nữ chủ cặn bã 1

Tùy Chỉnh

< nữ chủ cặn bã hóa con đường >
Đệ 1 chương tiết tử
Nàng không biết chính mình người ở chỗ nào.
Chung quanh nhất phiến tối đen, an tĩnh liên chính nàng tiếng hít thở đô nghe không được.
Đẳng đẳng... Nàng có hô hấp sao?
Nàng duỗi tay đi thám chính mình hơi thở, tự nhiên là băng lãnh, không hề động tĩnh. Là, nàng nghĩ tới, nàng đã chết.
Chính là... Nàng là chết như thế nào? Lại vì cái gì hội chết? Nàng, nàng là ai? Nàng kêu cái gì danh tự?
Nghĩ không ra, tất cả nghĩ không ra.
Nàng thế nào hội đến này địa phương tới ni? Bốn phía cái gì đô nhìn không thấy. Hắc vụ trọng trọng, cho dù thân là quỷ hồn, nàng cũng cảm thấy thấu xương rét lạnh. Bước chân không thụ khống chế hướng tiền, cũng không biết đi bao lâu, mới ngầm trộm nghe đến có nước sông bốc lên tiếng động. Nàng do dự hạ, lại đi tới trước mấy bộ, liền thấy chung quanh xuất hiện ánh sáng, nhất điều rộng lớn nhìn không thấy bờ bên kia hà hoành ở trước mặt, nước sông bình tĩnh, lại mạc danh kêu nhân cảm thấy ba đào cuộn trào mãnh liệt. Hà thượng có nhất tọa tinh trí xa xôi cầu, đầu cầu cái gì đô không có, trừ nhất tảng đá lớn.
Tảng đá thượng diện cái gì đô không có, nàng lại tựa là ma vậy lập tại nơi đó, chậm rãi, tảng đá thượng liền hiển hiện ra nàng nhất sinh. Đường nữ Thanh Hoan, chữ đậu khấu, niên mười chín, tốt vu đại tụng Khai Nguyên mười lăm niên. Sinh tiền cuồng dại không sửa, sở ngộ không phải nhân, treo cột tự sát.
Thanh Hoan run run làn môi, nàng che ngực, nơi đó vắng vẻ trống không, lại đau lợi hại. Tằng bị ngắn ngủi quên mất ký ức bay nhanh trở lại trong đầu óc nàng, nàng đã từng thật sâu ái quá nhất nam nhân, vi hắn phó ra chính mình nhất sinh, nhưng mà, tối hậu lại rơi vào cái tan nát cõi lòng tự sát hạ trường.
Đau.
Đau gần chết.
Quỷ hồn thế nào cũng hội cảm thấy đau ni?
Liền tại nàng ngơ ngẩn muốn rơi lệ thời điểm, tay phải biên hắc vụ chậm rãi tản ra, Thanh Hoan này mới chú ý đến tảng đá bên cạnh ngồi nhất cái trầm mặc xuyên long bào nam nhân, na kiện phải là thêu bát móng kim long nguy nga lộng lẫy long bào, bây giờ lại biến được cũ nát vụn, phảng phất nhẹ nhàng thổi khẩu khí liền hội hóa làm khói bụi. Thanh Hoan sở dĩ không chú ý đến hắn, là bởi vì hắn không nhích động chút nào, ánh mắt trống rỗng vọng tiền phương, liền liên sợi tóc đô tượng là bị đông lại.
Thanh Hoan đi qua, hỏi: "Này vị... Bệ hạ, xin hỏi, ngươi khả biết này là nơi nào?"
Nam nhân không có nói chuyện, hắn tượng là không có nghe Thanh Hoan tại hỏi hắn bình thường. Hắn hảo tượng cùng na tảng đá hóa làm một khối, tảng đá chính là hắn, hắn chính là tảng đá. Hắn thủy chung trầm mặc ngồi tại nơi đó, đôi tay phóng ở trên đầu gối, tại hắn chung quanh, thời gian hòa không gian, cùng với bụi đất cùng không khí, đô là lù lù không động.
