nữ chủ cặn bã 18

Tùy ChỉnhĐệ hai mươi mốt chén canh (lục)
----------oOo----------
Nhất nghe đề mục, Dư Thanh Vi nhãn tình không thụ khống chế sáng ngời! Trong lòng nàng vừa mừng vừa sợ, kinh được là Thanh Hoan quả nhiên đoán đối, hỉ được là chính mình sớm đã chuẩn bị kỹ càng, chỉ đãi đợi lát nữa gáy một tiếng ai nấy đều kinh ngạc, liền có thể được đến thái tử chú ý. Nhất cái tài hoa lan tràn nữ tử, ai hội không thích ni? Nói không chừng hoàng hậu nương nương cũng hội đối chính mình lau mắt mà nhìn, như thế lời nói, chính mình thảo ngoan bán xảo, nói không chừng còn có thể thuyết phục hoàng hậu nương nương xem thượng chính mình, đem chính mình xếp vào thái tử phi người được đề cử chính giữa!
Không biện pháp, tại trong suy nghĩ của Dư Thanh Vi, hoàng gia vô chân tình, theo ý nàng, hoàng đế hoàng hậu tái thương yêu Kỷ Man Lương cũng không phải xuất phát từ chân tâm, tái nói, bọn hắn trực tiếp định Kỷ Man Lương đương thái tử phi, chính là bọn hắn không nghĩ tới sao, liền Kỷ Man Lương na sống không được vài năm thân thể, đương thái tử phi lại có thể thế nào, từ xưa đến nay, có từng có quá ấm sắc thuốc mẫu nghi thiên hạ tiền lệ?
Cũng bởi vậy Dư Thanh Vi thủy chung kiên định nhận biết hoàng đế hoàng hậu sở dĩ định Kỷ Man Lương làm thái tử phi là dụng tâm kín đáo, khẳng định có cái gì lý do thúc đẩy bọn hắn như vậy làm! Có lẽ là bởi vì Hòa Thân vương quyền lực quá đại, có lẽ là bởi vì có cái gì nhược điểm tại trên tay Hòa Thân vương, có lẽ... Dù sao có vô số cái có lẽ, cũng có vô số lý do.
Thực nói sở dĩ nhượng Kỷ Man Lương đương thái tử phi là xuất phát từ chân tâm thực lòng, đánh chết Dư Thanh Vi đô không tín!
Thậm chí nàng đô tại mơ hồ hoài nghi Kiến Bình đế, cũng là hiện tại thái tử phải hay không là chân tâm thích Kỷ Man Lương! Có rất nhiều quyển tiểu thuyết thượng đô là nói thái tử sở dĩ như thế đối Kỷ Man Lương hảo, đô là vi tê buốt một tay che trời Hòa Thân vương, Kỷ Man Lương vì cái gì sống không lâu, là thái tử hạ tay, hắn thú nàng bất quá là bởi vì muốn vặn ngã Hòa Thân vương phủ, cùng tình yêu nam nữ một điểm quan hệ đô không có!
Dư Thanh Vi càng nghĩ càng đối đầu, càng nghĩ càng có tín tâm, lập tức xem Thanh Hoan nhãn thần đô mang một ít thương hại. Tiểu thuyết lý đô là như vậy, thái tử đối Kỷ Man Lương cũng không chân tâm, hắn là minh quân, tự nhiên muốn không từ một thủ đoạn nào vi giang sơn xã tắc. Mà xuyên qua tới đây nữ nhân mới là hắn chân ái, chỉ có giống như chính mình như vậy đặc biệt nữ nhân, mới có thể để cho nhất đại đế vương minh bạch cái gì kêu □□ tình!
Nàng nghĩ, nàng minh bạch chính mình xuyên qua mà tới là vi cái gì.
Thanh Hoan ngồi ở bên cạnh hoàng hậu, mơ hồ cảm thấy Dư Thanh Vi nhãn thần rất không thích hợp, thực là kỳ quái... Trên thân nàng có cái gì địa phương có thể nhượng Dư Thanh Vi lộ ra như thế tương tự thương hại nhãn thần? Nàng có cái gì hảo đáng thương?
