nữ chủ cặn bã 49

Tùy Chỉnh


Thanh Hoan như vậy nói thẳng không che đậy, Tiết Hoa cũng không sinh khí, thậm chí còn cười nhẹ lên, tựa hồ với hắn mà nói, tiếp xúc đến Thanh Hoan như vậy nữ nhân vẫn là lần đầu tiên, cảm thấy tân kỳ có thú vị, thế là kiên nhẫn mười phần, xem nàng như là nghịch ngợm tiểu đồng, dành cho mười phần dung túng."Ta thừa nhận lời nói, ngươi tất cả vấn đề liền đô có thể được đến đáp án sao."
"..." Liền tính hắn thừa nhận nàng cũng sẽ không tín, này lời nói chính là cái ngạnh, hắn thế nào nhất phó nghe không hiểu bộ dáng..."Ngươi là A quốc nhân sao?"
"Vâng."
"Na ngươi thế nào hội không hiểu lời nói này? Ta không tiến ngục giam thời điểm lời nói này cũng đã lưu hành."
Nghe nói, Tiết Hoa làm ra giật mình hiểu ra biểu tình: "Trên thế giới này còn có rất nhiều ta không hiểu rõ đông tây."
Biểu hiện ra chính mình vô tri thời điểm, Tiết Hoa hoàn toàn không có một điểm xấu hổ, tựa hồ với hắn mà nói này là rất bình thường sự tình."Ta có quá nhiều chuyện không hiểu, về sau còn thỉnh nhiều hơn chỉ giáo."
Ở trong tù gặp nhiều thô lỗ nam nhân, Thanh Hoan cảm thấy Tiết Hoa thực là tươi mát thoát tục."Không dám đương."
Kỳ thật Tiết Hoa ý tứ rất đơn giản, chính là nàng đại khái có thể ngang ngược không giảng lý, nhưng là nhất định muốn đỉnh nữ tù này cái danh đầu, mà tại hắn mục đích đạt tới hậu, nàng có thể dễ dàng được đến chính mình muốn chứng cứ, sau đó sạch sẽ lưu loát tẩy bạch, đòi lại chính mình nên được hết thảy. Thanh Hoan đi ra ngoài hai bước, quay đầu liếc nhìn Tiết Hoa: "Na ta kỳ thật là tự do, phải hay không?"
"Từ nào đó góc độ mà nói, quả thật là như vậy không sai."
Thanh Hoan lại nhìn chòng chọc Tiết Hoa xem vài giây: "Phương Lương Tài thả ra sao?"
Tiết Hoa nghĩ một chút nói cho nàng: "Ngươi hiện tại liền đi ngục giam ngưỡng cửa lời nói, có lẽ vừa vặn có thể gặp được hắn." Tuy rằng hắn không thể lý giải giữa hai người này rốt cuộc có thể có cái gì tình nghĩa, thế giới thượng phụ mẫu đô có thể dễ dàng vứt bỏ chính mình hài tử, càng huống chi là hoàn toàn không có huyết duyên quan hệ lưỡng người chính giữa ni? Tiết Hoa xem lên rất ôn hòa bộ dáng, kỳ thật tối không tin tưởng cái gọi là ràng buộc, giữa người với người quan hệ là có thể chặt đứt, nếu như không thể chặt đứt, na nhất định là bởi vì dùng phương pháp không đối.
Kế tiếp hắn nghe đóng cửa thanh âm, hẳn là Thanh Hoan ly khai, Tiết Hoa này mới đem đôi tay đè lên nhau cùng một chỗ, tựa hồ tiếp tục có thể cảm thụ đến trong khoảnh khắc kia kỳ diệu cảm giác, này rất tân kỳ, nhưng cũng không khó tiếp thu. Nghĩ đến nơi này, hắn nhấn hạ chuông, vừa mới ly khai không lâu nữ tính thuộc hạ đi đi vào, Tiết Hoa nghe tiếng triều nàng phương hướng "Xem" đi, duỗi ra nhất bàn tay: "Tả chữ."
