nữ chủ cặn bã 33

Tùy ChỉnhTrần Ca nhất nhìn thấy Trịnh Gia Thụ đi đi ra, vội vàng tiến lên hỏi: "Như thế nào như thế nào? Cùng chủ tịch đàm được như thế nào?"
Trịnh Gia Thụ liếc mắt nhìn hắn, dẫn đầu đi ở phía trước, Trần Ca nhắm mắt theo đuôi cùng, trong miệng còn không ngừng hỏi: "Tiểu thụ a! Như thế nào ngươi đến là nói một câu a!"
"Không hí."
"Ta liền biết —— đẳng đẳng, không hí? Không hí là cái gì ý tứ?" Đối này cái kết quả, Trần Ca phi thường không thể tiếp thu, hắn chấn kinh vọng Trịnh Gia Thụ, không dám tin tưởng chính mình nghe cái gì, hắn vốn là sung mãn hi vọng, Trịnh Gia Thụ có nhiều hảo, không nhân so hắn càng rõ ràng, bất quản là từ xí nghiệp hình tượng vẫn là xí nghiệp ý niệm mà nói, Trịnh Gia Thụ đô là tối thích hợp, nếu như có cơ hội cùng chủ tịch gặp mặt lời nói, hắn tin tưởng sự tình nhất định sẽ có chuyển cơ, nhưng là cái gì kêu không hí?"Ngươi có hay không cùng chủ tịch hảo hảo nói chuyện? Ta giao đãi ngươi ngươi đô nói sao? Tiểu thụ? Tiểu thụ!"
Hắn chán nản xem Trịnh Gia Thụ rời đi bóng lưng, cảm thấy này hài tử hiện tại là càng lúc càng có chủ kiến, trong lòng giấu cái gì sự việc trước giờ đô không nói, không biết phải hay không là chính mình ảo giác, hắn lão cảm thấy tiểu thụ không nghĩ tái tiếp theo tại giới diễn viên nghệ sĩ hỗn ni?
Không thể đi... Hắn hiện tại chính đương hồng, nhân cơ hội này lời nói nói không chừng chính là hạ nhất cái thiên vương siêu sao, không so khai siêu thị kiếm tiền? Nhưng là từ trong miệng Trịnh Gia Thụ hỏi cũng không được gì, Trần Ca nghĩ nghĩ, trở lại công ty lại bắt đầu cấp nhân gia tập đoàn gọi điện thoại, nói bóng nói gió nghĩ biết tối hậu kết quả ra sao.
Trịnh Gia Thụ khi về đến nhà, Trịnh mẫu chính tại ngao cháo gà. Nàng nhìn thấy Trịnh Gia Thụ, nhất thời cười lên: "Trở về lạp? Như thế nào, công tác đàm thành sao?"
Trịnh Gia Thụ ngồi đến trên ghế sofa tùy mở tv cơ, vừa mới bắt gặp quảng cáo lý chính mình, nhất thời phiền lòng đổi đài, Trịnh mẫu gặp hắn không nói chuyện, tạp dề thượng chà xát tay đi ra, xem Trịnh Gia Thụ sắc mặt không hảo, hỏi: "Thế nào này là, không vui vẻ? Công tác ngâm nước?" Không đợi Trịnh Gia Thụ hồi đáp, nàng cười nói, "Ngâm nước cũng không sự việc, ma hiện tại khả toàn rất đại nhất khoản tiền, đủ về sau cấp ngươi lên đại học mua phòng ốc, đừng khóc tang khuôn mặt, tiểu hài tử gia gia."
Trịnh Gia Thụ trước là nhìn chòng chọc truyền hình xem mấy phút, đột nhiên hỏi: "Ma ma, nếu như ta lựa chọn không tiếp theo làm nghề này, ngươi hội ủng hộ ta sao?"
"Đương nhiên." Trịnh mẫu không hề nghĩ ngợi liền hồi đáp."Ngươi muốn là không làm ngành này, ma còn đỉnh cao hứng, tuy rằng kiếm tiền nhiều, chính là không cái gì thời gian tại gia, mỗi lần trở về đô mệt mỏi được muốn mệnh, ngươi muốn thích này cái, ngươi cứ tiếp tục làm, muốn là không thích hoặc giả nói cảm thấy mệt mỏi, chúng ta nương lưỡng cũng không phải không sống tiếp được." Quá khứ tái bi thảm ngày đô quá hạ tới, ở đâu còn sai này một chút. Sinh hoạt đô là càng lúc càng hảo, nàng sẽ không bị trước mắt đông tây mê mắt.
