nữ chủ cặn bã 53

Tùy Chỉnh
【 nàng bản ứng tại trong một trận hạo kiếp kia tử vong, từ nay đồng hắn vô duyên 】
【 mà hắn nhất thống giang sơn hậu, biến được thị huyết tàn bạo, lãnh khốc vô tình, một thân một mình. 】
A Sửu không dám tin tưởng chính mình thế nhưng có này lá gan. Ngày hôm qua dạ lý phát sinh đại sự, bệ hạ băng hà, còn không có chờ đến bọn hắn lấy lại tinh thần, cửu hoàng tử đã dẫn đầu Ngự lâm quân đem phủ thái tử trọng trọng vòng vây, dùng lý do là "Thái tử mưu hại bệ hạ, kỳ tội đương tru, đặc biệt phụng mệnh tới trước sao giết phủ thái tử". A Sửu chỉ là cái phòng bếp thô sử thị nữ, bởi vì bộ dạng xấu bị nhân kêu làm A Sửu, cả chính mình danh tự đô không có, nhưng ưu đãi chính là sao giết danh sách thượng không có nàng danh tự, nàng thân hình nhỏ gầy, vi mạng sống chui vào trong lòng bếp, này mới tránh thoát một kiếp.
Cửu hoàng tử binh mã rời đi hậu nàng cũng không dám coi thường vọng động, cũng không biết tại trong lòng bếp giấu bao lâu, A Sửu mới phí sức bò đi ra, lập tức đã nghe đến nhất cổ gay mũi mùi máu tươi.
Đương thời Ngự lâm quân tru sát phủ thái tử mọi người thời điểm nàng vừa vặn tại giúp đỡ rửa rau, nghe động tĩnh người khác đô ra đi xem, chỉ riêng dưới tim nàng hoảng loạn, nhất là nàng thiên sinh khứu giác linh mẫn, sớm đã văn đến trong không khí tản mát ra máu tươi khí tức, lại lập tức bò nhập lòng bếp ẩn thân, đi ra lúc tuy rằng khắp mình tro tàn, nhưng hảo tại là bảo trụ nhất cái mạng.
Này cái mạng rất tiện, nhưng nàng rất ái tích.
Nàng vốn muốn trực tiếp ly khai, bởi vì nàng không biết hiện tại là cái gì tình huống, cửu hoàng tử rất có khả năng tái mang nhân tới sưu một chuyến. Lúc trước nàng giấu ở phòng bếp, còn có thể nghe thấy bên ngoài bọn hạ nhân van nài tiếng khóc, cùng với cửu hoàng tử trầm thấp cười.
Tuy rằng rất khinh rất nhẹ, nhưng A Sửu tin tưởng chính mình nghe hết sức rõ ràng.
Nàng run run một chút, na vị cửu hoàng tử, nàng là không có phúc khí đụng tới, chỉ cách đình xa xa ngó qua nhất mắt, cũng biết hắn đồng tự gia điện hạ thủ túc tình thâm, khả nhược thực là thủ túc tình thâm, như thế nào mệnh nhân đi đem điện hạ tìm đến, tử sinh bất luận? A Sửu tuy không thông minh, nhưng cũng không phải thực đần độn, nàng nghe nói bệ hạ băng hà sự, nghĩ đến là vi na cái vị trí. Như vậy nghĩ lời nói, điện hạ phải chăng thực độc giết bệ hạ đô đáng giá hoài nghi.
Bệ hạ nếu là băng hà, này ngôi vị hoàng đế sớm muộn đô là điện hạ, điện hạ làm gì làm điều thừa?
Nàng muốn ly khai bước chân bị chất chứa ở trong máu tươi nhất sợi khinh bạc mặc hương hấp dẫn.
Na là điện hạ trên người hương vị.