Hoàng hậu gặp Thanh Hoan nhìn chòng chọc nơi nào đó xuất thần, liền cũng xem quá khứ, gặp là cô nương tuổi trẻ, chỉ là không biết là nhà ai tiểu thư, liền hỏi Thanh Hoan: "Man Lương tại xem cái gì?"
"Hồi hoàng hậu nương nương, ta là tại xem Lại bộ thượng thư gia thiên kim." Thanh Hoan cung kính hồi đáp."Na nhật hòa biểu ca cùng nhau đi Tương Quốc tự thượng hương, đường đi trung gặp được na vị tiểu thư, từ nay về sau nàng nhiều lần tới vương phủ nói chuyện với ta, chúng ta quan hệ rất không sai."
Hoàng hậu khả không giống như Thanh Hoan đơn thuần, nàng đệ nhất thời gian chính là nghĩ, na Lại bộ thượng thư gia tiểu thư là chân tâm sao? Kinh thành lý ai không biết Kiến An quận chúa bao nhiêu thụ sủng, nàng sẽ không là có mưu đồ khác đi? Nếu không thế nào hội chủ động... "đợi một chút, ngươi nói na vị tiểu thư, sẽ không chính là tại Tương Quốc tự bị sét đánh na cái đi?"
Thanh Hoan xem hoàng hậu vặn khởi lông mày, hỏi: "Hoàng hậu nương nương cũng biết?"
"Biết, thái tử cùng bản cung đề cập qua, chỉ là không nghĩ đến hôm nay nàng cũng hội tới." Nghĩ đến là na nhật sự lưu truyền còn không đủ rộng, nếu không như vậy xui xẻo bất tường người thế nào có thể vào cung, vạn nhất đem na nhất thân xui xẻo lây dính cấp quý nhân trong cung khả liền không hảo. Nghĩ đến nơi này, hoàng hậu hơi hơi lộ ra không vui sắc, trong lúc lơ đãng ngắm quá Dư Thanh Vi, gặp Dư Thanh Vi luôn hữu ý vô ý xem hướng thái tử, trong lòng lộp bộp một chút, này nên sẽ không...
Cũng không phải hoàng hậu nghe tiếng hạc trong gió, thật sự là này chủng trong tối đánh lén Trần Thương sự việc nàng ở trong cung gặp nhiều, thời trẻ gian cung lý thụ sủng vô tử tần phi liền hội cùng thấp vị tần phi kết minh, vi chính là nhượng thấp vị tần phi thu được thánh sủng, có bầu hậu ôm hài tử đến bên cạnh mình dưỡng, nhưng mà cơ hồ mỗi lần đô là trộm gà không được còn mất nắm gạo, không những không có ôm đến hài tử, còn bạch bạch đem chính mình sủng ái phân cấp khác nữ nhân.
Này loại chuyện ngu xuẩn, hoàng hậu không nghĩ thừa nhận chính mình cũng làm quá. Nàng hơi hơi giận tái mặt, nhưng đối mặt Thanh Hoan thời điểm lại là ôn hòa giáo đạo: "Ngươi này hài tử, không muốn luôn như vậy dễ dàng tin tưởng nhân, ngươi cùng na tiểu thư mới gặp quá vài lần, nào biết nàng có mục đích gì?"

Thanh Hoan đương nhiên sẽ không vi Dư Thanh Vi cùng hoàng hậu tranh chấp, tái nói, nhất tâm vi nàng hảo hoàng hậu, còn có chỉ nghĩ lợi dụng nàng Dư Thanh Vi, này hai cái nhất so ai nặng ai nhẹ, Thanh Hoan vẫn là phân được thanh. Lập tức ngọt ngào nhất cười, ôm chặt hoàng hậu cánh tay làm nũng nói: "Vâng vâng vâng, mợ nói là ~ "
Hoàng hậu vốn là nàng mợ, Kỷ Man Lương mẹ đẻ Hòa Nghiên công chúa tại thế lúc cùng hoàng hậu thân như thư muội, quan hệ cực hảo, bởi vậy hoàng hậu cũng là coi Kỷ Man Lương như nữ nhi xem, gặp nàng hư đốn, nhẹ nhàng nhéo nhéo na nhuyễn nộn khuôn mặt, đau lòng nói: "Ngươi này hài tử, luôn không biết chiếu cố chính mình, bình thường phải hay không là lại kiêng ăn? Ngày sau a, thế nào cũng phải kêu thái tử đem ngươi quản chặt chẽ kín đáo mới được."
