nữ chủ cặn bã 32

Tùy ChỉnhLiên Y hòa đại vương cùng một chỗ quá mấy thiên khoái hoạt ngày, bỏ xuống tất cả, không tái lưng đeo bất kỳ bao đồ hậu, nàng tâm tình trong sáng khá nhiều, tại trước mặt nam nhân này, nàng không cần ngụy trang chính mình, nàng không cần biểu hiện ra ôn nhu e lệ rụt rè uyển chuyển hàm xúc đẳng đẳng phẩm chất tài năng lưu lại hắn ánh mắt, nàng chỉ cần làm chính mình liền hảo, bởi vì na chính là hắn sở ưa thích.
Mà tại trước mặt Liên Y, đại vương cũng không cần khắc chế. Hắn tàn bạo cũng hảo, ham giết cũng hảo, bọn hắn ác cùng một giuộc, vốn lại cường đại đến đủ để quá thượng như vậy trương dương càn rỡ sinh hoạt.
Đối với tân đế ghế rồng không ngồi mấy thiên liền muốn lập tức đối nước láng giềng tuyên cáo khai chiến nhất sự, văn võ bá quan nhóm là giận mà không dám nói gì, bởi vì thượng đầu ngồi này vị cùng tiền bất kỳ nhất nhậm hoàng đế đô không giống nhau, hắn căn bản liền không nghe bất kỳ tiến gián, nếu như muốn tại trên tay hắn mạng sống, tối hảo làm pháp chính là nghe lời.
Cho nên thế nhưng không có người nào dám phản bác, đại thần nhóm ai có chức nấy, ngồi tại trên đùi đại vương, lưỡng bàn chân khoát lên ghế rồng cầm trên tay Liên Y ngạc nhiên nói: "Bọn hắn là nhìn không thấy ta sao?"
Nàng cùng đi theo thượng triều, còn to gan lớn mật ngồi đến trên ghế rồng, này đó đại thần nhãn tình là hỏng sao? Thế nhưng không có nhất cái tới tiến gián?
"Nhìn thấy cũng được ra vẻ không nhìn thấy, nếu không liền thực nhìn không thấy."
Liên Y hoa vài giây tới lý rõ ràng đại vương lời nói lý ý tứ, mà hậu rõ ràng: "Thì ra là thế, đại vương thực là uy danh lan xa, xem đem này đó các thần tử cấp dọa." Bất quá nói đi thì nói lại, như vậy cảm giác mới tối hảo ni, không có bất kỳ nhân tới nghi vấn hoặc là khuyên răn chính mình quyết định, tất cả nhân đô kinh sợ chính mình phục tòng chính mình. Nàng ôm chặt đại vương cánh tay, dựa vào trên người hắn, giở trò vô lại nhất định phải hắn bối nàng đi.
Đại vương mắt lạnh trừng nàng: "Ba ngày không đánh thì căn nhà bóc ngói, ngươi đầu lại không muốn phải hay không?"
Trên miệng như vậy nói, vẫn còn là cúi người nhượng nàng đứng ở trên ghế rồng bổ nhào vào trên lưng hắn, lưỡng bàn tay nhỏ câu hắn cần cổ, hắn lại nói thầm câu sớm muộn chém ngươi đầu, liền không cố nội thị nhóm chấn kinh ánh mắt, bối Liên Y đi.
Đại vương nhất đi, Thụy vương liền biết sự tình muốn tao, hắn hòa hoàng đế nói tâm trung lo lắng, hi vọng phụ hoàng có thể sớm làm tính toán, ai biết hoàng đế lại căn bản không tín, bọn hắn đô biết, nước láng giềng nội chiến vừa mới kết thúc, tân đế liên chỗ đô không ngồi yên thế nào dám hấp tấp khai chiến? Cho đến lúc này hươu chết về tay ai khả không nhất định, nước láng giềng đích xác luôn luôn so bản quốc cường đại, nhưng tại kinh nghiệm như vậy đại rung chuyển hậu, nếu như nói thực lực không có bị suy yếu lời nói, na cơ hồ là không thể.