Thanh Hoan không tái cưỡng cầu, nàng trở lại cầu biên, do dự giẫm thượng đi. Không biết đi bao lâu, trong lòng đô là nhất phiến mờ mịt, đi đi, nàng đột nhiên phát hiện, liền tại xem thượng, tựa hồ có nhất gian cửa hàng nhỏ. Tiểu cửa hàng là nhà cỏ hình thức, thập phân sơ sài, rộng lớn cầu diện thượng, bãi mấy cái bàn gỗ, bàn thượng phóng nhất chén nhiệt khí đằng đằng canh. Nước canh trong suốt thấy đáy, tựa là thanh thủy, lại phát ra nhất cổ mê người hương vị. Nhất cái trát song búi tóc tiểu nữ hài đang ngồi tại nơi đó, duỗi thẳng cánh tay, cố hết sức dùng trong tay thìa quấy nồi sắt lý canh.
Trong lòng của Thanh Hoan bất nhẫn, liền tiến lên đi, ôn nhu nói: "Ta tới giúp ngươi đi."

Tiểu nữ hài lăng một chút, quay đầu, gặp là nàng, trong nháy mắt lộ ra khoái hoạt tươi cười. Thanh Hoan không khỏi bị này tươi cười cấp cảm nhiễm, tiếp lấy tiểu nữ hài tay trung thìa, nhẹ nhàng quấy. Tiểu nữ hài ngồi ở trên ghế dài đá đùi, đôi tay chống càm hiếu kỳ xem nàng, nửa buổi, hỏi: "Thư thư, vi cám ơn ngươi giúp ta, ta thỉnh ngươi uống chén canh được không?"
"... Không được, ta không nghĩ uống." Thanh Hoan miễn cưỡng lộ ra nhất nụ cười tươi tắn, không nghĩ dọa đến trước mắt này khả ái hài tử. Nàng bất quá là con quỷ, quỷ ở đâu cần uống cái gì canh ni?
"Chính là ngươi không uống lời nói, ngươi hội vĩnh viễn đô quên không được na người."
Nghe nói, Thanh Hoan kinh hãi mạc danh, xem hướng tiểu nữ hài, tiểu nữ hài chớp hắc bạch phân minh đại nhãn tình xem nàng, tiểu tay vung lên: "Thư thư, ngươi xem nơi đó là cái gì chữ."
Thanh Hoan thuận nàng ngón tay vọng quá khứ, trụ cầu thượng khắc long phi phượng vũ tam cái chữ to: Cầu Nại Hà. Tối đen trụ cầu, tối đen cầu, tối đen chữ.
"Thư thư, ngươi có hai lựa chọn, nhất là uống xong này chén canh, từ nơi này của ta bắt đầu vẫn đi về phía trước, thẳng đến ngươi đi đến cùng mới thôi. Hoặc giả..." Tiểu nữ hài thu hồi tươi cười."Ngươi nhảy xuống đi."
Nàng tiếng nói vừa dứt, hà lý nhất thời vang lên quỷ khóc sói gào tiếng động, vô số quỷ hồn trên mặt sông chìm nổi, bọn hắn nữ có nam có, trẻ có già có, bọn hắn duy nhất điểm giống nhau chính là vẫn tại khóc gọi. Na chói tai tiếng khóc nhượng Thanh Hoan toàn thân đánh run lập cập vì rét. Nàng không tự chủ được lui về phía sau nhất bộ, quỷ hồn đô tại nhìn chòng chọc nàng, bọn hắn mặt... Có lẽ na đã không thể xưng là mặt, chỉ có trong mắt điên cuồng hòa chấp niệm, mới nhượng Thanh Hoan nhận ra bọn hắn đã từng là nhân.
"Ngươi đã đi quá Quỷ Môn quan, chỉ cần ngươi uống xong này chén canh, ngươi liền có thể chuyển thế đầu thai đi lạp." Tiểu nữ hài hì hì nhất cười, từ trên ghế hạ tới, đi đến bên cạnh Thanh Hoan, Vong Xuyên hà lý quỷ hồn như cũ tại nơi đó thét chói tai gào khóc, nước sông vẩn đục nhìn không ra nhan sắc, rộng lớn nhìn không thấy bờ Vong Xuyên hà, bên trong toàn bộ đô là không cam tâm, không chịu liền như vậy rời đi quỷ hồn.
