nữ chủ cặn bã 7

Tùy Chỉnh

 Đệ cửu chén canh (mười ba)
----------oOo----------
Không nói khác, muốn là ngươi nữ nhi bị nhân trộm đi, ngươi thay cừu nhân nuôi không mười mấy niên nữ nhi, cừu nhân lại ngược đãi ngươi nữ nhi mười mấy niên, ngươi hội liền đánh nàng nhất cái bàn tay?
Đáp án đương nhiên là phủ định.
Sầm gia làm pháp thắng đại bộ phận dân chúng ủng hộ, đương nhiên, trong đó cũng không thiếu thánh mẫu tâm tràn lan nhân, tùy tùy tiện tiện nói một câu dù sao ngươi gia có tiền, liền tính tái dưỡng đứa bé lại có cái gì, dù sao Hách Âu cũng tại sầm gia quá như vậy nhiều niên, nói đuổi đi liền đuổi đi, phải hay không là quá bất cận nhân tình?
Châm chích như vậy thuyết pháp, lại có nhân tuôn ra Hách Âu bình thường chân thực hình tượng. Nhất cái tùy hứng ngang ngược, ỷ vào chính mình là "Sầm gia" nữ nhi liền tùy ý khi phụ người khác thiếu nữ, thành tích chỉ có thể xem như trung thượng, bị sầm gia đuổi ra tới về sau, đã ở cuối xe.
Mà trở lại sầm gia Sầm Ninh cũng được mãn phân lớp đệ nhất. Người so với người không muốn quá khí nhân.
Đối với này đó hình ảnh âm thanh tư liệu là ở đâu tới, Thanh Hoan phi thường bình tĩnh nói, sớm trước đây rất lâu, nàng mỗi ngày liền hội dựa vào mót rác hoặc là bang nhân chân chạy góp tiền, sau đó tìm nhân làm giả chứng đô đầu đến giá cổ phiếu, không nghĩ đến là nàng vận khí đặc biệt hảo, cơ hồ là vài lần trở về kiếm. Có gởi ngân hàng hậu, nàng liền bắt đầu tay thủ chứng Hách gia cùng Chu Thu Nhụy ngược đãi nàng chứng cứ.
Dù sao có tiền, thỉnh điểm thám tử tư, trang điểm lỗ kim camera cái gì vẫn là có thể. Hơn nữa Chu Thu Nhụy cùng Hách phu nhân đô cho nàng là người hầu sai sử, nàng trang camera địa điểm quả thực là lệnh nhân khó lòng phòng bị. Bị Hách phu nhân từ Hách gia đuổi ra tới na thiên, nàng cũng đã đem tất cả băng ghi hình đô thu về hoàn tất. Tiền vẫn không cầm đi ra là lười phải so đo với mấy người này, bọn hắn muốn là cùng chính mình nước giếng không xâm phạm nước sông lời nói, na này sự việc cũng dừng ở đây, khả này đó nhân, lòng tham không đáy, đã như vậy lời nói, nàng liền hảo hảo giáo giáo các nàng cái gì kêu vừa mất phu nhân lại thiệt quân.
Hách Chấn Tân lại là vẫn không thế nào xuất hiện, hắn xem như duy nhất nhất cái còn có điểm tự mình hiểu lấy nhân, cho nên mặc cho hắn lão bà nhị nãi thế nào nhảy lên, hắn đô không nói một câu. Này nam nhân bao nhiêu yếu đuối, ra sự, liền toàn đẩy đến trên thân nữ nhân, nhất phó chính mình hồn nhiên vô tri phi thường vô tội bộ dáng. Khả băng ghi hình chọc thủng hắn. Thực cái gì đô không biết, nhãn tình chẳng lẽ cũng là hỏng sao? Vài thứ Hách phu nhân phiến Sầm Ninh cái tát hắn ở một bên liên lỗ tai cũng điếc?
