nữ chủ cặn bã 39

Tùy Chỉnh

Điện thoại quải hậu, Cù Nhã đứng tại chỗ, cả người chậm rãi hoạt rơi đến trên mặt đất, điện thoại di động cũng vô lực từ trong tay ngã xuống, nàng cả người liền tượng là mất hồn nhi bình thường, đầu óc trống rỗng, thậm chí đô không biết chính mình vừa rồi đô nói với Cố Trì cái gì.
Na cái nói thích nàng cả một đời, tốt nghiệp hậu nhất định sẽ thú nàng, bọn hắn nhất định sẽ kết hôn, sau đó hạnh phúc khoái lạc sinh hoạt đến lão nhân, hiện tại muốn thú người khác, muốn cùng khác nữ nhân sinh hài tử, chính mình cấp hắn sinh hài tử, hắn sớm không muốn.
Cù Nhã che mặt, còn chưa kịp khóc lóc, điện thoại di động đột nhiên vang. Nàng còn cho rằng là Cố Trì thay đổi thái độ, kích động vội vàng đi bắt điện thoại di động, khả biểu hiện cũng xa lạ mã số. Cù Nhã không nghĩ tiếp, trực tiếp nhấn điệu, khả đối phương hảo tượng rất có kiên nhẫn bộ dáng, nhất cái lại nhất cái đánh, tựa hồ nhất định phải nàng tiếp không thể.
"Uy!"
So sánh với Cù Nhã nổi nóng, Minh Lôi liền bình tĩnh nhiều: "hello."
"Là ngươi?! Ngươi thế nào dám gọi điện thoại cho ta? Ngươi này cái tên trộm!"
Minh Lôi cười hết sức cao hứng: "Ta trộm ngươi cái gì?"
"Cố Trì!" Cù Nhã cắn răng cắn lợi."Cố Trì là của ta, ngươi sớm liền biết này vụ việc, vì cái gì còn muốn cùng hắn cùng một chỗ?!"
"Ta vì cái gì không thể cùng hắn cùng một chỗ a." Minh Lôi như cũ đang cười."Nếu như ta nhớ không lầm, na cái thời điểm ngươi đã cầm Cố Trì ba ma tiền ra nước ngoài học đi lạp, thế nào, ngươi vứt bỏ cũng không hứa người khác nhặt lên tới?"
Cù Nhã nhất nghẽn, nàng không nghĩ tranh cãi với Minh Lôi, chỉ cắn răng nói: "Ngươi tới cùng nghĩ làm cái gì!"
"Chỉ là nghĩ hòa ngươi tự ôn chuyện bãi, thuận tiện thỉnh ngươi tham gia chúng ta hôn lễ." Minh Lôi một bên gọi điện thoại một bên xem tv, rất là nhẹ nhõm."Ba ngày sau chính là ta cùng Cố Trì kết hôn ngày, ngươi sẽ không không tới đi? Nếu như ta là ngươi, ta nhất định muốn thử thử thưởng hôn, nói không chừng có thể thành ni, đến lúc đó Cố Trì có lẽ nhất cái luẩn quẩn trong lòng liền đi theo ngươi, ngươi xác định không tới thử thử?"
Cù Nhã tại thở sâu, không biết vì cái gì, Minh Lôi nói lời nói mỗi một câu nghe lên hảo tượng đô rất tùy ý, khả mỗi một câu đô tróc trung nàng chỗ yếu, nhượng nàng cảm thấy chính mình tượng là nhất vai hề, bị mở ra ở dưới ánh mặt trời không chỗ nào che thân. Bất quản chính mình thế nào trốn tránh thế nào trốn tránh, đô là m sai ý nguyện.
"Thiệp mời ni không cần, ta nói cho ngươi hôn lễ địa chỉ, đến lúc đó ngươi trực tiếp tới chính là." Nói hoàn Minh Lôi liền báo một chuỗi địa chỉ, sau đó cười nhẹ, cúp điện thoại.
Bên tai Cù Nhã tựa hồ đô quanh quẩn Minh Lôi như có như không tiếng cười, nàng nghĩ đến trên mặt nữ nhân kia đắc ý lại cười chế nhạo cười, trong lòng liền lại ghen tị lại oán hận, na vốn hẳn là nàng nam nhân, nàng hài tử phụ thân, bây giờ lại bị Minh Lôi thưởng đi!
