Nữ chủ cặn bã 57

Tùy ChỉnhHắn hảo nghĩ ôm ôm muội muội hôn nhẹ muội muội, khả muội muội thấy hắn liền sợ hãi, hắn đến hiện tại đô không thể đụng tới muội muội ni.
"Tiểu bằng hữu, như vậy hảo không hảo, ngươi cùng a di cùng nhau về nhà, về sau chúng ta liền làm người một nhà hảo sao?" Vi có thể nhượng nữ nhi vui vẻ, nữ nhân không chút do dự lựa chọn đem thiếu niên mang về gia đi.
Về nhà?
Thiếu niên nhãn thần thong thả ung dung từ ở đây này gia nhân trên thân đánh giá mà quá. Phụ mẫu ân ái trưởng bối kiện toàn, gia lý có quyền có thế, tại như vậy gia đình sinh hoạt nhất định sẽ rất hạnh phúc, tuyệt đối không cần tái tượng là tại cô nhi viện như vậy chịu khổ .
Này nữ nhân thậm chí muốn thu dưỡng hắn, chính là bởi vì ngốc nha đầu thích.
Hắn không có nói chuyện, khóe miệng cong lên nhất cái độ cung: "Ta vi cái gì muốn đáp ứng các ngươi?"
"Có cái gì không hảo? Chúng ta hội tượng đối đãi chính mình hài tử như thế đối ngươi , ngươi nhãn tình có thể được đến tối hảo trị liệu, cũng có thể tượng bạn bằng tuổi một dạng đi học, về sau hội có rất cao thành tựu —— "
Thiếu niên cười nhạo một tiếng, hắn không hề cố kị ở trước mặt người ngoài biểu hiện ra chính mình chân thực tính cách, hắn chính là như vậy ác liệt lại vô tình, chưa bao giờ thích xem cái gì cả nhà đoàn viên đại hài kịch. Khả hắn cũng không có đần đến liền như vậy cự tuyệt, mà là nói: "Cấp ta một điểm thời gian cân nhắc, buổi sáng ngày mai ta sẽ cho ngươi đáp án."
Liền như vậy, chúng nhân mắt ba ba xem Thanh Hoan cùng tại phía sau hắn nhắm mắt theo đuôi đi xa. Thiên biết đương bọn hắn phát hiện hài tử không gặp thời điểm đô dọa hỏng ! Nơi nơi tìm đô tìm không đến, tối hậu vẫn là tiểu nam hài đề xuất muội muội có thể hay không trở về cô nhi viện, bắt đầu đại gia đô không tin tưởng, bởi vì nàng mới năm tuổi nha, từ bọn hắn gia đến cô nhi viện chí ít muốn hơn bốn giờ đường xe, liền tính bảo bảo nghĩ trở về, nàng lại thế nào biết lộ?
Tuy rằng bọn hắn đô biết, hài tử cũng không thích bọn hắn, cũng không thích này cái gia. Nàng đến trong nhà đệ nhất câu nói là hỏi ca ca ni, sau đó liền vẫn nói muốn ca ca, trừ này ra cái gì đô không nói, khóc được các trưởng bối tâm đô muốn nát .
Dạ lý, cô nhi viện triệt để an tĩnh lại, thiếu niên mò mò trong lòng tiểu nữ oa đầu, "Nghĩ cùng bọn hắn cùng một chỗ sao?"
Thanh Hoan không có ngủ , tuy rằng bình thường lúc này nàng sớm nên ngủ . Nàng sợ hãi bị mang về, cho nên vẫn không chịu nhắm mắt, tiểu nhỏ giọng ngập ngừng nói: "Không muốn ba ba ma ma, không muốn kia người ca ca."
Nàng một điểm đô không thích kia cái gia. Tuy rằng nơi đó so cô nhi viện đại cũng so cô nhi viện hảo, có rất nhiều rất nhiều hảo ăn bánh ngọt cùng xinh đẹp váy, chính là có tái nhiều cũng không hữu dụng, thiếu niên không ở bên người, nàng khó mà tâm an.
"Nếu như bọn hắn chịu nhận nuôi ta lời nói, ngươi liền có thể cùng bọn hắn trụ cùng một chỗ , như vậy lời nói, có ta ở đây, cũng có bọn hắn ở đây, như vậy ngươi nguyện ý sao?" Hắn hỏi.