"Hảo." Trịnh Gia Thụ gật gật đầu."Na ta không làm."
Trịnh mẫu nháy mắt mấy cái: "Hảo a."
Hai mẫu tử nhìn nhau nhất cười, đốn cảm thấy không khí đô biến được nhẹ nhõm lên, vừa lúc phòng bếp cháo gà ngao được không kém nhiều, Trịnh mẫu vội vàng tắt lửa đi, múc thêm một chén đi ra. Trịnh Gia Thụ uống một ngụm, tiên mỹ hương vị ấm áp hắn thân thể, hắn đối mẫu thân cười một chút, sau đó vùi đầu uống cháo gà.
Chân chính Trịnh Gia Thụ không thích xuất đầu lộ diện, càng không thích bị nhân chăm chú nhìn, nam quỷ bất giác được ra sao, chính là hôm nay xem thấy na cái chủ tịch thật sự là nhượng hắn cảm thấy tâm tình không hảo, tuy rằng đối phương chỉ là thanh âm nhượng hắn cảm thấy quen thuộc, nhưng mà cận là như vậy, nam quỷ đã cảm thấy khó mà chịu đựng.
Hiện tại nói đi ra hậu, Trịnh mẫu tỏ vẻ ủng hộ, hắn liền nhẹ nhàng thở ra, cơm hậu liền cấp Trần Ca gọi điện thoại.
Trần Ca đã lờ mờ bức, hắn vừa mới được biết Trịnh Gia Thụ không có bị tuyển vi người phát ngôn cũng đã đủ chật vật, kết quả biết kết quả đến hiện tại còn không quá nửa giờ, này tiểu tử lại cấp hắn tới nhất cái sấm sét giữa trời quang?!
Hắn ở trong điện thoại giận đến ác miệng đại mắng, Trịnh Gia Thụ an tĩnh tùy ý hắn mắng, sau đó nói: "Ta chỉ là về sau không làm nghề này, nhưng là Trần Ca cần giúp đỡ lời nói, ta cũng không thể chối từ."
Trần Ca khí được lỗ mũi đô oai, không chịu nghe Trịnh Gia Thụ giải thích, phách một tiếng liền cúp điện thoại. Hắn nguyên bản còn muốn bồi dưỡng ra nhất cái thiên vương siêu sao, củng cố chính mình một đường người môi giới địa vị, kết quả đỉnh đầu tối ưu tú nhất cái thế nhưng chủ động nói muốn rời khỏi giới diễn viên nghệ sĩ! Sớm liền biết này hài tử có chính mình tưởng pháp, một khi hạ quyết tâm liền rất khó thuyết phục, nhưng Trần Ca thực không nghĩ đến có nhân có thể tại đối mặt như vậy nhiều dụ hoặc hậu còn lựa chọn rời khỏi.
Tiền vàng, quyền thế, địa vị, thanh danh... Này đó đối nhất đứa bé mười bốn tuổi mà nói là bao nhiêu có lực hấp dẫn sự, khả Trịnh Gia Thụ thế nhưng cự tuyệt!
Sự hậu Trần Ca còn cố gắng tái thuyết phục Trịnh gia mẫu tử, đáng tiếc lưỡng nhân đô là nhất cái quyết định, không tính toán tái tiếp theo này phần công tác, siêu thị lợi nhuận đã đầy đủ bọn hắn sinh hoạt, càng miễn bàn trước Trịnh Gia Thụ chụp quảng cáo kiếm na chút, hắn rất thành khẩn nói cho Trần Ca, hắn kỳ thật cũng không thích như vậy sinh hoạt.
Trần Ca nói: "Nhưng ngươi thiên sinh chính là vi ống kính sinh! Ngươi nhìn xem ngươi chụp quảng cáo cùng điện ảnh! Ai có thể giống ngươi như vậy có thiên phú? Ngươi này quả thực chính là tại lãng phí ngươi biết sao!"

Trịnh Gia Thụ lại cũng không dao động.