"Bọn hắn đô là lúc trước từ nơi này nhảy xuống quỷ, cho nên bọn hắn không thể đầu thai, cũng không thể bảo trì thần trí, trừ phi bọn hắn ái nhân trải qua trong này, nhận ra bọn hắn —— khả bọn hắn lại không thể phát ra bất kỳ thanh âm." Tiểu nữ hài than thở."Ta ở trong này đãi không biết nhiều ít niên lạp, chưa từng có nhất cái quỷ hồn có thể ly khai trong này. Ở trong sông đãi lâu về sau, rất nhiều quỷ hồn đã cả chính mình đang chờ ai đô quên. Cho dù bọn hắn ái nhân trải qua, bọn hắn cũng không nhận được."
Tiểu nữ hài ra vẻ người lớn nói: "Này tình tình ái ái, phiền toái chết, thư thư, ngươi không bằng uống này chén canh, đi về phía trước đi."
Thanh Hoan xem hà lý kêu khóc bi hào quỷ hồn trầm mặc.
Tiểu nữ hài gặp nàng không nói chuyện, liền chống càm xem nàng, một lát sau, hỏi: "Thư thư, ngươi nhận thức nhất cái kêu chúc mừng đài sen nhân sao?"
Nghe này cái danh tự, Thanh Hoan đột nhiên xoay người xem hướng nàng: "... Nàng là ta ân nhân."
"A... Này khả phiền toái nha." Tiểu nữ hài bĩu môi."Vốn nàng hẳn là tới tiếp nhận ta nhân, khả ta tại chỗ này đợi nàng rất lâu nàng cũng không tới. Theo lý thuyết nàng sớm nên chết nha!"
Thanh Hoan vội nói: "Nàng thế nào hội chết ni? Ta chết thời điểm, nàng chính là tuổi trẻ, vừa mới có bầu nha!"
Tiểu nữ hài nói: "Nàng bản phải tại mười hai tuổi lúc chết, bởi vì muốn tới tiếp nhận ta."
"Không!" Thanh Hoan thốt ra."Nàng không có chết, nàng sẽ không chết, không như... Không như ngươi để cho ta tới tiếp nhận ngươi đi, vừa vặn ta cũng không nghĩ đi đầu thai. Ta..."
Tiểu nữ hài nghe nói, hì hì nhất cười, nói: "Thư thư ngươi nguyện ý lưu lại sao? Ngươi khí tức rất sạch sẽ, là có thể lưu ở trong này, nếu như ngươi thay thế chúc mừng đài sen lời nói, nàng liền có thể sống sót, hơn nữa còn có thể trở lại mười hai tuổi, một lần nữa hoạt một lần nga!"
Thanh Hoan liên tục không ngừng gật đầu: "Ta nguyện ý."
"Na hảo, chúng ta liền nói định." Tiểu nữ hài vừa lòng nhất cười, đi tới đây dắt Thanh Hoan tay."Ngươi theo ta đi tới."
Đệ nhất chén canh (nhất)
Thanh Hoan tùy nữ hài tiến nhà cỏ, chuyển đến nhất căn phòng nhỏ, tiểu nữ hài ra hiệu chính nàng vào trong xem. Thanh Hoan hồ đồ lờ mờ vào trong, một giây sau, nàng đột nhiên che chính mình miệng, sợ hãi chính mình kinh hô ra tiếng.
Na nằm ở trên giường, không phải nàng là ai?
Có lẽ là xem ra Thanh Hoan không giải, tiểu nữ hài rất khoái hoạt mà nói: "Này là ngươi nhục thể, ta tìm nó tới để ở chỗ này, ngươi hiện tại là du hồn trạng thái, chính là, nếu như ngươi có thể hoàn thành ngươi ra đi hậu gặp được na danh quỷ hồn tâm nguyện, nhượng nàng cam tâm tình nguyện đi quá cầu Nại Hà, ngươi liền có thể chữa trị nó."