Cho nên bọn hắn là có chỗ dựa nên không sợ, nhận định đại vương được có đoạn thời gian đem quốc nội sự tình xử lý hoàn tất. Khả ai biết này nhân căn bản chính là người điên, ở đâu có thể dùng thường nhân tưởng pháp đi đối đãi. Hảo ngày không quá mấy thiên, đột nhiên liền nghe nói nước đối địch đại quân tiếp cận, hoàng đế nội tâm là hỏng mất, Thụy vương nội tâm cũng là hỏng mất.
... Bọn hắn tới cùng vì cái gì muốn khai chiến? Có thể không thể hạ lá chiến thư? Có thể không thể cấp lý do? Vì thế hoàng đế còn phái sứ thần tiến đến đối phương quân doanh, cố gắng được đến đáp án, kết quả sứ thần đều bị chém, đầu trang tại trong cái hộp tinh mỹ tống trở về. Tân đế thái độ rất minh xác: Thiếu lời thừa, đánh.
Cho dù hoàng đế bên này cũng có năng thần lương tướng, nhưng là hòa thân kinh bách chiến lại cực độ ham giết đại vương so sánh với thật sự là không thể xem. Càng là nồng hậu máu tươi càng là có thể nhượng đại vương hưng phấn, trên đời này có thể nhượng hắn cảm thụ đến khoái lạc ngoại trừ Liên Y ra, liền chỉ có giết chóc.
Hắn thậm chí không cố ngôi cửu ngũ thân phận, tự mình đi trước binh sĩ, phệ treo lên trận. Biển người trung nhìn thấy na cặp huyết mâu, liền nhượng nhân tâm trung đột nhiên nhất hàn, hoảng hốt đến không thể tự mình.
Nhân mệnh tại trong lòng đại vương căn bản không tính được cái gì, trong tay hắn bảo đao không ngừng thu gặt sinh mệnh, chiến không có không khắc, công không có không thắng. Hắn thiên sinh thuộc ở chiến trường, ở trên chiến trường, hắn mới là chân chính vương.
Ngắn ngủn nửa tháng, liền đã đem một phần ba quốc thổ bắt lấy.
Hai tháng sau, binh đến dưới thành, hoàng đế vi mạng sống, chỉ có dâng lên hàng thư. Đại vương căn bản không lưu ý hắn sống chết, hắn sở dĩ muốn đánh hạ này quốc gia, trừ vi thỏa mãn chính mình giết chóc dục ngoài ra, tối trọng yếu là cấp hắn nữ nhân báo cừu.
Hắn kim sắc giáp trụ thượng tràn đầy máu tươi, thậm chí anh tuấn mặt mũi thượng đô dính vết máu, nhưng hắn chỉ là đứng ở giữa đại điện, mà hậu quay người đi, mặt ngó về phía điện môn, an tĩnh xem nhất thân bạch y Liên Y đi về phía mình gần, tại nàng nhích lại gần mình thời điểm một phen ôm người đến trong ngực, trân trọng đi ra phía trước, phóng đến trên chiếc ghế rồng kia.
Chống đối nàng trán, chúng mục khuê khuê hạ hôn một chút: "Lưỡng chiếc long ỷ, đô là của ngươi."
Liên Y cười xem hắn, tròng mắt hơi hơi phiếm xuất huyết sắc.
Có hay không kiếp sau đô là một dạng. Đối bọn hắn mà nói, hiện tại so cái gì đô trân quý.

Điện trung chúng nhân bị trói tượng là bánh chưng một dạng, Thụy vương nhóm người cũng bị trói tay trói chân quỳ trên mặt đất. Liên Y lại căn bản không có xem hắn, mà là nâng chặt đại vương mặt, lòng bàn tay nhẹ nhàng mò mò: "Thế nào thụ thương."
Đại vương này mới ý thức đến chính mình mặt có vết thương, bất quá hắn cũng không thèm để ý, này mặt hảo không hảo xem đô là thứ yếu, nhưng Liên Y tâm đau nhãn thần nhượng hắn rất thư thái. Hắn ôm nàng đến trên đùi, chính mình ngồi xuống, mà hậu lờ đờ uể oải cố trề môi: "Đáp ứng ngươi tất cả làm được. Làm gì ủy khuất chính mình hòa này loại người qua loa đại khái, trực tiếp giẫm ở dưới chân, ngươi nghĩ thế nào báo phục đô có thể."
