nữ chủ cặn bã 55

Tùy Chỉnh702. Đệ bảy mươi sáu chén canh (nhị)
Đệ bảy mươi sáu chén canh (nhị)
Đối với Thanh Hoan biểu hiện, Hoài Dương vương rất vừa lòng, tiểu vương gia cảm thấy như vậy khi phụ nàng không ý tứ, dù sao đánh không hoàn thủ mắng không cãi lại, còn không như ở bên ngoài ỷ vào tiểu vương gia danh hiệu khi phụ người khác đâu. Tiểu quận chúa tắc bằng không, nàng nhận định Thanh Hoan bụng dạ khó lường, hiện tại nhẫn nhượng đô là bởi vì đối phương tâm cơ thâm trầm, chỉ cần có cơ hội nhất định sẽ báo phục bọn hắn, cho nên nàng tối nghĩ làm chính là đuổi Thanh Hoan đi ra.
Bất quản tiểu quận chúa trong lòng thế nào nghĩ, Thanh Hoan tiếp tục mỗi ngày làm chính mình sự. Một ngày này nàng khó được ra môn một lần, vốn là nghĩ nhìn xem có hay không chạy trốn dùng được đông tây, kết quả xa xa nhìn thấy tiểu vương gia, nàng không nghĩ bị hắn nhìn thấy, vội vàng lóe lên thân trốn vào nhất gia tiệm bán son phấn.
Hôm nay ra môn không có nhân biết na, dù cho là thiếp thân tỳ nữ cũng cho rằng nàng ở trong phòng thiêm thiếp, không bị coi trọng ưu đãi liền ở trong này, nàng đại khả thu thập chính mình đông tây sau đó giấu hảo, nếu là chạy trốn dưỡng sống không được chính mình há không phải lúng túng?
Từ lúc nhận rõ ràng chính mình tình cảnh hậu, nàng tưởng pháp liền biến. Đã này không phải nàng lương nhân, đã này đó nhân không có xem nàng như là thân nhân ý tứ, na nàng cần gì phải đem nhất trái tim đô phó thác tại trên thân bọn họ? Na quá đần.
Chỉ là vừa mới tiến nhập tiệm bán son phấn, Thanh Hoan đã nghe đến nhất cổ mùi máu tươi. Nàng co rút hạ lỗ mũi, cảm giác chính mình vận khí thật sự là quá sai, thế nhưng đến như vậy địa phương tới. Địa thượng tràn đầy máu tươi, nàng vừa rồi thế nhưng đô không chú ý đến này gia tiệm bán son phấn môn là hờ khép, khả hiện tại nhân đã đi vào, tiểu vương gia cũng mang hắn hồ bằng cẩu hữu nhất lộ dạo tới đây, trong lòng nàng hốt hoảng, chính chuẩn bị nghĩ biện pháp khác, sau lưng đột nhiên có nhất bàn tay to câu tới đây, bóp chặt nàng eo nhỏ nhắn kéo nàng vào trong hắc ám, nhượng nàng liên kêu cứu cơ hội đô không có.
Na đôi tay vô cùng lửa nóng, dán tại trên thân nàng nam nhân thân thể cũng giống như hỏa thiêu vậy nóng bỏng, Thanh Hoan sợ hãi không thôi, khả miệng bị nhất bàn tay to che, hắn khả năng sợ nàng phát ra âm thanh, không biết dùng cái gì vải dệt đem nàng miệng ngăn chặn, nàng chỉ có thể ngửi được thượng đầu truyền tới đạm đạm tiếp cận trúc tử hương khí, cùng với đậm đặc mùi máu tươi.
Nàng sợ cực, chính là nàng không dám phản kháng, bởi vì nàng không biết nếu như chính mình phản kháng lời nói đối phương có thể hay không giết chết nàng. Đau đớn truyền tới trong nháy mắt kia, nàng quay đầu nhìn thấy đảo ở chỗ không xa chết không nhắm mắt lão bản, sau đó nàng chết chết nhắm mắt lại, tái không dám động một chút, cũng không dám phát ra một điểm thanh âm.
