nữ chủ cặn bã 50

Tùy Chỉnh


Thiệu Ngôn Chi giống như Cố Phán, na đô là bị chúng tinh phủng nguyệt nuôi lớn, bộ dạng xinh xắn, thông minh, xuất thân hảo, chưa từng có nếm qua khổ không có gặp được quá cái gì ngăn trở, thích hắn nhân giống như cá diếc trong sông, không thể đếm. Tại trong gần ba mươi năm cuộc đời của hắn, quá được đô là như vậy ngày, chưa từng có nhân cấp quá hắn khó chịu nổi, càng không có thất bại quá, cho nên đương Thanh Hoan một tát này phiến đến trên mặt hắn thời điểm, so với phẫn nộ, hắn càng nhiều là chấn kinh.
Khả năng là cảm thấy trên thế giới này ai đô khả năng đánh hắn, chỉ có Thanh Hoan không thể đi.
Thiên thiên nàng chính là đánh, hơn nữa không chút lưu tình. Xem nàng không trụ thổi lòng bàn tay động tác có thể xem đi ra, thực đỉnh đau. Về phần sợ hãi không an hổ thẹn hối hận này đó cảm xúc, na đương nhiên là một điểm đô không có.
"Tay đau." Thanh Hoan oán hận nhất câu, "Ngươi da mặt cũng quá dầy đi."
Nếu không thế nào nhượng nàng đánh tay đô đau.
Nói này lời nói thời điểm nàng ngồi ở trên ghế sofa, mí mắt hơi hơi lật lên trên, nhãn cầu tối đen nhìn chòng chọc Thiệu Ngôn Chi xem, bên trong tựa hồ ẩn chứa vô số lệnh nhân hoảng hốt đông tây. Thiệu Ngôn Chi mà ngay cả phát hỏa đô quên, chỉ xem nàng nhãn tình, nhất trận hãi hùng khiếp vía, tựa hồ chính mình tại nghĩ cái gì đô chạy không thoát đối phương xem kĩ. Này nhượng trong lòng hắn na chút lược hiển âm u tưởng pháp trong nháy mắt không chỗ nào che thân, Thiệu Ngôn Chi lại nghĩ đến chính mình đối Thanh Hoan thua thiệt, thế là hắn lui về sau nhất bộ, bảo chứng chính mình cùng Thanh Hoan chính giữa cách cự ly —— này cự ly hoàn hảo đúng chỗ, chí ít muốn nhượng chính mình không tái bị đánh.
Hắn phát giác chính mình đối Thanh Hoan càng lúc càng xa lạ, rõ ràng là trước kia thục vu tâm nhân, giờ phút này lại xa lạ trừ danh tự không có bất kỳ địa phương nhượng hắn động dung.
Tại Thiệu Ngôn Chi nghĩ như vậy nhiều đông tây thời điểm, Thanh Hoan vẫn xem hắn, liền như vậy nhìn chằm chặp hắn xem, hoàn toàn không che giấu chính mình sung mãn xâm lược ánh mắt, Thiệu Ngôn Chi nam nhân bị nàng xem được lần lượt tháo chạy, nàng mới thu hồi ánh mắt, hơi cong môi một cái, "Ta đói, buổi trưa hôm nay ta nghĩ ăn mì."
Thiệu Ngôn Chi tại phòng bếp nấu mì thời điểm, hắn phóng ở trên bàn trà áo khoác đột nhiên truyền tới điện thoại di động chấn động thanh âm. Thanh Hoan nghiêng thân đưa điện thoại di động mò đi ra, thượng diện điện báo biểu hiện chính là Cố Phán.
Nàng liếc tư tưởng không tập trung nấu mì Thiệu Ngôn Chi nhất mắt, nhẹ nhàng đi đến ban công, một bên nhìn ra xa phương xa san sát lâu đài, một bên ôn nhu uy một tiếng.