Liên Y gối hắn bờ vai nói: "Đại vương nói rất đúng, ta nhớ lâu."
Kỳ thật không trường cũng không quan hệ.
Thụy vương ở phía dưới nhìn thấy Liên Y mặt, thốt ra gọi thanh Thiền Quyên, Liên Y lười phải lý hắn, nàng sở dĩ kêu Thiền Quyên bất quá là bởi vì sinh tiền danh tự có cá nguyệt tự. Bây giờ nàng đã bỏ qua hết thảy quá khứ, tái không phải cái gì Diêu Giang Nguyệt, cũng không phải cái gì Thiền Quyên.
Nàng là mỗ người Liên Y.
Cả điện quỳ trừ hoàng thất cùng văn võ bá quan ngoại, liền chỉ có Diêu gia nhân toàn viên tề tựu. Liên Y ỷ đại vương bộ ngực, lưỡng người thân mật ngồi ở trên một chiếc long ỷ, hắn băng lãnh giáp trụ tựa hồ còn có chứa máu tươi dư ôn. Cấp dưới có chút quen thuộc lại có chút xa lạ, tử tế nghĩ nghĩ, chính mình đã chết như vậy lâu, kỳ thật rất nhiều ký ức đô ở trong sông vong xuyên sút giảm, nhưng tại kinh nghiệm này đó thế giới hậu, nàng dần dần nhặt lên.
Tại trong sông vong xuyên, rất nhiều thời điểm nàng nghĩ rõ ràng buông tha cho thôi. Có vô số quỷ hồn như vậy nghĩ quá, sau chúng nó đô bị khác ác quỷ cắn nuốt hầu như không còn, liên một điểm linh hồn cặn bã đô không có thừa lại.
Na lúc nàng đến cầu Nại Hà, không chịu ẩm canh đi lui tới thế, bằng vào na miệng oán khí xoay người nhảy vào Vong Xuyên hà, chịu đựng đày đọa mấy ngàn năm, vi chính là một ngày kia có khả năng trở về đòi nợ. Chính là hiện tại thấy này đó nhân, nàng lại không cái gì tâm tình, hận cùng oán đô còn tại lồng ngực quấn quanh, chính là nàng giờ phút này thân ở này vòng tay ôm ấp, nhượng nàng rốt cuộc không nghĩ mất đi.
Nếu như hiện tại tái có nhân hỏi nàng một lần, là lựa chọn mất đi đại vương cũng muốn báo thù, vẫn là buông tha cho báo cừu hòa đại vương trường tương tư thủ.
Này một lần, nàng hội lựa chọn hậu giả.
"Cha, nương, các ngươi còn nhận được ta sao?" Nàng hỏi.
Diêu gia vợ chồng đột nhiên mở to hai mắt, không dám tin tưởng xem Liên Y, đối với nàng mở miệng kêu cha mẹ cảm thấy hoảng hốt cùng kinh hãi, nhất là Thụy vương phi, nàng tái quá hơn một tháng liền muốn chuyển dạ, quốc gia hãm lạc, vốn nàng là không để ý, bởi vì bằng vào nàng dung mạo, bất quản tới chỗ nào đô sẽ không quá không thượng hảo ngày, tự nhiên không như Thụy vương quan tâm quốc gia đại sự.
Ai biết na nhật nàng chính ở trong phủ chọn lựa vải dệt cấp sắp xuất sinh hài tử làm xiêm y, lại đột nhiên bị bắt, trói tay trói chân mang tới hoàng cung ném ở trên mặt đất. Quỳ như vậy lâu, bụng chính mơ hồ làm đau, lại nghe thấy na cái con hát kêu cha mẹ?