Nàng hội đi, nàng nhất định sẽ đi, liền tính không thể cướp Cố Trì trở về, cũng tuyệt không nhượng bọn hắn hảo quá! Bọn hắn muốn nhất trường hoàn mỹ hôn lễ? Nằm mơ đi đi! Nghĩ đến nơi này Cù Nhã lập tức có động lực, nàng tăng một chút từ trên mặt đất bò lên, nàng không thể ngồi chờ chết, nàng muốn tận khả năng hủy diệt này buổi hôn lễ, Cố Trì cùng Minh Lôi không nên cùng một chỗ, này là sai lầm, mà sai lầm liền phải bị đính chính!
Nàng lau mặt, lên đi tắm rửa, sau đó ra môn, làm đẹp da đẹp móng làm SPA, còn nóng cái xinh đẹp tóc quăn. Cù Nhã vốn liền bộ dạng xinh đẹp, tỉ mỉ trang điểm quá hậu càng là hấp nhân tròng mắt. Nàng còn đi mua nhất chiếc váy rất quý, này chiếc váy dùng hết nàng tích tụ, nàng còn sợ cái gì ni? Hôn lễ na thiên, nàng tuyệt đối không sẽ thua bởi Cù Nhã!
Tam thiên rất khoái liền quá khứ, hôn lễ hôm nay phi thường náo nhiệt, đại học đồng học cơ bản thượng đô tới, không cần tiền biếu lại có bạn tay lễ, thêm vào tân lang tân nương cũng thực là trai tài gái sắc, đương thời đến trường thời điểm đại gia quan hệ đô rất hảo, đương nhiên muốn tới nhào vô góp vui.
Cù Nhã xuất hiện lúc không có nhân chú ý, Cù Nhã cũng không hi vọng có nhân chú ý, nàng biết này gian giáo đường, rất lâu trước kia nàng mộng tưởng chính là có thể tại trong giáo đường này gả cấp Cố Trì, khả hiện tại Cố Trì vẫn là lựa chọn tại này tọa giáo đường kết hôn, chẳng qua tân nương không phải hắn đã từng thề non hẹn biển nhân, mà là mặt khác nhất cái.
Nàng khẩn cấp vội vã muốn tiên kiến đến Cố Trì, chỉ cần Cố Trì nguyện ý thay đổi thái độ, nàng có thể cái gì đô không tại hồ. Cái gì tiền cái gì địa vị cái gì vị lai đô không có hắn trọng yếu a!
Né tránh ra tai mắt, Cù Nhã tìm đến lầu hai tân lang phòng nghỉ, nàng kích động đẩy ra môn, khả nhập mắt thấy đến tân lang thân hình tựa hồ quá mức thon thả. Chờ đến tân lang xoay người, nàng mới kinh ngạc: "Là ngươi!"

Minh Lôi duyên dáng nhất cười: "Là ta nha, ngươi muốn tìm hẳn là tân nương đi, ngày hôm nay chúng ta trao đổi thân phận, hắn chính tại cách vách hóa trang thử áo cưới ni."
Cù Nhã xoay người liền muốn đi, khả Minh Lôi lại trước nàng nhất bút chắn tại ngưỡng cửa: "Ngươi này đồ vô dụng, ta liền tại trước mặt ngươi, ngươi lại không gan hòa ta liều một chút, chỉ biết đi tìm nam nhân giúp đỡ?"
"Ngươi nói cái gì?"
"Ta nói ngươi a, ham đua đòi lại lập dị làm ra vẻ, cho rằng hôm nay ngươi tới, Cố Trì liền hội thay đổi thái độ? Ta nói cho ngươi, không thể." Minh Lôi lộ ra cực độ ác ý tươi cười."Ta nói với ngươi a, Cố Trì hắn hiện tại đã tỉnh táo, biết ngươi này loại nữ nhân ni, căn bản không xứng với hắn. Nói bạch, bất quá là đại học lúc cầm ngươi tới ngoạn ngoạn nhi, cười đùa mà thôi, ngươi lại thực coi mình như nhân vật, thực là buồn cười hết sức."