Cố Phán hảo không dễ dàng tìm cơ hội cấp tâm ái nam nhân gọi điện thoại, chan chứa khổ sở còn chưa kịp nói ra, đối diện cũng cái trong veo nữ nhân thanh âm. Nàng có vài giây thất thần, sau đó mạc danh cảm thấy này thanh âm tựa hồ có mấy phân quen tai."Ngươi..."
"Ngươi tìm Ngôn Chi a, hắn tại làm cơm ni, có cái gì sự có thể nói với ta, ta hội giúp ngươi chuyển đạt."
Ngô, bên ngoài mã lộ thượng không biết nhà ai tiểu hài tử, cũng không người lớn xem, phố thượng người đến người đi hết sức không an toàn a. Không đợi Cố Phán nói chuyện, liền có người đàn bà trung niên vọt ra ôm hài tử vào trong lòng, trên mặt toàn là vui mừng, trong miệng không biết đang nói cái gì, Thanh Hoan chậm rì rì đem ánh mắt thu hồi lại, "Ngại ngùng, ngươi vừa rồi nói cái gì ta không nghe thanh."
Cố Phán lại lặp lại một lần, nàng mới nga một tiếng: "Ngươi hỏi ta là ai, ta đương nhiên là hắn bạn gái a, bằng không ni? Này không phải các ngươi cùng nhau đáp ứng ta sao? Hiện tại ta trở về, này nam nhân ngươi nên hoàn cấp ta đi."
Tuy rằng nàng căn bản liền không muốn. Cùng Thiệu Ngôn Chi na loại người ngủ cùng một chỗ, chỉ cần nghĩ nghĩ đồng sàng dị mộng cảm giác nàng đô cảm thấy nôn mửa. Vì cái gì muốn tự ngược ni? Liền tính có thể có được Thiệu Ngôn Chi, nàng cũng không hiếm lạ muốn.
Bất quá nàng tái không hiếm lạ, cũng sẽ không nhượng bọn hắn hòa hòa mỹ mỹ cùng một chỗ. Làm chuyện sai, đương nhiên muốn nhận lấy trừng phạt mới có thể.
"Là ngươi? Ngươi thế nào hội tại trong nhà Ngôn Chi?!"
Cố Phán thanh âm có chút chói tai, nàng luôn khả ái mà ngọt ngào, Thanh Hoan không chỉ một lần nghe nàng ngọt ngào kêu chính mình thư thư, sau đó một lần lại một lần yêu cầu nàng phó ra. Chính là hiện tại, này công chúa nhỏ hảo tượng kề bên hỏng mất giáp ranh. Cũng khó trách, trước giờ đô bị nhân phủng ở lòng bàn tay thương yêu nữ hài tử, thế nào nhận được đột nhiên mất đi tối tâm ái nhân, liên thương yêu chính mình phụ mẫu đô đối chính mình không tái lý giải ni
Khả năng thiên đột nhiên sập cũng không gì hơn cái này. Bộ dạng quá mức thuận buồm xuôi gió nhân, nhận lấy một chút ít ngăn trở liền hội bắt đầu hoài nghi nhân sinh. Điểm này tới cùng là không giống mình a, Thanh Hoan cười cười, nàng không giống Cố Phán, nàng là sinh trưởng tại hoa tươi chung quanh cỏ dại, tất cả nhân đô nghĩ đem nàng nhổ đi, gió thổi nắng chiếu, sét đánh mưa lâm, nhưng càng là như vậy, nàng ý chí càng là kiên định.
Liền xem như cỏ dại, cũng muốn bộ dạng phô thiên cái địa, cắn nuốt nhà ấm lý đóa hoa.
"Ta vì cái gì hội ở đây, đương nhiên là bởi vì hắn mang ta trở về."
"Không thể!"
"Có cái gì không thể? Tam năm trước hắn đáp ứng quá ta, ta cùng hắn đô không quên, chẳng lẽ ngươi quên? Liên ngươi ba ma đô đồng ý này vụ việc, ngươi liền không muốn si tâm vọng tưởng." Nói xong, Thanh Hoan sợ Cố Phán còn không đủ khó chịu, lại gia nhất câu, "Thiệu Ngôn Chi là của ta, này một lần ngươi thưởng không đi."
