nữ chủ cặn bã 16

Tùy Chỉnh

"Nguyên lai, ta nhất sinh cũng có thể như vậy quá."
Này câu si ngốc lời nói ra tự ly khai Lễ Vong Đài nữ quỷ Phó Vi, nàng còn nhớ kỹ ngủ mơ trông được đến hết thảy, na chút tình cảm nàng phảng phất đô cảm động lây, thế là nàng hướng Thanh Hoan bái đi xuống: "Đa tạ cô nương."
Thanh Hoan đỡ nàng dậy: "Không cần tạ ta, ta dùng ngươi thân thể, quá là mặt khác nhất loại nhân sinh, bất quá là nghĩ ngươi để xuống chấp niệm."
Nữ quỷ Phó Vi giờ phút này nhãn thần nhu hòa, hiển nhiên đối nàng mà nói, na là nhất giấc mộng đẹp. Nàng không có nói thêm nữa lời nói, bưng lên nước canh ẩm đi xuống, liền chậm rãi đi tới đầu cầu kia.
Nàng biến mất không bao lâu, Vong Xuyên hà đột nhiên bất bình tịnh lên. Thanh Hoan ngầm trộm nghe đến quỷ hồn tiếng gào thét, đi đến cầu biên đi xem, phát hiện na vùng lầy vậy mặt sông thượng, bách quỷ tề minh, cũng có nhất cái quỷ hồn tại không trụ bò lên bờ.
Vong Xuyên hà lý quỷ hồn toàn là không chịu ăn canh lại không chịu đề xuất chưa xong tâm nguyện người, chúng nó đương niên nhảy xuống cầu Nại Hà, liền làm này Vong Xuyên hà lý cô hồn dã quỷ. Từ nay thần trí toàn mất, rốt cuộc sẽ không tỉnh lại, trừ phi có một ngày, chúng nó có thể thấy cầu Nại Hà thượng đi quá chúng nó nghĩ gặp muốn đợi nhân, mà na người còn có thể thấy chúng nó, đem chúng nó nhận ra tới, nếu không liền muốn vĩnh viễn ở trong sông nhận hết đày đọa.
Nghe nói cũng có quỷ hồn có khả năng khôi phục thần trí, cảm thấy hối hận, tái từ trong sông bò đi ra. Như thế lời nói, mạnh bà tẩy sạch nó hết thảy công đức, liền khả tống nó nhập luân hồi.
Nhưng là Thanh Hoan chưa hề gặp quá. Đó là nàng tại Vong Xuyên hà lý khổ tu vô vài năm, cũng chưa từng gặp quá nhất cái hữu thần trí tuệ và năng lực khai thông quỷ hồn. Nhưng hiện nay na cái chính tại bò, hiển nhiên không phải thần trí toàn mất, chí ít có điểm lý trí, nếu không nó không thể muốn ly khai. Đối này đó chỉ thừa lại thống khổ gào thét bản năng quỷ hồn mà nói, Vong Xuyên hà chính là chúng nó căn, chúng nó sẽ không chủ động đi đi ra.
Chính là một khi có nhất cái không giống nhau, nó liền hội trở thành khác quỷ hồn địch nhân.
Nghĩ đi sao, nghĩ chạy sao, nghĩ ly khai sao?
Na thế nào hành ni.
Nhất nhập vong xuyên, chuyện cũ đứt đoạn, sẽ không bao giờ.
Mặc Trạch uỵch tiểu chân ngắn thẳng nhảy đát, nghĩ nhìn xem chủ nhân tới cùng tại xem cái gì. Rõ ràng mặt sông gió êm sóng lặng, vì cái gì nàng xem được như thế nhập thần?
Na chỉ muốn ly khai vong xuyên quỷ hồn, hảo không dễ dàng nhất bàn tay ba đến bờ, rồi lại bị bên cạnh quỷ hồn lạp đi xuống. Phập phồng phập phồng, như ẩn như hiện, tối hậu mất tiếng động. Thanh Hoan than thở: "Nguyên cho rằng có thể đi ra ni." Cũng kêu nàng nhìn một cái, có thể từ Vong Xuyên hà bách quỷ lý trốn tới quỷ, tới cùng bộ dạng là như thế nào.
