nữ chủ cặn bã 24

Tùy ChỉnhNội ưu không có, ngoại hoạn lại là tới, mỗi ngày đô tại mò cá hoàng đế bệ hạ rốt cuộc cũng muốn lơi lỏng lơi lỏng thân thể cốt chuẩn bị cùng Đột Quyết đối ngắt.
Thanh Hoan ngồi ở trên ghế rồng, này thực không coi như cái gì đại sự nhi, cho nên nàng hiện tại tối đại niềm vui chính là xem chủ chiến phái cùng chủ hòa phái ngắt. Chủ chiến phái nhận biết bất chiến mà hòa, có tổn hại quốc uy, chủ hòa phái nhận biết dĩ hòa vi quý, người Đột Quyết bản tính ham giết lại dũng mãnh thiện chiến, nếu là thực đánh trận, ta triều khẳng định được không được hảo.
Thế là nhất thời gian nghị luận liền liền, mỗi ngày Thanh Hoan đô tại trong nước miếng vượt qua chỉnh cái sớm triều.
Tối hậu chờ đến hai phái ngắt không được, nàng đại tay vung lên: Chiến!
Đô bị nhân khi phụ tới nơi môn thượng còn không phản kích, bánh bao cũng không phải như vậy đương nha!
Chủ chiến phái tự nhiên vạn phần cao hứng, chủ hòa phái liền thương tâm thất lạc. Nhưng mà hoàng thượng đã làm quyết định, lại ở đâu có bọn hắn xen vào dư địa? Rất khoái, Thanh Hoan liền phái ra lĩnh binh tướng quân cùng thích hợp làm quân sư quan văn, sau đó tiếp theo mò cá —— mỗi ngày trừ đẳng tiền tuyến chiến sự tin chiến thắng ở ngoài, cơ bản thượng cái gì đô không làm.
Dùng cùng ở bên cạnh hoàng thượng đại thái giám trong lòng lời nói mà nói: Na chính là hoàng thượng được một loại kêu làm lười ung thư bệnh nan y.
Tùy thời gian trôi qua, lưỡng phương đánh được là không phân thượng hạ, có thắng có bại, lúc này, triều trung có cái họ Văn thần tử dẫn tới Thanh Hoan chú ý.
Văn Lương vốn là quan chép sử, phụ trách cùng ở cạnh hoàng đế kể hoàng đế lời nói việc làm, lưu làm dày tham khảo. Quan chép sử cương trực công chính, cho dù là hoàng đế hôm nay ngáp một cái đô như thực chiếu ký. Ngay từ đầu Thanh Hoan không chú ý này gia hỏa, nếu không có nhất thiên nàng xa xa nhìn thấy Lý Tú Liêm tại nói chuyện với Văn Lương, nàng đô không phản ứng kịp.
Đại khái là này ngày quá được quá thoải mái, nàng tự động đem đầu óc tạm dừng, cái gì đô không đi nghĩ, cũng cái gì đô bất quản.
Sự tình chính là như vậy, thấy Lý Tú Liêm tại trước mặt Văn Lương biểu hiện hòa thần tình, Thanh Hoan cuối cùng là minh bạch vì cái gì Lý Tú Liêm luôn có thể trước một bước chặn đứng chính mình —— cảm tình là tại bên cạnh nàng chôn như vậy cái đại cọc ngầm a!
Nhưng nhượng Thanh Hoan cảm thấy có ý tứ là, Văn Lương rõ ràng là quan chép sử, mà quan chép sử chọn lựa là cực kỳ nghiêm khắc, nàng không nhận biết xuất thân phổ thông lại chỉ là người tú nữ Lý Tú Liêm có thể cấp Văn Lương mang tới cái gì ưu đãi. Văn Lương quan chức tuy rằng không đại, nhưng thời khắc đi theo ở cạnh hoàng đế, hắn nếu là nghĩ một bước lên mây, đại khả lấy lòng hoàng đế, chỉ ghi chép chút hảo, nhưng hắn không có.
Hắn cũng có thể tại hậu cung lựa chọn bất kỳ nhất danh phi tử tiến hành liên minh —— thế nào xem Lý Tú Liêm đô không phải tối hảo lựa chọn.