Từ nhỏ đến lớn, Cố Phán luôn đối nàng có được đông tây tỏ vẻ khác người ngoại thích, cho nên Thanh Hoan cơ bản chưa từng có được quá hoàn toàn thuộc về chính mình đông tây, văn phòng phẩm, đồ chơi, thậm chí là lộ thượng nhặt được bẩn thỉu dơ dáy lưu lạc miêu, cũng hội tại nàng chiếu cố hảo hậu bị Cố Phán thưởng đi.
Tất cả nhân đô muốn nàng nhượng Cố Phán, bởi vì nàng là thư thư, Thanh Hoan cũng vẫn là như vậy nhận biết, khả sau nàng mới minh bạch, nếu như nàng là muội muội, nàng thích đông tây cũng tiếp tục bảo không được. Bởi vì trong thân thể nàng, chưa từng chảy xuôi như bọn hắn vậy máu. Không có huyết duyên ràng buộc gia nhân là không chân thật, điểm này nàng dùng rất lâu mới minh bạch.
Chính là đương nàng ngộ kiến Tiết Hoa hậu, Thanh Hoan phát hiện này loại tưởng pháp cũng là sai. Tiết Hoa cùng Tiết gia nhân huyết mạch tương liên, khả giữa bọn hắn cũng không có cảm tình.
Đại khái thân tình này chủng đông tây là thần kỳ, cũng không thụ huyết duyên hay không khống chế, đại khái... Chính là như vậy đi. Không có huyết duyên nhân cũng có thể trở thành thân nhân, có huyết duyên người ngoài đường cũng không ít thấy, nàng không cần vi này đó quấy nhiễu.
Nàng chỉ cần, chính mình quá được vui vẻ, này liền đầy đủ.
Cố Phán từ trong thanh âm Thanh Hoan nghe ra nhận chân, từ nhỏ đến lớn này thư thư cái gì đô nhượng nàng, nhưng lúc này đây nàng nói cho chính mình, nàng muốn thưởng đi Thiệu Ngôn Chi.
Tuy rằng nghe không được Cố Phán thanh âm, nhưng nàng tiếng thở dốc như vậy kịch liệt, Thanh Hoan lại không có điếc, đương nhiên nghe được rành mạch rõ ràng, đồng thời cũng nghe trong lòng Cố Phán khủng hoảng cùng không an. Thế là Thanh Hoan lại gia một trận lửa: "Ngươi thực là không có lương tâm a, ta là vi ngươi đỉnh tội, liền liên ngươi ba ma đô biết đối ta tâm hoài hổ thẹn, ngươi vẫn còn nghĩ cùng ta thưởng, thế nào, này tam niên ngươi còn không có ngấy sao?"
Ba ma! Lại là ba ma! Cố Phán không có đi nghĩ phụ mẫu đối chính mình có bao nhiêu thiên ái, nàng đệ nhất phản ứng là ba ma không đủ tôn trọng chính mình, Ngôn Chi là nhân, là nàng thích nhân, bằng cái gì bọn hắn nói cấp Thanh Hoan, liền cấp Thanh Hoan?!
Bọn hắn thế nào có thể như vậy đối nàng?
Lời nói này hội tại bị làm hư trong lòng Cố Phán nhấc lên cái gì gợn sóng Thanh Hoan căn bản không để ý, na là cố gia tam miệng chính mình muốn giải quyết vấn đề, chỉ cần tưởng tượng đến ái nữ sâu đậm phụ mẫu vi nàng tiền đồ chỉ có thể nhịn đau đập rời này đối tiểu tình lữ thiên thiên còn bị uy hiếp gây ra không thể nói ra thực tình, người một nhà trở mặt thành thù, chỉ là nghĩ nghĩ, đô cảm thấy rất có ý tứ nha.
