XV ( Chương 651-700 )

Tùy Chỉnh

Chương 216: Mắng chửi một chút ra hết giận!
Mạc Thiên Cơ cười gượng hai tiếng, vội vàng đưa ra vẻ mặt nghiêm túc: "Sở huynh, mời. Mời vào!".
"Tự nhiên là phải vào! Cùng đi vào cửa nhà ngươi rồi, chẳng lẽ ta còn ở trên đường cái đứng hay sao?". Sở Diêm Vương trợn mắt, không chút khách khí sải bước trước, đĩnh đạc liền tiến vào đại viện của Mạc thị gia tộc.
Mạc Thiên Cơ trừng mắt nhìn, dù là hắn trí cao ngất, giờ phút này cũng là không hiểu ra sao, mặt hàng này... hôm nay uống thuốc rồi? Ta nào đắc tội hắn?
Như thế nào một cái miệng bộ dáng liền muốn tranh cãi?
"Sở huynh... hiện tại thế cục giang hồ...". Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương phân chủ khách ngồi vào chỗ của mình, mỉm cười nói.
"Trà!". Sở Dương khoát tay, trợn trợn mắt, ngắt lời hắn, kéo dài thanh âm: "Thiên Cơ trà!".
Một câu của Mạc Thiên Cơ nói nửa câu đã bị nghẹn trở về, nhưng hắn hàm dưỡng vô cùng tốt, không chút động giận: "Ồ, vậy mà quên dâng trà, là tiểu đệ không phải". Vội vàng đi ngâm vào nước trà.
Không quá lâu, một ly nước trà nóng hầm hập liền bưng ở trước mặt Sở Dương: "Sở huynh, mời". Mạc Thiên Cơ hạ tư thái thật sự thấp, không có cách nào khác, bây giờ có việc cầu người, không thể không thấp tư thái.
Liền nhường gia hỏa này kéo một hồi cờ thuận gió đi.
"Trà này... không có độc chứ?". Sở Dương hồ nghi nhìn Mạc Thiên Cơ.
Khóe miệng Mạc Thiên Cơ giật giật, tu dưỡng tốt nữa cùng gần như bị hắn tức giận đến hỏng mất, loại tươi cười làm người ta như cây gặp gió xuân nhất thời liền cứng ở trên mặt này, cười khổ khan: "Làm sao có thể, ha ha, Sở huynh thật biết nói đùa".
"Thật ra có độc ta cũng không sợ" Sở Dương nâng chén trà lên uống một ngụm, cười tủm tỉm nói: "Ngươi nói không sai, chính là đang nói đùa với ngươi".
Mạc Thiên Cơ lâm vào chán nản.
Mọi người cũng đều không phải gặp mặt lần đầu tiên, ta liền thật sự là không rõ, vì sao mỗi một lần gặp mặt ngươi luôn phải cho ta nhăn mặt xem?
Làm như vậy... Cũng quá không thú vị đi.
Sở Dương uống trà, ánh mắt nghiêng nghiêng nhìn Mạc Thiên Cơ thầm nghĩ, nha, liền ngươi còn cảm thấy ủy khuất? Bà nội, kiếp trước lão tử toàn bộ bị ngươi bẫy trực tiếp thần hồn thoát phá... ngươi yêu muội muội ngươi?... ngươi tính lão tử? Con mẹ nó chứ!
Các ngươi là quan hệ huynh muội! Là có thể làm cho muốn chết muốn sống sao...
Về phần bản thiếu, mới là nam nhân của Khinh Vũ! Người cả đời làm bạn sống chung!
Không thu thập một chút ngươi mặt hàng này, là không ra một cỗ oán khí kiếp trước thời khắc cuối cùng bị vây công kia!
Ta dễ dàng sao? Ta khi đó cũng khóc ngươi có biết không...
"Sở huynh". Mạc Thiên Cơ thở hổn hển ngụm hơi, trên mặt treo lên mỉm cười tao nhã, thản nhiên ngồi ở đối diện Sở Dương, thành thật với nhau nói: "Sở huynh, không biết vì sao tại Hạ Tam Thiên lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta liền cảm thấy Sở huynh ngươi là một bằng hữu có thể dựa vào, có thể thổ lộ tình cảm giao phế... Cho nên Mạc mỗ đối với Sở huynh, vẫn là ái mộ tương giao... Chẳng qua...".
