nữ chủ cặn bã 51

Tùy Chỉnh


Tối gần hơi có chút giông tố sắp đến cảm giác. Từ Vệ đại soái xuất chinh hậu, chỉnh cái triều đình đô biến được nghe tiếng hạc trong gió, ai đô không biết hoàng đế cái gì thời điểm muốn bắt đầu thu thập nhân.
Hoàng đế không thể chờ đợi thêm nữa, hắn bây giờ đã có con nối dõi, này con nối dõi vẫn là ra tự Vệ gia, đãi đến Vệ gia rơi đài, Vệ hoàng hậu ra sao tạm dừng không nói, này vị hoàng tử nhỏ, tất nhiên là không thể làm thái tử. Này là hoàng đế hài tử, hắn làm không được hổ độc thực tử sự, nhưng thực muốn đem hài tử phủng cao na cũng tuyệt không thể. Cho nên tối hậu chờ đợi Vệ hoàng hậu hạ trường không phải chết chính là lãnh cung, mà tiểu hoàng tử, cả đời đô cùng na cái vị trí vô duyên.
Vệ hoàng hậu lại như cũ chính mình sống đời của mình, Vệ đại soái xuất chinh tiền nàng là như thế nào, hiện tại liền vẫn là như thế nào. Hoa Chi bị bên ngoài bịa đặt đồn nhảm lộng nghe tiếng hạc trong gió, khả luôn xem nương nương nhất bộ dáng hờ hững, nàng lại gấp lại sợ, thực sợ lão gia ở bên ngoài thực ra cái gì sự, như thế nương nương khả liền thực không nhân có thể dựa vào.
Cho dù hoàng đế không nói, Vệ hoàng hậu cũng có thể từ mỗi ngày Trình mỹ nhân tới thỉnh an thời điểm, từ trong mắt đối phương xem ra một ít manh mối. Trình Túy Túy quá đắc ý, này phần đắc ý nhượng nàng mất đúng mực, nàng tựa hồ đang chờ xem Vệ hoàng hậu lưu lạc đến ra sao không kham cảnh địa, thậm chí còn cười nhạo Vệ hoàng hậu lừa mình dối người.
Hoàng đế tràn lòng hùng tâm tráng chí chuẩn bị thi triển, hắn mã thượng liền muốn nghênh đón thuộc về hắn thiên hạ, đến lúc đó Vệ gia nhân rốt cuộc không thể trở thành hắn trở ngại, hắn mới là chân chính cửu ngũ chí tôn!
Ngày mai liền muốn khởi sự vui mừng nhượng hoàng đế hưng phấn rất lâu, thẳng đến đêm dài mới ngủ thật say.
Khả này là hắn nhiều nhật mệt nhọc tới nay tối an ủi cảm giác, cũng là tối hậu nhất cái.
Án thượng ánh nến lắc lư, thỉnh thoảng truyền tới nhỏ nhặt đùng đoàng vật dễ cháy thanh, hoàng đế phục ở trên án, trong tay hắn là một phần vừa mới xem hoàn tấu chương. Hắn thực là cái rất ưu tú hoàng đế, đợi một thời gian, hắn tất nhiên có thể trở thành thiên cổ minh quân. Hắn có bản sự, có năng lực, cũng đầy đủ nhẫn tâm, hắn hội lưu phương thiên cổ, tạo phúc vạn dân. Cho đến lúc này, sẽ không có nhân nhớ kỹ đã từng hắn có cái họ Vệ hoàng hậu, cũng sẽ không nhớ kỹ đã từng phù trợ hắn đăng cơ Vệ gia tối hậu rơi vào thân chết hạ trường.
Bọn hắn chỉ biết cảm thấy, đế vương vô tình, xưa nay như thế.