Minh Lôi nói chuyện hùng hổ dọa người, chanh chua cay nghiệt chọc thẳng Cù Nhã đáy lòng, trong mắt Cù Nhã đô có tơ máu, nàng hôm nay hóa nồng trang, có vẻ phá lệ kiều diễm, giờ phút này lửa giận nhượng nàng càng thêm chói mắt."Ngươi là tại ghen tị! Đại học thời điểm ngươi liền ghen tị Cố Trì thích ta!"
"Khả hiện tại Cố Trì thích là ta nha." Minh Lôi cố ý mò mò chính mình bụng."Không chỉ như thế, trong này còn có hắn hài tử ni, chỉ cần ta sống nhất thiên, ngươi liền đừng nghĩ tiến cố gia môn, tựa ngươi như vậy hèn mọn nữ nhân, thượng đuổi cấp nhân làm đồ chơi, cũng là ít thấy. Trong bụng ngươi hài tử là Cố Trì sao? Buổi tối hôm ấy ngươi uống say điện thoại còn có nhớ hay không? Thực đáng thương, na cái ban đêm ngươi nhất định rất khổ cực đi, dù sao muốn hầu hạ như vậy nhiều nam nhân, tối khả khí là còn không có tiền cầm. Cù Nhã a Cù Nhã." Minh Lôi mỹ lệ mặt mũi hòa nàng tà ác nhãn thần hình thành tươi đẹp so sánh."Ngươi biết trong bụng ngươi này tạp chủng phụ thân là ai sao? Phải hay không là đường cái thượng tùy tiện tìm nam nhân, ngươi đô có thể nằm xuống mở ra đùi a?"
"Ngươi ngậm miệng!" Tại Minh Lôi từng bước ép sát hạ, Cù Nhã căn bản vô lực phản kháng, nàng dùng lực bóp chặt Minh Lôi cần cổ, nhãn thần trừng ra máu đỏ ti: "Nhượng ngươi nói bậy! Ta vả nát miệng ngươi!"
Minh Lôi nhất bàn tay bắt lấy nàng cổ tay, cười nhẹ: "Ngươi liền như vậy điểm bản sự sao? Thực là đáng thương, trước kia là không có dũng khí cùng Cố Trì cùng một chỗ, sau là không có dũng khí nói cho Cố Trì chân tướng, bây giờ lại liên giết nhân đô không có dũng khí. Tục ngữ nói được hảo, tượng đất thượng có tam phân tính năng của đất, ngươi này chủng đông tây, thực là bẩn mắt, còn không như chết sạch sẽ."
Cù Nhã đôi tay run rẩy.
Minh Lôi cười được phá lệ nhu hòa: "Phế vật, ta mã thượng liền muốn thưởng đi ngươi nam nhân, ngươi vẫn còn ở trong này do dự, giết ta khí lực đô không có, còn nói muốn cướp Cố Trì trở về? Đoạt lại đi, nhượng hắn xem trong bụng ngươi hài tử xuất thế, lại nhất thiên nhất thiên bộ dạng giống nhất cái vô danh nam nhân? Ngươi phải hay không là liền thích như vậy?" Tối hậu nhất câu nói nàng phóng khinh thanh âm, lại mười đủ mười ác ý tràn đầy."Ngàn người gối vạn nhân áp kỹ nữ, tử."
Rốt cuộc, Cù Nhã triệt để hỏng mất, nàng hết sức đi ngắt Minh Lôi cần cổ, Minh Lôi một tay bắt lấy nàng cổ tay, không biết ở đâu tới đắc lực khí lại đẩy nàng ra, Cù Nhã vô ý thức bắt lấy nàng áo sơ mi. Nàng vốn nghĩ cấp Minh Lôi nhất chút giáo huấn, khả không nghĩ đến Minh Lôi lại đối nàng lộ ra ý vị thâm trường tươi cười, đột nhiên thét chói tai ra tiếng!
Này nhất tiếng thét chói tai dọa hỏng Cù Nhã, nàng thậm chí chưa kịp thu hồi nàng hung ác biểu tình, Minh Lôi buông ra tay, nàng vốn chống đối ván cửa, này hạ lưỡng người nhất tề đảo ra đi, tân lang phòng nghỉ vừa vặn đối bậc thềm miệng!