"Chẳng qua gì?". Sở Dương cất rõ ràng giả bộ hồ đồ, rất là quang minh lỗi lạc, hào sảng nói: "Mạc huynh có chuyện thỉnh nói thẳng không sao".
Mạc Thiên Cơ nuốt một hơi do dự một chút, rốt cuộc nói: "Chẳng qua Sở huynh lại tựa như vẫn đối với tiểu đệ có ý đề phòng... Hạ Tam Thiên, ngươi ta nói chuyện với nhau rất vui, nhưng ta có thể cảm giác ra được, ngươi kiêng kỵ đối với ta. Núi Định Quân vừa gặp Sở huynh đối với ta cũng có oán khí... Mạc mỗ bất đắc dĩ, tự hỏi Mạc mỗ cũng không có chỗ nào có lỗi Sở huynh...".
Mạc Thiên Cơ chân thành nói: "Tự nhiên, nếu là có chỗ nào Thiên Cơ làm không đúng còn xin Sở huynh vui lòng chỉ giáo, Thiên Cơ nhất định sửa đổi".
Hắn khe khẽ thở dài một hơi: "Dù sao, ngươi ta bây giờ chính là củng hội cùng thuyền, bất cứ không đồng lòng nào đều là họa tai ương bị giết... Cần phải ở trước khi đại chiến đến, tiêu trừ toàn bộ khúc mắc, ta một mảng lời nói hết sức chân thành, mở rộng cửa lòng thành thật với nhau, còn xin Sở huynh chớ để chê ta mạo muội mới phải".
Mạc Thiên Cơ là người cực thông minh, nói mấy câu liền phán đoán rõ ràng, Sở Dương khẳng định là đối với mình có ý kiến. Nhưng bây giờ là thời kỳ phi thường, hai người đều thuộc loại giai tầng lãnh đạo, bất cứ ý kiến nào đều có thể đủ làm cho mấy đại gia tộc vạn kiếp bất phục.
Cho nên Mạc Thiên Cơ không nói hình thức trước, trước đem chuyện này hóa giải nói sau. Nói như thế nào nữa, Sở Dương trước cứu Mạc Khinh Vũ, lại diệu kế xử lý Mạc Thiên Vân, càng đem Mạc Khinh Vũ đưa vào môn hạ hai vị chí Tôn...

Có thể nói Sở Dương đối với Mạc thị gia tộc ơn như tái tạo! Trong lòng Mạc Thiên Cơ cho dù không thoải mái nữa, cũng tuyệt sẽ không vong ân phụ nghĩa lấy oán trả ơn. Nếu không phải có mấy tầng quan hệ này, bây giờ Sở Dương ở trước mặt Mạc Thiên Cơ sĩ diện, chỉ sợ sớm bị hắn đánh đi ra ngoài...
Đương nhiên, Mạc Thiên Cơ nào biết Sở Dương thuần túy là đang trút giận, cho dù là có ý kiến cũng tuyệt sẽ không ở thời khắc mấu chốt bậc này ngáng chân, chỉ là muốn thu thập hắn một chút mà thôi.
Đương nhiên, Mạc Thiên Cơ càng thêm sẽ không nghĩ đến, mình là nơi nào đắc tội vị Sở Diêm Vương này, làm cho hắn mỗi lần gặp mặt là dựng thẳng cái mũi bới móc thiếu sót.
Hắn tự nhận là vô tội đòi mạng lại tuyệt đối cũng không dự liệu được, mình không chỉ có là đắc tội hắn, hơn nữa đắc tội còn không nhẹ. Điểm chết người là... Còn là kiếp trước của mình đắc tội hắn.
Mạc Thiên Cơ cho dù là Thần Bàn Quỷ Tính nữa lại nơi nào có thể tính ra được tâm sự giờ phút này của Sở Diêm Vương?
"Mạc huynh lo lắng nhiều...". Sở Dương bày ra một bộ dáng công bằng, thở dài thật sâu: "Mạc huynh nói vậy cũng biết ta tại Hạ Tam Thiên, kẻ địch lớn nhất chính là Đệ Ngũ Khinh Nhu...".
Mạc Thiên Cơ gật đầu, trong lòng lại nói, sao còn nói đến Đệ Ngũ Khinh Nhu?
