nữ chủ cặn bã 43

Tùy ChỉnhTiêu Vanh cả người đô sửng sốt, hắn ngốc ngốc xem Phượng Cẩn, tựa hồ không cách nào lý giải trong miệng nàng lời nói đô là cái gì ý tứ.
Cái gì kêu bọn hắn hiện tại các tự có từng người sinh hoạt ni? Cái gì kêu —— hắn phải quay người đi không tái quay đầu? Na chút thệ ngôn... Đã từng nói quá vô số lần, lời thề son sắt nói muốn bạch đầu giai lão thệ ngôn, chẳng lẽ đô là giả sao?
Phượng Cẩn rất bình tĩnh xem Tiêu Vanh. Cho dù là giờ phút này nàng, cũng có thể từ sâu thẳm trong nội tâm cảm thụ đến kí chủ đối với Tiêu Vanh mãnh liệt tình yêu. Bọn hắn là yêu nhau, nhưng bất quản thế nào xem, bọn hắn đô không thích hợp cùng một chỗ.
" chúng ta cùng một chỗ đại giới là cái gì, ngươi nghĩ quá sao?"nàng hỏi Tiêu Vanh, tượng tại hỏi nhất đứa bé không biết sâu cạn."ngươi thê tử làm bạn ngươi như vậy nhiều niên, mà vương gia đối ta cũng là tình sâu như biển, ngươi nhẫn tâm thương tổn bọn hắn sao? "
Tiêu Vanh si ngốc xem nàng:"na chúng ta muốn thế nào xử lý? Chúng ta —— giữa chúng ta ——" bọn hắn vốn là ân ái vợ chồng nha! Bọn hắn bản nói hảo cùng nhau đến đầu bạc, khả vận mệnh trêu cợt, cùng bọn hắn khai như vậy vui đùa, lão thiên, vì sao muốn như vậy đối đãi bọn hắn!
" hết thảy đô quá khứ."Phượng Cẩn nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, khả năng là bởi vì song cửa không quan vẫn đổ vào trong gió lạnh duyên cớ:"ta sẽ không cấp ngươi làm thiếp, na là đối ngươi thê tử vũ nhục, cũng là đối ta vũ nhục. Đồng thời ta cũng sẽ không ly khai vương gia, hắn vi ta làm như vậy nhiều, tri ân đồ báo này bốn chữ, ta vẫn là hiểu. Ngươi ta bây giờ đã không có bất kỳ quan hệ, ngươi nên đi. "
Nói hoàn nàng muốn đóng lại cửa sổ, khả Tiêu Vanh đột nhiên một phen ngăn trở, bóng đêm trung trong mắt hắn mang đau khổ:"hết thảy đô là ta sai, đúng hay không? "
" này quan hệ gì tới ngươi ni?"Phượng Cẩn đô muốn cười,"ngươi thụ thương quên, vốn là ngoài ý muốn, cũng không có ý lâm vào. Mà ta, cũng là trải qua nghĩ nung nghĩ nấu tính toán gả cấp vương gia, chỉ có thể nói thiên ý trêu người, ngươi hiện tại cần phải làm là tiếp thu. "
Nàng cúi đầu lại nói:"ngươi nên đi, nếu là ngươi còn không ly khai, ta liền muốn kêu nhân. "
Phượng Cẩn là nhận chân, điểm này có thể từ nàng biểu tình xem đi ra. Nàng tại giữa mình và Tiêu Vanh hoa ra nhất điều rất rõ ràng tuyến, nói không tái gặp, liền không tái gặp. Cái gọi là ái tình rốt cuộc có thể không thể, thực đã không tái như vậy trọng yếu.
