nữ chủ cặn bã 22

Tùy Chỉnh</script> liên cùng thích nữ hài thổ lộ dũng khí đô không có, lại dưới đáy lòng nhận biết chính mình làm hết thảy đô là bởi vì ái nàng. Như vậy ái quá đáng sợ quá ích kỷ, Thiệu Cường thậm chí không hỏi quá Tưởng Tịnh Hà có nguyện ý hay không, nàng nguyện ý bởi vì hắn điên cuồng ái liền phó ra chính mình mẫu thân sinh mệnh, phụ thân khỏe mạnh còn có chính mình nhất sinh sao?
Đại khái Thiệu Cường chính mình cũng là biết Tưởng Tịnh Hà không nguyện ý, bởi vậy hắn rõ ràng cũng không hỏi.
Trước kia Tưởng Tịnh Hà không biết Thiệu Cường là con sói vong ân phụ nghĩa, cho nên có thời điểm ở trên đường ngẫu nhiên gặp, nàng còn hội cười với hắn nhất cười hoặc chào hỏi, nhưng nàng đến chết đô không nghĩ đến tạo thành nàng nhất sinh bi kịch đầu sỏ cầm đầu không phải người khác, chính là Thiệu Cường.
Thực đáng sợ nha, đáng sợ lệnh nhân không lạnh mà run.
Bởi vì biết Thiệu Cường là người như thế nào, cho nên Thanh Hoan trước thi vào trường cao đẳng nhất trời xế chiều ngẫu nhiên gặp Thiệu Cường thời điểm, liền quyền đương không nhìn thấy hắn.
Nàng coi thường hòa lãnh đạm là như vậy rõ ràng, Thiệu Cường thậm chí đã dọn xong tươi cười chuẩn bị tiếp lời với nàng, bên cạnh hắn mấy vị huynh đệ cũng đô đẳng xem hắn cùng nữ thần hỗ động, khả hắn thế nào cũng không nghĩ đến, bình thường cùng hắn còn có thể nói thượng lời nói Tưởng Tịnh Hà thế nhưng sau khi thấy hắn xoay người ly khai, liền tượng là không có nhìn thấy hắn một dạng!
Thiệu Cường rất rõ ràng, Tưởng Tịnh Hà tuyệt đối nhìn thấy chính mình, nàng chỉ là không nghĩ lý hội chính mình!
Hắn tỳ khí lập tức thượng tới, trước là dưới đáy lòng cảm thấy khuất nhục, sau đó chính là phẫn nộ. Nàng vì cái gì không lý hắn? Vì cái gì muốn ra vẻ không nhìn thấy hắn? Như thế cao cao tại thượng tư thái... Thiệu Cường nắm chặt quả đấm, tại mấy cái hồ bằng cẩu hữu tiếng cười nhạo trung xoải chân đi tới Thanh Hoan, chắn tại trước mặt Thanh Hoan.
Thanh Hoan hỏi: "Có sự sao?"
"Ngươi..." Khả năng là bởi vì giờ phút này Tưởng Tịnh Hà tiếp tục mỹ lệ thuần khiết nhất như thiên sứ, cho nên Thiệu Cường làm không ra cái gì đáng sợ sự tình, sự thật thượng từ lúc bắt đầu đến tối hậu hắn đô không cách nào tự mình thương tổn Tưởng Tịnh Hà, trừ nổi giận thời điểm hội đập Tưởng Tịnh Hà ngoài ra, Thiệu Cường tại trước mặt Tưởng Tịnh Hà vẫn đô bảo trì giả dối bộ mặt. Đối với chết tiền nữ quỷ Tịnh Hà mà nói, tuy rằng trượng phu hội gia bạo, nhưng là so với chính mình dơ bẩn thân thể cùng với hỏng bét cực độ gia đình trạng huống, Thiệu Cường không những không có vứt bỏ nàng ngược lại nhất tay khiêng lên tới, này đối nàng mà nói chính là cực đại ân tình.
Na cái thời điểm Tưởng Tịnh Hà, tang thương, già cả, tuổi còn nhỏ liền biến đến vô cùng bình thường, xa không phải hiện tại này cái hăng hái mỹ lệ động nhân thiếu nữ. Thiệu Cường tại trước mặt nàng cảm thấy không kham hòa quẫn bách, Thanh Hoan sáng ngời nhãn thần nhượng hắn tinh tường nhìn rõ ràng thân mình hèn mọn hòa dơ bẩn.