A Sửu tự nhiên không có phúc khí gần thân hầu hạ thái tử điện hạ, Vĩnh An thái tử thuở nhỏ thiên tư thông minh, vi nhân lại hiền đức nhân nghĩa, mỗi người đô nói hắn tương lai định là nhất đại minh quân. Đại gia đô cảm thấy thái tử điện hạ cao cao tại thượng, khả A Sửu biết, thái tử điện hạ là trên thế giới này tối ôn nhu nhân.
Nàng có thể tiến phủ làm nha đầu làm việc nặng, thật sự là trận này khuôn mặt phúc, nếu không mắt trung chỉ có đệ đệ cha mẹ sợ là muốn bán nàng vào trong kỹ viện. A Sửu thiên sinh mặt trái thượng có lớn cỡ bàn tay nhất khối thai ký, màu đỏ sậm, lại âm u, lại xấu xí, đó là bị nhân kêu người quái dị lớn lên, A Sửu A Sửu A Sửu, tất cả nhân đô như vậy kêu nàng, nàng liên danh tự đô không có.
Tiến phủ thái tử, khó tránh muốn bị người bắt nạt. Thái tử điện hạ ngự hạ có đạo, nhiên trên đời này đã có nhân, liền có áp bức cùng khi nhục. A Sửu bởi vì sinh được xấu bị phái đi đảo dạ hương, thiên thiên khứu giác linh mẫn, tính tình lại nguội hướng nội, thế là rất không được nhân thích.
Na nhật nàng lĩnh chính mình cơm trưa hồi phòng, lộ thượng bị một đám gã sai vặt tình cờ gặp, không phải nói nàng là trộm, đem bánh bao thưởng bẻ nát ném đến trên đất, muốn nàng quỳ đi xuống thực, A Sửu tự nhiên không nguyện, thế là liền thiếu không được ai nhân quyền cước, nàng bộ dạng xấu, làm lại là hèn mọn hoạt, na có coi nàng như nhân xem.
Khả thái tử điện hạ không biết vì sao từ nay trải qua, nhìn thấy này một màn, A Sửu quỳ trên mặt đất, hắn lại duỗi tay tới phù nàng. Như thế nhất đôi tay, thon dài như ngọc, quả nhiên là tinh trí hảo xem, cùng nàng làm quán lao động chân tay thô ráp đôi tay quả thực là khác một trời một vực. Trên thân nàng lây dính bụi đất bánh bao cặn bã, khả điện hạ lại nâng nàng dậy, hảo ngôn hỏi mấy câu, còn hỏi nàng kêu cái gì danh tự, lại mệnh nhân cấp nàng một lần nữa tống cơm, thậm chí còn đem nàng điệu đến phòng bếp đi bang dong.
Na bầy khi phụ nhân gã sai vặt bị điện hạ trừng trị quá hậu, tái kiến nàng đô quy quy củ củ, A Sửu rốt cuộc không thụ quá khi phụ. Nàng ăn thật no, xuyên được ấm, mỗi ngày tuy rằng khổ cực chút, nhưng còn có thể cầm điểm lương tháng tồn lên.
Cho nên điện hạ là nàng đại ân nhân.
Nàng tuyệt sẽ không nhớ lầm điện hạ trên người hương vị.
A Sửu theo hương vị nhất lộ đến thư phòng, địa thượng chết nhân còn không có thu thập thỏa đáng, rất nhiều nàng đô nhận thức, nhưng nàng không dám tái xem. Phủ thái tử từ trên xuống dưới mấy trăm hào nhân, bây giờ toàn chết.
Cửu hoàng tử muốn giết chết điện hạ, tuyệt không thể chưa từng tới thư phòng, này trên đất hồ sơ sách vở đó là tối hảo chứng minh. A Sửu không biết chữ, cũng không biết có hay không trọng yếu đồ vật, nàng càng không biết thư phòng lý hữu cơ quan, có thể nhượng nàng tìm đến thái tử, chỉ dựa vào kinh nhân khứu giác.
