nữ chủ cặn bã 30

Tùy Chỉnh"Thực là kỳ quái nha, cho dù là hắc tâm tràng nhân, máu cũng là hồng sắc ni." Hứa Liên Y tựa là thở dài lại tựa là hiếu kỳ, còn đem dính máu đầu ngón tay duỗi đến trước mặt đại vương ra hiệu hắn cũng nhìn xem."Thực là có ý tứ."
Đại vương nghiền ngẫm nhìn thoáng qua nàng lòng bàn tay máu, "Hắn lòng dạ cũng là hồng sắc."
"Thực sao?" Hứa Liên Y hưng phấn hỏi."Na không như chúng ta mổ đi ra nhìn một cái đi!"
Nàng biểu tình liền tượng là nhìn thấy thích đồ chơi hài tử, nhất song thủy linh linh con ngươi lóe ra động nhân quang mang.
Đại vương nói: "Hảo a."
Sau đó bọn hắn liền thực đương Hứa gia khác nhân diện đem Hứa lão gia lòng dạ đào đi ra, cho dù là thân kinh bách chiến bọn thị vệ cũng bị này huyết tinh tàn nhẫn một màn sợ đến không dám ngôn ngữ, nhưng đại vương hòa Hứa Liên Y lại tượng là nhận thức rất lâu lão bằng hữu một dạng, đối na trái tim đỏ tươi bình phẩm từ đầu đến chân.
"Đã nhân lòng dạ vô luận ra sao đô là hồng sắc, na vì cái gì còn muốn có hắc tâm tràng này cái từ nhi ni?" Hứa Liên Y tỏ vẻ rất thất vọng."Ta còn cho rằng tượng hắn như vậy nhân, lòng dạ chính là màu đen."
Không đợi đến đại vương hồi đáp, nàng lại tự ngôn tự ngữ lên: "Hảo nhân cùng hư hỏng nhân lại có cái gì phân biệt?"
"Đại vương, ngươi nói người tốt và người xấu có cái gì phân biệt?"
Đại vương híp mắt nói: "Quả nhân không biết." Tại trong từ điển của hắn, nhân chính là nhân, không có người tốt và người xấu phân biệt. Này thế giới chính là cung hắn tìm niềm vui, mỗi khi thấy na chút lấy chính nghĩa danh ý đồ giết hắn nhân, đại vương đô cảm thấy ngu muội thả buồn cười. Này là người thắng thiên hạ, thất bại nhân liền phải biết vâng lời ngoan ngoãn làm nô tài.
Hứa Liên Y vứt bỏ tay trung trái tim, còn ngại bẩn xả quá một bên Hứa phu nhân ống tay áo xoa xoa, chỉ là mùi máu tươi là không như vậy dễ dàng sát hết, nàng rất ghét bỏ ngửi lấy, cảm thấy có điểm nôn mửa —— văn lên liền không đủ ngọt ngào, thưởng lên liền càng sẽ không bao nhiêu mỹ diệu.
"Nếu là ngày sau ta có thể một lần nữa hoạt một lần, ta khả không nghĩ làm cái gì hảo nhân." Hứa Liên Y thì thào nói."Làm người tốt quá chật vật, luôn người khác khi phụ."
"Ngươi cũng xem như hảo nhân?" Đại vương có nhiều hứng thú hỏi.
"Đã từng là đi." Hứa Liên Y vơ vét cả chính mình đô ký không rõ ràng lắm hồi ức, tại Vong Xuyên hà đãi quá lâu, đô quên đã từng chính mình là như thế nào, nhưng na tấm lòng muốn trở về lại chưa hề biến quá, thậm chí đã trở thành chấp niệm, dù cho một ngày kia hồn phi phách tán, cũng sẽ không lờ đi.
Nghĩ trở về, quá nghĩ trở về. Nhưng nếu như trở về lời nói, quyết không tái là quá khứ chính mình.
"Cái gì kêu đã từng là?"
"Na là rất lâu rất lâu trước kia sự tình, chính ta đô không nhớ kỹ." Hứa Liên Y giống như nhận chân lại tựa ngả ngớn cười cười."Ta cùng đại vương là không giống nhau, nhưng từ phương diện nào đó mà nói lại rất tương tự. Cho nên đại vương thực không tính toán giữ ta ở bên người sao? Ta hội nhượng ngươi quá hết sức vui vẻ."
