nữ chủ cặn bã 10

Tùy Chỉnh

 Đệ thập chén canh (mười một)
----------oOo----------
"Giáo chủ cha nghĩ muốn báo thù, nhưng ta kỳ thật không phải rất nghĩ." Thanh Hoan ngồi ở trên bàn đu dây lay động tuyết trắng chân nhỏ, thanh thúy linh đang thanh cũng uyển uyển truyền tới."Giết nhân một điểm đô không khó, ta không thích giết nhân, bẩn thỉu dơ dáy, hơn nữa... Liền tính cừu nhân đô chết, giáo chủ cha cũng sẽ không vui vẻ."
Huyền Tịch lẳng lặng nghe, hắn từ thấy Thanh Hoan đệ nhất mắt liền biết, này cô nương cũng không phải nghĩ nàng bề ngoài nhìn qua như thế giống như hài tử, nàng có nhất khỏa mẫn cảm thông tuệ thất khiếu linh lung tâm."Chính là muốn bần tăng giúp đỡ?"
"Hòa thượng." Thanh Hoan từ trên bàn đu dây nhảy xuống, bổ nhào vào trong lòng Huyền Tịch, ngưỡng mặt nhỏ vọng hắn, "Hai ta làm cái giao dịch đi, muốn là ngươi có thể giúp ta giải quyết chuyện này, ta gả cho ngươi, đương ngươi thê tử, muốn là ngươi giải quyết không được... Ta cũng hội phóng ngươi, chúng ta này đời đô không muốn tái gặp. Ngươi đương ngươi hòa thượng, ta làm ta yêu nữ, tái không liên quan, ra sao?"
Huyền Tịch liên nghĩ đô không có nghĩ liền nói: "Hảo." Sau đó hắn lại bổ sung nhất câu."Chính là ta nhất định có thể thành công."
"Vì cái gì?" Này kinh nhân tự tin... Thanh Hoan mới không tin tưởng tại không có chính mình tình huống hạ Huyền Tịch có thể thành công ngăn cản giáo chủ cha.
"Bởi vì, ta nghĩ ngươi làm ta thê tử khát vọng, xa vượt xa quá ly khai trong này, này sinh không gặp." Sinh bình lần đầu, hắn chủ động duỗi tay đụng chạm nhất vị cô nương, na ngón tay thon dài thô ráp, lòng bàn tay có kén, nhưng phá lệ ấm áp nhu hòa. Chỉ hạ má phấn trắng mịn tuyết trắng, hắn muốn này vị cô nương."Nếu là chúng ta thành công, ta liền từ biệt sơn môn, hoàn tục thú ngươi."
Này trong sáng vô tư thái độ trái lại nhượng Thanh Hoan cảm thấy chính mình nghĩ nhiều, Thanh Hoan còn thực là lần đầu xem thấy Huyền Tịch như vậy xuất gia nhân, một điểm không lập dị không do dự, có thích nhân liền lập mã cởi ra tăng bào hoàn tục, gọn gàng linh hoạt kêu nàng kinh ngạc, rõ ràng là người cao tăng a!
Nàng chuẩn bị hảo nhất đống lớn lời nói, lúc này toàn nói không nên lời. Nửa buổi, căm giận chùy Huyền Tịch bộ ngực một nắm tay, xoay người đi.
Cơm chiều hậu cảm thấy không thể như vậy dễ dàng buông tha hắn, rõ ràng nàng là yêu nữ hắn là cao tăng, phải nàng khi phụ hắn đùa bỡn hắn câu dẫn hắn, thế nào lúc này hảo tượng hoàn toàn ngược lại? Có như vậy không câu nệ tiểu tiết hòa thượng sao! Thanh Hoan nghĩ, cố ý lặc cổ họng gọi Huyền Tịch cấp nàng cầm y phục.