Sau đó nàng liền đột nhiên nghĩ đến rất lâu rất lâu trước kia, có cái nàng qua tay nữ quỷ không chịu ẩm canh đầu thai, chủ động nhảy xuống Vong Xuyên hà. Thanh Hoan đánh giá một phen mặt sông, nhìn không ra na chút mặt mũi thối rữa hình dung đáng khinh quỷ hồn nhóm tới cùng na nhất chỉ là nàng gặp quá. Na nữ quỷ liền tính còn không có bị cắn nuốt, cũng tuyệt đối không tái là từ trước nàng, chớ nói nàng tâm ái nhân tới không được cầu Nại Hà, đó là tới lại có thể ra sao, không khai thiên nhãn, không kinh Thanh Hoan cho phép liền xem không đến Vong Xuyên hà quỷ hồn, thấy, na đen nghìn nghịt nhất phiến, lại sao có thể nhận ra được?
Thanh Hoan cúi người, bẻ gẫy nhất chu bỉ ngạn hoa, ném vào trong sông.
Bỉ ngạn hoa tinh khí lập tức bị quỷ hồn phân thực hầu như không còn, na nhiều bó hoa hảo tượng cũng cảm thụ đến đau đớn, chính nhẹ nhàng run rẩy. Mặc Trạch phát hiện điểm này, hiếu kỳ nhìn Thanh Hoan, gặp nàng như cũ nhìn kỹ bình tĩnh mặt sông, liền hiếu kỳ nhảy quá khứ, duỗi tay kéo kéo nhất chu khai được chính chói lọi bỉ ngạn hoa.
Thực kỳ quái. Chủ nhân ly khai thời điểm, này đó hoa liền không khai chỉ trường diệp tử; chủ nhân trở về, diệp tử liền toàn bộ lần lượt bỏ đi bắt đầu nở hoa... Hơn nữa phi thường nhất trí, không có nhất đóa không giống nhau.
Thanh Hoan đang muốn xoay người, đột nhiên phát giác có dị động. Nàng đột nhiên quay đầu nhất xem, phát hiện na lúc trước bị kéo vào đáy sông quỷ hồn thế nhưng bò lên! Tuy rằng hồn thể đơn bạc gần như trong veo, tuy rằng thiếu cánh tay thiếu chân còn ném nhất cái nhãn cầu không thể xem, nhưng đích đích xác xác là đi ra.
Mặc Trạch nhất ngẩng đầu liền thấy tự gia chủ nhân lộ ra tươi cười, trừ trên thế gian, hắn còn không gặp quá chủ nhân như vậy cười ni! Thế là hắn lập tức ba trụ Thanh Hoan bắp đùi: "Chủ nhân chủ nhân! Ngươi nhìn thấy cái gì!"
Dẫn hồn chuông thanh thúy vang lên, Thanh Hoan kinh hỉ xem na quỷ hồn nhất bộ nhất chạy bộ thượng cầu Nại Hà, tuy rằng nó mất khí lực, cũng nhìn không ra là nam hay nữ, toàn thân thượng hạ không cái hình dạng, chỉ là ô bẩn bẩn tối đen nhất đoàn, nhưng na còn sót lại nhất con mắt tử lại tại tỏa sáng.
"Ngươi, ngươi không phải mạnh bà..."
"Ngươi gặp quá thượng một nhiệm mạnh bà, đã đầu thai đi lạp." Thanh Hoan ngồi xổm xuống, tận lực bảo trì hòa quỷ hồn ánh mắt cân bằng, tử tế vọng nó, "Ta là tân nhậm mạnh bà."

"Ta, ta có tâm nguyện chưa xong..." Na nhất con mắt tử dần dần hội tụ hơi nước."Thượng một nhiệm mạnh bà không cách nào hoàn thành ta tâm nguyện, ta lại không chịu sửa đổi, càng không chịu đi đầu thai, liền nhảy xuống, nàng nói, nếu là ta có thể tái từ trong sông này bò lên, tâm nguyện tái làm trái thiên đạo, cũng có thể thực hiện, phải hay không là thực?"
Thanh Hoan gật đầu: "... Phải."
"Giúp ta! Giúp ta hỏi nàng nhất câu nói!" Quỷ hồn tựa hồ là muốn duỗi tay tới trảo Thanh Hoan, nhưng mà na đơn bạc hồn thể từ đâu đàm tay tồn tại, chỉ trong không trung run run run hai cái, liền lại điệu đi xuống."Hỏi nàng! Vì sao! Vì sao ta không thể phong thần!"
