nữ chủ cặn bã 42

Tùy ChỉnhKình Lạc cũng là rất lâu hậu mới phát hiện chính mình cũng không là không gì làm không được, rất nhiều thời điểm, rất nhiều sự tình, nàng đô là vô năng vi lực.
Tỷ như nói tử vong. Chính nàng chạy không được, cũng không pháp nhượng đần độn chạy thoát.
Tỷ như nói thời gian. Chính nàng khống chế không được, cũng không pháp nhượng đần độn nhiều có được một vài.
Nàng lại xem như cái gì ni, nàng bất quá cũng là, này đại thiên thế giới trung nhỏ yếu một thành viên.
Kình Lạc liền như vậy không ăn không uống tại đần độn bùn ốc lý đãi ngũ thiên, trong lúc nàng chưa bao giờ ra phòng tử, cũng không nhượng bất kỳ nhân tới gần, nàng chính là an tĩnh ngồi tại nơi đó, chờ đợi mưa dạ giáng lâm.
Rốt cuộc, mưa to buông xuống.
Này là nhất cái tối đen ban đêm, đưa tay không thấy được năm ngón, chỉ có ngẫu nhiên xẹt qua chân trời tia chớp tài năng nhìn rõ ràng nhất cái đi ở trên đường, phảng phất u hồn một dạng nhân.
Xích chân, váy đỏ, tóc ướt đẫm, nhận không rõ mặt thượng nước mưa có hay không nước mắt tồn tại.
Có lẽ không có đi, rơi vào vong xuyên chỉ thừa lại chấp niệm Kình Lạc tại đần độn chết đi na nhất thiên liền mất đi tất cả mềm mại lòng dạ —— cũng có lẽ na chủng đông tây nàng chưa từng có quá, ở cùng với đần độn thời điểm, nàng vô tình tàn khốc chỉ là tạm thời ẩn tàng lên, một khi mất đi trói buộc, liền giống như ra áp dã thú, rốt cuộc không có cái gì có khả năng gò bó, rốt cuộc không có cái gì có thể làm nàng dừng bước.
Nàng bản tính như thế, có duyên ngộ kiến đần độn, lại mất đi hắn, nói đến cùng, cũng bất quá là thiên ý trêu người.
Nếu như đây chính là vận mệnh, Kình Lạc tiếp thu. Nhưng nàng vẫn muốn báo thù, đần độn hoạt thời điểm quá được ngây ngô dại dột, cả một đời làm lụng vất vả không mấy thiên hảo ngày, tràn ngập hắn sinh hoạt là kỳ thị, chán ghét, lừa gạt, bài xích... Cùng với thân là xã hội tối tầng dưới chót nhân vật bị vô tình nghiền áp cô tịch.
Kình Lạc giết nhân thời điểm trước giờ không tay nhuyễn, nàng cũng trước giờ không thương hại na chút nhân tử vong, nàng là trời sinh phản xã hội nhân cách tội phạm, nhưng đần độn, nàng có thể từ trên thân đần độn thăng ra đồng tình cùng thương tiếc, cho nên đần độn đối nàng mà nói là không giống người thường, nếu như đần độn có thể vẫn sống, hơn nữa hoạt hết sức hảo, nàng khẳng định sẽ không trở về.
Nhưng chính là bởi vì đần độn chết, nàng mới triệt để mất khống chế.
Cái gì đô không trọng yếu, nàng thích xa hoa sinh hoạt, như thế sinh hoạt nhặt tay tức tới, nàng thích vô câu vô thúc tự do tự tại, này chủng tùy tính càng là ngay trong tầm nhổ nước bọt, nàng nghĩ giết nhân, vô nhân có thể ngăn cản vô nhân có thể xen vào, khả đương nàng muốn cứu vớt nhất người, lại vô năng vi lực.
Nguyên lai cứu nhân, so giết nhân khó nhiều.
Thầy thuốc đã không tuổi trẻ, như vậy nhiều niên hắn cuộc sống ngày càng tốt hơn, trong nhà phòng tử thành tam tầng tiểu dương lâu, còn ở trong phố mua phòng tử, nhi tử thi đậu trọng điểm đại học, hắn ở trong thôn xóm đức cao vọng trọng, tiểu phòng khám khai như vậy nhiều niên, sớm đã thành thôn dân nhóm mắt trung không thể thiếu tồn tại.