Dù sao cũng không phải lần đầu, Huyền Tịch biết nghe lời phải cầm lấy nàng xiêm y, điệp chỉnh chỉnh tề tề phóng ở cạnh bờ tảng đá thượng, sau đó như cũ bối nàng ngồi thiền niệm kinh. Làm hòa thượng một ngày đánh chuông đủ một ngày, hắn vĩnh viễn như thế thành kính. Thanh Hoan nằm bò trên bờ, cảm thấy hắn như vậy hờ hững tỉnh táo thật sự là nhượng nàng rất không vui vẻ. Cự ly này nhân nói muốn thú nàng vi thê bất quá lưỡng canh giờ, kết quả hắn nhất mặt bình tĩnh, căn bản một điểm sức thuyết phục đô không có, biểu hiện ra ngoài một điểm vi ái si cuồng bộ dáng hảo sao! Như vậy quá bất kính nghiệp!
Nàng nâng lên thủy triều trên thân Huyền Tịch tưới, hắn bị sợ đến run một chút, Thanh Hoan phát giác đến hảo ngoạn xử, càng thêm dụng tâm bát hắn. Huyền Tịch trốn tránh hai cái, cũng tùy ý nàng ngoạn. Kết quả Thanh Hoan lại dùng sợi tơ quấn chặt lấy hắn cổ tay, đem hắn một tấc tấc lạp đến ven bờ, thẳng đến lưỡng nhân gần trong gang tấc, hô hấp hòa vào nhau, nàng mới nũng nịu mà nói: "Thế nào lạp, ngươi vì sao không xem ta, ta không xinh đẹp sao?"
Huyền Tịch nhắm mắt, mắt nhìn mũi mũi nhìn tâm, trong lòng mặc niệm kinh Phật. Thanh Hoan lúc này lại mười đủ mười yêu nữ phong phạm, nàng sớm liền nghĩ như vậy làm hảo sao! Đùa giỡn một chút thanh cao thần thánh cao tăng, nàng vẫn đô nghĩ như vậy làm! Này hạ cuối cùng là có cơ hội! Hơn nữa này vị cao tăng đối nàng đùa bỡn là có phản ứng, hắn khuôn mặt tuấn tú má hồng lông mi hơi run lên, phân minh chính là động tâm rồi lại nhất định phải kềm chế bộ dáng ~ hảo khả ái ~~
Mặc Trạch che mặt không dám tái xem, chủ nhân ngươi quả thực có bệnh.
"Vì cái gì không lý ta? Bởi vì ta không xinh đẹp sao?"
Như vậy lâu sớm chiều chung sống, Huyền Tịch cũng minh bạch Thanh Hoan tính tình, này nha đầu chính là thích càn quấy đùa hắn khi phụ hắn, hắn nếu là không đáp lại, nàng có thể tái nghĩ ra mười bảy mười tám chủng phương pháp tới chọc ghẹo hắn, lập tức mở miệng, thấp giọng nói: "Xinh đẹp."
"Na ngươi cái gì không lý ta?" Nàng đối hắn lỗ tai thổi hơi."Ngươi xem này bóng đêm mênh mông, ngày hôm nay lại đỉnh nóng, nắng gắt cuối thu thôi, ngươi không nghĩ hạ tới tắm sao? Ta hòa ngươi cùng nhau, hảo không hảo?"
Huyền Tịch thở hốc vì kinh ngạc, trống bỏi vậy lắc đầu: "Không được không được."
"Chẳng lẽ ngươi nói thích ta là lừa ta?" Thanh Hoan cáu.

"Tự nhiên không phải, ngươi ta chưa có danh phận, ta vẫn là xuất gia nhân, là lấy vẫn muốn giữ nghiêm nam nữ chi phòng."
"Hừ, cổ hủ." Thanh Hoan đạn Huyền Tịch nhất cái đầu băng, buông hắn ra lại toàn thân tẩm nhập thanh lương hồ thủy trung."Chúng ta Miêu Cương nhân khả không tượng các ngươi người Trung Nguyên, thích chính là thích, thích liền có thể lập tức cùng một chỗ, các ngươi trong này lại quá nhiều lễ nghi phiền phức, một điểm đô không hảo ngoạn."
Nói, nàng đã như nhân ngư vậy tiềm nhập đáy hồ, tận tình vui chơi.
Đối với Thanh Hoan khiển trách, Huyền Tịch chỉ là dung túng nhất cười, một lần nữa trở lại na khối chuyên thuộc hắn ngồi thiền tảng đá thượng, tiếp theo nhắm mắt niệm kinh.