Đã không xứng với mỹ hảo nàng, liền nhượng mỹ hảo nàng cùng nhau lạc nhập địa ngục tới làm bạn chính mình đi, đây chính là Thiệu Cường tưởng pháp.
"Ta thế nào?" Thanh Hoan tiếp theo hỏi."Nếu như không sự lời nói phiền toái ngươi nhượng một chút, ta muốn về nhà."
Thiệu Cường lớn hơn nàng ba tuổi, Tưởng Tịnh Hà đến trường sớm nhất niên, Thiệu Cường tắc bởi vì gia đình tình huống đến trường muộn hai năm, cho nên hắn hiện tại vừa vặn là hai mươi tuổi, tóc cạo hết sức ngắn, mơ hồ khả gặp thanh sắc chân tóc, bởi vì thời tiết dần dần ấm lên hắn chỉ xuyên cái bạch sắc công chữ bối tâm, lộ đi ra bờ vai thượng văn nhất con thanh long, còn đánh bông tai cùng khoen mũi, tóm lại xem lên chính là nhất phó bộ dáng thanh niên bất lương, cùng nhất thân đồng phục váy thuần trắng nhu nhược Thanh Hoan đứng chung một chỗ hình thành tươi đẹp so sánh.
Thiệu Cường vừa đến trước mặt Tưởng Tịnh Hà liền nói không ra lời, này không phải gia lý ra sự chính mình lại bị luân gian vận mệnh bi thảm Tưởng Tịnh Hà, mà là xuất thân tự thư hương thế gia thành tích xuất sắc mỗi người khen ngợi thiên tài thiếu nữ Tưởng Tịnh Hà, giờ phút này nàng còn không có bị kéo xuống thần đàn, cho nên Thiệu Cường tại trước mặt nàng vô cùng tự biết xấu hổ.
Gặp hắn không nói chuyện, Thanh Hoan cũng không cùng hắn nhiều làm dây dưa, vòng qua hắn liền đi, Thiệu Cường lại đột nhiên nắm lấy nàng cổ tay.
Na cổ tay, mềm mại không xương, mềm mại tế hoạt, hòa hắn thô ráp làn da hoàn toàn không giống nhau. Thiệu Cường tượng là đụng tới cái gì gai góc đông tây một dạng tốc độ buông ra, cái miệng hỏi: "Ngươi, ngươi còn hảo sao?"
"Ta rất hảo, cám ơn quan hệ." Thanh Hoan không có cười, "Ngươi hỏi ta này cái, là bởi vì ta vốn hội không được sao?"
Có như vậy trong nháy mắt, Thiệu Cường cho rằng thiếu nữ nhìn thấu chính mình nội tâm suy nghĩ, đối với chính mình ti tiện hành vi nàng biết, cho nên mới đối chính mình như thế lãnh đạm."Ngươi biết cái gì?"
Thanh Hoan hỏi lại: "Ta phải biết cái gì?"
"Na ngươi vì cái gì đối ta..."
"Chúng ta không thục đi, tính toán đâu ra đấy cũng đã gặp mặt vài lần mà thôi, ngại ngùng, ta ngày mai muốn kỳ thi, thực không thời gian lãng phí, tái gặp."
Thiệu Cường không dám tái chặn nàng, chỉ có thể trơ mắt xem Thanh Hoan đi xa. Đãi đến Thanh Hoan đi, hắn na mấy cái hồ bằng cẩu hữu liền bu lại, nhất cái cái miệng bẩn như cái gì, trong đó nhất cái lông vàng nói: "Cường ca, muốn ta nói ngươi đối na tiểu nữu nhi như vậy khách khí làm gì, thích nàng liền cường gian nàng a!"

"Chính là! Nữ nhân thôi, đô là khẩu thị tâm phi, liền tính tái xem thường chúng ta như vậy nhân, đẳng đến trên chăn cũng nhận mệnh. Cường ca, không phải anh em nói ngươi, ngươi muốn là nghĩ truy vừa rồi na nữu nhi, hiện tại như vậy khẳng định là không làm được, trực tiếp gạo nấu thành cơm, đến lúc đó ai còn có thể chặn ngươi không thành "
Những người liên can đô tại cấp Thiệu Cường tẩy não, Thiệu Cường chính mình cũng cảm thấy rất dựa vào, nữ nhân đối chính mình thân thể đô rất coi trọng, muốn là hắn được đến Tưởng Tịnh Hà, phải hay không là nàng liền sẽ không tái nói ra cùng chính mình "Không thục" lời nói?