Cho nên đương hắn mở cửa thấy na mỹ được kinh nhân thiếu nữ lúc, đệ nhất thời gian liền bị nàng giật nảy mình, sau đó mạc danh cảm thấy nàng có chút quen mắt.
Hai mươi hai năm trước na cái mưa dạ, nhất cái đần độn liều mạng xao phòng khám môn, bị hắn giẫm nhất bổ lộn nhào, ở trong mưa bò lên lại tới đây cầu hắn. Theo đần độn đi đương nhiên không phải thầy thuốc thiện tâm đại phát, hắn là bị phiền chịu không nổi, hơn nữa đương thời vừa mới hòa thê tử cãi nhau, còn ở trong lãnh chiến, liền nghĩ ra đi đi đi.
Ba mươi tuổi Kình Lạc, hòa mười lăm tuổi Kình Lạc, trừ càng thành thục một vài ngoại, kỳ thật không có cái gì biến hóa.
Thầy thuốc đầu óc chỗ sâu ký ức bị mở ra, hắn chấn kinh vọng trước mắt Kình Lạc, biết rõ này nữ nhân là cái gì tính cách, liền xoay người liền chạy, lại bị Kình Lạc từ phía sau lưng dùng dây thừng câu trụ cần cổ, kéo ngã xuống đất, hắn thậm chí chưa kịp đi kêu cứu, Kình Lạc liền chậm rãi kéo hắn đi.
Một lát sau, vẫn chờ đợi trượng phu trở về thê tử cảm thấy không đối, nhưng đi ra xem lại cái gì cũng không có, hạ dông tố nàng cũng không dám hấp tấp ra môn, chỉ hảo đi trước gọi điện thoại cho ở trong thành đến trường nhi tử.
Thầy thuốc đương niên lấy đi tiền gia cùng một chỗ cũng không có nhiều ít, nhưng là đần độn đi sớm về tối lượm phế phẩm đổi tới, na đối đần độn mà nói, là hắn mệnh. Tiền mất, hắn không có bản sự đi tìm, cảnh sát cũng sẽ không quản hắn, bởi vì na thật sự là quá thiếu, có thể có một trăm sao?
Cho nên hắn chỉ có thể dùng thế giới thượng ngốc nhất phương pháp, ngủ được chậm một chút nữa, khởi tái sớm một chút, như vậy lời nói, liền có thể nhiều kiếm chút tiền, Kình Lạc trở về lời nói, liền có thể cấp nàng mua hảo ăn.
Thầy thuốc cầm tiền chỉ là thuận tay, không nghĩ quá như vậy nhiều, nhưng đần độn chết hắn thoát không được can hệ.

Bằng cái gì ngươi là vô tâm, ngươi chỉ là phạm cái lỗi nhỏ, liền có nhân nhân ngươi mà chết ni?
Ai chết Kình Lạc đô không quan tâm, nhưng na người không phải là đần độn.
Ai đô đáng chết, đần độn không đáng chết.
Sáng ngày thứ hai, mưa tạnh, dậy sớm thôn dân nhóm cùng nhau giúp đỡ thầy thuốc thê tử bốn phía tìm nhân, khả thế nào đô tìm không, thầy thuốc tượng là đột nhiên từ nhân gian bốc hơi một dạng, rốt cuộc không có xuất hiện quá.
Thẳng đến có tiểu hài tử đi bùn ốc ngoạn, bị sợ đến khóc đi ra, thôn dân nhóm mới phát hiện bị treo cổ tại bùn ốc lý thầy thuốc. Hắn mở cặp mắt, hoảng sợ vạn phần, sắp chết tiền tựa hồ thấy cái gì khủng bố sự tình.
Cảnh sát rất khoái tới, khả bọn hắn thế nào có thể tra được ra hung thủ, này vụ án huyên náo ồn ào huyên náo, đại gia đô nói là bùn ốc lý đần độn tới lấy mạng, khả vì cái gì lấy mạng ni? Vì cái gì hai mươi năm quá khứ mới tới lấy mạng? Vì cái gì muốn sách thầy thuốc mệnh?
