nữ chủ cặn bã 29

Tùy ChỉnhTừ Thiên Diệp Lâm Thần hai vợ chồng trước mặt biến mất hậu, Thanh Hoan lựa chọn ở nhân gian dừng lại. Nàng lòng dạ biết rõ na lưỡng nhân tuyệt sẽ không như vậy từ bỏ ý đồ, chỉ là không biết lại muốn dùng cái gì biện pháp tới thủ này trái tim.
Nàng nhẹ nhàng mò mò chính mình lồng ngực, nơi đó có trái tim lửa nóng tại bùm bùm nhảy lên. Thanh Điểu số mệnh đã tận, là rốt cuộc không thể trở về, nó phải trước đây chết đi, rồi lại nhiều hoạt này vài thập niên. Thanh Hoan tâm nghĩ, đào tâm thời điểm nàng nhất định sẽ trước ly khai này cỗ thân thể, dù sao nàng không thích đau đớn cảm giác.
Nghịch thiên tục mệnh bản thân liền không phải cái gì hảo phương pháp, Thiên Diệp Lâm Thần khăng khăng như thế, liền trước mắt tới xem dự đoán là quay đầu vô bờ, trong lòng bọn hắn có ý đồ gì Thanh Hoan cũng không biết, cũng không có đi phán đoán, dù sao vô luận ra sao bọn hắn đô hội đối nàng xuống tay, chỉ là không tri hội lấy cái gì danh nghĩa.
Nàng ở nhân gian bốn phía đi đi ngừng ngừng, theo lý thuyết cũng là hoạt không biết bao lâu lão bất tử, nhưng Thanh Hoan tại xem thấy này thế gian phồn vinh lúc, tiếp tục muốn vi này đó mỹ hảo mà cảm thán. Đến buổi tối, nàng thuận thế liền ở trên cây đại thụ trên trấn huyễn hóa ra nguyên hình dừng lại. Như vậy đại khái quá có vài ngày, mới lại lần nữa cảm thụ đến Thiên Diệp vẫy gọi.
Biết được na tư tìm Thanh Điểu là vô sự không đăng tam bảo điện, Thanh Hoan đặc ý ma sát một hồi mới xuất hiện. Chờ đến nàng đuổi tới hiện trường thời điểm, Thiên Diệp và Lâm Thần đã là ủng hộ khó khăn.
Tuy rằng bọn hắn nghịch thiên tu hành, lấy này được khá nhiều tuổi thọ, thậm chí Thiên Diệp thực lực bởi vậy cường đại khá nhiều, nhưng vẫn nhiên không đủ để hòa vô số chính đạo tu sĩ đối kháng. Vốn Thiên Diệp mang Lâm Thần trốn chết, nếu là mai danh ẩn tích, nói không chừng tu sĩ nhóm tìm con số niên, không có cái gì kết quả cũng tính, khả thiên thiên bởi vì Lâm Thần dương sổ đã tận, bọn hắn nhược nghĩ trường tương tư thủ liền phải tìm khác phương pháp.
Thế là Thiên Diệp nghịch thiên mà đi, năm mươi mấy năm nay chôn vùi tại trong tay hắn nhân mệnh nhiều vô kể, đương niên hắn ly khai môn phái lúc, sùng kính hắn sư đệ sư muội nhóm đã từng vi kéo hắn hồi chính đạo nghĩ tận biện pháp. Cho dù Thiên Diệp đã phản bội sư môn, nhưng tại trong lòng bọn hắn, đối phương vẫn là na cái trời quang trăng sáng đại sư huynh.
Mỗi khi tìm đến Thiên Diệp, bọn hắn đô hội hảo ngôn khuyên bảo, thậm chí tại Thiên Diệp đã xú danh chiêu tình huống hạ, tiếp tục đối với đối phương sung mãn kính ý cùng tín nhiệm. Nhưng Thiên Diệp hồi báo, vĩnh viễn đô là phản bội cùng thương tổn.
