Nữ chủ cặn bã 56

Tùy Chỉnh

Đệ bảy mươi tám chén canh (ngũ)
Đệ 733 chương đệ bảy mươi tám chén canh (ngũ)
Hoàng đế càng xem Lộc Uyển Bạch càng thuận mắt, hắn không nghĩ nói kỳ thật hiện tại hắn đô có điểm hối hận quá sớm đem muội muội cấp gả ra đi , bây giờ tái xem ra, thế gian ưu tú nam tử vừa nắm một bó to, phò mã đích xác là tài mạo song toàn, khả cũng không phải trên đời không hai, tối thiểu so mặt liền thua cấp này tiểu thái giám không phải. Chỉ phải...
Lộc Uyển Bạch phát hiện đến hoàng đế ánh mắt tại hắn phần eo dưới đây đầu gối trở lên bộ vị dừng lại hảo một hồi, mặt không đổi sắc, hờ hững đối mặt, liền tính hoàng đế bi thương than thở hắn cũng đương cái gì đô không nghe. Thanh Hoan phát hiện hoàng đế nhãn tình không thành thật, chụp hắn một phen: "Ta này hồi tiến cung nhượng ngươi xem một cái, sau không đến Trung thu liền không tới , ngươi không sự cũng đừng tới công chúa phủ quấy nhiễu ta."
"Kia thế nào hành? !" Hoàng đế lập tức xù lông, "Kia trẫm nghĩ ngươi thế nào xử lý? !"
"Tóm lại ni, lời nói ta liền phóng tại này ." Thanh Hoan vỗ vỗ váy, Lộc Uyển Bạch lập tức duỗi xuất thủ nhượng nàng đáp, sau đó phù nàng lên, "Hoàng huynh không sự việc cũng quan tâm quan tâm ngươi hậu cung kia bầy phi tử, đừng luôn tới tìm ta, ta cũng là rất vội ." Nàng sở dĩ không thích ở trong cung trụ chính là bởi vì kia bầy Hoàn phì Yến gầy phi tử, cũng không có việc gì liền tới nàng địa bàn hoảng, nếu không nữa thì chính là tá thăm bệnh danh nghĩa ma sát ma sát, chà đến hoàng huynh tới nhất trường "Ngẫu nhiên gặp", thực là kêu công chúa phiền chịu không nổi phiền.
Hoàng đế mắt ba ba xem nàng: "Trẫm nửa tháng đi xem ngươi một lần được hay không?"
"Nhất tháng."
Hắn đáng thương tội nghiệp mặc cả giá cả: "Quá lâu , liền nửa tháng đi, hảo muội muội, nhất tháng không gặp được ngươi hoàng huynh được lo lắng chết." Phụ hoàng mẫu hậu hoăng lúc hắn đô không ở bên người, hắn thực sợ hãi có một ngày muội muội cũng không tại , cho nên này đó niên hắn phái nhân trên thế gian các nơi tìm kiếm thần y, chỉ cầu có thể y hảo nàng bệnh. Nhược nàng hảo không được, hắn làm sao có thể an tâm a.
"Hoàng huynh." Thanh Hoan than thở, "Ngươi muốn tới thì tới đi, chỉ là mỗi lần tới thời điểm đừng luôn như vậy đại trận trượng, ta xem liền nhức đầu."
"Hảo hảo hảo, trẫm tất cả nghe theo ngươi." Hoàng đế xem nàng lược hiển tái nhợt mặt nhỏ , trong lòng vô hạn thương tiếc tâm đau, "Uyển Bạch khả muốn hảo hảo chiếu cố công chúa, nếu là công chúa ở đâu không thư thái , trẫm muốn ngươi đầu."
"Hoàng thượng tận khả yên tâm." Lộc Uyển Bạch hơi hơi cúi người, này chủng lễ tiết hắn làm đi ra, rõ ràng là thấp kém , lại luôn lộ ra nhất cổ bướng bỉnh cao quý khí tức tới. Nhân này phò mã thấy hắn cấp chính mình hành lễ liền sinh khí, bởi vì căn bản không cảm giác được chính mình được tôn kính hòa hoảng hốt. Hoàng đế đảo không cáu, chính là cảm thấy này tiểu thái giám rất đặc biệt, tầm thường nhân xem thấy hoàng đế bắp chân đô run run, hắn lại từ đầu tới đuôi đô nhất phó vân đạm phong khinh hình dạng, tựa hồ căn bản không sợ hắn, cũng không sợ vương quyền. Hắn lưu ở bên cạnh công chúa, liền chỉ là vi công chúa.