Ai cũng không biết vì cái gì, nhưng đã từng nhục nhã khi phụ quá đần độn nhân đô bắt đầu sợ hãi, sợ có một ngày đần độn cũng hội tới tìm chính mình. Thế là bọn hắn tự động tự phát cấp đần độn kiến cái không mộ, thiêu rất nhiều tiền giấy nguyên bảo, lấy này tới triệt tiêu chính mình hoảng hốt.
Nhưng hai mươi năm trước chết đi đần độn, không có nhân thay hắn nhặt xác, nhà tang lễ đem hắn hỏa hóa hậu tùy ý đào cái tiểu hố đất chôn tại nghĩa địa công cộng, như vậy nhiều phập phồng phập phồng nấm mồ, cho dù là Kình Lạc cũng tìm không đến đần độn ở nơi nào.
Hắn liên cái danh tự đô không có.
Tất cả đáng chết nhân đô chết, chỉ thừa lại nhất cái.
Chính là Kình Lạc không tính toán giết chết tối hậu này người.
Nàng trước là dùng mấy ngày thời gian đi nghe ngóng này người tin tức, đem hai mươi năm nay này người hết thảy làm rất cẩn thận hiểu rõ.
Đâm chết đần độn nhân kêu Lang Minh Thành, tuổi trẻ thời điểm là ra danh phản nghịch bất kham, chính là hắn đâm chết đần độn, còn thực là cái ngoài ý muốn.
Dùng thông tục một điểm lời nói mà nói, Lang Minh Thành là vai nam chủ, hắn bây giờ thê tử, đương niên bạn gái là vai nữ chính, như vậy đần độn chính là này trường ái tình hí trung không thu hút bia đỡ đạn.
Lang Minh Thành hội xuất hiện tại na cái lạc hậu tiểu trấn, là bởi vì hắn bạn gái tại nơi đó, tuổi trẻ Lang Minh Thành hoa tâm vô cùng, cho dù có bạn gái cũng không chịu hồi tâm, tại bị bạn gái đánh vỡ hậu lưỡng nhân cãi nhau một trận, bạn gái bốn phía loạn đi đến nơi này, Lang Minh Thành đuổi đi theo. Đáng tiếc bạn gái không chịu tha thứ hắn, hắn liền ở trong một quán bar uống rất nhiều rượu, mơ mơ màng màng lái xe hồi khách sạn thời điểm, tại ngã tư đường cảm giác đụng vào nhân, đương thời hắn đã túy, căn bản nhận không rõ tới cùng va chạm không đụng vào, bị cự tuyệt na khẩu khí áp ở trong lòng, nhượng hắn lại đem xe đảo trở về, sau đó lái đi.
Hừng đông tỉnh rượu, mới biết chính mình đích xác đâm chết nhân, lập tức hoảng lên, gọi điện thoại cho nhà. Lang gia rất có thế lực, rất khoái liền tìm đến gánh tội thay nhân, sau đó Lang Minh Thành trở lại gia, mỗi ngày làm ác mộng, mơ thấy na người bị mình đụng chết tới tìm chính mình, hắn mỗi ngày đô mất ngủ, không có một ngày dám nhắm mắt đi ngủ, tóc rất nhiều rất nhiều đi, cả người đô điên cuồng bắt đầu uất ức.
Liền như vậy, bạn gái trở lại bên cạnh, nàng vẫn là ái hắn, cho dù biết hắn làm chuyện sai, thấy hắn này cái bộ dáng cũng rất thương tiếc.
Có tâm ái người làm bạn, Lang Minh Thành dần dần chuyển tốt lên. Từ đó về sau hắn chậm rãi bắt đầu thay đổi, không tái ăn chơi đàng điếm, không tái dạo chơi nhân gian, rốt cuộc hồi tâm, hòa bạn gái kết hôn, có một trai một gái, hắn thỏa mãn.
Hắn đã quên đi năm đó chết tại dưới bánh xe của mình đần độn, hắn từ đáy lòng cho là na cái thay hắn gánh tội thay nhân đâm chết, hắn là vô tội.
Kình Lạc xuất hiện thời điểm, chính là Lang Minh Thành bốn mươi bảy tuổi sinh nhật một ngày trước.