Cúp điện thoại hậu, Thanh Hoan kéo Cố Phán tiến sổ đen, sau đó quét sạch điện báo biểu hiện, thuận tiện tùy ý thâu nhập nhất số điện thoại mã, dấu hiệu là "Cố Phán".
Thiệu Ngôn Chi vẫn đang chờ Cố Phán điện thoại, chính là trong khoảng thời gian ngắn, hắn sợ là chờ không được.
Để điện thoại trở về, vừa lúc Thiệu Ngôn Chi bưng nấu xong diện đi ra, Thanh Hoan tâm tình thật tốt, đối hắn lộ ra xán lạn cười, nàng vốn chính là na chủng xem lên rất dễ dàng nhượng nhân dâng lên hảo cảm nữ hài tử, này nụ cười tươi tắn xem lên càng là thuần lương, trực tiếp nhượng Thiệu Ngôn Chi nghĩ đến trước kia nàng. Na cái an tĩnh hướng nội rồi lại rất ôn nhu thiện lương Cố Thanh Hoan.
Về phần hiện tại... Nàng cùng này tứ cái từ hoàn toàn không dính dáng.
Chính là, nếu như đối mặt lang sói lúc cũng thể hiện ra chính mình ôn nhu cùng thiện lương, lại nên cầm như thế nào chính mình đi gặp chân chính mỹ hảo nhân ni?
Thiệu Ngôn Chi dành cho Cố Thanh Hoan hư ngụy ôn nhu cùng không thực tế chấp thuận, lại chỉ trích người khác biến được lãnh huyết vô tình, nhưng từ vừa mới bắt đầu chưa từng dùng quá chân tâm nhân chẳng lẽ không phải chính hắn sao? Bây giờ Thanh Hoan bất quá là y dạng đối đãi hắn mà thôi, vẻn vẹn như thế liền muốn bị chỉ trích, chính là ai có thể từ đầu tới cuối đã hình thành thì không thay đổi vi hắn phó ra ni?
Đau đớn cùng chật vật, mỗi người đô hội cảm thụ đến, bằng cái gì, nàng thích hắn, sẽ vì này chủng thích phó ra như thế đau kịch liệt đại giới?
Tam niên ngục giam thời gian đã đầy đủ, nàng còn sống, nếu như nàng không có bảo hộ chính mình dũng khí cùng đập nồi dìm thuyền quyết tâm, hiện tại nàng lại người ở chỗ nào? Hỗn hợp khu lý tù phạm chết hậu liên người nhặt xác đô không có, qua loa đốt thành tro vùi vào nghĩa địa công cộng, sẽ không lập bi sẽ không có văn mộ chí, này đời liền như vậy đi đến tận đầu.
Như thế lời nói, cố gia vợ chồng, Cố Phán, còn có trước mắt này cái xem lên tựa hồ thập phân hổ thẹn Thiệu Ngôn Chi, đô hội rất vui vẻ đi?
Tuyệt sẽ không giống như hiện tại phiền toái, vi nàng xuất hiện sứt đầu mẻ trán, vi ngăn chặn nàng miệng nhậm nàng tùy tiện đòi lấy, bọn hắn có lẽ hội giả vờ giả vịt điệu lưỡng giọt lệ, Cố Phán tái tại đèn huỳnh quang tiền phát biểu một phen đau lòng cảm nghĩ, mọi người sẽ không biết nàng đã từng có bao nhiêu nỗ lực thiện lương, bọn hắn chỉ biết nhớ kỹ đại minh tinh Cố Phán, vi nhất cái gây chuyện bỏ trốn chết ở trong tù tiện nghi thư thư như thế thương tâm.
Sau đó Cố Phán thanh danh hội lên thêm một tầng lầu, nhưng nàng chết ở trong tù, còn sót lại một đống bùn loãng.
Dùng hết nhất sinh cấp không đáng nhân lót đường, chẳng lẽ còn nghĩ muốn nhân gia cảm ơn sao? Không đem nàng tối hậu lợi dụng giá trị ép khô liền không sai.
