Nữ chủ cặn bã 58

Tùy Chỉnh

Hắn vừa dứt lời, Dương đại nhân cùng Tạ Hạc liền cảm thấy . Dương đại nhân tuy rằng hiền hòa, khả đối mặt này đó thế gia tử đệ luôn luôn không khách khí: "Thế tử, tự tiện xông vào kinh đô phủ, lấy ta triều luật pháp, nghiêm trọng chính là muốn thụ hình , thế tử như này cả gan làm loạn, là không đem bản quan để vào mắt sao?"
Kinh đô phủ mỗi người đô là cục xương cốt cứng rắn gặm không đi xuống, trong đó lại lấy Dương đại nhân cùng Tạ Hạc vi tối. Tại này lưỡng nhân này nhi, diện tử này đồ chơi không hảo sử. Thế tử đại đình quảng chúng hạ bị hạ diện tử, sắc mặt nhất thời liền không quá hảo xem. Đang muốn giải thích, thế tử phi mở miệng : "Dương đại nhân kiến lượng, tạ đại nhân trước nói có ta điệt nhi tin tức, bây giờ đây quá khứ vài thiên, lại đô không nói thông tri ta này cái làm cô cô . Trong lòng ta gấp gáp, lại được thế tử thương hại, mới tự tiện xông vào đi vào, thật sự là tâm hệ hài tử, biểu ca sinh tiền vu ta có ân, còn thỉnh đại nhân tha thứ giùm."
Lời nói được dễ nghe cực , Dương đại nhân còn có thể nói cái gì? Nhân gia là lo lắng hài tử cũng không phải tới quấy rối , thái độ hảo lại thành khẩn nhận lỗi, hắn nếu là nắm chặt không phóng, tỏ rõ được hắn vi nhân hà khắc không có nhân tình vị .
Tạ Hạc nói: "Này hài tử là Tôn gia diệt môn thảm án duy nhất người còn sống sót, tại này án tử không kết trước, vẫn là lưu tại kinh đô phủ so sánh an toàn."
Thế tử phi cười nhẹ: "Lấy tạ đại nhân như vậy nói, ta này làm cô cô , còn không thể tự mình chăm sóc điệt nhi ?"
"Thế tử phi chính đương niên hoa, nghĩ đến rất khoái liền có thể hòa thế tử có thuộc về chính mình hài tử, cần gì phải đem này hài tử mang đi ni? Càng huống chi, Tôn gia án tử một ngày không kết, kia hung thủ liền một ngày sẽ không dừng lại, hài tử tại kinh đô phủ có nhân chăm sóc, thế tử phi không cần lo lắng. Nhược thực không bỏ xuống được, hoan nghênh tùy thời tới xem." Dương đại nhân nói.
Thế tử vợ chồng nguyên cho rằng có thể dẫn hài tử đi, khả ai biết Dương đại nhân cùng Tạ Hạc đuổi tới đây, bọn hắn tuy rằng chiếm tình, khả nhân gia bên kia là lý là pháp, nếu Dương đại nhân không chịu thả người, bọn hắn trừ vào cung đi cầu thánh thượng ở ngoài không có phương pháp khác. Hôm nay mang đô là chút phổ thông gia đinh cùng bà tử, làm sao có thể cùng kinh đô phủ nghiêm chỉnh huấn luyện bộ khoái so sánh với. Sự đã chí này cũng vô kế khả thi, thế tử liền nắm chặt thế tử phi vai: "Vi phu biết trong lòng ngươi nhớ mong biểu ca hòa hài tử, chỉ là Dương đại nhân nói cũng có đạo lý, chúng ta liền đi về trước, đãi đến Dương đại nhân bắt lấy hung thủ, chúng ta tái tới mang hài tử về nhà."
Thế tử phi không bỏ nhìn phía trong lòng Thanh Hoan em bé, em bé cũng không biết nàng tại xem cái gì, như cũ nằm bò tại Thanh Hoan đầu vai dùng miệng phun bong bóng, hồn nhiên không biết vi tranh đoạt hắn đại gia đô vắt hết ra sức suy nghĩ.