Nàng không có đi tìm Lang Minh Thành, nàng cũng không nghĩ giết chết Lang Minh Thành, na thật sự là quá đơn giản.
Nàng lộng chiếc váy đỏ mới xuyên thượng, mặt mộc đi vào nhất gia náo nhiệt quán rượu.
Trở ra, Kình Lạc nhất mắt liền xem trung sân nhảy trung ương tối dễ thấy na nam nhân. Chúng tinh phủng nguyệt bình thường, bên cạnh xoay quanh vô số mỹ nữ, cùng với nhất bang khoe khoang hải uống huyên thuyên hồ bằng cẩu hữu, nhất xem chính là nhất bầy có tiền nhân gia quần lụa.
Kình Lạc dưới đáy lòng đối hạ chính mình thu thập đến tin tức, xác nhận trung gian na cái hai mươi có lẻ nam nhân chính là chính mình muốn tìm nhân, cho nên trực tiếp đi tới.
Nàng xem lên tươi mềm mà thanh thuần, váy đỏ cùng lộ ở bên ngoài tuyết trắng thon dài tứ chi lại nhượng nàng nhiều mấy phân diễm lệ, tối dẫn nhân chú mục là nàng mặt, lệnh tất cả nùng trang diễm mạt mỹ nữ tự biết xấu hổ.
Cho nên nàng vô cùng thuận lợi đi đến trước mặt nam nhân, đối hắn duỗi ra chính mình tay: "Ta cũng nghĩ khiêu vũ."
Nam nhân cười nhạo một tiếng: "Ngươi thành niên sao?"
Kình Lạc cúi đầu nhìn xem chính mình hơi hơi gồ lên lại xa xa không đủ no đủ ngực, nghiêng đầu đối nam nhân cười một chút: "Ngươi xem lên không tượng là không ngủ chưa thành niên thiếu nữ nhân."
Nam nhân ha ha cười, "Ngủ, thế nào không ngủ! Có tiểu mỹ nhân chủ động đưa lên cửa tới, vi na có không tiếp thu đạo lý?"
"Mã thượng liền mười hai giờ, ta không nghĩ ở trong này, không như ngươi dẫn ta đi khác địa phương đi." Nói xong, Kình Lạc dí dỏm nhất cười."Chẳng lẽ ngươi là sợ lấy sắc gạt người sao?"
"Ma, đi liền đi!" Này tính cái gì! Chính là lấy sắc gạt người cũng bất quá là lừa tiền mà thôi, hắn có rất nhiều tiền! Có thể ngủ đến như vậy tươi mềm thiếu nữ, tái nhiều tiền cũng trị!
Nam nhân một phen kéo Kình Lạc đến trong ngực, cúi đầu cấp nàng nhất ký triền miên hôn nồng nhiệt, vây xem chúng nhân không nhịn được phát xuất trận trận tiếng huýt gió, quán rượu lý high lật trời, trước xoay quanh ở bên cạnh nam nhân chúng mỹ nữ đô ghen tị xem thiếu nữ, các nàng tranh giành cấu xé lẫn nhau đau khổ cay đắng nhất buổi tối, chính là vi có thể có cái cơ hội hầu hạ thẩm thiếu, ai biết nửa đường giết ra cái Trình Giảo Kim, thế nhưng cấp tiệt hồ!
Bất quá các nàng khả không dám chọc thẩm thiếu, này vị là chuyện ta ta làm đại gia tính tình, ai muốn là dám nhượng hắn không cao hứng, chạy tới ngại hắn mắt, hắn có thể nhượng ngươi ở trong này hỗn không đi xuống.
Cho nên chỉ có thể trơ mắt xem thẩm thiếu đem thần bí thiếu nữ mang đi.
Đệ 558 chương đệ sáu mươi hai chén canh (ngũ)
----------oOo----------
" ngươi muốn dẫn ta đi chỗ nào? " Kình Lạc thanh âm ôn nhu mà ngọt ngào, lạc tại thẩm thiếu bên tai quả thực liền tượng là thì thầm, na là tới từ địa ngục ngọt ngào ác ma, mỗi một con chữ, mỗi một ánh mắt đô tại dụ hoặc hắn.