Thanh Hoan cân nhắc vài giây, lắc lắc đầu: "Ca ca lừa ta."
"Ân?"
"Lừa ta..." Thanh Hoan lặp lại , nàng rất giải này người thiếu niên, tại cô nhi viện này hơn nửa năm hạ tới, hắn trừ nói chuyện với nàng ai đô không lý hội, cho dù là kiên nhẫn ôn nhu mười phần viện trưởng, hắn cũng chưa từng động dung quá. Đi đến nhất gia đình làm dưỡng tử, tiếp thu vật chất thượng hòa tiền vàng thượng tiếp tế, hắn không thể nguyện ý như vậy làm. Nếu như Thanh Hoan thực gật đầu nói nguyện ý, hắn hội đệ nhất thời gian xoay người ly khai, sau đó hắc hóa báo phục thế giới —— dù sao hắn vốn cũng là muốn như vậy làm .
"Không muốn như vậy nhiều nhân, chỉ cần ca ca." Nàng ôm sát thiếu niên cánh tay tỏ vẻ cự tuyệt, kiên định hướng hắn biểu đạt chính mình chỉ thích hắn nhất người cũng chỉ nguyện ý cùng hắn lưỡng người cùng một chỗ sinh hoạt.
Thiếu niên này mới lộ ra tươi cười tới, Thanh Hoan ám đạo hảo hiểm, tiểu tiểu niên kỷ tâm nhãn không thiếu, căn bản chính là cố ý đào hầm cấp nàng này cô bé năm tuổi nhảy, thực là giảo hoạt.
Nhưng đối thiếu niên mà nói, thế giới thượng tồn tại có thể tín nhiệm nhân, liền tính đối phương mới năm tuổi, cũng là cực đại tai họa ngầm hòa nhược điểm . Nếu như hắn niên kỷ tái đại một điểm, nếu như hắn từng trải tái phong phú một điểm, hắn đô hội biết, cùng kỳ ngày sau nhượng này người tại chính mình đáy lòng chiếm cứ càng trọng vị trí, không như hiện tại liền đem nàng triệt để vứt bỏ, như thế lời nói, hắn tài năng trở thành chân chính không chỗ nào kinh sợ đáng sợ nhân.
Nhưng hắn còn không phải vài thập niên hậu kia người điên, tại đối mặt như vậy một phần cẩn thận dè dặt lại nghĩa vô phản cố đi theo hậu, hắn tình lý đương nhiên tâm động, muốn đem kỳ lưu lại, vĩnh viễn có này phần mỹ hảo.
"Kia hảo." Thiếu niên ôm nàng lên tới, cấp nàng mặc quần áo hảo, còn đội mũ cùng khăn quàng cổ, mã thượng liền muốn quá niên , thời tiết càng phát lạnh lãnh."Đi."
"Đi chỗ nào?" Nàng mù mờ ngỡ ngàng hỏi.
"Đi nhất cái không có nhân nhận thức chúng ta địa phương." Lưu ở trong này, kia chút nhân không thể nhượng nàng hòa hắn lưu tại cô nhi viện, tổng hội dẫn nàng đi. Dù sao hắn đối trong này cũng không cái gì lòng trung thành, sở dĩ lưu lại cũng là bởi vì nàng."Rốt cuộc sẽ không có nhân đem ngươi từ bên cạnh ta mang đi ."

Sau đó hắn cúi đầu, hỏi mặt nhỏ hồng hồng nữ oa: "Nguyện ý sao?"
Đáp lại hắn là đại đại mặt nhỏ hòa dụng lực một tiếng ân!
Thiếu niên đem bao vác tại thân tiền, ngồi xổm xuống: "Lên."
Nàng hoan hô một tiếng nhào tới, thiếu niên đẩy ra môn, tại này tháng sắc sáng tỏ không khí thanh lãnh ban đêm, không bị bất kỳ nhân phát giác ly khai này gia cô nhi viện.
Như lúc tới.
Bất đồng là hắn không tái là nhất người .