Trần Ca tối hậu cũng là không biện pháp, vừa vặn hắn đỉnh đầu có cái điện ảnh tại đàm, liền nói với Trịnh Gia Thụ: "Ngươi muốn lui khuyên có thể, nhưng lui khuyên tiền được quay bộ điện ảnh."
Trịnh Gia Thụ nhìn qua kịch bản hậu đồng ý.
Này là cái giảng thuật thiếu niên phạm chuyện xưa, trừ vai chính bản thân bi thảm kinh nghiệm lệnh nhân tâm đau hòa chấn kinh ngoài ra, tối trọng yếu là điện ảnh đạt tới nhất cái rất đại độ cao, về xã hội cùng với đi lên lối rẽ thiếu niên. Hí lý có một màn, vai chính thiếu niên vi bảo hộ thanh mai trúc mã nữ hài không thụ xâm phạm, do đó đem cô nhi viện viện trưởng giết chết, hơn nữa tỉnh táo đem kỳ phân thi gồm tiêu hủy tình tiết, rạp chiếu phim lý lại nhượng tất cả nhân đô cảm thấy sởn tóc gáy.
Diễn vai chính thiếu niên bộ dạng thập phân hảo xem, mặt mày tinh trí càng hơn nữ hài, chính là đương hắn cầm lấy đao thời điểm, na phần lãnh khốc hòa tàn nhẫn đô là từ trong lòng lộ ra tới. Mà đương hắn giết người xong vừa lúc bị thanh mai trúc mã nữ hài phát hiện lúc, hắn quay đầu na nhất mắt, nhượng rất nhiều quan chúng đô không tự chủ được ngừng thở, gan nhỏ một ít thậm chí thét chói tai ra tiếng!
Này bộ điện ảnh phi thường thành công, nếu như nói kịch bản bản thân chỉ xem như cái tam lưu chuyện xưa, như vậy vai chính diễn viên ban cho nó trở thành nhất lưu điện ảnh tiềm năng.
Tuy rằng chỉ là cái bộ giá thành nhỏ điện ảnh, nhưng phòng bán vé thu nhập lại nhượng Trần Ca mỗi ngày sổ tiền mặt sổ không khép miệng được, hắn mỗi ngày đô tại du thuyết Trịnh mẫu bang chính mình cùng nhau thuyết phục Trịnh Gia Thụ, như vậy có thiên phú nhân, nếu như thực lui khuyên, được là nhiều đại tổn thất a! Hơn nữa Trịnh Gia Thụ ăn tết xong đến hiện tại mới mười lăm tuổi!
Trịnh Gia Thụ càng ra danh, nhìn qua này bộ điện ảnh nhân thật sự quá nhiều, bọn hắn gia siêu thị hiện tại mỗi ngày chật ních, chỉ là tiêu phí năm trăm liền muốn tống kí tên chiếu lời nói, Trịnh Gia Thụ mỗi ngày ngồi tại na kí tên đô không đủ.
Tối nhượng nhân kinh hỉ là, bởi vì hắn ở trong phim ảnh ưu tú biểu hiện, trung tuần tháng sáu quốc gia điện ảnh thưởng —— cả nước tối quyền uy tối có sức thuyết phục giai thưởng giành cho vai nam chính xuất sắc nhất, thế nhưng ban hắn!
Đánh bại hậu tuyển nhất cái ảnh đế lưỡng cái thực lực biểu diễn kỹ xảo phái, mới ra đời Trịnh Gia Thụ bắt lấy này cái thưởng!
Lĩnh thưởng na thiên, Trần Ca trang điểm so Trịnh Gia Thụ đô long trọng.
Trịnh Gia Thụ tại lĩnh thưởng thời điểm tuyên bố chính mình sắp lui khuyên, về sau cũng sẽ không tái tiếp chụp bất kỳ điện ảnh hoặc là quảng cáo. Này cái quyết định nhất tuyên bố, chúng nhân đốn ồ lên.
Nam quỷ rất rõ ràng, hắn tức sẽ ly khai này cỗ thân thể, một khi hắn đi, chân chính Trịnh Gia Thụ dương thọ chưa hết, tự nhiên hội tiếp theo sinh hoạt. Nhưng na dù sao là Trịnh Gia Thụ, không phải hắn, Trịnh Gia Thụ không thích ở trước màn ảnh sinh hoạt, tối trọng yếu là, chân chính Trịnh Gia Thụ không có thiên phú.