Thẩm thiếu cũng bất quá là phàm phu tục tử, ra sao chống đối được quá nữ sắc dụ hoặc, này nũng nịu tiểu cô nương tại bên tai hắn nói mấy câu nói, hắn cả người từ linh hồn đến trong xương đô tô. " ngươi nghĩ đi chỗ nào, ta liền mang ngươi đi chỗ nào. "
" muốn đi chỗ sạch sẽ, khác nữ nhân đãi quá chỗ, ta khả không đi. " Kình Lạc nhướng mày nói, nàng nhãn tình sáng ngời mà giảo hoạt, rõ ràng mỹ lệ tượng cái thiên sứ, lại liên tục liên miên không dụ dỗ nhân sa đọa.
" na là đương nhiên. " thẩm thiếu a a cười hai tiếng, hỏi Kình Lạc, " vẫn là chim non sao? "
Kình Lạc cười hì hì: " ngươi cảm thấy ni? "
" dám trước mặt nhiều người như vậy nói muốn ta, như vậy đảm lượng, không tượng là chim non có thể có. "
Kình Lạc rõ ràng gật đầu. " na ngươi tự mình tới thử xem thử không phải hảo, ta này không phải cấp ngươi cơ hội sao? " nàng tròng mắt hơi híp, cười được tượng là con hồ ly. " trừ phi ngươi không đủ đảm lượng, nếu như là như vậy lời nói, ta đương nhiên cũng sẽ không quái ngươi. " nàng phi thường có tự tin giơ lên thon dài mi, chân chân có thể được xưng tụng là hăng hái, na là thẩm thiếu chưa hề gặp quá phong thái, cho đến tận này trong đời người của hắn đô không có xuất hiện Kình Lạc như vậy nữ nhân —— không, nữ hài.
Nàng chỉ là bé gái mà thôi, nhưng có thể liệu đến ngày sau hội trưởng được ra sao phong hoa tuyệt đại.
Thế là thẩm thiếu cười lạnh một tiếng: " còn có ta không đủ đảm lượng sự? "
Hắn tựa hồ tại cười nhạo Kình Lạc ý nghĩ kỳ lạ, cảm thấy này tiểu cô nương tái xinh đẹp, về sau cũng bất quá là cái bình hoa, nói không dễ nghe điểm, tới cùng vẫn là muốn dựa vào nam nhân sinh hoạt. Bởi vì nàng mỹ mạo, hắn nguyện ý dưỡng như vậy cái xinh đẹp đồ chơi, nhưng cũng chỉ là đồ chơi mà đã xong.
Như vậy nam nhân Kình Lạc gặp quá không biết nhiều ít, bọn hắn tổng cảm thấy chính mình có khả năng chinh phục nàng, trên sự thực tối hậu bị chinh phục đô là bọn hắn. Không hề có lực hoàn thủ trở thành dưới váy nàng thần, bị nàng đùa bỡn ở trong lòng bàn tay.
Đây chính là Kình Lạc, nàng không có nhân tính, duy nhất có thể nhượng nàng thu liễm đần độn, như sáng nay đã chết vào hai mươi năm trước.
Có lẽ cốt nhục đô hóa làm bùn đất, khắp nơi tìm không.
" quẹo bên phải đi. " Kình Lạc nói. " bên phải nơi không xa có tiệm bánh ngọt rất ngon, ta nghĩ ăn. "
Thẩm thiếu nhìn nàng một cái nói: " tiểu hài tử. "
Tiểu hài tử mới không thích bị nói như tiểu hài tử, Kình Lạc như vậy lão yêu quái khả thích hết sức, này chứng tỏ nàng rất tuổi trẻ không phải sao? Phệ mười lăm tuổi lúc túi da, có được ngàn năm lệ quỷ ký ức, như vậy nàng, không phải ma quỷ lại là cái gì ni?
Nàng trở lại trên thế giới này, vi chính là dụ dỗ nhân loại phạm sai.
" đèn đỏ ôi, muốn sấm sao? "
" lại không có nhân. " thẩm thiếu mí mắt một phen, tay lái nhất chuyển.
