nữ chủ cặn bã 27

Tùy Chỉnh

Giường thượng nữ nhân đột nhiên đảo hít một hơi rất dài rất dài khí, sau đó phút chốc mở to mắt từ trên giường ngồi dậy!
Vẫn xem này một màn nam nhân thấy tình trạng đó, lập tức xông lên đem nàng ôm vào trong lòng: "Tùng Úy! Tùng Úy ngươi tỉnh? Lão thiên, ngươi rốt cuộc tỉnh! Ngươi trở về!"
Thanh Hoan tùy ý nam nhân ôm chính mình, hoạt động một chút ngón tay, mới chậm rãi đẩy hắn ra. Nam nhân trên người băng lãnh giáp trụ nhượng nàng mềm mại làn da có chút khó chịu, nàng xem nam nhân, hơi hơi giơ lên cằm: "Là ngươi đem ta một lần nữa mang hồi nhân gian?"
"Ta thế nào có thể nhượng ngươi ly khai ta ni?" Nam nhân động tình nói, cố gắng cầm Thanh Hoan tay, lại bị Thanh Hoan trốn tránh quá khứ. Hắn lăng một chút, tuy rằng sắc mặt khó coi chút, lại không có sinh khí, mà là ôn nhu dỗ dành nói, "Tùng Úy, ta biết ngươi còn oán ta, chính là ta không thể mất đi ngươi, ngươi là ta thê tử nha!"
Lúc này, nam nhân bên cạnh na cái trang điểm hết sức cổ quái hòa thượng từ trong trạng thái nhập định mở to mắt, đứng dậy đi đến bên cạnh nam nhân cung kính nói: "Tướng quân, còn thỉnh ngài tránh ra một chút, nhượng bần tăng nhìn xem phu nhân thân thể trạng huống ra sao."
Nam nhân nghe, vội vàng đứng dậy tránh ra, hòa thượng nắm chặt Thanh Hoan mạch môn, một lát sau đối tướng quân lộ ra tươi cười: "Chúc mừng tướng quân, phu nhân đã sống lại!"
"Hảo!" Tướng quân phá lệ cao hứng."Trọng trọng có thưởng!"
Thanh Hoan lạnh lùng xem hắn, nhãn thần có mấy phân quỷ dị, nhưng hòa thượng không có chú ý, tướng quân cũng không có chú ý.
Tướng quân mệnh bên cạnh phó tướng đem hòa thượng đưa ra ngoài, lập tức lại trở lại bên cạnh Thanh Hoan, ngồi đến mép giường thượng, lấy tất cả thâm tình muôn vàn sủng ái đích thực ngữ khí nói: "Ngoan, Tùng Úy, không muốn loạn động, ngươi vừa mới sống lại, thân thể còn không có hoàn toàn khôi phục, cần nghỉ ngơi nhất đoạn thời gian."
Thanh Hoan chỉ là xem hắn, không nói chuyện.
Tướng quân cho rằng nàng còn tại sinh khí, không dám tái đi ôm nàng, dù sao tiền chính mình làm quá mức hỏa. Giờ phút này hắn thích hợp uy nghiêm mặt thượng mang tương tự lấy lòng tươi cười, xem được đi ra, hàng năm thân là thượng vị giả, hắn đã rất lâu không có lộ ra như vậy tội lỗi thậm chí thấp thỏm biểu tình. Vĩnh viễn đô là lấy lòng hắn so hắn cần đi lấy lòng nhiều quá nhiều."Không muốn tái làm chuyện điên rồ hảo sao? Ngươi biết đương ta được biết ngươi tự sát thời điểm có nhiều đau lòng sao? Ngươi ta thiếu niên vợ chồng, làm sao có thể như vậy quyết liệt?"
Thanh Hoan không có biểu tình xem hắn: "Đã ta đã chết, ngươi cần gì phải dẫn ta trở về?"
