nữ chủ cặn bã 19

Tùy ChỉnhThanh Hoan cũng chỉ là hốt hoảng một chút xíu, rất khoái liền lại hồi thần, đối nhấc chân muốn đi tri châu đại nhân nói: "Đại nhân, ta có thể giúp ngươi giải quyết này cái án, nhưng là ta có một điều kiện."
Tri châu đại nhân ở đâu hội tín nàng, không trụ phất tay nhượng nàng đi. Mạnh Tinh Lương Mạnh Tinh Diễm đô lộ ra sắc mặt giận dữ, Thanh Hoan mới đứng dậy nói: "Ta liền trụ ở chỗ không xa khách sạn, đại nhân có cần khả tùy thời tới tìm ta, bất kỳ thời điểm đô tính toán."
Nói xong xoay người đi, thừa lại không cam tâm thư đệ lưỡng không nghĩ đi lại không thể không đi, Mạnh Tinh Diễm tỳ khí so sánh không hảo, trực tiếp hỏi: "Sư phụ, vì cái gì không nhượng na người lớn nhìn xem ngươi bản sự? Nếu như hắn biết ngươi có bao nhiêu lợi hại lời nói, nói không chừng liền hội tin tưởng ngươi!"
"Đối nha sư phụ, ngươi xem na vị đại nhân xem thường chúng ta bộ dáng, xem thực là nhượng nhân hảo sinh tới khí." Mạnh Tinh Lương cũng rất không cao hứng.
Mà Thanh Hoan sớm liền quá tuổi trẻ khí thịnh thời điểm: "Yên tâm đi, hắn hội tới cầu ta giúp đỡ."
Mạnh Tinh Lương đối tự gia sư phụ đã đến sùng bái mù quáng nông nỗi, Thanh Hoan nói cái gì là cái đó, Mạnh Tinh Diễm vẫn còn có mấy phân nghi vấn, chính là xem sư phụ sư thư đô lời thề son sắt bộ dáng, cũng không nói cái gì.
Sự thực chứng minh Thanh Hoan nói quả nhiên là đối. Tam thiên thời gian chớp mắt liền qua, trong ba ngày này, lại phát sinh lưỡng khởi diệt môn huyết án, đệ tứ sáng sớm thượng, Thanh Hoan vừa mới rời giường, tri châu đại nhân liền run rẩy trắng bệch nhất khuôn mặt tới. Tới thời điểm Thanh Hoan rửa mặt hoàn tất chuẩn bị dùng đồ ăn sáng, gặp tri châu đại nhân nhất phó bị dọa hỏng hình dạng, cười hỏi: "Đại nhân đến thăm, không có từ xa tiếp đón, không biết đại nhân có hà sự a?"
Tri châu đại nhân vội vàng lau mồ hôi trán, chỉ kém cấp Thanh Hoan quỳ xuống: "Này vị thượng tiên! Van cầu ngươi khoái giúp đỡ hạ quan vội đi! Tái như vậy đi xuống lời nói, chờ không được khâm sai đại nhân đến, hạ quan này đầu liền bảo không được nha!"
Thật sự là sầu được không biện pháp, bằng không hắn cũng sẽ không nghĩ đến này cái đột nhiên đến phủ nha tuyên bố có thể giúp đỡ nữ tử. Này tam thiên chết quá nhiều nhân, tiến đến tra án người tu đạo không có nhất cái có thể còn sống trở về! Không cần nghĩ này đó nhân cũng là đô chết, bọn hắn tại bị diệt môn nhân gian bên trong, gặp khá nhiều người tu đạo thi thể, chết pháp cùng phổ thông nhân giống nhau như đúc.
Cho nên này tới cùng là cái gì kỳ quái đông tây a, thậm chí ngay cả như vậy nhiều niên thượng tiên liên thủ đô không thể chinh phục? Tri châu đại nhân lại gấp lại sợ lại kích động, hận không được chính mình chết thôi.
Thanh Hoan gặp hắn thật sự là sầu đến không được, liền lộ ra nhất nụ cười tươi tắn tới: "Yên tâm, chỉ cần đại nhân đáp ứng ta nhất điều kiện, ta liền cấp ngươi giải quyết này sự việc."