Kỳ thật hắn thế nào khả năng không bị gây ảnh hưởng. Na ào ào tiếng nước, êm tai cười duyên, hắn thậm chí hội ở trong lòng huyễn tưởng nàng hí thủy bộ dáng... Ta phật từ bi, hi vọng không muốn nghe bần tăng tiếng lòng.
Sơn hạ na bầy bị chủng cổ nhân rất khoái liền tìm tới cửa tính sổ tới, đương nhiên bọn hắn không dám đơn thương độc mã, mà là rộng phát anh hùng thiếp, triệu tập võ lâm các đạo nhân mã, nhất đồng tới trước Khuy Thiên sơn, muốn tiêu diệt ma giáo. Khuy Thiên giáo mạng lưới tình báo vẫn là rất lợi hại, tại trong một tháng này, giang hồ thượng không có bất kỳ mỗ môn phái thất lạc mỗ bảo vật tin tức, bọn hắn căn bản liền không dám lên tiếng trương dương, thất phu vô tội mang ngọc mắc tội, càng huống chi na chút bảo bối, bọn hắn được tới con đường cũng không đủ chính quy.
Nói là tiêu diệt ma giáo, kỳ thật bất quá là muốn giải cổ mà thôi. Miêu Cương kỳ cổ vô số, bọn hắn thật sự là chịu không nổi, tái như vậy đi xuống cái mạng nhỏ đô được ngoạn xong, thời gian cũng không nên tái kéo, sớm giải quyết sớm hảo.
Chính đạo nhân sĩ lồng lộng hùng dũng triều Khuy Thiên sơn xuất phát, Khuy Thiên giáo chủ cũng cởi bỏ đối Huyền Tịch trói buộc. Hắn đối Huyền Tịch không có khác yêu cầu, chính là bảo hộ hảo hắn nữ nhi trâm hoa. Trừ này ra, cái gì đô không cần hắn làm, cũng không cần hắn nhúng tay.
Sơn lý trận pháp a chướng khí a giáo chúng a... Chắn không được quá lâu, bọn hắn tóm lại là có thể đánh đến đỉnh núi. Khuy Thiên giáo chủ cũng không tính toán ở dưới chân núi giải quyết bọn hắn, muốn chính là bọn hắn toàn tại đỉnh núi, chết ném vào vách núi, đầu xuôi đuôi lọt, sạch sẽ bóng loáng.
Thế là đương chính đạo nhân sĩ nhóm cho rằng đã tiêu diệt ma giáo đại bộ phận thực lực hậu, liều sống liều chết đến đỉnh núi, mới hắn ma phát hiện đại bộ đội đô đang chờ bọn hắn. Bọn hắn nguyên bản còn nghĩ quần ẩu ma giáo, lúc này mới phát hiện, hắn ma là ma giáo quần ẩu bọn hắn a! Ma giáo tới cùng có nhiều ít nhân? Này hắn ma nhất đỉnh núi thế nhưng đen nghìn nghịt nhất phiến nhìn không thấy đáy?! Bất luận công lực sâu cạn, liền nói đánh chiến thuật biển người bọn hắn đô không thắng tính hảo sao? Sớm biết liền cùng triều đình liên hệ, khẩn cầu hoàng đế phái binh tới tiêu diệt!
Này nhất định là đang nói đùa, bọn hắn hiện tại xoay người về nhà tới hay không được cùng?
Giáo chúng hoặc ngồi hoặc đứng, Thanh Hoan tắc ngồi tại giáo chủ cha bảo tọa tay vịn thượng, hoảng tuyết trắng gót sen, đối Nam Hải phái các ni cô khoát tay, duyên dáng nhất cười.
Này là bao lâu không gặp, nếu không là thấy các nàng tùy thân trường kiếm thượng nam hải nhị chữ, Thanh Hoan đô muốn cho rằng đây là nơi nào tới béo nữu đoàn thể!
Anh túc miệng độc, hắn tay cầm nhất cái quạt tròn, thiên kiều bá mị che miệng nhất cười, "Ai u, này đó thân thể khinh như yến mỹ nhân, không biết là tới tự na nhất phái nha? A, đối, Nam Hải phái các ni cô không tới sao? Ở nơi nào ở nơi nào? Trong này tịnh là các ngươi này bầy đại quê mùa, này hương vị thúi ô, bổn tọa đô không nghĩ văn."