Tu sĩ hồn phách so với thường nhân càng có hiệu quả, vô luận ra sao Thiên Diệp đô không thể sai quá. Tại trên thế giới này, chỉ có Lâm Thần đối hắn tối trọng yếu, trừ này ra, không có khác, cho dù là hắn nhất tay nuôi lớn sư đệ sư muội, cho dù là hắn ân trọng như sơn sư tôn, cho dù là vô tội lê dân bách họ —— từ khi gặp được Lâm Thần, từ khi hắn lâm vào bể tình, trách nhiệm này hai chữ từ nay liền cùng hắn vô duyên.
Thanh Hoan hóa làm Thanh Điểu bay vào trong đám người bao vây tấn công Thiên Diệp Lâm Thần, nàng bản tiên thú, khả tu sĩ trung cũng không thiếu có đại năng giả ở đây, đối với chỉ sử dụng Thanh Điểu bản thân pháp thuật Thanh Hoan mà nói, dù cho nàng thân hình linh hoạt mẫn tiệp, cũng khó tránh có chút cố hết sức. Thanh Điểu ở nhân gian xem như trân quý, nhưng mà đến Bồng Lai tiên sơn, thật sự không coi như cái gì. Nếu không được Thất Diệu tiên quân xem trọng điểm hóa, sợ là đến hiện tại linh trí đô chưa từng mở ra.
Nàng phải biểu hiện cân mỏi mệt kiệt lực, liền tượng là năm mươi hai năm trước, mấy lần giải cứu này lưỡng nhân một dạng.
Xem thấy tượng trưng Bồng Lai Thanh Điểu, tu sĩ nhóm đô không nhịn được sững sờ một chút, Thanh Hoan bởi vậy được cơ hội, thành công chắn tại trước thân hai người kia.
Thanh Điểu vô ý thương nhân, Thanh Hoan tự nhiên cũng không thể đem này đó tu sĩ nhóm ra sao. Tái nói, bọn hắn tới đây vây công Thiên Diệp là vi diệt trừ ma tu, lại không phải chuyện xấu. Chỉ Thiên Diệp Lâm Thần gặp Thanh Điểu, tinh thần nhất chấn, nhất thời có khí lực, phản kích cũng có sức lực, xuất thủ chiêu chiêu ngã chết, nếu không Thanh Hoan tay mắt lanh lẹ một phen ngăn lại, sợ là na tu sĩ vô tội liền muốn chết thảm dưới tay của bọn hắn.
"... Ngươi làm cái gì!? Vì sao chặn ta?" Thiên Diệp không dám tin tưởng trừng Thanh Điểu, tựa hồ thấy nhất người căn bản không nhận thức.
Thanh Hoan trảo hắn cổ tay, trầm giọng nói: "Ngươi còn muốn tạo nhiều ít sát nghiệt?"
"Ta bất quản như vậy nhiều! Ai chắn ta ai thì phải chết!" Thiên Diệp gầm nhẹ."Ngươi nhìn xem, ta nếu là hạ thủ lưu tình, bọn hắn có không hội tha ta hòa Thần nhi?!"
Thanh Hoan mím môi: "Dù cho bọn hắn bắt lấy ngươi cũng sẽ không ngay tại chỗ xử tử ngươi, ngươi biết rõ."
Vốn là tâm trung nhất phiến hư hoài chân thành thiện lương nhân, tại sao lại đi tới hôm nay một bước này?
Thiên Diệp lại quản không được như vậy nhiều, bây giờ hắn đã là cái gì đô nghe không vào, tóm lại, bất kỳ không thuận hắn tâm ý tới đều là địch nhân! Hắn hung tợn ném đi Thanh Hoan tay, dùng một loại lãnh khốc đến cơ hồ không nhận thức đối phương nhãn thần dò hỏi: "Ngươi là tại chất vấn ta sao, a? Ngươi không giúp ta cứu Thần nhi cũng tính, trong vòng năm mươi hai năm một lần đô không đáp lại ta cũng tính, ta muốn sống, ngươi thế nhưng còn vi này đó thương tổn ta nhân nói chuyện?!"

Hắn biểu tình hòa nhãn thần đô thập phân thất vọng, còn mang phẫn nộ, phảng phất mãi đến bây giờ mới phát hiện Thanh Hoan tới cùng là người như thế nào.
