nữ chủ cặn bã 17

Tùy Chỉnh

"Nàng còn không tỉnh sao?"
"Không có." Mặc Trạch khôn khéo vẫy đầu."Chủ nhân, canh mất."
Thanh Hoan xem xem, đích xác là mất, cũng là nói này chén canh không phải cấp cửu vĩ hồ mà là cấp Tạ Y Y? Chẳng qua Tạ Y Y dương thọ chưa hết, nàng nhượng Tạ Tất An đem quỷ hồn tống trở về, cho nên này chén canh cũng không tồn tại nữa. Trong đó nằm cửu vĩ hồ lại là thế nào vụ việc?
Nghĩ một lát nhi, nàng lười phải nghĩ. Dù sao bất quản như thế nào, quá hảo hiện tại mới là tối trọng yếu, cửu vĩ hồ sự việc liền chờ đến nàng bản thân từ Lễ Vong Đài đi ra tái nói đi.
Cát Quang nhất xem thấy Mặc Trạch liền nhào quá khứ, cộng thêm Tiểu Hắc, tam tiểu gia hỏa lại lăn làm nhất đoàn, Thanh Hoan cúi người, vuốt ve nhất đóa bỉ ngạn hoa, na đỏ tươi cánh hoa liền nhẹ nhàng lay động, phảng phất có thiên ngôn vạn ngữ muốn nói ra. Nàng cúi đầu nói: "Quả nhiên không sai, chính là ngươi... Rốt cuộc là ai?"
Đóa hoa nghênh phong bay múa, lại cũng không đáp lời. Thanh Hoan đứng lên, trên cao nhìn xuống vọng đỏ tươi cánh hoa, na nhan sắc giống như máu bình thường diễm lệ, thấu mê hoặc nhân tâm mỹ, còn có ái đến điên cuồng đoạn tuyệt. Nàng không nghĩ đi rình coi đáp án, cũng không nghĩ bấm tay đi tính, nàng lại là muốn nhìn xem, dám cùng nàng lại không dám hiện thân nhân tới cùng là ai.
Chính vào lúc này, đột nhiên nghe dẫn hồn chuông vang, phút chốc, cầu thượng na tam cái ngoạn làm nhất đống tiểu gia hỏa chạy chạy giấu giấu, trong nháy mắt không gặp tung tích. Lò lửa lại dần dần thịnh vượng lên, nước canh bắt đầu chậm rãi phát ra ấm áp khí tức, chỉnh cái cầu diện thượng đột nhiên liền nhiều mấy phân không khí sôi động.
Không khí sôi động là tương đối mà nói, bởi vì đối diện đi tới nữ quỷ hoạt bát là nhất phó cuộc đời không gì quyến luyến biết vậy chẳng làm bộ dáng, nàng khả năng đã nhận thức đến chính mình đã chết, trên mặt quải lệ, nhất bộ nhất bộ tập tễnh đi tới bên này.
Trên thân nàng xuyên y phục tính chất thượng giai, cũng không cái gì rõ ràng miệng vết thương, nhưng phân minh không phải sống thọ và chết tại nhà, bởi vì nàng cốt linh xem lên tối đa cũng ba mươi mấy tuổi, lệnh Thanh Hoan ghé mắt là nàng dung mạo hòa dáng người, ba mươi mấy tuổi nữ nhân, thế nào có thể già nua như vậy khoái? Sắc mặt tiều tụy trắng bệch không nói, gầy xương bọc da, một điểm thịt đô xem không gặp. Này muốn là phổ thông nhân xem, còn cho rằng là cái mặc y phục hành tẩu bộ xương. Chính là xem nàng trang điểm, phi phú tức quý, tổng không thể là đói đi?
Không phải đói, na chính là khốn khổ vì tình, thân tình tình bạn ái tình, không biết là na chủng tình?
Thanh Hoan thanh âm nhu hòa, có thần kỳ an ủi quỷ tâm lực lượng. Cầu Nại Hà thượng quỷ hồn sẽ không cảm thụ đến nàng uy áp, ngược lại hội bởi vì nàng ban tặng phúc âm cảm thấy thư thái bình thản. Thanh Hoan xem nữ quỷ nhất phó nản chí ngã lòng bộ dáng, liền mở cửa gặp núi nói: "Ta có thể thay ngươi hoàn thành nhất cái tâm nguyện, cái gì đô có thể." Nghĩ nghĩ, nàng lại gia nhất câu."Ngươi tiếc nuối, ta tới giúp ngươi lấp đầy, thỉnh ngươi không muốn tái khóc."
