nữ chủ cặn bã 52

Tùy Chỉnh
Thanh Hoan không chắc Chung Lãng rốt cuộc nghĩ thế nào, thế là nàng thử nói với hắn: "Ta còn muốn đi làm... Ta, ta có thể đi sao?" Miệng thượng như vậy nói, tay lại không dám loạn động, cũng không dám làm ra một chút khẩn cấp vội vã muốn ly khai động tác, liền sợ bị Chung Lãng nhìn thấu ở sâu trong nội tâm chân thực tưởng pháp.
"Như thế ban có cái gì hảo thượng?" Chung Lãng ôm nàng vành tai và tóc mai chạm vào nhau, lạnh buốt môi mỏng tại bên tai nàng gò má không ngừng gặm cắn, "Ngươi rõ ràng một điểm đô không thích như vậy sinh hoạt."
Sớm chín chiều năm, mỗi ngày muốn đối mặt nhất bầy ngu xuẩn nhân, nhất tháng cầm hai ba ngàn đồng tiền tiền lương, nàng không nên như vậy, nàng phải cẩm y ngọc thực sơn hào hải vị, phải bị thế nhân cực kỳ hâm mộ truy phủng.
Thanh Hoan rất nghĩ nói cho hắn, nếu như nhất người trải qua nàng tiền thế, như vậy liền hội biết, hiện tại như vậy sinh hoạt tuy rằng tối bình thản, nhưng cũng tối chân thật tối an ổn. Nàng mỗi ngày chỉ cần phiền não hạ một bữa cơm ăn cái gì, chỉ cần oán hận lưỡng câu thịt bò lại trướng giá cái gì thời điểm tài năng mua thuộc về chính mình phòng tử... Chính là như vậy vụn vặt đơn giản lông gà vỏ tỏi tiểu sự, so đời trước vinh hoa phú quý càng nhượng nàng khát vọng.
Nàng là có mộng tưởng, nàng thích diễn kịch, cũng muốn trở thành ưu tú diễn viên. Nhưng nếu như như thế đại giới là gặp được Chung Lãng sau đó tái dây dưa với hắn không thanh, như vậy Thanh Hoan thà rằng buông tha cho. Đối với nàng mà nói toàn bộ thế giới khuynh sập đô không có Chung Lãng tới được đáng sợ, thiên thiên này nam nhân ý thức không đến điểm này —— hắn tựa hồ cảm thấy chính mình vĩnh viễn đô là đối, hắn quyết định chính là vi nàng hảo, không cho cự tuyệt.
"Chính là ta..."
"Tiểu ngoan." Chung Lãng thanh âm biến được càng thêm trầm thấp, "Ngươi hôm nay căn bản không phải muốn đi làm đối đi." Hắn tay từ phía sau lưng nàng hoạt đến trên bao, nhẹ nhàng đánh bao diện.
Này là cái phi thường giá rẻ hơn nữa chất lượng kém bao, Thanh Hoan ở trên thảm trải sàn ba mươi lăm đồng tiền mua, cùng tiền thế nàng dùng na chút quả thực có khác một trời một vực. Chính là nàng đến chỗ nào đô bối, này đời nàng chỉ có như vậy nhất cái bao.
"Bên trong trang cái gì, cần ta mở ra xem một chút sao?" Chung Lãng mặt mày mang cười, nhưng mà hắn thanh âm hoàn toàn không phải như vậy hồi sự. Trong lòng của Thanh Hoan nhất lộp bộp, sâu trong linh hồn đối với Chung Lãng hoảng hốt lại một lần thổi quét mà tới, chiếm cứ nàng toàn bộ tinh thần. Nàng thậm chí đô không dám đi phủ nhận đi giải thích, chỉ có thể cầu hắn buông tha nàng.