"Thế tử phi là thân thể không thư thái sao?" Thanh Hoan đột nhiên hỏi."Nghe ngài vẫn tại ho khan, cổ họng lại có chút khàn khàn, đã thân thể không thích, liền ứng hảo sinh nghỉ ngơi. Bây giờ tuy rằng không lãnh , lại dễ dàng thụ hàn, thế tử phi muốn nhiều hơn chú ý mới là."
Nghe nói, thế tử phi nhìn nàng một cái, thản nhiên nói: "Đa tạ cô nương quan tâm."
Chỉ là xem nàng nhãn thần, minh hiển là coi Thanh Hoan như muốn bám long dựa phượng nữ tử , nói cái gì quan tâm nàng, sợ bất quá là nghĩ ở trước mặt thế tử xuất đầu. A, bộ dạng lại là không sai, khả như vậy làm không khỏi cũng quá ngu xuẩn chút, đương thế tử là kia đẳng gặp sắc tâm hỉ người sao? Nàng không phản ứng Thanh Hoan, liền cùng thế tử rời đi . Sắp đi tiền lại nhẫn không được xem em bé, trong lòng thương tiếc không thôi, còn cho rằng có thể đem nãi búp bê mang về vương phủ, ai biết lại không thể.
"Dương đại nhân, tạ đại nhân." Thế tử phi dừng bước lại."Nhị vị đô là người tài ba, nghĩ đến rất khoái liền có thể phá biểu ca nhất gia thảm án, khả nếu là không thể, hài tử lúc này còn tiểu, nếu là đại , liền không thể tại kinh đô phủ đãi . Thánh thượng cũng đối này án tử thập phân quan tâm, Dương đại nhân vẫn là muốn khoái chút mới được."
Ẩn ý đại gia đô hiểu, này là nghĩ bức Dương đại nhân cấp cái phá án ngày quy định —— nói đùa gì vậy, cáo già thế nào khả năng hội tiếp. Thánh thượng được biết này án cũng thế phẫn nộ, nhưng cũng chưa từng muốn hắn ngày quy định nội phá án, hắn bằng cái gì nghe nhất cái thế tử phi a? Thế tử phi tái đại, có thể đại quá thánh thượng đi?
Nhân này Dương đại nhân a a nhất cười, tứ lạng bạt thiên cân: "Thế tử phi nói là, nhị vị đi thong thả, lần sau tái tới kinh đô phủ, khả cần phải thông tri bản quan một tiếng, bản quan hảo tại phủ môn nghênh đón. Dù sao này là quy củ, bản quan thân là kinh đô phủ doãn, luôn luôn theo khuôn phép cũ."
Hắn chế nhạo này nhị vị nóng vội tự tiện xông vào kinh đô phủ, cũng không phải cái gì hiểu quy củ nhân, làm gì tại trước mặt hắn ra vẻ làm dáng.
Dương đại nhân tối nhượng thánh thượng thích chính là điểm này, chỉ cần hắn xem không sảng, ai cũng dám xử lý, ai cũng dám oán hận! Này cũng là thánh thượng tín nhiệm hắn buông tay cấp hắn đại quyền nguyên nhân, nhân này Dương đại nhân tuy rằng chỉ là chính tứ phẩm kinh đô phủ doãn, tại kinh đô cũng chỗ nào đô ăn thoải mái, ai gặp đô muốn kính nhượng tam phân. Đồng thời này cũng là thánh sơn tối nghẹn lòng điểm, bởi vì Dương đại nhân ngưu bức lên liên thánh sơn cũng dám oán hận!
Đã từng thánh thượng già mà không kính, coi trọng chính mình nhi tử nhất người tiểu thiếp, hoàng tử cũng rất hiểu lão tử ý tứ, lén lén lút lút đưa người đến trên long sàng. Thánh thượng vui mừng quá đỗi, ngoài sáng trong tối khen ngợi này nhi tử hiểu chuyện, còn ám xoa xoa nghĩ cấp mỹ nhân cái vị phần. Hoàng hậu sợ mất thể diện, đem này này sự trong tối báo cho Dương đại nhân, Dương đại nhân không nói tiếp tục khai oán hận, oán hận thánh thượng choáng váng đầu hoa mắt, mỹ nhân vẫn là thu dụng , nhưng rốt cuộc không đề cấp vị phần sự việc, hơn nữa bởi vì Dương đại nhân này tích cực tính tình, hắn sợ ở trên giường rồng điên loan đảo phượng thời điểm bị đánh gãy, cứ thế liên truyền triệu số lần đô thiếu chút —— hiện tại mỹ nhân đã hoàn toàn bị quên .