"Cái gì điều kiện? Đừng nói là nhất cái, chính là một trăm cái nhất ngàn cái ta cũng đáp ứng!" Tri châu đại nhân trong nháy mắt khoe khoang khoác lác.
"Na lại là không cần, nhất cái cũng đủ." Thanh Hoan khe khẽ mỉm cười."Giải quyết đi này diệt môn thảm án hậu, dựa theo đại nhân đã nói, ta là có thể đi hướng di dân thôn, ta khẩn cầu đại nhân nhượng ta từ di dân thôn mang đi một dạng đông tây, liền một dạng." Nói nàng còn đặc ý so cái nhất, sợ tri châu đại nhân xem không hiểu.
Tri châu đại nhân có điểm do dự: "Ngươi, ngươi muốn mang cái gì đi a?"
"Này người lớn liền không cần hỏi, tóm lại sẽ không gây trở ngại đến đại nhân ngài thăng quan phát tài." Thanh Hoan mỉm cười."Na di dân thôn lý vàng bạc châu báu vô số, ta mang đi này cái đông tây, chính là nhượng na chút quan binh chết ở bên trong, đại nhân tận khả yên tâm, ta đem na tai họa mang đi hậu, các ngươi liền có thể tùy ý ra vào, không sẽ còn có nguy hiểm."
Tri châu đại nhân nhãn tình sáng lên: "Cô nương này lời nói đương chân?!"
"Na là đương nhiên."
"Quá hảo!"
Dù sao liền tính này lời nói không đương chân cũng không cái gì, cấp này cái danh đầu liền được, tri châu đại nhân liền không sợ đến lúc đó bị tìm phiền toái, hắn hiện tại liền hi vọng có thể nhanh chóng giải quyết này lão là ra án mạng vấn đề, tái như vậy đi xuống, hắn đau khổ cay đắng vài niên công trạng toàn bạch làm!
Lập tức đánh nhịp kết án, chỉ cần án tử giải quyết, hắn liền mệnh nhân dẫn Thanh Hoan đi di dân thôn, sau đó cho phép nàng lấy đi một dạng đông tây, hơn nữa y theo bảng cáo thị đã nói, cho tiền thưởng.
Có tiền ai không vui sướng muốn, Thanh Hoan đáp ứng. Tri châu đại nhân tuy rằng tiếp tục không quá tin tưởng như vậy cái nhu nhược cô nương có thể giải quyết đi như vậy phiền toái án tử, nhưng hắn hiện tại đã là cùng đường bí lối, coi ngựa chết thành ngựa sống mà chữa chạy, vạn nhất có thể hành ni?
Tri châu đại nhân nhất đi, Mạnh Tinh Diễm thật hưng phấn nhảy tới đây: "Sư phụ nói quả nhiên là thực! Này cái tri châu đại nhân thực tới tìm chúng ta!"

Mạnh Tinh Lương tắc ưu sầu lo lắng: "Sư phụ, ngươi thực có nắm chắc không? Đô chết như vậy nhiều người tu đạo... Có thể nghĩ gặp na thương nhân đông tây nhất định cùng hung cực ác, hơn nữa rất khó đối phó, sư phụ, muốn tiểu tâm a."
"Sư phụ có thể!" Mạnh Tinh Diễm hưng phấn hết sức."Ta tin tưởng sư phụ có thể hành! Sư thư ngươi đừng quá lo lắng thôi, thật sự không làm được lời nói chúng ta lưỡng cũng có thể giúp được sư phụ a!" Hắn này mấy ngày học mấy bộ chiêu thức, họa mấy lá bùa, liền bắt đầu tự mãn, cho rằng chính mình rất lợi hại.
Thanh Hoan tựa tiếu phi tiếu liếc hắn một cái: "Ngươi sư thư lo lắng là có đạo lý, bởi vì ta không đi."
Mạnh Tinh Diễm sửng sốt: "Sư phụ không đi? Na ai đi?" Hắn tại trong ánh mắt của Thanh Hoan dần dần biến được cứng ngắc lên, "Ta, ta cùng sư thư đi?!"
