phần, hiện tại, ta càng hận ngươi ni, Cốc Tâm Lam, ta cũng sẽ đối phó , ta trước hủy ngươi, lại đi đối phó nàng, ha ha." Hạ Mỹ Kỳ lưu luyến tự được sờ sờ này tuy rằng không xinh đẹp, lại tràn ngập giao nguyên lòng trắng trứng hoàn mĩ vô khuyết làn da, có thể phá đi này chút tốt đẹp gì đó, thật rất vui vẻ ni.
Như thế tưởng, Hạ Mỹ Kỳ từ túi sách bên trong lấy ra xô nhỏ, đem nắp đậy đấu võ.[ chưa xong còn tiếp.]
ps: Cảm tạ: Ngốc ngốc 13 đầu 1 trương vé tháng tiểu keo kiệt đưa tặng lễ vật 100 khởi điểm tệ bình an phù tô xa xăm đầu 1 trương vé tháng 2 sách ngốc đưa tặng lễ vật 100 khởi điểm tệ bình an phù phục ta Hán gia y quan đầu 2 trương vé tháng
432, sân trường không có thương hại [ ba mươi bảy ]
Xăng mùi vị lập tức liền chạy đi ra, sợ tới mức Trần Thư không ngừng đặng bị buộc chân, tưởng muốn cọ mặt đất ra bên ngoài chạy,"Ngươi điên, ngươi điên, này là xăng a, sẽ chết người ."
"Ha ha, chết không càng tốt sao? Ta là sống không bằng chết ni, bỏng nhưng là ta tìm đến duy nhất so với ta như vậy đao thương càng đau khổ vết sẹo ni, ta hi vọng ngươi so ta càng đau khổ, ngươi càng thống khổ, ta lại càng vui vẻ, ta cảm thấy tựa hồ liền không có như thế đau ni."
"Trần Thư, ngươi tới Địa Ngục theo giúp ta hay không tốt?"
"Không muốn, không muốn, Hạ Mỹ Kỳ, ngươi điên, ngươi là bệnh thần kinh sao, thiêu cháy ta, ngươi sẽ đền mạng a."
"Không, ta sẽ không đền mạng, ta còn vị thành niên ni." Hạ Mỹ Kỳ xem đứa ngốc tự phải xem Trần Thư, đem thùng dầu nghiêng, bên trong xăng róc rách chảy tới Trần Thư trên người, tẩm ướt nàng giáo phục.
Trần Thư cảm thụ được trên người ướt át cảm, sợ tới mức hét rầm lên,"A ~, cứu mạng a, cứu mạng !"
"Nơi này không có nhân , không có người đến cứu ngươi." Hạ Mỹ Kỳ vứt bỏ tiểu thùng dầu, đạp Trần Thư một chân.
Nơi này là nàng riêng tuyển xa xôi địa phương, phía trước gửi qua thể dục đồ dùng, thế nhưng sau này hưu mới thể dục thất, nơi này liền không có dùng, rất ít có người tới.
Hạ Mỹ Kỳ lấy ra diêm, đang chuẩn bị hoa nhiên,"Phanh" một tiếng, Hạ Mỹ Kỳ bụng liền bị một thương đánh trúng, chưa châm hộp diêm rơi xuống tại địa, Hạ Mỹ Kỳ cũng bị viên đạn trùng kích lực mang được té ngã trên đất.
Trần Thư khóc được đầy mặt nước mắt gỉ mũi, cảm động nhìn về phía tới cứu vớt nàng cảnh sát thúc thúc,"Bắt nàng, bắt nàng, nàng muốn thiêu cháy ta, ô ô."
"Đừng sợ, không có việc gì ." Một ít cảnh sát tiến lên đem Trần Thư dây thừng giải , lại mang nàng đi thay quần áo, miễn cho nàng bị ngoài ý muốn dẫn nhiên.
Một ít cảnh sát tiến lên bắt té ngã trên đất Hạ Mỹ Kỳ. Cho nàng khảo trên còng tay.
Liền tại vừa rồi bọn họ nhận được lai lịch không rõ báo nguy điện thoại, nói húc quang trung học có người mang theo xăng đi vào, lại khiến đồng lõa buộc học sinh tưởng muốn thiêu cháy nàng.
Thu được như vậy nặc danh báo nguy điện thoại, cảnh sát cũng không dám khinh thị, trường học nếu là bị công kích , chuyện sẽ không phát không thể thu dọn , cho nên. Mọi người mang theo chống khủng bố trang bị liền đến húc quang trung học.
May mắn trước tiên có chuẩn bị. Vừa rồi trực tiếp dùng cao su đạn công kích kẻ phóng hỏa, không thì nếu là dùng hỏa dược thương, khả năng sẽ lau súng hỏa.
Cảnh sát vừa đến. Chuyện liền tốt xử lý nhiều, tự nhiên sẽ có pháp luật chế tài nàng.
Này báo nguy điện thoại là Đồng Tâm Lan đánh cho, nàng thông qua 0561 truyền đến Hạ Mỹ Kỳ điện thoại đầy đủ theo dõi ghi âm, liền biết nàng tiến hành đến tình trạng gì .
Tuy rằng. Cảm tình đi lên nói, Đồng Tâm Lan là phi thường hi vọng này chút người đều nếm thử bị hỏa thiêu tư vị nhi. Khiến các nàng đều thiết thân thể hội cảm thụ Cốc Tâm Lam đau khổ.
Thế nhưng, Đồng Tâm Lan không tưởng làm bẩn này vốn nên tinh thuần học viện.
Trường học không nên có thương hại.
Nơi này, liền là cho bọn nhỏ vui vẻ đọc sách học tập địa phương, mặc kệ hay không là từng cái hài tử đều yêu học tập, đều có thể thật tốt học tập. Nơi này liền là bọn nhỏ tịnh thổ, không là để người tới trang ngoan sung lệ, giết người báo thù địa phương.
Dù cho muốn xử lý này chút ác nhân, cũng không thể là tại trường học.
Hơn nữa. Có chính là khiến các nàng thống khổ phương pháp, Hạ Minh sơn không là còn lưu một tay sao?
Liền tính khiến phóng túng Hạ Mỹ Kỳ thiêu cháy Trần Thư. Nàng vị thành niên thân phận, cũng sẽ không phán tử hình.
Mà hiện tại, Hạ Mỹ Kỳ uy hiếp trong vườn trường vị thành niên bắt cóc người, lại ý muốn phóng hỏa đốt người, như vậy trừng phạt cũng không nhẹ, phán xuống dưới, trừng phạt cùng nàng giết người chỉ sợ cũng kém không nhiều, cho nên, trước giữ đi, dù sao Trần Thư cũng sẽ không có tốt trái cây ăn.
Kiếp trước, Hạ Mỹ Kỳ không có ngồi lao, này nhất thế bổ trên đi.
Trên mặt có như vậy vết sẹo, ngồi tù khẳng định rất không dễ chịu, thiếu quản sở cũng sẽ không mỗi ngày cho nàng cung ứng giảm đau phiến.
Lại nói, hiện tại Hạ gia đã không có như thế nhiều tiền đi đả thông thiếu quản sở , như vậy địa phương, báo động trước hoặc là không tham, tham tài , liền không là tiểu tiền có thể phái .
Cho nên, trải qua cân nhắc kỹ càng sau, Đồng Tâm Lan lấy cớ cho cha mẹ gọi điện thoại, kì thực là tìm công cộng buồng điện thoại, khiến 0561 sửa

1 2 3 ... 61 »