Nghĩ đến nơi này hắn lập tức đuổi theo.
Thanh Hoan đi hết sức khoái, nhưng Thiệu Cường sớm liền biết nàng gia trụ tại chỗ nào. Tưởng Tịnh Hà này nữ hài ở đâu đô hảo, chính là cảnh giác tính không đủ cường, cảm thấy ai đô là hảo nhân, Thiệu Cường theo dõi nàng như vậy lâu nàng thế nhưng một điểm đô không phát giác, thậm chí còn đã từng thỉnh hắn tới gia lý làm quá khách.
Nàng nhất về nhà liền khóa trái cửa, nhưng là rất khoái liền có nhân tới gõ cửa, thấu qua mắt mèo nhất xem, không phải Thiệu Cường là ai?
Gia thuộc lâu lý đại đa số trụ đô là lão sư, lúc này đô không tan tầm ni, Thanh Hoan nghĩ nghĩ, bát cú điện thoại cấp Diêu Sùng.
Bên kia Diêu Sùng nhất tiếp lên chính là chất vấn: "Tịnh Hà? Ngươi tại chỗ nào? Vệ sĩ cùng ném ngươi, ngươi hiện tại tại na, an toàn sao?"
"Ta tại gia, nhưng cũng không phải rất an toàn. Ngươi còn nhớ kỹ tiền ta nói với ngươi na cái si hán sao? Hắn lại theo tới, chính tại ngưỡng cửa nhà ta, ta hiện tại nhất người tại gia."
"Cái gì?!"
"Hư —— ngươi nhỏ giọng dùm một chút, đừng nhượng hắn nghe ta tại gọi điện thoại, hắn giẫm môn đi vào liền không hảo." Thanh Hoan đè thấp thanh âm, "Ngươi giúp ta báo cái cảnh liền được."
Tưởng gia tuy rằng không thể nói là nhà đại phú, nhưng tích tụ cũng là có, mua phòng nhỏ tiền hoàn là có thể cầm đi ra, Tưởng ba Tưởng ma sớm liền chuẩn bị tại nữ nhi thi vào trường đại học kết thúc hậu dời tân gia, này gia thuộc lâu tuy rằng rất không sai, nhưng tới cùng lâu năm không tu sửa, bình thường nữ nhi một mình tại gia bọn hắn đô rất lo lắng.
Diêu Sùng không minh bạch nàng là thế nào nghĩ: "Rất nguy hiểm, ngươi đi trước phòng ngủ khóa trái cửa, cái bàn ghế dựa cái gì có thể di chuyển lời nói dùng tới chống đối môn, chờ ta ngũ phút."
"?" Thanh Hoan còn chưa kịp hỏi, bên kia điện thoại liền quải.
Rất khoái Thanh Hoan liền nghe giẫm tiếng cửa, bọn hắn gia môn trông khá mà không dùng được, không vài cái liền đá văng, cửa chống trộm khóa cũng bị Thiệu Cường đừng hư hỏng, hắn thậm chí còn mang na mấy cái hồ bằng cẩu hữu.
Thanh Hoan đứng ở trước bàn viết của phòng ngủ, khe khẽ mỉm cười, duỗi ra nhất bàn tay, nhất thời ốc lý bàn viết ghế dựa cái gì tất cả đống đến ngưỡng cửa, sau đó nàng nhìn xem đồng hồ báo thức.
Có nhân tới xao nàng phòng ngủ môn, ngay từ đầu vẫn là rất có lễ phép: "Tịnh Hà, ngươi ở bên trong sao?"
Nghe được ra là Thiệu Cường thanh âm, Thanh Hoan ngồi ở trên giường ngoạn điện thoại di động, thanh âm vô cùng kinh hoảng: "Ngươi, ngươi nghĩ làm cái gì?"
