nữ chủ cặn bã 54

Tùy Chỉnh


Thanh Hoan cảm thấy này nhất giấc ngủ hảo lâu hảo lâu, tỉnh lại thời điểm thân thể cũng không phải rất thư thái, hốc mắt cũng có điểm ê ẩm trướng trướng, vô ý thức muốn nhào nặn, lại bị bắt lấy: "Đừng loạn động."
Là điện hạ thanh âm!
Nàng lập tức mở to hai mắt, mở to mắt lại cái gì cũng nhìn không thấy, hai mắt bị nhất tấm vải mềm điều bọc lên, chỉ có thể cảm giác đến điện hạ khí tức liền xoay quanh ở bên người. Ôn nhu, quyến luyến, cùng hắn băng lãnh bề ngoài hoàn toàn không phù hợp."Ta nhãn tình thế nào?"
"Không thế nào." Hoàng đế đạm đạm nói, "Quá hai ngày liền hảo, này mấy ngày ta chính sự bận rộn, không ngừng làm bạn ngươi, liền nhượng Cốc Thiên Toàn chiếu cố ngươi, mỗi ngày đúng hạn uống thuốc, chờ ta trở về xem ngươi, có nghe hay không?"
Nàng không dám hỏi phát sinh cái gì sự, chính là lại cảm thấy không ngờ tới: "Điện hạ... Vì sao ta muốn uống thuốc? Vì sao ta muốn bịt mắt? Ta thế nào?"
"Cốc Thiên Toàn nghiên cứu đi ra ngoài trừ thai ký phương pháp, bởi vì trên ánh mắt của ngươi cũng có, cho nên muốn mông lên, như vậy lời nói hội hảo nhanh một chút."
Kết quả ngày thường lý ngây ngốc cô nương lại hỏi lại nói: "Ta chỉ có mắt trái có thai ký nha, vì sao mắt phải cũng muốn che lấp tới?"
"..." Hoàng đế cảm thấy nàng hảo phiền nga, ngày hôm qua nàng còn nói chính nàng đần, này thực là người ngu phải hỏi vấn đề sao?"Đừng quản như vậy nhiều, ngoan ngoãn mông lên chính là."
Hắn trầm xuống hạ cổ họng Thanh Hoan cũng không dám nói nhiều, mấp máy miệng, "Na..."
"Hảo ta muốn đi."
Từ hắn tìm đến nàng bắt đầu liền vẫn tại bên cạnh nàng, hiện tại lại luôn luôn muốn đi, Thanh Hoan vô ý thức cảm thấy không thích hợp. Cũng không biết ở đâu tới dũng khí, nàng thế nhưng một phen hiên mở rộng tầm mắt con ngươi thượng mảnh vải, sau đó duỗi tay bắt lấy hoàng đế vạt áo, hắn một bên muốn nàng buông ra một bên quay đầu, lập tức liền bị Thanh Hoan xem cái rành mạch rõ ràng!
Lưỡng nhân hãm vào trong cơn trầm mặc lúng túng, Thanh Hoan chấn kinh xem hắn: "Điện hạ..."
Hoàng đế híp mắt, "Thế nào, chê ta không hảo xem?"
Trên mặt hắn nhiều nhất điều rất khó coi vết sẹo, từ trán vẫn hạ vạch đến cằm, chỉnh chỉnh tề tề, hơn nữa nhan sắc bày biện ra nhất cổ quỷ dị đỏ sậm, thế nhưng đô đã vảy kết. Khả na có như vậy khoái?"Hôm qua phân minh hảo hảo, điện hạ thế nào..."
"Cảm thấy ta xấu?" Hoàng đế ngữ khí nguy hiểm."Phải hay không là cảm thấy ta nên kêu A Sửu?"