Nàng sớm nên nhìn rõ ràng điểm này, có lẽ sớm liền từ này đáng chết vận mệnh trung giãy thoát đi ra.
"Cám ơn, còn có nấu trứng!" Thanh Hoan biểu tình kinh hỉ, nhất chén tế diện thượng che nhất cái ngoài khê trong nhão trứng tráng bao, sấn tuyết trắng mì sợi xanh biếc cải thìa, lệnh nhân ngón trỏ rục rịch.
Nàng thế nào có thể là như vậy thiện biến? Hòa mới vừa đánh hắn nhất bàn tay na nữ hài tử quả thực tựa như lưỡng nhân. </dd>
Đệ 652 chương đệ bảy mươi mốt chén canh (mười sáu)

----------oOo----------
Thiệu Ngôn Chi tài nấu nướng rất hảo, bởi vì Cố Phán luôn ăn không quán bên ngoài làm cơm nước, nhất là lúc quay phim, kịch tổ cặp lồng đựng cơm luôn thập phân chứa nhiều dầu, thế là Thiệu Ngôn Chi liền mỗi ngày chính mình làm cơm cấp nàng tống quá khứ, hắn mỗi ngày công tác như vậy vội, nếu như chính mình không kịp liền hội nhượng tài xế đi tống, tóm lại tuyệt không nhượng Cố Phán thụ một chút ủy khuất, nếu như Thanh Hoan không phải bị bọn hắn hy sinh na cái, nàng thực hội rất hâm mộ rất chúc phúc.
Một chén mì bị nàng ăn tinh quang, Thiệu Ngôn Chi bị sai khiến đi phòng bếp rửa chén hậu Thanh Hoan liền hồi khách phòng, nàng ngồi ở trên giường, trong tay thưởng thức nhất cái không biết từ chỗ nào lộng tới usb, không thể không nói Thiệu Ngôn Chi đối nàng là thực không cảnh giới tâm —— hoặc giả nói, là thực xem thường nàng? Thực cho rằng nàng là trở về cùng hắn cùng một chỗ không thành, cùng như thế nhân ngủ ở trên một cái giường, nàng hội tuyệt kinh.
Từ đầu tới đuôi nàng cũng không tính toán tá Tiết Hoa thế lực phản kích, người khác dành cho trợ giúp na có chính mình thân thủ đem đối phương tống đến trong địa ngục tới thống khoái? Nghĩ vặn ngã nhất người minh tinh quá dễ dàng, quần chúng nhãn tình tối sáng trong, cũng tối ngu muội. Khả phía sau Cố Phán có Thiệu Ngôn Chi, Thiệu Ngôn Chi nếu như không ngã, Cố Phán liền còn có thể bò lên.
Nhưng nàng tuyệt không cấp đối phương này cái cơ hội!
Nếu như ngã xuống, liền không muốn tái lên, Thanh Hoan là như vậy nghĩ. Chỉ là nàng không nghĩ đến Thiệu Ngôn Chi hội như thế tự tin nhận biết chính mình còn bị nàng thâm ái, tựa hồ cảm thấy nàng hiện tại tiểu tỳ khí bất quá là nhất thời tùy hứng.
Nàng thích người khác xem thường chính mình, bởi vì càng là như vậy, tối hậu bọn hắn càng đau.
Này thẻ nhớ USB là nàng mang tới, nhưng bên trong nội dung toàn bộ đô là nàng lúc Thiệu Ngôn Chi đi làm copy, Thiệu Ngôn Chi như vậy nhân, thích ai chính là cả một đời sự, tuyệt sẽ không dễ dàng sửa đổi, nếu như thông tục một điểm mà nói lời nói, na chính là cái tình chủng. Như vậy tình chủng một khi lâm vào ái tình, liền hội liên tục liên miên không nghĩ đến đối phương, Thiệu Ngôn Chi đúng là như thế.
Cho nên hắn máy vi tính mật mã cũng hảo cặp văn kiện mật mã cũng hảo, đô thật sự là quá hảo đoán.