Nàng cho rằng chính mình tại cầu xin, khả sự thực nàng nhân vì sợ hãi run không thành bộ dáng, nói cái gì càng là nhất con chữ đô nghe không thanh. Chung Lãng ôm nàng liền tượng là ôm chính mình vĩnh viễn đô bắt không được mộng.
"Ngoan." Hắn tại bên tai nàng nói, "Này một lần, ta cái gì đô cấp ngươi."
Chính là ta cái gì đô không nghĩ từ ngươi trong này được đến.
Lời nói này, Thanh Hoan không có gan nói. Tối hậu Chung Lãng chủ động buông tha nàng, xem nàng như tránh hồng thủy mãnh thú bình thường thất tha thất thểu xuống xe, quá mã lộ thời điểm thậm chí bởi vì chạy được quá khoái thiếu chút bị xe máy sát đến, đầu đô không hồi, hận không được lập tức đem hắn từ chính mình thế giới đày.
Hắn lại bắt đầu cảm thụ đến trái tim độn đau, này chủng đau là chưa từng có quá, chính là từ tiền thế bắt đầu liền vẫn mạc danh kỳ diệu quấn quanh hắn. Phảng phất hắn tâm là nhất khối mềm mại đậu hủ, mà này đó đau liền tượng là sắc bén dây sắt, một chút ít thiết cắt xuống, một chút ít sụp đổ.
Chung Lãng không tin tưởng trên thế giới này có ái, hắn chỉ phải... Không thể khoan dung cạnh mình không có Thanh Hoan làm bạn. Tiền thế được biết nàng tin người chết lúc, chính mình điên cuồng hình dạng còn rõ mồn một trước mắt, khả nháy mắt thống khổ vài thập niên liền trở lại tuổi trẻ thời điểm, hắn thậm chí cái gì đô không nghĩ, liền tới tìm nàng. Nguyên cho rằng nàng thích ôn nhu chính mình, như vậy giả bộ nhất bộ dáng ôn nhu —— trang cả một đời cũng có thể, khả càng nhượng Chung Lãng nghĩ không đến, trở lại quá khứ không cũng chỉ có hắn nhất người.
Hắn nhất trở về liền tìm nàng, nhưng nàng chỉ nghĩ chạy trốn.
Vì cái gì ni?
Chung Lãng vắt hết óc cũng nghĩ không minh bạch. Hắn chùy tay lái một chút, nâng lên nhãn tình tối đen giống như đêm khuya, dào dạt khắc cốt rét lạnh.
Thanh Hoan đến công ty, bao lý thư từ chức thế nào cũng không dám giao thượng đi, nàng một điểm đô không hoài nghi, chính mình tiền □□ thư từ chức, Chung Lãng sau lưng liền có thể xuất hiện tại trước mặt nàng. Đã như thế, nàng vẫn là tiếp theo đi làm đi, sau đó xem tình huống tái tùy cơ ứng biến.
Đối Chung Lãng kinh sợ cùng phục tòng nhượng nàng tại đối mặt hắn thời điểm không cách nào suy nghĩ, chỉ có không thấy hắn, đầu óc tài năng khôi phục bình thường hoạt động. Thanh Hoan hít vào một hơi, bắt đầu chính mình mỗi ngày radar không động công tác lưu trình.
Giữa trưa đi công nhân nhà ăn ăn cơm, cơm nước rất thô ráp, nhưng thắng tại tiện nghi, một ngày ba bữa nhất tháng chỉ cần ý tứ ý tứ giao một trăm đồng tiền, tiết ngày nghỉ hai ngày nghỉ lễ không tính tại nội, cho nên Thanh Hoan đô tại nhà ăn ăn. Như vậy nhiều niên quá khứ, nàng đánh mất hòa người khác chung sống khát vọng cùng tưởng pháp, kiếp trước Chung Lãng đối nàng tham muốn chiếm hữu cực trọng, nàng đã từng tại mỗ thứ thăm hỏi tiết mục trung đối nhất cái tiểu minh tinh cười một chút, ngày hôm sau na tiểu minh tinh liền bạo bêu xấu văn lui khuyên —— na vẫn là nữ nhân. Cho dù vụ tai tiếng đô là thực, Thanh Hoan đối này cũng không lạnh mà run.