Nếu như không phải công chúa, hắn khả năng liên lễ đô lười phải hành đi?
Thanh Hoan cùng hoàng đế đạo biệt, hắn vẫn còn không thỏa mãn, nhất định phải tống nàng đến trên nhuyễn kiệu, xem nàng ly cung môn mới bỏ qua. Thanh Hoan xốc lên màn kiệu về sau cười một chút, hoàng đế lập tức vui vẻ đối nàng mạnh mẽ vung lên tay tới, nàng cũng nhẫn không được cười , hoàng huynh đối nàng tự nhiên là thương yêu như bảo, chỉ là nàng này cái mạng chẳng biết lúc nào thượng thiên liền hội lấy đi, nếu là suốt ngày cùng hoàng huynh gặp mặt, khó tránh phân biệt lúc hắn thương tâm muốn chết. Thanh Hoan còn nhớ kỹ phụ hoàng băng hà lúc hoàng huynh, bình thường mang cười nhãn tình lưu ra nước mắt, nhượng nàng tâm đô cùng đau .
Đảo không như ít gặp mặt, như vậy biệt ly lúc cũng hội hảo quá một vài. Nàng mệnh a, nhiều hoạt một ngày, đô là ban ân. Nếu là chính mình chết , ốm đau không biết, tất nhiên là giải thoát, người còn sống lại hội thống khổ nhất sinh. Nàng là hoàng huynh ở trên đời này cận tồn thân nhân, khác huynh đệ thư muội, dù sao không phải nhất mẫu đồng bào, làm sao có thể so sánh với ni.
"Công chúa không cần chật vật, công chúa nhất định sẽ sống lâu trăm tuổi ."
Nàng nghe Lộc Uyển Bạch thấp giọng lời an ủi, cười nói: "Cách cái kiệu, ngươi cũng có thể biết ta nghĩ cái gì."
Lộc Uyển Bạch cùng cái kiệu đi, nghe nói cũng hơi hơi cười nhẹ một tiếng: "Này là tự nhiên, nô tài mọi chuyện đô lấy công chúa vi trước."

Nàng cười càng thâm: "Kỳ thật cũng không cái gì, ta thân thể cái gì trạng huống chính ta tối rõ ràng, ta chỉ là không muốn gọi hoàng huynh quá chật vật. Ngày sau ta nhược đi , ngươi cũng không cần quá chật vật."
Lộc Uyển Bạch lại không có nói tiếp, bởi vì chỉ có hắn tự mình biết, nhược nàng không tại , hắn cũng sẽ không sống một mình. Hắn thân phận thấp trầm, không có tư cách đồng nàng cùng một chỗ, chết hậu hắn cũng muốn làm vi nàng thủ mộ quỷ, dù cho phương hồn yểu yểu, cũng muốn bảo vệ cho di cốt.
Trở lại công chúa phủ, vừa mới tiến môn liền bị nhân ngăn lại , Thanh Hoan nghe bên ngoài thanh âm, nhăn lại mi: "Thế nào hồi sự."
"Hồi công chúa, là phò mã phụ mẫu, giờ phút này chính quỳ tại cái kiệu tiền, cầu công chúa triệu kiến."
Lời nói là như vậy nói, Lộc Uyển Bạch biểu tình lại rất lãnh, cầu công chúa triệu kiến là này cái cầu pháp sao, trực tiếp ngăn ở trong này, là nhượng công chúa gặp bọn hắn đi. Hắn chán ghét phò mã, tự nhiên đối phò mã gia nhân cũng không giả sắc thái, sắc mặt lãnh đạm: "Công chúa thân thể không thích, muốn trở về nghỉ ngơi, bọn ngươi tái dám cản đường, đừng trách ta không khách khí."
