nữ chủ cặn bã 23

Tùy Chỉnh</script> Thanh Hoan không có hồi đáp.
"Ta hiện tại có vĩnh hằng tuổi thọ, thậm chí có thể thao tác hắn nhân sinh tử, ngươi nói, ta có nên hay không nên vì thế cảm thấy vui vẻ?" Thử Ly đối Thanh Hoan cười được phá lệ khoái lạc."Tất cả nhân đô e ngại ta, rốt cuộc không nhân có thể phản bội ta, đây mới là ta nên được không phải sao?"
Thanh Hoan nói khẽ: "Theo ý ta, này hết thảy đô nguyên ở ngươi tự ti."
Nàng thanh âm mềm nhẹ, lại thực thực tại tại tróc trung Thử Ly phẫn nộ điểm: "Ngươi nói cái gì?!"
"Bởi vì ngươi hoảng hốt hai bàn tay trắng chính mình, kháng cự qua lại hết thảy ký ức, cưỡng ép mỹ hóa liên chính ngươi sâu trong linh hồn đô cảm thấy thống khổ hòa hối hận qua lại. Ngươi là tại phủ nhận chính ngươi, mà này hết thảy đô nguyên ở tự ti, ngươi cảm thấy chính mình là không được đến ái, khả ngươi trước giờ cũng không có phó ra quá chính mình ái."
Thử Ly run rẩy trừng Thanh Hoan.
Thanh Hoan tiếp tục nói: "Ta hòa ngươi có chút không giống nhau, ta là rất lâu rất lâu trước kia nhân, tại trong thế giới kia, ta vận mệnh so ngươi còn muốn bi thảm một vài."
"Không muốn thuyết giáo với ta! Ta đô nói cho ngươi, ta cũng đã từng thiện lương đơn thuần quá! Ta cũng đã từng đối nhân loại sung mãn hi vọng, ta cũng mềm lòng quá, khả này hết thảy đổi tới toàn là đao tử! Tróc tại ta ngực đao tử! Bọn hắn chỉ biết phản bội, chỉ biết đòi lấy! Nhân loại tâm hòa bọn hắn tuổi thọ một dạng, đô là có thời hạn, đến nhất định thời gian, bọn hắn liền hội quên mất hết thảy, cái gì thề non hẹn biển, cái gì ái tình thân tình... Đô không trọng yếu!" Thử Ly tựa hồ rất nghĩ muốn thuyết phục Thanh Hoan."Ngươi còn không minh bạch sao? Ta sớm trải qua ngươi hiện tại sở kinh nghiệm hết thảy! Sớm muộn ngươi cũng hội biến thành ta như vậy, hiện tại ngươi còn đối này đó thế giới ôm lấy mỹ hảo huyễn tưởng, nhưng một ngày nào đó ngươi hội biết, không có nhân đáng giá ái, không có nhân đáng giá tin tưởng, chỉ có chính ngươi mới tối trọng yếu. Đương ngươi đứng tại quyền lực đỉnh, này đó thế giới liền giống như nhậm ngươi xoa bóp con kiến! Đến na cái thời điểm, có hay không ái, có hay không tự mình, lại có cái gì trọng yếu?"
Thanh Hoan xem Thử Ly nhãn thần liền tượng là tại xem nhất đứa bé bị thương, bao dung mà ôn nhu: "Ta đã từng không dám đối mặt sinh tiền ký ức. Ngươi biết sao? Ta đã từng là người thế nào, sinh tiền bị nhân nhục, chết hậu vẫn như cũ bị nhân nhục. Đệ nhất thế giới thời điểm, ta nhỏ yếu mà hồ đồ, vi nhất lý do, vi hoàn thành nhất cái quỷ hồn tâm nguyện, nhận hết đày đọa lăng nhục, thân thể cũng hảo, tinh thần cũng hảo, thậm chí vu linh hồn, đô đã từng vạn kiếp bất phục, mình đầy thương tích. Sinh tiền ta ái nhất người, chết tiền cuồng dại không sửa, hoạt đô sống không nổi, tự sát mà chết. Không đến hai mươi niên hoa, liền thụ phụ hình, vi sinh phụ sở vứt, ái nhân rời bỏ, hãm sâu quân địch, thân thể là triệt để hư hỏng, đã không thể xưng là nữ nhân, chết tiền gả lão nhân, làm hắn thê tử, khoái hoạt ngày không quá mấy thiên, liền chết."