Cho nên hắn phải trước khi rời đi đem hết thảy đô giải quyết đi, nhượng hết thảy đô khôi phục nguyên trạng, từ nay về sau, Trịnh Gia Thụ có thể cùng Trịnh mẫu an an tĩnh tĩnh sinh hoạt cùng một chỗ, có lẽ về sau Trịnh Gia Thụ còn hội gặp được thích nữ hài tử, thành gia lập nghiệp, này đô nói không chuẩn.
Hắn quyết định lui khuyên tin tức nhượng rất nhiều mê điện ảnh cảm thấy thương tiếc, thậm chí không thiếu nghiệp nội nhân sĩ cũng cảm thấy tiếc nuối, nhận biết nếu như Trịnh Gia Thụ tiếp theo tại giới điện ảnh phát triển lời nói, nhất định tiền đồ bất khả hạn lượng.
Thậm chí còn có nhân đến bên ngoài siêu thị lạp biểu ngữ thỉnh cầu hắn thu hồi này cái quyết định, Trịnh Gia Thụ cảm thấy này cái gia không thể tái ở lại đi, vừa vặn bọn hắn hiện tại có tiền, có thể mua nhất căn nhà mới. Thương lượng với Trịnh mẫu một chút, lưỡng nhân làm hảo quyết định, lại tìm Trần Ca giúp đỡ, Trần Ca nhận thức không thiếu bằng hữu, rất khoái liền cấp bọn hắn giải quyết phòng tử sự tình, thuận tiện còn uy hiếp Trịnh Gia Thụ, về sau chính mình muốn là tìm hắn chụp phim tuyên truyền a cái gì không thể cự tuyệt, Trịnh Gia Thụ ở trong lòng nghĩ một chút, hỏi quá chân chính Trịnh Gia Thụ về sau, gật đầu nói: "Chỉ cần không quay phim phim truyền hình, cái gì đô hảo nói."
Phòng ở mới rất rộng rãi cũng rất xinh đẹp, mỗi gian phòng ngủ đô có thể chiếu đến thái dương, hòa Trịnh Gia Thụ từ trước trụ na cái nhỏ hẹp lại âm u ẩm ướt căn phòng nhỏ so với tới thực là một ở trên trời, một ở dưới đất. Tối xảo là cũ phòng tử còn không bán liền muốn phá bỏ và dời đi nơi khác, Trịnh mẫu cầm đến rất đại nhất bút phá bỏ và dời đi nơi khác phí, nàng tham tiền vậy đem tiền đô tồn lên, chuẩn bị đô để lại cho Trịnh Gia Thụ về sau đến trường thành gia.
Dời đến tân gia tối hôm đó, cơm chiều rất thịnh soạn. Trịnh Gia Thụ ngồi ở trước bàn ăn, luôn luôn sức ăn không đại hắn đem tất cả cơm nước đảo qua mà quang, căng ra bụng đô khoái tạc, Trịnh mẫu lo lắng xem hắn: "Tiểu thụ, không sự việc đi?"
"Không sự." Trịnh Gia Thụ đối nàng cười một chút."Cám ơn ngươi, ma ma."
Trịnh mẫu cười sờ sờ hắn bụng."Đần hài tử, này có cái gì hảo tạ, ngươi là ma ma hài tử nha."
Trịnh Gia Thụ không có nói chuyện, chỉ là rất ôn nhu đối nàng cười, này người đàn bà thiện lương giản dị là hắn tại này thế giới không có điên cuồng hỏng mất nguyên nhân, hắn luôn có như vậy vận khí.
Cảm tạ trên đời này tất cả mỹ hảo nhân.
Về sau liền tính không có hắn, chân chính Trịnh Gia Thụ cũng hội rất hảo bảo hộ nàng.
Nói đến cùng, chính mình chỉ là nhất cái đồ giả mạo.
Đệ 435 chương đệ bốn mươi bảy chén canh (nhất)
----------oOo----------
Nhạc Hi mở to mắt thời điểm cảm thấy đầu đau được sắp tạc, đầu óc lý hảo tượng có trăm ngàn cái tiểu nhân tại bùm bùm lốp bốp khua chiêng gõ trống, còn có mặt khác trăm ngàn cái tiểu nhân tại phóng pháo, hắn gân xanh thẳng nhảy, duỗi tay mò tường từ trên mặt đất bò lên, kết quả phù tường đi chưa được mấy bước, lòng bàn chân hạ liền giẫm đến cái gì lại viên lại hoạt đông tây, nhất cái không ổn định té chỏng vó.