Chúng nhân đô biết bây giờ Lộc công công là công chúa bên cạnh người tâm phúc, lại là hoàng thượng ban thưởng , trăm triệu không thể đắc tội, khả phò mã phụ mẫu lại không có này cái nghi ngại, bọn hắn nói dễ nghe là thư hương thế gia, khả công chúa vừa mới gả tới không lâu liền biết này gia nhân tính tình . Nói chung là bát cổ văn đọc nhiều , toàn thân nhất cổ hủ bại khí. Tư tưởng vẫn là tiểu môn tiểu hộ , cảm thấy nàng cho dù là lá ngọc cành vàng, gả đến bọn hắn gia cũng là bọn hắn gia tức phụ, có thể tùy ý đắn đo .
Thanh Hoan còn nhớ kỹ, vừa mới gả tới đệ nhị nhật sáng sớm, nàng bởi vì thành thân mệt mỏi chút, buổi sáng dậy trễ , phò mã mẫu thân lại lồng lộng hùng dũng mang nhất bầy tôi tớ tới cấp nàng hạ mã uy, đương thời nàng mặt cười dĩ đối, này phụ nhân còn cho rằng nàng là sợ , muốn nàng ngày sau định lúc sáng chiều phụng dưỡng, lại muốn nàng bỏ rơi hoàng gia cái giá coi mình làm bọn hắn gia cô dâu.
Công chúa đương thời liền nghĩ cười , nếu là lấy chồng là như vậy, nàng sao không cả một đời làm cao cao tại thượng công chúa ni.
Không cần nàng xuất thủ, hoàng huynh phái ở bên người thị vệ liền đem bọn hắn hảo hảo giáo huấn một phen, này phụ nhân tài học điểm ngoan, không dám tái tới trêu chọc nàng. Mỗi lần gặp nàng lúc cúi lạy lại luôn tâm bất cam tình bất nguyện , kỳ thật nàng nếu là có mấy phân khí độ, này lễ được hay không, Thanh Hoan cũng không thèm để ý, khả này phụ nhân nhất định phải cầm lỗ mũi xem nhân giảng cứu này thế gia thanh cao ngạo cốt, kia nàng liền nhất định phải nàng lễ bái không thể.
Cái gì thanh cao, cái gì ngạo cốt, cái gì thư hương thế gia, là hoàng gia cấp diện tử, nếu không bất quá là cái nghèo kiết hủ lậu.
Phò mã gia là này cái bộ dáng, nàng không nhượng hoàng huynh biết được, thật sự là không nghĩ tái gây sức ép, cũng không nghĩ tái cấp hoàng huynh thêm phiền toái, càng không nghĩ nhượng hoàng huynh cảm thấy thẹn với nàng. Chỉ là liên quan , nhượng nàng đối phò mã cảm tưởng cũng té ngã đáy cốc, Thanh Hoan nghĩ , hai bên chỉ cần bình an vô sự, khác cũng không cái gọi là , nhưng phò mã an phận, phò mã gia nhân khả không an phận.
"Hà sự ồn ào."
Lộc Uyển Bạch vừa dứt lời, cái kiệu lý liền truyền tới công chúa thanh âm, hắn cúi người trở lại cái kiệu biên, "Bẩm báo công chúa, là Tề thị nhất gia, yêu cầu gặp công chúa."
"Nga?" Nàng tựa là rất nghi ngờ, "Phù bản cung hạ tới."
Cho dù gặp quá công chúa khá nhiều thứ , khả mỗi lần xem thấy nàng, đô muốn vi trên thân nàng ung dung khí độ chấn nhiếp. Này là chân chính lá ngọc cành vàng, không phải tầm thường nhân gia thiên kim tiểu thư có thể so sánh . Tề gia có thể thượng công chúa, quả thật là thiên đại ban ân, khả bọn hắn luôn không thể thỏa mãn.