"Phải rồi, các ngươi đương nhiên không nhớ kỹ ta." Tuy rằng miệng thượng như vậy nói, nhưng Liên Y biểu tình cũng không có bao nhiêu thất lạc, trên sự thực nàng trước giờ liền chưa từng thất lạc quá. Từ rất lâu rất lâu trước kia nàng liền nghĩ minh bạch, nàng trở về cũng không phải tới muốn đáp án, thế thượng thiên vị phụ mẫu nhiều đi, nàng hận đến không phải bọn hắn thiên vị, mà là đối nàng tàn nhẫn."Đổi khuôn mặt, liền không nhận thức, thực là nhượng ta cảm thấy rất chật vật nha."
"Có cái gì hảo chật vật." Đại vương nói.
Liên Y xem hắn một dạng, tỏ vẻ này chỉ là chính mình tỏ vẻ lễ phép thuyết pháp, đại vương nhún nhún vai, một tay lâu nàng, một tay kia chống ở trên tay vịn của ghế rồng, chống càm, thập phân lười nhác. Giờ phút này hắn để xuống ở trên chiến trường sát khí, cướp rồi thay thế là nhẹ nhõm vui vẻ nhãn thần.
"... Tính, ta không nghĩ nói na chút lời thừa." Liên Y như thế tỏ vẻ."Đô là chút vừng thối thóc mục sự việc, tái nói tới cũng không cái gì ý nghĩa, dù sao bọn hắn làm cái gì chính mình đô rõ ràng, ta yêu cầu cũng không cao, cứ dựa theo bọn hắn thế nào đối ta, tái thế nào báo phục trở về hảo."
"Hảo oa." Đại vương hưng trí bừng bừng đề nghị."Muốn hay không tự mình mổ bụng thủ thai? Cũng nhượng nàng cảm thụ một chút na chủng đau."
Nói là như vậy nói, hảo tượng rất tùy ý bộ dáng, khả hắn đáy mắt lại không có chút tiếu ý, chỉ cần nghĩ đến Liên Y đã từng thụ quá như thế thống khổ, hắn liền nhẫn không được có chủng muốn hủy diệt hết thảy xúc động. Đại vương khóe miệng vểnh lên: "Nghe nói thực trẻ con thịt khả trì hoãn già cả, không biết là thật hay giả."
Liên Y lộ ra nôn mửa biểu tình: "Ta mới không muốn ăn." Nàng càng thích cắn nuốt linh hồn.
Thụy vương phi dọa hỏng, nàng liên tục lui về sau, đỉnh cái bụng to hai đầu gối di động nhanh chóng địa tàng đến phía sau Thụy vương, mang khóc nức nở: "Vương gia! Vương gia cứu mệnh! Vương gia!"
Thụy vương vẫn nhìn chòng chọc Liên Y xem, cố gắng từ trên mặt nàng tìm đến bất kỳ quen thuộc vết tích. Chỉ là —— trừ này nữ tử miệng xưng chính mình là ngoài Diêu Giang Nguyệt, hắn tìm không đến một chút thuộc về Diêu Giang Nguyệt bóng dáng!"Ngươi... Ngươi không thể là nàng! Diêu Giang Nguyệt đã chết, ngươi hòa nàng một điểm đô không tượng!"
"Nhân chẳng lẽ liền không thể biến sao?" Liên Y cảm thấy này cái hoài nghi không cái gì căn cứ, đổi ngươi tại vạn quỷ tề âm Vong Xuyên hà lý tranh đấu tàn sát mấy ngàn năm, ngươi cũng hội biến. Càng huống chi trong lòng nàng vẫn thiêu đốt cừu hận khả không có khoảng khắc quên."Ngươi khả năng không nhớ kỹ, ta lại nhớ kỹ ngươi nói với ta Thu Đông mới là ngươi chân ái, ngươi thú ta chỉ là bởi vì ta ngày sinh tháng đẻ, vi trong bụng ta thai nhi. Vương gia, mới quá khứ bao lâu, ngài liền không nhớ kỹ chính mình mổ bụng thủ thai sự? Thực là nhượng nhân thương tâm."