Đương kim thánh thượng tuyệt không phải hôn quân, chính là có chút tiểu khuyết điểm, trong đó lấy háo sắc vi tối. Tầm thường vương công đại thần gia, nhà ai nếu là có mỹ mạo nữ nhi hoặc là nương tử, thực là không dám hành hương thượng diện tiền mang —— này vị anh minh là anh minh, phúc hậu là phúc hậu, không chịu nổi chính là háo sắc a, cái gì mỹ nhân đô nuốt trôi, dù sao chỉ cần bộ dạng mỹ liền hành! Khác không nói, đương kim thánh thượng hậu cung nhân số là tiên đế gấp năm lần!
Liền như vậy, năm nay còn vui rạo rực lại muốn tuyển tú ni.
Đối với thánh thượng này điểm Tiểu Ái hảo, Dương đại nhân là chỉ cần không náo quá bất thường đô bất quản. Hắn nguyện trung thành hoàng đế nhiều niên, biết rõ thánh nhân tính tình, thế tử phi nghĩ cầm thánh nhân tới áp hắn, a a.
Đẳng thế tử vợ chồng đi , Dương đại nhân mới xem hướng trong lòng Thanh Hoan nãi oa, hâm mộ nói: "Tiểu gia hỏa không rành thế sự, thực kêu nhân hâm mộ." Lớn lên nghĩ nhiều , hoạt liền khó .

Em bé căn bản không biết này cái râu dài lão nhân tại nói cái gì, như cũ thổi bong bóng chảy nước miếng, Thanh Hoan để hắn đến trên đùi hỏi: "Còn không có đầu mối sao?"
"Tại tra." Tạ Hạc nói.
Nàng gật đầu, cũng không phải rất lưu ý, ôm nãi oa đi vào trong nhà, không đi hai bước liền lại dừng lại: "Đúng rồi, tạ đại nhân."
"Ân?"
"Bất giác được kỳ quái sao?"
Cái gì?
Thanh Hoan nói: "Tôn gia từ trên xuống dưới hai mươi ba người bị giết sạch sẽ khô ráo, Tôn thị lang càng là tại nghỉ cuối tuần trên đường về nhà nhất đao trí mệnh. Khả ta nhặt được tiểu thạch lựu thời điểm, hắn nằm ở trong chậu gỗ. Nhược kia nhân là muốn diệt Tôn gia miệng, vì sao muốn lưu lại này hài tử? Vì sao không cùng nhau giết ? Còn nhất định phải cấp này hài tử nhất con đường sống?"
Có thể làm ra giết người diệt khẩu này loại chuyện hung thủ, hội đột phát trắc ẩn tâm lưu lại hài tử mệnh sao? Này không khỏi cũng quá buồn cười .
Nếu như không phải, kia liền chứng minh này đứa bé có hắn sống sót lý do.
Này lý do lại là cái gì ni?
"Tôn gia diệt môn thảm án phát sinh hậu, Tôn thị lang liền không có thân nhân tại kinh đô , chỉ thừa lại thế tử phi. Thế tử phi hai lần ba lượt nghĩ mang tiểu thạch lựu trở về nuôi nấng, thực là đơn thuần vi biểu ca lưu hậu sao? Ta nghe nói, thế tử phi đã từng hòa Tôn thị lang định có hôn ước, chỉ là sau hủy hôn gả nhập Bình Dương vương phủ. Bây giờ thế tử phi gả nhập vương phủ mấy năm lại không sinh con, này không kỳ quái sao?"
Tiểu thạch lựu chỉ là em bé, khẳng định không thể từ án phát hiện trường chạy trốn, liền thân cường thể tráng gia đinh đô bị giết chết , hắn nhất cái lời nói không thanh lộ đi bất ổn nãi oa mất tích, tất nhiên là bị mang đi. Tạ Hạc theo tung tích đi tìm, lại tìm vài thiên, có lẽ từ vừa mới bắt đầu hung thủ chính là có mục đích , nhưng là hắn không nghĩ đến nửa đường hội toát ra nhất cái Thanh Hoan, tại chậu gỗ chảy xuống phiêu lưu thời điểm phát hiện hài tử gồm ôm hài tử đi.