"A?" Giỏi giang cường hãn nữ cường nhân thuộc hạ nghẹn họng nhìn trân trối, bộ dáng phi thường ngốc, nhưng may mắn BOSS nhìn không thấy, nàng dưới đáy lòng thật sâu vui mừng, nếu không thực là có thẹn cho chính mình chuyên nghiệp.
Tiết Hoa lại lặp lại một lần: "Tại trong lòng bàn tay ta tả chữ."
Nữ thuộc hạ trầm mặc lưỡng giây: "Tiên sinh, tả cái gì?"
"Cái gì đô có thể."
Thế là nữ thuộc hạ run run duỗi xuất thủ, cảm giác chính mình làm bẩn này vị tiên sinh, tả chữ thời điểm vô cùng cẩn thận dè dặt, động tác càng là mềm nhẹ, bởi vì không biết muốn tả gì, cho nên liền thử tả nhất câu phúc như Đông Hải.
Bất quá liền tả đệ nhất con chữ, Tiết Hoa liền thu tay trở về, sau đó ra hiệu nàng ra đi. Nữ thuộc hạ nhất mặt mờ mịt, thừa lại Tiết Hoa nhất người chậm rãi vuốt nhẹ chính mình lòng bàn tay. Vì cái gì đô là tả chữ, lưỡng người cấp hắn cảm giác lại hồn nhiên bất đồng ni? Thực là kỳ quái... Kỳ quái nhượng hắn đô không biết muốn nói cái gì hảo. Tiết Hoa nghĩ, có lẽ vừa rồi na đô là chính mình ảo giác, Thanh Hoan tại chính mình lòng bàn tay tả chữ kỳ thật cũng không có bao nhiêu thần kỳ, khả năng trong nháy mắt đó hắn nghĩ khác sự, cho nên gây ra xuất hiện ảo giác.
Chính là... Tiết Hoa tâm nghĩ, vẫn là được tái thử một lần mới biết na phải hay không là ngẫu nhiên.
Hắn nghĩ đến cái gì liền đi làm, lập tức nhượng nhân chuẩn bị xe đi tìm Thanh Hoan, kết quả được biết Thanh Hoan đã mang Phương Lương Tài ly khai, hảo tại cùng tại bên cạnh Thanh Hoan thuộc hạ đô tùy thời hòa chính mình giữ liên lạc, bởi vậy hỏi đến địa chỉ hậu, Tiết Hoa liền đuổi quá khứ.
Thanh Hoan ngay từ đầu ngồi xổm tại ngưỡng cửa trang cái nấm, nàng hỏi quá, Phương Lương Tài còn không đi ra, nhưng là này mặt trời đẳng nhân quả thật không quá hảo thụ. Đại khái quá mấy phút, Phương Lương Tài đi ra, hắn xuyên đơn giản T shirt quần dài, xách nhất cái bao nhỏ, cả người xem lên mờ mịt lại đáng thương, một điểm đô không tượng hỗn hợp khu lý đánh bại thiên hạ vô địch thủ đại ca đại.
Giờ phút này Phương Lương Tài đứng tại ngục giam ngưỡng cửa, ngửa đầu xem hướng bầu trời, ánh mặt trời quá chói mắt, hắn đô hai mươi năm không gặp quá như vậy thái dương. Thanh Hoan xem đô líu lưỡi, tái đứng đi xuống... Dự đoán nhân đô muốn bị cảm nắng, Phương Lương Tài lại cùng mấy đời không gặp quá thái dương một dạng chết chết chăm chú nhìn, Thanh Hoan muốn hắn phát hiện chính mình hi vọng ngâm nước, liền từ trên mặt đất nhặt lên nhất hòn đá nhỏ ném quá khứ, vừa lúc nện vào Phương Lương Tài trán.
Phương Lương Tài bị đau hồi thần, cắn răng cắn lợi bốn phía nhìn tới nhìn lui, là ai dám đánh lén hắn?!