"Đệ Ngũ Khinh Nhu bày mưu nghĩ kế, bình tĩnh lạnh nhạt, lại là quyết thắng ngàn dặm. Ta ở trên tay hắn nếm qua thiệt thòi lớn". Sở Dương thở dài, lắc đầu: "Mà thần thái của Mạc huynh, cũng là một bộ dáng trí giả, sự tình gì đều là nhẹ nhàng, tính trước kỹ càng. Nhìn thấy Mạc huynh, ta sẽ không tự chủ nhớ tới Đệ Ngũ Khinh Nhu... trong lòng liền... ha ha ha... tâm tính chim sợ cành cong, Mạc huynh đừng để ở trong lòng".
Cái này tính cái lý do gì?
Mạc Thiên Cơ dở khóc dở cười, nhìn thấy ta liền nghĩ đến Đệ Ngũ Khinh Nhu? Ta cùng Đệ Ngũ Khinh Nhu có cái gì có thể sánh bằng? Hắn lại không biết, ở trong lòng Sở Dương, Mạc Thiên Cơ cùng Đệ Ngũ Khinh Nhu là thật ngang bằng.
Chỉ là trong lòng oán thầm, lấy ngươi nói như vậy, chẳng phải là nhìn thấy một tảng đá ngươi có thể nghĩ đến Thượng Tam Thiên? Dù sao tảng đá của Thượng Tam Thiên cùng tảng đá của Trung Tam Thiên đều là giống nhau, giống nhau, giống nhau.
Thật thật là không thể nói lý!
"Tự nhiên, đối với Mạc huynh ngươi, cùng có chút chỗ bất mãn, chỉ là ngượng ngùng nói". Sở Dương nhẹ nhàng khẽ cười nói: "Uống trà, uống trà, mời mời".
Vậy mà đảo khách thành chủ.
"Còn xin Sở huynh công bằng!". Mạc Thiên Cơ vẻ mặt trịnh trọng: "Chờ có sai lầm, tất nhiên nhận sai! Cho dù là bị Sở huynh mắng một trận, cũng là không một câu oán hận".
"Thật không có câu oán hận?". Sở Dương chậm rãi buông chén trà.
"Đó là tự nhiên" Mạc Thiên Cơ vẻ mặt kiên quyết.
"Thật muốn để cho ta mắng một trận?". Sở Dương liếc mắt.
"Nếu có sai, cam nguyện chịu mắng!". Mạc Thiên Cơ nghiêm túc nói.
"Ừm... ngươi đã đều nói như vậy rồi, không chửi ta nhưng thật ra ngượng ngùng. Được rồi... vậy ta liền chùi một trận. ừm... ta nói ngươi là không phải óc nhúng nước chứ??". Sở Dương bỗng nhiên liền bùng nổ hẳn lên, phành vỗ cái bàn, trừng mắt không chút nửa điểm báo trước liền bắt đầu lôi đình nổi giận: "Ngươi nói một chút ngươi làm cái này gọi là cái gì!! Cho dù đầu ngươi bị khe cửa kẹp, cho dù đầu ngươi bị lừa đá! Cũng không thể làm như vậy? Ngươi ngốc nha? Ngươi thiếu suy nghĩ?!".
Mạc Thiên Cơ nhất thời nằm mơ rồi, không nghĩ tới mặt hàng này không khách khí, khách sáo một câu như vậy, vậy mà chân nghĩa phẫn điền ưng mắng lên.
Một trận thóa mạ này không đầu không đuôi, trực tiếp làm cho Mạc Thiên Cơ rối loạn, sờ không tới ý nghĩ, trong lòng thầm nghĩ, chẳng lẽ ta thật ở trong vô tình làm chuyện gì người người oán trách?
Chỉ một thoáng trong đầu giống như nhớ chuyện xưa đem việc làm trong khoảng thời gian này đều nhớ lại một lần, không gì?
Mạc Thiên Cơ ngày ngốc chớp mắt, nhưng là trận mắng này... từ đâu đến?
Hắn lại là không biết, Sở Dương muốn mắng một trận này, đã suy nghĩ hai kiếp rồi. Cho dù Mạc Thiên Cơ gì cũng không làm sai, cùng muốn chỉ vào cái mùi chửi mắng một trận trút giận! Huống chi người này quả thật có khuyết điểm nắm bắt ở trong tay mình?