Bởi vì hôm nay tiến cung, Thanh Hoan trang điểm so ngày xưa muốn long trọng chút, sợ chính mình xem lên thần sắc không hảo kêu hoàng huynh lo lắng, nàng còn mân son môi. Môi hồng càng là có vẻ da thịt như tuyết, Thanh Hoan xem quỳ xuống đất Tề thị nhất gia, phát hiện cơ bản toàn tề . Tề thị vợ chồng, phò mã, phò mã lưỡng vị huynh đệ lưỡng cái muội muội đô quỳ , trừ kia cái bị trảo tiến Đại Lý Tự , Tề gia nhân đô ở đây. Nàng xem phò mã nhất mắt, "Phò mã quỳ làm cái gì."
Phò mã tâm trung càng là xấu hổ, hắn vốn đối mặt Thanh Hoan thời điểm liền tự biết xấu hổ, bây giờ như vậy không phân thị phi vi huynh đệ cầu tình, chỉ sợ công chúa càng là xem thường chính mình đi. Hắn phủ phục ở trên mặt đất, cắn răng nói: "Cầu công chúa châm chước, tha ta nhị ca nhất mệnh!"
Hắn bản cũng là ngực có hoài bão người, thượng công chúa hậu cùng con đường làm quan vô duyên, dần dần liền cam chịu . Thanh Hoan xem hắn , trong lòng khó tránh có chút thất vọng. Trước kia nàng cảm thấy, phò mã đó là không thể vi quan, bằng trong lồng ngực hắn tài, cũng có thể trở thành nhất đại đại nho. Nhược hắn thực có trị quốc tài, hoàng huynh lại làm sao có thể không cần hắn? Dù sao quy củ là chết, người là sống. Đáng tiếc này phiên khảo nghiệm hắn không có thông qua, tới cùng là tuổi trẻ khí thịnh, lắng đọng lại không đủ. Cùng niên kỷ nhỏ hơn nhiều Uyển Bạch so với tới, khả thực là sai xa .
Lộc Uyển Bạch nâng Thanh Hoan tay, nàng ngón tay mềm mại tế nhuyễn, phóng tại hắn lòng bàn tay, kêu hắn tâm phanh phanh nhảy không ngừng. Trong mắt hắn căn bản xem không gặp người khác, chỉ biết hóa thân tối hung ác chó, chắn tại trước người nàng, vi nàng dọn sạch hết thảy chướng ngại.
"Phò mã này nói cái gì lời nói, công chúa lần trước đã nói thanh , phò mã làm gì như đây là khó công chúa, huống hồ nô tài cùng công chúa phương từ trong cung trở về, hoàng thượng đối này sự tự có một phen cái nhìn."
Quá hư hỏng . Này là nổi lên Thanh Hoan trong lòng đệ nhất tưởng pháp, này hài tử, thế nhưng đẩy mọi sự đến trên thân hoàng huynh, như vậy đã miễn cho nàng khó làm nhân, cũng kêu phò mã nhất gia không hảo tái dây dưa, chỉ là ủy khuất hoàng huynh —— bất quá hắn luôn lừa người, lần này bị nhân hố một lần phải cũng không cái gì.
Mới vừa bọn hắn ở trong cung căn bản liền không nhắc tới này sự việc, dù sao tại bọn hắn huynh muội xem ra đô là tiểu không thể tái tiểu sự việc , không đáng giá nhắc tới. Nhượng công chúa không nghĩ đến là phò mã nhất gia như này hồ đồ ngu xuẩn không linh, lại quấn đến chỗ này .
Nàng xem đến trên mặt phò mã khó chịu nổi, lòng dạ khó tránh nhuyễn mấy phân: "Hảo , lên đi, bản cung không thích xem các ngươi quỳ ."
Tề thị người một nhà liền liền đứng dậy, lưỡng cái Tề tiểu thư đô cực kỳ hâm mộ xem Thanh Hoan, các nàng gia ca ca thượng công chúa, quả thực chính là làm rạng rỡ tổ tông sự việc. Đáng tiếc các nàng không phúc khí trụ công chúa phủ, chỉ có thể tại ngẫu nhiên gặp một lần công chúa thời điểm, tài năng chân chính thể hội đến lá ngọc cành vàng là cái gì ý tứ.
