nữ chủ cặn bã 27

Tùy Chỉnh</script> đệ ba mươi bảy chén canh (tam & tứ)
----------oOo----------
Chậm rãi, king cũng hơi hơi giơ lên khóe miệng. Hắn cười lên thời điểm rất hảo xem, cả người lãnh đạm nghiêm túc và trang trọng đô bạc mấy phân, để lộ ra xuân ý ấm áp. Thanh Hoan cười nói: "Ngươi nên nhiều cười một cái, ngươi cười lên rất hảo xem."
king lập tức ý thức đến chính mình thế nhưng cười, lập tức không tự chủ được thu hồi tươi cười, hảo tượng hoàn toàn không có ý thức đến hắn còn hội cười một dạng. Thanh Hoan xem hết sức rõ ràng, hắn tai nhọn đô hồng. Nàng là cái săn sóc cô nương, cho nên cái gì cũng không nói, thanh hắng giọng hỏi: "Có tắm rửa địa phương sao? Ta quá bẩn."
Như thế lời thật. Nàng giáng lâm này thế giới thời điểm xuyên phổ thông váy liền áo, hiện tại này váy liền áo phá nát vụn nát, càng miễn bàn mặt xám mày tro bộ dáng. Thanh Hoan hâm mộ xem king nhất mắt, trên người hắn màu đen trang phục xem rất ngắn gọn, hơn nữa vừa mới đánh như vậy lâu, thế nhưng đô không có bẩn.
"Tắm rửa... Có." king gật đầu, nói với Thanh Hoan, "Ở trong căn phòng liền có."
Hắn mang Thanh Hoan tiến nhập thân tàu, Thanh Hoan mới phát hiện, tuy rằng bề ngoài xem ra giống như là một con thuyền, nhưng bên trong khả sánh kịp nàng sở nhìn qua tất cả khoa học viễn tưởng điện ảnh. Nàng không có gặp quá này đó, nhưng xem được đi ra này đó toàn là công nghệ cao. Cùng tại king sau lưng chậm rãi trải qua tiểu bậc thềm đi xuống, là lưỡng đường hành lang, hành lang thượng là căn phòng, Thanh Hoan tử tế đếm, chí ít có mấy chục cái. Xem ra lúc trước muốn cùng nhau chạy trốn khẳng định không chỉ king nhất cái, chỉ đáng tiếc tối hậu chỉ có hắn nhất người còn sống.
"Này là ta căn phòng." king chỉ chỉ môn thượng hiển hiện ra viết kép hồng sắc "k". Sau đó chỉ chỉ tiền phương, "Thừa lại căn phòng ngươi có thể tùy ý lựa chọn."
"Na liền này gian hảo." Thanh Hoan chọn hòa king liền nhau căn phòng, nguyên nhân không khác, ly đại sảnh gần.
king đem nàng tay cầm lên, tay phải bàn tay dán sát ở trên chuôi cửa, rất khoái liền truyền tới máy móc điện tử âm nói: dna đã khóa chặt.
"Gian phòng này là của ngươi." king thân sĩ không có theo sát đi, mà là đứng tại phía sau Thanh Hoan."Ngươi đi vào trước đi, ta tại đại sảnh chờ ngươi."
Thanh Hoan gật đầu, đẩy cửa đi vào.
Căn phòng rất đại, trang hoàng phong cách rất ngắn gọn, gia cụ đầy đủ, còn có phòng tắm. Nàng lập tức cởi trên người phá váy liền áo, tử tế nghiên cứu một chút kiểu mới bồn tắm muốn thế nào dùng, sau đó nhảy vào trong, thư thư phục phục tẩy cái sạch sẽ bóng loáng tắm.
Tắm rửa xong mới nghĩ tới trừ na điều phá váy liền áo căn bản không có y phục xuyên. Lúc này king thanh âm đột nhiên truyền tới, Thanh Hoan bị giật nảy mình, mới nhìn thấy giường lớn phía trên có nhất cái đối thoại khí, giờ phút này chính đèn sáng, rất minh hiển là king tại nói chuyện."Ngươi không có đổi giặt quần áo, ta đem ta y phục phóng tại ngưỡng cửa, chờ đến hạ nhất tinh cầu tái tìm thích hợp."