Na cụ thương tích đầy mình thân thể, liền như vậy nằm tại trước mặt Thanh Hoan. Nàng nhẹ nhàng chớp điệu lông mi thượng nước mắt, lại tại tiểu nữ hài dẫn dắt hạ ly khai nhà cỏ. Các nàng nhất bàn chân vừa mới bước ra ngưỡng cửa, liền nhìn thấy cái bàn tiền có nhất cái xuyên thiên ti vạn lũ xiêm y, đã nhìn không ra vốn xiêm y nhan sắc nữ tử, nữ tử lộ ở bên ngoài làn da thượng hết sức là đao kiếm vết thương, đen nhánh tóc dài hỗn độn như rơm rạ, thượng diện đánh kết, dính đầy uế vật. Giờ phút này nàng đang đứng ở trước bàn, nhất song tuy rằng xám tro lại như cũ xem được đi ra mỹ lệ nhãn tình chằm chằm nhìn chòng chọc na ngao canh đống lửa xem.
Thanh Hoan đi qua, hỏi: "Cô nương, ngươi thế nào?"
Na nữ quỷ chậm rãi ngẩng đầu nhìn qua, Thanh Hoan đảo hít hơi, nguyên lai nàng đã nhìn không ra tướng mạo sẵn có, dơ bẩn uế vật hạ, na khuôn mặt đã bị hủy huyết nhục mơ hồ. Thanh Hoan không biết này là thế nào nhất hồi sự, liền nghĩ quay đầu đi hỏi na tiểu nữ hài, khả uốn éo đầu, lại phát hiện tiểu nữ hài chẳng biết lúc nào đã biến mất không bóng không dáng.
Nàng dằn nén trụ nội tâm hoảng hốt hòa kích động, bởi vì nữ quỷ đến, Vong Xuyên hà lý quỷ hồn lại bắt đầu gào thét giãy dụa, bọn hắn đã quên chính mình đang chờ ai, cũng quên chính mình là ai, nhưng mỗi khi nhìn thấy tân quỷ từ trên cầu đi quá, lại tiếp tục hội không trụ gào khóc, trông mong na có thể là chính mình trăm ngàn năm qua không bỏ xuống được na nhân. Bọn hắn không biết chính mình đẳng nhân là nam hay nữ, là thân nhân vẫn là ái nhân, này đã thành bọn hắn bản năng, trừ gào khóc ở ngoài duy nhất bản năng.
Na nhất phiến quỷ khóc sói gào, nghe được Thanh Hoan màng nhĩ đô đau. Nữ quỷ lại dường như không nghe thấy, như cũ si ngốc vọng cháy đống xuất thần, Thanh Hoan xem nàng hình dạng như vậy đau khổ, trong lòng thật sự là bất nhẫn, liền lại hỏi: "Cô nương, ngươi tại sao lại đi đến nơi này?"
Nàng tới cùng là người mềm lòng, nếu là mới vừa na tiểu nữ hài, liền quyết sẽ không hỏi quỷ hồn chuyện xưa, bởi vì na căn bản một điểm ý nghĩa đô không có.
Có lẽ là Thanh Hoan dung mạo quá mỹ, cũng có lẽ là nàng thanh âm quá ôn nhu, nữ quỷ lại trầm mặc khoảng khắc, trong lúc Thanh Hoan cũng vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Nàng vốn là cái cực thiện lương lại cực ôn hòa cô nương, trước mắt này nữ quỷ như thế thê thảm, nàng thật sự là đối nàng sinh không ra chán ghét tâm tới. Càng huống chi, so với nữ quỷ, chính nàng lại tốt hơn chỗ nào ni?
"Ta... Tới tự ỷ hương viện, nơi đó, là triều đình, hòa giang hồ, chỗ giao giới. Ta... Yêu, nhất người. Hắn cứu ta, ta..." Nữ quỷ nói chuyện gián đoạn không liên tục, nàng dùng na song tiếp tục thập phân mỹ lệ lại vẩn đục nhãn tình xem Thanh Hoan, huyết lệ bắt đầu khởi động, nhất khỏa nhất khỏa rơi xuống."Công tử hắn... Không ái ta, hắn ái, là mặt khác, nhất vị cô nương."
Thanh Hoan dùng rất lâu thời gian mới nghe nữ quỷ nói xong này câu chuyện cũ.