Mặc hương tại ly giá sách tối gần địa phương biến được tối nồng, nàng đi sang bên cạnh, liền lập tức đạm, thế là A Sửu duỗi tay tại bốn phía lần mò, cũng không biết thế nào lộng, giá sách đột nhiên mở ra hai bên, lộ ra bên trong địa đạo tới.
Cửu hoàng tử là thông minh nhân, lần đầu tiên không có lục soát hắn tất nhiên không cam tâm, tái tới một lần trong này khả liền giấu không được cái gì.
Tiến địa đạo, nhất mắt liền nhìn thấy ỷ tường đã mất động tĩnh thái tử.
"Điện hạ." Nàng cúi đầu kêu một tiếng, chạy tới vốn định thử thử hắn khả có hô hấp, nhiên nhất cúi đầu lại tự biết xấu hổ, điện hạ xuyên nhất tập bạch bào, trên thân nàng cũng tro quá đỗi vải thô, thực sợ làm dơ hắn, làm bẩn hắn.
Chính là chờ đợi thêm nữa, hội chết. A Sửu lại kêu mấy thanh, điện hạ như cũ không có phản ứng, nàng cắn chặt răng, ở trước mặt thái tử ngồi xổm xuống đi, hao hết sức của chín trâu hai hổ mới cõng hắn ở trên lưng. Nàng không dám lui tới lúc lộ đi, sợ đụng tới khả năng đi vòng vèo cửu hoàng tử, chỉ hảo thuận địa đạo đi về phía trước.
Thái tử điện hạ tuy rằng ôn tồn lễ độ, nhưng cũng là tập võ, A Sửu thân hình bất quá hắn bờ vai, gầy yếu không kham, bối hắn thực cố hết sức, khả nàng cũng không biết ở đâu tới khí lực, cho dù này địa đạo tựa hồ đi không đặng đầu, nàng cũng không nghĩ quá để hắn hạ, chính mình nhất nhân chạy trối chết đi.
Chính mình chạy trốn lời nói, thế nào đô có thể tìm phần hoạt làm, nuôi sống chính mình không thành vấn đề, chính là nàng không thể quẳng hắn hạ.
Nếu là có thể như vậy vẫn bối điện hạ, cho dù là bối đến chết, nàng cũng nguyện ý.
Không biết đi bao lâu, rốt cuộc đến đầu, A Sửu thuận cửa động chính mình trước leo ra đi, sau đó xả thái tử, vạn đắng ngàn cay ra tới mới phát hiện trong này là cái hoang phế nhà cửa, mà xuất khẩu kinh nhân là nhất cái giếng cổ. Nàng nhẹ nhàng thở ra, chính muốn ly khai, chuyển đầu nhìn thấy hoang nhà cửa tử lý chồng chất cày đầu thùng gỗ linh tinh dụng cụ, nghĩ nghĩ, lại đô dời tới đây, tất cả điền vào trong giếng.
Trong này không thể ở lâu.
Nàng cũng không biết nên đi đâu, nhưng nàng biết phải đi chỗ ẩn nấp, nếu không quá không an toàn, một khi bị cửu hoàng tử tìm đến... Nàng đầu óc đần, nghĩ không đến phương pháp, chỉ biết đem thái tử giấu lên, chờ đến điện hạ tỉnh, hắn như thế thông minh, tất nhiên có thể có biện pháp ngăn cơn sóng dữ.
A Sửu đối thái tử có gần như sùng bái mù quáng, nàng tiếp theo bối thái tử đi, hạnh mà trời sắp tối, đường cái thượng không cái gì nhân, nàng vẫn đi vẫn đi, thẳng đến đến nhất cái phế vứt chùa miếu, mới sức cùng lực kiệt.
Thái tử tiếp tục không có tỉnh dậy, A Sửu giấu hắn tại phía sau tượng Phật, dùng rơm rạ đem hắn che khuất. Nàng nhìn qua hắn thương, toàn ở trên đùi, nàng không thông minh, không có biện pháp, nhưng máu sớm liền ngừng, nàng cũng không biết nên thế nào làm, chỉ hảo đến tối gần Tiểu Khê lý dùng lá cây trang phủng thủy, trở về đưa cho thái tử, sau đó cẩn thận dè dặt quỳ ở một bên chờ hắn tỉnh lại.