Tư thế khó coi vẫn là thứ yếu, trọng yếu là hắn này nhất suất, đầu liền càng đau.
Hắn rõ ràng liền như thế nằm ở trên mặt đất không động, như vậy nằm một lát, đột nhiên nghe có nhân mở cửa thanh âm, lập tức truyền tới nhất trận cước bộ thanh. Nhạc Hi rất nghĩ bò lên nhìn xem, sau đó hắn nỗ lực hạ liền buông tha cho —— đừng bò, liền sợ còn không bò lên liền tái khái nhất ngã, na suất kêu nhất cái toan sảng.
Có nhân rất thô lỗ đem hắn từ trên mặt đất kéo tới, còn dùng lực tại trên mặt hắn chụp —— nếu như na cũng tính chụp lời nói. Muốn Nhạc Hi nói, hắn cảm thấy này càng tượng là hô bàn tay, đối phương bàn tay rất thô ráp, mỗi vỗ một cái Nhạc Hi liền cảm thấy chính mình choáng một chút. Nửa buổi, hắn từ trong kẽ răng bật ra mấy con chữ: "Trụ, dừng tay..."
"Ma ngươi còn tại uống rượu? Ta hắn ma còn cho rằng ngươi chết ni!" Tới nhân trảo Nhạc Hi nhất trận lay động, Nhạc Hi đốn cảm thấy bụng lý dời sông lấp biển, hắn tuy rằng không cái gì khí lực, nhưng là vừa mới mở mắt thời điểm còn không nghĩ phun, hiện tại hắn nhắm nghiền mắt đã khống chế không nổi, không đô quái này nhân trảo hắn chết mệnh hoảng sao?
Thế là hắn oa một tiếng toàn phun ở trên thân đối phương, đối phương rống một tiếng, nhưng không ném bỏ hắn, mà là ghét bỏ đình chỉ hô hấp, thuận tiện nói một câu: "Ma..."
Trong lòng của Nhạc Hi thư thái, ai biết đối phương một giây sau chính là nhấc hắn lên, thực là dùng đề, bất quá này tư thế liền hảo thụ chút, dù sao không hoảng hốt liền được.
Nhất trận nước lạnh đương đầu mà hạ, Nhạc Hi hỗn độn đầu óc cuối cùng là có khoảng khắc tỉnh táo, cho dù là nam quỷ cũng chống đỡ không được này cảm giác, hắn duỗi tay bát kéo ra dính ở trên mặt bọt nước, xem hướng đứng tại trước mặt mình đôi tay ôm ngực nam nhân: "Ngươi làm cái gì?"
"Ngươi nói lão tử làm cái gì, lão tử ăn no rỗi việc tới tìm ngươi?" Nam nhân ngạc nhiên hỏi lại."Ngươi còn không nhìn xem chính ngươi đô thành gì dạng, người không ra người quỷ không ra quỷ, vi nữ nhân về phần sao? Mọi người đều nói không thích ngươi."
Nhạc Hi lườm hắn một cái: "Mắc mớ gì tới ngươi." Hắn cảm thấy hảo nhiều, liền bò lên, mò tường xả tấm khăn lông loạn xạ xoa xoa chính mình, sau đó đùi nhuyễn suýt nữa trượt ngã, thô lỗ nam nhân lập tức phù hắn một phen, Nhạc Hi đẩy ra hắn tay, đi ra buồng vệ sinh.
Ra đi mới phát hiện bên ngoài phòng khách nơi nơi đô là chai rượu, vừa rồi hắn khả năng chính là giẫm tại trên chai rượu mới không tiểu tâm trượt ngã, na một chút rơi đủ ngoan, hiện tại Nhạc Hi đô cảm thấy chính mình thắt lưng đau —— sẽ không ngã gãy xương đi?
Nam nhân cùng tại phía sau hắn, thuận tay thu dọn đồ một chút: "Ngươi này là m cái gì? Ai nha trong nhà này này hương vị..." Hắn ghét bỏ phẩy phẩy phong, sau đó đem rèm che một phen kéo ra.