"Uy." Thanh Hoan đối hắn lúc lắc chiêu hô, "Phát cái gì ngốc a, đến nơi này."
Ngục giam chung quanh ít dấu chân người, Phương Lương Tài đi ra còn không biết thế nào ly khai ni, hắn nhìn thấy Thanh Hoan cũng rất kinh hỉ, như vậy nhiều niên, hắn vô thân vô cố, ở trong tù cũng chưa từng có người nào thăm hỏi quá chính mình, sau Thanh Hoan, tuy rằng nói lưỡng nhân là theo như nhu cầu, khả Phương Lương Tài bi ai phát hiện, chính mình thế nhưng cũng chỉ có như vậy nhất cái miễn cưỡng được xưng tụng bằng hữu nhân.
"Ngươi na thiên đi na?" Phương Lương Tài vội vã hỏi, na thiên Thanh Hoan bị mang đi liền rốt cuộc không trở về, hắn hỏi giám ngục vài thứ, bình thường sớm liền động thủ giám ngục tuy rằng sắc mặt rất khó coi lại đô ngoan ngoãn hồi đáp hắn, này không thể không nhượng Phương Lương Tài kinh ngạc."Thế nào đi ra?"
"Ta nói quá không chỉ ta muốn đi ra, ngươi cũng hội đi ra." Thanh Hoan chống cằm thừa nước đục thả câu."Ngươi xem, vốn định dùng cái ngũ niên, hiện tại không đến tam niên liền đi ra, sớm hai năm, ngươi vui không vui?"
Phương Lương Tài tức giận trừng nàng, tam niên, Thanh Hoan tỳ khí hắn không nói hiểu rõ cái thập thành cũng có ngũ lục thành, một khi nàng bắt đầu nói lảng ra chuyện khác nói sang chuyện khác, na liền đại biểu nàng không nghĩ hồi đáp hắn vấn đề, hắn tái thế nào hỏi đô không dùng."Vui vẻ."
"Đã vui vẻ liền đi với ta địa phương đi."
"Đi chỗ nào?" Phương Lương Tài đi theo Thanh Hoan, sau đó trợn mắt há mồm xem nàng dẫn mình đến trước một chiếc xe limousine dài, còn có mang bao tay trắng tài xế cung kính vi bọn hắn mở cửa xe.
Tuy rằng hắn không biết Thanh Hoan lai lịch, nhưng là bị đầu đến hỗn hợp khu nhân thế nào khả năng có như vậy thân gia?
Thanh Hoan không lý hội Phương Lương Tài biểu tình, một cước đá vào trên mông đít hắn, sau đó chính mình ngồi đến phía trước. Trên thân Phương Lương Tài xuyên chất lượng kém y phục đương nhiên không thể gặp nhân, cho nên nàng còn kêu nhân chuẩn bị quần áo mới, Phương Lương Tài xuyên thượng cũng là bộ dáng con người.
Xe chạy hai giờ còn không ngừng, Phương Lương Tài nhẫn không được lại hỏi một lần: "Ngươi tới cùng muốn đi chỗ nào?"
Kính chiếu hậu trung Thanh Hoan hai tròng mắt tối đen, nàng tạm nghỉ vài giây mới hồi đáp Phương Lương Tài: "Về nhà."
"... Gia?" Ba năm qua, Phương Lương Tài lần đầu tiên nghe Thanh Hoan nhắc tới nàng gia đình, "Ngươi về nhà, mang ta làm cái gì?"
"Thuận tiện." Thanh Hoan liếc hắn một cái, tựa hồ vừa rồi thâm trầm chỉ là Phương Lương Tài ảo giác."Bằng không ngục giam nơi đó đánh không đến xe, ngươi chuẩn bị bước đi đến trên đường cái sao?"
Phương Lương Tài: "..." Nga cám ơn ngươi nga nguyên lai là ta tự tác đa tình.