Thanh Hoan bật cười, nàng cười như thế bừa bãi trương dương, vốn lại rực rỡ đến cực điểm, hảo tượng nàng thực chỉ là cảm thấy rất buồn cười, cũng không có khác tưởng pháp một dạng.
Bị nhị nhân liên thủ nhất cười nhạo, cầm đầu trên mặt Từ Tâm sư thái thịt đang run động: "Yêu nữ! Khoái giao giải dược ra, nếu không hôm nay định muốn ngươi hảo xem!"
"Ta đi thời điểm không phải nói sao? Chỉ cần nhịn được không đụng thức ăn mặn, này cổ tự nhiên mà giải, bất quá xem các ngươi dạng này... Nam Hải phái xuất gia nhân, hảo tượng đô phá giới, phải hay không?" Nàng cười hì hì hoảng chân nhỏ, linh đang thanh không dứt bên tai."Nói tới các ngươi khả thực là không dùng, ta đem đói cổ chủng tại trên thân Huyền Tịch, Huyền Tịch khả một điểm sự việc đô không có. Các ngươi na, phật tính không cao, liên ý chí lực cũng sai. Quái không được nhân gia có thể thành cao tăng, lão ni cô ngươi lại chỉ tạo sát nghiệt ni!"
Này lời nói độc, Từ Tâm sư thái ngũ quan suýt nữa bị khí oai, nàng nổi giận đùng đùng rút kiếm chỉ Thanh Hoan: "Hôm nay nhược không san bằng ngươi Khuy Thiên giáo, bần ni thề không làm người!"
"Ngươi như vậy còn tượng nhân sao?" Anh túc phun nàng một ngụm."Ngươi là heo."
Từ Tâm sư thái kỳ thật còn hảo, nhưng tuổi trẻ các ni cô đô tâm tan nát dưới đất, các nàng niên kỷ đô không đại, tuy rằng xuất gia vi ni, lại há có không ái mỹ? Chỉ đáng tiếc này mấy tháng hạ tới...
Nghe Thanh Hoan đề Huyền Tịch, nhất cái ni cô áo trắng cô mấy bộ đi ra, chất vấn nàng: "Huyền Tịch đại sư ở nơi nào? Ngươi làm gì hắn? Khoái trả hắn cho chúng ta!"
Thanh Hoan híp mắt phân biệt hảo một hồi mới nhận ra tới này là Huyền Tịch bạch ánh trăng, không thể quái nàng, thật sự là này bầy ni cô đi, đô không kém nhiều béo, ngũ quan chen cùng một chỗ hậu liền nhận không rõ ai là ai, tuyệt đối không phải nàng mặt mù."Ngươi quản ni? Ta thiên không nói cho ngươi."
Bạch nguyệt tức giận không thôi, nhưng lại trở ngại sư phụ ở bên người, cũng không dám lỗ mãng.
"Trâm hoa cô nương!" Huyền Không đại sư tiến lên nhất bộ, xướng câu phật hào, "Dám hỏi bần tăng sư đệ còn an hảo?"
"Ngươi đoán?"
Huyền Không đại sư: "..." Còn có thể không thể hảo hảo đánh nhau, còn có thể không thể hảo hảo tán gẫu?"Bần tăng không biết, thỉnh cầu cô nương bố cáo."
Thanh Hoan khoan khoái nói: "Chúng ta rất khoái liền muốn thành thân lạp!"
"..."
Lặng ngắt như tờ, tất cả nhân đô đần, này tiểu sát tinh là tại nói cái gì thiên phương dạ đàm, cái gì quỷ... Ai cùng ai thành thân? Bọn hắn lỗ tai phải hay không là ra tật xấu? Phải hay không là tạm thời tính mất thính giác không nghe thanh tiểu sát tinh tại nói cái gì? Hòa thượng muốn lấy vợ?! Trăm ngàn năm qua lần đầu gặp, dám không dám tái kỳ hoa một điểm.
"Ta muốn gả cho hắn, làm hắn thê tử, lão hòa thượng, ngươi có đáp ứng hay không?" Thanh Hoan hỏi.