Nàng thật sự là xem không được nữ nhân lưu lệ.
Nữ quỷ nghe, đột nhiên kích động lên, nàng xung tới đây bắt lấy Thanh Hoan tay: "Thực? Ngươi thực có thể thay ta hoàn thành nhất cái tâm nguyện sao?! Thực sao? Nếu như có thể lời nói, ta có thể đem này cái mạng đô cấp ngươi!"
Thanh Hoan nói: "Chính là ngươi đã chết." Gặp nữ quỷ lại bi thương muốn khóc, liền nhẹ nhàng vỗ vỗ đối phương tay."Ngươi thả nói với ta một chút, ngươi là chết như thế nào, đô phát sinh chút gì sự, không nói rõ ràng lời nói, không có tiền căn hậu quả, ta khả không giúp được ngươi."
Quá một lát, nữ quỷ rốt cuộc chậm rãi bình tĩnh trở lại, nàng hít hít lỗ mũi, nói chuyện còn mang khóc nức nở: "Ta kêu Tô Thấm Thủy, là Dự vương kết tóc thê tử, cũng là hắn chánh phi."
Trong ánh mắt Thanh Hoan sung mãn cổ vũ hòa ôn nhu, nữ quỷ Thấm Thủy trong lòng đau đớn tựa hồ cũng đạm khá nhiều, không có như vậy chật vật, cũng có thể đem chính mình sinh thời ái được chết đi sống lại nam nhân dùng bình ổn ngữ khí giảng thuật đi ra."Ta xuất thân không hảo, chỉ là cái dân nữ, nhưng cùng vương gia lưỡng tình tương duyệt. Vương gia hướng hoàng thượng thỉnh chỉ, phong ta làm chánh phi, chúng ta vượt qua nhất đoạn rất khoái lạc ngày. Thành thân đệ nhị năm đầu, ta liền có bầu."
Đến nơi này, đô vẫn là được xưng tụng mỹ hảo chuyện xưa. Vương gia cùng mỹ nhân, tài tử giai nhân, trai tài gái sắc, cỡ nào xứng đôi, cỡ nào thiên tứ lương duyên.

Nhưng mà tại này mũ miện đường hoàng phía dưới lại đô che dấu cái gì ni? Hoàng đế trước giờ không xem hảo nàng này cô con dâu, không vừa mắt nàng, cũng ghét bỏ nàng xuất thân không hảo, sợ ảnh hưởng chính mình nhi tử tương lai, liền suy nghĩ cấp Dự vương tái nạp nhất cái trắc phi. Hoàng đế cảm thấy hắn đã rất nể mặt Tô Thấm Thủy, nhất cái dân nữ làm chánh phi, tiểu thư khuê các gả đi vào còn muốn thấp nàng nhất đầu, nàng nên thiên ân vạn tạ mới là.
"Vương gia cùng ta định tình lúc, tằng ưng thuận nhất sinh quyết không nạp thiếp, ta hòa hắn nhị nhân gần nhau đến lão thệ ngôn. Ta nguyên cho rằng hắn nói là thực, chính là sau ta mới hiểu được, hắn ái ta, là thực ái ta, khả hắn cũng muốn na cái vị trí, cho nên hắn cần nhất cái có thể giúp được hắn thê tử. Ta mang thai hậu kỳ, bụng to vượt mặt, đã không thể gặp khách, hắn liền coi đây là do tống ta nhập hắn tại vùng ngoại ô nhất thôn trang nghỉ ngơi điều dưỡng, còn đem bà đỡ nãi nương đô chuẩn bị hảo, muốn đến gạo nấu thành cơm, cho đến lúc này, ta đó là đối hắn thương tâm thất vọng, trắc phi đã cưới vào môn, ta lại có cái gì phương pháp?"