Nhất cái nửa giờ sau, xe ngừng tại nhất khu nhà hạng sang ngưỡng cửa. Trong này tấc đất tấc vàng, mua nổi trong này đất đô là có tiền nhân gia, bởi vì bảo toàn làm được đặc biệt đúng chỗ quan hệ, trong này còn trụ không thiếu minh tinh, phòng tử cung không đủ cầu, có tiền đô không nhất định mua được đến.
Thanh Hoan xuống xe, xem tam niên không gặp cũng tiếp tục mới tinh vẫn như cũ tiểu khu, tựa hồ thời gian hoàn toàn không có trôi qua, hết thảy đô còn dừng lại vào ba năm trước.
Nhưng nàng biết không phải, nàng thời gian đã quá khứ tam niên, nàng không tái là từ trước chính mình. Trong này cũng không tái là nàng tâm tâm niệm niệm "Gia", "Gia" này chủng đông tây, nàng trước giờ đô chưa từng có được quá.
Nếu như đáy lòng biết phó ra không được đến hồi báo, hết thảy hi vọng đô hội bị nhân giẫm đạp thành bùn, na liền phải sớm điểm thanh tỉnh lại, trong mệnh không có thì chớ cưỡng cầu, nhưng nếu như bị khi phụ bị đối xử tệ, cũng không thể nén giận.
Người sống liền muốn tranh như vậy một hơi.
"Ngươi nghĩ đi chỗ nào liền đi chỗ nào đi, về sau có sự tìm ta lời nói, gọi cú điện thoại này." Thanh Hoan nhét tờ giấy đến trong tay Phương Lương Tài, sau đó bước dài tiến tiểu khu.
Bảo vệ trị an thấy người lạ vội vàng tới đây chặn, Thanh Hoan nheo lại ánh mắt, liên bảo vệ trị an đô vẫn là tam năm trước không có thay đổi, cái gì đô không biến, chỉ có nàng biến, như vậy nàng na chút tự tư tự lợi lãnh khốc vô tình "Gia nhân", có hay không thay đổi ni? Nếu như biến, là biến được càng hảo vẫn là tệ hơn?
"Không nhận thức ta lạp?" Trên mặt Thanh Hoan mang cười."Hảo lâu không gặp."
Bảo vệ trị an nhất mắt nhận ra nàng, lộ ra kinh ngạc biểu tình: "Là ngươi?"
Trong mắt chán ghét cùng khi dễ như vậy minh hiển, che đậy đô không thể che hết. Thanh Hoan tựa hồ đô nghe thấy trong lòng hắn thanh âm, nguyên lai là na cái khai xe đụng chết nhân hậu bỏ trốn nữ nhân, cố tiểu thư như vậy hảo nhân thế nào hội có như vậy muội muội?
Thanh Hoan lười phải tái nói nhảm với hắn, tiếp theo đi vào bên trong, bảo vệ trị an muốn tới chặn nàng, đáng tiếc đồ Tây đen nhóm động tác càng khoái, nhất lộ thượng hào không trở ngại, Thanh Hoan quen thuộc tìm đến chính mình tam năm trước "Gia", không có nhân ở đây, nàng xem môn thượng chỉ văn khóa, không dùng chính mình tay đi thử, bởi vì nàng biết khẳng định khai không được.
Đối "Gia nhân" nhóm mà nói, không có nàng, liền tượng là sinh hoạt trung không có rác rưởi cùng bã, thân thể lạn lở loét bị cắt bỏ, dư thừa rốt cuộc không tại, còn không nhanh chóng mạt đi hết thảy nàng tồn tại vết tích?
Nhưng nàng thiên thiên muốn làm na cái cái đinh trong mắt, gai trong thịt, chính là muốn nhượng bọn hắn xem được tái khó chịu tái khó chịu một điểm, rồi lại vô năng vi lực.