Chưa từng nghe quá có nhân nói với hắn nghĩ nhượng hắn quá hết sức vui vẻ, đại vương nheo lại ánh mắt, nga một tiếng."Như vậy có tự tin, ngươi như thế không giống người thường?"
"Đối nha." Hứa Liên Y đi đến đại vương bên cạnh ngồi xổm xuống đi, đôi tay khoát lên trên bắp đùi hắn, cảm thụ đến phía dưới quần áo bắp thịt cứng rắn như sắt, sợ là giờ phút này nàng tay nắm chủy thủ đô không nhất định cắt được khai đối phương cổ họng. Nàng đem mặt nhỏ đặt đến trên mu bàn tay đè lên nhau, ngửa đầu xem đại vương."Nhậm ngươi tìm khắp thiên hạ, cũng tái tìm không đệ nhị cái ta."
Nghe nói, đại vương ha ha cười, hắn này nhất cười, chung quanh bọn thị vệ liền liền bạch mặt, riêng chỉ Hứa Liên Y cùng cười, lưỡng loại tiếng cười nhất hùng hồn trầm thấp, nhất thanh thúy như chuông, quấn quanh cùng một chỗ lại có chủng quỷ dị hài hòa.
"Hứa Liên Y!" Trượng phu chết thảm, Hứa phu nhân cũng sợ hãi, khả nàng còn có lưỡng nữ nhi muốn cố, lập tức chỉ phải áp chế nội tâm hoảng hốt, bò đến trước người Hứa Liên Y, không dám tới gần, không trụ dập đầu: "Quá khứ đô là ta đối xử tệ ngươi, ngươi nếu là nghĩ báo phục, muốn chém giết muốn róc thịt tùy tiện ngươi, khả ngươi lưỡng thư thư là vô tội, bất quản thế nào nói các nàng đô là ngươi thân thư thư nha!"
Nàng cố gắng dùng huyết duyên thân tình mà nói phục Hứa Liên Y đối Hứa gia lưỡng tiểu thư hạ thủ lưu tình, khả đối với Hứa Liên Y mà nói, nàng liên Hứa lão gia đô nói giết liền giết, vỏn vẹn lưỡng cái Hứa gia tiểu thư lại có thể được cho là cái gì đông tây ni?

"Lải nhải lảm nhảm, phiền nhân hết sức." Hứa Liên Y thấp giọng thở dài, đừng nói Hứa gia lưỡng tiểu thư đối Hứa Liên Y không hảo, dù cho là đãi Hứa Liên Y cực hảo, lại có gì quan hệ tới nàng? Ngươi thế nào có thể tham vọng quá đáng nhất con lệ quỷ có nhân tính ni?
Nàng nâng lên một cước đá Hứa phu nhân ra, sau đó ghét bỏ xem xem chính mình giày, rút ra thị vệ trường kiếm trong tay.
Hứa Liên Y ở trong lòng bắt chước một chút chính mình hòa đại vương chính giữa cự ly, túc không đủ để một kích tất trúng —— sau đó nàng buông tha cho, Hứa Liên Y bất quá là cô gái yếu đuối, con mèo nhỏ khí lực, liền này trường kiếm cầm lên đô cố hết sức, chung quanh còn có khổng võ có lực thị vệ, nghĩ ám sát? Quả thực là nói giỡn.
Liền tại nàng rút ra trường kiếm nhất sát na, bọn thị vệ liền liền giới nghiêm, đại vương lại hơi hơi nhếch miệng. Hứa Liên Y đối bọn hắn cười: "Như vậy khẩn trương làm cái gì nha, ta lại không làm cái gì đại nghịch bất đạo sự."
Nói xong, nàng nhất kiếm đâm xuyên Hứa đại tiểu thư nhất đôi tay, sau đó đối Hứa phu nhân nói: "Nghe nói đại tiểu thư nhỏ nhắn nhu đề, lại là đánh đàn, tiếng đàn dễ nghe quẩn quanh xà nhà ba ngày không dứt, không biết sau này có không còn có thể tấu ra mỹ diệu tiếng nhạc ni?" Nhắc tới trường kiếm, Hứa đại tiểu thư đau đớn toàn tâm, trợn mắt liền choáng quá khứ.