Nàng tại Vong Xuyên hà giãy dụa như vậy nhiều niên, về tới đây thời điểm, hiện thực lại chỉ qua như vậy vài năm, bao nhiêu lệnh nhân thương tâm nột, này lưỡng nhân vào lúc nàng còn sống liền trong tối đánh lén Trần Thương, thậm chí thông đồng hảo khẩu cung tới lừa gạt nàng, liên quan tất cả nhân đô tại lừa nàng, không có nhất người nói với nàng nhất câu lời thật.
Thậm chí tất cả gia nhân đô biết tối hậu nàng hội chết, bởi vì sớm tại ngay từ đầu, Thụy vương liền nói với bọn hắn hết sức rõ ràng.
Chỉ có chính nàng không biết.
Hiện tại tái nghĩ nghĩ lúc đó, Liên Y cảm thấy chính mình quả thực ngu xuẩn đến gia, lúc ấy nhất tâm phó ra hiến dâng chính mình, tại trong mắt những người này, phải hay không là chỉ là câu chuyện cười? Nhất là Thụy vương, một bên hưởng thụ Diêu Thu Đông nhuyễn ngọc ôn hương, một bên lợi dụng nàng, trong lòng phải hay không là cảm thấy rất hảo ngoạn?
Liên Y không tự chủ được mò mò chính mình bụng. Vừa mới mang thai na hài tử lúc, trong lòng nàng kích động khoái hoạt căn bản không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung, chính mình cũng muốn đương nương... Liền tại nàng mong đợi hài tử xuất sinh thời điểm, lại bị nhân ấn chặt tứ chi, sống động lấy ra thai nhi, luyện thuốc pha chế sẵn dẫn, trị liệu Diêu Thu Đông thiên tật!
Quá khứ như vậy lâu, nàng lại không có quên quá, nàng đối na đứa bé có lẽ cũng không tồn tại nhiều ít cảm tình, khả na cái thời điểm đau, na cái thời điểm tuyệt vọng, nàng không có một ngày quên quá. Vong xuyên tượng là sợ bọn hắn này đó quỷ hồn quên mất sinh tiền tối lợi hại đau, thế là từng phút từng giây nhắc nhở, mỗi một lần nhắc nhở đô hội tăng thêm đau đớn lực đạo, cho nên Liên Y không dám quên, nàng trước giờ đô không quên.
Nếu như quên, liền có nghĩa là phản bội quá khứ chính mình, phản bội hết thảy.
Nàng xem xét hạ Thụy vương biểu tình, kinh ngạc nói: "Ngươi tại sợ hãi! Nguyên lai như vậy thông minh Thụy vương cũng hội sợ hãi, thực là kêu nhân không thể tưởng tượng nổi."
Đại vương giễu cợt nói: "Không khí khái người nhu nhược, tính cái gì nam nhân."
"Vâng vâng vâng, đại vương tối nam nhân." Liên Y đối đại vương đá lông nheo, lại quay đầu đạo, "Lời thừa ta cũng không nhiều nói, các ngươi nói... Là chính mình tới ni, vẫn là ta động thủ?"
"Ngươi không thể như vậy đối ta!" Diêu Thu Đông hỏng mất hô to."Ta làm sai sự ta nguyện ý chính mình gánh vác! Chính là ta hài tử là vô tội, ngươi không thể thương tổn hắn!"
Liên Y kỳ nói: "Ngươi thiên tật là dùng ta hài tử chữa khỏi, sao hiện tại ta muốn ngươi hài tử luyện đan lại không thể ni? Nguyên lai ngươi hài tử mới là hài tử, ta hài tử chính là thuốc dẫn?"
Nàng khả không quên quá na chủng đau a. Hài tử bị mổ đi ra thời điểm, nàng còn chưa chết thấu ni, nàng trơ mắt xem chính mình khoang bụng bị mở ra, sau đó bị chứa vào lồng heo, cùng với hòa nhập miệng mũi nước lạnh, một chút ít đình chỉ hô hấp.
Bị tử vong bóng râm bao phủ, Liên Y trái lại không sợ, nàng ở trong lòng một lần lại một lần nói cho chính mình: Muốn trở về, chung có một ngày nàng hội trở về, cho đến lúc này, tất cả khiếm nàng, nàng đô nhất nhất đòi lại!