Nàng hoảng loạn lắc đầu, duỗi tay nghĩ đụng lại rụt trở về, hoàng đế bắt lấy nàng tay thả ra đi, từng chữ từng câu nhìn chòng chọc nàng nhãn tình: "Vốn trong khoảng thời gian ngắn không nghĩ nhượng ngươi phát hiện, khả ngươi như vậy không ngoan, ta cũng không có biện pháp. Xem này vết sẹo, này là vi lưu lại ngươi chính ta hoa đi ra, hơn nữa mạt đặc chế dược, này sẹo sẽ không đau sẽ không ngứa, nhưng cũng vĩnh viễn đô sẽ không hảo. Ngươi tổng nói chính ngươi xấu, hiện tại ta cũng không hảo xem, ngươi có thể không thể không đi?"
Thanh Hoan nói không ra lời, khóc được thở không ra hơi. Hoàng đế thân hạ nàng mắt trái, mê muội nói: "Ngươi dùng ta nhãn tình khóc, có vẻ phá lệ hảo xem."
Nàng này mới chú ý đến chính mình mắt trái không biết cái gì thời điểm đã có thể coi vật, nghe hoàng đế như vậy nói, càng là không dám tin tưởng.
"Ngươi nhãn tình ta không hoàn cấp ngươi, na là thuộc về ta, là chúng ta liên tiếp cùng một chỗ chứng minh." Hoàng đế đẩy ngã nàng ở trên giường, thon dài băng lãnh đầu ngón tay phất đi nàng khóe mắt nước mắt, "Nhưng là ta đem ngươi nhãn tình cấp ngươi, như vậy ngươi liền khiếm ta, càng sẽ không ly khai ta, đối đi?"
Hắn giả dối đối nàng chớp hạ nhãn tình, Thanh Hoan thấy hắn mắt trái là nhất khỏa nhan sắc cực mỏng lưu ly châu, tuy rằng không thể coi vật, lại ảnh ngược nàng dung nhan, có vẻ cực đẹp cực đẹp.
Trên mặt nàng thai ký cũng không gặp, khôi phục bình thường mặt mũi nàng, dung sắc kinh nhân.
"Hiện tại ngươi là tối mỹ, ta có điểm không cao hứng, không nghĩ nhượng nhân thấy ngươi." Cởi ra thai ký thời điểm hoàng đế liền ở một bên nhìn chòng chọc, nhìn chòng chọc Cốc Thiên Toàn đôi tay phát run, khả tùy thai ký dần dần trở thành nhạt, hắn cũng hảo, Cốc Thiên Toàn cũng hảo, đô lộ ra kinh ngạc thần sắc tới.

Hoàng đế cùng Thanh Hoan tằng tối thân mật dây dưa quá, hắn quen thuộc nàng mỗi một cái biểu tình mỗi một cái động tác mỗi một loại thần thái, tại trong lòng hắn na thai ký không ảnh hưởng toàn cục, hắn vô số lần tại hoan ái lúc nhìn chăm chú nàng nhãn tình, này song thủy bình thường đôi mắt đẹp lý luôn lộ ra miên man tình ý, nàng miệng lại hồng nhuận lại mềm mại, lỗ mũi khéo léo cao thẳng, nửa mặt phi thường hảo xem. Khả cho dù có này đó thừa nhận, đương thai ký biến mất, hắn vẫn là không cách nào khống chế chính mình nội tâm hối hận.
Sớm biết như vậy hảo xem, vẫn là xấu một điểm so sánh hảo.
Thanh Hoan nâng chặt hắn mặt, không minh bạch: "Vì cái gì..." Vì cái gì muốn làm được một bước này? Nàng chỉ là cái xuất thân hèn mọn tỳ nữ, hắn vì sao nguyện ý như vậy làm?
"Không phải nói sao?" Hoàng đế hôn một chút nàng nhãn tình, "Ta ái ngươi."
Này còn chưa đủ sao? Tái nhiều không thể, tái nhiều không thể tưởng tượng, tái nhiều chưa bao giờ có, đô là bởi vì hắn ái nàng.
Thanh Hoan khóc đi ra, hắn lại không cao hứng, "Nhãn tình còn không hảo, không hứa khóc."