"Đối nha." Thanh Hoan cười tít mắt, nhưng này tươi cười lại nhượng Mạnh Tinh Diễm rất nghĩ đi chết."Sư phụ lớn tuổi, không thể luôn bốn phía bôn ba, này điểm tiểu sự các ngươi lưỡng cái liền có thể giải quyết."
Mở, nói đùa gì vậy! Mạnh Tinh Diễm nhất thời gian không biết là trước nên phản bác nàng lão nhân gia nói chính mình lớn tuổi, vẫn là nàng muốn hắn nhất đứa bé mạo hiểm."Này, này cũng kêu tiểu sự?"
Mạnh Tinh Lương cũng là cả kinh, không nghĩ đến sư phụ hội nhượng chính mình đi. Nàng cùng Thanh Hoan thời gian tương đối trường, cũng học rất nhiều đông tây, nhưng là đô dùng tại trảo thỏ hoang chim trĩ cướp của người giàu chia cho người nghèo đẳng phương diện, nhượng nàng đi bắt nhân... Này còn thực là đại cô nương lên kiệu lần đầu gặp, nàng, nàng có thể không thể được a?
Có thể không thể hành Thanh Hoan bất quản, dù sao nhiệm vụ giao đãi đi xuống, nhượng lưỡng nhân nhanh chóng chuẩn bị, đệ tứ bầu trời rảnh rỗi, đệ ngũ thiên, liền lại hội có án mạng phát sinh.
Sư thư đệ lưỡng khả khẩn trương, Mạnh Tinh Lương họa hảo nhiều phù, lại dựa theo Thanh Hoan giáo quá chuẩn bị kiếm gỗ đào chu sa đẳng đủ loại trừ tà vật, dù sao dựa theo người tu đạo nhóm tao ngộ tới xem, na hút máu người thịt đông tây khẳng định không phải phàm nhân, bất quản thế nào, trừ tà đông tây nhiều chuẩn bị lưỡng dạng đi, trong lúc Mạnh Tinh Lương còn đem sư phụ cấp nàng nước lửa dù mang.
Mạnh Tinh Diễm liền hướng trên người các nơi nhét vũ khí, cái gì đao a chủy thủ a ám khí a... Đô là tẩm quá chu sa khai quá quang, hắn còn xuyên thượng sư phụ cấp đao thương bất nhập kim giáp bảo y, bất quản như thế nào, cái mạng nhỏ trọng yếu, đánh không lại có thể chạy, điểm này hắn được trước cùng thực tâm nhãn sư thư nói hảo.
Chung sống lâu Mạnh Tinh Lương liền xem đi ra, Mạnh Tinh Diễm tuy rằng xem lên ngạo kiều, nhưng kỳ thật phi thường thông minh lanh lợi cẩn thận, mà nàng cứng nhắc nghiêm túc, bảo thủ không chịu thay đổi, lưỡng nhân phối hợp với nhau lời nói, phải không cái gì vấn đề.
Đến buổi tối, Thanh Hoan ngáp dài nói khốn, bởi vậy sớm về sớm phòng đi ngủ, khổ bức sư thư đệ lưỡng sủy hảo gia hỏa, khẩn trương lại mang chút tiểu hưng phấn ra môn.
Bọn hắn ly khai hậu, phòng lý Thanh Hoan cặp mắt nhất mở, ở đâu còn có nửa phần buồn ngủ.
Tuy rằng chiết không thiếu người tu đạo, nhưng lưu lại nhân số tiếp tục không thiếu, vừa đến dạ lý, bọn hắn liền bốn phía đi lại xem xét, thậm chí hạ kết giới, hơi có dị động liền có thể phát hiện. Mạnh Tinh Lương Mạnh Tinh Diễm biết chính mình mục đích, dựa theo sư phụ đã nói triều mục đích đuổi đi, đến hậu, màu đỏ thắm đại môn khép kín, bọn hắn liếc nhau, tiến lên thử đẩy một chút, đại môn kẽo kẹt một tiếng khai, đầy đất đỏ tươi.
"Tiểu tâm!" Mạnh Tinh Diễm tay mắt lanh lẹ một phen đẩy ra Mạnh Tinh Lương, lưỡng nhân trong nháy mắt xoay người vọt chí ngưỡng cửa lưỡng tọa sư tử đá thượng đầu, gắt gao nhìn chòng chọc tập kích bọn hắn nhân.