Đương Thanh Hoan ngăn lại hắn na nhất khắc, vốn còn có nhất tia dao dộng Thiên Diệp mới hạ định quyết tâm, việc đã đến nước này, Thần nhi đã là không có thuốc nào cứu được, hắn phải thử một lần na cái phương pháp! Bây giờ Thanh Điểu trang nghiêm đã không phải lúc trước vi hắn có thể máu chảy đầu rơi vượt lửa quá sông Thanh Điểu, đã như thế, lưu nàng lại có cái gì dùng?
"Hồi một chuyến Bồng Lai, ngươi tâm liền hoàn toàn hướng bọn hắn?" Thiên Diệp hỏi, "Ngươi quên na chút các tiên nhân là ra sao lãnh khốc vô tình sao? Bọn hắn căn bản liền không có chút lòng từ bi! Liên nhất chu tiên thảo đô không chịu ban tặng, như vậy thần tiên, như vậy tiên giới, ta nguyên cho rằng ngươi là bất đồng. Ngươi hiểu được cái gì là ái, cái gì là chính xác, khả hiện tại ngươi cũng biến được hòa bọn hắn giống nhau như đúc!"
Thanh Hoan trước là xem toàn bộ dừng tay vây bọn hắn thành một vòng lại vẫn duy trì một khoảng cách tu sĩ nhóm nhất mắt —— xem lên bọn hắn là rất nghĩ xung tới đây, chỉ là trở ngại nàng tồn tại cho nên bảo trì cự ly. Nhưng như vậy gần, mới có thể đủ nghe bọn hắn tại nói chuyện: "Sinh lão bệnh tử, thói thường của con người, mỗi người đô có mỗi người mệnh."
"Ta không nhận mệnh!" Thiên Diệp đột nhiên vung lên tay, "Ta không tín mệnh!"
"Nhưng đây chính là ngươi mệnh." Thanh Hoan đạo."Ngươi đối vận mệnh nghi vấn, phản kháng, nghi hoặc, hình thành ngươi hiện tại đi đường. Đây chính là ngươi mệnh."
Thiên Diệp tựa là nghe cái gì sấm sét giữa trời quang tin tức một dạng, không dám tin tưởng nhìn chòng chọc Thanh Hoan, rất minh hiển Thanh Hoan lời nói cũng không có nhượng hắn tỉnh táo, ngược lại là nhượng hắn tin chắc Thanh Hoan đã bị "Tẩy não", đã biến, tái không phải na cái vi bằng hữu giúp bạn không tiếc cả mạng sống Thanh Điểu.
Hắn chậm rãi cúi đầu, không biết đang suy nghĩ gì. Thanh Hoan thuận thế quay người đi, đối vây công bọn hắn tu sĩ chắp tay hành lễ, nhất câu nói còn không có nói ra miệng, liền bị xuyên lạnh thấu xương.
Ở trong nháy mắt đó Thanh Hoan ly khai Thanh Điểu thân thể, lại tiếp tục có thể thấy Thanh Điểu biểu tình —— đau đớn, tuyệt vọng, không dám tin tưởng, cùng với thật sâu thất vọng.
Nhưng Thiên Diệp cũng nhất mặt lãnh khốc. Hắn không chút lưu tình lấy ra Thanh Điểu trái tim, thiếu nữ thân thể trong nháy mắt hóa ra nguyên hình ầm ầm ngã xuống đất. Liền liên na trong trẻo thanh sắc lông chim đô mất đi sáng bóng, biến được ảm đạm mà tĩnh mịch.
Thanh Hoan đứng ở phía xa, tiếp tục có khả năng rõ ràng thấy Thiên Diệp từ trong lòng lấy ra nhất cái bình, trân trọng đem Thanh Điểu trái tim bỏ vào, na cẩn thận dè dặt hình dạng giống như tại đối đãi hắn tối tâm ái Lâm Thần. Thanh Điểu sống thời điểm vẫn có cái khó mà mở miệng tham vọng quá đáng, na chính là một ngày kia Thiên Diệp cũng hội dùng xem Lâm Thần như thế nhãn thần xem nàng. Sau nàng như nguyện, nhưng hắn lại chỉ cần nàng trái tim.
Đối với ngã xuống Thanh Điểu thi thể, trên mặt Thiên Diệp tựa hồ có một tia chật vật, nhưng cũng không có duy trì bao lâu. Rất khoái hắn liền muốn mang Lâm Thần ly khai, bây giờ muốn đông tây đã được đến, cũng không cần tái tiếp theo này khổ nhục kế!
