PART 7

Tùy Chỉnh

Chương tiết mục lục 911, cút ra giới giải trí [ ba mươi ]
Nhưng mà, Tát Nhã chung quy đã đối mặt qua một lần nhân loại ám sát , đối với nhân loại tay đoạn vẫn đều có phòng bị, chặn lại tin tức trang bị đã sớm tại nhân loại căn cứ làm đến, cho nên, phi cơ ấn xuống cái nút sau, công kích vẫn chưa tới.
Phi cơ hoảng, nếu này một lần công kích thất bại , nhân loại có lẽ lại cũng không có cách nào khác phiên bàn .
Mà liền tại lúc này, Tát Nhã cũng mở ra từ nhân loại căn cứ chuyển đến một bộ quân dụng thiết bị, bên trong truyền phát hình ảnh là nhân loại dùng yên diệt bom công kích Trùng tộc một tinh cầu hình ảnh.
Phi cơ khó hiểu nhìn về phía Tát Nhã.
Tát Nhã cười nói,"Thấy được sao? Nơi nào, liền là nhân loại vụng trộm tại ngươi trên người sắp đặt định vị khí đi địa phương, ngươi tới nơi này trên đường, ta liền khống chế trùng tử tìm ngươi thân , cũng khiến trùng tử đem cái kia định vị khí ném tới một phế khí tinh cầu trên, xem đi, nhân loại vứt bỏ ngươi , bị nhân loại vứt bỏ cảm giác thế nào?"
Tuy nói phi cơ cũng là chuẩn bị tốt vì nhân loại hi sinh, thế nhưng nhìn đến bản thân bị người hãm hại trong lòng còn là không thoải mái, hơn nữa nhân loại toàn bộ xiếc tại tỷ tỷ trước mặt đều thất bại , nàng trong lúc nhất thời cũng không biết như thế nào trả lời Tát Nhã.
"Hận sao? Nhân loại nguyên lai có thể như vậy tàn nhẫn a." Tát Nhã nâng lên phi cơ mặt, hỏi.
Phi cơ lắc đầu,"Đều là vì chủng tộc kéo dài mà thôi, tại chủng tộc trước mặt, cá nhân sinh tử lại bị cho là cái gì ni? Nếu ta tử năng đủ đổi ngươi một mạng, ta đây hài tử cũng có thể sống sót, chúng ta đế quốc huyết mạch cũng có thể kéo dài đi xuống, tỷ tỷ, ngươi làm nhân loại kia một bộ phận cũng có thể kéo dài đi xuống ."
"Ta ngu xuẩn muội muội, ta không tưởng tới ngươi thật sẽ vì kia nhân loại hi sinh bản thân, bất quá, cũng có thể nói ngươi hiện tại đã trưởng thành vi một đủ tư cách nữ vương ." Tát Nhã không có giết chết tưởng muốn giết nàng phi cơ, muội muội có dã tâm cũng là tốt chuyện, tổng so với bị nam nhân lừa gạt không để ý con dân tốt.
"Về sau ta sẽ thật đem ngươi làm như đối thủ , ta hi vọng ngươi đừng tiếp tục ngu xuẩn đi xuống, nếu ngươi đã biết nhân loại tàn nhẫn, ta cũng hi vọng ngươi tương lai đừng chết tại nhân loại cho nhau đấu đá trung."
"Các ngươi nhân loại a, ngoại địch trước mặt cũng không quên tranh quyền đoạt lợi cho nhau công kích, dù cho không phải chúng ta Trùng tộc, các ngươi nhân loại như vậy tiếp tục đi xuống cũng sẽ diệt tộc đi."
"Tính, cùng ngươi nói này đó để làm gì, ta cũng phải về Trùng tộc , trong khoảng thời gian này thu hoạch như thế nhiều tài nguyên tinh cầu, ta cũng phải nhường bọn nhỏ thật tốt tiêu hóa mới là."
"Tỷ tỷ ! ngươi còn nhớ rõ là sao?" Phi cơ nghe được Tát Nhã gọi bản thân muội muội, liền minh bạch , Tát Nhã kỳ thật nhớ rõ sự tình trước kia, hi vọng tỉnh lại nàng.