Thái tử thụ thương hậu nghĩ đến là chính mình đã xử lý quá miệng vết thương, không chỉ chỉ máu, còn băng bó lên, chỉ là hôn mê bất tỉnh mà thôi. A Sửu lúc này bắt đầu hối hận chính mình từ trong lòng bếp bò đi ra thời điểm thế nào mạo muội cái bánh bao, vạn nhất điện hạ tỉnh lại đói, lại phải làm gì cho đúng?
Không đợi nàng nghĩ hảo thế nào xử lý, thái tử nhúc nhích một chút, chậm rãi mở to mắt ra.
A Sửu vội vàng dập đầu: "Điện hạ, ngài tỉnh."
Thái tử không có đáp lại nàng, hắn còn không có từ hôn mê tiền chấn kinh cùng đau lòng trung lấy lại tinh thần, hảo một hồi hắn mới ý thức đến phát sinh cái gì sự, phụ hoàng bệnh nặng, hắn cùng cửu đệ cùng nhau hầu tật, khả phụ hoàng lâm chung tiền cửu đệ lại đột nhiên trở mặt không biết người, không chỉ đem hắn đâm bị thương, còn chuẩn bị giả thánh chỉ ý đồ cướp ngôi. Hắn được bên người thị vệ bảo hộ đột phá trùng vây trở lại phủ thái tử, vừa mới tiến nhập mật đạo xử lý miệng vết thương, theo sau liền cái gì đô không biết.
"Ngươi... Là ai?" Hắn cố gắng nhìn rõ ràng trước mắt này cái hắc mệt mỏi đồ vật, lại cảm thấy hai chân nhất trận đau nhức.
"Nô tì là phòng bếp nha đầu làm việc nặng, danh kêu A Sửu."
Nàng một điểm cũng không chật vật, hắn không nhận được nàng là tình lý đương nhiên, hắn là thiên thượng tinh thần, thế nào hội nhớ lấy địa hạ cát sỏi? A Sửu một điểm cũng không chật vật, nàng mắt ba ba xem thái tử: "Điện hạ, kế tiếp muốn thế nào xử lý? Cửu hoàng tử nhất định sẽ tái tới bắt ngài, trong này... Không phải nơi ở lâu."
Thái tử lăng một chút: "Cửu hoàng tử? Ta trở lại phủ thái tử hậu, phát sinh cái gì sự?"
A Sửu do dự nói: "... Nô tì cũng không quá rõ ràng, chỉ biết cửu hoàng tử mang nhân sao phủ thái tử, còn nói..."
"Nói cái gì?"
"Nói... Nói điện hạ đầu độc bệ hạ, kỳ tội đương tru, bởi vậy tới trước sao giết... Phủ lý nhân toàn chết, nô tì giấu tại trong lòng bếp, phương tránh thoát một kiếp."
Thái tử nhắm mắt lại, nắm chặt quyền.
A Sửu nhìn chòng chọc hắn tay xem, thật lâu sau mới tiểu nhỏ giọng nói: "Điện hạ..."
"Ngươi còn kêu ta cái gì điện hạ, ta tính cái gì điện hạ?" Thái tử tự giễu cười lên, "Xem không thanh hắn chân diện mục, liên phụ hoàng tối hậu nhất diện đô không gặp, bây giờ này tính mệnh sợ rằng đô muốn đáp ở bên trong."
Hắn vô cùng hiểu rõ này vị huynh đệ, đã có thể ẩn nhẫn nhiều niên, tất nhiên là sớm đã có sách lược vẹn toàn. Ngày mai trời vừa sáng, thái tử thí quân chạy án tin tức tất nhiên hội truyền khắp thiên hạ, cho đến lúc này, hắn liền vạn kiếp bất phục.