Đệ thập chén canh (mười hai)
----------oOo----------
Huyền Không nội tâm là hỏng mất. Hắn đương cả một đời hòa thượng, mỗi người đối hắn kính ngưỡng có gia, hắn cả đời này cũng không làm quá nhất việc trái với lương tâm, hoạt được là quang minh lỗi lạc bằng phẳng hết sức chân thành. Bởi vì niên kỷ cùng võ công, hắn ở trong võ lâm vẫn đô là đức cao vọng trọng lão tiền bối, môn phái chính giữa có tranh chấp, phần lớn đô là tới tìm hắn điều tiết phân xử, nhưng hiện tại... Huyền Không lưỡng mắt chạy xe không, tâm nghĩ, chính mình khả năng thực là lớn tuổi, lỗ tai không hảo sử, nếu không thế nào hội nghe thấy này tiểu cô nương nói nàng muốn gả cho hắn na sư đệ?
Nửa buổi, râu bạc lão hòa thượng cười khổ nói: "Tiểu thí chủ, bần tăng sư đệ Huyền Tịch, chính là xuất gia nhân, ngươi khả biết được? Mà xuất gia nhân là không thể thành thân..." Không biết vì sao, hắn cảm thấy này tiểu thí chủ linh khí mười phần, là lấy vô ý thức giảm bớt ngữ khí, dù cho biết đối phương kỳ thật là cái lợi hại sát tinh, nếu không lúc trước có thể nhất chiêu liền thương hắn?
Bất quá Huyền Không đại sư không tính toán, là hắn tài nghệ không bằng người.
"Hừ, ngươi đồng ý cũng hảo, không đồng ý cũng thế, tóm lại Huyền Tịch là muốn thú ta." Thanh Hoan hừ một tiếng, giọng cao hỏi."Hòa thượng, ta nói đúng hay không nha?"
Một giây sau, thân than chì sắc tăng bào Huyền Tịch liền đi ra. Hắn đứng ở bên cạnh một nhóm người trong ma giáo, lại vẫn là có vẻ như thế mặt mày tuấn tú, đại từ đại bi. Gặp Huyền Không đại sư, hắn trước là đôi tay tạo thành chữ thập, niệm nhất câu a di đà phật, mới nói: "Sư huynh, này sự kết hậu, bần tăng liền phải hoàn tục, làm trâm hoa trượng phu."
Huyền Không đại sư triệt để treo lơ lửng. Này cái lão đầu râu bạc nhất mặt đờ đẫn hình dạng thật đáng yêu, cho nên Thanh Hoan cũng cười, nàng ở trước mặt thiên hạ hào kiệt, nằm bò tại trên thân Huyền Tịch, mà Huyền Tịch cũng thủy chung dung sắc ôn nhu do nàng. Mọi người phát ra từng trận nghị luận tiếng động, liền liên người trong ma giáo đô mặt lộ vẻ lạ lùng. Không biện pháp, trừ Khuy Thiên giáo chủ biết, liền liên anh túc đô không tri tình.
"Bổn tọa nữ nhi xem thượng này hòa thượng, các ngươi ai có dị nghị, đại khả đứng ra, không cần che giấu." Khuy Thiên giáo chủ vận đủ nội lực lên tiếng mà đi, giọng nói như chuông đồng.
Hắn này một tiếng ra đi, lại không người dám ứng.
Có thời điểm không cần động thủ, chỉ từ thanh âm liền có thể đoán được này nhân nội lực có nhiều thâm hậu. Rất hiển nhiên, Khuy Thiên giáo chủ đã thần công đại thành, thêm vào bên cạnh hắn na quỷ kế đa đoan tiểu sát tinh, còn có am hiểu cơ quan ám khí anh túc, bọn hắn hôm nay xem như đưa lên cửa cấp nhân gia tận diệt.
Thấy không có người theo tiếng, Khuy Thiên giáo chủ nhất thời cất tiếng cười to!"Ai có thể nghĩ đến các ngươi cũng có hôm nay! Ai có thể nghĩ đến, bổn tọa hôm nay có thể chính tay đâm cừu địch!" Hắn cười đủ, sắc mặt chuyển vi âm ngoan lãnh khốc."Hiện tại các ngươi phải chuẩn bị hảo thượng tây thiên đi." Nói, hắn tay đã chậm rãi giơ lên, mắt thường rõ ràng khả gặp quang tại hắn lòng bàn tay bắt đầu tụ tập.