Thiệu Cường đích xác cảm thấy khoái cảm, chỉ nghe Tưởng Tịnh Hà hoảng hốt thanh âm, hắn cũng đã cảm thấy tính thỏa mãn, hắn cúi đầu suyễn một tiếng: "Ta chỉ là nghĩ gặp ngươi." Nhìn không thấy Tưởng Tịnh Hà mặt, cho nên nói chuyện cũng không hề áp lực.
Thanh Hoan tiếp theo sợ hãi: "Nghĩ gặp ta ngươi lại như vậy đi vào? Ta, ta hội báo cảnh sát!"
"Ta nghĩ nhiều nói chuyện với ngươi, ngươi lại coi ta như hồng thủy mãnh thú, Tịnh Hà, tha thứ ta, ta cũng là thật sự không biện pháp mới như vậy làm."
"Na ngươi hiện tại ra đi! Ly khai ta gia!"
"Không được a Tịnh Hà, ta còn không xem thấy ngươi ni." Khả năng là cho rằng Tưởng Tịnh Hà là trong túi mình vật, Thiệu Cường thanh âm không tái sung mãn lệ khí, trái lại mang một tia thành thạo điêu luyện."Ngươi mở cửa, ta bảo chứng chỉ là nói chuyện với ngươi, nói xong rồi ta liền đi."
Thanh Hoan đáy mắt cười chế nhạo càng thậm: Ngươi đương ta đần độn a.
Không đến Thanh Hoan đáp lại, Thiệu Cường ngay từ đầu còn chờ một lát, sau liền không bình tĩnh, lại bắt đầu giẫm Thanh Hoan căn phòng môn.
Nhưng là này một lần, môn còn không đá văng, bên ngoài liền truyền tới nhất trận kêu la thanh, từ hỗn loạn đến bình tĩnh trong lúc cũng bất quá là mấy phút sự việc, sau đó có nhân gõ cửa, này một lần tiếng gõ cửa bằng phẳng mềm nhẹ: "Tịnh Hà?"
"... Diêu Sùng?" Dù sao gia cụ đô bị đá văng, Thanh Hoan mở cửa phòng, trực tiếp nhào vào phong trần mệt mỏi trong lòng Diêu Sùng.
Diêu Sùng ôm nàng hết sức khẩn, Thanh Hoan vỗ vỗ hắn bối: "Đau..."
Diêu Sùng vội vàng buông tay: "Xin lỗi, ta không phải cố ý."
"Không quan hệ, Thiệu Cường bọn hắn nhân ni?"
Nhất nghe này cái danh tự, Diêu Sùng ánh mắt lập tức trở nên lạnh: "Cảnh sát mang đi."
Thanh Hoan gật gật đầu, hỏi: "Ngươi thế nào hội tới?"
"Ngươi ngày mai không phải muốn thi vào trường đại học sao?" Diêu Sùng lộ ra nhạt nhẽo tươi cười, hết sức ôn tồn lễ độ."Ta là tới tống chúc phúc." Cũng may mắn hắn tới, nếu không nàng khẳng định hội thụ thương.
Nghĩ đến vừa rồi chính mình vừa đến Tưởng gia ngưỡng cửa nhìn thấy phá cái động lớn môn lúc, Diêu Sùng bị sợ đến trái tim đô muốn ngừng. Thanh Hoan gọi điện thoại cho hắn thời điểm hắn chính tại trong xe, mã thượng liền muốn đến, tuy rằng hắn chưa từng tới Tưởng gia, nhưng sớm liền nhượng nhân tra ra Thanh Hoan địa chỉ, vốn là muốn tống kinh hỉ, không nghĩ đến tối hậu biến thành nhất cái đại kinh hách!
Thanh Hoan xem hỗn độn nhất phiến căn phòng, buông tay: "Ta gia này phòng tử là thực không pháp trụ." Lâu năm không tu sửa phùng ngày mưa liền dột mưa... Phía dưới mấy lâu còn hảo, khả ai kêu bọn hắn gia trụ lầu sáu tối cao nhất tầng ni.
Gặp nàng không có bị dọa đến tương phản còn có thể chuyện trò vui vẻ, Diêu Sùng cũng là không đường chọn lựa cười lắc lắc đầu.
Đệ hai mươi lăm chén canh (ngũ)
----------oOo----------
</script> ban ngày ban mặt hạ sấm không môn gia lý còn có nhân, gan cũng là thực đại, Thiệu Cường thực cho rằng chính mình là rắn địa phương ai đô được cấp hắn tam phân bạc diện?