"Nếu như không phải hạ nhân nói lỡ miệng, ta quyết định sẽ không hiểu được này vụ việc. Vương gia nhượng nhân nghiêm gia phong khóa tin tức, coi ta hết sức khẩn, ta tìm hết mọi cách mới chạy ra đi, chính là hắn xem thấy ta lần đầu tiên, không phải trước giải thích, cũng không phải quan tâm, mà là nhượng nhân dẫn ta đi xuống, miễn cho hư hỏng hắn hảo sự, để lỡ hắn giờ lành!"
Nữ quỷ Thấm Thủy nói tới đây, cảm xúc lại kích động lên."Nếu là chân ái nhất người, ra sao bỏ được nhượng nàng chật vật thống khổ? Ta tại hậu viện sinh hài tử, tiền viện pháo tề minh chiêng trống vang trời, bọn hắn cầm sắt hòa minh thiên sinh một đôi, sợ ta phát ra âm thanh thu nhận bất tường, bà tử đem ta miệng đổ lên, ta nhi xuất sinh thời điểm, vương gia chính tại động phòng."
Nàng tựa là hận cực, tính tình cực kỳ cương liệt nàng tự nhiên không chịu ủy khuất cầu toàn, nhưng mà hoàng gia sự, nàng nhất cái tiểu tiểu dân nữ lại có thể ra sao? Đó là nàng chất vấn Dự vương lúc trước thề non hẹn biển còn tính toán, na là hoàng thượng ban cho hôn, Dự vương muốn đương thái tử, liền không thể chọc hoàng thượng không khoái.
"Thế là ta từ nay đóng cửa không ra, đóng lại trong viện của ta môn, chỉnh chỉnh... Mười sáu tái." Nàng hận hắn hận đến nước này, không nguyện gặp hắn, cũng không nguyện tái vấn thế sự. Thế là na vị trắc phi liền thành vương phủ nữ chủ nhân, hô phong hoán vũ, rất khoái hoạt. Dự vương đó là tái ái nàng, Tô Thấm Thủy tính tình cương liệt không thận trọng, nửa điểm ôn nhu không hiểu, lại sao có thể so được với trắc phi nhu tình tựa thủy, tài mạo song toàn? Dần dần, Dự vương tâm liền toàn nhào ở trên thân trắc phi.
"Ta dần dần thân thể liền không hảo, sau mới biết, là trắc phi tại trong viện của ta an nhãn tuyến, ngày ngày cấp ta hạ mãn tính □□. Chỉ đãi ta nhất chết, liền có thể nhượng nàng nhi tử trở thành đệ tử, nàng cũng không tái là cái trắc phi. Trước khi ta chết, nàng tới gặp quá ta, đem những năm gần đây làm hết thảy tất cả báo cho vu ta, nhượng ta sinh sinh hộc máu mà vong."
"Ta không hối hận cự tuyệt Dự vương rốt cuộc không gặp hắn sự, ta chỉ hối hận ta đối xử tệ ta nhi, ta chỉ nhớ kỹ Dự vương thất tín bội nghĩa thay lòng đổi dạ, lại quên ta nhi là vô tội!" Nữ quỷ Thấm Thủy đột nhiên gào khóc lên."Ta nhi mới mười sáu tuổi nha... Mười sáu tuổi, liền thanh danh quá hư, văn dốt vũ dát, na tiện nhân sống động phủng giết ta nhi, nhượng ta Sâm nhi bị Dự vương chán ghét, bị hoàng đế chán ghét, bị bách họ chán ghét, tối hậu còn trước ta mà chết! Nàng sao như thế nhẫn tâm, liền vi nhất cái vương vị, liền như thế tàn hại ta Sâm nhi!"
Kỳ thật nữ quỷ Thấm Thủy cũng biết, trắc phi sở dĩ không thể nhượng nàng nhi tử sống, nhất là bởi vì nàng nhi tử chiếm con trai trưởng của vợ cả danh đầu, nhị, còn lại là vi na cái chí cao vô thượng địa vị. Hoàng đế sớm muộn là muốn chết, nếu như Dự vương có thể kế thừa đại thống, như vậy Sâm nhi chính là danh chính ngôn thuận là người thừa kế, Tô Thấm Thủy liền có thể đương thượng hoàng hậu thậm chí hoàng thái hậu! Này là trắc phi Vạn thị quyết định không nghĩ thấy!