Đây chính là Chung Lãng, hắn hi vọng nàng trong mắt trong lòng đô chỉ có hắn nhất cái, khả này thế nào khả năng ni, nàng ái là ôn nhu khoan hậu Chung Lãng, mà này cái ôn nhu khoan hậu Chung Lãng là giả, căn bản liền không tồn tại ở trên thế giới này, lưỡng người thế nào hội một dạng ni?
Nàng không pháp tái đi ái hắn, tại hắn đem nàng tất cả tự tôn cùng nhân cách giẫm đạp không đáng một đồng hậu. Nghĩ đến tiền thế hèn mọn giống như con kiến chính mình, Thanh Hoan liền cảm thấy tựa hồ đã bị hắc ám cắn nuốt. Nàng nỗ lực nói cho chính mình na là nhất giấc mộng, này là tân nhất sinh. Khả tân nhất sinh nếu như còn có Chung Lãng xuất hiện, na bất quá là ác mộng thay đi mặt nạ.
Buổi chiều vừa mới hồi công ty liền nhìn thấy chủ nhiệm nhất mặt không khí vui mừng tuyên bố bọn hắn này công ty nhỏ bị đại tập đoàn thu mua! Hơn nữa không giảm biên chế, tiền lương gấp bội, khác như cũ!
Như vậy hảo sự ở đâu tìm?
Thanh Hoan sở tại này công ty là m thực phẩm xuất khẩu, quy mô tiểu không dễ thấy, cái gì đại tập đoàn hội thu mua? Công trạng đô không tốt hơn chỗ nào, đại tập đoàn lão bản là tiền nhiều vẫn là đầu óc có vấn đề?
Này nghi vấn tại Chung Lãng quang minh chính đại xuất hiện tại công ty ngưỡng cửa thời điểm, hết thảy liền đô có đáp án. Thanh Hoan cắn miệng, trơ mắt xem Chung Lãng nhất bộ nhất chạy bộ hướng chính mình.
Nàng không chịu đi đến bên cạnh hắn, thế là hắn liền tới nàng trong này, chiêu cáo thế giới, không dung che dấu.
Màu đen quần tây sơ mi trắng, nhượng hắn vốn là anh tuấn dung mạo càng thêm quý khí bức nhân, khóe miệng tươi cười ôn nhu như thủy, nhất xem liền là phi thường hảo chung sống cũng phi thường ôn hòa nhân.
Khả Thanh Hoan biết không phải như vậy.
Hắn căn bản không phải ôn nhu thân sĩ, hắn là phát điên hủy thiên diệt địa ma quỷ.
Hủy nàng nhất sinh không đủ, còn muốn nhúng tay nàng đệ nhị thứ nhân sinh. Thanh Hoan chỉ cảm thấy phô thiên cái địa tuyệt vọng cuộn trào mãnh liệt mà tới, lồng ngực đổ khó chịu, nàng rõ ràng chính mình là chạy không thoát Chung Lãng thiên la địa võng. Không muốn hỏi nàng vì cái gì không chạy, tiền thế nàng không biết chạy bao nhiêu lần, khả mỗi lần kết cục đô không có thay đổi.
Hắn luôn luôn tìm đến nàng, bắt lấy nàng, khẽ cười nói một câu không muốn tinh nghịch, trốn tránh miêu miêu trò chơi chơi đủ không có.
Đối với Chung Lãng mà nói có lẽ đây chính là nhất trường trò chơi, khả đối với trò chơi lý con mồi mà nói, không có nhân hỏi nàng có nguyện ý hay không, không có nhân tôn trọng nàng quyết định hòa tưởng pháp, nàng nhân sinh do hắn nhân làm quyết định, nàng hỉ nộ ái ố cũng không thuộc về chính mình —— như vậy đến cuối cùng nàng còn thừa lại cái gì?