Nàng bị hắn huấn thói quen, không dám khóc lại nhẫn không được, cái mũi nhỏ đầu vừa kéo vừa kéo, hết sức yêu kiều. Hoàng đế dưới đáy lòng cảm thán, này khuôn mặt đương chân là khuynh đảo chúng sinh, nếu không về sau vẫn là che khuất hảo, từ xưa đến nay, không gặp quá như vậy xinh đẹp hoàng hậu a.
Nàng rốt cuộc không tái nói đi, đề đô không dám đề, bởi vì nàng không tiểu tâm nói đến đây con chữ, hoàng đế đô hội nhất mặt thất lạc gia khiếu tố, hắn hoàn toàn không để ý chính mình thương, chỉ nói nàng không có lương tâm chính mình dưỡng con bạch nhãn lang, hắn đường đường chân long thiên tử nhất gương mặt anh tuấn đô hủy, nàng thế nhưng còn động một tí liền đề này con chữ. Nhất nghe này con chữ, hoàng đế liền tim đập rộn lên không thư thái, cần nàng thân một chút ôm một chút tài năng hảo lên.
Hoàng đế thực không để ý chính mình mặt biến thành như thế nào, đệ nhị nhật thượng triều thời điểm đối mặt dưới đây bách mặt lờ mờ đại thần nhóm, hắn đề đô không mang đề, hơn nữa cũng không có nhân dám hỏi. Thế là thiên cổ minh quân vì sao trong vòng một đêm hủy hoại dung nhan này vụ việc bị ghi chép đến sử sách, trở thành thiên cổ bí ẩn.
Cùng lúc đó lệnh hậu nhân nói chuyện say sưa, còn có này vị đế vương cuối cùng cả đời chỉ có hoàng hậu nhất cái thê tử chuyện xưa. Này là từ xưa đến nay đô không có sự, tại trước hắn không có, tại hắn hậu hoàng đế cũng không có. Hắn đối thê tử ái liền giống như hắn sấm rền gió cuốn trị quốc kế sách, không được xía vào.
Mà đối với Thanh Hoan mà nói, nàng hòa điện hạ —— không đối, hiện tại hẳn là kêu bệ hạ, giữa bọn hắn chung sống hình thức kỳ thật cũng không có rất đại thay đổi, duy nhất một điểm chính là lưỡng nhân kiểu người đảo tới đây. Từ trước là nàng tỉ mỉ chu đáo chiếu cố hắn, hiện tại là hắn càng thêm chu đáo chiếu cố nàng, mọi chuyện tự mình làm, tuyệt không mượn tay người khác. Hắn liên y phục đô muốn giúp nàng xuyên, sáng sớm nhược chính mình thượng triều thời điểm Thanh Hoan chưa tỉnh, hắn nhất định sẽ đuổi tại nàng rời giường trước trở về, cấp nàng lau mặt sát tay mặc áo chải đầu, xem nàng như là hài tử vậy.
Hắn còn thích ôm nàng bối nàng gánh vác nàng, tóm lại chính là không nhượng nàng lưỡng bàn chân giẫm ở trên mặt đất. Đọc sách thời điểm ôm, dạo ngự hoa viên thời điểm bối, chuẩn bị đi ngủ mà nàng không đồng ý thời điểm trực tiếp khiêng lên tới, nàng vẫn không biết vì cái gì, thẳng đến bọn hắn thành thân hậu đệ nhất niên đông săn, hoàng đế ôm nàng trên ngựa, lưỡng nhân ném đi đội bảo vệ ở trong núi rừng tìm kiếm con mồi, đột nhiên nhìn thấy nhất đầu bạch ngạch điếu con ngươi sặc sỡ hổ, nàng lần đầu tiên xem thấy như vậy mãnh thú, sợ đến không nhẹ.
Hoàng đế tại bên tai nàng hôn một cái, giương cung lắp tên, chỉ là trong nháy mắt, na hổ liền co giật ngã trên mặt đất. Hắn lạp cung thời điểm hăng hái tư thế oai hùng hiên ngang, thực là soái tới cực điểm.
Mà hậu, hoàng đế bệ hạ hỏi: "Ta lợi hại vẫn là na thôn phu lợi hại?"