Kình Lạc lộ ra đắc chí vừa lòng nụ cười quỷ dị, cùng lúc đó có tam thân ảnh vừa vặn thuận màu lục đường giành cho người đi bộ tới đây, bị thẩm thiếu hãn mã phá hỏng ở trên đường, cơ hồ là không có bất kỳ trong nháy mắt giãy dụa, liền biến mất không gặp.
Thẩm thiếu tuy rằng ngày thường lý ăn nhậu đĩ điếm cờ bạc không chuyện ác nào không làm, nhưng tối đa cũng là đập na chút chính mình nhìn không thuận mắt nhân, khả trước giờ không giết quá, na sống động tam người liền như vậy biến mất không gặp, hắn tay đô đang run rẩy, lúc này Kình Lạc ôn nhu hỏi hắn: " ngươi còn lăng làm cái gì, còn không ngã xe nhanh chóng ly khai? "
Hắn tượng là đần, cả người đô mất người tâm phúc, nhất thời gian không biết ra sao mới tốt, giờ phút này bên cạnh có người có thể ra chủ ý thật sự là hắn cần gấp, cho nên hắn căn bản cái gì cũng không nghĩ, dựa theo Kình Lạc nói, ngã phía sau xe, hoàn toàn quên chính mình chuyển xe là đối người bị hại nhị thứ nghiền áp, nếu như nói lần đầu tiên chưa chết, đệ nhị thứ cơ bản thượng cũng đừng nghĩ hoạt.
Nhất lộ khai đến hắn ở vào tối gần địa điểm nhất tòa nhà trọ, thẩm thiếu cả người đô mất thần, là Kình Lạc hạ tới mở cửa xe dẫn hắn đi ra, sau đó đi bảo toàn xử hỏi môn bài hào, cầm phiếu phòng.
Tiến phòng khách hậu thẩm thiếu còn ở vào thất thần trạng thái trung, Kình Lạc nhẹ nhàng cầm hắn tay, ôn nhu nói với hắn: " này không phải ngươi sai, không muốn trách móc chính mình, hảo sao? "
" thực... Không phải ta sai sao? " thẩm thiếu ngốc ngốc hỏi, Kình Lạc cười. " na đương nhiên, khuya hôm nay chúng ta vẫn ở trong tửu điếm, căn bản không có đi qua cái gì ngã tư đường, cũng không có đi qua na tiệm bánh ngọt, ngươi nói phải hay không? "
Thẩm thiếu tựa hồ có điểm minh bạch, nhưng cũng không phải rất minh bạch: "... Cái gì, cái gì ý tứ? "
" ngươi nghĩ đi ngồi tù sao? Na chính là tam cái nhân mạng, ngươi lại uống rượu, liền tính không phán tử hình, dự đoán có kỳ cũng trốn không thoát đi, ngươi như vậy tuổi trẻ, liền nghĩ chôn vùi chính mình cả một đời? "
Thẩm thiếu nghe được mơ mơ màng màng, ẩn ước minh bạch Kình Lạc là tại đề điểm chính mình cái gì, chính là cũng không phải rất rõ ràng. Vừa rồi ra sự đã nhượng hắn không cách nào suy nghĩ, giờ phút này toàn bộ tinh thần đô tại trên thân Kình Lạc, nàng nói cái gì là cái đó, nàng ngữ khí sung mãn mê hoặc, nhượng nhân cảm thấy chỉ cần dựa theo nàng nói làm na chính là đối, khác cái gì đô không cần cân nhắc.
Cho nên hắn không hề nghĩ ngợi liền lắc đầu: " ta không nguyện ý. "
" na liền đối, na ngươi liền không thể như vậy ngồi chờ chết nha. " Kình Lạc thanh âm càng nhu. " nghe ta, không phải sợ, ta vẫn bồi ngươi, hảo sao? "
" vẫn... Bồi ta? " thẩm thiếu tượng là chim non vậy ngẩng đầu nhìn kỹ Kình Lạc, Kình Lạc cười được càng ôn nhu, ôn nhu tượng là thẩm thiếu nhiều năm trước bởi vì trượng phu ra quỹ tự sát mẫu thân, nàng thậm chí đi đến trước mặt hắn, cúi người xuống, lấy trưởng giả tư thái ủng hắn vào lòng, thẩm thiếu bị ôm nhập thiếu nữ đơn bạc lại vô cùng ấm áp hoài bão, liền tượng là lưu lạc chim chóc tìm đến dừng lại sào huyệt, chậm rãi nhắm hai mắt lại.