Như vậy nhiều niên huynh đệ, tuy rằng cùng cha khác mẹ, khả hắn đem cửu đệ làm như thủ túc, tiếc là không làm gì được, tối hậu cũng như vậy một phen hạ trường.
Đệ bảy mươi bốn chén canh (nhị)
----------oOo----------
"Điện hạ..." A Sửu ăn nói vụng về, sẽ không an ủi nhân."Chúng ta vẫn là trước chạy đi, ngài, ngài có cái gì phương pháp sao?"
"Ngươi cùng ta làm cái gì, cũng hội chết." Thái tử đạm đạm nói, "Ngươi đi đi, hiện tại đi còn tới kịp."
A Sửu cúi đầu cắn cắn môi, nàng không dám cùng thái tử biện bác, cũng không nghĩ nói chút biểu lộ chân tâm lời nói, chỉ tới trước mặt hắn, lại cõng hắn đến trên lưng, sau đó nhất bộ nhất bộ dời ra ngoài. Thái tử bị nàng này nhất lộng cả người đô không hảo: "Ngươi, ngươi này là m cái gì?!"
"Điện hạ không thể chết." Cũng không thể mất đi cầu sinh ý chí. Ta hội vẫn làm bạn ngài, như vậy lời nói, A Sửu nói không nên lời, nàng tự giác không có tư cách như vậy nói, nhưng nàng chính là cảm thấy, hắn không thể chết, một ngày kia, hắn luôn luôn cầm lại thuộc về hắn đông tây, khả nàng sẽ không nói, cũng sẽ không biểu đạt, chỉ có thể dùng hết toàn lực cứu hắn, mới có thể có ngày sau chuyển cơ.
Nàng cái gì đô không hiểu, thậm chí đại chữ đô không nhận biết nhất cái, nhưng nàng chính là như vậy nhận biết.
Thái tử đường đường nam nhi bảy thuớc, thế nào có thể dựa vào nhất nữ nhân bối, nhưng mà hắn hai chân không hề hay biết, xem ra là cân kiện đô bị chém đứt, tuy rằng hắn chỉ máu thượng dược, cũng không hề công dụng. Nghĩ đến đây, từng đợt tuyệt vọng bi phẫn trào lên trong lòng, tự hỏi nhất sinh khoan hậu đãi nhân, chưa từng có quá nửa phân thua thiệt, tại sao lại rơi vào như vậy cảnh địa? Như vậy sống, đảo không như chết hảo.
A Sửu cảm giác bối thượng nhân đang run rẩy: "Thả ta xuống."
Nàng quật cường lắc lắc đầu: "Không."
"Cô nói, thả cô xuống!"
A Sửu vẫn là lắc đầu.
"Thế nào, hiện tại không đem cô đương thái tử sao?!"
Hắn sinh khí, nhưng khí là nàng sao? Bất kỳ nhân, bị chân tâm đối đãi thân sinh huynh đệ phản bội vu hãm thương tổn, đô hội như thế thống khổ đi? A Sửu có thể lý giải, nàng được biết cha mẹ chuẩn bị bán đi chính mình thời điểm cũng là như vậy chật vật."Điện hạ."
Nàng thanh âm bởi vì quá độ thiếu thủy có chút khàn khàn, mới vừa chỉ nhớ kỹ cấp hắn nhuận môi, chính mình lại quên. Khả này thanh âm khàn và nhỏ nhu hòa, lại có nói không nên lời kiên định, "Nô tì tin tưởng điện hạ, điện hạ cũng muốn hảo hảo sống, đô hội khá hơn."
Nàng sẽ không nói phấn chấn nhân tâm lời nói, tới tới lui lui trở đi trở lại, cũng bất quá nhất câu "Đô hội khá hơn".
Thái tử nằm bò tại trên vai nàng, A Sửu cảm giác cần cổ có điểm ướt át. Nhưng nàng không có quay đầu, cũng không có nói chuyện, chỉ là kiên định bối hắn đi tới trước.