Nàng danh kêu thất thất, vốn là ỷ hương viện nơi không xa bờ Trường Giang nhất gia nông hộ nữ nhi, thuở nhỏ liền sinh được dung mạo xuất trần, bị nhất tâm muốn nhi tử cha bán nhập ỷ hương viện. Chủ chứa nuôi nàng đến mười hai tuổi, liền đấu giá vi kỳ □□, đêm hôm đó, bị nhất niên lão viên ngoại sở được, na lão viên ngoại có kỳ quái đam mê, riêng là ỷ hương viện cô nương, tại trong tay hắn liền không biết chiết nhiều ít cái. Thất thất đến trong tay hắn, tất nhiên là bị giày vò không thiếu, hạnh mà tại tánh mạng hấp hối thời gian, vu người trong võ lâm nhân kính ngưỡng quân tử không bờ công tử —— lệ kiếm sơn trang trang chủ cứu, công tử có thiên nhân tư thế, thương nàng tuổi tác tiểu, lại cùng nàng ngôn ngữ chính giữa khá ăn ý, liền đem nàng bao hạ tới, làm hắn hồng nhan tri kỷ.
Quân tử là thực quân tử, cùng một chỗ bát niên, hắn chưa từng đụng nàng mảy may. Nàng mười lăm tuổi lúc liền đã là mỹ được kinh nhân, công tử lại không chút động tâm, thẳng càng về sau, công tử nói, hắn cũng sẽ không tới nữa ỷ hương viện, bởi vì hắn muốn lấy vợ thành gia, cho nên, mệnh nhân cấp nàng đưa tới đầy đủ chuộc thân ngân phiếu, hi vọng nàng có thể rời khỏi tiện tịch, tìm lương nhân phó thác chung thân.
Chỉ là, công tử làm sao biết, na bị hắn nhất thời hảo ý cứu hoa khôi, sớm đã đối hắn trái tim ám hứa ni?
Rõ ràng thâm ái hắn, rồi lại không thể nhượng hắn biết, bởi vì tại nàng mười lăm tuổi, phương biết nam nữ tình thời điểm, mới biết trong lòng hắn sớm đã có nhân.
Là cùng hắn thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên khoái đao thế gia đại tiểu thư. Đại tiểu thư minh diễm động nhân xinh đẹp hoạt bát, chính là tính tình ôn hòa bình tĩnh công tử tâm ái người. Thất thất một lòng say mê, trước giờ không nói ra, tại công tử cự tuyệt gặp nàng hậu, nàng cũng chưa làm cưỡng cầu, chỉ đem ngân phiếu lui hồi, không chịu thụ hắn này vô công lộc. Nàng tuy là kỹ, nhưng cũng có như vậy mấy phân khí khái ở đây.
Thất thất tất nhiên là biết, cùng na vị khoái đao thế gia đại tiểu thư so, chính mình là không có chút thắng lợi dư địa. Đại tiểu thư có huynh trưởng tam vị, cái cái đô là nói được ra danh hào nhân vật, thụ phụ mẫu thương yêu, giang hồ thượng riêng có khoái đao long nữ danh xưng, công tử đối nàng cũng là sủng ái có gia. Mà nàng, bất quá là bị thân sinh phụ thân lấy nhất lượng bạc bán đi kỹ tử, cùng đại tiểu thư, giống như khác nhau như mây với bùn.
Nhưng mà thất thất trăm triệu không nghĩ đến, nàng đem na ngân phiếu lui hồi nhất sự, lại bị đại tiểu thư phát hiện, nàng trước giờ không biết công tử yêu thích nữ tử chính là như thế ghen tị nhân vật! Ngủ mơ trung, nàng bị nhân từ trên cái sập bắt đi, che kín nhãn tình, không biết tao bao lâu tội, nàng chỉ biết là vài nam nhân, lại không biết na chút nhân đô là ai. Thất thất bất quá nhất danh mảnh mai nữ tử, ra sao địch nổi võ công cao cường người trong giang hồ?
Tất nhiên là thân thể triệt để hư hỏng, lại bị lưỡi dao sắc bén hủy dung mạo, sắp chết tiền, nghe na đại tiểu thư nói, nàng dám ngấp nghé không bờ ca ca, liền đáng bị chết!
Thất thất chết hậu, xác chết bị chìm vào đáy đầm. Công tử cho rằng nàng đã chuộc thân rời đi, không tái tìm hiểu, mà nàng băng lãnh thi thể, liền nằm tại thật sâu bùn lắng trung, ngày qua ngày, năm này sang năm khác.