Không sai, hôm nay này trường vây công, từ đầu tới đuôi đô là Thiên Diệp lừa gạt. Hắn cố ý bại lộ hành tung dẫn tới tu sĩ nhóm theo dõi, sau đó ra vẻ vô lực chống cự, đến nguy cấp thời điểm điên cuồng vẫy gọi Thanh Điểu. Dựa theo Thanh Điểu đối hắn tình ý, nhất định hội xuất hiện, như vậy chỉ cần hắn xuất kỳ bất ý, liền có thể đào ra nàng tâm.
Nhược này là dĩ vãng vi hắn liều lĩnh Thanh Điểu, Thiên Diệp tự nhiên không lo lắng không có cơ hội xuất thủ, chính là bây giờ mới xuất hiện tại trước mặt hắn Thanh Điểu, quá mức xa lạ, thêm vào Lâm Thần tình huống, cho nên hắn cảm thấy nếu như không sớm điểm xuống tay, đến lúc đó hối hận thì đã muộn.
Sự thực chứng minh hắn quả nhiên thành công, Thanh Điểu vẫn là giống như trước đây, chắn tại trước mặt bọn họ. Nếu như nàng không có nói ra na phiên cái gì vận mệnh lời nói, có lẽ hắn còn hội do dự một hồi, khả đương nàng nói cho hắn vận mệnh không cách nào sửa đổi hậu, Thiên Diệp mới chân chính ngoan hạ tâm tràng.
Không phải ta tộc, gặp là phải tiêu diệt.
Hắn thuận lợi giết chết Thanh Điểu cướp lấy trái tim, chỉ cần chạy trốn liền hảo.
Khả liền tại hắn chuẩn bị mang Lâm Thần chạy trốn thời điểm, chợt nghe được tiên nhạc lượn lờ, nghênh diện nhất trận đàn hương xông vào mũi, mây mù liễu nhiễu trung, lại xuất hiện nhất cô gái xa lạ, còn có đương niên có duyên gặp một lần Thất Diệu tiên quân!
Thiên Diệp trong nháy mắt cảnh giới không thôi, tiên quân lại mặt lộ vẻ thảm thiết sắc, đi tới đem Thanh Điểu thi thể phủng vào trong tay, lại nhìn Thiên Diệp, na nhất mắt coi Thiên Diệp được lưng phát run, rõ ràng là đại từ đại bi người, lại như thế lệnh nhân bỡ ngỡ.
Dao Trì nương nương cũng không nghĩ đến tối hậu chính là như vậy một phen quang cảnh, kết quả là Thanh Điểu vẫn là chết tại trong tay phàm nhân này. Nàng thành tiên nhiều niên, càng là pháp lực cao thâm, liền càng là sẽ không đi đụng chạm thiên đạo, nguyên cho rằng Thanh Điểu mê đồ biết quay lại, ngày sau định có thể có đại tạo hóa, ai biết lại tại hôm nay liền ném tánh mạng.
Dao Trì nương nương duỗi xuất thủ, lòng bàn tay quán bình hướng thượng, giấu ở trong ngực Thiên Diệp cái chai trong nháy mắt bay tới trong tay nàng. Thất Diệu tiên quân đem cái chai tiếp lấy, cách không lấy ra trái tim lấy pháp lực đưa vào trong cơ thể của Thanh Điểu. Theo sau, Thanh Điểu thân thể động động, không ngờ mở to mắt ra!
Chỉ là từ nay về sau, nàng đó là Bồng Lai tiên sơn tối tối phổ thông nhất con tiên thú, hòa khác Thanh Điểu không khác. Đó là tiên quân điểm hóa, này sinh cũng không cách nào nữa khai hóa linh trí.
"Tàn hại sinh linh, khi sư diệt tổ, nghiệp chướng vô số, ngươi khả biết ngươi đem đối mặt hà loại trừng phạt?" Dao Trì nương nương hỏi. Nàng thanh âm uy nghiêm mà từ bi, lệnh nhân kính sợ.