Ánh mặt trời chói mắt chiếu rọi đi vào, Nhạc Hi thuận thế đánh giá hạ này căn nhà, trang hoàng bài trí đô không sai, là hắn thích phong cách, duy nhất chính là quá thúi —— thực thúi, toàn là rượu mùi thúi, còn có vừa rồi hắn phun ở trên thân đối phương không tiểu tâm rớt trên đất uế vật.
Tuy rằng tại trong sông vong xuyên đãi rất lâu, tuy rằng luôn cùng vô số ác quỷ lẫn nhau tranh đấu cắn nuốt, tuy rằng chính mình khắp mình dơ bẩn —— nhưng na đô là tinh thần cùng linh hồn thượng, thân thể khả trước giờ không như vậy bẩn quá. Vong Xuyên hà tái bẩn cũng không có đống nôn a.
Vong Xuyên hà thủy sở dĩ như vậy vẩn đục, là bởi vì bên trong sung mãn quỷ hồn nước mắt cùng bi thương, còn có bọn hắn không cam cùng oán hận. Không đếm được mặt trái cảm xúc đem nước sông biến được vẩn đục, nhưng mà nếu là từ cầu Nại Hà đầu nhìn xuống, gió êm sóng lặng thời điểm, Vong Xuyên hà trong suốt thấy đáy.
"Ngươi thu thập hạ đi."
Nam nhân tựa hồ cũng bị Nhạc Hi sai sử quán, đừng thấy hắn người cao ngựa lớn, còn cao hơn Nhạc Hi một nửa đầu, nhưng làm khởi việc nhà tới là thực cẩn thận. Nhạc Hi liệt ở trên ghế sofa ngồi xuống, nam nhân hoàn cấp hắn rót chén nước.
Nhất giờ hậu, sàn nhà bóng đến có thể soi người, bàn thượng địa thượng rác rưởi cũng tất cả thanh lý sạch sẽ, Nhạc Hi nằm ở trên ghế sofa đối nam nhân nói: "Khổ cực."
Không cái gì thành ý.
Nam nhân đặt mông ngồi đến Nhạc Hi đối diện ghế sofa lý, xem hắn này phó túy sinh mộng tử bộ dáng nhẫn không được nói: "Ngươi muốn trẫm thích liền đi truy, buông tay cấp nhân đi, chính mình ở trong này trang cái gì tình thánh? Nhân gia lại sẽ không lĩnh ngươi tình."
Đầu đau gây ra không cách nào suy nghĩ thế là tiếp thu ký ức thong thả Nhạc Hi lườm đối phương: "Mắc mớ gì tới ngươi."
"Vâng, vâng, vâng liên quan gì ta, là ta tự tác đa tình mới chạy tới xem ngươi chết hay chưa." Nam nhân bị hắn phun quán, cũng không sinh khí, chỉ là cùng trợn trắng mắt, từ bên hắn lên, đi đến phía trước Nhạc Hi đá đá hắn bắp chân nói: "Lên, đi tắm rửa thay quần áo, ta cấp ngươi lộng điểm ăn."
Nhạc Hi khoát tay, nam nhân liền lại nhấc hắn lên.
Thực phải...
Bị ném vào phòng tắm, Nhạc Hi trước là ai tường ngồi mấy phút, mới giữ vững tinh thần. Này đầu thực là quá đau, không biết này thân thể chủ nhân tiền tới cùng uống bao nhiêu rượu. Nhạc Hi là không mê uống rượu, tiệc rượu nhượng nhân biến được không tượng chính mình, mà hắn càng thích tỉnh táo càng tỉnh táo.
Vốn chỉ tính toán tắm nước lạnh, sau Nhạc Hi mới phát hiện đánh giá cao này cỗ nhục thể... Không biết này nhân là thất vọng bao lâu, trên người dơ bẩn đắc dụng tắm kỳ khăn xoa, hơn nữa nhất điều nhất điều, hắn bị nôn mửa thiếu chút phun, trong trong ngoài ngoài đem chính mình tẩy sạch sẽ bóng loáng mới chịu ra đi, thẳng đến trên thân rốt cuộc không có mùi lạ nhi mới đi ra phòng tắm.