Nam nhân giống như nhất con mãnh thú khát máu, hắn căn bản sẽ không hôn hít, mà là dùng gặm cắn ngắt, Thanh Hoan cảm đến trên thân da thịt tựa hồ đô muốn bị hắn ăn luôn nhất tầng, thẳng đến hắn triệt để chiếm hữu nàng, nàng mới phát ra nhỏ nhặt tiếng khóc, mở to sương mù hai mắt đẫm lệ. Nam nhân diện thượng dính máu, nàng bởi vì đau không cách nào tập trung lực chú ý, bởi vậy xem không thanh đối phương mặt, chỉ biết đối phương giống như dã thú không có lý trí, thân thể lại nóng bỏng quá phận, nghĩ đến nếu là không nữ nhân, hắn khả năng liền muốn chết.
Này trường không như vậy mỹ hảo hoan ái kéo dài rất lâu rất lâu, Thanh Hoan từ dưới thân nam nhân leo ra đi thời điểm cảm giác cả người đô bị xé nát. Nàng xiêm y sớm bị nam nhân xả hư hỏng, khả sắc trời không sớm, tái không trở về, vạn nhất bị phát hiện, khoảng thời gian này tới làm tất cả chuẩn bị đô đến không. Nàng nhẫn thân thể thượng không thích đứng dậy, phát hiện nam nhân thế nhưng toàn bộ hành trình không có cởi quần áo, chỉ lộ ra □□.
Trong lòng của Thanh Hoan khí, quả thực nghĩ giết này nhân, nhưng lại không như vậy nhẫn tâm. Tối hậu chỉ hảo đem trên người hắn áo ngoài bóc đi, cởi còn tính sạch sẽ quần áo trong xuyên đến trên thân mình, tái hậu hung hăng giẫm nam nhân một cước, chính trung đối phương bộ ngực, chỉ là này động tác lại xả đau khó mà ngôn nói bộ vị, nhượng trong mắt nàng nhanh chóng dâng lên sương mù, vội vàng rời đi.
Chờ đến nàng ly khai, nam nhân phút chốc mở to mắt, nhất đôi mắt đen ở trong tối lóe ra ham nhân quang.
Táng đởm kinh hồn trở lại vương phủ, không có bất kỳ nhân phát hiện nàng mất tích, Thanh Hoan nhẹ nhàng thở ra, sớm biết không nhân để ý nàng, bên cạnh nàng không phải thượng thư phủ phái tới chính là vương gia nhân, bọn hắn đều sợ nàng đối lưỡng đứa bé có tư tâm, bây giờ nàng tiến vương phủ đã sắp thập niên, bọn hắn tiếp tục không yên tâm nàng. Nàng tái ra sao cúi đầu làm tiểu, bọn hắn cũng là xem thường nàng. Về phần nàng phẩm hạnh... Na chủng đông tây, tại trong lòng của Hoài Dương vương, như nàng như vậy xuất thân nhân căn bản không có tư cách có.
Nàng ra vẻ vừa mới tỉnh ngủ bộ dáng nhượng nhân nâng nước ấm đi vào, mỗi ngày đô tắm gội là nàng thói quen, điểm này sẽ không có nhân hoài nghi. chờ đến xua đuổi lui tả hữu, Thanh Hoan mới dám cởi ra y phục. Nàng trước là soi gương chiếu chiếu, khí được cắn răng cắn lợi. Trên thân thực là một chỗ hoàn hảo làn da đô không có, na nhân là thuộc chó không thành, coi nàng như thịt! Bầm tím tím đen toàn thân đô là, nhất là bờ eo, quả thực thô một vòng, bị ngắt thũng!