Thanh Hoan hơi hơi ngẩn ra: "Ngươi... Kêu cái gì danh tự?"
"Cửu vĩ hồ." Quỷ hồn na còn sót lại nhãn cầu đổ rào rào rơi lệ."Ta kêu cửu vĩ hồ."
Có quỷ hồn xuất hiện tại cầu Nại Hà thời điểm, Mặc Trạch là không dám xuất hiện, hắn hóa làm giữa lông mày hoa cài đầu, giờ phút này giữa lông mày của Thanh Hoan hồng quang chớp lên, nàng mới ý thức đến trước mặt này cái..."Ngươi không phải nhân loại nha?" Trừ tu tiên lại dương thọ chưa hết tối hậu bị nàng đưa trở về ngoài Duy Dần, cửu vĩ hồ là duy nhất nhất cái không thuộc về nhân loại tồn tại. Nhưng dù cho là tiên quân Duy Dần, bản thể cũng là nhân loại. Nàng hiếu kỳ duỗi tay phất quá cửu vĩ hồ thân thể, na nhất đoàn loạn thất bát tao hồn thể liền dần dần hiện ra nó nguyên bản bộ dáng.
Dù cho chỉ là nhất con hồ ly, cũng là mỹ kinh nhân.
"Nói đi, ngươi tâm nguyện."
"Ta chỉ cần ngươi giúp ta hỏi nhất câu, vì sao ta không thể phong thần! Vì sao ta không thể phong thần!" Cửu vĩ hồ yếu ớt nằm bò ở trên mặt đất, thần tình lại sung mãn quật cường."Nữ Oa nương nương nhượng ta đi tai họa Thành Thang giang sơn, ta dựa theo nàng nói làm, chế bào cách bọ cạp bồn, rượu trì thịt lâm, thi công lộc đài làm hại triều ca... Ta toàn là dựa theo nàng mệnh lệnh tại làm! Nàng muốn ta mê hoặc Trụ Vương, muốn ta hủy diệt đại thương, nói rõ phong thần bảng thượng hội có ta danh, nhượng ta đắc đạo thành tiên! Khả vì sao đến tối hậu, Xiển giáo cũng hảo, Tiệt Giáo cũng hảo, mỗi người phong thần, đó là Trụ Vương đô được phong thiên hỉ tinh quân! Vì sao ta lại muốn hồn phi phách tán mai một trên thế gian? Ta không phục! Ta không phục!"
Nó liên tục kêu ta không phục, thần tình đương chân là hận tới cực điểm."Nói ta sát sinh vô số, nói ta nợ máu buồn thiu, khả nàng lòng dạ hẹp hòi, chỉ vì Trụ Vương đề thơ nhất thủ, liền nói rõ thương canh khí số đã tận, minh quân tây lên, muốn ta hủy diệt Thành Thang giang sơn, tối hậu lại đem hết thảy chịu tội quy tội ta! Ta oan uổng! Ta không phục! Nếu là bất tử nhân, bách họ ra sao oán hận Trụ Vương, nếu là không dân chúng lầm than, ra sao khởi nghĩa vũ trang? Nếu không đào Tỷ Can tâm mổ thai phụ bụng, diệt thê giết tử, Trụ Vương ra sao bị xưng là hôn quân! Hắn chu võ vương ra sao binh khởi tây kỳ thiên hạ quy tâm! Ta muốn hỏi một chút nàng, vì sao ta không thể phong thần! Ngược lại muốn đem ta trảm thủ, nhượng ta hồn phi phách tán!"
"Nàng không phải sớm phải trả lời ngươi sao?" Thanh Hoan mò mò cửu vĩ hồ đầu, lông xù xúc cảm tương đối hảo."Nói ngươi nợ máu buồn thiu nha."