Tiêu Vanh đứng ở trước cửa sổ vẫn không nhúc nhích, Phượng Cẩn ngẩng đầu xem hướng hắn, khe khẽ thở dài,"Tiêu Vanh, ngươi không phải nhất người, ngươi có thê tử, có nhi nữ, ta nghe nói ngươi nhi tử thiên tư thông minh, là kinh thành ra danh thần đồng, nghĩ đến hòa phổ thông nhân là không giống nhau. Nếu như ngươi muốn ở chung với ta, có từng nghĩ quá, sẽ cho bọn hắn mang tới như thế nào hậu quả? "
Luôn luôn từ ái phụ thân nguyên lai có người yêu khác, trung trinh trượng phu phản bội chính mình —— Phượng Cẩn không thể chịu đựng được lừa gạt hòa phản bội, nàng đạm đạm nói cho Tiêu Vanh:"ngươi ta ngày sau nếu là có cơ hội tái gặp, chỉ cho rằng chưa từng biết nhau. "
Cho dù Tiêu Vanh không thừa nhận, hắn cũng biết, tương kiến không biết nhau là tối hảo phương thức xử lý, chính là cảm tình thế nào có thể tự do khống chế? Nếu như có thể, hắn cũng muốn xoay người rời đi không tái gặp nàng, khả hắn làm không được. Mỗi ngày dạ lý hắn đô mơ thấy nàng, mơ thấy đã từng cùng một chỗ từng ly từng tý, mỗi lúc trời tối, không có một lần quên mất.
Nếu như hắn ngạnh bức chính mình quên, như vậy dạ lý liền hội nghĩ đến càng nhiều, không có một lần ngoại lệ.
Hắn căn bản quên không được!
Bị na chủng mãnh liệt ái tình hấp dẫn, không nên chỉ có hắn nhất người!
" ngươi thực cái gì đô không nhớ kỹ sao? Cái gì đều không để ý sao? Giữa chúng ta ——"
Phượng Cẩn đạm mạc đến cực điểm nhìn hắn một cái, nàng không nghĩ tái nhiều lời với Tiêu Vanh, trực tiếp đại thanh kêu nói:"tới nhân na! Tới nhân! "
Tiêu Vanh thở hốc vì kinh ngạc, thật sâu nhìn nàng một cái, mũi chân một điểm, liền biến mất tại trong tầm mắt Phượng Cẩn.
Rất khoái tỳ nữ nhóm đi vào:"vương phi, ngài thế nào? "
" phòng lý có con chuột, vừa rồi chạy đi ra, dọa ta nhất nhảy, các ngươi mau tìm tìm, đừng nhượng nó tiếp theo đãi ở trong căn phòng. "
Tỳ nữ nhóm lục tủ lục rương tìm ra được, cả người viện tử trong nháy mắt đèn đuốc sáng trưng. Phượng Cẩn cởi ra giày thêu ngồi đến trên giường, nàng nhẹ nhàng than thở, chỉ chốc lát sau Túc thân vương liền tới, hắn xem lên là chưa tỉnh ngủ liền tới đây, trên người xuyên ngủ y, chỉ là ở bên ngoài lồng cái áo choàng.
Phượng Cẩn đứng dậy nghênh hắn:"vương gia thế nào tới? "
" trong này thế nào hội có con chuột ni?"Túc thân vương nhất gương mặt tuấn tú bản, trong này là Túc thân vương phủ tối hảo phương vị, lúc trước tiếp Phượng Cẩn đi vào trụ thời điểm, hắn chính là tái tam kiểm tra xác định quá, sạch sẽ liên con ruồi bọ đô không gặp được, bây giờ thế nhưng hội có con chuột! Nữ tử phần lớn sợ này đó động vật, Túc thân vương chỉ cần nhất mơ mộng đến Phượng Cẩn sợ hãi không an bộ dáng, cả người đô muốn tan nát cõi lòng, ở đâu còn có tâm tư đi ngủ?

Kỳ thật hắn đang ngủ mê mệt ni, vừa vặn mơ thấy hắn thú Phượng Cẩn, lưỡng nhân vừa mới bái hoàn thiên địa, còn chưa tới kịp ẩm hạ rượu giao bôi, chưa kịp động phòng, đột nhiên liền bị nhân đánh thức, đổi ai ai không hỏa đại? Chính là nhất tỉnh táo nghe nói trong sân của Phượng Cẩn có con chuột, còn bị sợ đến ngủ không được, nửa đêm nhượng tỳ nữ lục tủ lục rương tìm, Túc thân vương không hề nghĩ ngợi liền tới, dù sao bất quản như thế nào, này cái sân được một lần nữa chỉnh lý dọn dẹp mới được.