"Ta không thể không có ngươi! Không có ngươi nhân sinh đối ta mà nói là không hoàn chỉnh ngươi biết sao?!" Tướng quân thấp giọng rít gào, hận không được bắt lấy Thanh Hoan bờ vai ra sức lay động, nhìn xem trong đầu nàng tới cùng đang suy nghĩ gì."Cũng bởi vì công chúa chọc nộ ngươi, ngươi liền tìm chết? Ngươi có từng nghĩ quá ta cảm thụ?! Ngươi khả biết, ta trở về phát hiện ngươi tự sát mà chết, này đối ta mà nói là nhiều đại đả kích sao?!"
"Thế nào chính là đả kích ni?" Thanh Hoan đạm đạm xem hắn."Tuy nói vợ từ thuở nghèo không thể bỏ, nhưng công chúa là kim chi ngọc diệp, chẳng lẽ ngươi có thể nhượng công chúa ủy thân làm thiếp sao? Ngươi nghĩ thượng công chúa tâm tư như vậy kiên định, ta lại có thể nói cái gì, ngươi chẳng lẽ quên ngươi đánh ta na một bạt tai?"
Nàng nhãn thần trong suốt dọa người, vừa nhắc tới na một bạt tai, tướng quân hối hận suýt nữa chặt đứt chính mình tay. Hắn đối Thanh Hoan nói: "Ta không phải cố ý, là ngươi chọc nộ ta, cho nên ta mới —— "
"Ta không phải chọc nộ ngươi, mà là nói trúng ngươi dã tâm. So với công chúa, ta đối ngươi không có chút công dụng, lại như vậy quật cường, không chịu thông cảm ngươi, ngươi hội tức giận cũng là sẽ khó tránh." Nhất cái là con gái rượu, nhất cái là kim chi ngọc diệp, tiền nhất cái hòa ngươi thanh mai trúc mã thiếu niên vợ chồng, hậu nhất cái lại có thể vi ngươi mang tới vô số vinh hoa phú quý, thỏa mãn ngươi dã tâm, là ngươi lời nói, ngươi lựa chọn na nhất cái?
Càng miễn bàn đương kim thánh thượng thập phân nhân từ, nếu là đổi lại tiên đế, đó là nhượng hắn hưu thê tái thú đô có khả năng! Nhưng hoàng thượng chỉ làm cho hắn đem công chúa lấy bình thê thân phận nhập môn, cùng Tùng Úy thư muội tương xứng, này là thiên đại hảo sự, Tùng Úy thế nào liền không thể lý giải hắn ni?
Tướng quân không nghĩ tranh biện với Thanh Hoan, nàng tính tình liệt, luôn luôn dám yêu dám hận. Hắn không nghĩ tái chọc nàng sinh khí, nếu là nàng lại một lần nữa tìm chết, hắn liền không có biện pháp tái tìm nàng trở về! Cho nên tướng quân chỉ là hôn hôn Thanh Hoan trán, thấp giọng nói: "Hiểu chuyện một điểm, hảo sao? Này là hoàng thượng ban cho hôn, ta không thể cự tuyệt, càng huống chi —— dưới gầm trời này nam tử, na cái không phải tam thê tứ thiếp? Ta đồng ngươi bảo chứng, dù cho công chúa quá môn, ta cũng sẽ không nhượng nàng nguy hiểm cho đến ngươi địa vị! Chúng ta trưởng tử nhất định là trước từ trong bụng của ngươi xuất sinh."
Thanh Hoan tựa tiếu phi tiếu liếc hắn một cái: "Tướng quân lời nói thực là nói được mũ miện đường hoàng, ta phải vì thế cảm thấy vinh hạnh sao?"

"Tùng Úy..."
Thanh Hoan chậm rãi mò mò chính mình cần cổ, nơi đó còn có một vòng bởi vì thắt cổ mà lưu lại bầm tím vết tích. Nàng đối tướng quân nói: "Đem nhất người chết cưỡng ép mang về bên cạnh, là muốn ta trơ mắt xem ngươi thú công chúa quá môn, phải không?"
Từ đầu tới cuối hắn đô không có ý thức đến này đối Tùng Úy thương tổn có nhiều thâm. Giai nhân đã mất, hắn tội lỗi thống khổ, thế là tìm tới tà tăng thi lấy tà thuật đem thê tử hồn phách triệu hồi, một lần nữa phụ ở trên thân thể. Nhưng phương diện khác, đương hắn mất mà được lại hậu, hắn tiếp tục muốn thú mặt khác nhất nữ nhân, hoàn toàn không lưu ý Tùng Úy vì sao muốn tự sát.