Thế tử phi vốn có thể không tới kinh đô phủ muốn hài tử, bởi vì này hài tử có thể trực tiếp tống đến trên tay nàng. Nhưng bởi vì Thanh Hoan xuất hiện, trung gian xuất hiện vấn đề, thế là nàng chỉ hảo tự mình tới cửa, biểu đạt chính mình muốn vi biểu ca lưu hậu chăm sóc hài tử tưởng pháp.
Nhưng phải... Chỉ là vi nhất đứa bé, liền muốn diệt Tôn thị lang môn, này không khỏi cũng quá hoang đường .
Tạ Hạc cùng Dương đại nhân đô minh bạch này cái đạo lý, nhân này mới không có thế tử phi quá mức hoài nghi. Bởi vì dù cho thế tử phi đem tiểu thạch lựu ôm ở bên người nuôi nấng, tiểu thạch lựu cũng không thế tử cốt nhục, cũng không thể kế thừa thế tử vị. Càng huống chi thế tử còn có mấy danh thông phòng, thế tử phi không thể sinh, tổng có nhân có thể sinh không phải? Khả hắn lại rất ủng hộ thế tử phi ôm hài tử đi dưỡng, đủ loại biểu hiện, thật sự là không tượng hung thủ giết người.
Đệ 938 chương đệ chín mươi sáu chén canh (ngũ)
Đệ chín mươi sáu chén canh (ngũ)
Đạo lý đô hiểu, nhưng nếu như không có chứng cứ, này đó liền đô chỉ là phỏng đoán.
Tôn thị lang vi nhân hiền hòa, cùng các đồng liêu quan hệ đô không sai, chưa từng cùng cái gì nhân kết cừu, nói chuyện khởi Tôn thị lang, mỗi người đô là so cái ngón cái, nói này vị là khiêm khiêm quân tử, ôn văn nho nhã, thật sự là tìm không ra cái gì sai lầm tới. Mà Tôn thị lang quỷ hồn tuy rằng còn ở đây, lại mơ mơ màng màng không nhớ rõ , cận tồn trong các ký ức kia lại không có khả năng giết chính mình toàn gia cừu nhân —— hắn mỗi ngày tới tới lui lui làm đô là kia chút sự, tới cùng là hà nhân vi hà sự, lại kết xuống diệt môn thù hận?
Đã không có tân đầu mối, Tạ Hạc liền quyết định bắt đầu lại từ đầu tra, từ Tôn thị lang mỗi ngày hành tung đến hắn giao nhau thân bằng bạn bè, tái đem này đó tin tức một lần nữa vuốt một lần, nhất định có cái gì đông tây là bị để sót . Quả nhiên, rất khoái liền nhượng hắn tra được mỗi nửa tháng, Tôn thị lang đô hội tại nghỉ cuối tuần ngày đi hí quán nghe khúc, mà bình thường hắn là đãi ở trong nhà làm bạn thê nhi .
Thị lang phủ có chuyên môn phụ trách tống rau đi vào nông hộ, này nhân cũng là Tạ Hạc trong lúc vô tình tìm được, từ trong miệng hắn được biết này sự. Mỗi nửa tháng, Tôn thị lang liền đi hí quán một lần, lôi đánh bất động. Nhân khó tránh có chút yêu thích, nhưng Tôn thị lang liền có chút kỳ quái . Hắn đi nghe hí, mỗi lần chỉ nửa chén trà nhỏ công phu liền ly khai, vội vàng chạy về nhà hậu làm bạn thê nhi, hơn nữa thời gian ngắt cực chuẩn, nửa tháng một lần, một lần nửa chén trà nhỏ, xong rồi liền về nhà.
Tạ Hạc ẩn ước cảm thấy trong đó có chút kỳ quặc, liền nghĩ đi hí quán nhìn xem. Chẳng qua hắn mang nhân đi điều tra tự nhiên không thành, không khỏi đả thảo kinh xà. Thế là hắn thay cho công bào, sổ điểm bạc trắng, chuẩn bị tự mình đi hí quán đi một lần.