Đệ 734 chương đệ bảy mươi tám chén canh (lục)
Đệ bảy mươi tám chén canh (lục)
Thanh Hoan cái gọi là lấy chồng, bất quá là từ trong cung dời đến sớm liền đắp kín công chúa phủ. Nàng sinh hoạt trừ thiếu luôn lải nhải lảm nhảm hoàng huynh ở ngoài không có cái gì quá đại khác biệt, nhưng đối với Tề gia mà nói, bọn hắn nhân sinh triệt để thay đổi . Công chúa mang tới vinh dự cùng phú quý, là bọn hắn chưa bao giờ tằng có được quá . Khả nhân một khi được đến trước giờ đô chưa từng có được đông tây, liền hội sợ hãi mất đi, còn hội biến càng thêm lòng tham.
Một nhóm người đến trong phòng, Thanh Hoan bị Lộc Uyển Bạch phù ngồi xuống, hắn cấp nàng rót một chén sữa bò hậu liền thúc thủ lập ở một bên. Thanh Hoan xem một vòng chúng nhân, ngoài nàng ra đô là đứng , "Uyển Bạch, cấp phò mã dọn chỗ."
"Vâng." Hắn xả cái ghế tới, "Phò mã thỉnh ngồi."
Phò mã nhãn thần trung mang cảm kích, nhưng Thanh Hoan lại không tái kêu người khác ngồi , nàng đạm đạm xem hướng khác Tề gia nhân: "Tề gia nhị huynh sự tình, ta cho rằng ta đã nói hết sức rõ ràng , phò mã chẳng lẽ chưa từng cùng gia nhân nói sao."
Hắn tự nhiên là nói , khả mẫu thân làm sao có thể mua sổ sách. Nàng chỉ cảm thấy chính mình có nàng công chúa nhi tức, chính là phạm thiên đại sai kia cũng là có thể đặc xá ."Phò mã nói , chính là công chúa, chúng ta là người một nhà, này là chúng ta gia sự —— "
Nàng nói còn chưa dứt lời liền bị Lộc Uyển Bạch đánh gãy: "Công chúa là lá ngọc cành vàng, đó là gả phò mã, cũng vẫn như cũ là hoàng thất trung nhân. Tề gia nhị huynh phạm pháp, nên xử trí như thế nào liền ứng ra sao xử trí, các vị khó xử công chúa lại là làm cái gì."
"Ngươi! Ta cùng công chúa nói chuyện, na có ngươi này thiến chó phát thanh phần nhi!" Tề phu nhân đầu tiên cáu. Trong lòng nàng sớm liền ngộp nhất cổ khí, đối công chúa nhi tức muốn quỳ xuống hành lễ cũng thì thôi, hiện tại liên gã thái giám đô có thể đối nàng chỉ chỉ trỏ trỏ !"Thứ ta nói thẳng, công chúa bên cạnh có như vậy không phân trường hợp to gan nói leo thái giám, vẫn là sớm chút xử trí hảo, miễn cho nô đại khi chủ!"
Thanh Hoan nghe cũng không sinh khí, mà là khe khẽ mỉm cười: "Tề phu nhân nói rất đúng, hoàng huynh tống Uyển Bạch cùng ta, đích xác là bởi vì hắn quy củ học không hảo, đợi lát nữa ta liền đưa hắn trở về, kêu hoàng huynh dạy dỗ hảo tái đưa tới."
Trong lòng Tề phu nhân nhất hàn, tái ngẩng đầu xem công chúa, trên gương mặt phù dung kia ở đâu có tiếu ý, chỉ có nhãn tình loan tựa là đang cười, khả trong đó phân minh lãnh ý vô hạn. Này thái giám là hoàng thượng tống , nàng nói hắn quy củ không hảo, há không phải tại nói hoàng thượng —— kia chính là tru sát cửu tộc đại tội! Nhất thời Tề phu nhân liền sợ đến hai chân run rẩy, suýt nữa đứng không vững.
Lộc Uyển Bạch cũng cười nói: "Như này nói tới lại là nô tài không phải, nhất tâm vi công chúa suy nghĩ còn muốn bị nhân khua môi múa mép, công chúa đem nô tài đưa trở về cũng hảo chút, ngày mai đổi cái câm điếc tới, công chúa kêu nhân khi phụ , cũng nhất câu nói không ngôn ngữ."