Đại nhân quá dễ dàng xem nhẹ tiểu hài tử, không biết hắn có bao nhiêu thông minh bao nhiêu giả dối, cho nên chờ đến ngày mai hừng đông, đại nhân hội cho rằng tiểu hài tử tại ngủ nướng, chờ đến bọn hắn phát giác không thích hợp mở cửa vào trong, cũng chỉ biết cho rằng bọn hắn vội vàng chạy trốn, do đó tại phụ cận tìm tòi —— kia cái thời điểm, hắn đã mang nàng ngồi đi lên hướng phương xa ô tô, sẽ không lưu lại bất kỳ vết tích hòa chứng cứ, webcam lý cũng sẽ không giữ lại bọn hắn thân ảnh, hắn hội rất tiểu tâm địa tránh đi tất cả truy tung, vĩnh viễn sẽ không bị phát hiện.
Nhưng là, hắn đã chán ghét luôn chạy trốn . Đối mặt cường đại uy hiếp lúc không thể phản kháng chỉ có thể chạy trốn, thật sự là khuất nhục sự. Này là tối hậu một lần, từ giây phút này trở đi, hắn rốt cuộc sẽ không chạy.
Lấy Yến Hưu danh tự tới phát thệ.
Dù cho là Thanh Hoan cũng kinh dị vu Yến Hưu thể lực hòa tâm kế. Hắn bối nàng từ cô nhi viện vẫn chạy đến có xe cho thuê địa phương, trong lúc cần hơn nửa canh giờ, nhưng hắn không chút nào thở dốc. Vé xe hòa lộ trình là hắn sớm liền định hảo , hắn thậm chí dự mưu hảo đến tân địa phương hậu muốn ra sao sinh hoạt. Nói này cái đối thế giới sung mãn oán hận nhân về sau hội triệt để hủy diệt thế giới, Thanh Hoan tin tưởng không nghi, nàng rất vui mừng chính mình không có giống như kí chủ bình thường chết tại cô nhi viện, mà là lựa chọn hòa hắn cùng một chỗ.
Lên xe taxi hậu, hắn dụng cực kỳ lệnh nhân tin phục ngữ khí nói cho tài xế xe taxi bọn hắn là đơn thân gia đình, ba ba tại nam phương thành thị làm công ra sự , gia lý không có đại nhân, hắn liền cầm gia lý tất cả tiền hòa muội muội đi tìm ba ba.
Tài xế sư phó phi thường cảm động, còn không thu bọn hắn tiền, thế là Yến Hưu tại hạ xe cho thuê hậu cấp nàng mua nhất lồng nhiệt khí đằng đằng bánh bao. Thanh Hoan tay tiểu da nộn, hắn liền đem ba lô phóng đến trên lưng, một tay ôm nàng, một tay kia cầm bánh bao uy nàng.
Xe cho thuê lý nhìn theo bọn hắn huynh muội lưỡng tài xế sư phó cảm động nước mắt ràn rụa, xuống xe đuổi theo triều trong túi áo Yến Hưu nhét năm mươi đồng tiền, Yến Hưu cảm động nói tiếng cám ơn, xoay mặt liền không có biểu tình.
Thanh Hoan cầm bánh bao nhượng hắn cắn, hắn lại mở miệng một tiếng.
Lưỡng nhân ở trong dòng người đi lên hướng nam phương vùng duyên hải đại thành thị ô tô, bởi vì cần thân phận chứng, cho nên Yến Hưu mua con bò phiếu, chờ đến ô tô xuất trạm tái thượng liền sẽ không lưu lại bất kỳ vết tích.
Thanh Hoan ăn no liền bắt đầu mệt chỉ muốn ngủ, Yến Hưu ôm nàng ở trên đùi, thần sắc lạnh lùng thiếu niên chiếu cố nhất cái bao bọc bụ bẫm tiểu nữ oa, này trường hợp bất quản từ phương diện nào mà nói đô có vẻ rất ấm áp.