Nghe nói, thái tử cười nói: "Mẫu hậu lời nói cực kỳ, đãi đến đại hôn, mẫu hậu nên giáng hạ ý chỉ, lệnh cưỡng chế biểu muội đô được nghe ta, nếu không liền đập nàng nhất đốn."
"Đập nàng? Thái tử ngươi bỏ được?" Không nhân so hoàng hậu càng rõ ràng ai càng quán Kỷ Man Lương.
Thái tử cười một tiếng, thâm thúy con ngươi đen nhìn kỹ Thanh Hoan, "Không nỡ bỏ quy không nỡ bỏ, nhưng là kiêng ăn này hư hỏng tật xấu tất phải sửa. Vốn là thân thể không hảo, còn tổng ái ăn chút râm mát vật... Đẳng đẳng! Na cái không thể ăn!"
Thanh Hoan vừa mới cầm tới trong tay ướp lạnh bồ đào chỉ hảo để xuống. Nếu là không có ngoại nhân ở đây, nàng là không lưu ý thái tử nói cái gì, nhưng hiện ở chung quanh như vậy nhiều đôi mắt nhìn chòng chọc, nàng thế nào có thể không cấp thái tử diện tử ni? Chỉ hảo u oán để xuống, không vui vẻ nhìn thái tử.
Thái tử vì vậy mà trêu ghẹo nói: "Mẫu hậu, ngài xem, nàng này liền không cao hứng, chính trừng nhi thần ni."
Hoàng hậu theo lời đi xem, liền gặp Thanh Hoan hỏa tốc biến sắc mặt, na tiểu hình dạng miễn bàn có nhiều khả ái. Hoàng hậu tâm tình đột nhiên liền hảo lên, cười lại nhéo nhéo Thanh Hoan mặt, Thanh Hoan rất nghĩ nhe răng trợn mắt, nhưng vẫn là ngoan ngoãn bị nhéo, nhất thời gian thắng thái tử hoàng hậu trìu mến nhãn thần bao nhiêu.
Nhéo đủ này mềm nhũn khả ái tiểu cô nương, hoàng hậu liền để hết lực chú ý tại trên thân Dư Thanh Vi. Nàng đạm đạm xem hướng tiền phương, không có đơn độc đem nhãn thần cấp Dư Thanh Vi, chỉ là nói: "Tại tọa khả có Lại bộ thượng thư Dư Hàng Dư đại nhân gia quyến?"
Dư Thanh Vi nhất nghe, tâm hạ nhất hỉ, nhất thời bước ra khỏi hàng hành lễ: "Thần nữ chính phải."
"Ngươi là Dư Hàng nữ nhi?"
"Vâng."
Hoàng hậu khe khẽ mỉm cười, đoan trang phong nhã: "Dư Hàng đương niên có tài tử phong lưu danh xưng, đến nay vẫn có mỹ danh, ngươi là Dư Hàng nữ nhi, nghĩ đến tự tiểu cũng là tứ thư ngũ kinh đô đọc thấu, lúc trước đã có khác thiên kim phú thi nhất thủ, ngươi khả hội làm thi?"
Dư Thanh Vi doanh doanh sóng mắt hướng hoàng hậu nhìn qua đi, tại quét đến bên cạnh thái tử lúc thẹn thùng hơi hơi thấp kém, thanh âm nắng ráo: "Hồi hoàng hậu nương nương, thần nữ lược thông nhất nhị."
"Hảo, na liền cấp ngươi nửa nén hương thời gian, ngươi cấp bản cung làm bài thơ, vẫn lấy hoa sen vi đề, nếu là lệnh bản cung chụp án tán dương, bản cung liền thỏa mãn ngươi nhất cái tâm nguyện." Hoàng hậu nương nương cười dài nói. Nàng cũng không tín Dư Thanh Vi có thể làm ra cái gì hảo thi, tái nói, tái hảo thi, nàng nói không hảo, còn có ai dám nói hảo? Nói đến cùng, bất quá là nghĩ vi Kỷ Man Lương thanh trừ sạch này cái chướng ngại, nhượng Kỷ Man Lương nhìn rõ ràng, không phải mỗi cái đối nàng bày tỏ hảo nhân đô xuất phát từ chân tâm.