"Chết hậu tiếp nhận chức vụ, ta thượng một nhiệm là cô gái, nàng như cũ không bỏ xuống được, liền sau khi ta đến rời đi. Ta cũng tằng thống hận quá, oán hận quá, ta bị nam nhân áp ở dưới thân vô lực phản kháng, hảo tựa ta thiên sinh hạ tiện, như địa thượng bùn loãng vậy, sinh tới liền ứng nhậm nhân giẫm đạp. Ta thậm chí hận quá thiên, cũng tằng như ngươi căm ghét thế tục, suýt nữa lầm đường lỡ bước."
"Chính là ngươi biết sao, tượng chúng ta như vậy tồn tại, không dung vu thiên đạo, không dung vu bất kỳ thế giới, chúng ta sở tồn tại địa phương là nhất vùng hư vô, chúng ta tới tự hắc ám, lệ thuộc vu hắc ám, năng lực có nhiều cường, trong lòng điểm mấu chốt liền phải có nhiều cường. Không vượt qua được thiên đạo, liền ứng cùng thiên đạo hài hòa chung sống, vi chính, vi thiện, phương được vĩnh sinh."
"Chúng ta là không có tâm, nhưng ngươi biết sao, tâm là có thể trọng mới trở về."
Thử Ly lại cũng không cảm kích, nàng tuy rằng nhân Thanh Hoan lời nói mà có một ít xúc động, nhưng không nhuyễn hóa.
"Ta tới tự nại hà, thuộc về nại hà, như ngươi lúc này muốn hủy thiên diệt địa lúc, ta vô lực chống cự, không cách nào tự khống, bóng đè, qua lại, ký ức, thống khổ, này hết thảy đô nhượng ta lần lượt tháo chạy. Cho nên ta chỉ hảo nhảy xuống vạn quỷ hà, nhẫn thường nhân không thể nhẫn tịch mịch, thụ thường nhân không thể thụ nỗi khổ đau, phương được thường nhân không thể ngộ từ bi. Thử Ly." Thanh Hoan nhận chân kêu nàng danh tự."Buông tay đi, buông tha cho này thế giới, theo ta đi đi."
"... Đi chỗ nào?"
"Ta mang ngươi đi nhất địa phương, tại nơi đó ngươi có thể gột rửa trên người tất cả tội nghiệt, vạn niên hậu, ngươi vẫn khả một lần nữa tới quá. Ta không làm khó dễ ngươi, cũng không gạt bỏ ngươi, ngươi chỉ cần theo ta đi, đãi đến ngươi không thụ tâm ma khống chế, ta liền trả lại ngươi tự do, ngươi tiếp tục có thể có được thuộc về chính mình hư vô, được hưởng vĩnh sinh, ngươi khả nguyện ý?"
Thử Ly chậm rãi cười, "Phải không?..." Nàng phát ra tiếng cười, càng ngày càng lớn, càng ngày càng lớn —— chờ nàng chậm rãi đi đến bên cạnh Thanh Hoan thời điểm, trên tay đột nhiên xuất hiện hình tròn lưỡi dao, na lưỡi dao toàn thân đen nhánh, thiểm quỷ dị quang. Thừa dịp Thanh Hoan không hề phòng bị, nàng nhanh chóng triều Thanh Hoan cổ vuốt qua!
Biên mạt còn biên nói: "Này là thượng một nhiệm trước giờ không ly thân vũ khí, hắn muốn vứt bỏ trước ta, ta thỉnh cầu hắn ôm ôm ta, ta chính là dùng này cái giết hắn. Chúng ta như vậy tồn tại, là có thể bị binh khí giết chết ngươi khả biết? Này đông tây trân quý vô cùng, so thế thượng bất kỳ một loại vũ khí đô hảo dùng. Ngươi cũng đương chân là may mắn, tự khai lưỡi dao tới nay, ngươi là đệ nhị cái nếm đến này mùi vị nhân."
Nàng từ phía sau lưng nắm chặt Thanh Hoan thân thể, viên đao nhất mạt!
Khả Thanh Hoan thanh âm lại đột nhiên từ sau lưng nàng truyền tới: "Sợ rằng không bao quát ta."