Tát Nhã cũng không quay đầu lại nói,"Ngu xuẩn, Trùng tộc không có khả năng biến mất ."
________________________________________

"Ta biết ngươi hi vọng tỉnh lại chúng ta tính bộ phận, khiến ta khống chế trùng tử nhóm chết mất, nhưng là, Trùng tộc nữ vương tái cường đại, cũng không khả năng đồng thời khống chế trên ức trùng tử chết đi, ta khống chế này một đám trùng tử chết đi, còn có giấu ở các không biết tên tinh cầu trùng trứng chờ đợi ấp trứng ni, nhân loại tuy nói có thể được đến thở dốc cơ hội, thế nhưng Trùng tộc vĩnh viễn không có khả năng sẽ biến mất, rất có khả năng, các ngươi nhân loại biến mất, Trùng tộc đều có thể như trước tại vũ trụ trung sinh tồn, đối với vũ trụ mà nói, Trùng tộc cùng nhân loại, cũng bất quá là ký sinh vào các tinh cầu trên trùng tử mà thôi, không có phân biệt, nhân loại sinh tử tồn vong không ở Trùng tộc, mà ở chỗ nhân loại bản thân, ngươi tưởng nhân loại sống sót, liền tốt tốt làm tốt một nữ vương chức trách đi, ta là Trùng tộc vương, còn không tới phiên các ngươi nhân loại tới chỉ bảo ta thế nào làm thống trị ta chủng tộc, chờ ngươi đem nhân loại thống nhất sau lại đến chỉ trích ta đi."
Tát Nhã lời nói khiến phi cơ cảm xúc thâm hậu, cũng biết phía trước bản thân không có kết thúc một nữ vương chức trách, vẫn đều là nước chảy bèo trôi, cũng không có quyền lợi đi chỉ trích ai.

Trở lại đế quốc sau, phi cơ bởi vì biết Tát Nhã sẽ đình chỉ đối với nhân loại công kích, này có thể là tỷ tỷ duy nhất cho nàng cơ hội , cho nên phi cơ cũng bắt đầu hăng hái, thông qua một ít thủ đoạn, đem liên bang cũng nhét vào đế quốc bản đồ, nhượng nhân loại chân chính đoàn kết lên.
Đương nhiên, phi cơ cũng tìm đến cơ hội đem bố khắc gia tộc người đều giải quyết , cũng thế liên bang bên kia một đám giảo thỉ côn diệt, này chút hại qua tỷ tỷ một lần hại qua bản thân một lần người còn giữ, kia nàng liền là trí chướng .
Sau, tại Tát Nhã thống trị Trùng tộc thời gian bên trong, Trùng tộc không còn có lại đối với nhân loại tinh cầu khởi xướng công kích , nhân loại tinh tế sử học nhà nhất trí cho rằng trong khoảng thời gian này Trùng tộc là vì trước kia đoạt lấy quá nhiều tài nguyên hậu kỳ không lại cần lại công kích nhân loại, mà chỉ có phi cơ biết, kia là tỷ tỷ Tát Nhã tự cấp nhân loại thời gian.
Mà phi cơ cũng cố gắng thay đổi nhân loại xã hội, cố gắng đem hài tử bồi dưỡng thành đủ tư cách người thừa kế, bởi vì nàng biết, một khi tỷ tỷ chết, hoặc là nàng chết , Trùng tộc liền liền sẽ ngóc đầu trở lại, đến thời điểm liền không có Trùng tộc nữ vương cấp nhân loại thời gian .
Cuối cùng hình ảnh, phi cơ chết sau, Tát Nhã cũng lựa chọn tự bạo, bởi vì nàng không thể khiến thuộc về nhân loại các loại tri thức thường thức đều truyền thừa cho tiếp theo đại Trùng tộc nữ vương.
Này kịch bản đều cũng không có chèn ép nữ nhất hoặc là nữ nhị ý tứ, hơn nữa hai người vai diễn cũng đều kém không nhiều.
Đọc xong kịch bản, Đồng Tâm Lan cũng biết bản thân hẳn là làm như thế nào .