Càng xảo diệu là có cái camera vẫn đối trong này.
Ỷ vào chính mình chính diện là góc chết, Minh Lôi đối Cù Nhã lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, lập tức từ trên cầu thang lăn đi xuống.
Nhất lâu nhân tất cả kinh ngạc đến ngây người, thẳng đến Minh Lôi nằm bò ở trên mặt đất, thân hạ dần dần lan tràn ra máu tươi bọn hắn mới lấy lại tinh thần, mà cùng một thời gian nghe Minh Lôi thét chói tai từ tân nương phòng nghỉ chạy đi ra Cố Trì vừa vặn thấy Cù Nhã đẩy Minh Lôi ra đi một màn kia, trên người hắn còn xuyên hoạt kê buồn cười bạch sắc áo cưới, nhưng hắn không tại hồ như vậy nhiều, mấy hồ là vừa lăn vừa bò xuống lầu, đại thanh rít gào kêu xe cứu thương, sau đó quay đầu nhìn lại Cù Nhã.
Này đời, Cù Nhã nhìn qua vô số lần Cố Trì nhãn tình. Có ấm áp, bi thương, chật vật, thích thú, hạnh phúc, xa cách... Khả chưa từng có như vậy thâm trầm cừu hận. Nàng rút lui nhất bộ, vô ý thức muốn giải thích chính mình là bị Minh Lôi tính toán, khả ở đâu có nhân nguyện ý nghe nàng lời nói?
Bảo vệ trị an thượng đi đem nàng xoay trụ, nhất cái còn không bắt đầu hôn lễ, liền cùng với kỳ hoang đường hình thức kết thúc.
Nữ quỷ tại lăn xuống thang lầu thời điểm liền rời khỏi kí chủ, na phía dưới cũng chỉ còn lại có nhất cụ không có linh hồn thể xác, Minh Lôi không cha không mẹ, xét thấy hôm nay này vụ việc, Cố Trì tự nhiên hội chiếu cố nàng cả một đời.
Về phần Cù Nhã —— nhất cái căn bản liền không có mang thai nữ nhân, thượng ở đâu sinh hạ Cố Trì hài tử?
Từ đầu tới đuôi nữ quỷ muốn chính là Cố Trì nát vụn tâm, hắn yêu hay không yêu Minh Lôi căn bản không trọng yếu, trọng yếu là hắn từ nay quên không được hôm nay, về sau tái kiến bất kỳ nữ nhân đô hội bị thật sâu cảm giác tội ác sở bao phủ. Dù sao hết thảy là hắn khởi đầu, nếu như không phải hắn, Cù Nhã sẽ không mất khống chế, Minh Lôi cũng sẽ không ra sự không phải sao?
Cấp hắn một chút ít hi vọng cảm thấy Minh Lôi hồi tỉnh tới —— nhưng trong sự thực căn bản sẽ không. Không có linh hồn thể xác thế nào khả năng một lần nữa mở to cặp mắt, bất quá duy trì bình thường sinh lý cơ năng, nói bạch, chính là cỗ xác chết biết đi.
Hắn hận chính mình cũng hận Cù Nhã, lại thế nào khả năng cùng Cù Nhã cùng một chỗ, Cù Nhã cũng có thể đi hưởng thụ miễn phí cơm tù, tất cả đều vui vẻ.
Ngươi nói, là hoàn toàn tuyệt vọng thống khổ, vẫn là ôm nhỏ bé hi vọng chờ đợi so sánh thống khổ ni?
Đệ 518 chương đệ năm mươi tám chén canh (nhất)
----------oOo----------
Nữ quỷ mang chừng đủ tín tâm mở to mắt. Nàng nằm ở trên một chiếc giường lớn tuyết trắng, thân hạ là nhìn thấy ghê người đỏ tươi.
Nói thật ra, này đối phổ thông nữ nhân mà nói, không chỉ là đau, vẫn là một loại nghiêm khắc nhục nhã, khả đối nàng mà nói liền không phải như vậy hồi sự, bởi vì này hòa Vong Xuyên hà lý nung nấu đày đọa so với tới, quả thực tượng là tại gãi ngứa.