Không đi hỏi Thụy vương có hay không vi chính mình động quá tâm, cũng không lưu ý phụ mẫu tới cùng vì sao nhất trái tim toàn sinh ở trên thân muội muội, càng không đi hỏi từ nhỏ đến lớn thương yêu muội muội vì sao hòa trượng phu liên hợp lại lừa gạt sát hại chính mình, này đó kỳ thật tại như vậy nhiều niên vong xuyên trung sớm liền không trọng yếu.
Quên không được không phải thân tình cũng không phải ái tình, chỉ là na chủng đau cùng hận.
Nàng hân thưởng Diêu Thu Đông sung mãn hoảng hốt biểu tình, khóe miệng tươi cười càng phát khoái hoạt. Khả lúc này đại vương đôi tay lại thít lấy nàng eo, nhẹ nhàng vuốt ve, tại bên tai nàng nỉ non nói: "Đừng quên ngươi khiếm quả nhân nhất đứa bé, không trả không được."
Đối với Diêu Giang Nguyệt cùng Thụy vương na đứa bé, đại vương căn bản liền không để ý, nhưng là hắn không cho phép có nhân đã từng nhượng Liên Y đau quá, cho dù na cái thời điểm Liên Y không phải hắn Liên Y, mà là nhất cái kêu Diêu Giang Nguyệt nữ tử.
"Hảo oa, này cái ta chậm rãi còn." Liên Y đối hắn duyên dáng nhất cười, đang muốn kêu nhân giải quyết mấy người này, đại vương lại đột nhiên nhãn tình sáng lên: "Quả nhân đột nhiên có cái chủ ý."
"... Cái gì?"
Hắn lại không nói chuyện, chỉ là quỷ dị nhướng mày.
Sau nửa canh giờ, Liên Y biết đại vương chủ ý là cái gì. Hắn thế nhưng đem Diêu gia nhân cùng Thụy vương quan ở trong một gian phòng kín, gian phòng không có nhất tia ánh sáng, bên trong cũng không có bất kỳ có thể chiếu sáng đông tây, nhưng tứ người chen ở trong một căn phòng vẫn là có điểm trống trải, bởi vì chỉnh căn phòng không có vật gì.
Trừ này tứ người ngoài ra, liền liên không khí đô là yên lặng.
Sợ có thanh âm truyền vào đi quấy rầy bọn hắn, đại vương đặc ý mệnh nhân đem tường loát nhất tầng lại nhất tầng, bảo chứng có nhân cách một bức tường lớn tiếng hô hoán bên trong nhân cũng cái gì đô nghe không được.
Không cấp thủy, cũng không cấp mễ, liên quang đô không có, cái gì đô không có.
Sau đó đại vương mệnh nhân bãi bữa cơm, mang Liên Y ngồi ở ngoài nhà, dùng chỉ định đặc biệt công cụ đi nghe bên trong động tĩnh. Tứ người trước là yên lặng rất lâu, mà hậu bắt đầu lẫn nhau chỉ trích, Diêu gia vợ chồng đem này cái nồi súy cấp Thụy vương, nói nếu như không phải Thụy vương lúc trước lấy quyền thế bức bách, bọn hắn thế nào hội đáp ứng lãng phí đại nữ nhi? Thụy vương lại cười lạnh nói bọn hắn cũng không phải đèn cạn dầu, vi vinh hoa phú quý liên thân sinh nữ nhi đô có thể hy sinh. Diêu Thu Đông tắc khóc gọi đau bụng, cha mẹ trượng phu đích xác bởi vậy quan tâm khởi nàng, tạm thời hưu chiến.
Nhất ngày trôi qua, còn có thể, tam ngày trôi qua, Diêu Thu Đông đã đói được sốt, nàng ôm bụng, cảm thấy năng lượng tại một chút ít trôi qua, nàng cắn môi thâm thở sâu, không biết chính mình còn có thể sống bao lâu.