Đã như thế, có thể đem hai người bọn họ trói cùng một chỗ còn có cái gì ni? Quỷ hoàng đế không phải nói sao, hắn nhìn thấy Lý Tú Liêm hồn phách ly khai thân thể hậu đi hướng cung ngoại, sau đó liền biến mất không gặp.
Na là ai tiếp nhận nàng?
Thanh Hoan ra vẻ không chú ý ho khan vài tiếng, nơi không xa chính tại nói chuyện lưỡng nhân lập tức tách ra, ai có chức nấy, hảo tượng hoàn toàn không nhận thức đối phương bộ dáng.
Thanh Hoan ngồi đến trên ghế rồng, mệnh nhân đem tấu chương mở ra, sau đó lờ đờ uể oải nhất bản nhất bản phê duyệt quá khứ. Nàng tuy rằng có điểm lười có điểm hỗn, nhưng nên làm công tác trừ lâm hạnh tần phi ở ngoài chính là có thể làm đô làm, hơn nữa chỉ định so quỷ hoàng đế làm được hảo.
Cho nên Văn Lương cũng không pháp ở trên sử sách ghi chép nàng cái gì nói bậy —— nàng lại không có hoang phế chiến tích, tại nàng anh minh lãnh đạo hạ, này quốc gia càng lúc càng phú cường hảo sao?
Thừa dịp Lý Tú Liêm bị đại thái giám kêu đi bưng trà, trong tay Thanh Hoan chuyển bút lông, một tay kia chống đầu, hiếu kỳ hỏi: "Văn ái khanh mỗi ngày nhìn chòng chọc trẫm xem bất giác được mệt mỏi sao?"
Văn Lương bảo trì nhất gương mặt không có biểu tình lại cung kính: "Này là thần vinh hạnh, hà đàm mệt nhọc, hoàng thượng nói quá lời."

"Ngươi vừa rồi nói với Lý Tú Liêm cái gì ni? Na chính là trẫm cung nữ, chẳng lẽ ngươi xem thượng nàng?"
Văn Lương thế nào cũng không nghĩ đến hoàng đế hội hỏi được như vậy trực tiếp, trán có tam sợi chỉ đen trợt xuống —— hoàng thượng, thỉnh chú ý ngài lời lẽ cử chỉ, ngài là hoàng đế, ngài không thể như vậy không có cái giá."Hoàng thượng thỉnh chú ý, ngài là cửu ngũ chí tôn, không nên như thế ngả ngớn."
Thanh Hoan cười: "Trẫm thế nào liền ngả ngớn, ngươi đùa bỡn trẫm cung nữ, cảm tình trẫm còn không thể hỏi một chút? Nói thật đi ái tình, nếu là ngươi xem thượng Lý Tú Liêm, trẫm ban nàng cấp ngươi, ngươi dẫn nàng về nhà đó là, vi thê vi thiếp đô là ngươi tự do, ngươi xem ra sao?"
Văn Lương: "... Thần sợ là vô phúc tiêu thụ."
"Thế nào hội vô phúc tiêu thụ ni?" Thanh Hoan cảm thấy này người nhìn như không biểu tình, nhưng nhãn thần lại bán đứng hắn, cảm giác có ý tứ, cứ tiếp tục hỏi tiếp."Chẳng lẽ ngươi là cảm thấy Lý Tú Liêm không đủ mỹ mạo, không xứng với ngươi?"
Này lời nói nên thế nào hồi đáp? Văn Lương nếu là nói đủ mỹ mạo, na tự nhiên muốn tiếp hoàng đế thưởng tứ, nếu là nói không đủ mỹ mạo, há không phải tại chứng tỏ hắn liên hoàng thượng nữ nhân đô chướng mắt? Nhiều đại mặt a! Văn Lương nhận biết hoàng đế là cố ý tại trêu đùa chính mình, bới lông tìm vết, nói không chừng là mới vừa hắn nói với Lý Tú Liêm lời nói bị hoàng đế nghe thấy.
Chỉ là không biết nghe thấy nhiều ít.
Thế là hắn nắm thời cơ quỳ xuống: "Thần tội đáng muôn chết, thỉnh hoàng thượng giáng tội!"