"Lúc trước Mạc Thiên Vân đối với ngươi có sát tâm, đối với Tiểu Vũ cũng có sát tâm, ngươi không thiếu suy nghĩ chứ? Không thể không biết chứ? Ngươi liền mang theo bốn Vương Tọa đi xuống? Bốn Vương Tọa tính cái rắm!? Có thể bảo hộ sao?".
"Sau khi đi xuống, ngươi vậy mà vàng đỏ nhọ lòng son, ném muội muội liền đi tìm bảo tàng, ta cũng xấu hổ nói ngươi, bảo tàng kia so với muội muội ngươi còn quan trọng hơn? Đó lại là em gái ruột của ngươi! Ngươi hại Tiểu Vũ bị thương, mãi cho đến bây giờ rầu rĩ không vui khúc mắc khó ra! Vậy mà còn không biết ngươi sai ở nơi nào? Chửi ngươi vậy mà còn mê muội? Trong óc ngươi là bã đậu?!".
"Ngươi sau khi trở về, ta không phải đã nói cho ngươi xét nói chuyện? Tận lực thôi! Dùng sức thôi? Ngươi nếu là nghe xong ta nói đem ta thôi lên trời có xuống đất không, Mạc thị gia tộc các ngươi mấy tên bảo thủ bắt nạt kẻ yếu kia có thể dám đối với Tiểu Vũ như vậy?".
"Ngươi lại la ở, da trâu thôi không thôi lên, vậy mà còn đem Tinh Mộng Khinh Vũ Đao đưa ra, làm cho Tiểu Vũ mỗi ngày ôm một cái vò đao rách ở nơi đó khóc, ngươi ngược lại là rất tiêu sái, vỗ vỗ mông liền đi Thương Lan chiến khu?".
"Hơn nữa ngươi vậy mà cũng không lưu lại cho nàng một người có thể nói chuyện? Ngươi có biết cái này đối với một tiểu cô nương mười tuổi mà nói là tàn nhẫn bao nhiêu hay không? Hả?".
"Điều kỳ quái nhất là, thời gian dài như vậy ngươi vì không muốn gặp Mạc Thiên Vân, cũng vì cấu trúc thực lực thành viên tổ chức của ngươi, vậy mà thời gian dài như vậy mãi cho đến Tiểu Vũ rời nhà trốn đi ngươi cũng chưa trở về thăm nàng một lần! Rất quá phận! Mệt ngươi luôn miệng nói Tiểu Vũ là tâm can bảo bối của ngươi! Có ngươi đối đãi tâm can bảo bối như vậy sao? Quả thực là không tim không phổi!".
Mạc Thiên Cơ a a liên thanh, ánh mắt dại ra. Bị mắng một đầu mồ hôi, bị cái này giống như pháo liên châu oanh tạc nói đầu óc choáng váng, không kịp định thần lại.
Cảm tình vị Sở Diêm Vương này tức giận vậy mà là vì chuyện này... ta xem như rõ ràng rồi.
Lại nói chuyện này mình làm đến thật là có chút không chu đáo, bị người mắng cũng là xứng đáng. Nhưng... xem vị Sở Diêm Vương này, như thế nào đều có một loại cảm giác quan báo tư thù?
"Còn nữa, ngươi xem xem ngươi một lần này làm kế hoạch, xem như trò chơi gì, ngươi còn Thần Bàn Quỷ Tính cái chim! Ngươi tính là cái trừng! Ngươi ngược lại là đem toàn bộ giang hồ đều tính kế vào, nhưng là xong việc cũng không dựa theo kế hoạch của ngươi, đến! Như thế nào, đã tê rần móng vuốt rồi chứ? Không biết làm sao bây giờ hả? Không cách nào có thể làm hả? Ngươi không đi được? Con mẹ nó chứ!".
Sở Dương thống khoái đầm đìa phát tiết một trận lớn, cảm giác toàn thân ba trăm sáu mươi lăm cái xương hợp với linh hồn kinh mạch đều lộ ra vô cùng sảng khoái, nâng chung trà lên uống một hơi cạn sạch, nặng nề m đặt về trên bàn trà, trừng mắt: "Rót trà! Thất thần làm gì! Không ánh mắt như vậy! Mệt ngươi còn Thần Bàn Quỷ Tính, chén trà đều trống không rồi cũng không thấy?".