Trương nhất khê quay phim hành trình một khi quyết định xuống dưới, quay chụp cũng rất nhanh.
Trác Văn Châu đối với bản thân cầm đến kịch bản cũng tương đương vừa lòng, nàng cầm đến kịch bản đệ nhất bộ xem ra, nàng liền là nữ chủ, về phần sắm vai bản thân tỷ tỷ Dịch Tâm Lan nàng cũng không để bụng, một sắm vai phối hợp diễn người mà thôi.
Bất quá Trác Văn Châu tại quay chụp quá trình trung, liền biết bản thân sai, Dịch Tâm Lan diễn kỹ đúng là đem nàng khí thế đều áp đi xuống.
Trác Văn Châu an ủi bản thân, đó là bởi vì Dịch Tâm Lan sắm vai là nữ vương, mà nàng sắm vai chỉ là một ngây thơ rực rỡ công chúa nguyên nhân, kia đều là quyết toán vấn đề, không là nàng diễn kỹ không bằng Dịch Tâm Lan.
Đồng Tâm Lan diễn thời điểm, không có cố ý nhằm vào Trác Văn Châu, nàng sẽ không khiến tư oán ảnh hưởng người ta đạo diễn kế hoạch thật nhiều năm điện ảnh.
Hơn nữa Trác Văn Châu tội, cũng nên đưa tại nên được lỗi trên, nàng diễn kỹ còn là khi được rất tốt một ít TV điện ảnh nữ nhất , cùng nàng cùng nhau diễn, tổng so tổng số tự tiểu thư kia chút diễn tốt.
Đệ nhất bộ quay chụp chu kỳ cũng không dài, trương nhất khê cũng tham gia qua Hollywood khoa học viễn tưởng đại phiến quay chụp, còn là tương đối có kinh nghiệm , lại nói toàn bộ hậu kỳ đoàn đội đều là hắn này đời phụ trách , cho nên đặc hiệu cũng là nguyên nước nguyên vị Hollywood, tuyệt đối không là bị quốc nội kia chút hô lên đến Hollywood đặc hiệu hư đầu kia loại.
Quả nhiên, đệ nhất bộ diễn công chiếu sau, Bắc Mĩ phòng bán vé cũng không sai, quốc nội phòng bán vé cũng rất tốt, mọi người đều cảm thấy đủ phấn khích, bởi vì đệ nhất bộ mặt sau lưu trứng màu, khán giả phân phân chờ mong đệ nhị bộ.
Mà chờ đợi đệ nhị bộ thời điểm, Oscar công bố [ tinh tế nữ vương ] vào vòng trong tốt nhất đạo diễn thưởng, tốt nhất nữ chủ, tốt nhất nữ xứng đợi đề danh.
Này rất nhiều đề danh tuy nói không có khả năng đều cầm đến, cũng khiến trương nhất khê nhân khí lại một lần nữa đại trướng.[ chưa xong còn tiếp.]
Chương tiết mục lục 912, cút ra giới giải trí [ ba mươi mốt ]
Một bộ phim đại hỏa sau, hỏa lên tự nhiên sẽ không chỉ là đạo diễn, điện ảnh bên trong chủ yếu diễn viên càng là đại phóng quang thải.
Đệ nhất bộ cố sự bên trong, Tát Nhã nữ vương vai diễn so phi cơ thiếu, cho nên định vị trên Đồng Tâm Lan xem như nữ xứng, Trác Văn Châu là nữ chủ.
Cho nên này một lần đề danh, đúng là nữ một nữ nhị phân phân đạt được đề danh, đến thời điểm mặc kệ hai người hay không sẽ cầm đến Oscar Kim Tượng thưởng, này nhắc tới danh đã khiến các nàng tại quốc nội bị chịu chú ý.
Trác Văn Châu nội tâm vạn phần kích động, này liền là nàng chờ mong , nàng không tưởng tới đã vậy còn quá mau liền có thể thực hiện bản thân hướng đi quốc tế nguyện vọng, nếu không phải thông qua Oscar, quốc nội diễn viên rất khó xâm nhập Âu Mĩ thị trường, tuy nói cái khác cũng có vài cái điện ảnh tiết so Oscar trong lịch sử mà nói lợi hại hơn, thế nhưng ở thế giới phổ thông fan điện ảnh trong lòng lực ảnh hưởng liền không như Oscar .