Thiên Diệp lại gắt gao nhìn chòng chọc bọn hắn, nhìn chòng chọc na khỏa đã một lần nữa trở lại trên thân Thanh Điểu trái tim."Trả cho ta!"
"Hồ đồ ngu xuẩn không linh." Dao Trì nương nương lại vung xuống tay, một giây sau Lâm Thần liền phát hiện bên cạnh Thiên Diệp biến mất không gặp. Nàng chính dục thét chói tai, lại gặp Dao Trì nương nương nhìn mình."Nhị nhân đồng tội."
Đãi đến tu sĩ nhóm như ở trong mộng mới tỉnh, cũng không biết phát sinh cái gì sự, chỉ là Thiên Diệp Lâm Thần nhóm người đô không gặp, bọn hắn đối mặt nhìn nhau, chỉ phải nhận tài, cũng không nhớ kỹ tiền trong này đã từng xuất hiện quá bọn hắn cầu mà không được Bồng Lai tiên nhân.
Xoay người đi thời điểm, trong đó nhất nhân khí được một cước đá lên ven đường nhất tảng đá lớn, đau được hắn ôm chân vật kêu đau lên.
Không nhân thấy, tại bốn phía không có nhân hậu, nhất con sông nhỏ đối diện, nhất khỏa chi tiết thụ động động diệp tử,
Nguyên lai Dao Trì nương nương đem hồ đồ ngu xuẩn không linh Thiên Diệp biến thành nhất cục đá cứng, Lâm Thần tắc biến thành nhất gốc cây, nhượng lưỡng nhân cách bờ sông, ngày ngày đêm đêm vọng đối phương, lại không được gặp mặt, không được đụng chạm.
Ngoan thạch muốn xem cây cối bị nhân chiết đi chạc cây, bóc đi vỏ cây. Ngày sau hội có nhân đi đến bờ sông, bọn hắn ở trong này nhóm lửa lúc, thuận tay đem này gốc cây nhổ tận gốc làm củi lửa.
Mà cây cối muốn xem vô số nhân đi mệt mỏi ngồi ở trên cục đá cứng nghỉ ngơi, xem ngoan thạch bị gió thổi nắng chiếu, lôi đánh mưa lâm, xem động vật ở bên cạnh bài tiết, rất lâu rất lâu về sau, đương cây cối tử vong hậu, tảng đá hội bị tân trường ra nhất khối nham bích thượng thủy trích đục xuyên, thẳng cho đến lúc này, mới tính chân chính tử vong.
Có vật hình, tư tưởng hòa hồn phách lại không có thể động đậy.
Tác giả có lời muốn nói: cơ bản thượng xem như ngừng nhất tháng, phi thường xin lỗi. Một tháng này lãng đi, sau đó lại bởi vì không tiền tại làm công, cho nên thật sự là không nghĩ càng văn, ở trong này cùng đại gia nói xin lỗi lạp. Này chương phía dưới nhắn lại đánh 0 gửi hồng bao xem như cấp đại gia bồi tội, số lượng không đại, hi vọng đại gia kiến lượng. Nhớ kỹ nhất định muốn đánh 0 phân nha, 2 phân không tống.
Sau đó khoảng thời gian này nghĩ nghĩ này cái văn đi hướng, lấy nữ chủ hiện tại trạng thái cơ bản thượng là vô địch, cho nên từ đệ ba mươi chín chén canh bắt đầu không tái lấy Thanh Hoan vi vai chính, mà là xuất hiện ngũ quỷ hồn phân biệt nhận thầu lục chén canh, trong lúc Thanh Hoan lấy NPC trạng thái xuất hiện. Đến này ba mươi canh kết thúc Thanh Hoan khôi phục bài mục vai chính, bởi vậy không thích có thể nhảy quá. Ta nỗ lực muốn khôi phục mỗi ngày đổi mới 6K, nhưng là bởi vì còn muốn làm công kiếm tiền, cho nên không dám bảo chứng có thể không thể làm được.
Tối hậu hi vọng đại gia có thể ủng hộ chính bản cự tuyệt trộm văn lạp, cám ơn cám ơn, cảm ơn đại gia, cám ơn:)
Đệ 396 chương đệ ba mươi chín chén canh (nhất)
----------oOo----------
Đệ ba mươi chín chén canh (nhất)
----------oOo----------
"Chủ nhân, chủ nhân! Ngươi muốn đi đâu?!"