Diêu gia vợ chồng lớn tuổi, Diêu Thu Đông là người phụ nữ có thai, chỉ có Thụy vương là tuổi trẻ lực tráng bình thường nam nhân. Hắn từ ban sơ hoảng hốt quá hậu, liền mỗi ngày đô chửi ầm lên hoặc là cuồng kêu cứu mệnh, chờ đợi có thể có chạy đi cơ hội. Quá lâu không nhìn thấy vật, bọn hắn ở trong hắc ám muốn tìm đến lẫn nhau chỉ có thể dựa vào tường lần mò, liền như vậy còn thường thường hội ra điểm tiểu trạng huống.
Thất ngày sau, Diêu Thu Đông liền muốn sinh. Nàng thật sự là kiên trì không đi xuống, bên trong bén nhọn tiếng la khóc vang tận mây xanh, đại vương thuận tay đem công cụ quăng ra, mang Liên Y ra đi đi chơi, căn bản không để ý.
Tái sau đó, bọn hắn chỉnh chỉnh ba tháng không lý hội.
Ba tháng hậu mệnh nhân ném ra nhất cái động, xông vào mũi nhất cổ mùi hôi thối, này chỉ là tứ phía vách tường phong kín gian phòng, muốn bài tiết đô chỉ có thể tại chỗ giải quyết.
Đại vương xem bên trong cảnh tượng, đối thoi thóp Thụy vương cười cười: "Lại là cái tâm ngoan."
Chỉ có thụy văn nhất người sống, địa thượng lại là có mấy cổ không hoàn toàn thi thể, thất đảo bát oai, bởi vì quá hơn ba tháng duyên cớ, này đó thi thể đã bắt đầu có hủ bại dấu hiệu. Kỳ quái là thi thể trên người thịt thiếu không thiếu, dấu răng đô rõ ràng khả gặp, rất minh hiển đã từng có nhân gặm thực quá, mà ở trong này, còn có nhất phó phi thường phi thường nhỏ hài cốt.
"Ngô, này dê hai chân mùi vị ra sao?" Đại vương híp mắt dò hỏi."Nghe nói tuổi trẻ nữ nhân cùng tiểu hài tử thịt tối hảo ăn, lão nhân kém nhất, không biết Thụy vương thức ăn quá hậu có cảm tưởng gì?"
Trong mắt Thụy vương đã mất thần thái, cho dù như thế, hắn tiếp tục nghĩ sống. Diêu Thu Đông sinh hài tử hậu, lần mò cắn đứt cuống rốn, nhưng hài tử lại là cái thai chết!
Đói được lâu, Thụy vương liền điên, hắn tàn nhẫn cùng đại vương tàn nhẫn bất đồng, hắn tàn nhẫn tới tự vu hắn hư ngụy hòa lừa gạt, vi sống sót, hắn có thể buông tha cho cái gọi là "Tối ái".
Lúc trước hắn ôm vào trong ngực nói chính mình bao nhiêu yêu thích nhân, tối hậu thành hắn bụng trung cơm.
Liên Y lạnh lùng nhất cười: "Ngươi cũng không gì hơn cái này."
Nàng vãn trụ đại vương tay, nói với hắn: "Chúng ta đi đi, ta không nghĩ xem hắn."
Nàng cừu đã báo xong rồi, nàng không còn sở cầu.
Đại vương ừ một tiếng, phản thủ câu trụ nàng eo, sắp đi tiền lưu lại nhất câu băm uy chó, liền rốt cuộc không quay đầu. Đã mất khí lực Thụy vương lại đột nhiên giãy dụa lên, thậm chí phát ra đứt hơi khản tiếng nguyền rủa: "Các ngươi hội hạ địa ngục! Các ngươi hội hạ địa ngục! Các ngươi vĩnh viễn không được siêu sinh! Các ngươi này lưỡng tên súc sinh! Súc sinh! Súc sinh!"
Ai biết đại vương hòa Liên Y lại cùng nhau quay đầu, không hẹn mà cùng đối hắn lộ ra mỉm cười: "Chúc mừng ngươi, nói đúng."
Bọn hắn lưỡng nhân đô làm chuyện sai.
Đại vương sai tại đầy tay huyết tinh, dính qua vô số nhân mệnh, cho dù này một đời là chân long mệnh, chết hậu cũng muốn tạo quá sát nghiệt trả

1 2 3 ... 8 »