Về phần Dịch Tâm Lan bị đề danh tốt nhất nữ xứng, Trác Văn Châu trong lòng cũng không thể nói không có ý tưởng, quay phim thời điểm, nàng liền cảm giác được thực lực của đối phương, nếu là này một lần đối phương cầm đến Oscar tốt nhất nữ xứng thưởng, Dịch Tâm Lan nhất định sẽ bị đuổi phủng, về sau diễn diễn liền sẽ không chỉ là yên lặng vô danh phối hợp diễn , nếu về sau Dịch Tâm Lan bắt đầu diễn vai chính, đến thời điểm nhất định sẽ ảnh hưởng đến nàng sự nghiệp.
Nhưng là về điểm này, Trác Văn Châu cũng chỉ có thể một mình phiền lòng, cũng không thể làm cái gì, nàng paparazzi phòng công tác lực ảnh hưởng quá nhỏ , căn bản ảnh hưởng không đến Bắc Mĩ, dù cho nàng tìm đến Dịch Tâm Lan cái gì hắc liêu bạo đến không thể không chết trên, Âu Mĩ bên kia giám khảo cũng không giống quốc nội như vậy để ý bát quái, rất nhiều tại quốc nội có thể ảnh hưởng ngôi sao tương lai bát quái đối với Âu Mĩ người đến nói khả năng ngược lại sẽ hút phấn, cho nên, Trác Văn Châu cũng không đấu tranh, chung quy cùng nhau quay phim thời điểm, nàng cũng gọi Kevin khải nhạc sưu tập Dịch Tâm Lan hắc liêu, thế nhưng không thu hoạch được gì.
Trác Văn Châu cảm thấy khó giải quyết, thế nhưng lại bất lực, nàng chỉ có thể cổ vũ bản thân, nếu lần này cầm đến Oscar tốt nhất nữ chủ Kim Tượng thưởng, đến thời điểm nàng thù lao tại quốc nội nhất định có thể trên ức, đến thời điểm càng có tiền , nàng nhất định sẽ tăng lớn paparazzi phòng công tác đầu tư, thậm chí đem phòng công tác chạy đến nước ngoài, vì nàng đến Âu Mĩ phát triển trải đường.
Quốc nội thị trường đối với Trác Văn Châu mà nói, đến cùng còn là cảm thấy không lớn để ý, quốc nội hàng năm có thể ra tinh phẩm điện ảnh quá ít , hơn nữa nàng dã tâm cũng không vỏn vẹn chỉ có này chút, quốc nội thật nhiều người sính ngoại, nếu là nàng tại nước ngoài hỗn được tốt, quốc nội fans sẽ càng thêm kiên định đi theo nàng.
Hơn nữa mặc kệ nhiều thiếu đương gia tiểu hoa đán tại quốc nội tranh kì khoe sắc, các nàng vĩnh viễn không cách siêu việt ba tòa cao nhất liền là mạn thần, củng hoàng cùng quốc tế chương, mà nàng Trác Văn Châu liền là tưởng siêu việt kia ba tòa cao nhất người, nếu có thể cầm đến Oscar Kim Tượng thưởng lời nói, liền ý nghĩa nàng đạp ra bước đầu tiên.
Chỉ cần nàng chiếm được Oscar tốt nhất nữ chủ, nàng còn có thể sợ hãi quốc nội tiểu hoa đán? Kia chút nữ nhân tại nàng trước mặt vĩnh viễn đều chỉ có thể là tiểu bối mà thôi.
Tuy nói còn chưa cầm đến thưởng, thế nhưng Trác Văn Châu cũng có đơn giản hướng Kevin khải nhạc hai huynh đệ nhắc tới tương lai giả thiết, nói tuy rằng không rõ ràng, Đồng Tâm Lan lại đoán được nàng ý tứ.