Thế nào hồi sự? Thử Ly đại kinh, xoay người phát hiện Thanh Hoan chẳng biết lúc nào tại sau lưng nàng! Nàng không dám tin tưởng vọng Thanh Hoan: "Thế nào khả năng? Ngươi, ngươi tới cùng là cái gì nhân?!"
"Ta không phải nói cho ngươi sao, chúng ta rất tương tự, nhưng dùng so sánh thông tục phương pháp mà nói, ta so ngươi cấp biệt muốn cao." Thanh Hoan nhãn thần không tái ôn nhu."Ngươi nhượng ta rất thất vọng."
Thử Ly giống như nghe cái gì chuyện cười vậy ha ha cười: "Thất vọng? Ngươi tính cái gì đông tây, cũng có tư cách đối ta thất vọng?"
"Hồ đồ ngu xuẩn không linh." Thanh Hoan thấp thấp nỉ non, Thử Ly còn chưa nhìn rõ ràng là thế nào hồi sự, Thanh Hoan liền đã chế trụ nàng, đem viên đao đoạt đi, sau đó ngón trỏ tại nàng mi tâm khinh nhẹ một chút.
Liền như vậy khinh nhẹ một chút, Thử Ly liền cảm thấy có cái gì đông tây từ trong cơ thể nàng mất đi. Nàng hảo tượng... Mất đi hết thảy năng lực, biến thành nhất nhân loại bình thường!
Thanh Hoan rất mau buông ra nàng, Thử Ly đứng lên, điên cuồng cố gắng sử ra chính mình lực lượng, nhưng thể nội lại nhất phiến hư không. Nàng hoảng sợ vọng đôi tay, nàng không từ một thủ đoạn nào, vắt óc tìm kế được tới lực lượng —— biến mất! Tất cả biến mất!
"Thế nào hội như vậy?! Ngươi đối ta làm cái gì?!" Nàng hỏng mất đối Thanh Hoan rống to."Đem ta lực lượng trả cho ta! Trả cho ta!"
"Ngươi hoạt được đủ lâu, này cỗ thân thể còn có hai mươi năm, chúc ngươi may mắn." Nói xong, Thanh Hoan xoay người rời đi.
Thử Ly gào lên: "Đứng lại! Ngươi đừng đi! Không hứa ngươi đi!" Nàng điên cuồng đuổi theo, bắt lấy Thanh Hoan cổ tay, "Ngươi đừng đi! Trả cho ta! Đem ta lực lượng trả cho ta! Van cầu ngươi! Trả cho ta!"
"Hết thảy nguyên tự tự ti, nhìn xem chính ngươi, mất đi lực lượng hậu, ngươi hòa mới vừa Thử Ly quả thực tựa như lưỡng nhân." Thanh Hoan thương hại xem nàng."Kỳ thật chính ngươi đáy lòng cũng rõ ràng, nếu như mất đi lực lượng lời nói, ngươi liền mất đi cao cao tại thượng thẻ đánh bạc. Nhân loại đã là con kiến, hiện tại ngươi cũng làm con kiến, thừa lại hai mươi năm, ngươi sẽ phải nhận thức đến, con kiến sinh hoạt là như thế nào."
Thử Ly điên cuồng lắc đầu: "Ta không muốn! Ta không muốn làm nhân loại!"
"Ngươi hết thảy đô là từ ngươi thượng một nhiệm nơi đó được đến. Hắn giáo đạo ngươi trưởng thành, giáo đạo ngươi biến được cường đại, giáo đạo ngươi ôn nhu hòa công chính. Nhưng ngươi đi vào đường rẽ, thậm chí lấy oán trả ơn giết chết hắn. Ta nguyên cho rằng ta có thể giúp ngươi, khả hiện tại xem ra, ngươi đã không cần ta trợ giúp, ta cũng không tự tác đa tình." Thanh Hoan xoay người, mò mò Thử Ly mặt, nàng có vẻ như thế từ bi, lại có vẻ có mấy phân bi thương."Không có nhân năng lực trụ này dài đăng đẳng năm tháng cô tịch hòa đau khổ, cho nên chỉ có nhất cái ta."
Vị lai nha, nó còn không có tới. Quá khứ ni, lại đã quá khứ, năm tháng không cách nào cân nhắc, bởi vậy, nàng chỉ sống ở lập tức.