Trong lúc không thiếu hảo tâm nhân dò hỏi, được biết đáp án hậu liền liền đưa tới quà vặt hoa quả đẳng đẳng, Yến Hưu không chút hổ thẹn toàn bộ nhận lấy . Trước khi hắn đi đối mập mạp nói phải hoàn thủ cơ cấp hắn, mập mạp tới hậu bị hắn vừa đấm vừa đá hỏi ra gởi ngân hàng mật mã, cho nên hắn hiện tại có thể nói là tương đương có tiền . Đương nhiên, điện thoại di động tự nhiên sẽ không còn, nếu không đối phương báo cảnh sát thế nào xử lý ni.
Về sau vạn nhất tư kim thiếu , tổng có cái giữ gốc không phải. Kia gia hỏa trung gian kiếm lời túi tiền riêng, kiếm khả không thiếu.
Có hảo nhân, đương nhiên cũng có xem hai bọn họ tiểu hài liền khởi suy nghĩ gian dối hư hỏng nhân, nhưng mà đối phó này loại nhân tài là Yến Hưu cầm tay hảo hí, đối phương không những chiếm không đến tiện nghi, bị tổn thất nặng cũng chỉ có thể nuốt vào bụng.
Về phần Thanh Hoan, Thanh Hoan chỉ cần đương cái khôn khéo nghe lời không sảo không náo toàn bộ hành trình ôm bắp đùi tiểu nữ oa liền có thể , này còn không đơn giản sao.
Kinh nghiệm mấy chục giờ đường xe, bọn hắn rốt cuộc tới tân thành thị.
Này tọa vô số nhân phấn đấu quên mình nhảy vào trong muốn mò kim, dung nạp vô số người nhà quê, thành tựu vô số nhân phát tài mộng tưởng, cũng hủy diệt vô số nhân sinh thành thị.
Càng giàu có, càng sung mãn kỳ ngộ, liền càng nguy hiểm. Khả đối Yến Hưu mà nói, như vậy nguy hiểm địa phương mới thuộc về hắn.
Đệ 836 chương đệ tám mươi bảy chén canh (thất)
Đệ tám mươi bảy chén canh (thất)
Mười hai năm sau:
Quán ăn đêm lý nhân thanh ồn ào, âm nhạc vũ khúc đinh tai nhức óc, nhất bầy thiếu niên thiếu nữ chính tại tụ chúng cuồng hoan, bọn hắn là như vậy niên thiếu khí thịnh, không kiêng nể gì, tận tình vung vãi bọn hắn thanh xuân cùng thời gian.
Khả nhược nói tối chọc nhân nhìn chăm chú, kia liền hẳn là bị bọn hắn xoay quanh tại trung gian xuyên váy đỏ da như tuyết thiếu nữ . Nàng dung nhan tươi đẹp nhất như triều dương , trên mặt cười cực có sức cuốn hút, hồng sắc váy càng là có vẻ nàng mặt mày như họa da như mỡ đông, nhất xem chính là bị nhân nuông chiều đại . Giờ phút này nàng chính hào phóng cử cao thủ lý bình rượu: "Tới a! Uống a!"
Từ trong lời đối thoại của bọn hắn có thể biết bọn hắn là lần này vừa mới thi vào trường đại học hoàn tất cao tam học sinh, ban ngày kết thúc tối hậu nhất trường kỳ thi, buổi tối liền đô hải lên. Đối với không lớn lên hài tử, thành mọi người vẫn là rất có bao dung tâm , bất quá trong đó cũng không thiếu tâm có ác ý nhân, dù sao như vậy nhất quần thanh xuân tươi mềm thiếu niên thiếu nữ, bình thường ở trong này chính là xem không đến .
Phải... Rất nhiều đô là chim non đi?
Nhất là kia cái váy đỏ thiếu nữ, khả thực là quá xinh đẹp .
Trên đời này có chút nhân trong lòng là không có lương tri , đạo đức hòa tinh thần trọng nghĩa đối bọn hắn mà nói càng là mây bay. Này nhất bầy tuổi trẻ hài tử liền giống như ngộ nhập bầy sói tiểu bạch thỏ, đẳng bị ăn sống nuốt tươi đi!
Nhưng mà liền vào lúc này, nhất thanh âm lạnh như băng đột nhiên truyền tới: "Uống cái gì như vậy vui vẻ, cấp ta cũng tới nhất bình."