" Cẩn nhi, nếu không ngươi đến ta nơi đó ngủ đi, ta ngủ thiên sảnh. "
Hắn lại là mong đợi lại là thắp thỏm hỏi Phượng Cẩn, đặc biệt muốn Phượng Cẩn đáp ứng, cũng đặc biệt sợ Phượng Cẩn hội cự tuyệt.
Phượng Cẩn cũng không nghĩ đến Túc thân vương hội đề xuất như vậy thỉnh cầu. Nàng chớp chớp mắt, nhất thời gian không thể phản ứng kịp. Vừa rồi nàng kỳ thật không nghĩ nhượng tỳ nữ nhóm như thế trảo con chuột, chỉ là các nàng sợ nàng không an, nhất định phải đem con chuột tìm đến —— ở đâu có cái gì con chuột, đô là nàng nói bậy.
Tổng không thể nhượng Túc thân vương phủ nhân bắt được Tiêu Vanh, na liền khó coi, bất quản là đối na nhất phương mà nói.
Nhưng là tử tế nghĩ nghĩ lời nói, Tiêu Vanh không phải như vậy dễ dàng chết tâm nhân, ngày sau nói không chuẩn còn hội tới tìm nàng, đảo không như trước đây trụ đến trong sân Túc thân vương đi, nơi đó giới bị nghiêm khắc, hòa Túc thân vương lại cách gần đó, khẳng định sẽ không có vấn đề.
Nghĩ đến nơi này, Phượng Cẩn liền đáp ứng:"hảo, na ta hiện tại liền quá khứ đi. "
Trừ na cây tỳ bà, nàng cái gì đô không mang.
Túc thân vương vốn là trụ Phượng Cẩn na cái sân, từ lúc Phượng Cẩn tới hậu, hắn liền nhượng cấp nàng, hiện tại là chính mình trụ tại cách xa nhau không rất xa thiên viện, bởi vì là vương gia thân trụ, tự nhiên cũng thu thập gọn gàng sạch sẽ, nhưng không bao lâu liền muốn thành thân, thành thân hậu bọn hắn tự nhiên hội trụ đến chủ viện đi, như thế lời nói thiên viện kỳ thật liền không cần bố trí bao nhiêu xa hoa.
Nhưng như vậy giản giản đơn đơn ngược lại càng chiêu Phượng Cẩn thích.
Nàng nằm ở trước Túc thân vương nằm giường thượng, cũng không nghĩ đi ngủ, mà là trợn tròn mắt xem đỉnh đầu. Bên ngoài truyền tới Túc thân vương thanh âm, tựa hồ là tại hỏi nàng có hay không ngủ, Phượng Cẩn nhắm mắt lại không có hồi đáp, chỉ chốc lát sau liền cảm giác đến Túc thân vương đi đi vào, ở bên giường ngồi xổm xuống đi, trước là mò mò nàng mặt, sau đó hôn một chút.
Hậu hắn liền không làm cái gì quá phận động tác, chính là xem Phượng Cẩn hảo lâu hảo lâu, mới ly khai đi ngủ đi.
Phượng Cẩn không để lại dấu vết than thở, nàng chuyển người lại, an tĩnh tựa hồ liên hô hấp đô nghe không được.
Liền tượng là Phượng Cẩn dự liệu như vậy, lần nữa tiềm nhập Túc thân vương phủ Tiêu Vanh chụp hụt, Phượng Cẩn không trụ tại nguyên lai viện tử, hắn mờ mịt mà vô thố đứng tại chỗ, tựa hồ lại một lần nữa nhận thức đến Phượng Cẩn ý đồ cùng hắn quyết liệt tâm có bao nhiêu mãnh liệt.
Ngày đại hôn rất khoái đến, vẫn gặp không đến Phượng Cẩn tươi cười chỉ có thể mượn từ này cái cơ hội tiến nhập Túc thân vương phi, nói không chừng còn có thể nhượng Phượng Cẩn thay đổi thái độ.