Tưởng ba Tưởng ma nghe nói hậu sợ đến mất hồn mất vía, vội vàng từ trường học chạy về nhà, gặp nữ nhi có thể ăn có thể uống không có chút tổn thương, này mới nhẹ nhàng thở ra. Này gia là không dám tái trụ, thêm vào ngày mai liền muốn kỳ thi, nhượng Thanh Hoan trụ tại trong hoàn cảnh như vậy vạn nhất ảnh hưởng tâm tình thế nào xử lý?
Tuy rằng Thanh Hoan chính mình tỏ vẻ không sao cả, nhưng Tưởng ba Tưởng ma phi thường kiên trì, đi trước tửu điếm lý ngủ nhất muộn, ngày mai liền chuyển nhà!
Kỳ thật bọn hắn đã xem hảo phòng tử, ly trường học gần, tiểu khu trị an cũng đỉnh hảo, hiện tại phát sinh như vậy sự liền càng được nhanh chóng giải quyết. Nghe Thanh Hoan nói xông tới là nhất trung học sơ cấp đồng học, đem Tưởng ba Tưởng ma giật nảy mình, bọn hắn đô biết nữ nhi rất mỹ hảo rất thiện lương, bình thường cũng đô giáo đạo nữ nhi làm nhân muốn chính trực thành thực, không thể trông mặt mà bắt hình dong, muốn cấp nhân lấy tối cơ bản tôn trọng. Nhưng đến nơi này của Thiệu Cường, thôi đi, ai ái tôn trọng ai tôn trọng đi, dù sao bọn hắn là không hứa tự gia nữ nhi tái cùng Thiệu Cường nhấc lên quan hệ.
Về phần Diêu Sùng... Tưởng ba Tưởng ma ngay từ đầu lòng nóng như lửa đốt lo lắng không thôi cho nên không chú ý đến này nhân hảo tượng rất quen mắt, chờ đến bình tĩnh trở lại, tái nhất xem, hắc, này không na ai sao?!
Hành vi châu Á đệ nhất cái cầm đến quốc tế cấp tốt nhất vai nam chủ ảnh đế! Kêu cái gì ấy... Đối, Diêu Sùng!
Tưởng ba đỉnh thích xem Diêu Sùng điện ảnh, Tưởng ma còn lại là đơn thuần nhan khống, tuy rằng nhân đến trung niên, ở trong trường học lại có Diệt Tuyệt sư thái danh xưng, nhưng Tưởng ma tiếp tục thiếu nữ tâm bừng bừng.
Thanh Hoan ngồi ở một bên yên lặng xem Diêu Sùng nhất sửa đạm mạc ít lời hình tượng đối Tưởng ba Tưởng ma xum xoe liền cảm thấy đến vô pháp nhìn thẳng, tam nhân trò chuyện với nhau thật vui nàng ngược lại là dư thừa, Diêu Sùng còn đỉnh hội nói, không một hồi liền đánh mất Tưởng ba Tưởng ma nghi ngại hòa hoài nghi, nhượng nhị nhân đối hắn thân mật có gia, còn chiêu hô Thanh Hoan: "Tịnh Bảo, khoái tới cám ơn ngươi Diêu thúc thúc!"
Diêu Sùng chính chuẩn bị uống miếng nước, bị bị sặc.
Thanh Hoan mang bỡn cợt tươi cười đi tới đây, cố ý phóng lớn tiếng: "Cám ơn Diêu thúc thúc."
Diêu Sùng na gương mặt anh tuấn có mấy phân vặn vẹo, "... Không cần tạ, ta cần phải vậy." Sau đó dùng nhãn thần ra hiệu Thanh Hoan, ngươi cấp ta đẳng, xem ta thế nào thu thập ngươi!
Nhưng mà nói ra đi cũng sẽ không có nhiều ít nhân tin tưởng đi, bọn hắn xem như yêu qua mạng... Vẫn là đại thúc xứng loli.
Bởi vì là quý giá thí sinh, cho nên Thanh Hoan rất khoái bị mệnh lệnh đi đi ngủ, kế tiếp Tưởng ba Tưởng ma nói với Diêu Sùng cái gì nàng liền không biết, dù sao nàng cũng không hứng thú nghe. Lại là sáng ngày thứ hai lên phát hiện Diêu Sùng còn không đi, thế nhưng muốn bồi nàng cùng nhau ăn bữa sáng.