Thanh Hoan nói tiếng cám ơn, mở cửa cầm y phục, y phục điệp chỉnh chỉnh tề tề, tuy rằng cùng king biết nhau cũng không trường, nhưng nàng rất tin tưởng đối phương nhân phẩm.
Y phục là đơn giản áo sơ mi quần dài, còn có nhất áo gió áo khoác, nhưng lấy Thanh Hoan hiện tại thân cao, rất minh hiển chống không khởi king quần dài. Chỉ là áo sơ mi cũng đã khoái đến đầu gối, càng đừng kéo quần, khoa trương một điểm nói, đô khoái nhắc tới ngực. Này muốn là không biết nhân nhìn thấy, còn cho rằng nàng chân dài là từ cần cổ phía dưới bắt đầu phân nhánh ni.
Cho nên Thanh Hoan tối hậu chỉ xuyên áo sơ mi hòa áo khoác, đồng thời để ý y thắt lưng buộc lại, như vậy lời nói đã hảo xem cũng không sẽ có vẻ quá bại lộ. Nàng xuyên dép lê đi đến đại sảnh, nhìn thấy king đang ngồi ở trước bàn ăn, chính chiêu hô nàng: "Ăn đông tây sao?"
Có đông tây thế nào có thể không ăn. Thanh Hoan lập tức gật đầu, rất khoái đến king bên cạnh ngồi xuống, nhưng là nàng quan sát một chút bàn thượng phóng đông tây, sau đó 囧 nói: "Này là cái gì nha?"
"Đè nén bánh bích quy." king rất nhận chân giải thích với Thanh Hoan, "Rất quản no."
Quản no quy quản no, chính là không hảo ăn a! Thanh Hoan hỏi hắn: "Ngươi vẫn đô là ăn đè nén bánh bích quy sao? Ăn bao lâu?"
king nhận chân nghĩ nghĩ, hồi đáp: "Ân... Có hơn năm trăm năm."
Thanh Hoan trừng lớn mắt: "Ngươi bao nhiêu tuổi rồi?"

"... 512 tuổi." king giải thích với nàng."Chúng ta tinh cầu nhân tuổi thọ rất dài, tối bộ dạng đã từng đạt tới quá nhất vạn tuế, tối thiểu cũng có thể sống đến năm ngàn tuổi. Bất quá các ngươi Rapha tinh nhân tuổi thọ muốn ngắn rất nhiều, chỉ có hai trăm năm."
Thanh Hoan giật mình hiểu ra: "Một mình ngươi, quá thời gian dài như vậy, liền tại trên chiếc thuyền này?"
king gật đầu.
Na cũng quái không được hắn hội tịch mịch. Nhưng phải... Nhất người có thể ăn đè nén bánh bích quy này chủng đông tây ăn hơn năm trăm năm, Thanh Hoan cảm thấy quá vĩ đại."Ngươi có thể không ăn cơm sao?"
"Ta chỉ cần định ngày bổ sung năng lượng. Nhất tháng ăn cơm một lần liền có thể." king hễ hỏi thì đáp."Hòa các ngươi Rapha tinh nhân không giống nhau, ta nghe nói Rapha tinh nhân là một ngày ba bữa, thậm chí càng nhiều."
Thanh Hoan thương hại vọng hắn: "Các ngươi tinh cầu tất cả nhân đô như vậy sao? Chỉ ăn đè nén thực phẩm, ăn một lần quản nhất tháng, sau đó vẫn ăn vào chết già?"
"Đã từng chúng ta thức ăn bao con nhộng. Bao con nhộng hiệu quả càng hảo một vài, nhất khỏa lời nói có thể nửa năm không cần bổ sung năng lượng. Nhưng là bao con nhộng bị ta ăn sạch, ta lại không am hiểu chế tác, chỉ hảo ăn đè nén bánh bích quy."
Nghe king ngữ khí, hảo tượng còn đỉnh ghét bỏ đè nén bánh bích quy, hoài niệm bao con nhộng. Thanh Hoan bội phục phục sát đất, nàng nhận được khác, tuyệt đối chịu không nổi ăn năm trăm năm đè nén bánh bích quy, nàng thà rằng lựa chọn tử vong! Thế là nàng hỏi: "Còn có khác thực vật sao?"
king lắc lắc đầu: "Chỉ có này cái."