Này tiểu thái giám! Răng bén lưỡi nhọn , bắt lấy nhất cái nhược điểm liền không ngừng ! Trong lòng của Tề phu nhân âm thầm nổi nóng, nhưng lại không mặt mũi nào bồi tội. Trong lòng nàng tràn đầy nhi tức gả đi vào liền muốn xuất giá tòng phu ý niệm. Lúc trước nàng gả nhập Tề gia cũng không là như này sao? Bằng cái gì công chúa liền không cần?
Tề lão gia liền biết điều nhiều , hắn rõ ràng hơn ai hết tự gia vinh dự là ở đâu tới , hôm nay tới cầu tình, cũng bất quá là hi vọng tính cách đanh đá phu nhân có thể thuyết phục công chúa. Bây giờ gặp sự tình mắt xem liền muốn phát triển theo hướng khống chế không nổi , này tiểu thái giám ở đâu là răng bén lưỡi nhọn, phân minh chính là lòng dạ thâm trầm, nhất câu nhất câu đô là tại dẫn phu nhân nói ra bất kính hoàng gia lời nói, đến lúc đó đắn đo tội trạng còn không phải dễ dàng. Cho nên hắn cười làm lành nói: "Lộc công công mạo phạm , chuyết kinh nhất thời nói bừa, còn thỉnh Lộc công công đại nhân có đại lượng, không muốn cùng này phụ đạo nhân gia kiến quái."
Không biết hắn như vậy nói, trái lại kêu công chúa đối hắn ấn tượng càng không hảo. Cái gì kêu phụ đạo nhân gia, chẳng lẽ phụ đạo nhân gia liền đô là như vậy? Tề lão gia như vậy nói đối thời điểm có từng nghĩ quá nàng cũng là cái gọi là đối phụ đạo nhân gia?
Nàng hơi hơi cong khóe miệng, biểu tình biên độ không đại, trừ vẫn chú ý nàng ngoài Lộc Uyển Bạch không có người để ý."Hảo , Tề gia nhị huynh sự, bản cung nói không nhúng tay chính là không nhúng tay, các ngươi nếu là cảm thấy hắn bị oan uổng , đại khả đi Đại Lý Tự lý luận, Đại Lý Tự khanh thành đại nhân riêng có thanh thiên danh, tất nhiên sẽ không phán ra cái oan giả sai án. Nếu là chứng cứ phạm tội vô cùng xác thực, vẫn là sớm sớm nhận mệnh, bản cung này nhi không phải các ngươi tùy ý đi lại địa phương."
Phò mã cúi đầu, hắn chan chứa khuất nhục. Đối công chúa khom lưng khuỵu gối cũng thì thôi, tại sao liên công chúa bên cạnh thái giám cũng muốn tiểu ý lấy lòng? Hắn không khỏi nghĩ đến đoạn trước ngày nhận thức giai nhân, tính cách ôn nhu tựa thủy, kiều mỵ tận xương, lại đối hắn trăm y trăm thuận, đem cha mẹ cũng chăm sóc tỉ mỉ chu đáo, công chúa so với nàng, đương chân là sai xa , hắn lúc trước như thế nào đối như vậy kiêu căng công chúa nhất kiến chung tình?
Nếu là Thanh Hoan được biết phò mã nói nàng kiêu căng, đương chân là muốn cười ra tiếng. Nàng muốn thực là kiêu căng, sớm tại phiền Tề gia nhân thời điểm liền đuổi người ra đi, sớm liền hòa ly với hắn, ở đâu còn dụng cân nhắc như vậy nhiều?
Lộc Uyển Bạch lại đem phò mã biểu tình xem ở trong mắt, đối phương thần sắc thượng bất kỳ biến hóa đô chạy không thoát hắn nhãn tình. Bây giờ hắn đi theo công chúa, công chúa tín nhiệm hắn, sớm giao ám vệ bên mình cấp hắn quản lý, nhân này hắn sớm đã biết phò mã cùng kia tiện nhân lần nữa hợp nhãn, thậm chí còn giấu công chúa lén lút đưa người nhập Tề gia dưỡng , trang nghiêm nhất phó kia tiện nhân mới là Tề gia chính quy thiếu phu nhân bộ tịch.