"Nếu là nhượng ta biết ngươi là ai, định giáo ngươi hảo xem!" Nàng soi gương căm giận mắng nhất câu, lại đột nhiên nghe một tiếng giễu cợt. Kinh hãi nàng lập tức nắm lên địa thượng y phục che dấu chính mình, nhỏ giọng trách mắng, "Là ai?"
"Còn biết thanh âm tiểu điểm sợ đem hạ nhân dẫn tới, na thế nào xem không thanh chính mình tình cảnh ni?"
Cùng với tà khí tiếng cười nhạo, nhất cái xuyên vải thô xiêm y nam nhân liền xuất hiện tại trước mặt nàng. Thanh Hoan đang muốn đại thanh kêu cứu, đối phương trước một bước che nàng miệng, môi mỏng quải tà tứ cười, "Tục ngữ nói được hảo, nhất dạ phu thê bách nhật ân, thế nào, này liền không nhận thức ta?"
Thanh Hoan trừng lớn mắt: "Là ngươi! Hái hoa tặc!"
"Ai là hái hoa tặc? Là chính ngươi đưa lên cửa." Vốn cho rằng chính mình hội gân mạch bạo liệt mà chết, ai biết buồn ngủ tới cái gối, na mùi hương thật sự là vui vẻ nhân, nhượng hắn không cách nào cân nhắc đối phương phải hay không là địch nhân, trực tiếp liền áp đến dưới thân.
Bất quá này cái tiểu nương tử đương chân là có thú vị, bị nhân chiếm đoạt thân thể không khóc không náo, còn dám thưởng hắn y phục giẫm hắn lồng ngực.
"Ngươi!" Thanh Hoan chán nản, "Ai biết tiệm bán son phấn lý hội có ngươi như vậy nhân, nếu là ta biết, tự nhiên sẽ không vào trong!"
"Nói cái gì đô muộn lạp." Nam nhân ngả ngớn tại bên tai nàng thổi ngụm khí, thấy nàng mẫn cảm rụt khởi cần cổ, không nhịn được cười lên, "Tới, kêu ta nhìn xem."
Ẩn ý lại là muốn xem nàng thương. Thanh Hoan tất nhiên là mọi cách kháng cự, nam nhân khí lực ra kỳ đại, tối hậu bị hắn nhấn ở trên bàn trang điểm, toàn thân thượng hạ xem cái thấu triệt, mới nghe hắn cười nói: "Lại là tại hạ không biết thương hương tiếc ngọc."
Thanh Hoan dùng lực giẫm hắn chân, hắn lại da dày thịt béo bất giác được đau, xoay người bắt được nhất bàn chân nhỏ trắng nõn khả ái, tà ác phóng đến bờ môi hôn một cái, "Đô nói, nhất dạ phu thê bách nhật ân, ngươi chính là chiếm tại hạ đồng nam thân nhân."
Thanh Hoan càng khí: "Ngươi ——" chẳng lẽ nàng liền không phải xử tử thân sao? Này nhân phân minh là được tiện nghi còn khoe mẽ.
Nam nhân cảm thấy nàng gò má đỏ ửng tức giận bộ dáng hết sức khả ái có sức sống, liền nhéo đem, ôm nàng lên phóng đến trong bồn tắm, hỏi nàng: "Ngươi chính là Hoài Dương vương giấu ở trong nhà giữ kín không nói ra tiểu kiều thê?"
Thanh Hoan mặt nhất lãnh: "Ai là hắn tiểu kiều thê, hắn tiểu kiều thê tại địa phủ đẳng hắn ni."
Nam nhân càng cao hứng: "Hảo ngoạn, ngươi thực khả ái."
"Ngươi là ai? Ngươi thế nào biết ta?" Trừ thượng thư phủ cùng Hoài Dương vương phủ nhân, căn bản không ai biết nàng tồn tại!