Thanh Hoan không ái ăn này đồ chơi, cho nên lắc lắc đầu: "Ta cũng không đói, vẫn là không ăn."
king tựa hồ có điểm kỳ quái, không minh bạch vì cái gì nàng tiền nhất giây còn nói muốn ăn, hậu nhất giây liền lại không ăn. Nhưng hắn nghĩ một lát nhi không thể lý giải, cũng không nghĩ. Nhanh chóng đem đè nén bánh bích quy ăn luôn hậu, hắn nói với Thanh Hoan: "Ta có đông tây cấp ngươi."
"Cái gì nha?" Thanh Hoan hiếu kỳ xem hắn đến khoang điều khiển lý lấy ra nhất cái màu bạc tủ sắt. king dùng tròng đen tiến hành giải khóa hậu, tủ sắt lạch cạch một tiếng bị mở ra, Thanh Hoan đi qua xem, mới phát hiện bên trong là tứ chỉ hòa king cổ tay mang na cái giống nhau như đúc đông tây, chỉ là nhan sắc bất đồng. king tay thượng na chỉ là hồng sắc, mà thừa lại tứ chủng nhan sắc theo thứ tự là phấn, hoàng, lam, lục."Này là cái gì?"
"Ta thoát đi thời điểm từ hoàng thất mang đi ra, là vẫn tại bí mật nghiên cứu đông tây. Còn nhớ kỹ vừa rồi na chút quái vật sao?"
Thanh Hoan gật đầu.
"Ta xưng chúng nó vi máy móc phá hoại giả." king gở xuống chính mình vòng tay, cấp Thanh Hoan làm mẫu ra sao đeo hòa sử dụng."Muốn đối với chúng tạo thành thương tổn là phi thường không dễ dàng sự, ta sở dĩ có khả năng đem chúng nó giết chết, chính là bởi vì vòng tay lý có thay đổi ta thân thể cấu tạo hạt. Lúc đeo tài năng giết chết chúng nó. Ngươi tuyển nhất cái đi."
Thanh Hoan cầm hồng nhạt na chỉ, bởi vì ly nàng tối gần. Tại king cổ vũ ánh mắt trung, nàng thử đem vòng tay phóng đến tay trái cổ tay, vòng tay tự động đem nàng cổ tay vờn quanh chế trụ, hơn nữa phát ra trích trích thanh, tỏ vẻ dna đã khóa chặt. Cũng là nói, trừ Thanh Hoan, rốt cuộc không có người khác có khả năng sử dụng.
Hảo thần kỳ, Thanh Hoan hiếu kỳ đụng đụng này nhi lại đụng đụng na nhi, hỏi: "Này cái... Trừ giết chết máy móc phá hoại giả ở ngoài, còn có khác tác dụng sao?"
"Rất nhiều." king nói."Còn có thể hành vi truyền tin công cụ, không thụ bất kỳ tinh cầu sóng điện quấy nhiễu. Về phần khác công năng... Ngươi hội chậm rãi phát hiện."
Thanh Hoan hiếu kỳ ấn một chút fan nút bấm, lập tức nàng cảm giác thân thể thượng có nhất tầng hơi mỏng làn da tại lan tràn, sau đó là nhất phiến chói mắt phấn quang, này phấn quang chói mắt nhượng nàng không thể không ngăn trở ánh mắt, chính là chớp mắt công phu, nàng chấn kinh phát hiện trên thân mình y phục không gặp! Cướp rồi thay thế là một bộ vô cùng... Kỳ quái, quỷ dị thiếp thân hồng nhạt quần áo bó!