Chương 217: Ba cuộc thắng hai!
Mạc Thiên Cơ bị mắng đầu óc choáng váng, cả đời này chưa từng chịu qua mắng chửi bậc này?
Không tự chủ được hồ đồ cầm ấm trà lên rót đầy cho hắn, đột nhiên chớp mắt một cái, tỉnh ngộ lại: "Ài, không đúng... nói như thế nào nữa Tiểu Vũ cũng là muội muội của ta... ngươi một người ngoài, ngươi quản ngược lại là quá rộng rồi chứ? Làm ngươi chuyện gì? Ngươi đến nỗi đỏ mặt tía tai như vậy?".
"Ta nhìn không quen! Không được sao? Có ngươi làm ca ca như vậy sao? Không biết làm, thì làm nhiều chuyện, nói ít!". Sở Dương trả lời lại một cách mỉa mai.
"Đó là muội muội của ta! Ta làm như thế nào, đều là tốt cho nàng! Ta vì vậy trả giá tâm huyết, ngươi biết cái gì?". Mạc Thiên Cơ hừ lạnh một tiếng, trong mắt lại mơ hồ lóe quỷ trích: "Thậm chí con đường một đời này của muội muội ta, ta cũng đã có quy hoạch rồi! Ngươi biết cái gì?".
"Nói hươu nói vượn, là muội muội của ngươi, nhưng ngươi có thể cùng nàng qua cả đời sao? Vậy mà còn quy hoạch tốt đường cả đời?". Sở Dương khinh thường nói: "Đại ngôn không nói chuyện đến cực điểm! Nàng chung quy phải lập gia đình chứ?".
"Ta là không thể bồi nàng cả đời, chẳng lẽ ngươi có thể?". Mạc Thiên Cơ cười lạnh nhìn Sở Dương: "Nàng lớn bao nhiêu? Ngươi lớn bao nhiêu? Chờ muội muội ta trưởng thành, ngươi cũng thành một lão già rồi chứ? Đừng với ta nói ngươi vậy mà đối với muội muội của ta có lòng cầm thú! Vậy sẽ làm cho ta khinh bỉ ngươi nhìn không nổi ngươi!".
Một chiêu này đánh trúng yếu hại của Sở Dương.
Sở Diêm Vương không thể chịu được nhất chính là bị người nhắc tới chuyện này, trâu già gặm cỏ non, dù sao không phải quang vinh như vậy. Nhất thời đỏ mặt tía tai nhảy dựng lên: "Đánh rắm! Lão tử năm nay mới mười tám! Muội muội người cùng mười một rồi, chỉ kém bảy tuổi mà thôi! Như thế nào, ta rất già sao?".
"Mới kém bảy tuổi mà thôi?!". Ánh mắt Mạc Thiên Cơ đột nhiên nguy hiểm hẳn lên, vỗ cái bàn, bang bang bang vỗ ầm ầm: "Được, ngươi quả nhiên bại lộ lòng cầm thú của ngươi! Sở Diêm Vương, muội muội ta mới nhỏ như vậy, ngươi vậy mà cũng đã đánh lên chủ ý nàng... ngươi ngươi ngươi, ngươi quả thật không bằng cầm thú!".
Cái bàn rầm một tiếng dập nát, Sở Dương trừng mắt cứng lưỡi, hối hận vô hạn, con mẹ nó, nói lỡ miệng rồi...
Mạc Thiên Cơ bạo nộ hẳn lên, Thần Bàn Quỷ Tính này luôn luôn thờ ơ, mọi sự đều nắm giữ trong tay, vui giận cũng không hiện ra sắc, một uy nổi giận này thật là trước đây chưa từng gặp, chưa từng nghe thấy!
Rồng có vảy ngược, chạm thì giận. Giận dữ thì đổ máu ngàn dặm!
Mà hiện tại Mạc Thiên Cơ rõ ràng là bị chạm đến vảy ngược, mà Mạc Khinh Vũ, thì rõ ràng chính là chỗ mấu chốt vảy ngược của Mạc Thiên Cơ!