Thông minh a, còn biết tùy cơ ứng biến ni. Đáng tiếc Thanh Hoan không tiếp hắn này lời nói, mà là tiếp theo hỏi: "Ngươi còn không hồi đáp trẫm vấn đề, ngươi phải hay không là cảm thấy Lý Tú Liêm không đủ xinh đẹp, cho nên không xứng với ngươi? Trẫm muốn ban nàng cấp ngươi ngươi không cao hứng?"
Văn Lương: "... Thần tội đáng muôn chết, thỉnh hoàng thượng giáng tội!"
Chính vào lúc này, Lý Tú Liêm bưng nước trà đi vào, nhất gặp bình thường cơ bản thượng là mảnh vải cảnh bản Văn Lương quỳ trên mặt đất, trong lòng cả kinh, lập tức nhìn Thanh Hoan đi, gặp trên mặt Thanh Hoan không có sắc mặt giận dữ, này mới lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra. Nàng cùng ở bên cạnh hoàng thượng cũng có một lúc, hoàng thượng tỳ khí rất hảo, nhưng rất khó nắm lấy, luôn nhượng nàng cảm thấy bắt không được. Văn Lương còn nói muốn nàng toàn lực ứng phó —— khả này là nàng toàn lực ứng phó liền có thể làm được sự việc sao?
Nhất thời gian, Lý Tú Liêm đứng tại chỗ, lại là đi cũng không được, không đi cũng không được. Không dám tiến lên đánh gãy Thanh Hoan đùa nhân nhã hứng, cũng không dám lờ mà lờ mờ quá khứ, vạn nhất hoàng thượng là thực sinh khí ni? Nàng như vậy làm phải hay không là không quá thỏa đáng?
Hảo tại Văn Lương cơ trí, lại dập đầu nói: "Là thần nhất thời hồ đồ, chỉ nghĩ dò hỏi cầm đèn cung nữ hoàng thượng ngày thường lý yêu thích, lại quên nam nữ chi phòng, thỉnh hoàng thượng giáng tội!"
Hắn một mặt là giải thích với Thanh Hoan, một mặt là tại uyển chuyển nói cho Lý Tú Liêm hiện tại là cái gì tình huống. Văn Lương trải qua sa trường sớm đã thân kinh bách chiến, nhưng Lý Tú Liêm còn nộn ni, hắn lo lắng nhất không tiểu tâm Lý Tú Liêm bị moi ra cái gì lời nói tới.
Chỉ phải... Này hoàng đế cùng trong tưởng tượng của hắn có điểm không giống nhau a!
Văn Lương có điểm quấy nhiễu, hắn chưa từng ra quá lầm lỗi, theo lý thuyết hoàng đế chính là thích Lý Tú Liêm như vậy nữ nhân, khả hiện tại Lý Tú Liêm đô tại bên cạnh hắn hầu hạ bao lâu, hắn liên thủ đô không mò một chút, còn giới hậu cung, này cái gì tình huống? Ngươi không ấn kịch bản tới chúng ta còn thế nào làm bằng hữu?
Thanh Hoan chống càm xem hai người bọn họ diễn.
Lý Tú Liêm cũng thông minh, nhất nghe Văn Lương này lời nói, cũng quỳ xuống. Nàng liền biểu hiện thành kính nhiều —— hoạt bát nhất cái nhất tâm ái mộ hoàng đế rồi lại không lòng tham chỉ cầu thủ tại bên cạnh hắn khổ tình tiểu cung nữ: "Hoàng thượng thứ tội, hoàng thượng thứ tội! Là nô tì gặp Văn đại nhân hết ngày tùy ở bên cạnh hoàng thượng, mà nô tì lại chỉ có thể đãi ở trong điện, trong lòng chật vật, liền tá Văn đại nhân đơn độc tại thời điểm, nghĩ hỏi một chút Văn đại nhân hoàng thượng hôm nay tâm tình, thỉnh hoàng thượng thứ tội!"