Nhưng mà vào thời khắc này, Huyền Tịch chắn tại trước mặt hắn, đôi tay tạo thành chữ thập, không tự ti cũng không hống hách: "Còn thỉnh giáo chủ từ bi, buông tha vô tội nhân sĩ."
Khuy Thiên giáo chủ mặt nhất băng: "Ngươi nói cái gì? Ngươi muốn chết sao? Đừng cho rằng bổn tọa nữ nhi thích ngươi, ngươi liền có thể tùy ý làm bậy! Ngươi cho rằng ngươi là cái gì chúa cứu thế sao?! Tránh ra! Nếu không bổn tọa liên ngươi cùng nhau giết!"
Huyền Tịch một bước cũng không nhường.
Chỉ từ Khuy Thiên giáo chủ na đáng sợ khí thế thượng, mọi người liền biết được hôm nay sợ là chạy không thoát, nhưng mà bọn hắn lại đô không chịu như vậy chết, không khỏi quá khiếp nhược, sắp chết tiền cũng muốn giãy dụa hạ. Khả liền tại bọn hắn động thủ thời điểm, Huyền Tịch lại chắn ở trước mặt, này nhượng trong lòng mọi người lại dâng lên hi vọng, có lẽ hôm nay bọn hắn sẽ không chết ni?
Khuy Thiên giáo chủ tức giận không thôi, đang muốn nhất chưởng đánh ra đi, sau lưng lại đột nhiên có nhân ôm hắn cần cổ. Tiểu nha đầu kiều kiều nhuyễn nhuyễn, ấm áp thân thể che tại trên lưng hắn, thanh âm thanh thanh thúy thúy thập phân ngọt ngào: "Giáo chủ cha nghĩ giết ta hòa thượng sao?"
Khuy Thiên giáo chủ toàn thân cứng đờ. Hắn đã mất đi thê tử, vô luận ra sao cũng không nghĩ tái mất đi nữ nhi. Thế là hắn tay chậm rãi để xuống, cầm Thanh Hoan ôm hắn cần cổ đôi tay, thấp giọng hỏi: "Trâm hoa, ngươi nghĩ làm cái gì?"
"Trâm hoa như hòa thượng, nghĩ nhượng cha phóng na chút vô tội nhân." Thanh Hoan liếc nhìn Huyền Tịch, đáy mắt giảo hoạt không thôi, tiến đến Khuy Thiên giáo chủ bên tai nhẹ nhàng nói mấy câu cái gì. Huyền Tịch đứng tuy rằng gần, nhưng Thanh Hoan tận lực không nhượng hắn nghe thấy hắn lại có thể ra sao.
Tùy Thanh Hoan ngôn ngữ, Khuy Thiên giáo chủ sắc mặt cũng dần dần biến hảo, nửa buổi, hắn hừ lạnh một tiếng, nói: "Hôm nay bổn tọa liền cấp ngươi này vị lai nữ tế nhất chút mặt mũi, ngươi thả lui hạ, bổn tọa không giết này đó nhân đó là."
Huyền Tịch theo lời lui hạ, hắn là hiểu rõ giáo chủ, tuy rằng tính cách đại biến, khung xương lý lại vẫn là cái lời hứa đáng ngàn vàng anh hùng.
Một giây sau, Khuy Thiên giáo chủ cười lạnh nói: "Đương niên tham dự cướp đoạt Khuy Thiên bí cấp, nhất cái đô thiếu không được, khác nhân lại là có thể bảo trụ nhất cái mạng."
Đám người trung có chút nhân lập tức bắt đầu chạy xuống chân núi, nhưng mà bọn hắn làm sao có thể chạy được quá, Thanh Hoan tại trên thân bọn họ hạ cổ, đầy đủ bọn hắn nhận được. Anh túc rất khoái liền đem này đó nhân áp tiến hậu sơn địa lao, về phần thừa lại na chút... Không có gì ngoài mấy vị có danh vọng có gan dạ sáng suốt ngoài ra, đại đa số nhân tiếp tục tại chột dạ run rẩy.