"Khốn kiếp, sắc lang! Ác ôn! Cực kỳ bẩn thỉu! Đồ vô sỉ! Không nghĩ đến Sở Diêm Vương ngươi vậy mà là người bậc này! Mệt ta đối xử thành thật với nhau, dẫn ngươi làm tri kỷ bình sinh! Không nghĩ tới ngươi vậy mà đối với muội muội ta năm nay mười một tuổi, vậy mà dâng lên sắc tâm...".
Mạc Thiên Cơ nói xong, đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ: "Ta hiểu rồi... ta hiểu rồi, khó trách lúc trước tại Hạ Tam Thiên ngươi nóng lòng như thế, tận hết sức lực như thế, thì ra ngươi từ lúc đó liền bắt đầu đánh chủ ý xấu xa!".
Mạc Thiên Cơ thở hồng hộc, trợn mắt hét lớn: "Sở Diêm Vương, ngươi nói lấy quyền thế của ngươi, tìm nữ nhân nào không tìm được? Thế nào cũng phải đến hại muội mạt ta! Sở Diêm Vương... ngươi ngươi ngươi... nàng mới mười một tuổi! Ngươi! Ngươi còn là người hay không!".
Mạc Thiên Cơ vô cùng đau đớn.
Sở Dương càng nghe càng giận, một gương mặt bị mắng đỏ bừng, nhịn không được vỗ bàn đứng lên: "Mạc Thiên Cơ vô liêm sỉ! Liền bởi vì huynh muội các ngươi tình thâm, vậy mà liền muốn đem muội muội ngươi ở lại trong nhà cả đời hay sao? Ta xem ngươi đây là nghiêm trọng mang lòng yêu em gái, ngươi đây là bệnh trạng! Ngươi đây là nhân tính vặn vẹo!".
Hắn nhấc chân dẫm ghế trên, hùng hổ dựng ngón tay mắng to, rõ ràng rít gào hẳn lên: "Bảy tuổi mà thôi, chênh lệch rất lớn sao? Lão tử thích làm sao vậy? Lão tử liền thích rồi, ngươi sao! ĐCM! Ngươi chính là nhị ca của nàng, nhưng lại là một kẻ không được hoan nghênh, phạm vào sai lầm! Có tư cách gì ở nơi này khoa tay múa chân? Vậy mà dám can thiệp việc lớn cả đời của muội muội? Chuyện này còn có cha nàng mẹ nàng, ngươi tính lớn bao nhiêu?".
"Ta không có tư cách? Ta không có tư cách?!". Mạc Thiên Cơ trợn mắt lên, thở hổn hển vù vù, thở phì phì ở trong phòng đi qua lại đi, tựa như một c lừa bướng bình vây ở trong lông sắt, đột nhiên xoay mạnh người: "Ngươi tên Sở Diêm Vương già mà không kính, không biết xấu hổ này, ngươi chờ! Chờ muội muội ta một hồi đến, ta liền bào nàng bái ngươi làm nghĩa phụ!".
Hắn lạnh lùng cười to: "Ta muốn xem xem, việc này ta báo cáo gia tộc, để cho các trưởng lão cùng cha mẹ ta ra mặt, nhận ngươi thân gia này. Ta ngược lại muốn xem, Tiểu Vũ là nghe chúng ta hay là nghe ngươi!".
"Nghĩa phụ?!". Hai mắt Sở Diêm Vương thiếu chút nữa trợn khỏi hốc mắt, trong đầu không tự chủ được tình cảnh Mạc Khinh Vũ một thân áo đỏ, ngừa khuôn mặt nhỏ nhắn, ngọt ngào gọi mình 'nghĩa phụ', không khỏi dùng sức lắc lắc đầu, giật mình đánh một cái rùng mình.
ĐCM Mạc Thiên Cơ!
Một chiêu này thật sự là quá độc rồi!
Một chiêu này trực tiếp đánh trúng sườn mềm của Sở Diêm Vương. Nếu là Mạc Khinh Vũ thật thành nghĩa nữ của mình... vậy còn không bằng trực tiếp giết Sở Dương tới được thống khoái.
"Mụ nội nó! Ngươi ác!". Sở Dương khuất phục, ủ rũ cúi đầu: "Nói đi, gặp ta gấp như vậy, có chuyện gì?".