Nàng lại xem hướng nhị tiểu thư, nhị tiểu thư đã bị sợ đến tà váy ẩm ướt, nữ quỷ đối chính mình ký ức không nhiều ít, đối Hứa Liên Y lại là rất rõ ràng, khắc sâu nhớ kỹ nhị tiểu thư là ra sao tại băng tuyết ngập trời vào đông kêu Hứa Liên Y lấy tay lau nhà, sau đó "Không tiểu tâm" giẫm lên đi, nhượng Hứa Liên Y nhất đôi tay cơ hồ phế bỏ. Cho nên cho dù nhị tiểu thư đã sợ đến vi vu phát run, nàng tiếp tục không có do dự, có báo thù cơ hội, nếu như không thể bắt lấy, lòng dạ đàn bà cùng chính mình có ích lợi gì?
Nàng hảo không dễ dàng từ trong sông vong xuyên đi ra, cho dù tối hậu đại giới là hồn phi phách tán, cũng không muốn tái xem hắn nhân sắc mặt sống!
Này dài đăng đẳng khổ nàng ăn đủ, không nghĩ tái tiếp theo lâm vào.
Nhị tiểu thư rốt cuộc từ trong trạng thái bị dọa đần giãy thoát, nàng quỳ trên mặt đất đối đại vương dập đầu van nài: "Đại vương! Thần nữ biết lúc trước không nên tùy ý tống thứ nữ vào cung lừa gạt đại vương, cầu đại vương thoáng mở một mặt, thần nữ nguyện vào cung phụng dưỡng đại vương, làm nô làm tỳ tuyệt không hai lời nói, chỉ cầu đại vương đáp ứng ta hai điều kiện!"
"Nga?" Đại vương tựa hồ có hứng thú, nhưng Hứa Liên Y cũng bình tĩnh, thong dong. Nàng căn bản liền không lo lắng, đại vương như vậy nhân, nữ nhân dung mạo ngược lại là thứ yếu. Đừng nói Hứa gia lưỡng cái dòng chính nữ bộ dạng không như Hứa Liên Y, đó là đẹp hơn Hứa Liên Y gấp trăm lần, bởi vì hoảng hốt không dám vào cung tùy ý lừa gạt, tái ra sao van nài, đại vương đô là chướng mắt.
Này cái bạo quân tự tôn tâm cực cường, đồng thời cũng cực kỳ tự phụ.
"Cái gì điều kiện, ngươi nói tới cùng quả nhân nghe một chút."
Nhị tiểu thư oán hận nhìn Hứa Liên Y: "Đệ nhất, cầu ngài tha ta nương hòa thư thư, thứ hai, biếm Hứa Liên Y vi quân kỹ!"
Đại vương còn chưa kịp nói chuyện, Hứa Liên Y đột nhiên cất tiếng cười to. Nàng tiếng cười có chủng thiên chân tàn nhẫn, liền hảo tượng nàng xem lần thế sự, rồi lại không nhiễm bụi bặm, cực kỳ ngoan độc, rồi lại lộ ra mâu thuẫn thanh nhã tới.
Đại vương cũng cười, không có nói chuyện. Hứa Liên Y tay nâng kiếm lạc, nhị tiểu thư cũng choáng quá khứ.
"Vừa lòng?" Đại vương hỏi.
Hứa Liên Y ném trường kiếm trong tay cấp thị vệ, nại hà kiếm quá trọng nàng quá nhu nhược, kết quả không ném quá khứ không nói, suýt nữa đem chính mình vấp cái lảo đảo. Tiền nhất giây vẫn là cái rắn rết giai nhân, một giây sau liền phạm ngu xuẩn, này nhượng đại vương cảm thấy có chút buồn cười, liền trực tiếp cười ra thanh. Hứa Liên Y liếc nhìn đại vương một cái, nói: "Đa tạ đại vương thành toàn."
Đại vương hừ một tiếng, đứng dậy liền đi, Hứa Liên Y vội vàng cùng phía sau. Đi ra phòng khách thời điểm nàng quay đầu nhìn thoáng qua, cấp duy nhất tỉnh táo Hứa phu nhân lưu lại nhất nụ cười động lòng người.