"Ta nghĩ, được đến, công tử, ái." Nữ quỷ thất thất mắt trung huyết lệ không trụ hạ xuống."Ta nghĩ, nàng, lọt vào báo ứng." Bị chìm vào đáy đầm thời điểm nàng còn còn có một hơi ở đây, khả na bùn lắng hòa nhập miệng mũi, ngạt thở nỗi khổ, há là mấy câu ngôn ngữ liền khả hình dung.
Thanh Hoan thương nàng vận mệnh nhấp nhô, nhẹ nhàng thở dài, chụp lên nữ quỷ thất thất mu bàn tay, nói: "Ta..."
"Ngươi, có thể giúp ta, sao?" Nữ quỷ thất thất xem hướng nàng, rõ ràng là cứng nhắc vô ba ngữ khí, rõ ràng là huyết nhục mơ hồ mặt, khả Thanh Hoan chính là nghe ra nàng mong được cùng cầu xin.
Nàng tâm nguyện không được, đi bất quá cầu Nại Hà.
Thanh âm của tiểu cô nương đột nhiên từ trong đầu vang lên. Thanh Hoan giật nảy mình, tiểu nữ hài lại đạo, ngươi đáp ứng nàng, liền có thể.
Thanh Hoan là cái tâm tính kiên định người, đã quyết định muốn lưu ở trên cầu, liền sẽ không đổi ý. Nàng ôn nhu đối nữ quỷ thất thất đạo, "Ta tự nhiên là hội giúp ngươi."
Nói xong, còn chưa kịp lộ ra tươi cười, trước mắt đó là nhất hắc, bất quá là chớp mắt công phu, nàng liền từ tối đen nhất phiến cầu Nại Hà, đưa thân vào hoa lệ đường hoàng căn phòng trung, trước mặt nhất cái hoa tươi phấp phới phụ nhân chính súy khăn tay đối nàng chỉ chỉ trỏ trỏ, Thanh Hoan tử tế nghe, mới biết nàng chính tại nói ra chính mình thân giá. Nàng quay đầu nhìn thấy ốc lý cái gương, tuy rằng gương đồng mờ nhạt, nhưng mà bên trong vẫn là chiếu ra nhất cô bé bảy tám tuổi hình dạng.
Thanh Hoan dùng hảo một hồi mới phản ứng kịp chính mình hiện tại là ở nơi nào. Thanh âm của tiểu cô nương lại một lần nữa tại đầu óc vang lên: Thư thư, ngươi muốn nhớ kỹ, nhất định muốn đào thành quỷ hồn tâm nguyện, chỉ cần không thương thiên hại lý, xem mạng người như cỏ rác, loạn đạo pháp thiên quy, thế nào đô được. Nếu là ngươi lần này không thể nhượng quỷ hồn đầu thai chuyển thế, ngươi na ân nhân liền muốn chết!
Chỉ cần nhất đề cập na cái duy nhất đối chính mình hảo nhân, Thanh Hoan liền có một loại liều lĩnh dũng khí. Nàng vốn là tính cách nhát gan nữ tử, có thể nhịn xuống hoảng hốt quyết định lưu tại cầu Nại Hà, cũng đã là dùng toàn bộ khí lực.
Đệ nhất chén canh (nhị)
Trấn định lại hậu, Thanh Hoan xem na đầu đội đại đóa trâm hoa chủ chứa đi tới đây, bốc lên chính mình cằm nhỏ nhìn phải nhìn trái, gật gật đầu công nhận nói: "Là cái mầm tốt." Đợi một thời gian, nàng này ỷ hương viện sợ là muốn dựa vào này nha đầu. Nói xong, nàng vẻ mặt ôn hòa đối Thanh Hoan nói: "Nha đầu, ngươi cha mẹ không muốn ngươi, về sau ngươi liền cùng ma ma ta, khả hảo? Ở trong này nha, ngươi có rất nhiều xinh đẹp y phục xuyên, còn có rất nhiều thư thư muội muội bồi ngươi, tất cả người tới nơi này đô hội thích ngươi, ngươi nói được không?"