Thanh Hoan lại cười nói: "Các vị đã tới, na liền ăn ly rượu nhạt tái đi đi. Ta cùng hòa thượng mã thượng liền muốn thành thân, các ngươi phải không keo kiệt vu uống rượu mừng đi?" Nói xong, không nhân xem thanh nàng là thế nào di động, chỉ gặp nàng trong nháy mắt đến trước mặt Huyền Không đại sư, lòng bàn tay thượng nhất điều trắng nõn con sâu nhỏ vặn vẹo."Lão hòa thượng, ngươi đồng ý không?"
Huyền Không đại sư còn có thể nói cái gì? Hắn liếc nhìn sư đệ, Huyền Tịch gật đầu, nửa buổi, hắn nhẹ nhàng thở dài một tiếng, "Bần tăng đồng ý."
Được đến vừa lòng hồi đáp, Thanh Hoan thưởng thức con trùng bốn phía đánh giá, bị nàng ánh mắt có thể đạt được nhân tất cả cúi đầu, trong lòng căm giận, này không phải xích lõa lõa uy hiếp sao! Nhưng đáy lòng cũng đô đỉnh vui sướng, dù sao đồng ý cũng không phải bọn hắn nhất cái lưỡng cái, đại gia không phải đô khuất phục ở dưới uy quyền của tiểu sát tinh sao?
Này loại cảm giác liền hảo tượng là m chuyện xấu, nếu như chỉ có ngươi nhất nhân làm, như vậy ngươi ngày đêm ăn ngủ nan an, khả muốn là tất cả nhân đô làm, ngươi liền không sao cả, bởi vì đại gia đô làm, ta không làm, không phải có vẻ rất không hợp quần?
Dự đoán giang hồ thượng mấy trăm năm qua cũng không có như thế kỳ hoa một màn, tất cả chính đạo nhân sĩ lưu lại tham gia cao tăng cùng ma giáo yêu nữ hôn lễ, còn mỗi người đô uống hỉ rượu, thượng quà mừng. Trên người không bảo bối không thể làm quà mừng tất cả đánh giấy nợ... Khuất nhục, tuyệt đối khuất nhục, này không phải khuất nhục cái gì là khuất nhục?! Này hắn ma tới cùng là ma giáo vẫn là cho vay nặng lãi?
Tối hậu mọi người an toàn hạ sơn thời điểm, nội tâm toàn là hỏng mất, liền sai không ôm cùng nhau ôm đầu khóc rống.
Khả sự tình đến nơi này liền kết thúc sao? Na phải không có oa! Đương niên tham dự cướp lấy bí kíp nhân từ đó về sau bị lưu tại Khuy Thiên sơn địa lao, Khuy Thiên giáo chủ nhất cái khó chịu liền đi đày đọa bọn hắn, phát tiết phẫn nộ. Đối này đó bị nhốt lên nhân mà nói, sống so chết đáng sợ nhiều.
Mà Khuy Thiên giáo tắc bắt đầu đi bán đứng tin tức con đường, không chỉ như thế, bọn hắn khinh công biến hóa kỳ lạ thủ đoạn cao đoan, tối ghê tởm là, bọn hắn tối thích đào móc chính đạo nhân sĩ bí mật, sau đó còn được tiểu sát tinh dẫn dắt ra cái gì "Giang hồ nhật báo"! Trên nhật báo này toàn là bát quái, tiểu đến hái hoa đạo tặc xx hái hoa lúc kéo dài thời gian cùng với số lần, trung đến mỗ hiệp khách hiệp nữ chính giữa ân oán tình cừu, đại đến đức cao vọng trọng chính đạo nhân sĩ giả dối chân diện mục! Dù sao đại gia quần cộc đô bị bát đi ra. Chỉ cần ngươi có tiền, này cái đáng sợ ma giáo có thể giúp ngươi tra đi ra Huyền Không đại sư đêm qua xuyên cái gì nhan sắc quần lót thượng mấy chuyến nhà cầu!
Nhất cái hoàn toàn không có riêng tư giang hồ, tất cả nhân đều sợ. Bọn hắn rốt cuộc không dám xưng Khuy Thiên giáo vi ma giáo, không chỉ như thế, giang hồ thượng chèn phá đầu nghĩ nhập Khuy Thiên giáo môn hạ, so bọn hắn danh môn chính phái còn ăn

1 2 3 ... 5 »