nữ chủ cặn bã 31

Tùy ChỉnhKhông biết vì cái gì, trong lòng ta rất chật vật.
Càng là kiến thức quá người đông nghìn nghịt, càng là trải qua mũi đao phong sương, ta liền càng hội nghĩ đến nhất người.
Nhưng ta không thể hối hận.
Sau đó ta phát hiện, ta đem chính mình hoạt thành hắn.
Mặc Quân phát hiện, tối gần Vân Khâm Tử càng phát ham giết. Nàng bình thường luôn an tĩnh uốn tại na cái ghế thái sư, tư thế rất kỳ quái, liền hảo tượng nằm ở trong vòng tay ai đó. Phần lớn thời điểm nàng đô tổ, không nói chuyện với hắn, không nói với ai lời nói, cũng không hứa bất kỳ nhân tới gần.
Chỉ có vào lúc giết người, nàng mới sẽ lộ ra khoái hoạt tiếu ý.
Vân Khâm Tử lại không nghĩ nhiều, nàng chỉ là cảm thấy tâm tình buồn bực, luôn nhẫn không được nghĩ đến một vài không nên tái nghĩ đến hồi ức. Nàng cự tuyệt đi suy nghĩ này chủng không cách nào khống chế hồi ức đối chính mình mà nói có nghĩa là cái gì, biết rõ đã buông tha cho tuyệt đối tái tìm không ra tới, buồn cười là, nàng thế nhưng cự tuyệt không được.
Cho nên rất dễ dàng bị một chút ít tiểu sự chọc được hỏa khí tăng nhiều. Có lẽ tu luyện ma công có nhất bộ phận nguyên nhân, khả càng nhiều, trong lòng chính Vân Khâm Tử tối rõ ràng, nàng sau khi giết chết người ấy, mới bắt đầu thường xuyên tưởng niệm khởi hắn.
Nếu như sớm biết hội như vậy ăn ngủ nan an, còn hội xuống tay sao?
Nếu như tái cấp ngươi một lần cơ hội, còn hội không chút chần chờ, như vậy lãnh khốc giết chết hắn sao?
Vân Khâm Tử tiếp tục hội gật đầu. Na cái thời điểm nàng cự tuyệt không được báo thù dụ hoặc, có lẽ na nhân chết liền chết, gọn gàng linh hoạt, chỉ là hắn sắp chết tiền muốn nói cho nàng nhất câu cũng không thích nàng, mới nhượng nàng khắc ghi đến hiện tại.
Nàng từ trong ghế bành ngồi dậy, nhãn thần bàng hoàng xem phương xa, vừa khéo nhất danh sát thủ bưng trà thượng tới, không tiểu tâm đem nước trà lộng sái một điểm, Vân Khâm Tử nhất chưởng đánh hắn đến trên tường rồi rơi mạnh xuống đất, đứng lên, ngẩng lên cằm: "Ai nhượng ngươi đi vào."
Sát thủ phun ra một búng máu tới, sung mãn hoảng hốt vọng nhất bộ nhất bộ đi về phía mình gần Vân Khâm Tử, chính vào lúc này, Thính Vũ lâu lâu chủ xuất hiện, đúng lúc ngăn cản Vân Khâm Tử: "Cô nương!"
"Thế nào, ngươi cũng không nghĩ hoạt?"
Đối thượng na cặp huyết mâu, lâu chủ vội vàng lắc đầu nói: "Tại hạ không dám, chỉ là nghĩ hỏi cô nương, cô nương đáp ứng ta hội giết chết Mặc Quân, vì sao giữ lại Mặc Quân tại Thính Vũ lâu như vậy lâu?"
Vân Khâm Tử cũng không có chột dạ, nàng để ý là mặt khác một điểm: "Ngươi là tại nghi vấn ta?"
Lại là nhất chưởng, liền liên võ công cao cường lâu chủ cũng không thể may mắn thoát khỏi, nhất thời trọng thương. Hắn lộ ra hối hận nhãn thần, nguyên cho rằng bằng vào chính mình nhiều niên kinh nghiệm giang hồ, có thể cùng này yêu nghiệt kết minh, thậm chí đem đối phương khống chế ở trong tay, ai biết hắn hoàn toàn xem nhẹ đối phương, bây giờ là thỉnh thần dễ dàng tống thần khó, không chỉ không thể đem Vân Khâm Tử khống chế được, còn đem Mặc Quân cấp chiêu tới!