Tiền xuyên na bộ quần áo đương nhiên cũng không thể muốn, thuận tay triều thùng rác nhất ném, mở ra tủ quần áo tìm sạch sẽ thay đổi, lại mái tóc thổi thổi, mới cảm thấy cả người nhẹ nhàng khoan khoái khá nhiều.
Đi ra phòng ngủ, vừa vặn nam nhân tại khai phóng thức phòng bếp lý làm hảo cơm, gặp Nhạc Hi đi ra liền chiêu hô hắn quá khứ: "Tới ăn."
Khả năng là cân nhắc đến Nhạc Hi vừa mới uống rất nhiều rượu, cho nên nam nhân chỉ làm đơn giản cháo, lại xào cái toan cay khoai tây ti, khác liền mất —— nguyên nhân không khác, tủ lạnh lý còn tồn tại nguyên liệu nấu ăn cơ bản thượng đô không thể ăn, liền liên này mấy cái khoai tây cùng gạo đô là hắn tại nhất đống lạn điệu thực vật lý bát lạp đi ra.
Nhạc Hi xem bàn thượng cơm nước, bụng rất cấp lực kêu hai tiếng. Hắn cầm quá thìa ăn lên, nam nhân tắc rất xưa nay quen thuộc khai bình beer đá, vài ngụm uống xong ném vào thùng rác —— phi thường chuẩn.
Mười lăm phút hậu, ăn uống no đủ Nhạc Hi mới xem như sống lại, hắn duỗi thắt lưng, cuối cùng là có tâm tình đi đánh giá nam nhân bộ dạng thế nào.
Ngô... Cao.
Thực cao, Nhạc Hi chính mình có một thước bát thất, nhưng mà đối phương đầy đủ cao hơn mình một nửa đầu, hắn nhẫn không được hỏi một câu: "Ngươi nhiều cao?"
Nam nhân kỳ quái ngắm hắn: "Nhất cửu cửu."
So hắn còn cao mười hai centimeter... Nhạc Hi gật đầu, nam nhân liền hỏi: "Ngươi không phải biết ta nhiều cao sao?"
"Quên." Lời ít mà ý nhiều giải thích cấp nam nhân nghe, Nhạc Hi cầm chén đũa thu thập lên, nam nhân nhanh chóng tới đây: "Được, ngươi khả đừng loạn động này đó, đợi lát nữa toàn đập, ta tới tẩy liền thành." Hắn từ trong tay Nhạc Hi cầm chén đũa thưởng đi, không dám nhượng Nhạc Hi dính một chút.
Nhạc Hi nhất thời có chút hốt hoảng, tiền vẫn là Trịnh Gia Thụ thời điểm, mỗi lần ăn cơm xong hắn đô hội chủ động đi rửa chén, bởi vì Trịnh mẫu chưa bao giờ nhượng hắn lúc nấu cơm nhúng tay. Hiện tại này nam nhân đột nhiên ngăn lại không nhượng hắn rửa chén, hắn còn có điểm không thích ứng. Sau đó mới nghĩ tới, nga, chính mình đã không phải Trịnh Gia Thụ.
Na phần mẫu ái không là của mình.
Màu đen con ngươi chậm rãi có chút thâm, ai cũng nhìn không ra bên trong giấu chút gì, Nhạc Hi xem nam nhân bóng lưng, phòng bếp đã đủ rộng rãi, chính là đối phương đứng ở bên trong lập tức liền có cảm giác áp bách, này hơn nữa hắn không chỉ cao, còn phi thường cường tráng, đơn giản T shirt đã đem hắn y phục hạ bắp thịt hình dạng rất rõ ràng miêu tả đi ra. Nhạc Hi thuận thế xem xem chính mình cánh tay —— thôi đi, dự đoán đối phương một nắm tay có thể đập hắn biển.
Rất khoái, nam nhân tẩy xong rồi chén, thu thập hảo ngồi đến cạnh bàn, nhìn chòng chọc Nhạc Hi xem một hồi nói: "... Ngươi hảo tượng có ở đâu không giống nhau."
"Ở đâu không giống nhau?"
"Trước kia ta muốn là như vậy quở trách ngươi, ngươi sớm phát hỏa, hôm nay không chỉ không phát hỏa, còn đỉnh nghe lời." Nam nhân vuốt càm suy nghĩ."Chẳng lẽ nói này thất

1 2 3 ... 7 »