Thanh Hoan bất giác được chính mình như vậy làm có cái gì không đối, lấy ơn báo oán na loại chuyện nàng khả làm không tới, tái nói, nàng cũng không muốn đem chỉnh cái thiệu gia như thế nào, nàng chỉ cần Thiệu Ngôn Chi tại nàng đối phó Cố Phán thời gian lý sứt đầu mẻ trán liền có thể.
Nàng cũng không nghĩ muốn Cố Phán chết, nàng chỉ là muốn chân tướng công bố vu chúng, tái hơi chút trừng phạt một chút bọn hắn.
Nghĩ đến nơi này, Thanh Hoan cười một chút, tuy nói không tính toán đem thiệu gia thế nào, nhưng Thiệu Ngôn Chi nếu như không ngã, Cố Phán liền sớm muộn có thể kéo nhau trở lại. Bọn hắn không phải rất yêu nhau sao, nàng thậm chí còn muốn thành toàn bọn hắn ni. Chẳng qua này thiệu gia không thể lạc tại trong tay Thiệu Ngôn Chi, xảo là Tiết Hoa cấp nàng túi văn kiện lý, vừa khéo có một phần là cùng Thiệu Ngôn Chi phụ thân có quan hệ.
Sợ rằng liên Thiệu Ngôn Chi chính mình đô không biết hắn còn có người đệ đệ, hơn nữa đối hắn hòa chỉnh cái thiệu gia đô sung mãn địch ý.
Thanh Hoan sớm đem hết thảy đô kế hoạch hảo, nhưng tại trước mặt Tiết Hoa, nàng biểu hiện liền tượng cái nghe lời dịu ngoan nữ nhân, bất quản Tiết Hoa đáy lòng tin hay không, dù sao hết thảy đô tại trong lòng bàn tay của nàng, này còn không đủ sao? Tiết Hoa cho rằng nàng mỗi ngày đô tại gây sức ép Thiệu Ngôn Chi, lại ở đâu hội biết nàng sớm cùng Thiệu Ngôn Chi đệ đệ liên hệ với?
Có thể hủy diệt Cố Phán, có thể lật đổ Thiệu Ngôn Chi, hiện tại đô tại trong tay nàng chặt chẽ nắm. Thanh Hoan đem usb giấu hảo, người mua là thiệu gia đối thủ một mất một còn, ra cái phi thường mê người giá tiền, đến lúc đó này khoản tiền có thể cấp na nữ nhân, nàng không nên vẫn sống ở quá khứ.
Quá khứ đã đi qua, vị lai còn không có tới, nhân muốn hiểu được trân quý hiện tại.
Chính vào lúc này, nàng điện thoại di động vang, Thanh Hoan nhìn xem điện báo biểu hiện, tiếp lên, na đầu nhân không biết nói một câu cái gì, nàng cười hì hì nói: "... Na còn chờ cái gì ni, có thể bắt đầu."
Quả thật có thể bắt đầu, nàng không nghĩ tái thấy Cố Phán cùng Thiệu Ngôn Chi xuân phong đắc ý lưỡng tình tương duyệt bộ dáng. Cẩn thận chôn như vậy lâu cọc ngầm rốt cuộc hoàn toàn thành thục, nàng cũng bắt đầu tìm kiếm tân sinh.
Nên thuộc về nàng, đô phải hoàn cấp nàng đi?
Ba ngày sau, network thượng mỗ gia rất có danh khí bát quái tòa soạn đột nhiên phát nhất thiên tên là "Đáng sợ! Xé mở tân tấn ảnh hậu mặt nạ, vạch trần không muốn người biết chân tướng!" Văn chương. Này thiên văn chương vừa lên mạng đọc lượng liền phá ngàn vạn, mấy giờ quá khứ hậu càng là bị các lưới lớn lạc chuyển tải. Bình thường nổ tung bát quái đô sẽ không trực chỉ kỳ nhân, mà là khó hiểu dùng nào đó từ ngữ tới thay thế, lần này lại không giống nhau, này thiên văn chương chỉ danh đạo họ, nói rõ vai chính chính là tối gần phong đầu đại thịnh bằng vào nhất bộ điện ảnh nhập vây hơn nữa thành công trích mũ ảnh hậu Cố Phán!