Rõ ràng chung quanh như vậy sảo, này thanh âm lại tượng là đất bằng phẳng sấm sét, nghe được như vậy rõ ràng, thậm chí vu nhượng nhân tại này trời rất nóng lý, tự dưng toát ra nhất thân mồ hôi lạnh tới. Trong đó tối cứng ngắc tối không an , đương thuộc cương mới hào sảng cử bình rượu thét to mọi người cùng nhau uống váy đỏ thiếu nữ .
Nàng cơ hồ tượng là đề tuyến rối gỗ một dạng chậm rãi phóng thấp chai rượu, sau đó chậm rì rì quay đầu —— hảo tượng như vậy liền không cần đối mặt sau lưng kia tôn đại phật. Sau đó nàng xinh đẹp mặt nhỏ lộ ra nhất cái tội nghiệp đáng thương lấy lòng tươi cười: "Ca ca..."
Nam nhân duỗi tay từ trong tay nàng rút đi bình rượu, đối nàng uống qua địa phương ngửa đầu uống mấy miệng, mặt mày thanh lãnh tuấn tú, ngữ khí càng là lạnh như hàn băng: "Ngươi gọi điện thoại nói cho ta nói đồng học tụ họp." Hắn quay đầu xem xem bốn phía, mang cười chế nhạo nhất cười, "Chính là tại này loại địa phương?"
Thiếu nữ khoái khóc : "Ta nghĩ giải thích..."
"Học đại nhân uống rượu, ngươi thực là năng nại , Yến Thanh Hoan."
Thanh âm từ tính trầm thấp dễ nghe cực , nhưng như vậy ôn nhu cả tên cả họ kêu nàng, trên cơ bản cũng ly chết không xa . Thanh Hoan đôi tay củng củng, tiểu chó một dạng lấy lòng : "Chúng ta vốn là nghĩ đi ăn tự giúp mình , nhưng là không có vị trí thôi..."
Căn bản là một điểm nhận sai thái độ đô không có. Yến Hưu toàn thân thượng hạ tản mát ra áp suất thấp tới, liên quan chung quanh khách nhân đô yên lặng thụt lùi ba thước, càng miễn bàn Thanh Hoan đồng học . Bọn hắn đô gặp quá này vị Yến Hưu ca ca, đối phương liền không nhìn thẳng quá bọn hắn, này hạ cho hắn biết bọn hắn mang Thanh Hoan đi ra đi bar uống rượu, bọn hắn còn có thể xem thấy ngày mai thái dương sao?
"Còn có này chiếc váy." Yến Hưu thong thả ung dung , từ trên xuống dưới đánh giá Thanh Hoan."Chính mình mua ?"
Đơn vai V lĩnh, eo thon không khỏi nắm chặt, còn lộ ra tảng lớn tuyết trắng lồng ngực, nhà ai mười bảy tuổi nữ hài tử như vậy trang điểm? Liền xem như thi xong cũng không cần như vậy đi. Yến Hưu như thế nghĩ , hắn cấp nàng mua kia chút váy không hảo xem sao? Nhất định phải chính mình mua, xuyên thành như vậy tại ngư long hỗn tạp quán ăn đêm? Quả thực là dê vào miệng cọp, căn bản không đem chính mình an toàn coi là quan trọng. Thế là hắn càng sinh khí , sinh khí trầm mặc nhìn chòng chọc Thanh Hoan, xem được nàng mồ hôi lạnh ròng ròng.
"Online mua ..." Thanh Hoan lập tức cung khai."Ta cùng khác nhân cùng nhau mua !"
Yến Hưu này mới chú ý đến khác nữ sinh cũng đô xuyên tương tự váy, chính là niên kỷ tiểu tiểu, xuyên như vậy thành thục váy căn bản không có phong tình, trái lại giống như tiểu hài tử trộm xuyên đại nhân y phục, tăng thêm buồn cười.
Trừ nàng.
Hắn nguyện ý thừa nhận Thanh Hoan mỹ, nhưng cũng không tán đồng nàng tại như vậy niên kỷ xuyên thành này cái bộ dáng, nhất là tại này loại địa phương. Nàng biết nàng xem ra giống như là cái gì sao? Không rành thế sự sấm vào trong bầy dã thú tiểu động vật, lũ dã thú đối nàng rình mò chăm chú, nàng vẫn còn thảnh thơi thảnh thơi gặm cỏ xanh, tự cho là có thể ăn no hậu trở lại tổ lý đi, khả cuối cùng kết quả là bị ở đây lũ dã thú sách ăn vào bụng, liên xương cốt bột phấn đô sẽ không thừa lại.