"Mỗi một cái vòng đô trang bị chiến đấu phục, dùng cho khẩn cấp tác chiến. Tại đối mặt rất khó đánh bại hoặc là nguy hiểm đối thủ lúc bắt đầu sử dụng, tỷ như nói máy móc phá hoại giả tiểu đội leader. Chiến đấu phục có khả năng đề cao ngươi thân thể phản ứng tốc độ hòa lực lượng, đồng thời kiêm có bảo hộ công năng." king duỗi tay bang Thanh Hoan lại nhấn một chút màu đen nút bấm: "Màu đen trạng thái tỏ vẻ lực lượng, dưới loại tình trạng này chiến đấu phục thượng đường vân hội từ màu gốc biến thành màu đen, tỏ vẻ ngươi lựa chọn gia tăng lực lượng, nhưng tốc độ hội bởi vậy hạ thấp. Bạch sắc trạng thái vừa lúc tương phản, tăng tăng tốc độ mà giảm bớt lực lượng. Ta bình thường lựa chọn dùng màu gốc hình thái, bởi vì này là tối trung hòa cũng tối tự nhiên trạng thái."
Thanh Hoan thụ giáo nhất gật đầu. Nàng minh bạch, nàng nhìn qua tương tự phim khoa học viễn tưởng, cho nên lý giải lên cũng không phiền toái. Nàng đi đến khoang điều khiển lý, chỉ cảm vào trong đầu óc nhất trận nhất trận năng lượng xẹt qua, này vòng tay cư nhiên còn có tư liệu truyền công năng!
king cùng nàng đi tới, "Tiến nhập chiến đấu hình thức, liền đại biểu ngươi đã hội điều khiển vũ trụ thuyền." Thấu qua trong veo cửa sổ mạn tàu, có thể thấy vô số tinh cầu từ vũ trụ thuyền quanh thân bay nhanh xẹt qua, tốc độ cực nhanh, cơ hồ đô thấy không rõ lắm liền nháy mắt liền biến mất."Vũ trụ lý có rất nhiều văn minh, có chút tinh cầu đã tại trong vũ trụ cắm rễ, có chút tinh cầu lại mới vừa vặn bắt đầu thăm dò bước chân. Cho nên văn minh phát triển trình độ cũng là không giống nhau, mỗi khi ta tới nhất tinh cầu lúc, làm đệ nhất vụ việc chính là trước đem vũ trụ thuyền ẩn tàng lên."
Thanh Hoan tỏ vẻ biết, sau đó hỏi: "Ta nên thế nào rời khỏi trạng thái chiến đấu a?"
"Lần nữa nhấn hạ màu gốc nút bấm."
Thanh Hoan theo lời nhấn đi xuống, ngạc nhiên phát hiện chính mình lại biến hồi tiền như thế, trên người tiếp tục xuyên king áo sơ mi hòa áo gió, hảo tượng vừa rồi chiến đấu hình thức giống như nhất giấc mộng.
Nàng tại tiến nhập chiến đấu hình thức thời điểm, là thực cảm giác được đến trong thân thể bắt đầu khởi động lực lượng, tựa hồ liên tục không ngừng, lực đại vô cùng, cả người cũng là tinh lực dồi dào. Nhưng rời khỏi hậu liền lại lập tức trở lại Rapha tinh nhân trạng thái bình thường thân thể trung, đối này Thanh Hoan tỏ vẻ phi thường kỳ diệu.
Nàng tại nghĩ, chờ đến ly khai này thế giới, nàng có thể bắt tay hoàn mang đi sao? Nếu như nàng muốn mang đi mỗ thế giới nhân hoặc vật, đô tất phải đến bản nhân hoặc là chủ nhân đưa tặng, trừ phi na đông tây là không chủ, nếu không Thanh Hoan không thể đem không thuộc về cầu Nại Hà vật phẩm mang đi.
Đồng dạng, nếu như như vậy đông tây trở thành nàng, như vậy vô luận tại bất kỳ thời gian hòa không gian, đô vĩnh viễn thuộc về nàng, tỷ như tại trong thế giới của nữ quỷ Lương Tuyết, theo sư huynh nơi đó được đến nước lửa dù.
"Có sấn tay gia hỏa sao?" Thanh Hoan hỏi."Chiến đấu hình thức không thể vật lộn đi?"
king nói: "Thương là tiêu xứng, mỗi cái vòng tay chuyên thuộc vũ khí đô không giống nhau, ta là đao, nhưng ta cũng không biết ngươi là cái gì."