Nàng cũng là đại khái minh bạch hoàng thượng tính cách, cùng kỳ nói với hắn chút có hay là không nói dối, đảo không như chân tâm thật ý nói ra đáy lòng suy nghĩ, còn có thể nhượng hoàng đế tín nhiệm, nếu không một khi bị đế vương nghi kỵ, đừng nói là cung nữ nhỏ, nàng chính là nghĩ mạng sống, cũng phải xem cần cổ thượng này đầu giữ được không giữ được!
Này lưỡng nhân xướng vở kịch lớn ni? Nàng cái gì cũng chưa nói, lời nói toàn nhượng hai người bọn họ cấp nói quang. Thanh Hoan tiếp theo chuyển bút lông, lây dính chu sa bút lông tại trong tay nàng nhẹ nhàng chuyển động, rất là hấp dẫn nhân —— nếu như trên thân nàng không xuyên long bào lời nói khả năng hội càng hảo một điểm.
Vua của một nước tại ngự thư phòng phê duyệt tấu chương thời điểm chuyển bút lông —— truyền đến đi còn không cười điệu thiên hạ nhân răng hàm. Kỳ thật lúc này Văn đại nhân rất nghĩ hỏi nhất câu: Hoàng thượng thỉnh chú ý ngài hình tượng không muốn làm như vậy không lịch sự động tác!
Nhưng hắn chung cuộc không dám. Hiện tại quỳ trên mặt đất nhân là hắn, tái nhất không tiểu tâm nói ra cái gì chọc nộ hoàng thượng lời nói tới, khó giữ được cái mạng nhỏ này sự việc tiểu, nhiệm vụ không hoàn thành sự việc đại nha!
Đối với hoàn mỹ chủ nghĩa giả Văn Lương mà nói, vô luận ra sao, mỗi thế giới nhiệm vụ đô phải tất yếu hoàn thành một chút cũng không qua loa! Tối hảo là hoàn mỹ một điểm sai lầm đô tìm không ra tới!
Trong lòng hắn như vậy nghĩ, liền lại đem đầu quỳ hạ thấp xuống một điểm, đem chính mình tư thái phóng cực thấp, phảng phất như vậy liền có thể nhượng hoàng đế nguôi giận bình thường.
"Phải không?" Thanh Hoan còn liền cùng hai người bọn họ cống thượng, này lưỡng nhân tại trước mặt nàng diễn kịch diễn được đỉnh hoan, nàng rất nghĩ tiếp theo nhìn xuống đi."Chính là trẫm mới vừa nghe các ngươi lưỡng nói cái gì muốn tiến công chiếm đóng trẫm... Này là trẫm xuất hiện nghe nhầm?"
Trên mặt Văn Lương cùng Lý Tú Liêm đô là nhất cái viết kép nằm máng.
Cái gì quỷ, cách xa này vị tổ tông cũng có thể nghe thấy?!
Đầu óc bay nhanh chuyển động, bắt đầu nghĩ nhất cái có thể hoàn mỹ thuyết phục hoàng đế lý do, chính là nói nói... Không nghĩ ra được, một điểm đô không nghĩ ra được.
Thẳng đến Văn Lương linh cơ nhất động!"Thần cùng này cung nữ đã nói là cung lý! Thần là tại dò hỏi nàng, trong cung có từng có nhân mạo phạm mặt rồng, cũng không là hòa nàng thương thảo ra sao tiến công chiếm đóng hoàng thượng, còn thỉnh hoàng thượng nắm rõ!" Nói hoàn giơ lên nhất bàn tay phát thệ."Nếu là thần có nửa câu hư ngôn, liền giáo ta vĩnh sinh vĩnh thế không được đầu thai làm nhân!"
Này hồi Thanh Hoan càng nghĩ cười, Văn Lương đương nàng không biết, hắn chỉ cần tiếp theo sống sót, ở đâu cần đầu thai làm nhân? Này cái thệ ngôn phát hảo, Thanh Hoan cấp hắn đánh thập phân.
Thế là nàng cười nhẹ, rốt cuộc lòng từ bi chuẩn bị buông tha này lưỡng nhân: "Thì ra là thế, là trẫm nghe lầm a." Nói xong, tựa tiếu phi tiếu xem Văn Lương.
Văn Lương cũng lúng túng khụ một tiếng, lại khái mấy cái đầu mới nói: "Là thần miệng lưỡi ngu dốt, nói chuyện không đủ rõ ràng, thỉnh hoàng thượng thứ tội."