Mạnh Bà Trang nội, Mặc Trạch giống như nhất quả cầu tròn xoe vậy dính Thanh Hoan, nhất khắc đô không nghĩ cùng nàng tách ra. Nếu như không phải Thanh Hoan tại đi về phía trước, hắn sẽ phải chết chết ôm chặt Thanh Hoan đùi.
Thanh Hoan cúi đầu xem này tiểu gia hỏa nhất mắt, có điểm nghĩ cười, tối hậu vẫn là xoay người ôm hắn lên tới nói: "Ta có sự muốn làm."
"Có thể mang theo ta sao?" Mặc Trạch chớp chớp đại nhãn tình vô hạn ra vẻ đáng iu, nhưng mà này cũng không có cái gì trứng dùng, bởi vì Thanh Hoan lắc đầu, "Ngươi không thể theo ta đi."
"Vì cái gì?"
Thanh Hoan ôm Mặc Trạch triều cầu Nại Hà đi, vừa đi vừa nói: "Bởi vì ngươi không thích hợp xuất hiện nha."
Này cái đáp án Mặc Trạch là có nghe không có hiểu, nhưng là gặp chủ nhân nhất bộ dáng tình lý đương nhiên, hắn cũng ngại ngùng nói chính mình căn bản không hiểu nàng tại nói cái gì, chỉ là cũng ngốc ngốc gật đầu, còn hắc lặng lẽ cười hai tiếng, na tiểu hình dạng, lại ngốc lại khả ái.
Tùy cùng tại bên cạnh Thanh Hoan thời gian tăng trường, Mặc Trạch biến được càng lúc càng nhân tính hóa, bây giờ ở đâu còn xem được ra một tơ một hào hệ thống vết tích? Hắn hoàn hoàn toàn toàn biến thành nhất đứa bé bình thường, cũng không biết là hắn thay đổi là tốt hay xấu.
Đến cầu Nại Hà diện, Mặc Trạch liền càng bồn chồn, hắn ngó quanh ngó quẩn, thật sự là m không rõ ràng chủ nhân tới cùng nghĩ làm cái gì, thế là trợn tròn mắt hỏi: "Chủ nhân, chiêu hồn cờ dẫn hồn chuông đô không có động tĩnh, ngươi này là muốn làm cái gì nha?"
Thanh Hoan không có hồi đáp, để hắn ở trên ghế dựa cao cao gần đó ngồi, sau đó chậm rãi đi hướng cầu biên. Tùy nàng bước chân dần dần tiếp cận, nguyên bản gió êm sóng lặng Vong Xuyên hà diện dần dần bắt đầu bắt đầu khởi động, tối hậu ba đào cuộn trào mãnh liệt mênh mông kinh nhân, vô số quỷ hồn kêu khóc kêu to —— cho dù đã mất đi thần trí, chúng nó cũng tiếp tục cảm thụ đến hi vọng.
Thanh Hoan không có nói chuyện cũng không có động, chỉ là dần dần, sôi trào mặt sông lại dần dần yên ắng hạ tới, lúc này Thanh Hoan duỗi ra nhất bàn tay, rất khoái, tùy nàng thủ thế, có ngũ quỷ hồn thuận Thanh Hoan động tác chậm rãi hiển hiện ra mặt nước. Ngay từ đầu là yên lặng, sau càng ngày càng gần, càng ngày càng gần...
Ngũ quỷ hồn ướt đẫm đứng ở trên cầu. Chúng nó có xem không thanh dung mạo, có thiếu cánh tay thiếu chân, thậm chí có chỉ thừa lại nhất cái thân thể hòa nhất cái đầu, trên người tràn đầy quỷ răng gặm nhấm quá vết tích. Bởi vì không phải dựa vào chính mình từ trong sông vong xuyên bò đi ra, cho nên hơi hơi chút động, liền rầm rầm chảy xuống khá nhiều thủy tới.
Chúng nó đứng tại trước mặt Thanh Hoan vẫn không nhúc nhích, thẳng đến Thanh Hoan ngắn ngủi khôi phục chúng nó ý thức.