Thiên biết hắn mỗi ngày thấy cừu nhân xuất hiện tại trước mặt mình là như thế nào cảm giác, hận không được đem đối phương bằm thây vạn đoạn, vốn lại tài nghệ không bằng người, này chủng thống khổ, còn không như hắn vĩnh viễn tìm không đến cừu nhân tung tích.
Đối Thính Vũ lâu lâu chủ cùng Mặc Quân chính giữa ái hận tình cừu, Vân Khâm Tử là không để ý, bọn hắn lưỡng ai hoạt ai chết đô không quan hệ tới nàng, nàng ngực kiếm thương đã hảo không kém nhiều, này cỗ thân thể thực đã biến thành quái vật, cho dù bị thương đến yếu hại, cũng có thể trong thời gian rất ngắn tự mình khỏi hẳn.
Như vậy vì cái gì không thể liên tâm cùng nhau biến thành quái vật ni? Như thế lời nói nàng liền sẽ không tái đi nghĩ na chút có hay là không. Đã nhân gia nói không có thích nàng, chính mình cần gì phải tiếp theo để ý?
Điểm này nhượng Vân Khâm Tử hết sức phiền não, nàng tâm tình không hảo liền rất nghĩ phát tiết, không có cái gì so giết nhân càng hảo phát tiết biện pháp.
Chính tại nàng muốn giết hai người này thời điểm, Mặc Quân xuất hiện. Hắn làm đệ nhất vụ việc chính là ngăn trở nàng ra, thậm chí còn bắt lấy nàng nhất bàn tay: "Khâm Tử."
"Ngươi thế nào lại tới?" Vân Khâm Tử buồn bực xem hắn."Ta một điểm đô không nghĩ nhìn thấy ngươi."
Mặc Quân nói: "Ta không thể tái nhượng ngươi sai đi xuống —— "
"Ngậm miệng!" Vân Khâm Tử tối phiền hắn thuyết giáo, về phần hắn lập chí vu dẫn mình hội Tiên Nhân sơn, na liền nhượng hắn nhìn xem, bây giờ trong cỗ thân thể này Vân Khâm Tử, tới cùng còn phải hay không là hắn tưởng niệm đồ nhi đi."Chúng ta tới đánh cuộc, nhìn xem là ta giết nhân nhiều, vẫn là ngươi cứu nhân nhiều."
Nói xong, nàng nhất chưởng vung đi, Mặc Quân còn không phản ứng kịp, Thính Vũ lâu lâu chủ cùng na danh sát thủ liền bị chụp thành thịt nát.

Trong lòng nàng lộ ra tàn nhẫn cùng lãnh khốc nhượng Mặc Quân lâm vào kinh ngạc, khả hắn vẫn không nguyện nàng mắc thêm lỗi lầm nữa, Vân Khâm Tử lại thưởng trước một bước ly khai Thính Vũ lâu, trong lòng Mặc Quân gấp gáp, vội vàng đi theo. Chỉ là con beo lại chắn tại trước mặt hắn.
Này con beo là Vân Khâm Tử tâm ái vật, Mặc Quân lại không sát sinh, cho nên phí nhất phen công phu dây dưa, khả chờ đến hắn tại Thiên Kiếm môn tìm đến Vân Khâm Tử thời điểm, đã là khắp nơi núi thây biển máu.
Thiên Kiếm môn đệ tử vô nhất may mắn thoát khỏi, chỉ có chưởng môn, trưởng lão còn có đại đệ tử nhóm đến hơi thở cuối cùng, chỉ là xem hình dạng cũng đô thụ cực trọng thương, hắn đến thời điểm, Vân Khâm Tử chính ngắt Thanh Thiển cần cổ.
Xem thấy Mặc Quân, Vân Khâm Tử lộ ra biến hóa kỳ lạ mỉm cười, quay đầu đối Mặc Quân nói: "Ta nghĩ rất lâu, cảm thấy chung cuộc là này nhân nhượng ta biến thành hôm nay như vậy, cho nên hôm nay ta tới trả thù, Mặc Quân phải không có ý kiến đi?"