Nếu như, là tự sát lời nói.
"Không muốn như vậy nói chuyện, Tùng Úy. Ta đã vì ta sai trả giá thật nhiều, ta thừa nhận, tiền căn vi công chúa sự tình hòa ngươi huyên náo không khoái trá, chính là ta đối công chúa —— ta đã dính nàng thân thể, về tình về lý đô muốn phụ trách, ta phải thú nàng!" Tướng quân tận tình khuyên bảo nói với Thanh Hoan. Này muốn là đổi lại chưa chết tiền thê tử, hắn chưa bao giờ hội giải thích với nàng như vậy nhiều, bởi vì nàng tối là hiền lành ôn nhu hiểu chuyện, chưa bao giờ cần hắn quan tâm.
Khả chính là như vậy hiền lành ôn nhu hiểu chuyện nữ nhân, tại được biết hắn muốn thú bình thê hậu cương liệt không thể tưởng tượng nổi."Ta biết, Tùng Úy, niên thiếu thời điểm ta đáp ứng quá ngươi, nhất sinh chỉ có ngươi nhất cái thê tử. Chính là lúc này không giống ngày xưa, ta không tái là na cái vi cầu hôn ngươi có thể tại ngoài cửa nhà ngươi quỳ thượng ba ngày ba đêm mao đầu tiểu tử, hiện tại ta là quyền khuynh nhất thời đại tướng quân, có rất nhiều sự tình đã rời khỏi ta khống chế! Hoàng thượng đối ta khá kiêng kỵ, cho nên mới thật sự muốn đem công chúa gả cho ta, ta nếu là không thú công chúa, na đó là chính trúng ý của hắn!"
Thanh Hoan xem này nam nhân, xem hắn nhận chân giải thích, sau đó cười một chút.
"Đừng lừa mình dối người."
Tướng quân lộ ra kinh ngạc biểu tình.
"Kỳ thật ta chết đi mới là tối hảo, như vậy lời nói, ngươi liền không cần vì ta hòa công chúa ai là chánh thất ưu sầu, cũng không cần tái đối mặt ta na chút buồn cười lại nhàm chán tiểu cảm xúc —— thừa nhận đi tướng quân, ngươi sớm liền phiền chán. Chỉ là như vậy nhiều năm qua vợ chồng tình thâm, nhượng ngươi không cách nào thích ứng không có ta sinh hoạt. Vẫy gọi nhất danh tà tăng, lại không tiêu tiền, lại sẽ không rớt thịt, còn có thể đem nhẫn nhục chịu khó thê tử gọi về tới, cớ sao mà không làm ni?"
"Công chúa tuổi trẻ mỹ mạo, tuổi mười sáu, chính là đậu khấu đầu cành tuyệt sắc giai nhân, mà ta lại lão lạp, ta đã hai mươi bảy tuổi, tướng quân như đại đa số nam tử vậy, đô muốn nếm một chút, kim chi ngọc diệp mùi vị nha, chính là rất mỹ hảo." Thanh Hoan chớp hạ mắt.
Tướng quân tượng là gặp quỷ vậy xem nàng, Thanh Hoan đối hắn lại là duyên dáng nhất cười.
Tùng Úy sinh được cực đẹp, nếu không đương niên tướng quân cũng sẽ không tại nàng cửa nhà quỳ ba ngày ba đêm chỉ vì cầu hôn. Nhưng tái mỹ nữ tử dung nhan cũng hội suy bại sút giảm, hai mươi bảy tuổi Tùng Úy tiếp tục cực đẹp, khả nếu là hòa mười sáu tuổi thiếu nữ thanh xuân sức sống so với tới, na liền sai biệt minh hiển. Nàng mỹ tại hiền lành ôn nhu, công chúa cũng nhất đoàn lửa cháy, chói mắt mà vũ mị.
Tướng quân không thể không tâm động, nhưng phàm dã tâm đại nhân, đô không biết chung tình nhị chữ ra sao viết.