Văn chương nội dung lời ít mà ý nhiều, chủ yếu đô là chứng cứ, nói chính là tam năm trước Cố Phán thư thư gây chuyện bỏ trốn sự kiện, kỳ thật thư thư căn bản liền không phải hung thủ, mà là bị oan uổng!
Đương nhiên, cái miệng thượng nói là không hữu dụng, dù sao nói mà không có bằng chứng, thế là văn chương lý còn phụ chứng cứ, có văn tự cùng âm tần thậm chí còn có video! Chứng cứ có sức thuyết phục Cố Phán mới là hung thủ! Đối với tòa soạn là ra sao tra được này cái tin tức, người viết nói tam năm trước liền cảm thấy kỳ quái, xã lý ký giả vì thế điều tra ngầm tam niên, mới rốt cuộc có đầy đủ chứng cứ chứng minh Cố Phán thư thư thanh bạch.
Thanh Hoan thấy này bát quái văn chương thời điểm suýt nữa cười ngất đi, khác bất luận, liền tả này thiên văn chương nhân, na văn tự bản lĩnh tuyệt đối quá quan, dù cho nàng là đương sự nhân đô bị kỳ văn tự đả động, càng miễn bàn là tam năm trước na chút mắng quá nàng phổ thông nhân.
Nhân làm chứng cứ quá túc không cách nào phản bác, cho nên trừ Cố Phán fan ruột ở ngoài, liền trong mấy giờ ngắn ngủi này, Cố Phán danh dự liền té ngã đáy cốc. Kỳ dư luận khí thế rào rạt, là Cố Phán kể cả kỳ trù tính công ty đô không nghĩ đến.
Này là nhất trường có dự mưu bôi đen!
Cố Phán từ trước biểu hiện ra hình tượng có bao nhiêu ôn nhu thiện lương hảo tỳ khí, bị tuôn ra chân diện mục thời điểm, đối này cảm thấy thụ lừa gạt nhân liền có nhiều phẫn nộ. Thanh Hoan nằm ở trên giường xem khoái nhạc tin tức, thỉnh thoảng dùng chính mình vừa mới thân thỉnh tiểu hào đi xây cái lầu, tóm lại phi thường vui vẻ. Thiệu Ngôn Chi đệ đệ khả không phải nhân vật dễ đối phó, đối phương đối thiệu gia hận thấu xương, một điểm tình cảm và thể diện đô sẽ không lưu, ai kêu Thiệu Ngôn Chi phụ thân trước dâm sau bỏ ni? Nhất người con trai hiếu thuận mẫu thân, đối thiệu gia nhân thật sự mà nói là cái khổng lồ ác mộng.
Thừa cơ hội này, nữ nhân tiếp thu đài truyền hình phỏng vấn tiết mục cũng lập tức bị tuôn ra, video lý nữ nhân hình tiêu mảnh dẻ, hòa tam năm trước nàng so sánh với quả thực tượng là lão mười mấy tuổi, phỏng vấn trung nàng ngôn từ mộc mạc chữ chữ khóc ra máu, thật sự là lệnh văn giả thương tâm, gặp giả rơi lệ.
Kẻ yếu tối dễ dàng kích thích mọi người đồng tình cùng thương hại, hơn nữa nữ nhân này phó người không ra người quỷ không ra quỷ hình dạng, càng là nhượng nhân cảm thấy nàng gặp khổng lồ đày đọa, không uổng trước nàng chỉnh chỉnh tam thiên không ăn cơm.
Cố Phán gặp được khó khăn, đệ nhất vụ việc chính là gọi điện thoại tìm Thiệu Ngôn Chi, khả Thiệu

1 2 3 ... 5 »