Kết quả ngưỡng cửa gặp được Thanh Hoan, nếu không là bị nàng gọi trụ Tạ Hạc thiếu chút nhi không nhận đi ra. Nguyên nhân không khác, nàng hôm nay trên thân xuyên nam trang. Tạ Hạc lăng một chút: "Ngươi này là muốn..."
"Không bạc trắng , ra đi bày quầy." Thanh Hoan khoát khoát tay lý "Đoán đâu trúng đó" tứ cái chữ to cờ trắng, rất là tự hào."Tiểu thạch lựu giao cho Dương đại nhân chiếu cố , tạ đại nhân này là muốn đi chỗ nào?"
Nàng xuyên nam trang không chút nào có vẻ duy hòa, đại khái là bởi vì nàng thân hình thon dài, mỹ lại trống mái khó phân. Bất quá nhất vị cô nương ra môn tại ngoại, đích xác là làm nam tử trang điểm so sánh an toàn phương tiện. Tạ Hạc gật đầu nói: "Ta muốn đi nghe hí."
Cũng không có nói với Thanh Hoan lời thật.
"Mang ta cùng nhau a?" Thanh Hoan rất khát vọng nói."Ta còn không đi qua rạp hát ni."
Tạ Hạc có tâm nghĩ cự tuyệt, lại sợ nàng phát hiện chính mình có mưu đồ khác, nửa buổi nói: "Có thể là có thể, bất quá... Ngươi sẽ không muốn cầm này chiêu bài đi đi?"
"Không thể sao?" Nàng oai đầu hỏi."Rạp hát có quy định tính mệnh không thể vào trong sao?"
Này còn thực không có, thế là Tạ Hạc thỏa hiệp .
Thanh Hoan không vui sướng đi quá xa lộ, nàng có nhất con lừa con, tái nàng vừa mới hảo, Tạ Hạc muốn là thượng đi sợ muốn bị đè chết, thế là nàng ngồi tại trên con lừa, Tạ Hạc... Tạ Hạc ở phía trước cấp nàng dắt con lừa. Tả đoán đâu trúng đó tứ cái chữ to cờ trắng vác tại sau lưng, thực là nhất phó thần kỳ cảnh quan.
Tôn thị lang thường tới rạp hát kêu Lạc Mai viên, nghe nói trong này trước kia còn ra quá nhất danh cung phi, bây giờ đây chính thụ sủng —— không kêu nhân kỳ quái, dù sao đương kim thánh thượng háo sắc đặc điểm cơ hồ có thể nói là mọi người đều biết . Con hát tính cái gì, hắn lão nhân gia liên nhi tử tiểu thiếp đô ngủ quá.
Bất quá... Tạ Hạc cầm đơn tử mồ hôi lạnh ròng ròng, hảo quý... Nhất bàn hạt dưa liền muốn một trăm tiền, bên ngoài nhất cân xào hạt dưa mới mấy đồng tiền? Hắn mò mò viêm màng túi túi tiền, còn chưa nghĩ ra, Thanh Hoan liền cầm đơn tử trốn thoát đường ."Đậu phộng hạt dưa trái nhãn hạch đào hạnh nhân các tới nhất bàn, tái ngâm nhất ấm Long Tĩnh." Nói hoàn ném cái bạc vụn thượng đi."Thưởng ngươi ."
Hắn bộ dạng xinh xắn lại xuất thủ xa xỉ, hồn nhiên thiên thành nhất làn gió lưu tuấn tú, kia bồi bàn nhất thời cười nheo mắt: "Đúng vậy này vị gia, ngài chờ!"
Tạ Hạc nói: "Sao hảo kêu ngươi tiêu pha —— "
"Tạ đại nhân còn có tiền sao?" Thanh Hoan nhỏ giọng hỏi, "Ngươi tiền không phải đô cấp ta ?"