Nữ đồng học nhóm tập thể toàn thân cứng ngắc, chúng ta không phải... Chúng ta không có... Không muốn kéo nàng nhóm xuống nước a ngươi này đồ khốn!
Thanh Hoan khôn khéo lấy ra trong tay Yến Hưu bình rượu, cười hắc hắc: "Ca ca ta sai , ta lần sau rốt cuộc không dám , thực lạp!"
Yến Hưu câu hạ khóe miệng xem như đối nàng đáp lại, sau đó xách lên bên cạnh nàng nam sinh ngồi xuống, lạnh lùng xem : "Các ngươi tiếp theo."
Ý tứ là muốn chờ bọn hắn hải xong rồi.
Chính là này tôn đại phật chày ở chỗ này, ai còn hải lên? Còn có thể khoái lạc uống rượu tán gẫu nói hoàng tiết mục ngắn sao? Cũng không thể nhìn về tương lai hi vọng ở trong đại học tìm đến ưu tú nam nữ bằng hữu đi? Chẳng lẽ bọn hắn muốn thảo luận năm nay kinh tế phát triển xu thế hoặc là thị trường chứng khoán đi hướng? Đại ca ca ngài khả tha chúng ta đi!
Thanh Hoan biết rõ nàng muốn là lưu lại đại gia liền đô đừng nghĩ ngoạn , ngán ngẩm sập bờ vai: "Ca ca chúng ta về nhà đi..."
"Không tiếp theo ?"
"Không được không được! Về nhà ăn cơm !" Nàng nhào tới đây ôm chặt hắn cánh tay, "Ca ca nhất định làm hảo cơm đúng hay không? Đi đi đi trở về gia lạp!"
Túm hai cái túm không động, thuận Yến Hưu ánh mắt xem quá khứ, Thanh Hoan chỉ có thể hi vọng các bạn học tự cầu nhiều phúc .
? ? ? ? Đại ca ca ngài ý tứ là?
"Về nhà ."
Tất cả đồng học tượng là huấn luyện quân sự lúc như thế, nhất cái khẩu lệnh nhất cái động tác, liên mặc cả giá cả đô không dám, bài đội chỉnh chỉnh tề tề ra đi . Yến Hưu kết hoàn sổ sách, xách Thanh Hoan ở trong vạn chúng chú mục ly trường.
Đến bên ngoài, hắn trước để Thanh Hoan đến trên xe, sau đó trên cao nhìn xuống nhìn xuống này nhất bầy tiểu hài, cảm thấy đô là bọn hắn đem hiểu chuyện khôn khéo chưa bao giờ gây sự tiểu nữ oa mang hư hỏng , "Quán ăn đêm rất hảo ngoạn?"
"Không không không không không hảo ngoạn!" Một đám lắc đầu như trống bỏi.
"Đi này ngoạn đi." Yến Hưu khoét ra nhất tấm thẻ cấp cầm đầu trưởng lớp."Này loại địa phương, về sau không muốn mang nàng cùng nhau tới."
Trưởng lớp trước là nơm nớp lo sợ đáp ứng , sau đó thấy tay trung tạp giật nẩy người, chờ đến Yến Hưu lái xe đi , hắn mới hoan hô một tiếng: "Là Yến thị dạo chơi công viên khu thẻ vàng!"
Khác đồng học kinh ngạc lưỡng giây, sau đó cùng nhau hoan hô lên. Bọn hắn lập tức liền đem bi thống bị mang đi đáng thương Thanh Hoan đồng học quên , có tiền có thể sử quỷ thôi ma, này lời nói khả một điểm đô không giả.