Thanh Hoan vẫn cấp Thử Ly cơ hội. Này thế giới nàng hoàn thành không được nhiệm vụ lời nói là hội bị gạt bỏ, nhưng Thanh Hoan tại tối đại hạn độ nội dành cho nàng hai mươi năm tuổi thọ. Nếu như này hai mươi năm có khả năng quá hảo, như vậy, so với vĩnh viễn đô quá không hảo vĩnh sinh, tới cùng na nhất cái hội so sánh hạnh phúc?
Na liền mỗi người một ý.
Trở lại phòng sanh thời điểm chỉ nghe thấy thầy thuốc nói hài tử sinh đi ra, nhưng sản phụ đã nhân vì khó sinh tử vong. Tùy Tĩnh ỷ vách tường chậm rãi hoạt đến trên mặt đất, Thanh Hoan cách xa xa xem, lại biết Tân Ngữ Hồng vốn không nên vào lúc này chết. Tại không có bị Thử Ly đảo loạn thế giới lý, Tân Ngữ Bạch hòa Tùy Tĩnh nhất sinh yêu nhau, Tân Ngữ Hồng gả cho nhất người bình thường, tuy rằng không thể nói ái tình nhiều thâm, nhưng dù sao là sống đến đầu bạc.
Cũng thế, đã không đáng chết, na liền sống đi.
Tân Ngữ Hồng kiêu căng tùy hứng, bản tính lại cũng không hư hỏng. Nàng chưa hề xuống tay với Tân Ngữ Bạch, cho dù là muốn được đến Tùy Tĩnh, dùng cũng là khổ nhục kế.
Tội không đáng chết.
Tùy Tĩnh càng là như thế. Hắn tuy bản thân mềm yếu, đối ái nhân không đủ tín nhiệm, nhưng bởi vì Thử Ly quấy nhiễu, tất cả nhân nhân sinh đô lệch khỏi quỹ đạo quỹ đạo. Tại Thử Ly tận lực khai thông dụ dỗ hạ, hắn hòa Tân Ngữ Hồng mới hội như thế.
Nhưng là, Tân Ngữ Hồng có thể hoạt, lại vĩnh viễn không thể ở cùng với Tùy Tĩnh.
Thanh Hoan cúi đầu, khe khẽ mỉm cười, biến mất không gặp.
Nửa giờ đợi, Tùy Tĩnh ngẩng đầu, chấn kinh nhìn thấy đứng tại trước mặt mình nhân.
Na là thuộc về Tân Ngữ Bạch mặt, cùng với thân thể, nhưng nhãn thần hòa biểu tình, lại khắp nơi thuyết minh nàng không phải Tân Ngữ Bạch, trong nhãn tình của nàng có kinh hoảng hòa không an, còn có nghi ngờ.
Từ nay về sau, Tùy Tĩnh tối chán ghét nhân, có hắn tối ái nhân thân thể.
Như vậy nhất sinh, ai cũng không biết kết cục ra sao, ai cũng không biết hoạt này vài thập niên, tối hậu có thể được đến cái gì, lại đem mất đi cái gì.
Nhưng vận mệnh đã thay đổi, không cách nào vãn hồi.
Đệ hai mươi bảy chén canh (nhất)
----------oOo----------
</script> Tân Ngữ Bạch từ Lễ Vong Đài đi ra hậu, vẫn như cũ là ngây ngô dại dột, chỉ là nhãn thần thanh minh mấy phân. Đối với Thanh Hoan hi vọng nàng ẩm hạ mạnh bà canh yêu cầu cũng không có cự tuyệt, chỉ là uống xong canh hậu, nàng nhất bộ nhất bộ triều cầu Nại Hà tận đầu đi thời điểm, đột nhiên xoay người trở về hỏi Thanh Hoan: "Ta hòa Tùy Tĩnh vốn kết cục hẳn là như thế nào?"
"Nhất sinh yêu nhau, bạch đầu giai lão."
Tân Ngữ Bạch mắt lộ ra bi thương, nhưng mà nàng biết nàng rốt cuộc trở về không được. Vận mệnh đã bị sửa đổi, liền không sẽ còn có lặp lại một lần cơ hội.