Cố Thanh Phong ho ra một búng máu tới, còn muốn ngăn cản Vân Khâm Tử: "Không muốn... Vân cô nương, mau dừng tay, ngươi sẽ không nghĩ như vậy làm, ngươi không phải như vậy nhân... Khụ khụ, khụ —— "
"Khả ta chính là như vậy nhân nha." Vân Khâm Tử lắc đầu thở dài."Vì cái gì các ngươi liền xem không thấu, ta đã biến ni."
Đã sớm nói, nàng không nghĩ đương hảo nhân. Đương hảo nhân chỉ biết bị nhân giẫm đạp khi nhục, sinh tiền cực khổ, chết hậu cũng muốn nhảy xuống vong xuyên, chịu đựng ngàn năm cắn nuốt cô tịch đày đọa, đổi tới một lần cơ hội. Nàng không thể sai quá, tuyệt đối không thể sai quá!
Mặc Quân cũng hảo! Cố Thanh Phong cũng hảo! Thậm chí là đại vương cũng hảo! Ai đô không thể ngăn trở nàng lộ, ai đô không thể! Vân Khâm Tử đột nhiên tượng là nghĩ suốt cái gì, nàng ngửa mặt lên trời đại cười, cho tới bây giờ nàng đô phi thường chật vật, vi không phải Mặc Quân, không phải này thế giới bất kỳ nhân, chỉ là vi na người đàn ông sớm đã bị nàng giết chết.
Nhưng là hiện tại nàng minh bạch.
Na nhân chết, liền tái sẽ không trở về.
Đã sẽ không trở về, nàng cần gì phải nghĩ quá nhiều? Chỉ quản đạt tới chính mình mục đích, người khác sống chết mắc mớ gì tới nàng? Nàng sớm làm không được hảo nhân, càng miễn bàn là hy sinh chính mình cứu vớt hắn nhân!
Thanh Thiển đã sắc mặt trắng bệch phát không ra thanh âm tới, Vân Khâm Tử chậm rãi thu thập năm ngón tay, hỏi Mặc Quân: "Này khả ra sao mới tốt ni, Mặc Quân? Là giết ta, vẫn là trơ mắt xem ta giết nàng?"
Mặc Quân chưa hồi đáp, Cố Thanh Phong lại nhìn không được, cường chống đứng dậy, trường kiếm đâm tới Vân Khâm Tử. Vân Khâm Tử trốn tránh đô không trốn tránh, một tay bắt lấy hắn thân kiếm, nhãn tình chậm rãi chuyển qua trên thân người này: "Cảm thấy ta đối ngươi không giống người thường sao?"
Cố Thanh Phong lắc đầu: "Vân cô nương, ngươi khoái dừng tay đi, ngươi không thể mắc thêm lỗi lầm nữa!"
"Đây mới là chính xác ta." Vân Khâm Tử nói."Ngươi thích Vân Khâm Tử đã chết, tái sẽ không trở về. Đã ngươi như vậy tưởng niệm nàng, liền cùng nhau đi bồi nàng đi." Nói xong, hơi hơi vừa dùng lực, liền bẻ gẫy Cố Thanh Phong trường kiếm, phản thủ đâm vào hắn lồng ngực. Trong miệng Cố Thanh Phong phun bọt máu, co giật ngã xuống, sắp chết nhãn tình tiếp tục vọng Vân Khâm Tử, tựa hồ vẫn là không minh bạch, vì cái gì như vậy hảo cô nương hội biến thành như vậy nhất cái đại ma đầu.
Thanh Thiển đã hoảng hốt đến thể tựa run rẩy, nhất con chữ đô nói không nên lời. Nàng chảy nước mắt, tâm biết hôm nay chính mình là tai kiếp khó tránh, giờ phút này gặp phải tử vong, nàng mới biết chính mình có bao nhiêu sợ chết. Cởi ra hết thảy vinh dự quầng sáng, chết hậu thế giới chính là như thế nào? Không có nhân biết. Chính là trong lòng nàng ngừng không được sợ hãi, phảng phất đứng tại trước mặt vực sâu vạn trượng, mà vực sâu vạn trượng cũng tại nhìn lại nàng.
Đương niên Vân Khâm Tử là ôm như thế nào tâm tình nhảy xuống vách núi? Lại là chịu bao nhiêu khổ mới biến thành hôm nay như vậy?