"Hảo, lên đi." Thanh Hoan khoát tay áo, ra hiệu hai người bọn họ đi xuống. Văn Lương vốn không vui sướng, còn nghĩ kiên trì tiến gián nói thân là quan chép sử nên lưu ở cạnh hoàng đế, khả tưởng tượng đến chính mình mới vừa đắc tội hoàng đế, được, vẫn là cái gì đô đừng nói cụp đuôi lưu đi.
Hắn theo Lý Tú Liêm ra ngoại điện, kỳ thật còn có điểm lời nói nghĩ nói, nhưng nghĩ đến bên trong na vị đáng sợ thính lực, quyết định vẫn là liền như vậy thôi.
Tái bị bắt được một lần, na chủng tiến công chiếm đóng cùng cung lý nói nhảm nói đi ra liền không ai tin —— kỳ thật Văn Lương cũng không tin tưởng hoàng đế hội tín, dù sao hiện tại hoàng đế cùng trong tư liệu của hắn hoàng đế hoàn toàn không giống nhau.
Hiện tại này hoàng đế, càng thêm biếng nhác tùy ý đồng thời, cũng càng thêm không thể khinh thường. Nhuận vật tế vô thanh, chủ chiến phái chủ hòa phái ở trên triều đình ngắt nhiều kịch liệt, liền sai ở trước mặt hoàng đế xông tới đập đối phương, khả hoàng đế ni? Hắn mỗi ngày lờ đờ uể oải xem, đến cuối cùng, hấp thu lưỡng phương tinh túy, nhẹ nhẹ nhàng nhàng liền phái ra thích hợp nhân tuyển ra đi đánh giặc.
Càng miễn bàn nàng đối tấu chương phê duyệt hòa đạo dùng người. Tóm lại, Văn Lương cảm thấy này hoàng đế hòa tư liệu trung không hề cùng dạng. Hắn đột nhiên nghĩ đến nhất khả năng tính, nhíu mày.
Sẽ không đi?
Na cũng quá thảm đi?!
Hắn hoạt rất lâu rất lâu, ban sơ còn đỉnh cao hứng chính mình thu được vĩnh sinh, chính là sống sống liền cảm thấy không ý tứ, nhất người, liền tính có thể vào đời, lại có thể thế nào? Không ai biết hắn thân phận, hắn có rất nhiều lời đô chỉ có thể đối chính mình nói, này loại cảm giác nhượng Văn Lương cảm thấy chật vật.
Bởi vậy hắn tài tuyển chọn từ trong mỗi thế giới tìm kiếm có thể tiến hành nhiệm vụ nhân, lấy trợ thủ thân phận trợ giúp bọn hắn hoàn thành hắn nhiệm vụ, đồng thời thông qua một chút ít lực lượng trợ nhiệm vụ giả mộng đẹp thành thực —— như vậy lời nói tuy rằng mỗi thế giới trưởng thành tiểu, nhưng có người có khả năng nói chuyện, hắn cũng không cần mọi chuyện tiểu tâm sợ nói lỡ miệng.
Mà tại Văn Lương như thế dài đăng đẳng tồn tại trung, hắn tối chán ghét chính là gặp được kẻ xuyên việt hoặc là sống lại giả! Mà nếu như này lưỡng loại người đô hội tụ tại nhất thế giới, thậm chí là nhất cái nhiệm vụ lý thời điểm, quả thực chính là thế giới thượng tối đáng sợ tối đáng sợ ác mộng!
Hắn đô không dám hồi tưởng!
Cho nên tưởng tượng đến hoàng đế rất có khả năng là sống lại giả, Văn Lương liền cảm thấy từng trận đau trứng —— sống lại giả cùng kẻ xuyên việt, đô thuộc về thượng thiên cực kỳ ưu ái nhân. Như vậy nói khả năng không quá chuẩn xác, nhưng bọn hắn có thể có được sống lại hoặc là xuyên qua cơ hội, khẳng định đô là bởi vì hòa mỗ thế giới từ trường phát sinh dung hợp hoặc là biến hóa, này liền gây ra bọn hắn xuất hiện hội vi thế giới mang tới thay đổi —— mà này chủng thay đổi thường thường là không cho phép. Liền tượng là bươm bướm hiệu ứng, không nên tồn tại vu trên thế giới này nhân, đột nhiên xuất hiện, như vậy này thế giới liền rốt cuộc không phải nguyên lai thế giới.