Nghe nói, Thanh Hoan hiếu kỳ tâm lên, lập tức đè xuống màu gốc nút bấm tiến nhập chiến đấu hình thức, sau đó mới phát hiện, nàng căn bản không biết thế nào điệu ra vũ khí. Thế là dùng xin giúp đỡ ánh mắt xem hướng king, nhưng mũ sắt che khuất nàng nhãn tình, nàng có thể nhìn rõ ràng king, king lại xem không thanh nàng.
Nhưng king vẫn là minh bạch Thanh Hoan ý tứ, ra hiệu nàng liên ấn màu gốc nút bấm hai lần. Thanh Hoan theo lời đè xuống, tay trung lập tức nhiều ra nhất cây dù màu hồng.
Úc, vẫn là dù.
Thanh Hoan thích dù, nàng mở dù ra nghiên cứu một chút, mới minh bạch này dù là tiến khả công lui khả thủ, mở ra có thể buông tay, hợp lại thời điểm dù tiêm hội biến thành lưỡi dao sắc bén. Nàng đối không khí múa may hai cái, nhất thời vừa lòng rời khỏi.
Có điểm tượng là tại ngoạn trò chơi, còn rất có ý tứ.
Chính vào lúc này, đột nhiên truyền tới hồng sắc tiếng cảnh báo. king lập tức xoay người đến khoang điều khiển tiền xem xét, nói cho Thanh Hoan: "Chúng nó đáp xuống tiền phương Stan tinh thượng."
"Chính là xem lên... Hảo tượng không có động thủ ý tứ?" Thanh Hoan nghi ngờ hỏi."Thế nào còn cẩn thận dè dặt, tượng là sợ bị nhân biết?"
"Chúng nó tại tìm đông tây."
"Tìm đông tây?"
"Tuy rằng vũ trụ sinh mạng thể tuổi thọ rất dài, nhưng là không có nhân biết vũ trụ rốt cuộc có nhiều đại, đã từng có nhân đề xuất quá còn có mặt khác nhất vũ trụ tồn tại thuyết pháp, hơn nữa tỉ mỉ dán sát cái gọi là chứng cứ hòa nghiệm chứng, nói tổng cộng có tam dạng vật phẩm tản mát tại trong tinh cầu nào đó, này tam dạng vật phẩm liền tương đương vu tam chiếc chìa khóa, phân biệt đại biểu quá khứ, hiện tại hòa vị lai. Tìm đến này tam chiếc chìa khóa, liền có thể mở ra mặt khác nhất vũ trụ. Chúng nó tại tìm chính là này cái."
"Này đó máy móc thể tìm chìa khóa làm cái gì? Liền tính chúng nó có thể mở ra mặt khác nhất vũ trụ, na lại như thế nào?"
"Kẻ xâm lược dã tâm là vĩnh viễn không cách nào được đến thỏa mãn." king đạm đạm nói."Hảo, chúng ta chuẩn bị rớt xuống."
Thanh Hoan gật đầu, cảm tạ vòng tay, nàng hiện tại đã hội thế nào khai vũ trụ thuyền...
Stan tinh cầu là nhất cái hòa Rapha tinh cầu văn minh trình độ không kém nhiều tinh cầu. Stan tinh nhân bề ngoài hòa Thanh Hoan king xem lên đô không kém nhiều, trên sự thực Rapha tinh nhân hình tượng là vũ trụ trung tối thường gặp, dùng king lời nói mà nói, năm trăm năm hắn lữ hành quá vô số tinh cầu, gặp quá tuyệt đại đa số sinh mệnh nhân, đô không kém nhiều.
Cho nên bọn hắn lưỡng nhân đi ở trên đường cái cũng sẽ không có nhân phát hiện. Nhiệm vụ thiết yếu đương nhiên là tìm chìa khóa, king này đó niên vẫn truy tung máy móc sinh mạng thể, trừ nghĩ cẩn thận thăm dò báo thù rửa hận ở ngoài, tìm đến chìa khóa cũng là hắn muốn.
Hắn cũng không nghĩ mở ra mặt khác nhất vũ trụ, hắn chỉ là không nghĩ nhượng này vũ trụ càng thêm hỗn loạn. Bởi vì máy móc sinh mạng thể này đó trái với vũ trụ pháp tắc tồn tại, trùng động số lượng bắt đầu tăng gia, vô số tinh cầu bị hủy diệt, nhưng lấy hắn lực lượng một người, căn bản không thể nề hà.