"Ta không phục, ta không phục a..." Cửu vĩ hồ thương xót khóc lên."Trụ Vương đãi ta thập phân hảo, khả ta vi thành tiên tàn hại vu hắn, hắn bản tính cách bạo ngược, ta càng là dụ dỗ hắn suốt ngày tầm hoan tác nhạc, ta đem Nữ Oa đại thần pháp chỉ tuân thủ nghiêm ngặt vu tâm, đãi đến triều ca bị công, ta chan chứa vui mừng cho rằng có khả năng phong thần, lại được đến như vậy kết cục. Nàng tính ra Trụ Vương còn có hai mươi tám niên khí vận, liền muốn ta đi bại hoại, ta ở đâu không phải dựa theo nàng pháp chỉ tại làm, vì sao tối hậu như thế đối ta!"
Thanh Hoan xem nó này phó tức giận bất bình bộ dáng, nhẹ nhàng thở dài: "Cho nên ngươi đãi như hà?"
"Ta biết ta không thể lặp lại một lần, chính là ngươi có thể! Ngươi là mạnh bà, ngươi có thể giúp ta!" Cửu vĩ hồ vội vã xem Thanh Hoan."Này một lần ta không muốn tái hại Trụ Vương, ta muốn nhìn xem, ta trợ giúp Trụ Vương củng cố Thành Thang giang sơn, này hai mươi tám niên khí vận còn có thể không thể đến cùng!"
"Ngươi không khỏi quá mức chấp, Nữ Oa mệnh ngươi mê hoặc Trụ Vương, tằng đã nói với ngươi, không thể tàn hại chúng sinh, như thế sự thành hậu, phương được chính quả, ngươi còn nhớ kỹ?"
Cửu vĩ hồ sửng sốt.
Thanh Hoan lại tiếp tục nói: "Bất quá này cũng không thể quái ngươi, không tàn hại chúng sinh, thương tới người khác tánh mạng, lại ra sao trợ Trụ vi ngược, mai một giang sơn, hưng khởi đại chu. Bãi, ngươi đã nghĩ tái lặp lại một lần, ta liền thỏa mãn ngươi này cái tâm nguyện, ngươi thả nhìn xem, cuối cùng kết quả ra sao."
Nàng xoay người đem cửu vĩ hồ nhẹ nhàng nâng lên, đưa vào Lễ Vong Đài.
Cửu vĩ hồ rất khoái liền hãm vào trong mộng, Mặc Trạch ôm Thanh Hoan bắp đùi ngưỡng vọng: "Chủ nhân muốn đi sao?"
"Không đi."
"A?" Mặc Trạch không minh bạch."Này là vì sao?"
"Từ trong sông vong xuyên bò đi ra, liền nên tẩy sạch công đức đưa vào luân hồi, na còn có cơ hội hoàn thành tâm nguyện. Này cửu vĩ hồ là ở đâu tới, nàng tu hành ngàn năm, chưa từng toàn hạ công đức, lại phi nhân loại, không biết là thế nào đến này cầu Nại Hà. Bây giờ đặt nàng nhập Lễ Vong Đài, bất quá là cấp nàng nhất giấc mộng, nàng muốn ra sao, mộng trung đều có thể độ hóa thành thực, không cần để ý."
"Na... Liền đương là nghe nhất câu chuyện cũ?"
Thanh Hoan mỉm cười: "Đúng nha, hảo tại là cái dễ nghe chuyện xưa, ta xem thượng một nhiệm mạnh bà không phải hoàn thành không được này cái tâm nguyện, mà là không nguyện hoàn thành. Cũng hoặc là..."
"Hoặc là cái gì?" Mặc Trạch hiếu kỳ hỏi.
"Không cái gì, chờ đến cửu vĩ hồ tỉnh liền biết." Thanh Hoan vỗ vỗ hắn cái đầu nhỏ, dắt hắn đi đến nước canh tiền, không có nước canh xuất hiện, nhưng dẫn hồn chuông lại đích xác là vang, Thanh Hoan nghĩ trước nghĩ sau, đô cảm thấy này sự tương đối có ý tứ. Đã cửu vĩ hồ nghĩ từ nàng trong này thu được nhất giấc mộng đẹp, na nàng liền cấp, đãi đến cửu vĩ hồ tỉnh táo về sau, tái khác làm kết luận.
Đệ mười tám chén canh (nhị)
----------oOo----------
Tới cùng là đẳng tới tân nhân... Không, tân quỷ.
Thanh Hoan trộn dần dần ấm lên nước canh, sau đó không để ý xem hướng na cái từ khi đi đến trước mặt nàng liền nhất câu nói không nói nữ quỷ, không biết nàng tại náo cái gì sức lực, "Đô đứng như vậy lâu, ngươi không mệt mỏi, ta khả mệt mỏi."