Thanh Hoan phản ứng hảo một hồi mới biết hắn nói tới ai, nhất thời bật cười: "Đương nhiên là ngươi lợi hại."
Hắn đắc ý nhướng lên lông mày, "Na là tự nhiên. Na thôn phu tối đa săn cái lộc, ta lại săn nhiều lão hổ con beo như vậy mãnh thú. Đi, chúng ta tái đi vào trong, đợi lát nữa săn con ngân hồ cấp ngươi làm cái áo choàng."
Thanh Hoan cười dựa sát vào tại hắn đầu vai. Lưỡng nhân chân chính thành vợ chồng mới biết nhất chuyện thần kỳ, tự đổi mắt quá hậu, hắn khứu giác càng phát cùng nàng tiếp cận biến được cực kỳ linh mẫn, mà nàng cũng càng lúc càng thông minh, đọc sách tập viết thời điểm tối là minh hiển, ngày xưa cần đọc thượng mất trăm lần tài năng nhớ lấy câu thơ, bây giờ xem một cái liền có thể bối hạ tới, nói chung, này cũng là thượng thương đối bọn hắn chiếu cố đi.
Bất quá nói đến Xuyên Tử..."Bệ hạ trước ưng thuận khen thưởng khả cấp Xuyên Tử?"
Thái tử a a nhất cười."Cấp hắn? Nghĩ được mỹ."
Thanh Hoan: "..." Ta liền biết.
Còn có một điểm, từ trước trời quang trăng sáng vi nhân khoan hậu nhân nghĩa thái tử điện hạ, tại tấn thăng làm hoàng đế bệ hạ hậu, biến được phá lệ lòng dạ hẹp hòi. Xuyên Tử là bị hắn mệnh lệnh lừa nàng sau đó mật báo, kết quả hắn tìm đến nàng, rồi lại nói Xuyên Tử đệ nhị thứ bán đứng nàng, đừng nói phần thưởng, còn đánh nhân gia hai mươi bản tử.
Chẳng qua đánh xong hậu lại thưởng tiền tài, này là sau này hãy nói, Thanh Hoan là không hiểu được.
Lần này đông săn thắng lợi trở về, hoàng đế cao hứng Thanh Hoan cũng cao hứng, bất quá thừa dịp hoàng đế không tại thời điểm Cốc Thiên Toàn cùng Võ Ngạn đột nhiên cầu kiến, hai người này bây giờ đã là bề tôi đắc lực, Thanh Hoan cùng bọn hắn gặp, lẫn nhau thân phận lại đô khác nhau rất lớn.
Bởi vì rất quen thuộc, cho nên hai người này cũng không đi vòng vèo, cầu Thanh Hoan nhất vụ việc. Nàng được biết thời điểm rất kinh ngạc, đãi đến bữa trưa thời điểm hoàng đế trở về, nàng thử hỏi: "Bệ hạ, ta trở về như vậy lâu, thế nào không gặp Thương đại nhân?"
"A? Ngươi nói Thương Ước?" Hoàng đế một bên cấp nàng nhặt xương cá vừa nói, "Tại chuồng ngựa lượm phân ni."
"... Thương đại nhân như vậy thông minh, ngươi nhượng hắn lượm phân a?"
"Bằng không ni? Ta nhượng hắn đi hắn không đi, ta không cần hắn, lại là chuồng ngựa thiếu cái lượm phân, ta lại không bức hắn."
Thanh Hoan cũng biết lúc trước Thương Ước xem chính mình đi không có chặn sự, nhưng... Này đô bao lâu, bệ hạ còn có khí ni."Không kém nhiều thôi đi bệ hạ, đô lượm khoái ngũ niên phân..." Buổi chiều nàng không tín, Võ Ngạn lưỡng nhân còn mang nàng đi xem, Thương Ước đương thời liền quỳ xuống, nước mắt tứ giàn giụa phát thệ chính mình về sau tuyệt đối vi hoàng hậu nương nương hiệu công lao khuyển mã, Thanh Hoan đảo không cần như vậy, chỉ là cảm thấy lượm ngũ niên phân cũng không kém nhiều.