Trước mặt tất cả công nhân, Chung Lãng đi đến trước mặt Thanh Hoan. Nàng vẫn còn ngơ ngác đứng tại chỗ, trong tay đề hộp đựng cơm —— tuy rằng là tại nhà ăn ăn cơm, nhưng nàng đô là chính mình mang hộp đựng cơm đũa, vừa rồi ăn xong tẩy quá, còn chưa kịp sát liền nghe nói như vậy cái tin tức, tái sau đó, chính là Chung Lãng xuất hiện.
Nàng không biết nên bày ra cái gì biểu tình, Chung Lãng nhéo nhéo nàng mặt, thân mật cúi đầu chà nàng má phấn, "Giữa trưa ăn cái gì?"
Thanh Hoan lăng vài giây, mới ngốc nghếch trở lại: "Cải trắng fan, thanh xào ngó sen phiến, cá..."
Chung Lãng lông mày mấy không thể gặp nhăn một chút, quái không được như vậy gầy. Hắn cầm Thanh Hoan tay đối chủ nhiệm nói: "Nàng buổi chiều là của ta."
Chủ nhiệm ở đâu dám đắc tội như vậy vị đại nhân vật, vội vàng bồi cười: "Na đương nhiên, na đương nhiên."
Bị Chung Lãng mang đi trong nháy mắt Thanh Hoan nhìn hắn một cái, trên mặt hắn là đạm đạm cười, khả nàng không có sai quá mỗ trong nháy mắt Chung Lãng xem thường —— na là thân là thượng vị giả đối không như chính mình nhân miệt thị. Chủ nhiệm cố nhiên là cái rất sợ chết lại ái tiền tiểu thị dân, khả Chung Lãng, Chung Lãng đối ai không phải như thế ni?
Nàng bị Chung Lãng mang đến nhất tiệm rượu, Thanh Hoan nắm chắc cửa xe không chịu đi xuống, nàng đương nhiên biết nếu như theo sát đi đối mặt chính mình là cái gì! Chung Lãng tính dục cực cường, hắn xem nàng nhãn thần đô muốn bốc lửa!
Tối hậu Chung Lãng bị tức điên: "Ngươi không hạ tới sao?"
Thanh Hoan kiên quyết lắc đầu.
"Na hảo." Chung Lãng cũng không nói nhảm với nàng, trực tiếp đem nàng đẩy vào trong sau đó chính mình cũng lên xe, gọn gàng linh hoạt địa thượng khóa, "Na liền ở trong này làm."
Nàng bị sợ đến mặt nhỏ trắng bệch: "Không muốn..."
"Muộn." Hồi đáp nàng là ôn nhu lại tàn khốc thanh âm."Muốn nghe lời a tiểu ngoan, nếu không ta hội sinh khí."
Hắn là muốn quán nàng sủng nàng cấp nàng hết thảy, nhưng điều kiện tiên quyết điều kiện là, nàng phải toàn thân tâm ái hắn, nghe hắn lời nói, làm bạn tại bên cạnh hắn.
Thanh Hoan hôm nay xuyên bạc áo len đan hòa váy dài, che lấp chặt chẽ kín đáo, khả càng là như vậy càng có vẻ thân hình thon thả, lệnh nhân nhẫn không được nghĩ đem này y phục lột cái sạch sẽ, xem bên trong chất chứa là cỡ nào trân bảo.
Nàng căn bản không phải Chung Lãng đối thủ, bị lột cái bảy bảy tám tám, bạch ngọc vậy thân thể tiểu đáng thương vậy rụt cùng một chỗ, Chung Lãng nhéo nàng cằm bức bách nàng cùng chính mình đối diện, từng chữ từng câu hỏi nàng: "Biết sai chưa?"