Na là nhất nam nhân, cao đại cường tráng, khóe miệng mang vết máu, đôi tay vi móng, nhất cái miệng, liền có huyết nhục dây dưa tại môi răng thượng, sắc bén răng nanh lệnh nhân xem không lạnh mà run.
Này là cái gì đông tây, nhân sao?
Mạnh Tinh Lương kiến thức quá na chút đáng sợ tiên nhân, sớm liền biết trên đời này xấu xí đông tây vô số, chẳng qua có một vài dùng thượng hảo túi da bao bọc, mà mặt khác một vài chỉ có thể lõa chạy. Trước mắt này vị rất minh hiển là lõa chạy, bởi vì trên người hắn không có y phục, lộ ra bắp thịt xoắn xuýt nửa người trên, nhưng mà đương hắn từ trong bóng râm đi đi ra, Mạnh Tinh Lương mới nhìn rõ ràng, hắn nửa người dưới không phải nhân loại hai chân, mà là cùng loại với chó hình dạng, chi sau cường tráng có lực, bị bạch sắc da lông nơi bao bọc, mà trên đầu hắn, nguyên bản ở trong hắc ám bị Mạnh Tinh Lương tưởng lầm là chợt khởi tóc đông tây, thế nhưng là dựng đứng lưỡng cái lỗ tai!
Này, này tới cùng là cái gì đông tây a?!
Mạnh Tinh Diễm tới cùng niên kỷ tiểu, sợ đến khẽ run rẩy, chính vào lúc này, na nửa người nửa thú quái vật đột nhiên chui ra, không biết cái gì chất lỏng phun hướng lưỡng nhân, hảo tại lưỡng nhân thân thủ mẫn tiệp trốn tránh quá khứ, chỉ gặp màu vàng nhạt chất lỏng phun tại trên sư tử đá, chỉ tiêu vài giọt, khổng lồ sư tử đá liền trong nháy mắt thối rữa trừ khử.
Như vậy đáng sợ năng lực... Mạnh Tinh Lương nghĩ, nàng biết na chút nhân là thế nào bị hấp chỉ thừa lại da. Nàng từ trong lòng khoét ra nhất lá bùa, trảo quá Mạnh Tinh Diễm ngón trỏ cắn, dùng hắn máu tả mấy cái chú văn, đối na quái vật ném quá khứ.
Màu vàng phù chỉ trong nháy mắt tạc ra chói lọi quang, quái vật gào thét rút lui mấy bộ, Mạnh Tinh Diễm đến không kịp cao hứng liền chất vấn: "Oa! Sư thư ngươi vì cái gì cắn ta tay!" Chính nàng không có sao?!
Mạnh Tinh Lương không có xem hắn, hết sức chăm chú nhìn chòng chọc quái vật: "Bởi vì ta là nữ tử." Mà hắn là đồng nam, thuần dương máu đương nhiên so nàng hảo sử.
Mạnh Tinh Diễm á khẩu không trả lời được.
Lúc này, đại môn lý lại lục lục tục tục chạy đi ra mấy người, xem trang điểm đô là tu tiên giả, cái cái tiên phong đạo cốt, chính là giờ phút này có chút chật vật, nữ có nam có, trên người y phục đô bị trảo hư hỏng, tối đáng sợ là có người nhất chân đã chỉ thừa lại da trong không trung đong đưa!
Bọn hắn tựa hồ là giết mắt đỏ, gặp na quái vật còn ở đây, liền liền tế ra pháp bảo binh khí xông lên!
Khả na quái vật lại tựa là mình đồng da sắt, đao kiếm chém ở trên người cũng là vô dụng, Mạnh Tinh Diễm yên lặng lột khởi ống quần, rút ra bắp chân thượng trói nhất phiến lưỡi dao, ở trên cổ tay cắt nhất đạo, lại tượng hình tượng dáng họa lá bùa, bắn ra đi. ()
296. Đệ hai mươi hai chén canh (mười hai)
----------oOo----------
Đệ hai mươi hai chén canh (mười hai)
----------oOo----------
Này thuần dương máu quả nhiên lợi hại, quái vật oa kêu gào, khác vũ khí không thể thương hắn mảy may, khả Mạnh Tinh Diễm lưỡi dao lại nhượng trên người hắn xuất hiện rất nhiều nhỏ vụn cái miệng, thuần dương máu đối tà vật mà nói tối là lợi hại, rất khoái, hắn liền ở trên mặt đất không trụ lăn lộn, co rút thành một cục, bộ mặt cũng có thay đổi, nhất là miệng hòa nhãn tình, hàm dưới hòa con mắt lồi ra, xem lên thập phân đáng sợ.