Chỉ là không ngăn lại nàng, cũng không phải thương nàng.
Hoàng đế nghĩ nghĩ nói: "Ta nhớ kỹ hắn hảo tượng mới lượm tứ niên bảy tháng lại tam thiên đi, na có ngũ niên."
Thanh Hoan: "..."
"Bất quá đã ngươi cầu tình, ta đương nhiên muốn nể mặt ngươi." Hoàng đế uy nàng ăn miệng cá thịt, con ngươi đen nhíu lại."Lượm mãn ngũ niên chỉnh, trẫm liền cân nhắc một lần nữa xử lý."
Thanh Hoan cao hứng, được biết này tin tức Võ Ngạn nhóm người cũng cao hứng, Thương Ước càng là cao hứng bay lên.
Khả bọn hắn ai đô không biết, hoàng đế cái gọi là xử lý nhẹ, bất quá là từ lượm mã phân, biến thành uy mã mà thôi.
Đệ bảy mươi lăm chén canh (nhất)
----------oOo----------
【 nàng bản ứng thụ nhân chỉ chỉ trỏ trỏ, lưng đeo nhất sinh khuất nhục khó chịu nổi. 】
【 nàng bản ứng gả cấp nhất người đàn ông lớn hơn nàng hai mươi tuổi, tồn tại ý nghĩa chính là vi hắn sinh nhi tử. Sinh nữ nhi liền chết chìm ở trong bồn cầu. 】
【 nàng bản ứng bị say rượu trượng phu gia bạo, bản ứng chết tại ba mươi hai tuổi, sau đó bị cũ nát chiếu tử nhất quyển, ném đến trong đất hoang. 】
【 đây chính là nàng mệnh. 】
"Là nàng đi? Chính là nàng đi?"
"Đúng là nàng."
"Xem lên tuổi không lớn lắm."
"Vừa đủ mười hai tuổi ni, ngươi xem nàng này bộ dáng, sợ sệt."
Lưỡng người phụ nữ trung niên ăn trưa xong hậu tại đầu thôn tán gẫu, xem từ nơi không xa đi tới Thanh Hoan, như thế xì xào bàn tán. Lúc này mặt khác nhất cái đại thẩm gia nhập liêu cục, nàng trợn trắng mắt, trách một tiếng, "Bất quá nãi tử cũng không nhỏ, muốn ta nói cũng không quái lão Lý đầu, như vậy đại vị cô nương, cả ngày tao phát phát tại phía trước nam nhân hoảng, là nàng thân cha cũng nhẫn không được a!"
"Chính là chính là, ruồi bọ không bâu trứng không nứt, nàng cấp □□ khẳng định cũng là nàng tao, tiểu tiểu niên kỷ liền như vậy tao, quái không được cấp nhân thảo." Nhất cái phụ nữ đối Thanh Hoan nhổ nước miếng, lại là ghét bỏ lại là hiếu kỳ."Bất quá mấy ngày hôm trước ta nhìn thấy nàng ma tìm thôn tây đầu trần đại cô tới, này tiểu tao hóa sẽ không..."
"Chính là ngươi nghĩ như thế!" Khác nhất cái bác gái cười hắc hắc, đem này sự làm như trà dư tửu hậu hài hước, "Tiểu tao hóa dậy thì khả hảo, hài tử đô có thể hoài, này không mấy ngày hôm trước vừa mới đánh xong thai, còn đi học ni, liền này chủng bồi tiền hóa đi học cái gì a. Muốn ta nói, nhanh chóng cấp lão Lý đầu đương tức phụ đi, bằng không ai muốn nàng này giày rách?"
Thanh Hoan trầm mặc từ bên cạnh các nàng trải qua. Bác gái nhóm chẳng những không có thu liễm, ngược lại càng thêm kiêu ngạo, ở trước mặt nàng cười được càng đại thanh, dùng hết ô ngôn uế ngữ tới nhục mạ nàng. Mà thấy nàng nam nhân nhóm, ánh mắt tắc nhìn chòng chọc tại trước bộ ngực nàng hòa hông hạ, tựa hồ nàng không có mặc quần áo đi tại trong thôn này.