Mà thân là thay sinh mạng thể hoàn thành tâm nguyện tồn tại, Văn Lương chỉ cảm thấy khổ bức. Hắn đã muốn cân nhắc ra sao duy trì sinh mệnh thăng bằng thế giới ổn định, còn muốn cân nhắc ra sao giải quyết đi này lưỡng loại người —— cơ bản thượng, này lưỡng loại người đô là không tồn tại, trường hợp đặc biệt cũng có, bị thiên đạo cho phép tồn tại nhân, nhưng Văn Lương không có gặp quá.
Mãi đến bây giờ hắn đô còn nhớ kỹ nhất cái đáng sợ mà hỗn loạn thế giới, trong thế giới kia, hắn muốn hoàn thành tâm nguyện ngược lại thành vai phụ. Khó khăn không đáng sợ, đáng sợ là bên cạnh hắn toàn là sống lại...
a sống lại hậu muốn giết chết tiền thế hại chết hắn b, b sống lại hậu muốn giết chết bởi vì tiền thế bị chính mình hại chết cho nên sống lại hậu hại chết chính mình mà hiện tại chính mình sống lại rốt cuộc có cơ hội tái hại hắn chết a, đồng thời c tiền thế trước yêu a hậu yêu b ở trong hai không biết làm hà lựa chọn sống lại hậu muốn đối a hảo cũng nghĩ đối b hảo nghĩ được đến a cũng nghĩ được đến b nhưng lúc này xuất hiện b tại tiền thế yên lặng chờ đợi thầm mến d, d sống lại hậu quyết định dũng cảm theo đuổi sở ái thủy chung coi thường minh luyến chính mình e mà e sống lại hậu tự nhiên mà vậy liền nghĩ làm mối c hòa b để nhượng d yêu chính mình...
Tại trong thế giới kia, Văn Lương nội tâm là hỏng mất, hắn thậm chí hi vọng chính mình rõ ràng chết tính, như thế liền không cần bồi nhất đối bệnh thần kinh ngoạn sống lại trò chơi.
Cho đến tận này, hắn gặp được quá nhất đồng bạn, na đồng bạn cùng chính mình giảng thuật chuyện xưa nhượng Văn Lương lại một lần nữa dấy lên sinh hi vọng.
Sống lại giả đáng sợ vẫn là kẻ xuyên việt đáng sợ?
Quỷ biết.
Hắn đồng bạn, chúng ta ở trong này xưng nàng vi Lịch Tử. Lịch Tử khổ bức ở chỗ, nàng sở đến tân thế giới là tại cổ đại. Mà Văn Lương tuy rằng gặp được nhất bầy bệnh thần kinh sống lại giả, khả na là hiện đại, vô luận là sinh hoạt điều kiện vẫn là nhân loại tư tưởng đô ở vào tiến bộ hòa phát triển trung, cho nên hoàn thành nhiệm vụ không quá khó.
Nhưng nàng liền a a. Nàng bám vào nhất danh tiểu thái giám trên người, này danh thái giám tiểu đến cái gì trình độ ni? Mỗi ngày cấp khác thái giám đảo dạ hương —— chuyên môn liền làm này nhất cái công tác, mà nàng muốn làm là hoàn thành tại lãnh cung một mình chết đi phi tử hi vọng chính mình nhi tử làm hoàng đế tâm nguyện —— ngươi nói này hố không hố cha, làm không lưu manh?
Còn có càng lưu manh, nàng nhất cái đảo dạ hương tiểu thái giám, tới cùng muốn thế nào tài năng trợ giúp nhất cái căn bản không thụ sủng còn bị hạ độc gây ra có tàn tật chỉ số thông minh lại không cao tiểu hoàng tử đi lên ngôi vị hoàng đế a? Không muốn quá coi trọng nàng hảo sao? Này chủng độ khó khăn tâm nguyện vì cái gì hội rơi xuống trên thân nàng?