Vân Khâm Tử không có nhiều lời với Thanh Thiển, làm người ta ngạc nhiên là, nàng thế nhưng không có giết chết Thanh Thiển, mà là đem nàng tứ chi bẻ gẫy, võ công phế bỏ ném qua một bên, tựa như ném nhất cái phế vật. Sau đó nàng chậm rãi từ Cửu Dương điện chính trung lò đan, từng bước một đi lên bậc thang, ngồi thượng na cái chỉ có chưởng môn nhân có thể ngồi xanh vàng rực rỡ chỗ.
Nàng thử tượng tại Thính Vũ lâu lúc như thế nằm xuống, nhưng là nàng phát hiện nàng rốt cuộc không nghĩ nằm xuống, bởi vì trong lòng nàng rốt cuộc mất hoang mang.
Nàng sẽ không tái nghĩ đến na nam nhân.
Này phát hiện nhượng Vân Khâm Tử rất cao hứng.
Nơi xa truyền tới con beo rít gào, chớp mắt gian, con beo liền tiến đại điện, tia chớp vậy lẻn đến trước người Vân Khâm Tử, lưu luyến dùng đầu chà nàng bắp chân. Vân Khâm Tử khe khẽ mỉm cười, mò con beo đầu, nói với nó: "Thích ăn nhân thịt sao?"
Con beo khò khè một tiếng.
"Chính là này đó nhân thịt đô vừa thúi vừa cứng, một chút cũng không dễ ăn." Vân Khâm Tử nói, khóe miệng tiếu ý càng phát thâm."Ngươi nếu là nghĩ ăn, sợ là chỉ có thể ăn ta thịt."
Con beo tựa hồ cũng nghĩ đến đương niên nó thực nàng thịt tình cảnh, không nhịn được cúi thấp đầu, Vân Khâm Tử cúi đầu, tại nó bên tai nỉ non: "Nếu là một ngày kia ta so ngươi chết trước, ngươi liền ăn ta, xương cốt mớm, cũng hảo quá phiêu linh tại này thế gian hóa thành bụi đất."
Con beo gầm nhẹ một tiếng, phảng phất là tại kháng cự lời nói này. Vân Khâm Tử lại cười lên, này một lần nàng tươi cười là chân tâm."Thế nào xử lý ni, Mặc Quân, là giết ta, vẫn là xem ta giết bọn hắn?"
Nàng lại hỏi một lần, đã chộp lấy một tên trưởng lão bên cạnh đến trước mặt, một tay chậm rãi hòa nhập đối phương bộ ngực, làm bộ muốn khoét tâm. Nàng có một vấn đề vẫn đô không làm rõ ràng, thế thượng có như vậy nhiều nhân, phải hay không là mỗi người tâm đô là hồng sắc?
Cho nên nàng rất thích đào nhân tâm, nhất khỏa nhất khỏa đào, nhượng nàng thất vọng là mỗi người tâm đô là hồng sắc. Hảo nhân là, hư hỏng nhân cũng phải. Đã như thế, người tốt cùng người xấu có cái gì giới hạn? Nàng tái không nghĩ đi cân nhắc này đó vấn đề, nàng chỉ nghĩ hoạt được tiêu sái tự tại, trên đời này rốt cuộc vô nhân có thể trói buộc.
Chính nghĩa, đạo đức, tình cảm... Này đó đông tây nàng đô không muốn, cũng không lưu ý.
Mặc Quân nhắm mắt, hắn chậm rãi đến gần Vân Khâm Tử, nói: "Ta sẽ không giết ngươi, càng sẽ không thương ngươi."
Vân Khâm Tử có nhiều hứng thú vọng hắn.
Hắn tại tới gần."Ta chỉ nghĩ mang ngươi hồi Tiên Nhân sơn, Khâm Tử, để xuống này hết thảy đi, nếu là ngươi hận, giết ta đó là, không muốn tái giận lây người khác."
Hắn tại trước mặt nàng quì một gối, đem trọn phiến tối yếu ớt bộ vị đô bại lộ cấp Vân Khâm Tử, chính là trong ánh mắt của hắn không có chút kinh sợ, không biết là thấy chết không sờn, vẫn là chắc chắn Vân Khâm Tử tuyệt đối sẽ không thương tổn nàng.