Muốn giang sơn, liền không cách nào chỉ ái nhất người, chỉ ái nhất người, liền muốn buông tha cho trong tay giang sơn. Có lẽ rất nhiều năm trước na thiếu niên ngây ngô hứa nguyện nhất sinh chỉ ái thiếu nữ nhất nhân lúc, là chân thành, nhưng kinh nghiệm như vậy nhiều, hắn sớm đã biến.
"Không muốn nói chuyện nhảm nhí! Tùng Úy, ngươi thế nào? Trước kia ngươi chưa bao giờ hội nói như vậy lời nói!" Rất minh hiển, tướng quân không cách nào tiếp thu trước mắt này cái toàn thân đô tượng là mọc gai vậy thê tử. Tại trong suy nghĩ của hắn, thê tử sống lại, bọn hắn hội ôm ấp, có lẽ hội ôm đầu khóc rống, nhưng tại sau đó hết thảy đô hội khôi phục như thường.
Hắn đương nhiên chỉ ái nàng, hắn chỉ là không thể cự tuyệt công chúa bãi.
"Tướng quân nói hòa công chúa đã có da thịt thân thiết, là khi nào?" Thanh Hoan hỏi."Mấy ngày nay tướng quân ngày ngày đô nói đi quân doanh tập luyện, nguyên lai là đi trộm hội người trong lòng."
Nàng ngữ khí sung mãn cười chế nhạo, tướng quân vô ý thức phản bác: "Không phải! Ta không phải vi gặp nàng mới đi!"
"Nga, na liền đích xác là gặp nàng." Thanh Hoan gật gật đầu."Tướng quân cũng không cần giải thích, ta chúc tướng quân hòa công chúa trăm năm hảo hợp, sớm sinh quý tử."
Nàng thanh âm bình tĩnh không thể tưởng tượng nổi, nhậm tướng quân tỳ khí tái hảo cũng chịu không được nàng như vậy âm dương quái khí nói chuyện, khí được vung tay liền muốn đi. Kết quả đi chưa được hai bước không tiểu tâm đụng vào tấm bình phong, đau được hắn nhe răng trợn mắt, rồi lại không nghĩ tại trước mặt Thanh Hoan yếu thế, nổi giận đùng đùng quay đầu nói với Thanh Hoan: "Ngươi là ta thê tử, điểm này vĩnh viễn sẽ không có bất kỳ thay đổi. Tùng Úy, ngươi nên lớn lên, ngươi không thể vĩnh viễn sống ở quá khứ."
Hắn phẫn nộ quá mức minh hiển, Thanh Hoan gọi trụ hắn: "Tướng quân."
Tướng quân đứng lại, quay đầu liếc nhìn nàng một cái, Thanh Hoan lại không có xem hắn, thậm chí đầu đô chưa hồi, chỉ là hỏi hắn: "Nhược ta nói không phải tự sát, tướng quân khả hội tin tưởng vu ta?"
Nghe nói, tướng quân cười lạnh hai tiếng, phân minh còn tại hận thù trước Thanh Hoan như thế không khách khí lời nói: "Tùng Úy, không muốn coi ta là đần độn lừa gạt. Ngươi tại nghĩ cái gì ta một rõ hai ràng, không muốn nhượng ta đối ngươi thất vọng."
Cho nên ngươi xem, cho dù nàng chết quá một lần, hắn cũng vẫn là không tín nàng.
Nhớ lấy quá khứ thệ ngôn, tại tướng quân xem ra là ấu trĩ hòa không hiểu chuyện. Thanh Hoan quơ quơ tay ở trên giường nằm xuống, mò cần cổ một phen, bầm tím vết tích liền biến mất vô tung.
Tướng quân cũng hảo, tà tăng cũng hảo, bọn hắn phải đô không nghĩ đến, túm trở về này quỷ hồn cũng không bọn hắn cho rằng nữ quỷ Tùng Úy, mà là nàng.
Tuy rằng vẫn là một dạng khuôn mặt hòa thân thể, nhưng linh hồn lại hoàn toàn không giống nhau.
Tùng Úy ái tướng quân quá thâm, vi hắn làm lụng vất vả phiền nhiễu, vi hắn bày mưu tính kế, vi hắn phó ra chính mình hết thảy. Chính là kết quả là, nàng lương nhân tiếp tục không thể chỉ thủ nàng.