Cùng lên xe ngựa, đang muốn ngồi xếp bằng xuống, liền nghe thấy đại vương nói: "Ai chuẩn ngươi cùng quả nhân ngang vai ngang vế?"
Hứa Liên Y không chút hoang mang đứng dậy, quỳ tại bên cạnh đại vương, cấp hắn rót rượu. Bàn trà thượng tửu thủy hương khí xông vào mũi, đại vương vẫn là lần đầu xem thấy như thế tri tình thức thú mỹ nhân, bất quản hắn vui cười tức giận mắng đô không hoảng loạn, không kinh sợ hắn, rồi lại bảo trì tối xảo diệu cự ly, vạn sự lễ độ cung kính, nhưng lại trương dương kêu nhân nhẫn không được nghĩ bóp chết nàng.
"Liên Y không hiểu chuyện, đại vương còn thỉnh chớ nên trách tội, này chén rượu liền xem như Liên Y vi đại vương thỉnh tội." Nói, nàng giơ lên ly rượu uống cạn một hơi, trắng nõn gò má nhanh chóng nhiễm lên đạm đạm đỏ hồng, sấn nàng tinh trí ngũ quan, thật sự là nhân xinh hơn hoa.
Chỉ là này uống rượu, thân thể tự nhiên liền nhuyễn, Hứa Liên Y mặt hồng tai nóng, nàng đầu óc rất tỉnh táo, nhưng tứ chi ngôn ngữ lại hoàn toàn không thụ khống chế, ngồi tại na nhi lảo đảo xiêu vẹo, ở đâu còn có điểm tiểu thư khuê các bộ dáng.
Nếu là tại sinh tiền, này bộ dáng là muốn bị chỉ trích, nhưng là —— hiện tại có cái gì quan hệ ni? Nàng sớm liền không phải sinh tiền nàng, nàng đô chết không biết bao lâu, bây giờ có thể lại thấy ánh mặt trời, nàng cái gì đô không nghĩ cân nhắc, cái gì đô không nghĩ bận tâm.
Đại vương duỗi tay bao quát, liền đem kiều nhuyễn mỹ nhân ôm vào trong lòng, Hứa Liên Y mê ly mắt đẹp đảo tại trên bắp đùi của đại vương, cười nham nhở. Nàng kỳ thật cũng không có túy, nhưng mỹ nhân say rượu này chủng hữu tình thú vị sự, ngẫu nhiên hòa không hữu tình thú vị nam nhân cùng chung một lần, cũng rất có ý tứ.
Nàng dùng lưỡng bàn tay nhỏ nâng chặt đại vương mặt —— này nam nhân cao ngạo tàn bạo sợ rằng là sinh bình lần đầu bị nhân như vậy đụng chạm, thậm chí có chút ngốc, Hứa Liên Y cười hì hì: "Ngươi biết sao, kỳ thật ta không phải Hứa Liên Y."
"Nga." Tâm biết nàng khả năng là túy, đại vương thuận miệng nhất hỏi."Na ngươi là ai?"
"Ta không nhớ kỹ chính mình danh tự." Hứa Liên Y híp mắt, bởi vì đại bộ phận trọng lượng đô đặt tạ trên ngườii đại vương, cho nên nàng lưỡng bàn chân nhỏ cách không hoảng nha hoảng."Ta cũng không nghĩ nhớ kỹ, như vậy sỉ nhục đông tây, nhớ kỹ nó làm cái gì ni?"
"Sỉ nhục?"
"Đối nha, ngươi nói, này nhân khả thực là kỳ quái, rõ ràng đô không nhớ kỹ, nhưng là na chủng khuất nhục tuyệt vọng phẫn hận cảm giác lại tiếp tục quên không được." Hứa Liên Y thấp giọng nỉ non. Đại vương không phải cái gì mao đầu tiểu tử, hắn sát phạt quyết đoán nhất thống thiên hạ, lại thế nào chính là hảo lừa gạt nhân ni? Này chủng thiên chi kiêu tử, đó là có cái gì tinh quái muốn hại hắn đô là không thành. Cho nên nàng giống như say rượu, kỳ thật nói cũng đô là lời thật."Một ngày kia, nếu là ta có thể trở về, định muốn nhượng bọn hắn —— đô nợ máu trả bằng máu."