Đến trường học, nàng an tĩnh ngồi đến trên chỗ ngồi của mình, một hồi liền bị lão sư kêu đi phòng làm việc.
Tất cả nhân đô tại nghị luận nàng.
Bọn hắn xem nàng, dùng đánh giá hàng hóa ánh mắt xem nàng, sau đó cười cười nói nàng chính là cái tao hóa, bị nhân cường gian khẳng định là bởi vì nàng bình thường không kiểm điểm, bằng không hơn năm mươi tuổi lão Lý đầu thế nào không cường gian người khác liền cường gian nàng?
"... Các ngươi ban học sinh ra này sự việc, truyền đến đi không dễ nghe a."
"Phải a, ta cùng hiệu trưởng nói, nàng tái đến trường đối trường học cũng có ảnh hưởng, vẫn là kêu nàng thôi học về nhà đi. Dù sao đô như vậy, nữ hài đến trường lại có cái gì dùng? Không chừng hiện tại cấp lão Lý đầu đương tức phụ, trong nhà nàng còn có thể thu điểm lễ hỏi tiền ni!"
"Nói cũng đúng, trong nhà đô cùng không có gì ăn, còn nhất cái tiếp nhất cái sinh. Đáng bị sinh không ra nhi tử tới, kế hoạch hóa gia đình phạt tiền giao không được nơi nơi chạy, nữ nhi lại là này chủng dâm phụ, thực kêu nhân nôn mửa."
"Ngươi khả đừng như vậy nói, ta xem này nha đầu bình thường không nói chuyện, không chừng trong lòng nghĩ cái gì ni."
"Sớm nghĩ nam nhân đi!"
...
Lão sư nhóm vui vẻ cười lên, tựa hồ nghe đến nhất cái phi thường có ý tứ chuyện cười. Thanh Hoan lẻ loi trơ trọi đứng ở trong góc khuất, trên thân nàng xuyên tẩy phát bạch váy, tuy rằng cũ nhìn không ra vốn nhan sắc, nhưng rất sạch sẽ. Nàng đứng ở trong phòng làm việc, nghe lão sư nhóm đối chính mình nghị luận liền liền, khi thì phát ra khoái trá tiếng cười, khi thì đối nàng đầu tới xem thường ánh mắt. Bọn hắn liền nhượng nàng đứng ở chỗ này, an tĩnh, chết lặng giống như nhất căn cọc gỗ.
Không biết trải qua bao lâu, lão sư nhóm quá túc bát quái nghiện, đối nàng phất phất tay nói: "Được ngươi trở về đi."
Thanh Hoan trở lại phòng học, các bạn học quần tam tụ ngũ đối nàng chỉ chỉ trỏ trỏ, thường thường phát ra một điểm tiếng cười trộm, tựa hồ này phát sinh tại trên thân nàng bi kịch là phi thường buồn cười.
Này hẳn là nàng tối hậu nhất thiên đến trường.
Rốt cuộc tan học, đẳng đến trong phòng học mất nhân nàng mới chuẩn bị về nhà, như vậy lời nói lộ thượng liền sẽ không gặp được quá nhiều nhận thức nàng nhân. Thanh Hoan bối bọc sách, nàng thành tích phi thường hảo, quá khứ nàng cảm thấy chính mình vị lai sung mãn hi vọng, chính là hiện tại nàng cái gì đô không thừa lại.
Nửa đường thượng từ sau đại thụ nhảy đi ra nhất nam nhân, đối nàng hắc lặng lẽ cười, lên đem nàng ôm chặt, tanh hôi miệng rộng liền muốn thân lên. Thanh Hoan dùng lực giãy dụa hô hoán, nam nhân lại nói: "Ngươi đô cấp lão Lý đầu na nửa bắp chân giẫm vào trong quan tài trải qua, còn trang cái gì trinh tiết? Không phải hài tử đô có sao, ngoan ngoãn không muốn động, đừng bức ta động thủ."