Nữ quỷ nghe nói xem hướng nàng, Thanh Hoan khóe miệng hơi hơi giơ lên: "Có cái gì tâm sự không bỏ xuống được nha, hiện tại ngươi đô chết lạp, còn câu nệ vu quá khứ, lại có cái gì ý tứ."
"Bọn hắn đô xem thường ta." Nữ quỷ đột nhiên như vậy nói.
Thanh Hoan để xuống thìa, đầu ngón tay điểm điểm ghế dựa: "Thỉnh ngồi."
Nữ quỷ chậm rãi chuyển tới đây, trầm mặc ngồi xuống. Thanh Hoan từ Lễ Vong Đài đi ra thời điểm liền nhìn thấy nàng từ nơi xa dần dần đi tới, nhất bộ nhất bộ, thất hồn lạc phách, cũng không biết sinh tiền là bị cái gì ủy khuất."Ai xem thường ngươi nha?"
"Ta gả nhất người trượng phu phi thường hoàn mỹ." Nữ quỷ xem hướng Thanh Hoan, đáy mắt có đạm đạm thất lạc, có lẽ này chủng thất lạc liên chính nàng đô không minh bạch là từ đâu mà tới."Hắn anh tuấn, giàu có, được người kính yêu, nam nhân nhóm muốn lấy lòng hắn, chúng nữ nhân muốn bắt tù binh hắn, hắn lại thiên thiên chọn trúng ta làm hắn thê tử."
"Ta có cái gì hảo, phụ mẫu đều mất, thân thích đô là nhất bầy Vampire, ta tại trong tập đoàn của hắn chỉ là nhất danh tiểu tiểu công nhân, chính là hắn lại xem thượng ta, thú ta. Chính là..." Nữ quỷ cúi đầu."Ta tự ti lại khiếp đảm, hắn phụ mẫu không thích ta, hắn bằng hữu chướng mắt ta, liền liên bên cạnh hắn nhân viên công tác, đô cảm thấy ta có thể bấu víu thượng hắn, là ta mấy đời tu tới phúc khí."
"Hắn đối ngươi không được sao?" Thanh Hoan hỏi.
"Chúng ta không thế nào nói chuyện, nếu như từ trên đời sống vật chất tới giảng lời nói, hắn là cái phi thường hợp cách trượng phu, quản gia hòa hạ nhân hội chiếu cố ta phi thường săn sóc, thậm chí hoàn mỹ đến lệnh nhân không dám tin tưởng nông nỗi. Chính là ta liền tượng hắn nhốt ở trong lồng chim hoàng yến, không không không, là chim sẻ, ta không có như vậy quý giá. Hắn hòa ta cơ hồ không có giao lưu, mà ta... Mỗi lần thấy hắn mặt, cũng không dám nói chuyện với hắn, thụ ủy khuất cũng chỉ có thể nhịn. Tất cả nhân đô cảm thấy hắn xem thượng ta ta liền phải cao hứng, phải cảm ơn, chính là ta không thích hắn nha. Hắn đối ta mà nói là như vậy xa xôi, đứng sừng sững tại đám mây, hắn thậm chí đô chưa từng chạm qua ta, chúng ta kết hôn hai năm vẫn là phân phòng ngủ. Nói hắn thích ta, chính ta đô không tín."
"Như thế cao cao tại thượng nhân, đối ta thật sự mà nói là quá xa không thể chạm, quá không cách nào tưởng tượng. Ta chỉ nghĩ gả người nam nhân thành thật, kết hôn sinh tử, có cái thuộc về chính mình gia. Chính là hòa hắn cùng một chỗ, ta không thể đi công tác, bởi vì ta công tác nhượng nhân không vừa mắt, tất cả nhân hâm mộ ghen tị ta, ta liên bằng hữu đô không có. Hắn luôn có chuyện làm, ta liền thành nhất cái bài trí. Rất nhiều xuất thân hảo nữ nhân đô hi vọng ta có thể chủ động thoái vị nhượng hiền, liền liên bên cạnh hắn nhân đô cảm thấy ta không xứng với hắn."