"Ta rốt cuộc không muốn làm xa thăm thẳm lục bình, chỉ có thể dựa vào người khác sống."
Đại vương mò nàng như vân tóc dài, nói: "Chỉ cần tâm ngoan, không cái gì có thể cản trở ngươi."
"Đối, chỉ cần ta tâm ngoan." Hứa Liên Y lặp lại một lần, nàng si ngốc vọng đại vương, tựa hồ thấu qua hắn tại xem cái gì nhân, nhưng rất khoái liền lại cười."Đại vương như vậy nói chuyện, Liên Y cũng nhịn không được muốn đem này nhất trái tim thiếu nữ tống cấp ngươi."
"Quả nhân không tín na chút đông tây." Thon dài tay có thể không chút phí lực ảo cắt thành niên nhân cần cổ, nhưng giờ phút này vuốt ve Hứa Liên Y động tác lại ôn nhu quá phận, "Quả nhân hội chộp tất cả mọi thứ mình muốn ở trong tay."
Chộp tất cả mọi thứ mình muốn ở trong tay, cho dù là hòa toàn bộ thế giới vi địch, cũng không có quan hệ. Hứa Liên Y nghe nghe liền cười, nhược nàng có thể sớm chút minh bạch này cái đạo lý, cũng không đến mức tối hậu rơi vào nhảy vào Vong Xuyên hà hạ trường.
Nàng thực ký không được quá nhiều, nhưng cảm giác sẽ không lừa nhân, nàng tiếp tục có khả năng cảm thụ đến sinh tiền đủ loại đau khổ, ở trên cầu Nại Hà hóa làm đứt hơi khản tiếng tuyệt vọng. Khả sự cho tới bây giờ suy nghĩ một chút nữa, làm gì cố kị như vậy nhiều?
Nói hoàn na câu nói, đại vương liền khép lại nhãn tình nhắm mắt dưỡng thần. Hứa Liên Y cũng không có tái nói chuyện, nằm tại trên bắp đùi hắn, đại vương lời nói đối nàng tạo thành ảnh hưởng, nhưng không đủ để triệt tiêu nàng nghĩ giết chết hắn tâm.
Nếu như có thể trở về, như vậy chắn tại trước mặt mình bất kỳ nhân sự vật, đô muốn diệt trừ sạch sẽ.
Trở lại trong cung, đại vương đệ nhất vụ việc là tắm gội, hắn tuy rằng tôn trọng bạo lực, lại rất ái sạch sẽ, mỗi lần giết người xong đô muốn tắm gội tịnh thân, đem toàn thân mùi máu tanh rửa đi.
Ngày xưa có chuyên môn hầu hạ cung nữ, hôm nay đại vương lại điểm danh muốn Hứa Liên Y hầu hạ.
Nàng kỳ thật sẽ không hầu hạ nhân, bởi vậy làm việc liền có chút vụng về, hơn nữa bởi vì tại trong sông vong xuyên đãi quá lâu nguyên nhân, nàng tính cảnh giác phi thường cao, hơn nữa cực kỳ dễ dàng bừng tỉnh, ám ảnh tại trên thân Hứa Liên Y hậu, bởi vì thân thể duyên cớ phải đi ngủ, nhưng điểm này gió thổi cỏ lay liền bừng tỉnh thói quen cũng sửa không được.
Bây giờ thiên hạ nhất thống, mấy năm trước khả cũng không như thế, đại vương hàng năm chinh chiến tại ngoại, lúc đó hắn tuy rằng táo bạo, lại không giống như hiện tại ham giết, quá mức bình tĩnh thiên hạ không thích hợp hắn như vậy nam nhân. Hắn nhiệt tâm máu tươi cùng chém giết, giết tử biệt nhân cũng hoặc bị người khác giết chết, đây mới là hắn số mệnh.
Sự cho tới bây giờ trên người hắn tiếp tục có rất nhiều vết sẹo, vết đao kiếm thương đẳng đẳng đếm không xuể, kết thực cứng rắn bắp thịt hạ ẩn tàng khổng lồ lực lượng —— na là lấy Hứa Liên Y thân thể không cách nào đối kháng, nàng tại trước mặt hắn liền tượng là nhất con thỏ nhỏ mềm nhũn, tuy rằng mang độc, nhưng đối với cường đại nhân mà nói, căn bản không đáng giá nhắc tới.