"Dùng thuần dương máu có thể thương đến hắn!" Mạnh Tinh Diễm hô.
Ở đây đô là người tu tiên, tự nhiên biết cái gọi là thuần dương máu là cái gì đông tây, cũng là xử nam máu thôi, nhưng mà này mấy ngàn năm nay, tu tiên giả trung nam nữ song tu càng ngày càng nhiều, xử nam căn bản chính là lông phượng và sừng lân, đô hoạt thời gian dài như vậy, không hưởng thụ quá nam nữ hoan ái ai vui sướng a! Cho nên tuy rằng Mạnh Tinh Diễm hảo tâm báo cho, đối ở đây tu tiên giả mà nói vẫn là nhiên gồm trứng.
Mạnh Tinh Lương sớm liền biết này đó người tu tiên là cái gì mặt hàng, bọn hắn là không có các tiên nhân như thế bản sự, nếu như có lời nói, bọn hắn sẽ không so các tiên nhân nhân từ tới chỗ nào đi. Nghĩ đến nơi này, nàng nắm thời cơ đối Mạnh Tinh Diễm nói: "Không cần quản bọn hắn, chúng ta trước đem này quái vật cấp giải quyết đi!"
Phù chú phối hợp thuần dương máu, đích xác có kỳ hiệu, đồng thời quái vật cũng bị chọc giận càng lúc càng lợi hại, hắn không trụ gào thét, thuận tay nắm lên trong tay na cái đoạn đùi tu tiên giả, một ngụm cắn chặt cổ họng, na tu tiên giả không trụ run lên, chớp mắt liền chỉ thừa lại nhất tấm da người.
Tuy rằng đã biết này là thế nào hồi sự, nhưng là tận mắt nhìn thấy lại là mặt khác nhất hồi sự, Mạnh Tinh Diễm cùng Mạnh Tinh Lương đô tại buồn nôn, nói tới cũng là kỳ quái, quái vật tại hút điệu nhất danh người tu đạo huyết nhục hậu, hắn nhãn tình lại chậm rãi có chút bình thường! Tuy rằng vẫn là rất quỷ dị dọa người, nhưng so với bình thường nhân cũng đã là có mấy phân tiếp cận!
Hắn bổ nhào về phía Mạnh Tinh Diễm, tốc độ cực nhanh, Mạnh Tinh Diễm học nghệ không tinh ở đâu có thể chống đỡ, Mạnh Tinh Lương liền mở ra nước lửa dù, ngăn trở quái vật răng nanh răng nhọn!
Nước lửa dù đao thương bất nhập thủy hỏa bất xâm, lại thêm lại tính công kích cực cường, cơ hồ là thông trong nháy mắt, Mạnh Tinh Lương lấy ra hơn mười mai phù chú, mà Mạnh Tinh Diễm cực có ăn ý cắt qua bàn tay thủ giọt máu nhập phù chú cùng mặt dù, Mạnh Tinh Lương khởi động cơ quan, mặt dù thượng kim thép nhanh chóng đứng lên, tẫn số đâm vào quái vật da thịt trung. Nhậm hắn mình đồng da sắt, cũng đau được không trụ quay cuồng gào thét!
Mạnh Tinh Lương không có chú ý bên cạnh người tu đạo tại nhìn thấy trong tay nàng nước lửa dù lúc lộ ra tham lam sắc. Nàng chỉ là thu hồi dù, một tay nâng dậy Mạnh Tinh Diễm, hỏi: "Không sự việc đi?"
"Không sự, sư thư, chúng ta lưỡng cái căn bản liền không phải hắn đối thủ!" Mạnh Tinh Diễm gấp, muốn là tái không đem này quái vật giải quyết đi, bọn hắn là đừng nghĩ sống trở về!