Đời sau ra sao đánh giá Vệ hoàng hậu cũng không thèm để ý, nàng chỉ là không thể trơ mắt xem gia nhân chết, cũng không thể nhượng chính mình chết. Cho nên sinh hạ này đứa bé, thực muốn nói ái, khả năng cũng không thích hợp, nàng là hoài không thể cáo nhân tưởng pháp sinh hạ hắn, có thể làm cũng chỉ có dành cho hắn trên đời này tối hảo hết thảy, nhượng hắn ngày sau cũng có thể vinh đăng cửu ngũ chí tôn, thụ vạn dân cúi lạy.
An tĩnh ngự thư phòng lý, có nhân nhẹ nhàng đẩy cửa ra, hoàng đế hấp an thần hương, trong khoảng thời gian ngắn sẽ không tỉnh lại.
Hắn quá tự phụ, tự phụ đến nhận biết bên cạnh mình tường đồng vách sắt, lại không biết nếu như nhất người nghĩ hại nhân, thực là có trăm ngàn chủng phương pháp.
Vệ hoàng hậu chưởng quản hậu cung, hậu cung từng ngọn cây cọng cỏ nàng đô rõ như lòng bàn tay, nàng đối hoàng đế hiểu rõ so hoàng đế chính mình đô rõ ràng, nàng biết hắn tất cả yêu thích tất cả thói quen, bởi vì ái hắn, thế là liền đem hắn ghi nhớ trong lòng để, một cử chỉ, một hành động, một cái nhăn mày, một nụ cười, trước giờ đô chưa từng quên quá.
Khả na lại như thế nào, tái nhiều ái cũng không cách nào nhượng bệ hạ đối chính mình động tâm, nàng tái ra sao mỹ mạo ôn nhu cũng không thể đi vào trong lòng hắn, hết thảy đô bởi vì nàng xuất thân. Đã như thế lời nói, nàng liền không muốn.
Không có ái lời nói, có quyền lực cũng rất hảo. Nàng nên cao cao tại thượng, thụ nhân kinh sợ quỳ lạy, cũng không muốn làm địa hạ hèn mọn bụi đất kêu nhân giẫm đạp.
Lưỡng thân hình khéo léo thái giám mò đi vào, nhất nhân thành thạo ngắt đi an thần hương thay đổi thiêu bình thường đàn hương, khác nhất nhân tắc dùng sớm chuẩn bị hảo mảnh vải vươn đến hoàng đế dưới cổ, dùng lực lặc khởi! Cơ hồ chỉ là trong nháy mắt, hoàng đế bắt đầu co giật, khả này nhìn như gầy yếu thái giám lại giống như sắt thép vậy đem hắn gắt gao chế trụ, sau đó chết không buông tay. Không một lát nữa nhi, hoàng đế liền không nhúc nhích.
Lưỡng gã thái giám nhanh chóng thu thập hảo bốn phía, mà hậu liền ra đi đem mặt khác nhất người nâng đi vào, theo sau mạnh ấn huyệt nhân trung kêu người tỉnh, đãi na nhân vừa mới mở to mắt liền bắt đầu kích động kêu to: "Tới nhân nột! Tới nhân nột! Có nhân mưu sát bệ hạ! Có nhân mưu hại bệ hạ!"
Thanh âm quá đại, rất khoái liền đem thị vệ dẫn tới, đáng tiếc lúc ấy đã muộn, hoàng đế đã là chết. Sắc mặt phát thanh cặp mắt trợn lên, nhất xem đó là bị lặc chết, mà hung khí chính tại đầy mặt kích động thanh niên nam tử tay thượng.
Phượng Nghi cung lý, hoảng loạn tiểu thái giám khàn khàn thanh âm nói cho Vệ hoàng hậu: "Nương nương, nương nương việc lớn không tốt! Bệ hạ! Bệ hạ hoăng."
Vệ hoàng hậu đột nhiên ngẩng đầu: "Ngươi nói cái gì?!"
Nàng nhãn tình chết chết nhìn chòng chọc tiểu thái giám, tựa hồ có thể đem đối phương ăn, tiểu thái giám toàn thân run run, mang khóc nức nở. Đêm nay hắn cũng là trực đêm, bệ hạ nhất chết, không quan tâm bọn hắn phải chăng có liên quan đến chuyện này, đô khó thoát khỏi cái chết!