Nhưng ai đô không biết cự ly chính mình nhảy vào Vong Xuyên hà đến nay lại quá nhiều ít niên. Mỗi người nha, đô ở trong sông đẳng nha đẳng, trông chính mình nghĩ gặp nhân có thể từ trên cầu trải qua, nhận ra mình, hoặc là vi na tình ý không chịu dễ dàng rời đi, như thế lời nói, dù cho là vạn kiếp bất phục, cũng không oán không hối nha!
Khả sự thật là, không có nhân có thể chờ đến nghĩ gặp nhân. Đô nói tại trong sông vong xuyên nung nấu ngàn năm, nếu là còn sơ tâm không sửa, liền khả leo ra đi, nhưng mà thời gian bây giờ trở thành vô pháp đo lường đông tây. Chúng nó ngay từ đầu nhảy xuống thời điểm, đô cảm thấy khắc sâu đau nhức. Ban sơ còn nghĩ không thể khuất phục, còn nghĩ kiên trì, khả tùy thời gian trôi qua, chúng nó cuối cùng hòa Vong Xuyên hà lý khác quỷ hồn một dạng, toàn bộ mê thất chính mình.
Hết thảy mỹ hảo ký ức hòa huyễn tưởng đô biến mất hầu như không còn, thừa lại đô là tuyệt vọng bi thương còn có bạo ngược. Vong Xuyên hà lý không có ăn, quỷ hồn nhóm mỗi ngày đô muốn gặp vô số đày đọa, tuy rằng đặt mình nước sông trung, lại viễn siêu khổ hình. Chúng nó đô cảm thấy chính mình sắp chống không nổi nữa, nhưng tâm trung ngạnh na một ngụm nuốt không trôi khí, làm sao có thể dễ dàng từ bỏ ý đồ?!
"Ta từ trong sông vong xuyên lựa chọn ngũ cái chấp niệm tối thâm quỷ hồn, cũng là các ngươi." Thanh Hoan chắp tay sau lưng, đạo, "Nhưng mà các ngươi khả biết, chấp niệm càng thâm, liền càng là không cách nào đào thoát."
Quỷ hồn nhóm không có nói chuyện.
Thanh Hoan cũng không cường bách chúng nó đáp lại, đối với đã không biết trải qua bao lâu đô không có nói nói chuyện quỷ hồn nhóm mà nói, chúng nó có lẽ liên cái gì là ngôn ngữ đô quên.
Thế là Thanh Hoan trực tiếp đi thôi khai ra điều kiện: "Ta có thể đưa các ngươi hồi sinh tiền thế giới, thậm chí còn có thể thỏa mãn các ngươi mỗi người nhất cái tâm nguyện."
Gặp quỷ hồn nhóm vẫn là không nói chuyện, Thanh Hoan hỏi: "Thế nào, chẳng lẽ các ngươi cũng không nghĩ trở về?"
Nghe nói, quỷ hồn nhóm không hẹn mà cùng ngẩng đầu, chúng nó toàn bộ bộ mặt đều không phải, mặt sớm cấp hà lý bọn lệ quỷ cắn nát, có nhất cái tròng mắt đô điệu đến trên cần cổ, máu me nhầy nhụa. Thiên thiên bởi vì ở bên trong ngốc được lâu cho nên da thịt sớm đã thối rữa phát hắc, thoạt nhìn xem thượng đi thực đỉnh nôn mửa.
"Nơi này của ta có hai mươi lăm cái nhiệm vụ, các ngươi phân biệt thay ta hoàn thành, ngũ cái nhiệm vụ kết thúc hậu, các ngươi liền có thể trở lại chính mình thế giới, liền như vậy đơn giản, muốn làm sao?" Thanh Hoan nghiêng đầu nhất cười."Không làm lời nói, sợ rằng liền muốn thỉnh các ngươi lại một lần nữa nhảy xuống."
Lúc trước lựa chọn nhảy xuống, là bởi vì trước giờ đô không biết hội như thế đáng sợ, tại đáy sông này đó niên chúng nó không cách nào quên, nếu là không hữu thần trí chỉ biết điên cuồng liền hảo, thiên thiên hiện tại chúng nó có thần trí.
Cho nên rất thuận lợi, thế nhưng

1 2 3 »