"Ta cái gì đô biết, cái gì đô giấu không được ta." Nam nhân cười được ngả ngớn, Thanh Hoan chú ý đến hắn có nhất cặp mắt hồ lỳ hẹp dài, trong đó lóng lánh gian trá giảo hoạt quang mang, tựa hồ một giây sau liền hội mở ra mồm to như bồn máu ăn nàng. Nàng bất giác có điểm sợ hãi, chống đẩy nói: "Đừng dựa vào ta như vậy gần."
"Na khả không được, ta được đem ngươi tẩy sạch sẽ, mới không thể uổng phí ngươi ơn cứu mệnh." Nam nhân vẩy nước vòi hoa sen tại trên lưng tuyết trắng của nàng, chỉ cảm giác da thịt như ngọc vậy trắng mịn mềm mại, chỉ là thượng đầu có chút trầy da cùng ô thanh, nghĩ đến là tiệm bán son phấn mặt đất gập ghềnh, mà hắn lại quá thô lỗ bố trí —— nhưng mà đương thời hắn thật sự là không cách nào khống chế chính mình, đến triệt để tiết ra mới chuyển tốt, trong lúc theo dõi nàng đến Hoài Dương vương phủ, xác định nàng thân phận lại trở về một chuyến, sớm biết nàng thương như vậy, liền mang chút nhi thuốc chữa thương tới đây.
"Ta không phải cam tâm tình nguyện cứu ngươi!" Thanh Hoan thốt ra, khả lập tức liền hối hận. Này nhân xem lên rất không tầm thường, mà trên thế giới này căn bản không có có thể trợ giúp chính mình nhân..."Đã ngươi nói ta cứu ngươi, na ngươi muốn báo đáp ta mới được."
Nam nhân lại chậm rì rì nói: "Tạ ngươi ơn cứu mệnh là một chuyện, báo không báo đáp là khác nhất hồi sự. Còn có, đại ân không lời nào cảm tạ hết được lời nói này ngươi nghe quá sao?"
Thanh Hoan cảm thấy này nhân thực mặt dày vô sỉ, nhất thời phủng thủy đi bát hắn. Nam nhân bị bát nhất đầu nhất mặt, nhất thời sắc mặt trầm xuống, Thanh Hoan giật nảy mình, hắn lại đột nhiên cười: "Mỹ nhân liên nước tắm đô là hương. Hoài Dương vương phế vật này, mỹ nhân ở bên người đô không biết hưởng thụ, thực không tính nam nhân."
Thanh Hoan bị hắn khí được nói không ra lời, nam nhân một bên giúp nàng cứng ngắc thân thể rửa sạch, vừa nói đạo, "Ngươi nghĩ nhượng ta thế nào báo đáp ngươi? Thú ngươi?"
"Không." Nàng rất ghét bỏ, nàng mới không nghĩ tái giá nhân ni, giống Hoài Dương vương nhân, đem chính mình nhất sinh giao phó cấp hắn nhân thật sự là quá ngu xuẩn."Ta nghĩ từ nơi này chạy trốn."
Khí định thần nhàn nam nhân lộ ra kinh ngạc biểu tình: "Ha?"
Vương phủ sinh hoạt cuộc sống sung sướng, mỗi ngày đô là sơn hào hải vị lăng la trù đoạn, vinh hoa phú quý hưởng thụ bất tận, càng huống chi Hoài Dương vương vẫn là nhiếp chính vương, nàng thế nhưng nghĩ chạy trốn?
"Ngươi này là cái gì biểu tình?" Thanh Hoan cả giận nói, "Ta chính là không thích trong này không thể sao?"
"Thật không?" Nam nhân nheo lại ánh mắt, "Chính là theo ta giải, ngươi đối Hoài Dương vương chính là mối tình thắm thiết a, sao đột nhiên nghĩ chạy?"