"Đấm bóp lưng đô không còn khí lực." Đại vương ghét bỏ nói, kỳ thật Hứa Liên Y đã sử toàn bộ sức mạnh nhi, nhưng hắn vẫn là không đau không ngứa. Hứa Liên Y theo tiếng đồng thời ở trong lòng thay đổi kế hoạch, nghĩ giết chết đại vương thật sự là quá khó, phải một kích tất trúng, nếu không tối hậu chết khả năng chính là nàng.
Nàng hòa này đó nhân khả không giống nhau, bọn hắn chết có thể đầu thai, nhưng nàng chết, na liền muốn trở lại Vong Xuyên hà lý, vĩnh viễn hồi không đến chính mình thế giới.
Nàng tuyệt không cho phép như vậy sự tình phát sinh!
Bởi vì nàng thật sự là gà con khí lực, đại vương không bình tĩnh bắt lấy nàng cổ tay, đem nàng cả người đô kéo đến trong ao nước. Hứa Liên Y nghẹn tiếng hớp hai miếng nước tắm, còn thiếu chút sặc chết, khí được nàng kiều nhan phiếm hồng, ngẩng đầu trừng trừng đại vương.
Tản mát cháy ngọn lửa vậy nhãn tình nhượng đại vương đô kinh ngạc đến ngây người, sau đó Hứa Liên Y lập tức gặp hắn âm trầm sắc mặt, xem biểu tình khả năng là nghĩ đem chính mình đại nghịch bất đạo nhãn cầu cấp đào ra, nàng co được dãn được, lập tức dựa sát vào đến bên cạnh hắn: "Ta khả không nghĩ tái uống nước tắm."
"Hừ, quả nhân nước tắm là ai đô có thể uống sao?" Đại vương hừ lạnh một tiếng, đại chưởng dùng lực chụp vỗ lên mặt nước, nhất thời tóe lên nhược đại bọt nước, Hứa Liên Y vốn y phục liền ướt, này hạ đầy mặt và đầu cổ toàn là thủy, thiên thiên na cái đầu sỏ cầm đầu lại lộ ra nhất biểu tình đắc ý hả hê tới, cùng đứa con nít một dạng đắc sắt biểu tình, nói rõ tại nói, quả nhân tối đại, ngươi quản được sao?
Hứa Liên Y khí được duỗi tay đi ngắt hắn, xuống tay khí lực rất đại, đáng tiếc đại vương bắp thịt quá ngạnh, căn bản không cái gì hiệu quả.
Đại vương ừ một tiếng nói: "Chính là này cái lực đạo, tái tới. Làm không hảo lời nói, quả nhân chém ngươi đầu."
Cái miệng chém đầu ngậm miệng chém đầu, Hứa Liên Y tại hắn xem không đến địa phương liếc hắn một cái, quả thật dùng lực cấp hắn xoa lên, chờ đến hầu hạ xong, nàng toàn thân đô khoái hư thoát, cùng vạn quỷ tranh thực lẫn nhau cắn nuốt đô không có như vậy sức cùng lực kiệt quá, người sống thân thể thật sự là quá khó khống chế.
Nếu như là này trạng thái trở về lời nói, đừng nói là báo cừu, liền liên bảo hộ chính mình đô khó.
Hầu hạ đại vương đổi ngủ y thời điểm, Hứa Liên Y đột nhiên ý nghĩ kỳ lạ nói: "Nghe nói đại vương võ nghệ cao cường, thiên sinh thần lực, này phải hay không là thực?"
Đại vương lờ đờ uể oải liếc nàng một cái: "Tự nhiên là thật."
Hứa Liên Y cười có mấy phân lấy lòng: "Na không biết đại vương có không nguyện ý giáo đạo tiểu nữ tử nhất nhị ni?"