Đồ Tây đen nhóm cái cái thần thông quảng đại, khai vân tay khóa thật sự không coi như cái gì khó sự, Thanh Hoan dễ dàng liền vào trong, "Gia" lý rực rỡ hẳn lên, liên trang hoàng phong cách gia cụ bài trí đô là đại biến dạng.
Thanh Hoan đến phòng bếp cầm bình đồ uống, vặn mở hớp hai miếng, liền đánh mở tv bắt chéo chân ngồi ở trên ghế sofa thưởng thức, kiêu ngạo lệnh nhân xem nghiến răng ngứa. </dd>
Đệ 644 chương đệ bảy mươi mốt chén canh (bát)

----------oOo----------
Cố gia phụ mẫu trở lại gia nhất đẩy cửa nghe thấy truyền hình thanh âm còn cho rằng là nữ nhi trở về, chan chứa vui mừng kêu một tiếng Phán Phán, kết quả vượt qua cổng vòm nhìn thấy căn bản không phải như vậy hồi sự việc, nhất cái bọn hắn cho rằng vĩnh viễn đô sẽ không xuất hiện nhân ngồi tại na nhi, bắt chéo hai chân xem truyền hình không nói, nhất tay khả nhạc nhất tay khoai tây chiên, nhìn thấy bọn hắn cũng không có sợ hãi bộ dáng, ngược lại là ô một tiếng, ném xuống trong tay khoai tây chiên cùng bọn hắn chào hỏi: "Hảo lâu không gặp."
Chuẩn xác điểm mà nói lời nói, hẳn là tam niên.
Cố phụ Cố mẫu biểu tình sung mãn giật mình, miệng trương có thể ném quả trứng gà vào trong, Thanh Hoan xem bọn hắn như vậy liền cười nở hoa: "Tam niên không gặp, các ngươi hảo tượng không nhận thức ta."
Là, nàng hòa tam năm trước chính mình, chính là không hề cùng dạng. Chuẩn xác điểm mà nói, chính là biến thông minh, thông minh đến có thể nhất mắt liền nhìn thấu này đối giả nhân giả nghĩa vợ chồng nhãn tình lý hư ngụy. Nàng cảm thấy rất thần kỳ, thế nào tam năm trước chính mình liền ngu xuẩn đến không có phát hiện dấu vết để lại ni?
Không, có lẽ không phải không có phát hiện, mà là bởi vì ở sâu trong nội tâm hoài bão buồn cười hi vọng, thế là lừa mình dối người, hảo tượng không đi xem, na chủng đau đớn liền không tồn tại, duy trì mặt ngoài thượng bình thản, lẫn nhau chính giữa liền có thể bình yên vô sự.
Sau phát sinh sự tình hung hăng đánh nàng mặt, nàng nỗ lực muốn vãn hồi cũng không phải cái gì cái gọi là "Gia nhân", cố gia phụ mẫu cùng bọn hắn nữ nhi mới là người một nhà, từ đầu tới cuối nàng đô là người từ ngoài đến, là không bị tiếp thu cùng hoan nghênh.
Trên thế giới này có như vậy nhiều hạnh phúc gia đình, như vậy nhiều từ ái phụ mẫu dịu dàng huynh đệ thư muội, chỉ riêng nàng là dư thừa. Người khác có được, nàng phó ra tối đại nỗ lực cũng không thể được đến, sau nàng mới minh bạch, không phải nàng làm được không đủ hảo, mà là nàng phó ra đối tượng gồm không đáng.
Đem mỹ hảo cảm tình tùy ý ký thác ở trên thân người sai lầm còn ý thức không đến sai lầm, này là mọi người thỉnh thoảng phạm bệnh chung. Nàng may mắn ở chỗ nàng rõ ràng nhận thức đến, mà trên thế giới này còn có rất nhiều nhân như cũ tại liều lĩnh phó ra.
Đối gia bạo say rượu trượng phu không rời không bỏ, đối trọng nam khinh nữ phụ mẫu nén giận... Tuy nói phó ra cũng không yêu cầu nhất định muốn có hồi báo, nhưng cũng không ứng cùng với không cách nào khép lại thương tổn.