Vừa mới ha Hoa Chi từ bên ngoài đi tới, vội nói: "Ngươi trước đi xuống!"
Tiểu thái giám đi hậu, Hoa Chi mới nói với Vệ hoàng hậu: "Nương nương, hết thảy đô dựa theo nương nương phân phó làm hảo."
Trên mặt Vệ hoàng hậu kích động cùng không dám tin tưởng trong nháy mắt biến thành lạnh lùng, "Ngươi đi chuẩn bị hạ, bản cung được quá khứ một chuyến."
"Vâng."
Chính là đương Hoa Chi xoay người hậu, tại không có nhân thấy địa phương, trong mắt Vệ hoàng hậu có thủy quang tại chớp động.
Nàng ái hắn như vậy lâu, này người cái gì thời điểm vui vẻ cái gì thời điểm chật vật, trong lòng tại nghĩ cái gì, thích cái gì chán ghét cái gì, không có nhân so nàng càng rõ ràng. Nàng tựa hồ đã từng vô số lần thân mật cùng hắn tiếp cận, nhưng mộng tỉnh hậu rồi lại như vậy xa xôi, này nhân không phải thuộc về nàng, thế là nàng cũng không muốn nhượng hắn thuộc về người khác.
Mà bây giờ thấy nằm ở trên sập đã mất hô hấp hoàng đế lúc, Vệ hoàng hậu vẫn là mắt đỏ hốc mắt. Hắn như cũ giống như sống thời điểm như thế anh tuấn, cũng rốt cuộc không thể dùng ngôn ngữ tới thương tổn nàng. Bây giờ tưởng tượng, tựa hồ chỉ có như vậy, nàng tài năng lại một lần nữa cho phép chính mình không có tôn nghiêm đi xem hắn.
"... Dẫn theo Tần Thiệu Phu tới." Nàng dùng băng lãnh thanh âm như vậy nói.
Tần Thiệu Phu là Đại Lý Tự thiếu khanh, đồng thời cũng là hoàng đế thế lực trung tối ưu tú thần tử, Vệ hoàng hậu lựa chọn hắn hành vi "Hung thủ", đương nhiên không phải ngẫu nhiên. Nàng chính là muốn hủy diệt hoàng đế muốn hết thảy, chính là muốn nhượng hắn biết, tại trên thế giới này, nếu không có nàng, hắn liền vĩnh viễn không cách nào đạt được ước muốn.
Chỉ là này đó lời nói nàng rốt cuộc sẽ không nói với hắn, mà hiện tại hoàng đế cũng tái nghe không được.
Vệ hoàng hậu không chỉ muốn nhượng hoàng đế công dã tràng, bồi thượng tánh mạng, còn muốn đem trong tay hắn thế lực làm của riêng. Nàng buông tha cho ái, liền muốn chặt chẽ bắt lấy quyền lực. Hắn muốn ngồi ủng giang sơn tối hậu lại thuộc về nàng, tử tế nghĩ nghĩ, phải hay không là rất buồn cười? Hắn chán ghét Vệ gia nhân thủ trong này, hắn không ái thê tử hưởng thụ vạn trượng vinh quang, ngày sau nàng hài tử còn hội đăng cơ làm đế, hắn muốn rồi lại không được đến, tối hậu đô hội bị nàng có được.
Nàng làm không thành đế vương tối ái nữ nhân, lại có thể làm đế vương mẫu thân, điểm này, bệ hạ, ngươi khả có nghĩ quá?
Tần Thiệu Phu bị mang vào tới thời điểm đã không có nhân hình, Vệ hoàng hậu căn bản không tính toán cấp hắn biện giải cơ hội. Quả thật, khuya hôm nay hết thảy đô là nàng trù hoạch, chính là không có chứng cứ, bằng cái gì chỉ chứng nhất quốc chi mẫu? Hôm nay sự, rõ ràng là tần thiếu khanh đồ mưu không tốt mưu hại bệ hạ, rất khoái, cấm quân hội tại Tần gia tìm ra Tần Thiệu Phu cùng nước đối địch lui tới thư, cho đến lúc này liền không sẽ còn có nhân nghi ngờ Vệ hoàng hậu làm hết thảy.