Cho nên nàng nhượng Sâm nhi nhất bộ nhất bộ học hư hỏng, chưa bao giờ gò bó hắn bất quản giáo hắn, nhượng hắn có nương sinh không nương dưỡng, tối hậu chết đô như vậy khiếp nhược —— mã thượng phong. Nhất thiếu niên mười sáu tuổi mã thượng phong mà chết, há không phải cười điệu nhân răng hàm!
Thanh Hoan nghe xong này câu chuyện cũ, nhẫn không được than thở, chỉ nói là đáng thương thiên hạ phụ mẫu tâm. Tô Thấm Thủy tính cách quật cường cương liệt, không chịu tha thứ Dự vương, thủ chính mình ái tình đóng cửa mười sáu tái, nhưng thẳng đến chết tiền mới ý thức đến nàng đối xử tệ hài tử."Ngươi còn ái Dự vương sao?"
"Ái?!" Nữ quỷ Thấm Thủy lạnh lùng nhất cười."Hắn na loại người, thế nào xứng đôi ta ái! Ta hận hắn tận xương, hận không được thực kỳ thịt ngủ kỳ da! Hắn muốn sủng ái trắc phi, sủng ái thứ tử thứ nữ, đô là hắn tự do, khả hắn không nên như thế đối đãi ta Sâm nhi! Hắn Sâm nhi sinh phụ, nếu là hắn có tâm, Sâm nhi như thế nào biến thành như vậy hình dạng? Sợ là bị Vạn thị mê tâm hồn, đáy lòng lại oán ta chết tỳ khí không chịu cúi đầu, liền không coi Sâm nhi như nhi tử!"
"Ta không có sai, ta chính là không đại độ không hiền lành không thể dung nhân, hắn cùng ta định tình lúc liền biết được ta là cái gì tính tình, cần gì phải như thế! Ta nhất cô bé gái mồ côi không nơi nương tựa, hắn liền cảm thấy ly hắn ta liền sống không nổi, liền cảm thấy cấp ta chánh phi chức vụ ta liền phải đối hắn cảm ơn rơi nước mắt! Là hắn bạc tình phụ lòng trước đây, lại muốn quở trách ta không đủ khoan dung không đủ hiểu chuyện, không phải cái hiền nội trợ!" Nữ quỷ Thấm Thủy cười lạnh không thôi."Ta duy nhất chỉ thẹn với Sâm nhi, cùng Dự vương không có nửa điểm quan hệ!"
Thanh Hoan vọng nàng, cười nhẹ nói: "Ta hiểu lạp, ta biết ngươi muốn cái gì."
Nữ quỷ Thấm Thủy còn chưa kịp đáp lời, liền đã mềm mại ngã xuống. Tạ Tất An từ trên cầu trồi lên, đưa nàng vào Lễ Vong Đài.
"Chủ nhân chủ nhân! Này một lần ta có thể đi với ngươi sao?" Mặc Trạch ba trụ Thanh Hoan bắp đùi, dùng đại nhãn tình tội nghiệp đáng thương xem nàng, "Dẫn ta đi dẫn ta đi thôi! Ta không muốn ở trong này thủ cửu vĩ hồ!"
Thanh Hoan điểm điểm hắn chóp mũi: "Ta thế nào mang ngươi đi nha, lần này chính là tại vương phủ, ở đâu tới ngươi nhất cái như vậy điểm nhi hài tử ni?"
Mặc Trạch nhất nghe, nhất thời cúi gục lỗ tai, có như vậy trong nháy mắt Thanh Hoan suýt nữa cho rằng trước mặt này là con chó nhỏ, hết sức khả ái. Nàng tới cùng là mềm lòng, thở dài: "Hảo đi, đi đi."
"Chủ nhân thực hảo!"
Thanh Hoan cảm thấy chính mình bị lừa, trên mặt tên này na còn có một tia thất lạc?!