"Thanh, Thanh Hoan..."
"Là ta nha." Nàng xem này đôi phu thê mặt thượng kinh ngạc nhanh chóng biến thành vui mừng tiếu ý, xem lên có bao nhiêu chân thành không hề sơ hở, trên thực tế liền có bao nhiêu hư ngụy lệnh nhân buồn nôn.
"Ngươi cái gì thời điểm đi ra? Thế nào không gọi điện thoại nói với người trong nhà một tiếng? Ta hảo cùng ngươi ba ba cùng nhau đi tiếp ngươi nha!" Cố mẫu cao hứng nói, đi tới đây liền nghĩ lạp Thanh Hoan tay, lại bị nàng nhẹ nhàng tránh thoát, Cố mẫu đứng tại chỗ lộ ra thụ thương biểu tình, "Thanh Hoan? Thế nào? Phát sinh cái gì sự? Vì cái gì không lý ma ma?"
Nàng quá rõ ràng Thanh Hoan đối bọn hắn khát vọng, này cũng là vì cái gì lúc trước Cố Phán ra sự nàng đệ nhất thời gian liền nghĩ đến nhượng Thanh Hoan gánh tội thay nguyên nhân, đối với Thanh Hoan mà nói, nếu như có thể được tới gia nhân quan tâm cùng chân tâm lời nói, phó ra bất kỳ đại giới đô không quan hệ.
Thực là thông minh a, Thanh Hoan nghĩ. Bọn hắn ở đâu là không hiểu rõ chính mình mới không thân cận chính mình, chính là hiểu rất rõ, tài năng đem nàng đùa bỡn ở trong lòng bàn tay. Trong lòng người nhà này phải rất đắc ý đi, nàng vốn có thể có cuộc sống càng tốt hơn, kết quả lại bạch bạch phí thời gian này tam niên quang âm. Thanh Hoan nghĩ nghĩ đô cảm thấy rất chật vật, ròng rã ba năm a, nàng bị để lỡ thời gian, dù sao cũng phải nghĩ cái phương pháp đòi lại tới mới là.
"Vì cái gì không lý ngươi, ngươi phải rõ ràng hơn hết." Thanh Hoan vỗ vỗ tay, đem lây dính ở trên tay thực vật cặn bã làm sạch sẽ, thuận tay xả nhất khối khăn trải bàn chà lau, về phần này khối khăn trải bàn có nhiều đáng giá... Nàng căn bản lười phải đi nghĩ.
Sát hoàn tay hậu nàng mới có lý hội Cố mẫu tâm tư, tựa tiếu phi tiếu: "Đô cái gì thời điểm, còn muốn sắm vai như vậy hư ngụy mẫu thân hình tượng, thế nào, ngươi cũng nghĩ cùng ngươi nữ nhi một dạng tiến quân giới giải trí đương người diễn viên?" Nàng trách một tiếng, lại nói: "Quái không được Cố Phán biểu diễn kỹ xảo như vậy hảo, nguyên lai là di truyền a."
Bao quát tam năm trước na nước mắt câu hạ thỉnh cầu cùng chấp thuận, tối đáng sợ là hết thảy đô là giả, bọn hắn lại biểu hiện tượng là thực, thế là ngu xuẩn nhân tiến bẫy, rốt cuộc không thể giãy thoát.
Tại trước mặt Thanh Hoan Cố mẫu luôn luôn đô là ung dung đẹp đẽ quý giá, một chút ít hảo ngôn hảo ngữ đô tượng là đối nàng bố thí, mà hòa Cố mẫu lường trước không sai, Thanh Hoan luôn đối nàng cảm động đến rơi nước mắt, nguyên nhân này cái gia phụ thân nghiêm túc lãnh đạm, muội muội cao lãnh tùy hứng, chỉ có này người mẹ còn có thể dành cho một chút ít dịu dàng, Thanh Hoan ủng này không quan trọng cảm tình, phó ra chính mình có khả năng phó ra toàn bộ.