Đối với Dư Thanh Vi tiếp cận Kỷ Man Lương nhất sự, hoàng hậu đương nhiên sẽ không đứng tại bên Dư Thanh Vi. Kỷ Man Lương từ nhỏ thể yếu, cơ bản thượng không ra môn, tự nhiên không cái gì bằng hữu, Dư Thanh Vi bò lên nàng, nàng cũng không hiểu là vì cái gì, bởi vậy này hết thảy đương nhiên là tâm cơ thâm trầm Dư Thanh Vi sai!
Hoàng hậu nương nương bao che khuyết điểm cấp biệt quá cao, Dư Thanh Vi muốn là biết hoàng hậu nương nương cũng không như trong tưởng tượng của mình bình thường xem thượng chính mình, mà là nghĩ nhượng chính mình xấu mặt cấp Kỷ Man Lương ra khí lời nói... Nàng nhất định sẽ giậm chân. Còn cho rằng là hoàng hậu nương nương đối chính mình có mắt duyên cho nên chủ động cấp nàng cơ hội biểu hiện ni!
Bất quá không quan hệ, nàng sớm có chuẩn bị. Thế là bái hạ, cố ý khoe khoang nói: "Hoàng hậu nương nương, thần nữ không cần nửa nén hương thời gian, hiện tại liền khả ngâm thi nhất thủ."
Hoàng hậu nhất nghe cũng đỉnh lạ lùng, này cấp nửa nén hương thời gian còn không muốn? Thượng đuổi mất mặt sao? Liền nói: "Ngươi thả ngâm tới."
Dư Thanh Vi nắm chắc thắng lợi trong tay, cổ đại tiên hiền câu thơ, đại chu nhân không có nghe quá, nhưng là lưu truyền thiên cổ danh ngôn, na tự nhiên là hảo, không thể có nhân không tán dương. Hoàng hậu nương nương nói có thể đáp ứng chính mình nhất điều kiện, nàng liền thừa dịp cơ đề xuất muốn làm thái tử trắc phi yêu cầu, nhất không thưởng chánh phi chỗ, nhị cũng là yêu mến thái tử, hoàng hậu nương nương đã có tâm đối phó Hòa Thân vương phủ, như vậy chính mình này cái thỉnh cầu há không phải chính hòa nàng ý sao?
Dư Thanh Vi đô khoái cao hứng chết. Nàng lộ ra nụ cười tự tin, cái miệng bắt đầu ngâm tụng: "Dù sao Tây hồ tháng sáu trung, phong quang không cùng bốn mùa đồng, liền trời sắc lá xanh xanh ngắt, ánh nhật hoa sen khác —— "
Phía trước mấy câu nhất đi ra, hoàng hậu liền lộ ra kinh ngạc biểu tình, nàng bản ý là muốn khó xử Dư Thanh Vi, ở đâu là muốn Dư Thanh Vi biểu hiện, chính là này thi là thực không sai. Hoàng hậu xuất thân tự đại nho thế gia, thuở nhỏ tẩm □□ mặc, đối thi từ ca phú có thể nói là thập phân tinh thông, nhưng này bài thơ cực diệu, diệu nàng không nghĩ đánh gãy, mà là muốn tiếp theo nghe tiếp.
Khả ai biết, tối hậu nhất con chữ không đi ra, chỉ gặp trời quang một tiếng sét đánh vang, nhất đạo thiên lôi đột nhiên đánh xuống, từ đầu đến chân, đem nhất thân phấn bạch quần áo kiều mỵ giống như đào hoa Dư Thanh Vi cấp bổ cái cháy đen.
Na nhất đầu tỉ mỉ chải vuốt tóc dài, giờ phút này thẳng tắp thẳng đứng lên, trực chỉ chân trời, mặt cũng là không pháp xem, toàn là nhất phiến hắc. Tất cả nhân đô mắt trợn tròn, lúc này, Dư Thanh Vi nẩy nở miệng, phun ra tối hậu nhất con chữ: "... Hồng."