Đệ mười chín chén canh (nhị)
----------oOo----------
Tô Thấm Thủy này khuôn mặt, tự nhiên sinh được mỹ mạo, thậm chí so với cung lý sủng phi cũng không kịp nhiều nhượng, nếu không nhất người vương gia như thế nào thích nàng như vậy người dân nữ vô tài vô đức, còn thật sự muốn thú nàng vi thê? Duy nhất đáng tiếc đó là Tô Thấm Thủy tuy rằng mỹ mạo, lại không biết chữ, đại đạo lý cũng không hiểu mấy cái. Nàng cha mẹ tại thế luôn luôn đợi ân ái, nương thân được bệnh bộc phát nặng qua đời hậu, phụ thân cũng không sống bao lâu liền buông tay nhân gian, cuối cùng cả đời, Tô Thấm Thủy cha mẹ đô là một lòng một dạ, tuy rằng bọn hắn chỉ là phổ thông nhân.
Nhưng là hiện tại... Thanh Hoan vọng cái gương lý vàng vọt trung mang thanh sắc khuôn mặt, này mỹ nhân vi bệnh, Tây Thi ôm ngực cố nhiên hảo xem, nhưng không thể bệnh nặng. Bệnh nặng hạ còn nói hà mỹ lệ? Mỹ nhân ôm bệnh, nhược nghĩ được đến nam nhân thương tiếc, cũng mắc bệnh hoàn hảo đúng chỗ, hành tựa nhược liễu phù phong, điềm đạm đáng yêu, kiều thái tất hiện. Nhưng mắt hạ Tô Thấm Thủy bệnh là tam phân tượng nhân thất phân tượng quỷ, này đức tính đi ra ngoài, không dọa Dự vương chết liền tính hảo.
Nếu là chân chính kiên định thâm tình nam tử, như vậy xấu một điểm lại là không ngại, khả Dự vương... Hắn đã có thể giấu sắp chuyển dạ thê tử nạp thiếp nhập môn, đối nàng lại có thể có mấy phân thâm ái? Lấy sắc hầu nhân, làm sao có thể lâu dài?
Nhưng mà háo sắc nam nhân tối hảo đối phó, chỉ cần bảo chứng dung nhan thường khai bất bại liền có thể. Nếu là Dự vương đối dung sắc đổ nát Tô Thấm Thủy vô thậm tình ý, na không thể tốt hơn, chỉ cần đem này thân thể dưỡng hảo, không lo Dự vương không động tâm, nếu là hắn đối Tô Thấm Thủy còn dư tình chưa xong... Na thì càng tốt hơn, càng phương tiện cũng càng đơn giản không phải?
Y theo nữ quỷ Thấm Thủy đã nói, Vạn trắc phi cấp nàng hạ mãn tính □□, sau đó Dự vương lại tại không nạp quá trắc phi hoặc là thị thiếp, này liền thuyết minh trong lòng Dự vương tối ái vẫn là Tô Thấm Thủy, hắn sở dĩ hội hòa Vạn trắc phi sinh hạ nhất nhi lưỡng nữ, cố nhiên có con nối dõi không phong nguyên nhân ở đây, nhưng còn có một nửa có phải là vì kích thích Tô Thấm Thủy, nhượng Tô Thấm Thủy cảm thấy ghen tị, đáng tiếc hắn càng là như thế Tô Thấm Thủy liền càng là hận hắn xem thường hắn, lại thế nào hội mở ra viện môn nghênh đón vu hắn?
Dự vương cũng phạm đại đa số nam nhân đô hội phạm sai lầm, này là hắn thân phận hòa thời đại có hạn chế quy định, ai kêu nhân gia là cao cao tại thượng vương gia, mà Tô Thấm Thủy không quyền không thế?
Thân thể gầy yếu vô thịt, hình tiêu mảnh dẻ bộ dáng nhất xem chính là khốn khổ vì tình, vi nhất nam nhân đem chính mình đày đọa mười sáu niên, đáng giá sao? Thanh Hoan xem cái gương trung chính mình, vừa lúc lúc này bên cạnh nàng Tô ma ma tới đây: "Vương phi, nên dùng bữa tối."
Nàng giáng lâm này thế giới thời điểm đã là Tô Thấm Thủy nhốt mình ở trong viện tử ngũ niên chỉnh, ngày thường lý ăn mặc chi phí cái gì Tô Thấm Thủy đô không để ý, Vạn trắc phi tại trước mặt Dự vương làm đủ bộ dáng, cấp đưa tới đông tây không có cắt xén, thế là Dự vương khỏi phát giác được Vạn trắc phi mềm mại động nhân, là đóa ôn nhu săn sóc giải ngữ hoa. Vạn trắc phi tại trong lòng hắn địa vị càng lúc càng trọng, bây giờ lưỡng nhân đã sinh hạ một trai một gái, ngày có thể nói là quá hết sức mỹ mãn.