Thư là thực, chẳng qua là được hoàng đế bày mưu đặt kế. Nếu như không phải có chứng cứ, Vệ hoàng hậu không dám tin tưởng vi vặn ngã Vệ gia, hoàng đế thế nhưng bày mưu đặt kế cùng man di, nhượng kỳ xâm phạm biên cương, để Vệ gia quân xuất chinh, do đó trước cầm chắc kỳ căn cơ tái nhất nhất đánh bại.
Nếu như không phải bị nàng phát hiện, như vậy hiện tại Vệ gia đã không tại. Vệ hoàng hậu không có phương pháp khác, hoàng đế vĩnh viễn sẽ không tín nhiệm Vệ gia, cũng sẽ không lưu Vệ gia đường sống, mà hiện tại nàng có hài tử, liền không cần này người không yêu nàng lưu ở trên đời.
Hắn không ái nàng, liền nhượng hắn đến chết đô không ái đi.
"Truyền lệnh đi xuống, Tần Thiệu Phu mưu hại bệ hạ, lập tức xử tử, xét nhà diệt tộc, không được có lầm."
Vệ hoàng hậu thanh âm trước sau như một băng lãnh không có cảm tình, nàng xem Tần Thiệu Phu thời điểm liền tượng là tại xem nhất người chết. Nàng nhị ca luôn luôn cùng này nhân giao hảo, đáng sợ là nhị ca không hiểu được, Tần Thiệu Phu đối hắn gồm vô chân tâm, bất quá là qua loa đại khái, tá huynh đệ tên là hoàng đế nguyện trung thành bãi.
Không có nhân có thể giày xéo Vệ gia nhân chân tâm, bởi vì nàng không cho phép.
Tần Thiệu Phu chưa kịp nói chuyện liền bị kéo ra đi, hắn thậm chí đô không biết rõ ràng tới cùng phát sinh cái gì liền bị định tội danh. Tiền nhất giây hắn còn ở trong nhà thư phòng, một giây sau liền tại ngự thư phòng tỉnh lại, trong tay còn cầm lặc chết bệ hạ mảnh vải. Khả hắn thế nào hội mưu hại bệ hạ ni? Hắn là bệ hạ thần tử nha!
Nhưng nói ra đi lại có ai tin, nói tới đây liền muốn cảm kích hoàng đế đa nghi cùng cẩn thận, tại không có mười phần nắm chắc tiền, hắn cả chính mình chân chính thực lực đô không lộ đi ra. Văn võ bá quan, trừ cốt lõi mấy cái, thậm chí đô không có nhân biết Tần Thiệu Phu tại hoàng đế kế hoạch lý chiếm cứ thế nào trọng yếu kiểu người. Tại người chung quanh xem ra, bất quá là cái tiểu tiểu Đại Lý Tự thiếu khanh, thế nhưng thông đồng với địch bán nước, còn dám can đảm ám sát bệ hạ, thực là tru sát cửu tộc đô khó mà tạ tội.
"Nương nương, đêm khuya đường dài, vẫn là nghỉ một lát nhi đi, ngày mai khả có vội." Hoa Chi gặp Vệ hoàng hậu vẫn tại xuất thần, nhẫn không được tới đây khuyên giải an ủi.
Ngày mai.
Vệ hoàng hậu có chút hốt hoảng, nàng nâng trán đầu: "Ngày mai sớm, liền chiêu cáo thiên hạ."
"Vâng."
"Ngươi đi xuống đi."
"... Phải."
Điện nội mất người khác, chỉ thừa lại Vệ hoàng hậu cùng tiểu hoàng tử. Nàng ngồi bên cạnh nôi xem này cái ngủ được chính thục hài tử, hốc mắt hơi hơi phiếm toan. Hài tử hòa hoàng đế bộ dạng phi thường giống, nhưng chung cuộc hoàng đế là không tại.