Tóc vàng mắt xanh mũi cao môi mỏng nam nhân gặp nàng tỉnh, nhất bàn tay băng lãnh giống như độc xà vuốt ve quá nàng mềm mại má, cái miệng phun ra lưu loát tiếng Anh: "Ngươi nên học ngoan điểm, tuyết. Nếu không chịu khổ chẳng lẽ chính là ta sao, sweetheart? Lại có lần tiếp theo muốn chạy trốn, liền không chỉ là như vậy trừng phạt, ta như vậy nhiều thủ hạ, đô rất nghĩ nếm thử đông phương nữ nhân hương vị ni."
Tuyết rũ mắt xuống, phục lại ngẩng đầu, không có nói chuyện, mà là giơ lên chính mình đôi tay. Nàng hai chân bị tách ra trói chặt, đôi tay tự nhiên cũng không ngoại lệ, ngân lắc lắc tiểu cùm tay còn đỉnh tinh trí, đáng tiếc nàng không thích dùng tại trên thân mình, nếu như này nam nhân nguyện ý hòa nàng trao đổi một chút kiểu người lời nói, nàng vẫn là hội có hứng thú.
Nam nhân gặp nàng tựa là chịu thua, liền mỉm cười cầm nàng mềm mại tiểu tay, cúi người tại bên tai nàng, dùng cực kỳ dụ hoặc thanh âm nói: "Như vậy mới là ta ngoan búp bê."
Kế tiếp hắn không hữu dụng chìa khóa, mà là trực tiếp dùng tay đem xem lên rất là kiên cố cùm tay kéo đứt, tuyết xem này một màn, tâm nghĩ, lấy hiện tại này thân thể, này nam nhân nhất bàn tay liền có thể dễ dàng vặn gảy nàng cần cổ.
Nàng đương nhiên không thể chết, chết chính là thua, không có từ đầu làm lại cơ hội.
Nàng chưa bao giờ hội thua.
Đem tuyết ném đến trên giường, nam nhân đứng dậy xuyên hảo áo sơ mi, kéo zip, vỗ tay phát ra tiếng, lập tức có xuyên hắc bạch rậm rạp rối bù váy nữ bộc đi vào, lưỡng cái nâng dậy giường thượng tuyết, cấp nàng chà lau hòa xử lý thân thể thượng dơ bẩn cùng vết thương, lưỡng cái phân biệt chấp khởi áo bành tô hai bên, cung cung kính kính vì nam nhân xuyên thượng, sau đó cài lên nơ.
Vừa rồi như ác ma nam nhân trong nháy mắt xem ra giống như là nhất cái thiên sứ. Nhưng tuyết biết hắn không phải, quả nhiên, nam nhân chuẩn bị muốn ly khai thời điểm lại xoay người trở về, thấp giọng dụ hoặc: "Sweetheart, liền giống trước kia, lưu tại bên cạnh ta, làm nữ nhân của ta, ta vẫn là hội thương yêu ngươi."
Tượng là dưỡng nhất con mèo không nghe lời, chỉ là Rheims công tước cũng không phải chân chính thích miêu nhân. Hắn chỉ là cảm thấy này loại sinh vật rất khả ái, rất phù hợp chính mình thẩm mỹ, thế là liền cưỡng chế tính giữ nàng tại bên cạnh mình. Nếu như miêu meo hội công kích nhân, xem tại nàng như thế danh quý phần thượng, hắn hội trước hảo ngôn hảo ngữ giáo dục một phen, nhưng nếu như nàng không nghe, na liền rút ra nàng móng vuốt, nhổ nàng răng nanh, nếu như nàng như cũ hồ đồ ngu xuẩn không linh, như vậy đem roi lắc tại trên thân nàng, nàng tổng hội nghe lời.
Bên cạnh Rheims công tước không cần nhất cái toàn thân lợi hại sung mãn mũi nhọn con nhím một dạng nữ nhân, hắn thích là nhu mỹ cổ điển uyển chuyển hàm xúc đông phương thức mỹ nhân, mà tuyết vừa đúng liền hòa hắn đã từng thật sâu ái quá đến nay cũng tiếp tục không có quên ái nhân giống nhau như đúc.