Mà đời sau, ai biết nàng hòa Tùy Tĩnh lại còn có hay không duyên phận ngộ kiến? Bất quá na đô không trọng yếu, bởi vì đến lúc đó, nàng sớm liền không nhớ kỹ hắn. Này đó tình tình ái ái, được đến cùng mất đi, đô hội sau khi nàng xoay người hóa làm hư vô, biến mất hầu như không còn.
Liền tượng là hiện tại, nàng chậm rãi cảm thấy trái tim không tái đau đớn, hốc mắt không tái chua xót, thậm chí... Quên, na người kêu cái gì danh tự.
Tân Ngữ Bạch biến mất tại cầu Nại Hà tận đầu. Thanh Hoan duỗi thắt lưng, nghĩ đến Thử Ly còn có chút tiếc nuối. Nếu như na cô nương chịu cùng nàng tới cầu Nại Hà lời nói, nhất định sẽ không là như thế kết cục. Chỉ khi nào tư tưởng xuất hiện lệch lạc, đi vào đường rẽ, liền liên quay đầu đô muộn.
Chính nghĩ, dẫn hồn chuông vang lên, chiêu hồn cờ bắt đầu phát ra hô hô thanh âm, Thanh Hoan uốn éo đầu liền nhìn thấy nhất cung trang trang điểm nữ nhân chậm rãi đi tới bên này. Nàng thần sắc bình tĩnh, tựa hồ đã tiếp thu tử vong sự thật, tử tế xem lời nói thậm chí có thể phát hiện nàng khóe miệng mang một tia cơ hồ có thể nói là đắc ý cười.
Chết còn cao hứng cái gì ni?
Nữ quỷ tại dưới sự ra hiệu của Thanh Hoan ngồi đến nàng đối diện, đột nhiên cười: "Trong này là cầu Nại Hà?"
Thanh Hoan nhướng mày, chỉ chỉ nơi không xa na tam cái chữ to: "Vâng."
Tới đây quỷ hồn không thiếu, nhưng cũng không mỗi một cái đô hội chú ý đến na ba chữ. Chúng nó bị qua lại ái hận tình cừu vây khốn, thân hãm vùng lầy không cách nào tự bạt, liền cả chính mình đô không cách nào khống chế, càng miễn bàn là đi quan sát cảnh vật chung quanh. Này nữ quỷ vẫn là trong ký ức của Thanh Hoan đầu nhất cái vừa mới đến liền phát hiện đây là nơi nào nhân.
Đối với kiên cường nhân, Thanh Hoan xưa nay rất có hảo cảm. Nàng hỏi: "Cô nương quý tính?"
"Ta họ Cốc, tên một chữ nhất cái mưa chữ." Nữ quỷ Cốc Vũ vẫn như cũ cười, "Không nghĩ đến nhân chết thực hội có linh hồn, ta sinh tiền chính là cái vô thần luận giả a."
Này lời nói hòa nàng ăn mặc trang điểm không đáp nha! Thanh Hoan hỏi: "Ngươi phải... Người cổ đại vẫn là người hiện đại nha?"
"Nghiêm khắc một điểm mà nói lời nói, đô tính, nhưng ta càng khuynh hướng vu người hiện đại." Nữ quỷ Cốc Vũ tử tế nghĩ nghĩ, như vậy hồi đáp."Ta tại hiện đại sinh hoạt ba mươi niên, tại cổ đại cũng chỉ có hai mươi mốt niên, cho nên hẳn là người hiện đại, ta như vậy cảm thấy."
Thanh Hoan mỉm cười: "Hai mươi mốt niên cổ đại sinh hoạt không có nhượng ngươi tư tưởng bị đồng hóa sao?"
"A a a." Nữ quỷ Cốc Vũ cười xuất thanh âm tới, nhưng rất khoái nàng tiếng cười liền biến mất, cướp rồi thay thế bi thương hòa tiếc nuối: "Trước kia mười mấy tuổi đến trường thời điểm, đặc biệt ái xem tiểu thuyết, hơn nữa thích xuyên qua tiểu thuyết, lúc đó ta liền nghĩ a, muốn là có một ngày ta có thể xuyên qua liền hảo, trở lại cổ đại đại sát tứ phương ngồi ủng mỹ nam, khai cửa hàng dạo thanh lâu... Cái gì hoàng đế vương gia tướng quân ma giáo giáo chủ thần y đại hiệp, mỗi dạng tới nhất khoản, ta mỗi tháng đổi ngủ, hôm nay ngủ này cái ngày mai ngủ na cái, nhiều khoái hoạt!"