Thanh Hoan lung tung gật đầu, nỗ lực nhượng chính mình không muốn xuân quang tiết ra ngoài, khả Chung Lãng lại không thỏa mãn, lại hỏi nàng: "Sai chỗ nào?"
Có cái gì hảo nói? Nàng cơ hồ nghĩ tức giận, khả khung xương lý kinh sợ nhượng nàng nhịn xuống này loại tình tự, chỉ rầu rĩ nói: "Không nên không nghĩ xuống xe."
"Không." Chung Lãng mềm nhẹ tại trên làn môi nàng ấn nhất nụ hôn."Ngươi không nghĩ làm cái gì liền có thể không làm cái gì, nhưng là chỉ có một điểm không thể."
Na chính là, cự tuyệt ta.
Đệ 667 chương đệ bảy mươi ba chén canh (tứ)

----------oOo----------
Nàng xem này nam nhân mặt càng ngày càng gần, tựa hồ từ trong cặp mắt màu đen kia lại một lần thấy chính mình thê thảm tiền thế. Thanh Hoan thượng hạ hàm răng run nhẹ, nàng căn bản không cách nào khắc chế này chủng phản ứng sinh lý, thấy Chung Lãng liền sợ hãi đã trở thành nào đó bản năng, thế là mỗi lần đáy lòng sinh ra na một chút ít tiểu tiểu phẫn nộ cùng không cam, liền như vậy nhẹ như lông hóa làm tro tàn.
Chung Lãng hôn cùng hắn ngữ khí hình thành phát triển trái ngược, thập phân ôn nhu, ôn nhu vượt qua Thanh Hoan tưởng tượng. Tại trong ấn tượng của nàng tựa hồ chỉ có tiền thế na cái còn không có lộ ra chân diện mục Chung Lãng mới hội như vậy ôn nhu hôn hít nàng, chính là nàng hoàn toàn không cách nào động tình, trong lòng nàng suy nghĩ chỉ thừa lại kinh sợ không an, nàng chỉ nghĩ chạy trốn.
Nàng mở rộng miệng nhượng hắn xâm lấn, tùy ý này nụ hôn tại lẫn nhau môi răng gian lan tràn, tuy rằng nàng không cách nào cảm thụ đến một tia ngọt ngào khí tức, nhưng Chung Lãng hiển nhiên phi thường hưởng thụ.
Hắn là cái thiếu thốn cảm tình nhân, không cách nào lý giải Thanh Hoan cảm thụ, tự nhiên cũng không thể cảm động lây, hắn kỳ thật càng thích đem nàng cầm chắc ở lòng bàn tay, cũng không phải tham muốn chiếm hữu quấy phá, mà là thiên sinh đối hắn nhân không tín nhiệm, cùng với an toàn cảm thiếu sót. Thanh Hoan đối Chung Lãng hiểu rõ đối cũng không thâm —— hắn không thích bị nhân quá mức tới gần, rồi lại muốn nàng hoàn toàn thuộc về chính mình.
Hắn cấp nàng, trước giờ đô chỉ có vật chất thượng.
Đối với Thanh Hoan dịu ngoan, Chung Lãng rất vừa lòng, hắn cũng không nghĩ nhượng lẫn nhau này một đời lần đầu tiên phát sinh ở trên xe, này không khỏi quá ủy khuất nàng, hắn quyết định muốn cấp nàng tối hảo, đương nhiên không thể có chút khi nhờn. Thanh Hoan bị hắn kéo tới thời điểm cả người đô là lờ mờ, Chung Lãng thậm chí giúp nàng đem áo lót khấu hảo, áo len đan phủ bình, liền liền váy tử sợi dây đô cột thành nhất cái nơ con bướm.
"Bồi ta."
Kết quả tối hậu Chung Lãng liền nói như vậy hai chữ, Thanh Hoan liền bị hắn mang vào tửu điếm đi.