Nhưng là này đứa bé, nàng sẽ cho hắn tối hảo hết thảy, nhượng hắn trở thành tối anh minh quân chủ, không cần tượng hoàng đế bình thường chan chứa tính toán, cũng tuyệt không tượng hắn, thương tổn thâm ái chính mình nhân, không dành cho người khác một điểm dịu dàng. </dd>
Đệ 660 chương đệ bảy mươi hai chén canh (thất)

----------oOo----------
Hoàng đế băng hà tin tức chấn kinh thiên hạ, trừ hoàng đế nhân, tất cả nhân đô đối Tần Thiệu Phu tỏ vẻ căm thù đến tận xương tủy, Vệ hoàng hậu đem kỳ cãi nhau diệt tộc cũng không có nhân có ý kiến. Hoàng đế hoăng, bây giờ có tư cách cũng có năng lực đi ra chủ trì đại cục chỉ có Vệ hoàng hậu. Nàng danh chính ngôn thuận, ai có thể xen vào?
Khả đối với Vệ hoàng hậu tại triệu tập văn võ bá quan truyền đạt mệnh lệnh chính mình ý chỉ hậu, lại có nhân nhảy đi ra tỏ vẻ chính mình không tán đồng.
"Nương nương, thần cho rằng này sự còn có khá nhiều điểm đáng ngờ. Tần Thiệu Phu là ra sao tiến cung, lại là vì sao muốn sát hại bệ hạ, thậm chí vu không kiêng nể gì như thế, lại bị bắt tại trận. Thần thường ngày lý tuy cùng kỳ giao nhau không thâm, nhưng cũng tương đối biết kỳ nhân phẩm nguồn gốc, Tần Thiệu Phu thật sự không tượng là hội làm ra như vậy đại nghịch bất đạo sự nhân, vọng hoàng hậu nương nương nắm rõ!"
Này nhân danh kêu Ngụy Câu, nhược quán niên thi đậu trạng nguyên, tiên đế tằng tán kỳ là ngàn dặm lương ngựa, có trị quốc cứu thế tài năng. Nhưng Vệ hoàng hậu biết, này nhân dù cho tái có tài hoa, cũng tuyệt sẽ không vi chính mình nguyện trung thành.
Cả triều văn võ, chỉ có hắn đứng ra nghi vấn. Một mặt là vô nhân dám, phương diện khác cũng là vi bảo tồn thực lực. Vệ hoàng hậu có bao nhiêu hiểu rõ hoàng đế, liền có bao nhiêu hiểu rõ dưới tay hắn này đó nhân, nhất là sau khi nàng chuẩn bị muốn mạng của hoàng đế. Hoàng đế nhất chết, tất nhiên thiên hạ đại loạn, nếu nàng không có nắm chắc đem triều chính cầm chắc ở trong tay, cũng sẽ không binh hành hiểm chiêu, nhưng là có ý tứ là, tựa hồ chỉ bởi vì nàng là nữ nhân, cho nên không có nam nhân phục nàng.
"Ngụy khanh như vậy vi Tần Thiệu Phu gọi oan, chẳng lẽ là biết cái gì nội tình hay sao?" Vệ hoàng hậu dùng giáp sáo nhẹ nhàng đánh ghế dựa tay vịn, băng lãnh khảm bảo thạch giáp sáo hòa cứng rắn đầu gỗ đụng vào nhau, phát ra kỳ dị tiếng vang. Chỉnh cái đại điện lặng ngắt như tờ, tại dưới uy áp của nữ nhân này, lại là liên nhất người thở mạnh đô không có.
Nàng hỏi han không giống người khác, không có kích động không có phẫn nộ, liền liên hô hấp đô là băng lãnh. Mà Ngụy Câu bị như vậy nhãn thần xem, trong lòng lại tự dưng sinh ra nhất cảm giác khủng hoảng. Như vậy cảm giác là đối mặt bệ hạ thời điểm đô chưa từng có quá, hắn định định tinh thần, vội quỳ xuống nói: "Thần không dám, thần chỉ là cảm thấy trong này nên có ẩn tình..."