Sau đó liền trợn mắt choáng, ngã về phía sau đi.
Nàng mang tới lưỡng người nha hoàn thét chói tai từ trong bữa tiệc nhào đi ra, đỡ Dư Thanh Vi dậy, nhưng lại không biết nên thế nào xử lý.
Đừng nói các nàng, liền liên hoàng hậu nương nương đô đần.
Đệ hai mươi mốt chén canh (thất)
----------oOo----------
Này... Trước kia đích xác là nghe nói quá tại Tương Quốc tự thời điểm, Lại bộ thượng thư Dư Hàng trong nhà Dư đại nhân dòng chính nữ chọc nộ lão thiên bị sét đánh, nhưng là ai cũng không thân nhãn kiến quá, đương thời tận mắt nhìn thấy liền như vậy mấy người, tuy rằng truyền đến tới, cũng nói rất sống động, nhưng đô không có hiện trường xem xét tới có rung động tính a!
Na nhất đạo lôi khả thực là trường mắt, đương thời bên cạnh Dư Thanh Vi còn có người khác ni, nại hà người khác không thương đến nhất phân nhất hào, chỉnh đạo lôi là toàn bổ vào trên thân của chính Dư Thanh Vi! Thực là gặp quỷ... Thế thượng thực có như vậy kỳ diệu sự? Này Dư Thanh Vi tới cùng là m cái gì sự muốn nhượng lão thiên gia như thế trừng phạt vu nàng? Chẳng lẽ nói... Nàng làm cái gì thương thiên hại lý đại sự!
Có thông minh nhân lấy này liên tưởng đến Lại bộ thượng thư phủ mấy năm gần đây phát sinh sự việc, trước là mấy cái di nương bị đuổi ra phủ, có phát mại có đánh chết, tiếp chính là Dư đại nhân thứ tử thứ nữ hết hai tới ba ra sự việc, nhưng con vợ cả lại càng sống càng tốt, nhất là này vị Dư Thanh Vi hơn tiểu thư, có thể nói là phương danh truyền xa, nên sẽ không... Trong nhà nọ ra sự việc, cùng này Dư tiểu thư có quan hệ đi, nếu không vì cái gì lão thiên chuyên môn bổ nàng?!
Hoàng hậu nương nương là cái mê tín, nàng tin phật, đồng thời cũng phi thường kiêng kỵ này đó quái lực loạn thần sự tình, nhất gặp Dư Thanh Vi bị sét đánh, nàng đệ nhất phản ứng chính là nhanh chóng đuổi Dư Thanh Vi đi, ngàn vạn không thể lưu ở trong hoàng cung!
Nhất thời hiện trường nhất phiến người ngã ngựa đổ, này êm đẹp thưởng hà yến liền biến thành bây giờ như vậy, Dư Thanh Vi hôn mê trung bị dẫn đi, chờ đến nàng tỉnh lại đã trở lại trong nhà mình!
Này nhất hồi chính là mỗi người đô nhìn thấy, không chỉ hoàng hậu nương nương nhìn thấy, thái tử hoàng tử công chúa quận chúa thế tử còn có cao môn thiên kim công tử cùng với không đếm được cung nữ thái giám... Toàn nhìn thấy!
Tại này niên đại, nhất người ở trước công chúng bị sét đánh, này việc tốt không ra tới cửa tiếng dữ đồn xa, không quá nhất thiên, này sự việc liền triệt để truyền ra, mỗi người đô biết Lại bộ thượng thư gia thiên kim chọc nộ lão thiên, bị lão thiên ban thưởng thiên lôi bổ cái cháy đen.
Cho nên, đối với na thủ rất mỹ diệu thi... Ra như vậy kình bạo sự việc, ai còn chú ý đến na bài thơ a!
Từ một ngày này bắt đầu, thỉnh thoảng có nhân thấy thượng thư phủ lý có thiên lôi đánh rơi, theo phủ lý hạ nhân lặng lẽ lộ ra, toàn là bổ na con vợ cả tiểu thư! Ôi uy, này được là tạo cái gì nghiệt, lão thiên tài chuyên môn bổ nàng nhất người a!