Bất quản là dung mạo khí chất vẫn là cách nói năng, quả thực tượng là nhất cái mô hình khắc đi ra, cho nên đương Rheims công tước gặp được tuyết thời điểm, hắn không hề nghĩ ngợi liền mệnh nhân tống nàng đến bên cạnh mình, hắn muốn chiếm hữu nàng, liền tượng là đem mất đi ái nhân tìm trở về.
Tuyết danh tự đương nhiên không kêu tuyết, sự thực Rheims công tước ái nhân tài kêu tuyết, bất quá không sao cả, hắn chỉ là muốn tuyết trở về, này nữ nhân rốt cuộc kêu cái gì danh tự, hắn là không để ý.
Tuyết tỉnh lại hậu có vẻ phi thường kinh hoảng thất thố, hắn dùng tao nhã ôn nhu thân sĩ bề ngoài lừa gạt nàng, dùng lãng mạn theo đuổi nhuyễn hóa nàng, Rheims công tước không thích cường tới, tuy rằng hắn cũng không phải cái thương hương tiếc ngọc nữ nhân. Ái nhân chết hậu, hắn liền không gần nữ sắc, nhiều ít mỹ lệ thục nữ cầu xin hắn rủ lòng thương xót, hắn đô chẳng thèm ngó tới.
Nhưng hiện tại lão thiên tướng tuyết tống trở về, hắn không nguyện ý thấy na trương hòa tuyết giống nhau như đúc khuôn mặt thượng lộ ra hoảng hốt không an thần sắc, hắn muốn tuyết giống như trước đây, an nhiên dừng lại tại dưới cánh chim của hắn, làm hắn tiểu nữ nhân, khôn khéo nghe lời tiểu nữ nhân.
Đáng tiếc mấy ngày hôm trước không tiểu tâm bị tuyết phát hiện chân tướng, phát hiện này cái cổ xưa xa hoa thành lũy lý, đã từng có khác nhất cái, cũng là chân chính tuyết tồn tại vết tích. Nàng tựa hồ nhận lấy rất trọng đả kích, bởi vậy muốn ly khai. Rheims công tước nhẹ lời mềm giọng khuyên rất lâu đô không hữu dụng, nàng thậm chí súy hắn một bạt tai, thế là hắn dưới cơn giận dữ liền đối nàng thi bạo, nhượng na bạch ngọc vậy thân thể phổ biến vết tích, này là dã thú hiển lộ rõ ràng tất cả quyền làm pháp, tuy rằng bởi vậy nhượng tuyết vết thương chồng chất, nhưng Rheims công tước một điểm đô không hối hận.
Nàng thụ giáo huấn, mới biết không thể ly khai.
"Tuyết." Hắn thấp giọng kêu gọi nàng danh —— hắn cấp danh."Ngoan ngoãn, ta mới hội cao hứng."
Tuyết ngẩng đầu xem hắn, lộ ra nhất nụ cười tươi tắn.
Nghiêm khắc nói tới, đệ nhị cái tuyết cũng không tượng đệ nhất cái tuyết như thế hoàn toàn nghe lời hiểu chuyện, này cái tuyết tỳ khí tuy rằng cũng rất dịu dàng, nhưng cũng là tuyệt đối quật cường, rất nhiều địa phương hội muốn cường, vi nhân quả quyết, liền tượng là nàng yêu hắn tin tưởng hắn lời tâm tình từ nay vi hắn lưu tại E quốc như thế, đương nàng nói ly khai thời điểm, liền cũng là nhận chân.
Như vậy tính cách liền không phải rất thảo Rheims công tước thích, hắn hi vọng tuyết có thể tái ngoan một điểm, nếu không hắn cũng không biết dưới cơn giận dữ của mình hội làm ra cái gì sự.
Nhưng tuyết này nụ cười tươi tắn, ngọt ngào, Noãn Noãn, tượng là vào đông lý ánh mặt trời, ngày mùa hè lý thanh tuyền, thấm vào ruột gan. Nàng chưa bao giờ như vậy cười, cho dù cười cũng đô mang người phương Đông ngại ngùng hòa thận trọng, khả như vậy cười thật sự là hảo xem, tuy rằng nàng như cũ không có nói chuyện.
Rheims công tước còn có công vụ muốn làm, hắn cúi đầu hôn hít một chút tuyết làn môi, trải qua hôm qua chà đạp chà đạp, nàng hồng đẹp làn môi còn sưng đỏ, khả này không tổn hao gì Rheims công tước đối nàng môi hồng đói khát.