Đáng tiếc gan không đủ đại, vẫn là muốn che giấu, cũng không sợ nhân cười trêu. Còn dám mang Tề gia vợ chồng tới cửa chỉ trích công chúa, thực là lòng sói phổi chó người!
Phò mã tâm trung căm giận càng trọng, hắn thấy công chúa muốn đi, cũng không biết ở đâu tới dũng khí, thế nhưng lớn tiếng nói: "Ngươi đứng lại!"
Lộc Uyển Bạch phù công chúa, nhị nhân đô không dừng lại, phò mã hốc mắt phiếm hồng, giận không kềm được: "Ngươi có từng có coi ta như làm ngươi trượng phu!"
Thanh Hoan nghe này lời nói, khinh chụp hạ Lộc Uyển Bạch tay, hắn dừng lại, nàng chậm rì rì xoay người, thấy phò mã đầy mặt phẫn nộ không kham, "Bản cung đã nói với ngươi, ngươi ta tuy là vợ chồng, khả vợ chồng thượng, càng có quân thần. Hôm nay là bản cung tuyển ngươi đương phò mã, không phải ngươi tuyển bản cung làm thê tử. Không muốn coi bản cung như là tầm thường nhân gia nữ tử, ngươi phải biết, ngươi hôm nay vinh quang đô từ đâu mà tới. Bản cung có thể nâng lên các ngươi Tề gia, tự nhiên cũng có thể nhượng các ngươi té xuống, kia bất quá là dễ dàng sự."
"Phò mã là muốn vi nhất cái phế tử cùng công chúa trở mặt sao?" Lộc Uyển Bạch mỉm cười, "Kia khả thực là mệt đại ."
Ở trước mặt đông đảo hạ nhân, hắn không chút cấp đối phương lưu một điểm tôn nghiêm. Tề gia nhân có cái gì tư cách ở trước mặt công chúa nói tôn nghiêm muốn thể diện? Trước mặt bọn họ là xuất thân hoàng gia công chúa, này là vương quyền tối thượng thời đại, bọn hắn gia quy củ quả thực buồn cười. Nếu như không phải công chúa, bọn hắn liên tôn nghiêm này lưỡng con chữ đô không có.
Gặp phò mã sắc mặt thanh bạch đan chéo nhau, Lộc Uyển Bạch lại bổ nhất đao: "Công chúa tâm thiện, chưa bao giờ tằng nói với hoàng thượng quá, khả nô tài không giống nhau. Nô tài vi công chúa, là cái gì sự đô hội bẩm báo với hoàng thượng ."
Tề gia nhân ở đâu là không hiểu a, bọn hắn căn bản chính là quá hiểu ! Khả chính là bởi vì hiểu mới dám như vậy. Bởi vì bọn hắn biết a, công chúa tâm thiện, sẽ không so đo với bọn hắn, khả hoàng thượng không giống nhau, hoàng thượng muốn là biết bọn hắn như vậy cùng công chúa nói chuyện, không chém bọn hắn đô là bọn hắn tạo hóa!
Quả nhiên, Tề gia nhân nhất nghe hoàng thượng nhị chữ, nhất thời cái gì lời nói cũng không dám nói .
Lộc Uyển Bạch từ đáy lòng xem thường bọn hắn, ngược lại đối công chúa nói: "Ngày sau công chúa không cần cùng bọn hắn nhiều ngôn, này nhóm người liền giống như mã hoàng —— "
"Cái gì là mã hoàng?"
Hắn lăng một chút, bật cười nói: "Một loại con trùng, đinh nhân liền muốn chui vào thịt lý, thẳng đến đem nhân hấp chỉ thừa lại nhất tấm da tử."
Thanh Hoan nghĩ nghĩ, "Kia còn đỉnh thích hợp . Ta tự nhận vi đối bọn hắn đã đầy đủ chiếu cố , khả Tề gia tựa hồ luôn không thỏa mãn."
"Lòng tham ra sao hội có thỏa mãn thời

1 2 3 ... 57 »