Hắn dựa theo Kình Lạc nói gọi điện thoại cho phụ thân thuyết minh chính mình tại mỗ mỗ giao lộ say rượu lái xe gây chuyện sự tình, phụ thân tại bên kia đại phát Lôi Đình, nhưng mà vi này duy nhất nhất nhi tử, hắn cái gì đô nguyện ý làm.
Xe bị thẩm phụ mệnh nhân lái đi, hơn nữa nghiêm lệnh thẩm thiếu này mấy thiên đãi ở trong nhà không nên đi ra ngoài, nói này vụ việc hắn tới giải quyết. Thẩm thiếu được biết hậu lại cũng không có nhẹ nhõm nhiều ít, hắn ngồi ở trên giường, cả người đô phờ phạc rã rượi, này cái thời điểm Kình Lạc đi đi vào.
Trải qua đêm qua sự tình hậu, hiện tại Kình Lạc đối thẩm ít có không thể giải thích ý nghĩa. Kình Lạc ngồi đến bên cạnh hắn, khinh thanh nói với hắn: " ta hi vọng ngươi có thể quá được càng lúc càng hảo, ngươi tái như vậy tiêu chìm xuống lời nói, ta liền muốn ly khai ngươi. "
Thẩm thiếu đồng loạt bắt được nàng tay, " không muốn đi. "
Kình Lạc dùng mẫu thân vậy thanh âm yêu cầu hắn: " na ngươi phải phấn chấn lên mới được, này vụ việc đã quá khứ, đêm qua chúng ta vẫn cùng một chỗ ngươi quên sao? Ta chính là ngươi nhìn thấy tận mắt chứng nhân. "
Thẩm thiếu mờ mịt, dựa vào xem nàng —— nàng tựa hồ là hắn ái nhân, cũng tựa hồ là hắn mẫu thân, càng có thậm giả, là hắn nhân sinh đạo sư, là dụ dỗ hắn triệt để sa đọa ma quỷ.
Nhưng hắn chung cuộc là phấn chấn lên, hơn nữa liền tượng là Kình Lạc đối hắn tẩy não như thế, hắn tin chắc chính mình đêm qua cái gì đô không có làm, là trong nhà hắn tài xế lén lút khai hắn xe, sau đó ra tai nạn xe, webcam lý chụp đến nhân cũng không phải hắn, na cái camera hư hỏng không phải sao?
Bị đâm chết là mẫu tử tam nhân, nghe nói là vi cấp lâm thời tăng ca về nhà phụ thân nhất kinh hỉ, tam người đại buổi tối đi ra cửa đến hai mươi bốn giờ không đóng cửa tiệm bánh ngọt mua phụ thân tối ái ăn bánh ngọt, sau đó vi phụ thân chúc mừng bốn mươi bảy tuổi sinh nhật.
Ai biết tan việc phụ thân sau khi về đến nhà lại cũng không có xem thấy thê tử nhi nữ, đánh rất nhiều cú điện thoại cũng không nhân tiếp, thẳng đến sáng ngày thứ hai mới tiếp đến cảnh sát điện thoại, nói là trong nhà hắn nhân xảy ra chút việc, muốn hắn đi cảnh sát cục nhìn một cái.
Chờ đến phụ thân đến cảnh sát cục, mới biết thi thể sớm liền bị dời hướng nhà tang lễ tiến hành dung nhan người chết mỹ hóa, này cái kiên cường nam nhân ở trong nháy mắt hạ xuống lệ, khóc được không thể tự mình.
Bởi vì cảnh sát cự tuyệt hắn hòa gây chuyện tài xế gặp mặt, cho nên hắn một lời bi phẫn lửa giận đô không chỗ phát tiết, vận dụng gia lý thế lực không có kết quả, mới cảm thấy trong đây có kỳ quặc. Nếu như chỉ là phổ thông gây chuyện, hắn thế nào khả năng gặp không đến

1 2 3 »