Này cỗ thân thể tiếp tục mỹ lệ, dung mạo vẫn như cũ động nhân, nhưng rốt cuộc không thể nhượng tướng quân vi nàng tim đập rộn lên, giống như đương niên na xúc động mà thâm tình thiếu niên vậy đi ái nàng.
Đại khái là Thanh Hoan chọc nộ tướng quân, từ hắn phẩy tay áo bỏ đi một ngày này bắt đầu, thẳng đến công chúa tiến môn, hắn đô không có tái bước vào Thanh Hoan viện tử. Thanh Hoan cũng không gấp, bên cạnh nàng tỳ nữ lại gấp được xoay quanh, gặp thiên địa ra đi tìm hiểu tin tức.
Đại hôn hôm nay, chỉnh cái sân lý hạ nhân cũng không dám nói cái gì. Phu nhân vì sao chết đi tam thiên lại sống lại, này là tướng quân tái tam mệnh lệnh không thể tiết lộ tin tức, cũng chỉ có Thanh Hoan thiếp thân mấy người tì nữ mới biết, đối ngoại tuyên bố đô là tướng quân phu nhân ốm đau tại giường.
Đã ốm đau tại giường, liền không cần xuất hiện. Thanh Hoan tâm nghĩ, công chúa dự đoán cũng không nghĩ nàng xuất hiện.
Sáng sớm ngày thứ hai, công chúa muốn tới kính trà. Tuy rằng là lấy bình thê thân phận quá môn, nhưng diện tử công phu lại muốn làm, cho nên tự nhiên muốn cấp Tùng Úy này vị "Thư thư" kính trà. Chỉ gặp nàng thân đại hồng sắc áo tơ, thân ảnh thon thả lả lướt, giống như nhược liễu phù phong, nhất đôi mắt long lanh nước điềm đạm đáng yêu, cũng khó trách tướng quân đối nàng mọi cách nhu tình.
Khả năng là bởi vì hôm qua dạ lý bị tướng quân gây sức ép ngoan, công chúa đi lộ thời điểm còn hơi có chút khó chịu. Nàng tiếp lấy thị nữ trà, đôi tay nâng chặt, tại đưa cho trước Thanh Hoan, thành khẩn mà nhu hòa nói: "Thư thư, ta đã nhập tướng quân phủ môn, ngày sau liền không tái là kim chi ngọc diệp, hoàng huynh cũng hảo, mẫu hậu cũng hảo, bọn hắn đô tái không xen vào chúng ta gia lý sự, ta chỉ nghĩ hòa thư thư cùng nhau hảo hảo phụng dưỡng tướng quân, miễn đi tướng quân phiền nhiễu, còn thỉnh thư thư uống trà."
Thanh Hoan văn phong bất động nghe nàng phen này mũ miện đường hoàng lời nói, trước là chuyển ra hoàng đế, lại là chuyển ra thái hậu, chỗ dựa vững chắc nhất cái so nhất cái đại, không phải thị uy lại là cái gì? Chỉ sợ này cốc trà cũng không phải như vậy dễ dàng uống đến. Thanh Hoan biết công chúa muốn làm yêu, cách không bắn ra, công chúa kinh hô một tiếng, nóng bỏng nước trà trong nháy mắt rải đầy nàng ống tay áo.
Này cốc trà vốn chính là muốn sái, chẳng qua công chúa kế hoạch là tại Thanh Hoan duỗi tay tới tiếp khoảnh khắc làm ra biểu hiện giả dối, nhượng tướng quân lầm cho rằng Thanh Hoan là cố ý không tiếp nhượng nước trà nóng nàng. Nhưng hiện tại chúng nhân xem được phân minh, Thanh Hoan căn bản không có đụng tới nàng, nước trà liền sái chính mình nhất tay, thực là vừa mất phu nhân lại thiệt quân.