Nhưng Dự vương không thỏa mãn a, trong lòng hắn chân chính ái vẫn là Tô Thấm Thủy, hắn thỉnh thoảng hội đến Tô Thấm Thủy viện tử ngưỡng cửa tới, chỉ là không gõ cửa —— bởi vì cho dù hắn xao, Tô Thấm Thủy cũng không gặp hắn. Nàng ái hòa hận đô là như thế đoạn tuyệt, ái hắn thời điểm cam nguyện vi hắn phó xuất sinh mệnh, hận hắn, liền không tái liếc hắn một cái. Này tính tình Thanh Hoan đỉnh thích, nếu là phóng tại nhất thế giới thích hợp, Tô Thấm Thủy khẳng định hoạt được tiêu sái. Có lẽ Tô Thấm Thủy căn bản không nghĩ đem chính mình khốn tại trong vương phủ này, đương Dự vương tìm khác sở ái thời điểm nàng liền nghĩ quá ly khai, chỉ đáng tiếc nàng nhất giới nhược nữ tử lại có thể thế nào ly khai?
Bị vây ở chỗ này, ngày qua ngày, năm này sang năm khác, điên cuồng hỏng mất cũng là sẽ khó tránh.
Tại trong lòng của Dự vương, Tô Thấm Thủy sợ vẫn là ngũ năm trước na cái mỹ kinh nhân nữ tử, cũng may mắn trong năm năm này Dự vương không gặp quá Tô Thấm Thủy triền miên giường bệnh bộ dáng, nếu không còn không nôn mửa hư hỏng, ngày sau tức là xem thấy tái mỹ lệ Tô Thấm Thủy, đầu óc lý cũng hội dâng lên nàng đã từng bệnh gầy như cái que bộ dáng. Hiện tại Tô Thấm Thủy, có thể nói đem Dự vương khẩu vị treo lên, chính là trong lòng hắn cầu mà không được bạch ánh trăng. Cũng chính là bởi vì như thế, Vạn trắc phi mới hội như thế hận nàng nha.
Rõ ràng hận không được Tô Thấm Thủy chết sớm một chút đi, vẫn còn muốn một điểm một điểm đày đọa, hủy diệt Tô Thấm Thủy hết thảy, hận đến liên Tô Thấm Thủy nhi tử đô không buông tha.
Địa vị, nam nhân, vinh dự, hài tử... Vạn trắc phi đô nghĩ được đến. Nếu như Vạn trắc phi không có xuống tay với Sâm nhi lời nói, Thanh Hoan nghĩ, Tô Thấm Thủy sẽ không chết như vậy oán khí tận trời, chấp niệm sâu nặng, đáng tiếc Vạn trắc phi tâm ngoan thủ lạt xuống tay quá mức, gây ra sau khi Tô Thấm Thủy chết đến cầu Nại Hà, gặp được chính mình, này cũng là trong mệnh Vạn trắc phi nên có này một kiếp.
"Biết."
Tô ma ma xem ngồi ở trước bàn trang điểm Thanh Hoan, cẩn thận dè dặt khuyên nhủ: "Vương phi, trong lòng ngài khó chịu, lão nô biết, chính là này không ăn đông tây thế nào hành ni? Vô luận ra sao, ngài đô được vi chính mình thân thể suy nghĩ một chút a!"
Thanh Hoan từ trong gương xem hướng Tô ma ma, nói: "Ta biết."
Tô ma ma liền im lặng không dám tái nói. Vương phi tính tình luôn luôn quật cường, hạ quyết tâm hậu ai nói đô không dùng, nếu như không phải nàng ỷ là thời trẻ lưu ở bên cạnh vương phi hầu hạ, niên kỷ lại đại, cũng là không dám nhiều ngôn.
Thanh Hoan đứng dậy ngồi đến cạnh bàn, bàn thượng bãi đơn giản tam món ăn nhất canh còn có cháo trắng, này là Tô Thấm Thủy yêu cầu, nàng luôn luôn tiết kiệm, nhưng này phần tiết kiệm theo Vạn trắc phi nhận thấy chính là không phóng khoáng.