Tạ Hạc đột nhiên sinh ra một loại chính mình là cái tương mỗi tháng bổng lộc đô ngoan ngoãn giao cho tức phụ trượng phu tới, nhất gương mặt tuấn tú ửng đỏ, nghiêng đầu đi không tái nói. Trên người hắn thực không nhiều ít tiền, vừa rồi nhất đi vào Thanh Hoan liền muốn thượng đẳng tọa, tạ đại nhân liền ở trong lòng tính toán chính mình tiền dụng có đủ hay không .
Kia nông hộ chỉ biết Tôn thị lang mỗi tháng tới Lạc Mai viên một lần, cũng không biết Tôn thị lang tới là vi gặp ai. Tiến này địa phương, không tiêu tiền là không thể , chỉ có bạc trắng tài năng mua đạo tin tức. Tạ Hạc hơi hơi xuất thần, liên đài thượng chính trình diễn hí đô không tử tế xem. Hắn không đại thích này đó đồ chơi , ngày thường trừ ái ăn cá, giữ mình trong sạch liên chương đài lộ đô chưa từng đi qua, có thể nói là phi thường ngây thơ .
Người khác đến Lạc Mai viên là tầm hoan tác nhạc tới , Tạ Hạc lại ngồi nghiêm chỉnh, nhãn thần sắc bén, hắn như vậy nhân, dù cho ngồi tại dâm tổ cũng là nhất thân chính khí, không nhân dám tới đây trêu chọc.
Thanh Hoan nghe hí nghe say sưa ngon lành, nhất đôi bàn tay thượng hạ tung bay, không một hồi hạt dưa da liền mãn . Ăn hỏa khí lên, liền uống một ngụm Long Tĩnh áp áp hỏa, sau đó tiếp theo ăn. Mắt đẹp nhìn chòng chọc sân khấu kịch thượng hoa đán, nhìn không chớp mắt.
Bồi bàn tái cấp này nhi thêm nước trà thời điểm, Thanh Hoan thuận miệng hỏi: "Tiểu ca a, nghe nói các ngươi trong này có cái con hát xa gần nổi tiếng, liền liên mất Tôn thị lang đô tâm vui vu nàng, không biết là na vị a? Đài thượng có hay không?" Hỏi han đồng thời lại ném nhất khối bạc vụn.
Tạ Hạc nghe nàng hỏi han, lập tức vảnh tai lên, trong lòng lại không giải nàng là ra sao được biết .
Bồi bàn tiểu ca đem bạc vụn cầm ở trong tay, ca băng cắn, nhất thời cười tượng đóa hoa: "Khách quan ngươi nói đùa , chúng ta này na có liên Tôn thị lang đô tâm vui hoa đán, này Tôn thị lang mỗi tháng tới lưỡng thang khả không phải nghe hí , hắn nha." Tiểu nhãn tình tả hữu nhất xem, đặc ý đè thấp thanh âm."Hắn là tới xem hắn ngoại thất tới !"
Cái gì?
"Khách quan ngươi cũng không thể nói này lời nói là tiểu nói a, bất quá này sự việc biết nhân khả không nhiều."
Thanh Hoan lại mò ra nhất khối bạc vụn cấp hắn, cùng hạ giọng: "Kia không biết tiểu ca có không cấp chúng ta giới thiệu gặp mặt một chút? Yên tâm, thiếu không được ngươi ."
"Này..." Thấy tiền là mắt sáng bồi bàn tiểu ca lúc này đã thu vài khối bạc vụn , cộng lại được lại nhất lưỡng nhiều, hắn tâm nghĩ, dù sao Tôn thị lang đã chết , liền tính bại lộ ra đi cũng sẽ không có nhân tìm hắn phiền toái, đảo không như làm nhân tình, tái kiếm nó nhất bút.
Thế là Tạ Hạc cùng Thanh Hoan bị hắn dẫn đến Lạc Mai viên hậu viện, trong này là con hát nhóm trụ địa phương, ngũ người trụ nhất cái sân, nhưng Tạ Hạc bọn hắn muốn gặp nhân lại đơn độc trụ.
Bồi bàn còn có việc muốn làm, không dám vào trong, Thanh Hoan đánh thưởng, hắn liền ngây ngất đi .