Thanh Hoan sửng sốt, không nghĩ đến tại thất thất miệng trung na cái lãnh khốc cay nghiệt chủ chứa lại cũng hội có như vậy hòa nhã dễ gần nhất diện. Nguyên bản thất thất tính tình quật cường, thật sự muốn cùng phụ thân về nhà, chủ chứa bị nàng mài đến mất tính kiên nhẫn, nhất đốn đòn hiểm mới nhượng nàng nghe lời, từ nay về sau chủ chứa dạy đạo mị thuật, vô luận là dáng người vẫn là nhãn thần, đô muốn đánh một trận nàng mới chịu học. Dần dà, chủ chứa tuy vẫn coi nàng như cây rụng tiền, lại không như vậy quý giá hầu hạ. Tại chủ chứa trong lòng, này thất thất chính là cái đồ đê tiện, hảo ngôn hảo ngữ ăn hảo uống hảo cung không được, nhất định phải đánh một trận mới hấp thụ giáo huấn.
Thanh Hoan còn sống thời điểm không biết thụ quá nhiều thiếu khổ sở, khả nàng hiện tại bám vào thất thất trên người, tự nhiên không thể nhượng này cỗ nhục thể có nửa điểm tổn thương. Nàng tuy không phải cái gì kim chi ngọc diệp, nhưng cũng là đại hộ nhân gia tiểu thư, bụng có thi thư khí tự hoa, khí chất tất nhiên là không tục, sau lại bị ân nhân mang ở bên người chăm sóc, càng là kiến thức phổ biến, khả cho dù như thế, nàng cũng từ chưa từng tới thanh lâu, cũng không biết kỹ nữ nên là như thế nào. Lập tức, nàng chỉ có thể tận lực biểu hiện tượng đứa bé: "Như vậy... Có thể ăn cơm no sao? Ta ở trong nhà thời điểm, thường xuyên ăn không đủ no."
Như thế lời thật, thất thất gia cảnh bần hàn, nàng na nhẫn tâm cha mẹ vi muốn nhi tử, liên tiếp sinh ngũ nữ nhi toàn cấp bán. Tự tiểu, nàng đó là có thượng đốn không hạ đốn, là lấy xanh xao vàng vọt, nhưng mà dù cho dinh dưỡng không đầy đủ, nàng ngũ quan như cũ thoát tục, có thể nghĩ gặp, này nha đầu nếu là dưỡng hảo, chính là ra sao mỹ mạo. Thanh Hoan hồi nhỏ cũng thỉnh thoảng đói chết, đương thời gia trung dòng chính thư lăng nhục nàng, nàng có lúc đói được hội nắm lên địa thượng cỏ xanh no bụng, như vậy khổ ngày quá rất lâu, nếu không ngộ kiến ân nhân, nàng sợ là sớm liền chết.
Chủ chứa nghe nói, trước là hơi hơi ngẩn ra, lập tức súy hương vị xông vào mũi khăn lụa cười được phong tình vạn chủng: "Ngươi nếu là ngoan ngoãn nghe ta lời nói nha, ngươi nghĩ ăn cái gì liền ăn cái gì, chúng ta này ỷ hương viện lý cô nương, na cái không phải đeo vàng đội bạc? Ngươi này nha đầu xem đảo đỉnh cơ trí, chỉ cần ngươi hảo hảo học tập ma ma giáo đạo ngươi, tự nhiên có ngươi phúc hưởng!"
Thanh Hoan liền cười: "Na ta muốn lưu lại!"
Nháy mắt, đó là mấy năm quá khứ, Thanh Hoan đã đến mười hai tuổi. Trong năm năm này, bất quản chủ chứa giáo nàng cái gì, nàng đô nhận chân đi học, hòa khác thư muội so với tới, nàng học tối khoái, cũng học tối hảo. Cộng thêm nàng tính cách ôn nhu bình thản, săn sóc nhân ý, thật sự là thảo nhân niềm vui, liền liên chủ chứa đô suýt nữa cho nàng là nữ nhi xem. Hòa tính cách cương liệt quật cường thất thất bất đồng, Thanh Hoan thụ quá khổ sở, cho nên biết, trên đời này mỗi người đều có nói không nên lời nỗi khổ tâm. Liền tượng là hòa nàng đồng tại ỷ hương viện vi kỹ thư muội nhóm, các nàng na có tự nguyện bán mình, không phải bị người phụ, đó là bị người xấu bắt tới, một cước bước

1 2 3 ... 52 »