Hắn cái gì cũng không nghĩ, hắn bị ái tình hòa ký ức xung váng đầu não, hắn đô không nghe lời của Phượng Cẩn vào trong, chỉ nghĩ đem hắn tâm ái nhân mang đi —— chính là mang đi hậu ni? Hắn muốn an bài như thế nào Phượng Cẩn? Ra sao đối mặt chính mình thê tử nhi nữ? Lại nhượng Túc thân vương ra sao tự xử?
Có lẽ Tiêu Vanh không phải không có cân nhắc đến, mà là không nghĩ cân nhắc đến. Như vậy lời nói, không cần bị bất kỳ đông tây ràng buộc hòa gông cùm xiềng xích, chỉ cần theo đuổi sở ái liền hảo.
Túc thân vương lúc cách nhiều niên lần nữa đại hôn, lần này phô trương thậm chí so thú tiên vương phi lúc càng đại, không thể không nói nhượng thế nhân đô được biết Túc thân vương phi tại trong lòng hắn địa vị. Liền liên hoàng đế hoàng hậu đô tự mình giá lâm làm này cái chủ hôn nhân, na còn có ai hội không nghĩ đến ni?
Tân nương tử mang mũ phượng, trên đầu hạ xuống rèm châu khiến cho nàng dung mạo như ẩn như hiện, nhưng này cũng không ảnh hưởng mọi người bị nàng động nhân khí chất cùng dáng người sở kinh diễm. Có thể nhượng Túc thân vương xem thượng, dùng như vậy đại tư thế thú, dung mạo có thể bình thường sao?
Na tất nhiên là khuynh quốc khuynh thành.
Tân nương tử có bao nhiêu khuynh quốc khuynh thành, sợ là trừ gặp quá ở ngoài, liền chỉ có Tiêu Vanh biết.
Hắn đương nhiên biết.
Chính là hắn cái gì cũng không thể làm. Tiêu Vanh trầm mặc đứng tại sau lưng thừa tướng nhạc phụ, xem tân lang tân nương đem nghi thức từng cái hoàn thành, hắn thê tử từ nay về sau liền không tái thuộc về hắn.
Túc thân vương cấp nàng hết thảy, hắn trước giờ đô không có cấp quá. Bọn hắn thiên địa vô nhân chứng kiến, nàng thậm chí liên áo cưới đô không thể xuyên thượng, lưỡng nhân làm vợ chồng, định thề non hẹn biển, nhưng hắn đầy đủ quên cửu niên. Hiện tại nàng thành người khác, cho dù hắn cướp nàng trở về, cũng không có biện pháp giống Túc thân vương, quang minh chính đại cưới nàng về nhà.
Hắn vẫn là cái gì đô cấp không được.
Tiêu Vanh mờ mịt đứng tại chỗ, hắn không biết chính mình là đã chết hay còn sống, vì cái gì trong lòng một điểm cảm giác đô không có, cả người liền cảm thấy không sức lực, không ý tứ, hắn thậm chí liên phẫn nộ đô không có, giờ phút này tại trong lòng hắn lưu lại, thế nhưng chỉ có tỉnh táo.
Tỉnh táo Tiêu Vanh chính mình đô có điểm không dám tin tưởng, trước đây hắn còn lời thề son sắt muốn cướp nàng trở về, khả hiện tại hắn lại tỉnh táo xem này hết thảy. Linh hồn phảng phất giãy thoát thân thể, nói bạch, hắn là có nghi ngại, hắn làm không được liều lĩnh cướp nàng đi.
Cho nên hắn chỉ có thể đứng ở chỗ này, chỉ có thể trơ mắt xem, sau đó nhượng bọn hắn biến mất trong tầm mắt.
Thừa tướng phát hiện nữ tế có chút không thích hợp, hỏi mấy câu cũng không gặp hồi đáp, chính là xem biểu tình lại không tượng là không thư thái, cũng không biết thế nào. Khả hiện tại hoàng thượng nương nương đô ở đây, hắn cũng không hảo dò hỏi, chỉ lo lắng xem vài lần, tính toán đợi lát nữa tái làm chăm sóc. </dd>
Đệ 564 chương đệ sáu mươi ba chén canh (ngũ)
----------oOo----------
Trên thế giới này có quá nhiều sự là nhân lực không cách nào thay đổi, muốn được đến, muốn đi làm, kỳ thật gồm không nhất định hội thành công. Rất nhiều nhân muốn làm, là đi học tập ra sao đối mặt, sau đó tiếp thu.