Tất cả người còn sống sót đô ngừng thở xem này một màn. Nếu như Vân Khâm Tử không hạ thủ được, như vậy hôm nay Thiên Kiếm môn liền sẽ không toàn quân bị diệt, nếu là Vân Khâm Tử hạ thủ được... Không thể, nàng tuyệt không hạ thủ.
Không nhân càng rõ ràng hơn Thanh Thiển Vân Khâm Tử có bao nhiêu yêu mến Mặc Quân. Vân Khâm Tử là có thể nghĩa vô phản cố vi Mặc Quân chết, nàng tin tưởng. Cho nên đương nàng thấy Mặc Quân xuất hiện thời điểm liền nhẹ nhàng thở ra, biết chính mình hòa sư phụ bọn người có cứu.
Vân Khâm Tử xem Mặc Quân, này nam nhân giờ phút này hòa nàng dựa vào được quá gần, nhất cặp mắt thanh lãnh như nước chính nhìn kỹ nàng, như vậy gần, lại như vậy xa.
Liền xem như bị hắn ôm vào trong ngực, cũng là xúc sờ không tới này nam nhân.
Sau đó tại Thanh Thiển tiếng thét chói tai trung, Vân Khâm Tử đem chủy thủ đưa vào Mặc Quân bộ ngực. Hắn chậm rãi cúi đầu, nhìn phía lồng ngực hòa nhập chủy thủ, lộ ra nghi ngờ biểu tình. Không biết là tại hỏi Vân Khâm Tử vì cái gì, vẫn là tại hỏi chính mình.
Vân Khâm Tử đối hắn duyên dáng nhất cười, nói: "Ta nói không thích ngươi, là thực không thích ngươi, sư phụ."
Nàng tổng cộng kêu quá hắn hai tiếng sư phụ, một lần là nhượng hắn đi cấp nàng tẩy váy, một lần là vào lúc giết hắn. Tại Mặc Quân còn chưa chết đi thời điểm, Vân Khâm Tử để sát vào hắn lỗ tai, nói khẽ: "Sư phụ, ta không tái cần ngươi."
Vân Khâm Tử chưa bao giờ tằng nghĩ quá trở lại quá khứ.
Tất cả nhân đô tính sai.
Không có na lệnh nhân cảm động tiết mục, nàng sẽ không không hạ thủ, sẽ không cải tà quy chính, sẽ không quay đầu là bến. Nàng thân ở xa xôi không gặp giới hạn Vong Xuyên hà trung, sớm đã quên đi khá nhiều. Đã Mặc Quân chính mình cầu chết, nàng tự nhiên sẽ không cự tuyệt.
Thiếu duy nhất có thể cùng chính mình đối kháng Mặc Quân, kế tiếp còn có ai có thể ngăn tại trước mặt nàng, trở thành nàng đá buộc chân?
Mặc Quân hai đầu gối quỳ xuống đất, nhắm hai mắt lại.
Hắn tựa hồ còn nghĩ nói chút gì, nhưng Vân Khâm Tử không có hứng thú đi nghe.
Thanh Thiển bị dọa điên, nàng không trụ lắc đầu lắc đầu tái lắc đầu, thấy có nhân tiếp cận chính mình liền kêu to cứu mệnh, sau đó ở trên mặt đất lết tới trước. Vân Khâm Tử trên cao nhìn xuống xem nàng, cảm giác thập phân khoái hoạt. Nàng thâm hít thở sâu một hơi không khí mới mẻ, chỉ là vì người khác báo cừu, liền như thế khoái lạc, nếu là báo chính mình cừu, na đó là hồn phi phách tán nàng cũng không sợ.
Thiên Kiếm môn tối hậu chỉ may mắn còn tồn tại nhất nhân chứng sống, na chính là Thanh Thiển.
Chân núi hạ tắc nhiều nhất danh điên điên khùng khùng nữ khất cái, này nữ khất cái tứ chi không thể hành tẩu, chỉ có thể ở trên mặt đất bò sát, dựa vào mọi người bố thí cháo thủy miễn cưỡng sống. Nhưng mà mỗi khi nàng thấy đầu bạc người, tổng hội phát ra quái thanh quái khí kêu to, sau đó liều mạng chạy trốn. Có nghịch ngợm tiểu hài tử đầu thượng đỉnh vải trắng đi dọa nàng, nàng liền the thé thanh gào thét, bọn nhỏ liền phát ra thanh thúy tiếng cười.