Chính vào lúc này, phái đi xét nhà cấm quân trở về, trước là cấp Vệ hoàng hậu trình lên nhất cái cái hộp gỗ, cái hộp mở ra hậu, trong tay Vệ hoàng hậu nhiều nhất lá thư. Nàng cầm lên cũng cũng không có xem, mà là trước ý vị thâm trường nhìn Ngụy Câu. Không có đắc ý không có cảnh cáo cũng không có uy hiếp, thậm chí một điểm cảm xúc đô không có, nhưng Ngụy Câu cứ thế bị như vậy nhãn thần xem được toàn thân sợ hãi, tựa hồ chính mình có cái gì trí mệnh nhược điểm bị nắm ở trong tay đối phương.
"Này phong thư rất có ý tứ, đã ngụy khanh cấp Tần Thiệu Phu na loạn thần tặc tử cầu tình, liền nhìn xem này phong thư. Bản cung sợ ngươi không tín, trên thơ này hỏa tất đô chưa từng dỡ xuống." Nói phất tay mệnh nhân tống quá khứ.
Ngụy Câu sao có thể không nhận thức này tín ni? Hoàng đế cũng hảo, Tần Thiệu Phu cũng hảo, này đó kế sách đô là bọn hắn thương nghị hảo tài thực hiện, trong lá thư này tả không phải khác, chính là phụ trách đi lại Tần Thiệu Phu cùng man di liên hệ thư tín. Sự thực hắn không chỉ biết, thậm chí còn biết bên trong tả chút gì.
Hắn đem này khinh bạc tín cầm ở trong tay, lại tựa có nặng ngàn cân, mồ hôi lạnh chậm rãi thấm ướt hắn lưng, hắn đột nhiên bắt đầu không dám nhìn thẳng Vệ hoàng hậu, sợ từ trong đôi mắt kia nhìn thấy dự liệu trung rõ ràng.
"Thế nào Ngụy đại nhân, thế nào không mở ra nhìn xem?" Vệ hoàng hậu thanh âm mềm nhẹ, lại hùng hổ dọa người.
Ngụy Câu nghĩ cấp Tần Thiệu Phu cầu tình, có thể nha, na nàng liền nhất định phải hắn chính miệng thừa nhận Tần Thiệu Phu là cái thông đồng với địch bán nước hơn nữa mưu hại bệ hạ tội nhân, bởi vì Ngụy Câu phi thường rõ ràng, hắn có thể nghĩ cứu Tần Thiệu Phu, lại tuyệt không thể liều lĩnh tới cứu.
Không chỉ Vệ hoàng hậu, liền liên chung quanh không hiểu rõ tình huống đại thần cũng liền liền thôi thúc nói: "Ngụy đại nhân, khoái mau mở ra xem xem, bên trong rốt cuộc tả chút gì?"
Ngụy Câu sắc mặt có chút phát bạch, hắn chậm rãi xé mở đóng kín miệng hỏa tất, nhẹ nhàng hít vào một hơi, chỉ nhìn thoáng qua liền giao lá thư cấp người khác. Na vị đại thần tiếp lấy tới đọc nhanh như gió xem hoàn nhất thời giận tím mặt: "Thực là lòng muông dạ thú! Hoàng hậu nương nương! Y vi thần xem, chém đầu thực là tiện nghi na Tần Thiệu Phu, tựa là này đẳng phản quốc thí quân người, nên lóc từng miếng thịt!"
Rốt cuộc là cái gì nhượng này vị đại nhân như thế tức giận? Chờ đến này tín truyền xem xong rồi, chúng nhân cũng đô minh bạch. Nguyên lai Tần Thiệu Phu sớm liền cùng man di tương cấu kết, bệ hạ phái Vệ đại soái đi biên cương hậu không bao lâu liền phát hiện này vụ việc, bệ hạ xưa nay khoan hậu, còn nghĩ cấp Tần Thiệu Phu nhất cái cơ hội, ai nghĩ này Tần Thiệu Phu lại thẹn quá hóa giận, to gan lớn mật sát hại bệ hạ! Đương chân là đáng chết! Đáng chết!