Thống khổ là tránh không khỏi, chật vật cũng là tránh không khỏi, đêm khuya yên tĩnh thời điểm càng là không cách nào quên —— nhưng quá hậu nhân vẫn là muốn sống, sống gian nan cũng phải sống, sống không hạnh phúc cũng phải sống, tóm lại là muốn sống.
Thế giới thượng có thể có bao nhiêu nhân có thể tùy tâm sở dục a.
Phượng Cẩn không thể, Tiêu Vanh càng không thể.
Bọn hắn nói bạch chính là tình thâm duyên thiển, hữu duyên vô phận, sự tình đến này nông nỗi, ai không chịu buông tay, ai liền sa chân vào vũng bùn, không cách nào tự bạt.
Không nghĩ nhận mệnh nhân nhiều đi, khả ai có thể chân chính không nhận mệnh? Kết quả là, ai đô được nhận mệnh, bởi vì không có nhân có thể tranh được quá vận mệnh.
Phượng Cẩn khoái bị na trầm trọng mũ phượng đè chết, hảo tại hoàng đế thông cảm Túc thân vương nhiều năm qua khó được đón dâu, lệnh cưỡng chế bất kỳ nhân không được quấy rầy, hắn cũng không cần đi phía trước ứng phó khách, có hoàng đế ở đây, ai dám lỗ mãng. Chỉnh cái sân càng là bị vây nước không ngấm qua được, không có bất kỳ nhân có thể tới gần, tất phải muốn cấp Túc thân vương nhất cái hoàn mỹ đêm tân hôn.
Túc thân vương khẩn trương muốn mệnh, hắn đương nhiên không phải lần đầu tiên làm tân lang, nhưng này chủng kích động tâm tình cũng thời niên thiếu lần đầu tiên đón dâu lúc đô không có quá. Hắn cảm thấy chính mình tựa hồ biến thành mao đầu tiểu tử, không ăn mặn quá na chủng, nhìn thấy người trong lòng liền nai con đập loạn.
Xuyên đỏ tươi áo cưới mỹ nhân liền ngồi ở đầu giường, Túc thân vương tâm bắt đầu bùm bùm nhảy lên, càng nhảy càng nhanh, càng nhảy càng nhanh —— hắn đứng tại ngưỡng cửa địa phương, cũng bất quản chính mình diện tử vấn đề, càng bất quản chung quanh nhiều ít thị vệ bà tử nha hoàn xem, mò lồng ngực tới vài cái thở sâu, mới cất bước đi vào.
Phượng Cẩn vốn là mỹ mạo, trang phục lộng lẫy hạ càng là hiện ra tuyệt đại phong hoa tới, nàng sớm liền nghĩ đem mũ phượng bắt lấy đi, chính là hỉ bà tử nói tân lang quan không tới, tân nương tử nếu là chính mình gở xuống quá không may mắn —— Phượng Cẩn là một điểm đô không nghĩ nhượng Túc thân vương hôn lễ có chút không viên mãn.
Chỉ là nàng đợi đã lâu đô không gặp Túc thân vương tới đây, rõ ràng nhân đã đến, thế nào liền bất quá tới ni? Đẳng hảo một hồi, Phượng Cẩn cảm thấy chính mình đầu đô sắp bị đè đứt, liền lên tiếng nói:"vương gia, ngài tại làm cái gì? Vì sao còn không đến thiếp thân trong này tới?"tái bất quá tới lời nói, nàng thực cần cổ muốn đoạn.
Túc thân vương bị Phượng Cẩn như vậy nhất vẫy gọi, lập tức bước đi đến trước mặt nàng, dựa theo hỉ bà tử nêu lên, trước là vén khăn voan mở, sau đó gở xuống mũ phượng, Phượng Cẩn trong nháy mắt giải phóng, nàng hoạt động hạ bờ vai hòa cần cổ, cảm thấy đỉnh như vậy lâu không té xỉu đô là chính mình có bản sự.
Uống qua rượu giao bôi, ăn chưa chín kỹ bánh chẻo, tân phòng nội rốt cuộc chỉ thừa lại bọn hắn lưỡng nhân.