Từ đó, Thiên Kiếm môn từ trên giang hồ biến mất, cướp rồi thay thế là nhất cái tân hưng giáo phái, này cái giáo không có danh tự, người giang hồ đô quản nó kêu làm ma giáo.
Bọn hắn đối cái gì đô không hứng thú, tiền vàng, quyền thế, địa vị... Này đó bọn hắn đều không để ý. Trong này tụ tập nhất bầy hư hỏng đến mức tận cùng nhân, ở trong này, ngươi có thể phóng thích ngươi bản tính. Tự giết lẫn nhau có thể, lẫn nhau tranh đấu có thể, hoặc là ngày quá được quá thoải mái, đi khiêu chiến giáo chủ địa vị cũng tùy tiện ngươi.
Thắng ngươi phải có được hết thảy, thua liền chết không có chỗ chôn.
Trong này chết nhân khắp nơi, vi ngăn ngừa có thối rữa khí tức ô nhiễm giáo chủ lỗ mũi, giáo trung có nhân nghiên cứu chế tạo ra có thể đem nhân cốt nhục trong nháy mắt chia ly ăn mòn dược vật, thế là tiến này ngọn núi, đầu tiên ánh vào rèm mắt đó là vô số loang lổ bạch cốt.
Không có nhân có mộ bia, không có nhân biết này đó chết nhân đô là ai, này là ma quỷ thiên đường.
Ngươi biết cái gì mới là chân chính địa ngục sao?
Truyền thuyết tại rất thâm rất thâm nền đất hạ, nhân loại không cách nào thăm dò đến vị trí, có chỗ thần bí, kêu làm địa phủ. Nhân chết hậu, hồn phách hội bị hắc bạch vô thường câu đi, sau đó hắn phiêu phiêu đãng đãng đến địa phủ, trước mắt hắn hội xuất hiện nhất con đường nhìn không thấy tận đầu, dưới chân hắn giẫm máu tươi một dạng nhan sắc bùn đất.
Thuận này con đường đi, ven đường hội có tươi đẹp bỉ ngạn hoa vi ngươi dẫn đường, ngươi chỉ cần vẫn đi tới trước, vẫn đi tới trước —— tại nơi đó, nghe nói lại khối nhân quả thạch, nhân quả thạch thượng hội hiển hiện ngươi kiếp trước kiếp này, sau đó ngươi lướt qua rừng gươm biển lửa, vượt mọi chông gai, đến vong xuyên, bước lên cầu Nại Hà.
Có vị họ Mạnh lão bà bà hội thủ tại đầu cầu, nàng có nhất cửa hàng nhỏ, nấu một ngụm vĩnh viễn đô tại sôi trào nồi. Nồi lý canh vô sắc vô vị, chính là đương ngươi uống hết, ngươi hội quên cùng nhau, giống như sơ sinh trẻ con.
Sau đó chính là tân sinh bắt đầu.
Nhưng Vân Khâm Tử biết cũng không phải như vậy.
Cầu Nại Hà kỳ thật không trong lòng đất, nó tồn tại ở ngoài trời và đất địa phương, cầu thượng cũng không có lão bà bà, mạnh bà là vị tuổi trẻ mỹ lệ cô nương, mỗi người mạnh bà canh hương vị đô không giống nhau, na là dùng ngươi nhất sinh nước mắt cùng thất tình lục dục ngao thành canh, hoặc khổ hoặc ngọt, không có nhân biết.
Nàng ngồi tại ma giáo ghế dựa thượng, như vậy ngày đã lâu, cũng bất giác được có ý tứ. Nàng biết có nhân muốn bái nàng vi sư tu luyện ma công, nhưng nàng cũng không tính toán giáo.
Nàng thậm chí không biết tại này thế giới chính mình có khả năng sống bao lâu. Này cỗ thân thể đã không thể tái xưng là nhân loại, xuất hiện nào đó vấn đề nhỏ, gây ra Vân Khâm Tử thân thể sẽ không thối rữa sẽ không chết đi.