Nàng chỉ là nhất cái khả ái tay mới a!
Nhưng thế sự chính là như vậy khó mà dự liệu, rất lâu rất lâu về sau Lịch Tử đô còn nhớ kỹ này cơn ác mộng một dạng thế giới. Hoàng phi z là từ tu tiên giới xuyên tới, kim đan trung kỳ cao thủ, có cái túi bách bảo, bên trong vô số pháp khí. Hoàng phi y là từ hiện đại thế giới xuyên tới, tiền là cái công trình bằng gỗ sư, đến cổ đại hậu chậm rãi mà đàm, cứ thế cấp gây sức ép ra cái gì kính thủy tinh tử triệu châu cầu bê tông linh tinh thứ đồ hư nhi, còn có nhất cái hoàng phi x tắc tới tự ngoại tinh cầu, không chỉ mỹ mạo độ giết ngay lập tức bản thế giới nữ nhân, còn thân kiều thể nhu dịch đẩy ngã, tối lợi hại là nàng nhất thai có thể sinh mười mấy đứa con nít!
Về phần khác hoàng phi uvw... Lịch Tử tỏ vẻ chính mình đầu óc không hảo sử, hoàn toàn không cách nào tưởng tượng các nàng này đó kẻ xuyên việt cùng thi triển bản sự thu phục hoàng đế quá trình.
Liền tại Lịch Tử mỗi ngày đãi tại thái giám trụ viện tử lý chuyên nghiệp đảo dạ hương, sau đó vi ra sao tìm đến tiểu hoàng tử hơn nữa trợ giúp tiểu hoàng tử đi lên ngôi vị hoàng đế ưu sầu thời điểm —— na cái thời điểm nàng vẫn là nhất cái đơn thuần khả ái tiểu thái điểu, kết quả đột nhiên tiếp đến như vậy cái tâm nguyện, Lịch Tử bản thân cũng là lờ mờ bức.
Chính là ai biết, thế sự khó liệu. Nàng chuyên trách đảo đại khái ngũ niên dạ hương... Sau đó liền ra sự. Trước là tới tự tu tiên giới hoàng phi bởi vì tự tiện sử dụng không thuộc về này thế giới pháp khí bạo kim đan rơi rụng, sau đó là tạo ra pha lê Simmons lại phát minh nịt vú băng vệ sinh hoàng phi y, này đó đông tây đô không bị cho phép tồn tại, tại các nàng phân biệt đắc sắt chính mình năng lực, do đó nhượng hoàng đế đối chính mình lau mắt mà nhìn hậu —— báo ứng toàn tới.
Nhất cái cái chết thì chết điên thì điên, cũng không biết đi chỗ nào. Về phần na vị nhất thai sinh mười mấy vị tiểu hoàng tử ngoại tinh hoàng phi, nàng... Biến hồi hình tròn, nhất cái đầu đại tượng tắm rửa bồn thân thể tế tượng dưa leo còn có vô số điều xúc tu kỳ quái ngoại tinh mỹ nhân... Đồng dạng, tiểu hoàng tử nhóm cũng biến được nửa người nửa ngoại tinh...
Khác liền không cần, dù sao ngũ niên lý đô mất.
Tối hậu phong lưu hoàng đế bởi vì nhận lấy quá trọng đả kích trực tiếp đi tong.
Lịch Tử liền như vậy mơ hồ bối rối hoàn thành nhiệm vụ.
Đồng dạng, Văn Lương trong thế giới kia sống lại giả cũng là như thế. Bọn hắn sau khi sống lại bởi vì biết vị lai muốn phát sinh sự tình cho nên tùy ý triển khai bàn tay vàng, tỷ như nói biết ai ai ai hiện tại mắc nạn về sau hội có bản sự nha, tỷ như nói nhớ kỹ mấy kỳ lục hợp màu mã số nha, biết mỗ con đường về sau chính là danh buôn bán phố nha... Đủ loại đủ loại, còn có nhân bởi vì sống lại được đến từ trước không có thiên phú, ánh mắt đặc biệt chuẩn, năng lực đặc biệt

1 2 3 ... 8 »