Phượng Cẩn rất dịu ngoan, nàng an tĩnh nằm tại dưới người Túc thân vương, này nam nhân quý trọng nàng tâm như vậy minh hiển, vô luận ra sao nàng cũng không cách nào coi thường này một lời thâm tình.
Vô giá bảo dịch được, hữu tình lang khó tìm. Nhiều ít nữ tử cùng cực nhất sinh đô không cách nào tìm đến lương nhân, gặp được như vậy hảo nhân tự nhiên phải hảo hảo trân quý.
Chỉ là nàng linh hồn tựa hồ ly khai thân thể, Phượng Cẩn rất tỉnh táo xem phía dưới nằm chính mình nhu thuận tại dưới người Túc thân vương thừa hoan, lưỡng nhân tình thâm ý đốc, thực là nói không nên lời động nhân. Chính là nàng không có cảm giác, nàng linh hồn là thuần túy tĩnh mịch, nàng đô không biết chính mình tại kiên trì cái gì.
Không biết bên ngoài Tiêu Vanh trơ mắt xem này hết thảy phát sinh, trong lòng lại là cái gì cảm giác.
Một phen mây mưa quá hậu, Phượng Cẩn nằm tại trong lòng Túc thân vương, Túc thân vương ôn nhu phủ nàng mềm mại phát, hỏi nàng nói:"ta phải hay không là m đau ngươi? "
" không có."Phượng Cẩn cọ xát hắn bộ ngực, nơi đó có nhất khỏa lửa nóng nóng bỏng đỏ tươi tâm, na là nàng không có đông tây.
Thực kêu nhân hâm mộ nha, lại lệnh nhân ghen tị.
" ta về sau đô hội đối ngươi hảo."Túc thân vương thân nàng phát,"ta phát thệ. "
" ta biết."Phượng Cẩn cười nhẹ."lấy vương gia vi nhân, có thể gả cấp vương gia, thực là ta tám đời tu tới phúc khí. "
" ta cưới được ngươi mới là phúc khí ni."Túc thân vương nói.
Lưỡng nhân cùng nhau cười đi ra, Phượng Cẩn tượng là đột nhiên nghĩ đến cái gì bình thường, đối Túc thân vương nói:"đối vương gia, ta có vụ việc muốn nói với ngươi. "
Mới vừa ôn tồn xong, Túc thân vương còn nghĩ tiếp theo vành tai và tóc mai chạm vào nhau một phen, kết quả Phượng Cẩn đột nhiên ngữ khí nghiêm túc, đem hắn cũng cấp lộng khẩn trương lên:"thập, cái gì? "
" ta có vụ việc giấu vương gia, hôm nay ngươi ta đã kết làm vợ chồng, ta cũng không tái giấu ngươi, chỉ nguyện vương gia biết được hậu, chớ để sinh khí. "
Túc thân vương nhất nghe liền cảm thấy hỏng bét, Phượng Cẩn kêu hắn không nên tức giận, nàng có thể làm gì nhượng hắn sinh khí sự việc? Hắn tử tế nghĩ nghĩ, liền tính Phượng Cẩn kiêu ngạo kỵ đến trên đầu hắn tát hắn hắn cũng sẽ không sinh khí, trừ phi ——" hòa Tiêu Vanh na tư có quan? "
Cho dù là Phượng Cẩn cũng không thể không bội phục hắn nhạy cảm:"vương gia anh minh. "
Túc thân vương không cao hứng, hắn mong còn không được chính mình không như vậy anh minh, nhất đoán liền đoán được."hắn lại thế nào? "
" mấy ngày trước đây, chính là trong viện của ta có con chuột buổi tối hôm ấy, hắn chạy đến trong viện của ta tới. "
" cái gì?!"Túc thân vương trong nháy mắt tượng là bị đốt thuốc nổ,"ta muốn đi giết hắn! "
Đại buổi tối thế nhưng chạy đến Túc thân vương phủ tới! Không muốn mệnh sao?! Còn có, hắn dưỡng này đó thị vệ đô là m ăn cái gì không biết, thậm chí ngay cả cái quan văn đô ngăn không được, hắn đường đường Túc thân vương phủ, liền nhượng nhất cái Tiêu Vanh qua lại tự nhiên?!