Thanh Hoan ở vị trí kế bên tài xế trảo dây an toàn xem bên ngoài, mắt ba ba tiểu hình dạng miễn bàn nhiều đáng thương . Bất quá nàng biết trước mắt tối trọng yếu là trước phủ bình Yến Hưu lửa giận, hắn này nhân luôn luôn hỉ nộ không hiện ra sắc, nhưng đối nàng là rất dung túng , cũng nhân này quản nàng quản hết sức nghiêm, hôm nay nàng xuyên giày cao gót lộ lưng váy đỏ còn dám tới quán ăn đêm, hắn muốn là trực tiếp đập nàng mới hảo ni, liền sợ một câu không nói, bởi vì kia thường thường là dông tố tiền bình tĩnh.
"Ca ca..."
"Lần sau có như vậy hảo ngoạn sự tình, đem ta cùng nhau mang theo." Yến Hưu lòng không có việc khác lái xe, thỉnh thoảng liếc nhìn nàng một cái, kia nhãn thần xem được Thanh Hoan mông đít sợ hãi, toàn thân không thích hợp.
Này vài năm hắn sự nghiệp làm được càng ngày càng lớn, nhân này càng lúc càng vội, trên cơ bản đã thành công việc điên cuồng , Thanh Hoan học nghiệp cũng trọng, một ngày hai mươi bốn giờ, lưỡng nhân tối đa bữa sáng cùng ăn khuya cùng một chỗ ăn, khác thời gian các tự vội không thấy bóng người. Hôm nay Thanh Hoan cũng là cho rằng hắn hội tăng ca, cho nên mới dám chuồn ra tới, ở đâu biết hôm nay hắn liền không tại công ty ni!
"Ta không dám lạp... Ngươi không nên tức giận hảo không hảo?" Thanh Hoan nhẹ nhàng kéo chặt hắn tay áo, "Ta phát thệ ta về sau đô không như vậy lạp, đi đâu đô hội nói cho ngươi , ta phát thệ!"
Yến Hưu hừ một tiếng, không nói sinh khí, cũng không nói không sinh khí.
Thiên thiên như vậy thái độ nhượng Thanh Hoan càng không an, liền tượng là huyền ở trên cổ một phen đại đao, không biết cái gì thời điểm hội hạ xuống, đảo không như trực tiếp chặt đi xuống sảng khoái chút.
Nàng quen thảo xảo khoe mẽ, những năm gần đây Yến Hưu bị nàng chọc cáu quá khá nhiều thứ, không có na thứ thực giáo huấn nàng , cho nên nàng lộ ra đáng thương thần sắc là phản xạ có điều kiện, trong lòng thực không nhiều sợ. Hắn chính là ở bên ngoài tái lãnh đạm tái bất cận nhân tình, đối nàng cũng là hảo .
"Ca ca ~" Thanh Hoan túm hắn áo sơ mi, mềm nhũn đạo, "Ta thực biết lỗi rồi, không nên không nói cho ngươi liền chính mình đi ra, ngươi tha thứ ta hảo không hảo? Ta cấp ngươi đấm lưng được hay không?"
Yến Hưu vốn cũng không tính toán thế nào phạt nàng, nếu như hắn là nhất con nhím, như vậy Thanh Hoan chính là hắn mềm mại bụng, là hắn duy nhất nhược điểm. Này mười mấy năm trôi qua nàng sớm thành trong sinh mệnh của hắn không thể thiếu nhất bộ phận, cho nên hắn thuận mồm yêu cầu đối phương cắt đất đền tiền: "Nhất thiên hai lần, kéo dài nửa năm."
Thanh Hoan một hơi nghẹn ở trong cổ họng, mà hậu ngán ngẩm phun đi ra: "Hảo."
Xong rồi ôm quyền củng chắp tay, "Kia ca ca không sinh khí đi? Cơm chiều ăn cái gì ni?"
Thực là cái không lương tâm chó đông tây. Yến Hưu phun nói: "Liền biết ăn."
Thanh Hoan hì hì nhất cười, Yến Hưu ra hiệu nàng đem hắn khoát lên phía sau âu phục áo khoác xuyên thượng, xe lý đánh điều hòa, có điểm lãnh."Đô là ngươi ái ăn ."
Bởi vì nàng hôm nay kỳ thi kết thúc, hắn đặc ý đem tất cả công tác đẩy ra về nhà cấp nàng làm cơm. Bọn hắn đã từng sống dựa vào nhau vượt qua nhất đoạn rất

1 2 3 ... 58 »