Tưởng ma ở một bên lải nhải: "Tịnh Bảo a, ngươi xem ngươi Diêu thúc thúc đối ngươi nhiều hảo, lo lắng ngươi kỳ thi tâm tình không đoan chính, còn muốn chờ ngươi thi xong tái đi ni."
Trải qua đêm qua nói chuyện, Tưởng ba Tưởng ma đã thành công bị Diêu Sùng tẩy não, nhận biết hắn cùng tự gia khuê nữ là quan hệ rất hảo bạn vong niên. Bất quá Diêu Sùng so bọn hắn tiểu hơn mười tuổi, không thể xem như bọn hắn ngang hàng, nhưng mà Diêu Sùng lại so khuê nữ đại mười mấy tuổi, cho nên này cách gọi có điểm lúng túng, kêu thúc thúc niên kỷ không đủ, kêu ca ca lại quá đại.
Thanh Hoan ngồi đến cạnh bàn trước chuốc miệng sữa đậu nành, "Là a, Diêu thúc thúc đối ta khả thực hảo." Tận lực tăng thêm Diêu thúc thúc ba chữ.
Diêu Sùng: "..."
Nếm qua bữa sáng đến trường học, sau đó ngồi xe trường học đi trường thi, mang n nhiều giới thí sinh Tưởng ma Tưởng ba cũng khẩn trương không được, hành vi thầy chủ nhiệm bọn hắn đối chính mình học sinh sung mãn tín nhiệm hòa kỳ vọng, nhưng mà hành vi phụ mẫu, bọn hắn hòa khác gia trưởng một dạng, đô khẩn trương đứng bên ngoài trường thi diện đẳng. Diêu Sùng cũng nghĩ theo tới, nại hà hắn danh khí quá đại, nhất lộ diện liền lòi, cho nên tối hậu chỉ có thể đãi tại tửu điếm.
Buổi sáng kỳ thi kết thúc hậu, Tưởng ba Tưởng ma cũng không dám hỏi Thanh Hoan cảm giác ra sao, sợ nàng nói thi rớt, nại hà nhân từ lúc trường thi đi ra liền nói giữa trưa nghĩ ăn xào tam tươi. Được, đừng nói xào tam tươi, chính là xào thần tiên nàng nghĩ ăn bọn hắn cũng phải nghĩ biện pháp cấp lộng tới a!
Dù sao Tưởng ba Tưởng ma lẫn nhau thảo luận hạ, cảm giác nữ nhi không cái gì biến hóa, cảm xúc bình thường, so bình thường còn không chút đếm xỉa. Từ hơn hai tháng trước bọn hắn liền xem đi ra, nữ nhi không tượng là từ trước như thế khắc khổ học tập, ngược lại cấp nhân một loại thành thạo điêu luyện cảm giác, bọn hắn ngay từ đầu cho rằng nữ nhi là giành được quá nhiều thành tích cảm thấy kiêu ngạo, hậu đến lúc trường mới biết nàng chỉ là tâm tình càng bằng phẳng.
Ân, có thể bất bình hoãn sao, đô là không biết hoạt bao lâu lão niên nhân.
Diêu Sùng không thể đãi đến Thanh Hoan kỳ thi kết thúc, hắn là tại studio vội vàng chạy tới, sắp đi tiền hắn tái tam dặn bảo Thanh Hoan không muốn tái ném bỏ vệ sĩ, tuy rằng bọn hắn dời tân gia không ai biết bọn hắn trụ tại chỗ nào, nhưng tối hảo vẫn là đừng bị Thiệu Cường được biết.
Thanh Hoan cảm thấy này chỉ do Diêu Sùng nghĩ nhiều, Thiệu Cường chí ít được ở trong tù đãi một lúc, không như vậy mau ra đây, lúc đó nàng sớm tại thủ đô tiêu diêu, ở đâu còn có tâm tình cùng Thiệu Cường dây dưa.
Là, Thiệu Cường đá đến Diêu Sùng này tấm ván sắt lớn, sự tình tới cùng không thể như nguyện triều hắn muốn phương hướng phát triển, hắn không những không thể đi đến Tưởng Tịnh Hà thân thể, thậm chí còn đem chính mình cùng mấy cái anh em đáp vào trong. Diêu Sùng lại hoạt động hạ nhân mạch, tóm lại Thiệu Cường được ở bên trong đãi vài năm.