"Thật sự là gan lớn ni, còn tưởng đến Bắc Mĩ thành lập nàng tư nhân paparazzi công ty, ha ha, quốc nội kia chút ngôi sao sợ hãi này bị bạo hắc liêu, kia cũng là bởi vì quốc nội pháp luật đúng xâm phạm người khác * sự tình xử phạt nhẹ, quốc nội fans đúng fans một ít hắc liêu không dễ dàng tha thứ, cho nên ngôi sao đạo diễn linh tinh không thể không chịu uy hiếp, mà nước ngoài sao, xâm phạm người khác *, ngoại quốc có chút ngôi sao thật để ý uy hiếp?"
Đồng Tâm Lan tưởng tưởng nước ngoài kia chút ngôi sao, cảm thấy Trác Văn Châu có điểm quá mức ỷ lại bắt người khác thóp , kiếp trước nàng dựa vào nghe lén đi uy hiếp trương nhất khê tưởng trước tiên định ra bản thân nữ chính sắc, nhưng là ngược lại dẫn đến trương nhất khê thay đổi quay chụp kế hoạch, vỗ một bộ cùng [ tinh tế nữ vương ] so sánh với kém một ít điện ảnh, khiến nàng đánh mất Oscar Kim Tượng thưởng.
Này nhất thế, Trác Văn Châu bị Dịch Tâm Lan ngăn cản sưu tập trương nhất khê "Hắc liêu" cơ hội, nàng ngược lại đạt được càng tốt nhân vật, cái này nói rõ Trác Văn Châu quá độ ỷ lại paparazzi phòng công tác khả năng ngược lại không đẹp , thế nhưng Trác Văn Châu hiển nhiên cũng không ý thức được điểm này, nàng đã mê tín bản thân có thể đi đến này một bước đều là nàng phía trước kế hoạch phát ra tác dụng.
0561 cũng hợp thời thổ tào đến,"Trác Văn Châu cho rằng nàng bản thân còn có thể Bắc Mĩ làm lăng kính kế hoạch nga."
Đồng Tâm Lan biết,0561 thổ tào lăng kính kế hoạch là hạng nhất do a muội ngươi xem quốc gia an toàn cục tự 2007 năm bắt đầu thực thi tuyệt mật điện tử nghe lén kế hoạch, kia nhưng là quốc gia nghe lén hành vi, lại vô sỉ cũng không ai có thể ngăn cản, mà 0561 lúc này nhắc lên này, ngược lại là khiến Đồng Tâm Lan cảm thấy Trác Văn Châu khả năng sẽ làm đại chết.
Có chút ngôi sao kiến thức cũng rất ngắn tiểu, đừng nhìn có chút ngôi sao rất phong cảnh cái gì, thế nhưng bọn họ văn hóa tri thức, chính trị địa lí các phương diện giải ngược lại là không bằng người thường, cũng không phải nói bọn họ như vậy liền kém một bậc, chỉ là cá nhân các hữu sở trường, bọn họ làm tốt bản thân công tác cũng là không dễ dàng , cũng không cái khác thời gian đi lý giải bản thân không có hứng thú phương diện .
Trác Văn Châu đối với các ngôi sao bát quái thóp tay đến nhặt ra, nhưng là nàng tuyệt đối là một tự đại người thiếu kiến thức pháp luật, bản thân quốc nội pháp luật đều dám đụng vào, nước ngoài nàng sẽ để ý?
"Nói như vậy, ta ngược lại là chờ mong Trác Văn Châu có thể cầm đến Oscar Kim Tượng thưởng ." Đối với làm người mà nói, bò được càng cao, ngã được càng thảm.
"Túc chủ cảm thấy nàng đoạt giải cơ hội đại sao?"
"Ta cảm thấy còn là rất lớn , kiếp trước Trác Văn Châu đề danh lại không thể đoạt giải, cũng là bởi vì trương nhất khê đến cùng đúng phim không là đặc biệt để bụng nguyên nhân, đi cũng là hắn trước kia tiểu thành bản lộ tuyến, này một lần trương nhất khê đối với điện ảnh đầu nhập tinh lực cũng không phải là kiếp trước thờ ơ a, bất quá này cũng nói không chừng, cũng xem bình thẩm khẩu vị."