Mạnh Tinh Lương cũng biết, nhưng sự cho tới bây giờ cũng là không có phương pháp khác: "Này là sư phụ lần đầu nhượng chúng ta xử lý sự, không thể thất bại."
Nàng sờ tay vào ngực cũng mò, sắc mặt đột nhiên biến đổi, hỏng bét! Không có phù chỉ!
Quái vật nhãn cầu lại biến hồi quỷ dị trạng thái, hắn lại nhào thượng tới, lưỡng cái chân sau ở trên mặt đất đặng động, đặng khởi nhất trận cuồng phong mê mắt. Mạnh Tinh Lương không có phương pháp khác, chỉ hảo hư không họa phù, nhưng mà này có cái gì dùng, gia thuần dương máu phù chú cũng chỉ có thể thương quái vật da thịt, này cũng không phải bởi vì thuần dương máu không thật lợi hại, mà là bởi vì Mạnh Tinh Lương chính mình đạo hạnh không đủ, cho nên căn bản không cách nào thu phục này quái vật.
Này lá bùa chỉ là nhượng quái vật động tác chậm một điểm, còn lại không dùng, nhưng chính là như vậy bản sự, cũng đủ để cho khác người tu đạo nhóm ghen tị, bọn hắn đau khổ cay đắng tu luyện, cũng muốn phối hợp pháp khí sử dụng mới có hiệu quả, này thiếu nữ xem lên bất quá mười mấy tuổi, lại không phải người tu đạo, ngón tay hư không huy động vài cái, liền có thể nhượng khủng bố quái vật kiêng kỵ, này tới cùng là cái gì thuật?
Đại đa số nhân loại đô có nhất trái tim tham lam, nhất là lấy cường giả vi tôn tu tiên giới. Giết nhân đoạt bảo tại bọn hắn mà nói quả thực giống như cơm thường, mới vừa Mạnh Tinh Lương tế ra nước lửa dù thời điểm bọn hắn cũng đã rục rịch ngóc đầu dậy, này hạ lại thấy Mạnh Tinh Lương bản sự, càng thêm ghen tị, lại tại trong giây phút sống chết này muốn duỗi tay cướp đoạt!
Mạnh Tinh Lương tập trung bảo vệ Mạnh Tinh Diễm, bối thượng nước lửa dù lại bị nhất danh nữ tu sĩ phi thân mà tới thưởng quá khứ!
Nàng giận dữ: "Trả cho ta! Ngươi này cái tên trộm!"
"Đến trên tay ta, tự nhiên liền là của ta, ngươi vẫn là quan tâm một chút chính mình cái mạng nhỏ đi!" Na nữ tu sĩ cười lạnh, muốn mở ra nước lửa dù, lại không được kỳ giải, lại tại này nguy cấp thời khắc chất vấn Mạnh Tinh Lương: "Uy! Này dù thế nào mở ra nha!"
Mạnh Tinh Lương nộ cực, khả na quái vật lại tượng là dính chặt nàng bình thường, thật sự không chịu nhượng nàng thoát thân, nàng bị nữ tu sĩ khiêu khích hòa xem thường lộng được giận không kềm được, khí tới cực điểm, nhất thời gian lại sơ vu phòng bị, bị quái vật thừa dịp hư mà vào!
Sống chết trước mắt, Mạnh Tinh Lương tập trung đem Mạnh Tinh Diễm hung hăng đẩy ra, chính mình lại vô năng vi lực.
Liền tại nàng cho rằng chính mình chạy không thoát nhất chết, tại quái vật lưu tanh hôi nước dãi trích huyết nhục răng nhọn muốn cắn hạ tới na nhất khắc, nàng nhắm nghiền mắt.
Khả mong muốn tử vong cũng không có đến, Mạnh Tinh Lương chỉ cảm thấy mình bờ eo bị ôm, cả người nhanh chóng thụt lùi. Nàng mở mắt nhất xem, nhất thời mừng rỡ không thôi: "Sư phụ!"
Thanh Hoan tựa tiếu phi tiếu liếc nàng: "Học nghệ không tinh, về sau muốn càng thêm chăm học khổ luyện phương khả." Ai, dưỡng hài tử không dịch, giáo đồ đệ cũng không dịch a.