Thanh Hoan nén cười không thôi: "Sau ni?"
"Sau gặp được ta bạn trai liền không như vậy nghĩ. Hắn bộ dạng soái đối ta cũng rất hảo, chúng ta cảm tình nước chảy thành sông, nếu không là ngồi Ferris wheel thời điểm không tiểu tâm bị ném bỏ tới, chúng ta hẳn là có thể đầu bạc đến lão." Nữ quỷ Cốc Vũ rất nhận chân nói, sau đó than thở."Giảng thực, muốn là tái cấp ta một lần cơ hội lời nói, ta chỉ nghĩ cùng lão thiên gia nói một câu, đi ngươi ma xuyên qua, ai thích mặc ai xuyên, ta hắn ma rốt cuộc không nghĩ xuyên qua!"
Nàng chửi ầm lên thời điểm cũng không có vẻ thô tục, ngược lại có chủng đanh đá khả ái. Thanh Hoan xem nàng như vậy liền nghĩ cười, từ lúc na tên kiếm khách hậu, đã rất lâu không có như vậy chọc cười quỷ hồn."Thế nào lạp, vì sao không nghĩ xuyên qua? Là phát hiện thiếu niên lúc nguyện vọng, chân chính thực hiện hậu cũng không có tưởng tượng trung như vậy mỹ hảo sao?"
Nữ quỷ Cốc Vũ nghe nói, than thở, "Chỉ có thể nói tạo hóa lộng nhân đi, ta cho rằng chỉ có ta xuyên qua, không nghĩ đến ta lão công cũng xuyên qua."
Nghe đến nơi này, Thanh Hoan tới hứng thú."Nga?"
"Ta xuyên ở trên thân một đứa bé mới sinh, mà hắn xuyên ở trên thân hoàng đế lúc ấy đã mười tuổi. Ta tại cổ đại phụ mẫu đối ta rất hảo, ta lão công mười hai tuổi thời điểm đăng cơ, ta mười lăm tuổi cập kê thời điểm bị tống vào trong cung tuyển tú, ngộ kiến hắn, mới biết chúng ta lưỡng cái thế nhưng như vậy gần, lại vẫn đô không có gặp nhau."
Đến nơi này, Thanh Hoan cơ bản thượng có khả năng đoán được về sau phát sinh cái gì sự. Đối đại bộ phận nam nhân mà nói, quyền lực, nữ nhân là không cách nào kháng cự dụ hoặc, càng huống chi, nhất trọn vẹn thụ hiện đại tư tưởng giáo dục nam nhân xuyên qua đến cổ đại, lại là chí cao vô thượng hoàng đế, có được vô nhân có thể ngăn cản vương quyền, hắn hội thế nào làm?
"Ta không trách hắn, thực, dù sao hắn là hoàng đế, lại hai mươi lăm, thậm chí hắn cũng không biết ta đồng dạng đến này thế giới. Cho nên, ta, ta thực không nên hỏi na vấn đề." Nữ quỷ Cốc Vũ buồn bực lắc lắc đầu."Ta xem thấy hắn lần đầu tiên, chúng ta ôm ấp hôn môi quá hậu, ta hỏi hắn —— có hay không lên giường với nữ nhân khác, hắn nói có. Sau đó hắn cùng ta nhận lỗi, nhưng na không phải hắn sai, thực. Nếu như không phải có được ký ức, chúng ta căn bản chính là một lần nữa đầu thai, ta thế nào có thể trách hắn? Nhượng hắn vi nhất cái đã chết đi lão bà thủ thân như ngọc? Đừng nói giỡn."
"Ngươi không có sinh khí?"
"Không có, chỉ phải... Rất khó chịu, tượng là ăn con ruồi bọ một dạng khó chịu." Nữ quỷ Cốc Vũ nheo lại ánh mắt, tựa hồ tại hồi tưởng quá khứ."Rõ ràng là ta ái nhân, cũng là từ trước ký ức lý bộ dáng, nhưng chính là không giống nhau. Giữa chúng ta cách được quá xa quá xa, rất khó tưởng tượng tại Ferris wheel ra sự cố thời điểm hắn còn đem ta ôm vào trong ngực bảo hộ ta. Chúng ta yêu nhau, này là sự thật, nhưng phải..."