"Bất quá, mặc kệ Trác Văn Châu có thể hay không đoạt giải, nàng giá trị con người cũng nhất định sẽ đề cao, chỉ cần nước ngoài có đạo diễn mời nàng quay chụp điện ảnh, nàng nhất định sẽ bắt cơ hội, đến thời điểm cũng không sợ nàng kế hoạch không chấp hành, sao, tùy tiện đi, lòng có bao nhiêu đại, tìm chết vũ đài liền có bao nhiêu đại, nàng dã tâm không đình chỉ, nàng này không sạch sẽ phương pháp không đình chỉ, cuối cùng sẽ chết."
Phía trước được đến tư liệu tại quốc nội công bố đi ra, cũng đủ khiến Trác Văn Châu tại quốc nội hỗn không đi xuống, cho nên Đồng Tâm Lan tuyệt không sốt ruột, cũng không tính toán hiện tại công bố Trác Văn Châu hắc liêu, nàng còn tưởng thật tốt quay chụp đệ nhị bộ ni, đệ nhị bộ đối với Dịch Tâm Lan tương lai cũng là rất quan trọng, nếu là đệ nhị bộ đổi phi cơ diễn viên, fan điện ảnh nhất định không tiếp thụ được.
Năm sau đầu năm Oscar đúng hạn cử hành,[ tinh tế nữ vương ] ôm đồm tốt nhất đạo diễn, tốt nhất nữ chủ, tốt nhất nữ xứng, tốt nhất âm nhạc thưởng, tốt nhất thị giác hiệu quả thưởng 5 giải thưởng lớn.
Trác Văn Châu đạt được nàng tưởng muốn .
Đoàn người tại nước ngoài lĩnh thưởng trở lại quốc nội tự nhiên cũng là nhận đến quốc nội ngu nhớ thậm chí là chính quy đưa tin bốn phía đưa tin.[ chưa xong còn tiếp.]
Chương tiết mục lục 913, cút ra giới giải trí [ ba mươi hai ]
[ tinh tế nữ vương ] nhất chúng đạo diễn diễn viên trong lúc nhất thời nổi bật không người có thể so sánh.
Quốc nội phần đông trù tính công ty đương gia tiểu hoa đán tiểu thịt tươi không có gì là không hâm mộ có thể tham diễn này phiến nam nam nữ nữ diễn viên.
Bởi vì tuy nói trương nhất khê tại quốc nội tuyển diễn viên, tới phỏng vấn người nhìn còn là rất nhiều, thế nhưng trương nhất khê trừ nữ một nữ nhị cùng với một ít cần Á Châu nhân gương mặt phối hợp diễn, cái khác quan trọng nhân vật đại bộ phận liền là tại Âu Mĩ tuyển , quần chúng diễn viên tố chất không cần phải nói, không cần phải nói, thường xuyên xem Âu Mĩ kịch Âu Mĩ điện ảnh người cũng biết Âu Mĩ quần chúng diễn viên so quốc nội hỗn cơm hộp ăn quần chúng diễn viên có chức nghiệp đạo đức rất nhiều, quốc nội quần diễn khi bối cảnh bản thời điểm mặt bộ vẻ mặt cùng vai chính căn bản không nhất trí.
Cho nên, này cũng khiến trương nhất khê quyết định tại đây bộ phim bên trong, chỉ cần dùng Âu Mĩ quần diễn, cũng là không phải nói trương nhất khê sính ngoại cái gì.
Cho nên quốc nội một ít fans mấy chục triệu kì thực không có cái gì diễn kỹ nữ ngôi sao liên bối cảnh bản nhân vật cũng hỗn không lên, đương nhiên, cũng có một hai có điểm chiêu số, bỏ lỡ trương nhất khê, đáp lên Hollywood cái khác đạo diễn chiêu số, vỗ người qua đường nhân vật, cũng có thể khiến phim bìa mặt đem nàng như vậy không diễn kỹ bình hoa làm như diễn viên chính tới tuyên truyền, đương nhiên, kia bộ phim tuy nói cũng là tinh cấp phim khoa học viễn tưởng, thế nhưng cùng trương nhất khê này một bộ so sánh với liền không hề nội hàm , liên đề danh cũng chưa hỗn trên, cái kia nữ ngôi sao hỗn thượng hảo tới ổ phim cùng với vừa đạt được quốc nội mỗ tốt nhất nữ xứng thưởng sự tình không thể đánh phao liền bị Trác Văn Châu ôn hoà Tâm Lan áp đi xuống.