Hắn là dục vọng như vậy trọng nhân, Thanh Hoan đô làm hảo bị hắn chiếm hữu chuẩn bị, khả này cả một buổi tối Chung Lãng thế nhưng cái gì cũng không làm, chỉ là muốn nàng bồi nhìn xem điện ảnh nói chuyện phiếm, nói chút không đau không ngứa lời nói, lưỡng nhân đô ngừng miệng không sớm thế, tựa hồ na căn bản không có phát sinh quá.
Khả Thanh Hoan biết hết thảy đô là thực, nếu không sẽ không có hiện tại chính mình, cũng sẽ không có như vậy Chung Lãng. Buổi tối tại trong lòng Chung Lãng nhập mộng nàng thậm chí đô muốn hoài nghi hôm nay là chính mình làm mộng, nàng có chủng bị ác mộng bao phủ cảm giác, không có na nhất khắc so hiện tại càng có thể nhận rõ ràng nàng trốn không thoát Chung Lãng đuổi bắt, nếu như nàng là con mồi, na nhất định là sớm liền bị cắn đoạn tứ chi.
Sáng ngày thứ hai tái vừa tỉnh dậy, toàn bộ thế giới tựa hồ đô biến. Bên giường phóng là đã chuẩn bị hảo y phục, hòa tiền thế nàng cùng hắn hậu xuyên một dạng, hòa hôm nay trước chính mình không giống nhau. Sống lại hậu Thanh Hoan nỗ lực góp tiền muốn mua phòng ốc, cho nên cũng không có dư thừa tiền lấy ra trang điểm, xuyên y phục tối quý cũng bất quá mấy trăm khối, khả Chung Lãng cấp nàng chuẩn bị, nhất kiện liền chống đối được thượng nàng nhất niên tiền lương còn muốn nhiều.
Cùng tại bên cạnh hắn lời nói, có thể được đến trên thế giới tối hảo hưởng thụ, không cần lo lắng ăn ở đi lại, sơn hào hải vị khay ngọc món ăn quý và lạ, chưa bao giờ thiếu này đó. Nhưng phải...
Thanh Hoan yên lặng mặc quần áo, nàng xuyên thượng dép lê, Chung Lãng từ phòng rửa tay đi ra lau tóc không mặc quần áo, bốn phía bày ra chính mình hảo thân hình, Thanh Hoan cúi đầu không xem, hắn liền đi đến trước mặt nàng, nhượng nàng ánh mắt vừa vặn có thể đối thượng chính mình trọng điểm bộ vị, sau đó đem sát tóc khăn lông ném đến trên tay nàng, ẩn ý không cần nói cũng biết.
Thanh Hoan nhặt lên khăn lông cấp hắn sát đầu, động tác mềm nhẹ, Chung Lãng cảm thấy rất thư thái. Hắn không thích người khác nhích lại gần mình, thần kỳ là nếu như này người là Thanh Hoan lời nói, như vậy như thế nào đô có thể. Nàng đối hắn mà nói cùng trên thế giới này bất kỳ nhất người đô không giống nhau, dù cho có chút thời điểm nàng tự cho là lý do rõ ràng là như vậy buồn cười, hắn cũng không cho là đúng. Đổi lại khác nhân hội nhượng hắn cảm thấy phiền chán khinh thường chế nhạo đông tây, tại trên thân nàng xuất hiện thời điểm liền hoàn toàn là một loại cảm giác khác.
Lại thần kỳ, lại lệnh nhân nôn nóng.
Trên thế giới này vốn không nên có đối hắn mà nói ý nghĩa phi phàm nhân hoặc vật, thiên thiên này người xuất hiện, hơn nữa nhượng hắn không nhẫn tâm tới hủy diệt.
Thanh Hoan chính cấp hắn lau tóc, còn không sát hảo liền bị hắn lạp đến trên đùi ngồi, nàng lắp bắp kinh hãi, sau đó liền nghe thấy Chung Lãng nói: "Hôm nay liền hồi thủ đô."