Tuyết ngửa đầu nhượng hắn thân, tươi cười vẫn không có cởi ra.
Sau khi Rheims công tước ly khai, nữ bộc đối tuyết thái độ đột biến.
Không có nhân thích này người đến từ đông phương thân hình thấp bé nữ nhân, ai đô không minh bạch vì sao cao quý Rheims đại nhân hội thích như vậy nhất cái mấy hồ có thể được xưng tụng là hèn mọn hạ tiện hoàng da heo. Cho nên Rheims tại thời điểm, các nàng thái độ cung cung kính kính, một khi Rheims không ở đây, như vậy tuyết liền hội nhận lấy các loại gạt bỏ khi phụ.
Uống sữa bò là thiu, giày lý bị phóng bén nhọn hòn đá nhỏ, có nhu cầu thời điểm không có nhân hội đáp lại nàng... Hằng hà sa số, nhưng tuyết chưa bao giờ tố khổ với Rheims công tước, bởi vì nàng cảm thấy, chính mình yêu hắn, nguyện ý hòa hắn cùng chung nhất sinh, tự nhiên liền muốn thu phục cổ bảo lý người hầu, nếu không na có tư cách làm hắn nữ nhân ni?
Nhưng mà ——
Liền tại nữ bộc duỗi tay chuẩn bị hung hăng đẩy tuyết một phen thời điểm, nàng động tác vô cùng mau lẹ phản xoay trụ đối phương cánh tay, tùy ý uốn éo, da trắng tóc đỏ mặt thượng có tàn nhang nữ bộc liền như giết heo gào to rống lớn lên, nàng khuỷu tay hiện ra một loại quỷ dị tư thái vặn vẹo, tuyết lại đối nàng lộ ra mới vừa đối Rheims giống nhau như đúc đối tươi cười.
Còn lại mấy người nữ bộc thấy tình trạng đó đô giật nảy mình, nhưng các nàng ỷ vào chính mình cao đại khỏe đẹp, cũng không đem thân cao chỉ có nhất lục linh tuyết để vào mắt, các nàng đi bắt tuyết, khả tuyết lại tránh thoát mỗi người công kích, liêu âm chân nhất giẫm, thừa lại tam người nữ bộc liền đô ngã trên mặt đất, che tư xử thống khổ kêu rên.
Quản gia Hearst mang nhất người nữ bộc nhất người nam bộc vội vàng tới đây, liền nhìn thấy tuyết trên người chỉ xuyên hơi mỏng áo ngủ, đứng trên mặt đất, chính dùng chân giẫm nhất người nữ bộc ngón tay.
Nói tới cũng kỳ quái, nàng rõ ràng không có xuyên hài, lộ đi ra chân ngọc nhỏ xinh nam nhân nhất bàn tay liền có thể cầm, khả sở giẫm xử, đô nghe xương cốt vỡ vụn thanh âm.
"Tuyết tiểu thư! Ngươi này là tại làm cái gì! Các nàng đô là Rheims đại nhân người hầu, ngươi như vậy làm, xin hỏi ngươi còn coi Rheims đại nhân vào đâu sao?!" Hearst nổi giận đùng đùng hỏi.
Nghe nói, tuyết dừng chân lại, oai đầu, tựa tiếu phi tiếu xem hắn, sau đó tượng là cố ý khiêu khích, càng dùng lực giẫm lên nữ bộc mặt khác nhất bàn tay. Từ đầu tới đuôi nàng thần sắc đô là hưởng thụ, đối phương kêu rên kêu thảm thiết đối nàng mà nói, tựa như tối mỹ diệu đàn violin bản hòa tấu.
Quản gia mệnh lệnh nam bộc thượng đi kéo nàng ra, trước đây tuyết cũng đã tránh ra, Hearst phẫn nộ nói: "Tuyết tiểu thư! Về hôm nay sự tình! Ta nhất định sẽ như thực báo cáo cho Rheims đại nhân! Ngươi liền đẳng Rheims đại nhân trừng phạt ngươi đi!"
Nói xong, hắn chờ đợi này cái nhu nhược đông phương nữ nhân tượng là

1 2 3 ... 8 »