"Chính là từ đầu tới đuôi, hắn liên hỏi đô không có hỏi quá ta có nguyện ý hay không. Hắn chỉ là xem thượng, liền quyết định, sau đó ta liền hảo như biến thành trong thư phòng của hắn bãi trang sức, bị hắn phóng tại trong tòa nhà kia, ở đâu đô đi không được."
Nữ quỷ mắt trung thất lạc càng thậm: "Nếu như hắn không có xuất hiện lời nói, ta hội hòa xa lâu gặp lại đại học đồng học cùng một chỗ, hắn là người đàn ông rất tốt, tuy rằng thua kém ta trượng phu có quyền có thế, nhưng vi nhân chân thành chính trực, ta thích là hắn. Mà ta trượng phu... Hắn đối ta mà nói liền tượng là nhất vị thần chi, ta chỉ nghĩ thoát đi hắn, không nghĩ dính hắn một điểm quang."
"Na ngươi nghĩ như thế nào ni?"
"Ta không biết." Nữ quỷ vô thố xem hướng Thanh Hoan."Ta là ra tai nạn xe chết, na người khẳng định là cố ý, ta hảo tượng ở nơi nào gặp quá hắn, chính là ta lại nghĩ không ra..."
Thanh Hoan cười cười, "Tuy rằng ngươi thân thể chết đi, nhưng là ngươi dương thọ chưa hết."
"A?!"
Vọng nữ quỷ chấn kinh khuôn mặt, Thanh Hoan khe khẽ mỉm cười, không biết từ chỗ nào phiên ra sinh tử sổ sách tới, chọn đến có nữ quỷ danh tự này nhất trang, thượng đầu tả: Tạ Y Y, ứng hưởng dương thọ tám mươi lăm tái."Ngươi hiện tại hai mươi lăm tuổi, còn có sáu mươi niên có thể hoạt ni."
"Na, na thế nào xử lý?!" Tạ Y Y đột nhiên nhảy lên, cũng không thất lạc cũng không bi thương, tượng con ruồi không có đầu dường như xoay quanh."Chính là, chính là ta thân thể đã mất a!" Nàng ngây ngô dại dột thời điểm nhìn thấy, na đô vỡ thành nhất vũng thịt nát a!
"Không quan hệ, ta nhượng nhân đưa ngươi trở về, ân... Liền tống đến ngươi vừa mới tiến tập đoàn lúc ấy hảo. Ngươi nói được không? Bất quá vi ngăn ngừa ngươi bóp méo na hai năm phát sinh sự tình, ta muốn đem ngươi ký ức mạt đi, nhượng ngươi hoàn hoàn toàn toàn trở lại hai năm trước."
"Chính là, nếu như như vậy lời nói, ta tái gặp được hắn thế nào xử lý? Chẳng lẽ muốn ta lại một lần nữa gả cho hắn sao?" Tạ Y Y sợ đến quỷ mặt trắng bệch!
Na giải trí hình dạng nhượng Thanh Hoan mỉm cười: "Căn cứ quy củ, ngươi đến nơi này, ta liền muốn vi ngươi hoàn thành tâm nguyện, đãi đến về sau ngươi dương thọ đã tận, cho dù còn có tâm nguyện, cũng không có hoàn thành cơ hội. Ngươi này hai mươi lăm niên, tối đại tâm nguyện là cái gì?"
"Không có gặp được trước Trần Lãnh, là nghĩ có cái gia. Gặp được Trần Lãnh hậu, là nghĩ không muốn tái bị nhân xem thường." Tạ Y Y thì thào nói."Ta không trộm không thưởng, chính mình nuôi sống chính mình, quá được đơn giản lại khoái lạc, bọn hắn bằng cái gì xem thường ta? Ta là không có bọn hắn có tiền, không có bọn hắn bộ dạng hảo, chính là ta rất thỏa mãn rất vừa lòng, ta vấn tâm vô quý, bọn hắn bằng cái gì xem thường ta?! Trần Lãnh mẫu thân xem ta nhãn thần ta vĩnh viễn đô quên không được, hảo tượng ta là nhất chỉ chết ba bọn hắn gia con kiến một dạng!"
"Ta biết." Thanh Hoan cười cười, nhẹ nhàng điểm hạ Tạ Y Y trán, Tạ Tất An từ trên cầu hiển hiện, tiếp được Tạ Y Y quỷ hồn, Thanh Hoan đối hắn gật đầu: "Đưa trở về đi."