Xem Túc thân vương thực là khí được sắp nổ tung tóe, Phượng Cẩn vội vàng vỗ vỗ hắn bộ ngực nhượng hắn bớt giận chút nhi."ta lời nói còn chưa nói xong ni, ngươi còn nghĩ hay không nghe tiếp? "
Túc thân vương nhất thời ủy khuất lên:"ngươi nói. "
Phượng Cẩn không đường chọn lựa nhìn hắn một cái."hắn sở dĩ tới tìm ta, là bởi vì khôi phục ký ức. "
" ngươi nói cái gì!"này hồi Túc thân vương là thực bị dọa đến, còn sợ đến không nhẹ, cả người từ trên giường đạn lên, nguy hiểm nhìn chòng chọc Phượng Cẩn,"ngươi ngươi ngươi, ngươi nghe qua hậu cái gì phản ứng?! "
Hắn tim đập như lôi, mã thượng liền ly chết không xa, này tính cái gì, tại hắn hảo không dễ dàng được đến Phượng Cẩn thời điểm, Tiêu Vanh lại khôi phục ký ức? Hắn vì cái gì muốn vào thời điểm này khôi phục ký ức? Tiếp theo mất trí nhớ không được sao? Đại gia tất cả đều vui vẻ a!
Túc thân vương mã thượng liền muốn khẩn trương chết, hắn biết Tiêu Vanh đối với Phượng Cẩn mà nói có nghĩa là cái gì, cũng biết Phượng Cẩn có bao nhiêu ái Tiêu Vanh, nếu như không phải lúc trước Tiêu Vanh mất trí nhớ, lại tại kinh thành lấy vợ sinh con lời nói, Phượng Cẩn là tuyệt đối sẽ không gả cấp hắn!
Phượng Cẩn xem hắn khẩn trương thành này cái bộ dáng, nhẫn không được than thở:"ngươi này là m cái gì ni, ta lời nói còn chưa nói xong. "
Nàng lần mò đi nắm Túc thân vương tay, mới phát hiện hắn lòng bàn tay thế nhưng ướt át không ra dáng tử, có thể nghĩ là biết trong lòng hắn có bao nhiêu không an.
Một tay kia mò mò Túc thân vương mặt, Phượng Cẩn nhận chân nói cho hắn:"kỳ thật liền tính hắn nghĩ tới, ta cũng không thể cùng hắn cùng một chỗ. "
Túc thân vương nhất mặt mờ mịt, không minh bạch.
Phượng Cẩn đối Tiêu Vanh có bao nhiêu chấp, hắn là xem ở trong mắt na người. Có thể nhẫn nhịn được cô độc tịch mịch ở trong hạnh lâm nhất người nhất đẳng chính là cửu nhiều năm, Tiêu Vanh tại trong lòng của Phượng Cẩn địa vị không cần nói cũng biết.
" hắn bây giờ có thê có tử, ta nếu là đi theo hắn, chẳng lẽ là đi làm thiếp sao? Đương niên thề non hẹn biển, nói là nhất sinh trung thành. Hắn không bỏ xuống được hắn thê nhi, khả nếu là hắn trực tiếp bỏ xuống thê nhi mang ta xa chạy cao bay, trong lòng ta càng là phỉ nhổ chính mình, ta cũng hảo, Tiêu Vanh cũng hảo, thời không đợi ta, chúng ta không thể cùng một chỗ."nói, Phượng Cẩn lộ ra ôn nhu tươi cười."càng huống chi ta đáp ứng gả cấp vương gia, nỗ lực đi thích vương gia, tự nhiên cũng không thể phản bội. "
Túc thân vương ngốc ngốc xem nàng, khả năng là không nghĩ đến Phượng Cẩn hội nói với mình như vậy lời nói, đột nhiên, hắn đôi mắt nhi nhất hồng, nước mắt liền rớt xuống.
Phượng Cẩn nghĩ quá vài chủng Túc thân vương khả năng hội có nhiều phản ứng phương thức, nhưng nàng phát thệ —— khóc nhè nàng là thực không

1 2 3 ... 6 »