Tìm chìa khóa đồng thời cũng không thể quên cấp Thanh Hoan mua một vài y phục. king xuyên đơn giản áo sơ mi quần dài, Thanh Hoan tắc bọc hắn kiểu nam áo gió.
Hoạt hơn năm trăm năm, king là lần đầu tiên hòa nữ nhân dạo phố. Đã từng đẫm máu chiến đấu hăng hái mấy chục giờ hắn, nếm qua vô số khổ hưởng thụ vô tận cô độc hắn, thế nhưng tại cùng Thanh Hoan dạo hơn hai giờ hậu liền mệt mỏi được đi không đặng... Này quả thực là tại vũ nhục hắn!
Mà Thanh Hoan tiếp tục bước khoan khoái bước tiến, đi hai bước phát hiện king không theo kịp, quay đầu nhất xem, king đang đứng tại chỗ thở phì phò ni! Nàng bước nhanh đi trở về, quan tâm hỏi han: "Thế nào lạp, phải hay không là mệt mỏi? Nếu không chúng ta nghỉ ngơi một chút đi, nhìn xem này tinh cầu có cái gì hảo ăn."
Tiền đối king mà nói không là vấn đề. Đối với phát triển đến thái không tinh cầu mà nói, vũ trụ tiền là thông dụng, nhưng mà Stan tinh cầu mới vừa vặn tiếp xúc đến vũ trụ, cho nên king mang chính mình tinh cầu bảo thạch tới đổi tiền mặt, sau đó vi Thanh Hoan tính tiền.
"Không... Không sự, chúng ta tiếp theo."
Nam nhân buồn cười tự tôn tâm a! Thanh Hoan chống nạnh, nàng hảo tượng mua hơi nhiều nga, king nói tùy tiện nàng mua, thế là nàng xem thượng toàn càn quét, khả khổ cấp nàng giỏ xách king, không biết hắn hiện tại có hay không hối hận vừa bắt đầu thời điểm quá hào."Hảo đi, kỳ thật là ta mệt mỏi, tìm địa phương ngồi một hồi hảo đi?"
king đồng ý, thế là bọn hắn tìm đến nhất chiếc ghế dài ngồi xuống. Này cái điểm thương trường lý cũng không có nhiều ít nhân, Thanh Hoan than thở, cảm thán nói: "Nếu như không cần xách liền hảo."
Trên miệng như vậy nói, liền nhìn thấy nàng vòng tay phấn quang lóe lên! Tất cả túi shopping toàn bộ tiêu tán mất không gặp!
king đáy mắt có tiếu ý: "Không gian công năng."
Thanh Hoan đối không gian đã rất quen thuộc, nàng hiếu kỳ xem xem vòng tay."Thế nào lấy ra tới?"
"Chỉ cần ngươi nghĩ, liền có thể."
Nga... Trọng điểm ở chỗ nghĩ a. Thanh Hoan nhắm mắt thử suy nghĩ nghĩ, sau đó liền nghe thấy king kêu rên một tiếng từ trên ghế dài điệu đi xuống, nàng kinh hô một tiếng, mới phát hiện king là bị nàng "Nghĩ" đi ra na chút túi shopping cấp đập đảo...
"Thực xin lỗi thực xin lỗi! Ngươi không sự việc đi?" Thanh Hoan le lưỡi, vội vàng đem túi shopping hướng bên cạnh nhất bát, đem king nâng dậy tới. king thân là cao quý vương tử, tại dài đăng đẳng lữ đồ trung dần dần biến được nội liễm mà đạm mạc, cho dù như thế, hắn tiếp tục không có mất đi hắn cao quý tao nhã hoàng thất phong phạm. Chính là... Hắn hôm nay, bị nhất đống túi shopping cấp đập đảo, trực tiếp suất ở trên mặt đất.
king tai nhọn lại hồng, này một lần là lúng túng. Thanh Hoan nỗ lực không nhượng chính mình cười đi ra, khoét ra mặt giấy lấy lòng cấp hắn lau mồ hôi: "Hảo hảo, đô là ta không đối, ngươi đừng sinh khí a."