Này cái sân tuy rằng Tô Thấm Thủy thủ một giọt nước cũng không lọt ra ngoài, Vạn trắc phi nhãn tuyến chen vào không lọt tới, nhưng Thanh Hoan biết, có thể quanh năm suốt tháng hướng Tô Thấm Thủy hạ độc mà không bại lộ, khẳng định là có thể tiếp cận Tô Thấm Thủy hơn nữa hòa nàng rất thân mật nhân, như vậy, không phải Tô ma ma, chính là Tô Thấm Thủy tứ cô đại nha hoàn một trong, dù sao liền tại bên trong năm người này.
Này cỗ thân thể tỏ rõ cũng không nghĩ ăn, nhưng Thanh Hoan tiếp tục nỗ lực nhét điểm thực vật vào trong. Có như vậy nhiều nhân xem, nàng được chậm rãi điều dưỡng. Đầu tiên chính là được trước hủy na cái lư hương."Tô ma ma."
"Lão nô ở đây."
"Mấy ngày gần đây tiểu thế tử còn hảo?"
Tô ma ma lăng một chút, trong lòng đột nhiên lại kích động lên, vương phi từ sinh hạ tiểu thế tử đến hiện tại vẫn là lần đầu tiên hỏi ni! Vội vàng đáp: "Tiểu thế tử thân thể khỏe mạnh, bộ dạng cũng cao, lão nô hôm qua mới..."
"Ta hỏi không phải này cái." Thanh Hoan nhấp một hớp cháo, "Ta hỏi là, hắn có hay không sấm họa."
Tô ma ma biểu tình một chút liền biến. Nàng ấp a ấp úng rất lâu, mới nói: "Bất quản thế nào nói, tiểu thế tử đô là chủ tử..."
"Ngươi nếu là không chịu nói, liền ra đi tìm nguyện ý nói đi vào."
Nhất nghe vương phi ngữ khí không đối, Tô ma ma lập mã thành thật: "Hồi nương nương, sự tình là như vậy, tiểu thế tử tính cách bạo ngược kiêu căng, chỉ hơi không bằng ý liền động một tí đối hạ nhân trách mắng, hôm qua cái còn đem lưỡng cái tỳ nữ sống động đánh chết. Nhưng là na lưỡng cái tỳ nữ tay chân không sạch sẽ, gặp tiểu thế tử viện tử lý bảo bối nhiều, mới —— "
"Không cần nói, ngươi đi xuống đi."
Tô ma ma khả năng còn nghĩ nói điểm cái gì, chính là Thanh Hoan không nguyện ý nghe nàng cũng không dám nhiều ngôn, nửa buổi, lễ độ cung kính lui hạ. Nàng vốn là Dự vương chưa thành gia lúc liền ở trong phủ hầu hạ lão nhân, vương phi vừa mới tiến phủ thời điểm nàng liền theo bên người, lưỡng nhân tình nghĩa nói tới cũng không sai, giống như trưởng bối cùng vãn bối, Tô ma ma cũng là tối có thể ở trước mặt vương phi trò chuyện hợp ý nhân, nhưng mà này hết thảy từ ngũ năm trước bắt đầu liền biến, vương gia nạp trắc phi, vương phi đóng cửa không ra, hảo hảo nhất đôi bích nhân huyên náo bây giờ liên người lạ đô không như, thực là lệnh nhân thổn thức.
Liên quan ở trong sân của vương phi hầu hạ bọn hạ nhân cũng bắt đầu nơm nớp lo sợ người khôn giữ mình, ngày thường lý liên đại thanh nói chuyện đô không dám. Tùy vương phi càng thêm gầy yếu, này viện tử cũng càng lúc càng không có nhân khí.
Dùng quá bữa tối hậu Thanh Hoan thống thống khoái khoái tắm nước nóng, này cỗ thân thể thật sự là quá gầy, gầy quả thực nhượng nàng muốn thở dài, việc khẩn cấp trước mắt là nhanh chóng đem thân thể điều dưỡng hảo, đảo không đến mức châu tròn ngọc

1 2 3 ... 17 »