Cũng là bởi vì này sự việc, Dư Hàng bắt đầu tra rõ tiền gia lý phát sinh na chút sự việc, kết quả nhất tra đi ra quá vượt trội, cơ hồ mọi chuyện đô có Dư Thanh Vi nhúng tay! Hắn na mấy cái bị đuổi ra phủ tiểu thiếp, còn có bị lộng điên hư hỏng danh tiết cùng với đoạn đùi thứ tử thứ nữ, toàn là Dư Thanh Vi ở bên trong giở trò quỷ! Có thể nói, hôm nay lôi nhất sự, nhượng Dư Thanh Vi từ trong lòng Dư Hàng tối khả ái chọc nhân đau nữ nhi ngoan biến thành nhất cái lòng dạ eo hẹp ác độc đến cực điểm sao chổi!
Dư Thanh Vi chính mình cũng không minh bạch này tới cùng là thế nào hồi sự, đương nàng tỉnh lại nghe nói chính mình là bị nâng về nhà hậu, đã hận đến suýt nữa muốn chết! Nàng chưa từng mất mặt nhiều như vậy! Nguyên cho rằng là muốn bộc lộ tài năng lệnh nhân kinh diễm, ai biết là mất mặt đi! Hơn nữa nàng không hiểu này là vì cái gì! Vì cái gì hội có sét đánh nàng, rồi lại không đánh chết nàng?!
Ngoại nhân đối chính mình chỉ chỉ trỏ trỏ quá nghiêm trọng, bởi vậy Dư Thanh Vi rất thiếu tái xuất môn, tự nhiên cũng không thể đi Hòa Thân vương phủ quấy rầy Thanh Hoan, nàng hiện tại tối đại tâm nguyện chính là này sự việc nhanh chóng bình ổn hạ tới, nhưng là chính nàng cũng biết, chỉ bằng nàng bị thiên lôi bổ này sự việc, nàng này đời đô đừng nghĩ tiến hoàng gia đại môn. Trừ phi... Trừ phi thái tử chân tâm thích nàng, nỗ lực chống lại ý đám đông cũng muốn nạp nàng vi phi, nếu không nàng vĩnh viễn đô không thể gáy một tiếng ai nấy đều kinh ngạc.
Dư Thanh Vi rất muốn khóc, này là nàng từ xuyên qua đến hiện tại gặp đến tối tổn thất nặng nề. Nàng thậm chí đô muốn kiên trì không nổi nữa! Nếu như không phải thái tử khuôn mặt tổng ở trong lòng quanh quẩn, nếu như không phải quá muốn đế vương ái, Dư Thanh Vi sớm liền tiết khí!
Nàng cảm thấy, nàng không thể liền như vậy ngồi chờ chết! Tuyệt đối không thể! Ai đô không biết về sau còn hội phát sinh cái gì, nếu như tận tình huống như vậy phát triển đi xuống lời nói, ai biết nàng thanh danh còn có nhiều khó nghe? Nàng phải nghĩ biện pháp, phải nghĩ biện pháp!
Chính là tối có thể nhượng nàng giải trừ khốn cảnh thái tử điện hạ, hiện tại cùng nàng căn bản liền không thục, thế nào khả năng giúp nàng? Như vậy cũng chỉ còn lại có nhất người.
Kiến An quận chúa.
Thế nhân đều biết Kiến An quận chúa là trên tay Hòa Thân vương minh châu, hoàng đế hoàng hậu đô đau nàng như bảo, thái tử càng là nhìn nàng vì tương lai thái tử phi, nếu như như vậy nhất nhân vật lớn có thể đứng ở bên mình vi chính mình nói chuyện lời nói... Như vậy có lẽ còn có cứu vãn dư địa! Giờ này khắc này, Dư Thanh Vi vô cùng vui mừng chính mình lúc trước không có làm việc quá tuyệt, cùng Kỷ Man Lương còn bảo trì so sánh hữu hảo quan hệ, Kỷ Man Lương như vậy nhu nhược thiện lương tính cách, nhất định sẽ bang chính mình!