Khả hiện tại nàng lại hoàn toàn không chịu trò này của mình, Cố mẫu có điểm tâm hoảng. Nàng đương nhiên không phải sợ Thanh Hoan, mà là lo lắng Thanh Hoan hội ra đi nói lung tung chút gì, Phán Phán chính là sự nghiệp bay lên kỳ, nếu như bạo ra vụ tai tiếng lời nói na khả không được! Vừa mới cầm ảnh hậu, khuyên lý không biết nhiều ít nhân đối nàng rình mò chăm chú, này loại thời điểm càng là muốn kỹ lưỡng, cẩn thận ái tích danh dự, tuyệt đối không thể ra sự!
Cho nên cho dù Thanh Hoan thái độ không hảo, thậm chí cầm thương mang côn, Cố mẫu cũng tiếp tục mang tươi cười: "Ngươi này nha đầu, nói bậy cái gì ni, chúng ta là người một nhà a, ngươi như vậy nói chuyện, ma ma nghe trong lòng không biết có nhiều chật vật..."
Thanh Hoan đôi tay ôm ngực, cười tít mắt xem nàng, không có trong tưởng tượng của Cố mẫu phẫn nộ hoặc phải chăng nhận, cũng không có cảm động rơi lệ, chỉ là cười, tựa hồ tại xem cái gì chuyện cười bình thường, lộng được Cố mẫu tiếp theo nói cũng không phải, dừng lại cũng không phải, nhất thời gian tiến thối lưỡng nan, trên mặt xanh trắng lẫn lộn, nhan sắc hết sức hảo xem.
Trước kia còn bất giác được, hiện tại tái gặp, Thanh Hoan mới minh bạch vì cái gì quá khứ xem điện ảnh thời điểm, đối với biểu diễn kỹ xảo này chủng đông tây, tuy rằng không có biện pháp dùng rõ ràng ngôn ngữ biểu đạt đi ra, nhưng luôn phân biện được ra này người diễn viên rốt cuộc hợp không hợp cách. Chỉ bằng Cố mẫu này biểu diễn kỹ xảo, cho dù là đi đương diễn viên cũng tuyệt đối là cái thực lực phái. Cố Phán liền tính na chỗ nào đô không hảo, biểu diễn kỹ xảo này phương diện khẳng định cũng là không phải chọn, này cái ảnh hậu tuyệt đối cầm là thực chí danh quy.
"Thế nào không nói, ta còn nghĩ tiếp nghe ni." Thanh Hoan đùa cợt xem Cố mẫu, tâm nghĩ nếu là tam năm trước chính mình nên nhiều trái tim băng giá na, vi thân sinh nữ nhi gánh tội thay dưỡng nữ ra tù, bình thường nhân đô nên hỏi nhất câu quá được thế nào có hay không thụ ủy khuất nghĩ hay không gia, chỉ riêng Cố mẫu chữ câu chữ câu không ly ngươi thương ma ma tâm.
Tựa hồ không nhớ kỹ tam năm trước nàng là thế nào cầu xin Thanh Hoan cấp Cố Phán gánh tội thay, na cái thời điểm nói tận hảo lời nói, hiện tại lại quên cái sạch sẽ khô ráo.
Cố mẫu ngừng tiếng, chỉ có thể xin giúp đỡ xem hướng trượng phu. Cố phụ là đại gia trưởng, trước giờ nói một không hai, trước kia hắn hơi chút nhất liếc ngang Thanh Hoan đô khẩn trương không dám hô hấp, nàng tổng cảm thấy là chính mình làm được không đủ hảo, hoặc là không đủ ưu tú, cho nên ba ba mới không thích chính mình, sau nàng mới minh bạch, liền tính chính mình tái ưu tú cũng không hữu dụng, lẫn nhau chính giữa không có huyết duyên ràng buộc, bất kỳ cảm tình đô không bền chắc.

1 2 3 ... 6 »