So với ma ma tỳ nữ, tướng quân phản ứng liền bình thản khá nhiều. Có lẽ là bởi vì xuất thân bần hàn, phát đạt hậu hắn tối là coi trọng quy củ, gặp công chúa liên cốc trà đô kính không hảo, trong lòng có chút phản cảm, nhưng đêm qua thật sự là quá được thoải mái, lại nghĩ đến công chúa thân kiều thể nhu, liền nhiều mấy phân ái liên: "Cẩn thận chút."
Công chúa nghe hắn lời nói, má phấn ửng hồng, hờn dỗi lườm hắn: "Đô là tướng quân sai! Nếu không ta cũng sẽ không tay run... A!" Nàng đột nhiên bịt miệng, rất là hối hận chính mình nói thẳng không che đậy, hình dạng rất là yêu kiều khả ái.
Thế là tướng quân chẳng những không có sinh khí, còn cất tiếng cười to!
Đệ nhị cốc trà liền bình thường nhiều, Thanh Hoan tiếp lấy tới nhấp một ngụm, không có nói chuyện. Công chúa trừng lớn xinh đẹp đại nhãn tình hỏi Thanh Hoan: "Thư thư không có cái gì nghĩ nói với ta sao? Ta chân ướt chân ráo đến, cái gì đô không hiểu, cũng cái gì đô sẽ không, có chút sự tình còn được thư thư giáo ta mới được."
Tướng quân nói: "Tùng Úy vi nhân tối là khoan hậu công chính, ngươi đại khả không cần lo lắng."
Công chúa đối hắn lộ ra kiều khiếp tươi cười. Tướng quân rất là hưởng thụ, liền lại xem hướng Thanh Hoan, nguyên cho rằng chính mình chủ động giúp nàng nói chuyện, cho dù không được đến cảm tạ cũng phải có ánh mắt, ai biết từ đầu tới đuôi Thanh Hoan đô không có liếc hắn một cái!
Thanh Hoan duỗi tay vạch trần tỳ nữ tay phủng đẩy bàn thượng vải nhung, lấy ra nhất chiếc vòng tay lưu ly, na lưu ly thập phân tinh xảo, nhìn như trong veo, tử tế nhất xem lại có thể nhìn thấy cái vòng bên trong bơi lội tiểu ngư! Tuy tại ngọc thạch sở điêu khắc, cũng sinh động như thật. Nàng kéo qua công chúa nhất bàn tay, vi công chúa đội, trên mặt đạm mạc: "Ta chúc công chúa hòa tướng quân bạch đầu giai lão, con cháu đầy đàn."
Công chúa thẹn thùng cười: "Thừa thư thư cát ngôn, ta hội nỗ lực hầu hạ tướng quân."
Lười phải nói nhảm với nàng, Thanh Hoan đứng lên đối tướng quân phúc phúc: "Thiếp thân thân thể không thích, liền không ở chỗ này bồi tướng quân nói chuyện với công chúa."
Tướng quân xem nàng bóng lưng, muốn gọi trụ lại không có gọi lại, nhất thời sắc mặt liền phức tạp lên. Công chúa thấy tình trạng đó, vội vàng đến bên cạnh hắn khoe mẽ thảo xảo, rất khoái liền đem tướng quân hống được mặt mày giãn ra.
Bởi vì công chúa thân phận, cho nên tướng quân tiền tam buổi tối đô nghỉ ở công chúa viện tử. Đệ tứ nhật buổi tối mới đi Thanh Hoan na nhi, tổng không thể nhượng nhân cảm thấy hắn nặng bên này nhẹ bên kia, đối nguyên phối không đủ quan tâm. Tuy rằng thế nhân đô biết được tướng quân vợ chồng ân ái, cầm sắt hòa minh, nhưng bây giờ thượng công chúa, liền không giống trước kia.
Công chúa viện tử lý, được biết tướng quân đi Thanh Hoan na nhi hậu, công chúa nổi giận đem cái vật trên bàn đô quét đến trên mặt đất, phát ra bùm bùm lốp bốp thanh âm. Một bên ma ma cũng hảo tỳ nữ cũng hảo, đô không dám thở mạnh một chút, nơm nớp lo sợ đứng. Nửa buổi, công chúa cảm thấy không hả giận, thuận tay mệnh nhất danh tỳ nữ quỳ xuống, sau đó rút ra nàng roi đổ ập xuống kéo lên tới.