Chính là thỉnh nhân gia giúp đỡ tổng không thể tay không đi đi, nàng dù sao cũng phải chuẩn bị điểm tiểu lễ vật cái gì. Này vàng bạc châu báu quá tục khí, khẳng định không được, hơn nữa nhân gia là quận chúa, cái gì bảo bối không gặp quá, thượng thư phủ tái giàu có và đông đúc cũng không sánh bằng vương phủ đi? Đã so không được quý trọng, liền chỉ có thể so hiếm lạ.
Dư Thanh Vi dưỡng hảo bị sét đánh cháy đen thân thể về sau, liền xoa tay đến phòng bếp nhỏ chuẩn bị đại triển thân thủ!
Như thế nàng nhất cái vi số không nhiều ưu điểm, làm món điểm tâm ngọt. Lúc trước nàng thi vào trường đại học thất lợi, ngay từ đầu không tính toán đi học đại học, liền đi nhất cái bánh kem nấu nướng trường học học hai tháng, không nghĩ đến hiện tại phái thượng công dụng. Chỉ đáng tiếc cổ đại phần cứng thiết bị bất quá quan, quá nhiều tinh xảo đông tây nàng căn bản liền không thể làm.
Dư Thanh Vi than thở muốn làm cái bơ sữa ngâm hoa sen hoặc là bánh tart, khả liền tại bên cạnh nàng tỳ nữ hỏi này là cái gì, mà nàng vừa mới hồi đáp "Bánh tart" hai chữ thời điểm, nhất đạo lôi lại bổ hạ tới! Phòng bếp nhỏ nóc nhà đô bị chém nát!!
Này một lần, Dư Thanh Vi lại dưỡng hơn nửa tháng thương. Nói tới cũng kỳ quái, hôm nay sét đánh nàng thời điểm đau đớn tận xương, nhưng sự hậu liền không cái gì cảm giác, trừ nhất thân cháy đen làn da, này màu đen chí ít cần nửa tháng tài năng cởi ra, trừ lần đầu tiên ngoài ra, hắc làn da kéo dài lâu thời gian càng lúc càng lâu, hiện tại Dư Thanh Vi dễ dàng không dám loạn động, cũng không dám phơi nắng, ai biết thái dương nhất phơi nắng hậu còn hội xuất hiện cái gì đáng sợ sự.
Tái sau, Dư Thanh Vi chậm rãi liền minh bạch, nga... Chỉ cần nàng nhất nhắc tới không thuộc về này cái thời đại đông tây, hoặc là muốn làm nào đó không thuộc về này cái thời đại đông tây, lão thiên gia liền muốn bổ nàng. Như vậy tưởng tượng liền đối, lần đầu tiên tại Tương Quốc tự, nàng thốt ra Kỷ Man Lương là đoản mệnh quỷ, theo lý thuyết này là không có nhân biết, nhưng nàng nói, thế là lão thiên bổ nàng. Sau tại thưởng hà bữa tiệc, nàng đạo văn người khác câu thơ, này cũng không thuộc về này cái thời đại, thế là nàng lại bị bổ, tối hậu nàng lại nghĩ làm ra không thuộc về này cái thời đại thực vật... Bởi vậy lão thiên lần nữa trừng phạt nàng.
Cũng là nói, nàng xuyên qua đến này cái thời đại, lại không thể đem bất kỳ không thuộc về này cái thời đại đông tây mang vào tới hoặc là nói đi ra, càng miễn bàn là cấp cổ nhân thông dụng! Lúc này Dư Thanh Vi muốn khóc, như vậy điểm sự tình đô không thể làm, na vì cái gì khác xuyên qua nữ đô có thể khai cửa hàng chế pha lê cái gì? Bằng cái gì đến nàng này nhi liền không được? Tái nói, vừa mới xuyên qua lúc ấy thế nào không bổ nàng, thế nào cũng phải hiện tại bổ a!
Hảo không dễ dàng gặp được thái tử điện hạ, gặp được nàng vai nam chủ, vì cái gì vào lúc này muốn bổ nàng!
Không thể dùng này đó đông tây tú cảm giác về sự ưu việt lời nói, nàng xuyên qua còn có cái gì niềm vui? Chậm rãi, Dư Thanh Vi phát hiện này hạn chế càng lúc càng đáng sợ, hiện tại nàng cho dù là đối tỳ nữ cảm

1 2 3 ... 10 »