Lúc này kêu Mạnh Tinh Lương làm cái gì đô hành: "Vâng!"
Đặt Mạnh Tinh Lương qua một bên, lại bắt Mạnh Tinh Diễm đến bên cạnh tới, Thanh Hoan chắn ở trước hai người, không có cùng quái vật tính toán, trái lại nghiêng đầu xem hướng trong tay cầm nàng nước lửa dù nữ tu sĩ, đối nàng khe khẽ mỉm cười, nói: "Na cái, có thể hoàn cấp ta sao?"
Trên miệng là nhu hòa hỏi câu, một tay nhất trảo, không nhân nhìn rõ ràng là thế nào hồi sự, nước lửa dù liền đã trở lại trên tay Thanh Hoan.
Na nữ tu sĩ lại giọng the thé nói: "Trả cho ta! Na là của ta!"
Nếu không là Thanh Hoan không có mất trí nhớ, rành mạch rõ ràng nhớ kỹ này dù là thế nào tới, thực muốn cho rằng trước mặt lẽ thẳng khí hùng này vị mới là nước lửa dù chân chính chủ nhân.
Mạnh Tinh Lương chưa hề gặp quá như thế mặt dày vô sỉ người, thưởng nhân gia đông tây thế nhưng còn nói là của mình, bị nguyên chủ thu hồi lại vẫn ác nhân cáo trạng trước!"Sư phụ! Là nàng thừa dịp ta chưa chuẩn bị trộm đi nước lửa dù! Nàng là tên trộm!"
"Tu tiên giới cường giả vi vương! Ta thưởng đến, tự nhiên liền là của ta!" Nhất nghe này ngữ khí, liền biết này chủng giết nhân đoạt bảo sự tình làm không ít.
Thanh Hoan cũng nhạc: "Ngươi?"
"Đương nhiên!"
Thực không gặp quá này tên trộm so người mất của còn kiêu ngạo, Thanh Hoan nhếch môi cười, "Na hảo a, ngươi nếu như có thể thu phục này tên gia hỏa, ta liền đem này dù tống ngươi."
Quái vật tựa hồ kinh sợ Thanh Hoan, không dám tới gần, này quả hồng muốn chọn nhuyễn nhéo, liền xem như linh trí chưa khai quái vật, cũng biết như thế nào nhân không thể chọc, này là kẻ yếu linh hồn lý đối cường giả thần phục. Vừa lúc na nữ tu sĩ ly hắn tối gần, thế là hắn dứt bỏ Thanh Hoan liền nhào tới.
Này nữ tu sĩ sợ là không biết giết quá nhiều thiếu nhân, linh hồn huyết hồng, quái vật đối sát nghiệt sâu nặng nhân phi thường mẫn cảm, như vậy nhân là hắn thượng hảo mỹ thực.
Thanh Hoan không có đi cứu, xem na nữ tu sĩ huyết nhục bị hút sạch sẽ. Sau đó quái vật lại đánh về phía còn thừa tu sĩ nhóm, bọn hắn đô dọa hỏng, liên tiếp triều bên Thanh Hoan chạy như điên, quái vật phía sau điên cuồng đuổi theo, trường hợp lại có mấy phân buồn cười.
Thanh Hoan không có máu lạnh đến xem như vậy nhiều nhân tại trước mặt mình bị sống động hấp thành nhân can, tuy rằng này đó nhân tội ác chồng chất, nhưng thiện ác có báo, mới vừa nữ tu sĩ là nên tại hôm nay chết, mà thừa lại nhân không cần, tối trọng yếu là, bọn hắn sống sót, báo ứng rất khoái liền muốn tiến đến.
Mạnh Tinh Lương nhất xem này đó nhân đô trốn tránh sau lưng sư phụ, nhất thời gấp: "Sư phụ mau tránh ra!"
Thanh Hoan quay đầu cười một chút an ủi nàng: "Không sự việc, ngươi xem sư phụ cấp ngươi biến cái đỉnh đỉnh hảo ngoạn ảo thuật."
Nhất nghe muốn ảo thuật, Mạnh Tinh Diễm nhãn tình

1 2 3 ... 7 »