Đương nhiên, như vậy bình hoa dù cho bình hoa, người ta cũng không hại nhân không là? Cho nên Đồng Tâm Lan chỉ có thể tại diễn kỹ trên phỉ nhổ một chút loại này không chuyên nghiệp bình hoa, lại cũng sẽ không đi nhằm vào kia loại bình hoa diễn viên, kia chút bình hoa cùng Trác Văn Châu loại này có diễn kỹ thực người hoa so sánh với, quả thực liền là tiểu thanh tân .
Trác Văn Châu ôn hoà Tâm Lan đều thu hoạch càng nhiều fans, có đơn thuần fan điện ảnh, cũng có thiết lập phấn, còn có cho hai tỷ muội tổ cp phấn, càng có tê / bức phấn.
Dịch Tâm Lan đối với này ôm lạnh nhạt thái độ, mà Trác Văn Châu lại cảm thấy như là ăn một con ruồi dường như khó chịu, cũng là không là tổ cp sự tình, bởi vì nàng một lần nữa quật khởi sau sắm vai nhân vật đại bộ phận còn là ngự tỷ khí tức tương đối trọng kia loại, cho nên dù cho fans đem nàng cùng cái khác nam nữ ngôi sao tổ cp, nàng cũng là công một phương.
Nhưng là, này một lần, toàn bộ fans hướng [ tinh tế nữ vương ] cắt nối biên tập bên trong, phi cơ đều là bị Tát Nhã áp kia một phương, này cũng nói rõ nhân vật cùng diễn kỹ khiến khán giả trong tiềm thức mặt cảm thấy ở trên khí thế nàng bại bởi Dịch Tâm Lan.
Trác Văn Châu buồn bực không thôi, bức thiết hi vọng có thể nhận được một bộ càng tốt điện ảnh, chậm rãi ôn hoà Tâm Lan kéo ra cách.
Mà liền tại lúc này, cũng có tốt chuyện truyền thông hỏi trương nhất khê một vấn đề, đó chính là căn cứ điện ảnh cuối cùng lưu lại trì hoãn, mọi người đều suy đoán hẳn là sẽ có đệ nhị bộ, cho nên mọi người liền hỏi trương nhất khê hay không sẽ có đệ nhị bộ, cùng với đệ nhị bộ thời gian.
Trương nhất khê kịch bản sớm tám trăm năm liền viết tốt, hắn cũng tưởng thừa mọi người đoạt giải, khí thế chính cao thời điểm gắng hết sức vỗ đệ nhị bộ, nhưng là, này một lần điện ảnh đầu tư rất lớn, cùng phía trước tiểu đánh tiểu nháo bất đồng, trương nhất khê chỉ dựa vào bản thân lực lượng là không có cách nào khác hoàn thành quay chụp , tài chính phương diện, đệ nhất bộ điện ảnh đạt được phòng bán vé khách quan, thế nhưng tài chính hấp lại cũng không phải nhanh như vậy sự tình.
Nước ngoài thật nhiều đạo diễn kinh điển chi tác khi cách bảy tám năm, mười hai mười năm lại vỗ đệ nhị bộ sự tình đều khi có phát sinh, cũng là bởi vì tài chính.
Trương nhất khê cũng không giấu diếm, thừa nhận có quay chụp đệ nhị bộ kế hoạch, cũng thừa nhận [ tinh tế nữ vương ] là hắn mưu hoa nhiều năm một kịch bản, cố sự cao / triều cùng với đệ nhất bộ lưu lại rất nhiều phục bút đều sẽ tại đệ nhị bộ vạch trần, chỉ cần tài chính đúng chỗ, ngày mai bắt đầu quay chụp hắn đều nguyện ý.
Cái khác điện ảnh chủ yếu diễn viên, có chút

1 2 3 ... 60 »