Tướng quân cực kỳ hứng thú tới Thanh Hoan viện tử, lại nghe tỳ nữ nói phu nhân chính tại tắm gội. Hắn tâm hạ nhất động, không nhượng nhân bừng tỉnh Thanh Hoan, chính mình nhẹ chân nhẹ tay tiến vào phòng, chuyển đến nội thất, thấu qua một bức tấm bình phong, có thể nhìn thấy bồn tắm nội thon thả mỹ hảo nữ tử sợi dây, tướng quân cảm thấy một ít khô nóng, nói tới, từ khi hoàng thượng tứ hôn hậu bọn hắn liền tại lãnh chiến, cho đến tận này đã có ba tháng không chạm qua nàng.
Tới cùng là thiếu niên vợ chồng, mười hai niên tương nhu dĩ mạt không cách nào trong nháy mắt bị mạt diệt, tướng quân đắm chìm tại trong cơn khoái lạc mất mà được lại. Hiện tại sinh hoạt đối hắn mà nói liền phi thường hoàn mỹ, hắn thê tử hiền lành hào phóng, công chúa cũng là mỹ lệ nhiệt tình, nhất cái đoan trang, nhất cái vũ mị, nhất cái ôn nhu, nhất cái yêu kiều, không phải là nam nhân tối thích lưỡng cái loại hình? Nhất cái vi hắn giải quyết hậu trạch tất cả việc vặt, nhượng hắn không có nỗi lo về sau, nhất cái tắc tại hắn tâm phiền ý loạn lúc bán si làm nũng, lệnh hắn tâm tình thật tốt, tướng quân cảm thấy chính mình cả đời này là trị!
Khả bồn tắm nội Thanh Hoan lại sớm nghe thấy hắn tiếng bước chân. Nàng căn bản không lưu ý hắn thấy xem không đến, trực tiếp đem y phục trảo tới đây phệ đến trên thân, hệ thắt lưng thời điểm lạnh giọng nói: "Ta không biết cái gì thời điểm tướng quân cũng biến được như thế lén lút."
Tướng quân quay qua tấm bình phong, trực tiếp từ phía sau lưng ôm Thanh Hoan bờ eo, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve, "Tùng Úy, ta hảo lâu đô không ôm ngươi, ngươi..."
"Ta chính là chết quá nhân." Thanh Hoan oai oai đầu, nhượng hắn hôn hụt hẫng."Tướng quân thế nhưng muốn đụng nhất người chết? Nguyên lai tướng quân còn có này yêu thích."
Nhất nghe nàng đề này cái, tướng quân trong nháy mắt biến sắc mặt. Hắn tiếp tục lâu nàng, nhưng diện thượng trêu đùa ôn hòa trong nháy mắt biến mất không gặp: "Tùng Úy, ngươi là không giận dỗi với ta liền không chịu bỏ qua sao?"
"Tướng quân thế nào tới?" Thanh Hoan không đáp hỏi lại, đem hắn tay từ trên eo mình lấy ra, trước là nhất căn nhất căn tách ra ngón tay, sau đó là ly khai hắn hoài bão, lãnh đạm mà xa cách: "Công chúa vừa mới quá môn tam thiên, tướng quân nếu là không hầu hạ hảo này kim chi ngọc diệp, đến lúc đó hoàng thượng trách móc hạ tới, liền đô là ta tội lỗi."
"Thế nào chính là ngươi sai?" Tướng quân vốn định sinh khí, chính là tắm gội hậu Thanh Hoan thanh ti vi nhuận, diện nhược đào hoa, so với mềm mại tuổi trẻ công chúa mà nói, có khác một phen ý nhị mỹ. Liền hảo tượng vu nam nhân, loli hòa thục nữ đô là cực phẩm bình thường.
Thế là hắn vừa mới bốc lên phẫn nộ lập tức biến mất không gặp, đối Thanh Hoan cười nhẹ một tiếng, còn vươn ra đôi tay: "Hảo, không muốn tái cáu kỉnh với ta, mau tới đây nhượng ta ôm một cái."
Thanh Hoan tâm nghĩ, ai

1 2 3 ... 6 »