Thế là liên quan nữ quỷ không cách nào ly khai.
Nàng mỗi ngày đô ngồi ở trong này, nhìn xem phương xa, sau đó con beo hội nằm bò tại dưới chân nàng, bọn hắn lưỡng nhân như vậy cùng một chỗ, nhất đẳng đó là nhất sinh.
Nữ quỷ mở to mắt, mới phát hiện chính mình phù ở giữa không trung, chung quanh là nhất vùng hư vô.
Nàng tỉnh lại hậu, mới chậm rãi rớt xuống. Quanh thân tràn ngập xem không thanh chán ghét, nhất thời gian, nàng lại có chút nhận không rõ này là mộng cảnh vẫn là hiện thực.
Kỳ quái rất nhiều, nàng làm đệ nhất vụ việc là mò hướng trên eo mình, xem xét na trả chủy thủ tại không ở đây. Chỉ là mò nửa ngày, cái gì đô không có.
"Ngươi là tại tìm này cái sao?"
Nhất cái mềm mại mềm dẻo thanh âm truyền tới, nữ quỷ cúi đầu, mới nhìn thấy chẳng biết lúc nào xuất hiện tại trước mặt mình tiểu búp bê. Nàng làn môi động động, nghĩ đến này là cầu Nại Hà thượng hài tử, giờ phút này trong tay hắn chính phủng na đem rất trầm trọng, khảm mãn bảo thạch quý giá chủy thủ, hơi hơi oai đầu, đối nàng cười.
Này hài tử thật sự là sinh được khả ái, lại trắng nõn chọc nhân đau, nhất cặp mắt long lanh. Nữ quỷ ngơ ngẩn xem vài giây, mới duỗi xuất thủ nói: "Có thể hoàn cấp ta sao, cám ơn."
Tiểu búp bê hì hì nhất cười: "Ngươi không hoang mang sao?"
Nữ quỷ gật gật đầu.
"Ta tới gặp ngươi, là nói cho ngươi, hiện tại ngươi có hai lựa chọn."
Nữ quỷ sửng sốt.
"Ngươi đã hoàn thành tứ thế giới nhiệm vụ, còn có tối hậu nhất cái, chỉ cần không ra vấn đề, ngươi liền có thể trở lại ngươi thế giới." Tiểu búp bê đỉnh nhất gương mặt nhỏ vô địch khả ái trang nghiêm túc."Đệ ngũ thế giới kết thúc hậu ta sẽ không xuất hiện, mà là hội trực tiếp đưa ngươi trở lại ngươi thế giới, về phần là đến lúc nào, na liền xem ngươi tạo hóa." Này cái là tùy cơ, hắn đô thói quen.
"Cái gì ý tứ?"
"Đến lúc đó ngươi hội sống lại một lần nữa." Tiểu búp bê thanh chủy thủ giơ lên, hắn quá ải, cần kiễng chân chân, thiên thiên hắn nghiêm túc biểu tình hòa động tác rất không đáp, hình thành nhất cổ khả ái trái ngược manh, nhưng mặc dù như thế, hắn vẫn là nỗ lực đối nữ quỷ nói."Đệ ngũ thế giới ngươi ký ức không kém nhiều hội toàn bộ nghĩ tới. Về phần trở lại ngươi thế giới hậu, ngươi là muốn báo thù vẫn là m cái gì, na đô là ngươi tự do, ngươi có thể tùy ý làm quyết định."
"Ngươi vừa rồi nói có hai lựa chọn, đệ nhị cái lựa chọn là cái gì?" Nữ quỷ hỏi.
"Đệ nhị cái lựa chọn chính là, ngươi có thể lựa chọn hoàn thành ngũ thế giới nhiệm vụ hậu, phục sinh nhất người."
Phục sinh... Nhất người. Nữ quỷ nghe, lông mi run rẩy."Cái gì ý tứ."
"Chính là ngươi nghĩ na cái ý tứ." Tiểu búp bê xem không đại, lại là đỉnh bát quái."Ta vẫn xem ni, ngươi không phải vẫn nghĩ na nhân sao, đã như vậy, ta căn cứ chủ nghĩa nhân đạo tinh thần, phải cấp ngươi nhất cái cơ

1 2 3 ... 11 »