"Nhưng là cái gì?"
Nữ quỷ Cốc Vũ hít sâu một hơi, giảm bớt mấy phân áp lực hậu tiếp tục nói, "Trong lòng ta khó chịu muốn chết. Hắn là hoàng đế, mà ta chỉ là hắn trong nhiều nữ nhân như vậy nhất cái. Chúng ta đã từng như vậy yêu nhau ngươi biết sao? Chúng ta là quang minh chính đại vợ chồng, hắn như vậy đau ta ái ta, chính là ở trong cung, chúng ta lại phải giữ một khoảng cách, ta thậm chí muốn hướng hắn hoàng hậu quỳ xuống thỉnh an, ta không thể độc chiếm hắn, trong cung phi tử hãm hại ta, hắn cũng không thể đứng tại phía bên ta, mà là muốn —— theo lẽ công bằng xử lý." Nữ quỷ Cốc Vũ càng nói càng chật vật.
"Ta thân thể mới chỉ có mười lăm tuổi, tại hiện đại vẫn là chưa thành niên thiếu nữ, nhưng là hắn đã phá không biết nhiều ít tần phi thân thể, na chút nữ nhân tiến cung thời điểm đô không vượt qua mười lăm tuổi. Ta không biết hắn là thế nào làm được, ngươi biết sao, mười lăm tuổi thiếu nữ, thân thể thậm chí đô không có dậy thì hoàn toàn, liền liên thế giới quan đô vẫn là hồ đồ, nhưng các nàng nhập cung liền muốn bị đồng nhất nam nhân lãng phí, thậm chí vi giành được này nam nhân sủng ái dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào."
"Ta chính mắt thấy nhất cái quý nhân khó sanh, nàng sinh hài tử thời điểm mười sáu tuổi, liền như thế chết, ta không biết phải hình dung như thế nào ta cảm thụ, nhưng bọn hắn đô rất thói quen, đem nhân bọc tống xuất cung đi, từ đó về sau ta liền rốt cuộc không gặp quá nàng."
"Cho nên ta cự tuyệt trượng phu cầu hoan, ta nói với hắn, bất mãn mười tám tuần tuổi, ta không có biện pháp giao thân thể cho hắn. Nhưng là hắn lại sinh khí, hắn đối ta... Sinh khí." Nữ quỷ Cốc Vũ có chút mờ mịt.
"Sau hắn tìm ta hòa hảo, chúng ta chia ly như vậy lâu hảo không dễ dàng tái gặp, ta cũng không nghĩ hòa hắn giận dỗi. Nhưng phải..."
"Nhưng là, hắn vẫn còn là muốn lâm hạnh khác cung phi, phải không?" Thanh Hoan khinh thanh hỏi."Hắn không thể chỉ thủ một mình ngươi."
"Là a." Nữ quỷ Cốc Vũ ngơ ngẩn vọng tiền phương."Hắn nói hắn là hoàng đế, nói hắn thân bất do kỷ, hắn thậm chí khuyên ta muốn —— 'Nhập gia tùy tục'. Hắn quên chúng ta kết hôn thời điểm đối thượng đế phát thệ nói cả một đời đối lẫn nhau trung thành, hắn đáp ứng ta vĩnh viễn ái ta, rồi lại lên giường với nữ nhân khác! Nhất nam nhân thế nào có thể đem thân thể hòa linh hồn tách ra đến như vậy trình độ? Là ta sai sao? Bởi vì là tại cổ đại, bởi vì hắn là hoàng đế mà ta là phi tử, ta liền phải hiền lành hào phóng đem hắn phân cấp người khác? Hắn liền có thể lẽ thẳng khí hùng yêu cầu ta đại độ?"
"A, a a, a a a..." Nàng cười lên, tiếng cười thê lương, cười chế nhạo lại tịch mịch."Hắn thậm chí còn thuyết phục ta tại cổ đại phụ mẫu vào cung tới khuyên ta, khuyên ta đi tiếp thu, đi tranh thủ tình cảm, không

1 2 3 ... 16 »