"Mới không phải đột nhiên, sớm liền nghĩ chạy." Thanh Hoan trước phản bác nhất câu, sau đó ủy khuất cúi đầu."Chính là không nghĩ đến biện pháp bãi." Này vài năm nàng nghĩ rất nhiều biện pháp, nhưng thế nào đô không biết chính mình chạy trốn hậu muốn ra sao tránh đi vương phủ hòa thượng thư phủ hai tầng truy xét, nàng cũng không nhận ra chính mình bị trảo trở về hậu còn có thể hảo hảo, bọn hắn không đem nàng buộc đá ném sông đô là nàng tạo hóa. Cho nên, nếu như không thể xác định chạy trốn hậu an toàn, nàng mới không muốn hành động thiếu suy nghĩ.
----------oOo----------
【 nàng bản ứng nhất sinh vô tử, vi cứu kế nữ thụ nhục vong vu hai mươi mốt tuổi. 】
【 nàng bản ứng nhất sinh lưu luyến si mê nhất nhân, biết được chính mình bị đối xử tệ, cũng vẫn ẩn nhẫn không phát, nhất tâm hiến dâng. 】
Thanh Hoan đứng tại viện tử ngưỡng cửa trông mong ngóng chờ, chỉ là, từ chính buổi trưa vương gia phái nhân nói muốn tới đây đến hiện tại trời sắp tối, cũng tiếp tục không tới. Trên mặt nàng nhẫn không được thất lạc sắc, bên cạnh thị nữ khuyên nhủ: "Phu nhân, vẫn là tiến ốc đẳng đi đi, lúc này phong quá đại miễn cho thụ hàn, ngài thân thể chịu không nổi a."
Nàng lắc lắc đầu: "Ta tái đợi lát nữa, ngươi đi phòng bếp nhỏ nhìn xem an thần canh ngao hảo không, quay đầu vương gia tới, nhất định muốn lập tức tống thượng nóng hổi."
Thị nữ muốn nói lại thôi, nửa buổi nói: "... Là, nô tì này liền đi."
Thanh Hoan như cũ đang chờ, thẳng đến bên cạnh vương gia thái giám tổng quản quá tới, trước là cung cung kính kính đáp nhất lễ, mà hậu nói: "Tường vi phu nhân, vương gia đột nhiên cảm thấy có chút thiếu, hôm nay liền bất quá tới, riêng nhượng nô tài cấp phu nhân đưa tới này ly lưu ly bát bảo đăng, còn thỉnh phu nhân nhận lấy."
Nghe nói, Thanh Hoan không thể che hết diện thượng thất lạc, lại như cũ dắt tươi cười: "Làm phiền công công, vương gia đã mệt mỏi, còn thỉnh công công hảo sinh chăm sóc."
"Này là nô tài chức trách, phu nhân yên tâm. Lại là tiểu vương gia này mấy ngày bài tập về nhà vương gia tìm đọc, chính khen phu nhân mang hảo ni." Ôn công công cười tít mắt nói, hắn sinh nhất trương hòa thiện khả thân mặt, phật Di Lặc bình thường gặp ai đô cười, trên miệng nói chuyện cũng là một giọt nước cũng không lọt ra ngoài, Thanh Hoan ra sao là hắn đối thủ, lập tức mặt ửng đỏ."Ta hội hảo hảo đãi tiểu vương gia, công công còn xin yên tâm."
Ôn công công a a nhất cười, "Đã như thế, nô tài liền trở về, phu nhân vạn phúc kim an."
Tống đi Ôn công công, Thanh Hoan chan chứa vui mừng tiếp lấy na ly lưu ly bát bảo đăng, bên trong đã điểm hương nhang, là nàng thích tường vi mùi hoa, xem lên, vương gia thực hết sức đem nàng để ở trong lòng ni.