Chờ đến hắn đi ra, sợ là Thanh Hoan đô gả.
Giải quyết này cái cái đinh trong mắt, gai trong thịt, còn có ai hội tới thương tổn nàng? Thiệu Cường hiện tại là bị bạt răng cùng móng sắc sói, tái hung cũng hung không tới chỗ nào đi.
Thi xong hậu Thanh Hoan liền cùng ngoạn hết sức hảo ngồi cùng bàn tiểu béo nữu ra đi ngoạn, lại là tụ họp lại là dạo phố xướng k linh tinh, dùng khác đồng học lời nói mà nói, duỗi đầu nhất đao rụt đầu cũng là nhất đao, dù sao bất quản như thế nào đô là chết, đã như thế, na trước khi số điểm còn chưa ra liền hảo hảo ngoạn nhất trường!
Thời gian nói chậm cũng khoan nói khoái cũng khoái, điểm là Tưởng ba cấp tra, tra hoàn hắn cả người đô lờ mờ bức, nghe điện thoại lý báo điểm thanh âm, hắn ngây ngốc cúp điện thoại. Một bên Tưởng ma khẩn trương hỏi: "Như thế nào như thế nào? Ngươi tra như thế nào a?"
Tưởng ba vẫn là không nói chuyện, Tưởng ma rõ ràng một phen đẩy hắn ra, chính mình lại dùng cố lời nói tra một lần, sau đó nàng cũng đần, hai vợ chồng đối mặt nhìn nhau, nhất câu nói cũng nói không nên lời.
Thanh Hoan ngồi ở trên ghế sofa hiếu kỳ xem này đôi phu thê, "Thế nào? Khảo hết sức sai sao?"
Nàng chỉ hảo cũng đánh một lần điện thoại, nghe điểm hậu liền quải, rất tùy ý nói: "Còn có thể thôi, ba ba ma ma, ta cảm thấy các ngươi có thể chuẩn bị thỉnh nhân."
Nói hoàn chậm rì rì hoảng hồi chính mình căn phòng.
Tưởng ba Tưởng ma đại khái tại chỗ lăng thập phân chung, sau đó ôm ấp thét chói tai, hưng phấn muốn điên mất.
Mãn phân! Mỗi một khoa thế nhưng đô là mãn phân!
Còn có cái gì so này càng lệnh nhân kinh hỉ?!
Diêu Sùng cũng giúp nàng tra thành tích, gọi điện thoại tới chúc mừng Thanh Hoan thời điểm Thanh Hoan ngữ khí bình thản, ngược lại là Diêu Sùng kích động không thôi."Ngươi không cao hứng?"
"Ta rất cao hứng a." Nàng thực... Hoạt quá lâu, học quá nhiều đông tây, nếu như nhất thế giới lý mười mấy tuổi thanh thiếu niên kỳ thi đề mục nàng đô lấy không được mãn phân lời nói, nàng hoạt như vậy lâu lại có cái gì ý nghĩa? Cho nên Thanh Hoan bình tĩnh hết sức, nàng chỉ sợ Tưởng Tịnh Hà không đủ ưu tú, tối hảo ưu tú đến thượng truyền hình thượng tạp chí báo chí, như vậy cũng nhượng mỗ nhân xem được đến ni.
Ở trong tù bởi vì xuống tay ngoan khí lực đại do đó trở thành nhất bá Thiệu Cường, cơm trưa thời điểm từ ngục giam nhà ăn TV thượng thấy chính tại đưa tin "Thiên tài thiếu nữ giành được kinh nhân thành tích, thi vào trường đại học khoa môn môn mãn phân", bên trong người chủ trì chính tại cảm thán này cô thiếu nữ là bao nhiêu ưu tú, lại đem Tưởng Tịnh Hà từ nhỏ đến lớn được đến vinh dự đô tế sổ một lần, tối hậu tổng kết: "Tưởng Tịnh Hà nhất định tiền đồ vô lượng."
Thiệu Cường nhất quyền đập ở trên bàn cơm, khay ăn bởi vậy điệu đi xuống, phát ra âm thanh chói tai.

1 2 3 ... 9 »