"Ngươi? Học võ?" Đại vương quả thực tượng là nghe cái gì buồn cười chuyện cười, hắn hơi hơi hếch lên môi mỏng, "Sớm đã quá na niên kỷ." Thân hình lại đơn bạc, nhất trận gió thổi tới đô có thể bị thổi chạy, buổi tối thời điểm cầm thanh kiếm đô suýt nữa ngã sấp xuống, như vậy nhược nữ tử lại nói với hắn cái gì muốn học võ.
"Ta không sợ chịu khổ." Hứa Liên Y ba trụ đại vương cánh tay. Nàng là thực không sợ đối phương, cũng không phải trang, hơn nữa nàng sớm đã đoan chắc đối phương cá tính, cho nên nói chuyện gọn gàng linh hoạt không kéo bùn dắt nước, nếu như ở trước mặt đại vương tự giác kém một bậc, lại thế nào có thể yêu cầu xa vời hắn xem ngươi như nhân xem ni?
Bạo quân đích xác là bạo quân, nhưng bạo quân cũng không phải không thể hòa bình chung sống. Hứa Liên Y tự tư tự lợi, trong lòng nàng trừ chính mình nghĩ không đến người khác, cho nên chỉ cần đại vương không giết nàng, nàng cái gì đều không để ý. Mà nếu là có thể từ đại vương trên người được đến cái gì, na nàng tự nhiên liền càng vui vẻ.
"Nga?"
"Đại vương khắp mình hảo võ nghệ, chẳng lẽ không nghĩ thu người đồ đệ sao? Ta chính là người đồ đệ rất tốt." Hứa Liên Y không biết xấu hổ tự khen mình giỏi, nhất khuôn mặt nhỏ nhắn cười tượng là nở hoa.
Nàng không xác định chính mình trở về hậu chính là cái gì tình cảnh, cho nên tối trọng yếu chính là trước bảo hộ hảo chính mình.
Nàng rốt cuộc không nghĩ đau.
Đại vương xem nàng liếm mặt thỉnh cầu, lưỡng ngón tay thon dài nắm nàng lỗ mũi, nói: "Phải không?"
"Đúng nha."
Tả hữu hiện tại Hứa Liên Y phi thường hợp khẩu vị của mình, thêm vào ngày gần đây không chuyện gì làm, thế là đại vương gật đầu nói: "Na hảo, này chính là chính ngươi cầu quả nhân, đến lúc đó nếu là dám đổi ý, đừng trách quả nhân —— "
"Chém ta đầu." Hứa Liên Y nhanh chóng nói tiếp, sau đó tán đồng: "Hảo hảo hảo, nếu là ta làm không được, đại vương cứ việc chém ta đầu đó là."
Nói duyên dáng nhất cười.
Đại vương gặp nàng như vậy vui vẻ, cười được mặt nhỏ đô thành đóa hoa, trong lòng trào ra nhất cổ ngọt hương vị, hắn không thích này loại tình tự không thụ khống chế cảm giác, cho nên rõ ràng một phen bắt Hứa Liên Y đến trên giường, cởi bỏ trên thân nàng sa y, nói: "Ngày mai sự tình ngày mai tái nói, hôm nay buổi tối, ngươi nên biết làm cái gì nhượng quả nhân cao hứng."
"Na là đương nhiên." Hứa Liên Y rất phối hợp kéo dài khai hai cánh tay, từ nàng tiến cung na nhất khắc bắt đầu liền biết này loại chuyện sớm muộn hội đến, trinh thao cái gì đối với nàng mà nói lại không đáng tiền, bất quá là một loại thẻ đánh bạc bãi. Nếu như đưa thân thể cho đại vương có thể nhượng đối phương càng tín nhiệm chính mình, cớ sao mà không làm?
Chân chân giả giả hư hư thực thực, tài năng được đến người khác toàn thân tâm tín nhiệm. Nàng không muốn đại vương chân tâm, nhưng muốn hắn mệnh.
Thế là phù dung trướng ấm, nhất dạ xuân tiêu.
Sáng sớm ngày thứ hai, Hứa Liên Y còn ngủ, liền bị đại vương kêu lên, hắn không có chút nào thương hương tiếc ngọc ý tứ, đã Hứa Liên Y chính mình nói muốn học võ, như vậy ăn điểm đau khổ tính cái gì, đối đi? Hôm qua buổi tối mới phá dưa

1 2 3 ... 15 »