"Bây giờ, sẽ không có nhân đối bản cung xử trí ôm lấy dị nghị đi?" Trên miệng Vệ hoàng hậu như vậy hỏi, nhãn tình lại xem Ngụy Câu, đối phương tại nàng ánh mắt hạ không thể không cung kính quỳ xuống: "Nương nương anh minh."
Vệ hoàng hậu câu hạ khóe miệng, này đại khái là nàng trải qua thời gian dài đệ nhất cái còn tính chân tâm cười, bởi vì nàng hiện tại quả thật cảm thấy khoái lạc.
Không có nhân có thể tái nhượng nàng thương tâm, cũng không có nhân có thể trói buộc nàng, nàng là tối tự do, cũng là tối cường đại. Hoàng đế nhất chết, này thiên hạ liền muốn do nàng cầm chắc, đó là vi Vệ gia thanh danh nàng muốn làm cái hảo thái hậu, khả hoàng nhi như vậy tiểu, quyền lực không phải là tại trong tay nàng.
Cho nên, nàng vui vẻ cực.
Ngươi xem, nàng muốn kỳ thật có thể như vậy đơn giản phải có được, quá khứ làm gì cùng bệ hạ như thế dây dưa ni, hắn lại sẽ không thích nàng, hiện tại nàng không muốn hắn thích, thế là quả nhiên khoái lạc khá nhiều.
Hoàng đế chết là chết, khả nên làm lễ tiết lại một dạng không thiếu, quốc tang đầy đủ dùng hơn một tháng thời gian, đem hoàng đế táng nhập hoàng lăng ngày đó, Vệ hoàng hậu bình lui tả hữu, chỉ chính mình lưu ở trong thái miếu, hỏi na người vĩnh viễn sẽ không tỉnh lại: "Bệ hạ nếu là biết chính là hôm nay như vậy kết cục, có không hội hối hận như thế lừa gạt thần thiếp?"
Hỏi hoàn nàng cảm thấy chính mình thật sự buồn cười, như là đã quyết định bỏ qua cần gì phải tái nhắc tới, bệ hạ có thể hay không hối hận nàng không biết, nhưng nàng tuyệt sẽ không nhượng hối hận, nếu không này hết thảy đô thành hư vô. Nàng này nhất sinh theo đuổi, không tái là đế vương ái, mà là ngồi ủng thiên hạ quyền. Vệ hoàng hậu cười, không có ngày xưa băng lãnh, ấm ý hòa tan trời đông giá rét."Bệ hạ tự nhiên là sẽ không hối hận, bệ hạ như vậy nhân, nhận chuẩn liền sẽ không thay đổi, na Trình Túy Túy chính là tái không hảo, nhập bệ hạ mắt, cũng so thần thiếp này cái hoàng hậu tới thảo nhân niềm vui."
"Bệ hạ nha, đời sau chúng ta khả đừng tái ngộ kiến, cũng miễn cho tranh cái ngươi chết ta sống."
Nói hoàn nàng xoay người, liền rốt cuộc không có quay đầu. Na cái nhượng nàng ái nửa đời tuyệt vọng nửa đời tối hậu triệt để buông tha cho đế vương, vĩnh viễn ngủ say tại trong tay nàng.
Mà hắn tái ái Trình Túy Túy lại có cái gì dùng? Nàng mới là hắn danh chính ngôn thuận thê tử, trăm năm hậu có tư cách cùng hắn đồng táng chỉ có nàng. Này người sống thời điểm không thuộc về nàng, chính là chết hậu, nàng sẽ không tái nhường hắn cấp bất kỳ nhân.
Vệ hoàng hậu mò mò chính mình lồng ngực, nơi đó đau đớn đã dần dần biến

1 2 3 ... 5 »