Ghi chú

Tùy Chỉnh

1) Tới Nguyên Tố Team:
* Vài lời ngắn:  Đây là one -shot mình viết test writter để  tham gia team với tư cách là một thành viên. Và chính bản thân mình cảm thấy một oneshot như vậy chưa được chau chuốt lắm, nếu có gì xin team chiếu cố.
Về cái oneshot này, tất cả chỉ là cảm xúc nhất thời của mình và  được viết nên và đều là cảm xúc thật. Nếu được chọn một chủ đề để làm oneshot với thời gian trong vòng vỏn vẹn ba ngày, mình xin chọn chủ đề này. Nếu team thu nhận mình, tìm hiểu mình và có đọc qua một số tác phẩm mà mình viết ra thì sẽ nhận ra được tất cả các câu chuyện đều có một chất văn và phong cách gần như tương tự, chỉ có điều sẽ điều chỉnh từ ngữ và cách triển khai cốt truyện để phù hợp với từng thể loại.

Mình có ghi ở phần đăng kí là mình sẽ vào Team Design NẾU ĐƯỢC và hiện tại mình vẫn chưa nhận test. Tất cả những bìa của các tác phẩm của mình đều là mình design hết, team có thể xem và đánh giá mình có đủ năng lực để design không, vì chính bản thân mình không tự đánh giá được. Nếu có thể, mình sẽ nhận test của team.
Cuối cùng,  mình rất vui nếu team đón nhận mình và thông cảm cho mình vì đã nộp test muộn. Cho mình gửi lời xin lỗi đến tất cả các thành viên của Team.
* Trả lời các câu hỏi phần lý thuyết:
- Vì sao bạn tham gia vào group writer mà không phải group khác ?
Trả lời: Dễ hiểu thôi, vì trong tất cả các mảng đưa ra thì đó chính là điểm mạnh nhất của mình, hơn nữa mình cũng có khá nhiều kinh nghiệm viết văn.
- Cơn gió nào đã đưa bạn đến viết lách ?
Trả lời: Bản thân mình trước kia là người không thích văn cho lắm. Nhưng từ lúc mình bắt đầu gặp rắc rối về việc bộc lộ cảm xúc, mình bắt đầu học văn nhiều hơn, viết lách nhiều hơn. Từ lúc tham gia đội tuyển văn, bản thân mình đã đọc rất nhiều thứ, viết rất nhiều bài, và cảm thấy là những tác giả và tác phẩm rất tuyệt vời ! Dần dần muốn không chỉ viết theo yêu cầu nữa mà sẽ viết những câu chuyện của chính mình, tức là làm một tác giả.
- Yêu cầu cần có của một writter ?

Trả lời: Theo cá nhân mình thì là tình yêu đối với tác phẩm, sự nhiệt tình và cảm xúc thực sự. Đôi khi cũng cần sự chăm chỉ.
- Thể loại bạn hay viết là gì ?
Trả lời: Mình hay viết thể loại truyện ngắn bao gồm lãng mạn ( nói về ý chí vượt qua khó khăn, tình bạn, tình cảm giữa con người. Nói chung nó thiên về nhân đạo hoặc tâm lí một chút là các truyện tình cảm học đường ), bí ẩn, ngôn tình, tùy bút. Đó là những gì mình có kinh nghiệm viết nhất, còn lại trừ trinh thám, hành động ra thì thể loại nào cũng có thể viết được.
- Bạn viết để làm gì ?
Trả lời: Mình viết vì mình muốn thôi. Đôi khi nhàn rỗi cũng viết để lấp đầy thời gian. Cũng có lúc mình viết để cải thiện môn văn của mình.
2) Tới mọi người:
Hãy làm một reader có tâm ! Nếu thấy hay hãy vote cho one - shot của mình.
Truyện này mình phải bỏ công sức để viết ra, vậy nếu mang đi đâu phải có sự cho phép của mình. Xin cảm ơn.
TÁC GIẢ - AKIRA PHẠM