Mạc Thiên Cơ cùng nhất thời khôi phục bình tĩnh, chậm rãi ở ghế trên ngồi xuống, thần thái âm âm dương dương, kỳ quái, ung dung gác chân lên bắt chéo, lấy đầu ngón tay chỉ chén trà: "Trà! Rót trà!".
Sở Ngự Tọa một hơi nghẹn ở trong cổ họng, gần như hôn mê bất tỉnh.
Quả nhiên, tên khốn kiếp này vừa chiếm thượng phong, quả nhiên vẫn là bộ dáng kiếp trước tức chết người không đền mạng kia.
Hình thức nghịch chuyển trong chốc lát, Sở Ngự Tọa từ chiếm hết thượng phong, trong khoảnh khắc liền thành như thảm bại! Bị người nắm bím tóc, nhất thời chật vật không chịu nổi.
Yêu em gái nghiêm trọng này thật làm cho mình một cái danh 'nghĩa phụ', đành phải ăn nói khép nép bung ấm trà lên.
"Mau chút! Không thấy trong chén trà cũng hết rồi sao? Không chút ánh mắt như vậy!". Mạc Thiên Cơ vỗ cái bàn, bang bang rung động, tức giận, vẻ mặt hung hãn.
Răng cắn khanh khách rung động, Sở Dương hết đường xoay xở, đành phải nén giận.
"Đóng cửa đi!". Mạc Thiên Cơ nâng chung trà lên, chân bắt chéo cả kheo. thôi vụn trà, cũng không ngẩng đầu lên.
Sở Dương đen mặt, vung tay lên, cửa thư phòng phanh đóng lại.
"Được rồi, hiện tại đến nói việc chính". Thần sắc trên mặt Mạc Thiên Cơ lập tức trở nên đứng đắn, thẳng thắt lưng, vậy mà chuyển biến tốt liền thu rồi.
Cái này quá ra ngoài Sở Dương đoán trước, ha ha hỏi: "Như thế nào... ngươi không ép hỏi chuyện Tiểu Vũ?".
"Vậy phải hỏi ngươi, ngươi không ép hỏi chuyện Tiểu Vũ nữa?". Mạc Thiên Cơ hừ hừ một tiếng.
"Nói như vậy, ngươi không có ý kiến?". Con mắt Sở Dương nhất thời trừng lớn.
Mạc Thiên Cơ nhất thời ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn hắn: "Ngươi vừa rồi nói... là thật?".
Sở Dương giận tím mặt, nguyên thải lại bị gia hỏa này đùa giỡn một lần, vừa rồi hắn trực tiếp chính là cố ý dùng Mạc Khinh Vũ đến đả kích mình! Nói vậy mình cho dù không có tâm tư kia, tên khốn này cũng sẽ mạnh mẽ an lên cái tội danh này, sau đó tận tình phản kích!
Sở Dương cảm khái thở dài, như thế nào liền quên bản lĩnh kéo đông kéo tây chuyển biến đề tài sau đó phản kích của người này...
Tình hình rất rõ ràng, đây chẳng qua là Mạc Thiên Cơ bị mắng tức giận, không tiếc đến một cái ngậm máu phun người, cũng muốn đem khí diễm của mình áp chế đi trước một loại thủ đoạn mà thôi.
Sở Dương sửng sốt sau một lúc lâu, rốt cuộc thở một hơi dài.
Mẹ, ngươi có biết ngươi cái ngậm máu phun người này lại là lập tức phun đến chỗ ta đau nhất hay không? Nghĩa phụ... thật ngươi chuyên gia nghĩ ra!
Con mắt Sở Dương đột nhiên chuyển động, cười cười quỷ dị nói: "Thật ra... Có vẻ như cũng có thể được. Nếu là Tiểu Vũ bái ta làm nghĩa phụ, mà ngươi lại là anh ruột của Tiểu Vũ. Nói như vậy, Mạc Thiên Cơ, ngươi cũng phải gọi ta nghĩa phụ?".
"Phốc!". Mạc Thiên Cơ đang ung dung uống trà, nghe vậy nhất thời sặc một ngụm, phun ra, trong lúc nhất thời không ngừng ho khan, chật vật không chịu nổi, cả mặt đều đỏ lên.
"Quả thật có thể được" Sở Ngự Tọa lạt

1 2 3 ... 29 »