"Vâng."
Đẳng đến trên cầu không có nhân, Thanh Hoan mới quay đầu nhìn lại na một nồi canh. Thực kỳ quái, Tạ Y Y dương thọ chưa hết, dẫn hồn chuông lại không có vang, chiêu hồn cờ cũng không có động tĩnh, na này nồi nước thủy là ngao cấp ai? Nước cạn thả thanh, chỉ là ấm áp, vẫn không có tái giơ lên nhiệt độ, dự đoán ly sôi sùng sục còn cần thời gian rất lâu.
Hồng quang lóe lên, Mặc Trạch nhảy đi ra, hắn cũng hiếu kỳ cùng Thanh Hoan ánh mắt xem nước canh, sau đó nâng lên đại nhãn tình nghi ngờ không thôi: "Chủ nhân, này là thế nào hồi sự? Vừa mới từ na cái quỷ không phải chưa chết thấu sao?"
"Là a." Thanh Hoan cũng cảm thấy có thú vị."Này liền có ý tứ. Ngươi lưu ở chỗ này thời khắc giúp ta xem này nồi nước, ta rất mau trở về tới."
Mặc Trạch nhất nghe, mặt nhỏ nhất suy sụp: "Chủ nhân lại không dẫn ta đi sao?"
"Ngoan, này một lần ngươi không thích hợp đi."
"Vì cái gì?"
"Ở đâu tới như vậy nhiều vì cái gì, uy ngươi cái gì ngươi ăn cái gì." Thanh Hoan chọc chọc hắn béo núc ních gò má, xoay người nhẹ nhàng mò mò nhất tránh đi được diễm lệ hoa: "Nhớ kỹ trừ nước canh ngoài ra, còn muốn giúp ta nhìn chòng chọc này đó hoa."
"Vi thập —— nga."
Tiểu gia hỏa hảo tượng rất không vui vẻ bộ dáng, Thanh Hoan cười cười, cấp cái bảo chứng: "Lần sau mang ngươi, ta bảo chứng."
"Vậy được rồi, chủ nhân ngươi đi đi." Mặc Trạch đặt mông ngồi xuống, tội nghiệp đáng thương nói.
Thanh Hoan cười cười, đem tay trung nhặt lên nhất cánh hoa nhẹ nhàng ném Vong Xuyên hà diện.
***************************
Tạ Y Y sáng sớm tỉnh lại thời điểm phát hiện chính mình thế nhưng sắp đến muộn!
Này là nàng đến l tập đoàn đi làm đệ nhất thiên a a a! Hảo không dễ dàng mở một đường máu rốt cuộc thành công tìm đến công tác, nàng ngàn vạn không thể đến muộn! Đệ nhất thiên muốn là cấp cấp trên lưu lại không hảo ấn tượng na khả liền xong đời! Trong miệng nàng ngậm nhất khối bánh mì nướng, xuống đất thiết liền triều xuất khẩu một đường chạy như điên. Ven đường nhân đô tại xem điên nàng, có nhân không chú ý nhất ngẩng đầu liền cảm thấy nhất trận yêu phong thổi qua, sau đó hảo tượng có cái gì đông tây từ bên mình sát quá khứ, nhưng là tử tế nhất xem lại cái gì đô không có.
Tạ Y Y từ nhỏ chính là chạy cự ly ngắn hảo thủ, một trăm thước thi chạy nàng mỗi lần đại hội thể dục thể thao đô là đệ nhất. Hôm nay sợ đến muộn, càng là phát huy ra toàn bộ tiềm năng, nàng đã thất nghiệp hảo mấy tháng, tiền công ty na óc đầy, bụng phệ lão bản thế nhưng muốn tiềm quy tắc nàng, bị nàng thống mạ hơn nữa đá một cước hậu rất không khách khí khai trừ nàng, muốn là tái vứt bỏ này phần tân công tác, nàng liền thực muốn uống phong!
Mắt xem thắng lợi sắp tại vọng, chỉ cần quẹo lập mã liền đến, Tạ Y Y nắm chặt quả đấm, xung —— "A!!!!!"
Nàng phát ra nhất tiếng kêu thê lương thảm thiết, cả người choáng váng đầu hoa mắt, mắt

1 2 3 ... 8 »