Quá rất lâu, thái tử mới mở miệng: "... Hắn liệu định ta không có ra thành, bây giờ cửa thành tất nhiên giới bị nghiêm khắc, chạy đi nơi đâu cũng là vô dụng, ra không được." Nhưng ra không được, lưu tại kinh thành sớm muộn hội bị tìm đến, như cũ chạy không được nhất chết.
A Sửu lại nhãn tình sáng lên: "Không, ra phải đi, chỉ là muốn ủy khuất điện hạ."
Ủy khuất? Hắn đô như vậy, còn đàm hà ủy khuất không ủy khuất?
Lâu chừng đốt nửa nén nhang thái tử quả thực muốn lựa chọn tử vong. Hắn trơ mắt xem A Sửu che giấu hắn vào trong thùng nước bẩn, thùng lý dị vị cực đại, này chủng hèn mọn công tác đô là ở trong đêm tiến hành, thủ thành binh lính sẽ không nghiêm gia kiểm tra, dù sao này sưu thùng nước có thể đem nhân thúi ra bệnh tới. A Sửu chính mình cũng giấu đi vào, nàng nhãn tình ở trong hắc ám lượng kinh nhân, xe bò thong thả, nàng ở trong thùng ôm nàng khẩn, thái tử mặt gắt gao chôn tại nàng lồng ngực, nơi đó ôn nhuận mềm mại, mang đạm đạm đơn giản xà phòng hương.
Thái tử niên phương mười tám, thượng chưa đón dâu, chưa hề hòa nữ tử như thế thân cận quá.
Quả nhiên, tuy rằng cửu hoàng tử hạ mệnh lệnh, nhưng bọn lính cũng là xao xao sưu thùng nước, xác nhận bên trong trang là thiu thủy cũng thì thôi, liên mở ra đô không mở ra —— nói giỡn, ai muốn xem này chủng đông tây, cái nắp che như vậy khẩn đô như thế mùi hôi ngút trời, mở ra còn được. Tái nói, ai không biết thái tử điện hạ sinh □□ sạch, trời quang trăng sáng, thế nào khả năng ở chỗ này.
Xe bò cũng không biết đi rất xa, thẳng đến dừng lại, A Sửu nghe đánh xe đại thúc oán hận tới lúc không nên ăn nhiều trái cây gây ra đau bụng đi ngoài, nàng lập tức đẩy ra cái nắp, chính mình trước leo ra đi, lại gian nan kéo thái tử đi ra, không cố trên người trích trích lạp lạp thiu mùi thúi, bối hắn nhanh chóng giấu đến trong bụi cỏ, chờ đến đại thúc đem xe bò đuổi đi mới dám ra đây.
Này loại thời điểm, là bất kỳ nhân đô không thể tín nhiệm.
Thái tử trầm mặc nằm bò tại trên lưng nàng, A Sửu ngó vùng phụ cận xem, ngoài ý muốn phát hiện chính mình thế nhưng nhận được trong này. Nàng hồi nhỏ đệ đệ sinh bệnh phát nóng, trong nhà không có dư thừa bạc trắng, cha mẹ liền nhượng nàng mang sọt leo núi tới hái thuốc, sau nàng mới phòng bếp nhiều xem nhiều học, cũng biết không thiếu, giấu vào trong núi đi liền hảo!
Thái tử cũng có thể cảm giác đến nàng đột nhiên có sức lực, tuy nói trốn thoát, khả hắn nội tâm lại tràn đầy xám xịt tuyệt vọng, nhất người què đùi, có thể tốt hơn chỗ nào, còn có thể có cái gì vị lai?
Hắn cái gì đô sẽ không có.