Nhất tiến viện tử, trước thấy chính là nhất phiến xuân mai khai chính diễm, tiếng bước chân kinh động mai gian nữ tử, nữ tử ngẩng đầu lên: "Nhị vị đi sai đi, trong này là không hứa khách nhân đi vào ."
Này nữ tử sinh thập phân thanh tú, mi vũ gian bao phủ nhất tầng đạm đạm sầu ý, dung mạo không coi như cực đẹp, lại cực có ý nhị, lả lướt lượn lờ , là nam nhân tối thích kia chủng nhu nhược mỹ nhân.
"Không đi sai, ta nãi kinh đô phủ tổng bộ đầu Tạ Hạc, liền Tôn gia diệt môn nhất án, có mấy vấn đề nghĩ hỏi ngươi."
Nghe nói, nữ tử sắc mặt nhất thời trắng bệch! Nàng cúi đầu, lưỡng bàn tay nắm chắc làn váy, "Ta không biết các ngươi nói là cái gì..."
"Tôn thị lang mỗi nửa tháng đến Lạc Mai viên một lần, là vi gặp ngươi sao? Các ngươi là cái gì quan hệ?"
Nữ tử cắn răng không chịu hồi đáp, Thanh Hoan đến gần nàng, ngồi xổm xuống đi, ôn nhu nói: "Tôn thị lang đã chết , khả hung thủ còn chưa bắt được, không chỉ như này, Tôn gia thượng hạ hai mươi mấy người toàn bộ chết tức chết tưởi, vô luận ngươi cùng Tôn thị lang là cái gì quan hệ, hắn thỉnh thoảng tới xem ngươi, cùng ngươi đô có mấy phân tình cảm, chẳng lẽ ngươi có thể trơ mắt xem bọn hắn nhất gia tử chết không nhắm mắt sao?"
Nghe này lời nói, nữ tử tựa hồ bị xúc động . Tạ Hạc chú ý đến nàng nắm chặt làn váy tay tại chậm rãi buông ra, mà hậu nghe nàng nói: "Thị lang đại nhân hắn... Là ta ân nhân, ta đã từng bị ác nhân xem trung, là thị lang đại nhân cứu ta. Hắn thương ta bơ vơ, liền hòa bầu gánh nói, mỗi tháng sẽ cho bạc trắng, nhượng ta không muốn tại lên sân khấu diễn xuất. Chúng ta... Chỉ là phát hồ tình chỉ hồ lễ, cũng không có da thịt thân thiết."
"Kia ngươi biết Tôn thị lang có từng cùng ai kết thù kết oán?"
Nữ tử ngẩng đầu: "Chưa từng, thị lang đại nhân vi nhân hòa thiện, rất thiếu đỏ mặt, lại như thế nào cùng nhân kết thù kết oán?"
"Một mình ngươi trụ như vậy đại viện tử, Tôn thị lang được cấp không thiếu tiền đi?"
"Trước kia... Trong này không phải một mình ta trụ , chẳng qua sau khác nhân đi thì đi, chết thì chết, lại vẫn không có tân nhân, liền chỉ trụ ta nhất cái ." Nữ tử nhẹ nhàng lau lau lệ."Bây giờ thị lang đại nhân không ở đây, ta an ổn ngày lại còn có thể quá mấy thiên ni?"
Xem bộ dáng từ nàng trong này là rất khó được đến cái gì hữu dụng tin tức .
Từ sau khi Lạc Mai viên ly khai, Thanh Hoan hỏi Tạ Hạc: "Tạ đại nhân tin tưởng Ngâm Sương nói lời nói sao?" Ngâm Sương là kia con hát danh tự.
Tạ Hạc nói: "Mỗi người đô nói Tôn thị lang cùng kỳ phu nhân chim cá tình thâm, khả hắn ở bên ngoài dưỡng như vậy cái con hát, lưỡng nhân chính giữa còn thanh thanh bạch bạch... Ta không tin tưởng lắm. Hoặc là Ngâm Sương nói dối, hoặc là trong đó có ẩn tình."
Thanh Hoan như hắn nghĩ. Bất quá nàng không quá nhiều để tâm tư tại trên án tử này, thấy nơi không xa có bán mới ra lò bánh quế , liền quá khứ mua mấy khối, dụng giấy dầu bao , còn

1 2 3 ... 57 »