"Không có." king cứng ngắc nhượng Thanh Hoan cấp hắn lau mồ hôi, lại yên lặng đem ngã xuống đất thất linh bát lạc túi shopping nhặt lên."Thu lại đi."
Thanh Hoan lại để chúng nó hồi vòng tay không gian lý.
king đang muốn nói chuyện, đột nhiên truyền tới nhất trận nữ tính tiếng thét chói tai! Thanh Hoan hòa king cộng đồng hướng thanh âm nguồn gốc xử nhìn lại —— na là bọn hắn vừa mới đi ra không lâu tiệm quần áo, nhưng là bên trong nhân viên cửa hàng nhóm lại biến mất!
Thế nào hội như vậy?! Thanh Hoan cùng king đối mặt nhìn nhau, king nắm thời cơ đứng lên: "Khẳng định là kẻ xâm lược giở trò quỷ, chúng ta đi nhìn xem."
Thanh Hoan gật đầu, theo hắn chạy vào tiệm quần áo, nhưng tiệm quần áo nhất khung cảnh yên tĩnh, cái gì đô không có, hảo tượng này cửa tiệm vốn liền không có một bóng người một dạng. Tiếp không trụ có nữ nhân tiếng thét chói tai vang lên, sau đó bọn hắn liền kinh ngạc phát hiện tất cả nữ nhân hảo tượng đô hư không tiêu thất!
Chính vào lúc này, Thanh Hoan kinh hô: "king—— "
king vừa mới duỗi tay phải bắt được nàng, Thanh Hoan đã biến mất tại trước mặt hắn. Chỉ là nháy mắt công phu, tiền nhất giây còn ở bên người nhân liền biến mất không gặp!
Thế nào xử lý? Thế nào tìm?!
Thanh Hoan cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, này chủng di chuyển tức thời cũng quá nhanh đi? Tiền nhất giây nàng còn đứng tại king bên cạnh, một giây sau liền chen tại trong một đám nữ nhân? Nàng bị chen được lảo đảo xiêu vẹo, hảo không dễ dàng tránh đi nhất con đường, đi tới trước một hồi, mới phát hiện dần dần rộng rãi, dưới chân trong veo, tiền phương trong veo, đỉnh đầu cũng là nhất phiến trong veo, nghe không được trừ nữ nhân ở ngoài thanh âm, cũng nhìn không thấy trừ nữ nhân ở ngoài sinh vật.
Tại như vậy nguy cơ cổ quái thời khắc, trong lòng của Thanh Hoan đệ nhất ý nghĩ là, hảo tại rớt xuống hậu nàng tại dạo phố lúc vẫn tại ăn đông tây, nếu không khả liền mệt đại. Nàng thử tiếp theo đi tới trước, ngẫu nhiên hội nhìn thấy nhất lưỡng nữ nhân, hoặc là quần tam tụ ngũ, hoặc là cô đơn chiếc bóng, nhưng các nàng đô có nhất cái cộng đồng đặc điểm, na chính là đang khóc thét chói tai.
Tại trong bầu không khí như vậy, Thanh Hoan cũng nhận lấy ảnh hưởng. Nàng phát hiện chính mình thế nhưng có điểm nôn nóng, này chính là trước giờ đô không phát sinh quá sự tình, nàng chưa bao giờ nôn nóng.
Nguyên nhân dự đoán có lưỡng cái, nhất cái là bởi vì điều chỉnh Rapha tinh nhân thể chất, nhị chính là bởi vì này cái không gian. Nhưng thực muốn nói này không gian có cái gì cổ quái, chỉ dùng Rapha tinh nhân nhãn tình đi xem lời nói, Thanh Hoan nhìn không ra. Nàng nghĩ nghĩ, gặp bốn bề vắng lặng, liền thử dùng vòng tay cùng king liên hệ, nhưng rất khoái nàng phát hiện trong này liền hảo tượng là năng lượng tín hiệu bị ngăn chặn một phen, hồng nhạt tiểu đèn lượng, lại liên hệ

1 2 3 ... 9 »