Bữa tối thời gian đến, kết thúc nhất thiên bài tập về nhà tiểu vương gia tới, hắn mới chỉ có năm tuổi, bởi vì vương phỉ thời trẻ qua đời, vừa nhập phủ Thanh Hoan liền từ hắn hai tuổi bắt đầu mang hắn, hòa hắn mẹ ruột bình thường, bây giờ vương phủ lý cũng là nàng vị phần tối cao, tuy nói không phải chánh phi, nhưng cũng hòa chánh phi vô thậm khác biệt, chỉnh cái vương phủ vẫn đô là nàng tại xử lý. Chỉ là tuy rằng nhập phủ tam niên, nàng tính tình tiếp tục thập phân ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, trước giờ không đối nhân hồng một chút mặt, là lấy cung trung nhân đô rất thích này vị tường vi phu nhân.
Là, tất cả nhân đô nhận biết vương gia đãi nàng cực hảo, nhất trái tim đô là nhào vào trên thân nàng, nhất tháng lý chí ít có mười ngày hưu tại nàng trong này, bao nhiêu lệnh nhân hâm mộ nha.
Bốn bề vắng lặng, Thanh Hoan ngồi ở trong phòng, khóe miệng lộ ra nhất mạt còn khó coi hơn khóc cười.
Nếu là hôm qua nàng không có nghe na lời nói, nàng đích xác là như vậy nhận biết.
Đã qua đời vương phi là nàng con vợ cả thư thư, thuở nhỏ mỹ mạo đa tài, niên kỷ lớn hơn nàng mười tuổi có dư, sớm sớm liền gả cấp vương gia. Lúc đó chỉnh cái kinh thành đô lưu truyền Hoài Dương vương cùng thượng thư phủ đại tiểu thư tình thâm ý đốc chuyện xưa. Sau bọn hắn thành thân, sanh con dưỡng cái, nếu không thư thư hoạn bệnh nặng thuốc và kim châm cứu võng hiệu, ở đâu có nàng hôm nay ni?
Chính là bởi vì vương phi mất, cũng nhân vì sợ hãi vương gia thú tân vương phi liền quên người cũ quên tướng phủ, nàng phụ thân cùng mẹ cả liền tống nàng tới đây, chỉ bởi vì nàng cùng thư thư sinh cực kỳ tương tự. Nhược có hà bất đồng, nói chung cũng là tường vi cùng mân côi khác thường. Bởi vậy phủ nội nhân nhân đô kêu nàng một tiếng tường vi phu nhân, nàng không phải thị thiếp cũng không phải trắc phi, chỉ là thượng thư phủ đưa tới không đáng tiền vật thay thế.
Nàng tới đây mục đích, chính là hầu hạ vương gia, vi qua đời thư thư chăm sóc nàng nhất song nhi nữ. Tiểu quận chúa năm nay đã mười ba tuổi mụ, tiểu vương gia vẫn còn tiểu, bởi vậy hòa trước giờ không thân cận nàng thậm chí căm thù nàng tiểu quận chúa so với tới, tiểu vương gia cùng nàng tắc thân cận nhiều.
Thanh Hoan vẫn là như vậy nhận biết. Nàng phụ thân tại nàng bị đưa tới tiền lần nữa nói cho nàng, ngươi cùng thượng thư phủ câu vi một khối, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn, định muốn mọi chuyện thuận vương gia, chớ để chọc vương gia tức giận, muốn vi ngu gia suy nghĩ.
Nàng lưng đeo như vậy chờ đợi cùng yêu cầu, cũng nỗ lực nhượng chính mình làm được.
Chính là nàng thế nào cũng không biết, vương gia lại đối chính mình làm na loại chuyện.
Vương gia đối nàng vô tâm, từ nàng tiến môn tam niên có dư, chưa từng chạm qua nàng, dù cho tại trong viện tử của nàng qua đêm cũng là hòa y mà nằm, càng miễn bàn là sủng hạnh nàng. Đó là như vậy, hắn cũng vẫn không yên tâm nàng, hắn phái nhân đưa tới tường vi mùi hoa, bên trong trộn lẫn dược vật sớm đã khiến cho nàng không cách nào sinh đẻ, hắn hòa thượng thư phủ nhân một dạng, bọn hắn chỉ muốn nàng cả một đời an an tĩnh tĩnh làm thư thư thế thân, cũng cả một đời an phận, không suy nghĩ khác.