Nàng trầm mặc lưỡng giây mới nga một tiếng, nàng có thể nói cái gì ni, sớm tại Chung Lãng xuất hiện thời điểm nàng liền biết hắn không thể lưu tại này thành thị nhỏ, càng không thể nhượng nàng lưu ở trong này. Nhưng mặc dù như thế nàng vẫn là muốn giãy dụa một chút, cho nên nhỏ giọng hỏi: "Ta công tác ni..."
"Không làm." Đáp án cũng là trong dự liệu của Thanh Hoan, nhất tháng hơn hai nghìn đồng tiền tiền lương tính cái gì? Chung Lãng dùng cây tăm tùy tiện nhất căn khả năng đô so này cái quý.
Khả trở lại thủ đô làm cái gì ni? Lại một lần nữa lặp lại tiền thế vận mệnh sao? Thanh Hoan tựa hồ nhìn thấy vị lai từng bước tới gần mình, trên mặt nó tả hai chữ: Vận mệnh.
Không cách nào phản kháng, cũng không cách nào thay đổi vận mệnh.
Có như vậy trong nháy mắt nàng quả thực muốn gào khóc, khả nàng không có, nàng chỉ là tại trong lòng Chung Lãng phát run, hắn tựa hồ cũng biết nàng vì cái gì sợ hãi, nhưng không có nói chuyện, chỉ là nhẹ nhàng chụp nàng bối, hôn một chút nàng phát, nếu như Thanh Hoan giờ phút này ngẩng đầu liếc hắn một cái, như vậy nhất định có khả năng thấy Chung Lãng băng lãnh nhãn tình lý lóe ra là như thế nào quang mang.
Hắn mang nàng trở về, là bởi vì chỉ có tại thủ đô nàng chói mắt mới hội bị toàn bộ thế giới nhìn thấy, nàng là có thiên phú diễn viên, kiếp trước hắn nhìn qua nàng điện ảnh, nàng linh khí cùng động nhân ở bên trong triển lộ không thể nghi ngờ, na chủng mị lực là khác nhân không cách nào có được, nàng thích na phần sự nghiệp, nhưng đến hậu kỳ lại bị hắn cường ngạnh chặt đứt, này một lần hắn nghĩ đôi tay phủng cấp nàng, nhượng nàng mộng tưởng được lấy thực hiện. Như vậy lời nói, nàng sẽ phải so sánh nguyện ý bồi hắn đi?
Tuy rằng trong lòng nói với mình nàng ý nguyện cũng không trọng yếu, khả Chung Lãng tiếp tục hi vọng có thể đi vãn hồi nào đó chính mình cũng không hiểu nhiều lắm đông tây.
Hắn mở to mắt phát hiện chính mình trở lại quá khứ thời điểm, đệ nhất vụ việc na chính là tìm nàng, được biết giới diễn viên nghệ sĩ hoàn toàn không có này người, vốn phải nàng biểu diễn điện ảnh cũng thay đi vai chính sự tình, Chung Lãng đại khái liền minh bạch cái gì, hắn bằng cái gì cho rằng chính mình là duy nhất nhất cái bị thượng thiên ân tứ nhân ni? Hắn rõ ràng hư hỏng đến tận xương tủy, nhưng Chung Lãng không tín thiên, hắn cảm thấy này là vận mệnh cấp bọn hắn duyên phận, hắn được bắt lấy.
Kiếp trước không có nàng bồi, hắn quá được một điểm đô không khoái hoạt, này đời hắn cũng không buông tay.
Cho nên Thanh Hoan thậm chí không có trở về chính mình tiểu phòng cho thuê cơ hội, cũng không có cáo biệt đồng sự cơ hội, đối với trong công ty nhỏ kia công nhân mà nói, ngày đã hình thành thì không thay đổi, duy nhất thần kỳ sự tình chính là đã từng công ty lý kế toán bị đại

1 2 3 ... 6 »