Nàng không nghe, chỉ là tiếp theo giãy dụa, nam nhân bị chọc cáu, nhất cái vả miệng súy tới đây, nhất thời đánh nàng mắt nổ đom đóm, khóe miệng đô liệt hết. Hoảng loạn trung nàng mò đến trong bọc sách bút chì, cầm lên hung hăng nhất trát —— nam nhân hoảng sợ mở to hai mắt, co giật từ trên thân nàng té xuống. Thanh Hoan bò lên liền chạy, còn không quên nhặt lên chính mình bọc sách.
Trở lại gia phụ thân thấy nàng liền mắng nàng là cái tang môn tinh, mẫu thân một cước đá vào trên thân nàng kêu nàng đi thổi lửa nấu cơm. Mấy người tỷ muội hi hi ha ha hạnh tai nhạc họa, nói chính nàng làm nhất định phải đi học, còn ngại mặt ném không đủ đại.
Phụ thân miệng lý chửi mắng trách móc, mẫu thân sau khi cơm nước xong tới tìm Thanh Hoan, nói muốn cho nàng đính hôn với lân thôn lão quang côn đương tức phụ sự. Nàng nói: "Tam nha a, cũng không phải ta này đương ma không tâm đau ngươi, khả ngươi hiện tại đô như vậy, không nhân chịu muốn ngươi a, ma lại mang thai, lần này chỉ định cấp ngươi sinh người đệ đệ. Còn có trước cấp trần đại cô giúp ngươi nạo thai, na cũng là nhất số tiền lớn a, ta gia vốn liền cùng, ngươi nên hiểu chuyện điểm nhi."
Thanh Hoan không nói chuyện.
"Ta cùng ngươi cha đô thương lượng hảo, này bình thường nhân gia không nhân chịu muốn ngươi, liền na lão quang côn nguyện ý cấp ta gia năm nghìn đồng tiền, đến lúc đó ngươi gả đi liền hảo hảo quá ngày, có nghe hay không? Ta giáo ngươi đều nhớ lấy, về sau ngươi đệ đệ thiếu không được ngươi giúp đỡ."
Thanh Hoan tiếp tục không có nói chuyện, nàng biết, sở dĩ không có tượng người trong thôn kiến nghị như thế đem nàng cấp lão Lý đầu, là bởi vì lão Lý đầu gia lý nghèo rớt mồng tơi, đừng nói năm nghìn đồng tiền, năm trăm đồng tiền đô là vấn đề.
Nàng phải hay không là nên cảm thấy cao hứng? Nhất chiếc giày rách, còn có thể đáng năm nghìn đồng tiền. Khả nàng gả cấp lão quang côn hậu lại nên thế nào xử lý ni? Na người hoa như vậy nhiều tiền mua nàng, thiên thiên nàng là chiếc giày rách, na nam nhân có thể nhượng nàng hảo quá sao? Còn không phải hội cùng ba một dạng, nhất cái không cao hứng, quơ lấy cái gì dùng cái gì đánh, chỉ cần đánh không chết, liền đánh cho chết.
Sau đó, nàng liền được như ma liều mạng sinh nhi tử, sinh các nàng này ngũ người tỷ muội, còn muốn tiếp theo sinh. Nếu như nhớ kỹ không sai, ma còn đánh quá mấy thứ thai, đô là tra đi ra nữ hài, nhượng thôn tây đầu trần đại cô đánh, bởi vì tiện nghi.
Nàng muốn như vậy kết thúc chính mình cả một đời sao?
Thanh Hoan nhất buổi tối không ngủ giấc. Ngày hôm sau na lão quang côn liền tới, xem lên được có bốn mươi, bị nàng ma mang tới xem nàng thời điểm nước miếng đô suýt nữa muốn lưu lại. Tại này cái ngu muội mà phong bế tiểu trấn thượng, nhất cô bé mười hai tuổi tao ngộ như thế bi

1 2 3 ... 9 »