Thượng thư phủ nhân không coi nàng như thân nhân, vương gia không coi nàng như thê tử, na nàng... Tới cùng là cái gì ni?
Thanh Hoan ngồi ở trên ghế có chút mờ mịt, nàng không biết chính mình rốt cuộc nên làm như thế nào. Thẳng đến tiểu vương gia bò thượng nàng đầu gối mềm mại kêu nàng di di, nàng mới lấy lại tinh thần. Trong lòng hài tử trắng nõn khả ái, khả trong lòng nàng trừ trìu mến ở ngoài, cũng còn nhiều hơn một phần chính mình cũng nói không nên lời bi thương.
Sai không tại tiểu vương gia, sai tại nàng phụ thân mẹ cả, còn có vương gia.
Hắn nếu không thích nàng, không thú đó là. Muốn vi thư thư thủ thân, không thú đó là, nghênh nàng vào trong phủ, cấp danh phân không thanh không bạch, không đụng nàng thân thể, nhượng nàng dựa theo thư thư như thế sống, chăm sóc hắn hòa hắn ái thê hài tử... Chỉ bởi vì gia trung thứ xuất nữ nhi lý, chỉ nàng hòa thư thư sinh tượng.
Ác độc ý nghĩ thoáng qua một cái, Thanh Hoan cơ hồ muốn đem này hài tử từ trên chân mình đẩy xuống, nàng hốc mắt lên men, ở sâu trong nội tâm sung mãn giãy dụa. Một bên là nghĩ muốn trả thù ghen tị cùng phẫn nộ, một bên tắc là tự tiểu sở nhận lấy giáo đạo cùng với phụ thân tái tam dặn dò. Này hết thảy đô nhượng nàng không biết theo ai, nàng vốn chờ đợi hôm nay vương gia tới trước, nàng hảo hảo hỏi một câu nàng, hôm qua hắn cùng tiểu quận chúa nói na chút rốt cuộc phải hay không là thực, cái gì kêu nàng vĩnh viễn không cách nào thay thế ngươi nương vị trí, cái gì kêu nàng chỉ là ngươi nương trước lúc lâm chung vi các ngươi thư đệ chọn lựa con cờ... Nàng Ngu Thanh Hoan, chẳng lẽ là vi bọn hắn mà sinh không thành!
Bọn hắn dùng nàng, còn muốn ghét bỏ nàng xuất thân hèn mọn là người thứ nữ, còn muốn ghét bỏ nàng không có tư cách tiến vương phủ, còn muốn thương lượng ngày sau chờ đến tiểu quận chúa tiểu vương gia trưởng thành liền như hà xử trí chính mình!
Là a, thế gian, căn bản không ai biết thượng thư phủ lại gả nữ nhi tiến Hoài Dương vương phủ, bọn hắn chỉ biết thượng thư phủ đại nữ nhi chết hậu, Hoài Dương vương nhất phiến tình thâm, căn bản không gần nữ sắc.
Trong lòng Thanh Hoan hận cực, trên mặt cũng ôn nhu: "Tiểu vương gia ngoan, hạ tới ăn cơm đi, một hồi còn có bài tập về nhà muốn làm ni."
Tiểu vương gia miệng nhất phiết: "Ta mới không muốn làm, di di không muốn mệnh lệnh ta, thư thư nói di di được nghe ta!"
Tới cùng là huyết mạch tương liên người một nhà, nàng dốc hết tâm huyết chăm sóc này hài tử tam niên, cũng không địch tiểu quận chúa nhất câu nói.
Là a, tại trong lòng những người này, nàng bất quá là cái hèn mọn nô tì. Kêu nàng một tiếng phu nhân là nể mặt nàng, nàng muốn trân quý... Nàng thiên không!
Thanh Hoan

1 2 3 ... 17 »