A Sửu không biết thái tử tại nghĩ cái gì, chỉ nỗ lực đi vào núi, thời trẻ gian nàng còn nhớ kỹ ở trong này có cái phế vứt nhà gỗ, nghe nói trước kia là nhất đôi phu thê trụ, na thê tử được bệnh hủi, người trong thôn sợ truyền nhiễm muốn đem nàng dìm lồng heo, trượng phu liền bối mất đi hành động năng lực thê tử đi đến trong núi ít dấu chân người, che này ngôi nhà gỗ nhỏ.
Nhiều niên không có nhân trụ, gia cụ sớm rơi lên trên tro bụi, khả đối với A Sửu mà nói trong này quả thực chính là thiên đường, cửu hoàng tử tuyệt đối tìm bất quá tới. Đương niên nếu như không phải nàng lạc đường, cũng sẽ không quải đến chỗ này.
Nói cái gì nhượng nàng tới hái thuốc, cha mẹ khả năng là nghĩ nhượng nàng chết tại tràn đầy dã thú sơn lý, nàng căn bản không nhận thức na chút, hà đàm hái? Mê thất phương hướng hậu nàng đến này cái nhà gỗ, bên trong vợ chồng sớm đã hóa thành bạch cốt, còn đem nàng giật nảy mình. Sau nàng đem bọn hắn vợ chồng hợp táng, khái mấy cái đầu mới ly khai, đi thời điểm lấy đi một vài phơi khô thảo dược, trở về hậu bán điểm bạc trắng, cha mẹ mới thiếu đánh nàng mấy đốn.
Tiểu hài tử ở đâu biết cái gì, nàng chỉ là xem na đối ôm nhau mà chết bạch cốt, trong lòng chật vật chua xót, liền ngay tại chỗ đào hố đem kỳ vùi lấp, đem thái tới hoa phóng một phen, chúc bọn hắn lai sinh tiếp tục có khả năng gần nhau trăm năm.
Nàng trước để thái tử xuống, sau đó nói với hắn: "Điện hạ ở trong này nghỉ ngơi, ta đi thiêu điểm thủy cấp điện hạ tắm gội."
Nàng tới quá này nhi, bởi vậy cũng không xa lạ. Đi trước mộ tiền dập đầu, lại thái bó hoa, này mới tiến phòng bếp.
Nhà gỗ xây gần nước, còn có vườn rau, vây hàng rào cũng rất phương tiện an toàn, bốn phía lối nhỏ vào chốn vắng, ra đi dễ dàng đi vào khó, trong khoảng thời gian ngắn tuyệt đối sẽ không có nhân tìm đến. Chỉ là nồi nhiều niên không cần, tích tro thật nhiều, A Sửu loát hảo lâu mới đem kỳ tẩy sạch. Hiện tại thiên đi suối nước lý tẩy vẫn là quá lãnh, hơn nữa điện hạ thương nặng, càng muốn tiểu tâm điều dưỡng.
Chờ đến nàng nấu nước hảo, thái tử xem nàng, trong phòng rất ám, chỉ điểm nhất ngọn đèn, trên thân nàng lại bẩn lại thúi, ở đâu xem được ra vốn bộ dáng. Thế là liền tùy ý nàng bang chính mình cởi giày, chỉ là bồn tắm cái gì là không có, hắn được chính mình chà xát người mới được.
A Sửu không phải không nghĩ hầu hạ, mà là không dám, nàng thân phận hèn mọn, làm đô là đê tiện hoạt, ở đâu có tư cách hầu hạ điện hạ? Thái tử cũng không thích thị nữ hầu hạ, ngày thường lý trên cơ bản tự mình làm, A Sửu gặp hắn không việc gì, chính mình liền ra đi —— nàng cũng được tẩy một chút.
Y phục tự nhiên là không thể tái xuyên, liền đem na đôi phu thê xiêm y cầm đi ra, A Sửu một bên ưu sầu như vậy thô ráp vải dệt điện hạ xuyên không thư thái, một bên lại thích thú vu chính mình có thể lưu tại bên cạnh hắn.
Này là ái tình sao? A Sửu không biết, trong ý

1 2 3 ... 8 »