Nói mò cái gì nói nhảm.
Đại gia xem như xem minh bạch, không thể dùng lẽ thường tới suy đoán Hách gia nhân là như thế nào tồn tại, bọn hắn vô sỉ, dơ bẩn, hèn hạ, ích kỷ, vĩnh viễn chỉ nghĩ chính mình. Này nhất gia tử không nhất người tốt.
Này vụ việc xào hết sức đại, Chu Thu Nhụy không phải nghĩ huyên náo mọi người đều biết sao, Thanh Hoan liền đặc ý giúp nàng một phen.
Hách Âu càng hận Chu Thu Nhụy. Đương nàng vẫn là sầm gia tiểu công chúa thời điểm, đối với này cái mẹ đẻ nàng là thích, tuy rằng Chu Thu Nhụy mang tới nhượng nàng sinh hoạt bất ổn định nhân tố, nhưng na cũng là bởi vì Sầm Kỳ phát hiện Sầm Ninh tồn tại, Chu Thu Nhụy mới sẽ tìm tới môn. Ngay từ đầu Hách Âu thậm chí là cảm tạ Chu Thu Nhụy, cho nên nàng bối sầm gia cùng Chu Thu Nhụy thầm kín đi lại, nhưng hiện tại không được.
Nàng hiện tại hận chết Chu Thu Nhụy!
Muốn là Chu Thu Nhụy không xuất hiện, liền tính Sầm Kỳ nhận ra Sầm Ninh, na lại thế nào? Nàng không có làm sai sự, không có đối Sầm Ninh hư hỏng, sầm gia cũng sẽ không đuổi nàng ra đi. Không nhân hội biết Chu Thu Nhụy đương niên trộm đổi nữ nhi sự tình, đến lúc đó còn có thể dùng ôm sai tới giải vây. Tuy rằng không cái gì sức thuyết phục, khả chỉ cần Chu Thu Nhụy cắn chết, liền cái gì sự đô không có.
Khả hiện tại ni?
Nàng hiện tại là chuột chạy qua đường mỗi người gọi đánh. Trước kia nàng khi phụ quá nhân đô bắt đầu báo phục, Hách Manh thậm chí đô bị lan đến. Như vậy lời nói, trở lại Hách gia Hách phu nhân liền càng hận nàng, càng thêm gấp bội đày đọa nàng, nàng học tập thành tích rớt xuống ngàn trượng, trước kia vốn có được hiện tại toàn mất đi, này hết thảy là ai tạo thành?!
Là Chu Thu Nhụy a!
Nếu như không phải nàng, nếu như không phải nàng... Nếu như không có nàng, nếu như không có nàng!

Sầm gia đuổi nàng đi ra là bởi vì Chu Thu Nhụy, nàng hiện tại biến thành như vậy cũng là bởi vì Chu Thu Nhụy, muốn là Chu Thu Nhụy mất, sầm gia trút cơn giận, phải liền sẽ không trách móc chính mình đi?
Này ý nghĩ ngay từ đầu chỉ là nảy sinh, khả tùy tại Hách gia nhận lấy đày đọa, Hách Âu càng lúc càng tin chắc. Dù sao Chu Thu Nhụy cũng không dưỡng quá nàng, ly khai sầm gia hậu nàng liền tại Hách gia sinh hoạt, Chu Thu Nhụy nhất tâm muốn mượn từ nàng thượng vị, căn bản không lưu ý nàng quá được hảo hay không, biết rõ Hách phu nhân cùng Hách Manh lão là khi phụ nàng, nàng cũng bất quản quản!
Hách Âu tính cách trước giờ đô là xúc động lỗ mãng, khả này nhất hồi, nàng làm vạn phần tiểu tâm.
Bởi vì bên ngoài sự tình huyên náo quá đại, cho nên nàng chủ động đề xuất đại gia cùng một chỗ nghĩ nghĩ biện pháp, thương lượng ra cái đối sách. Đến lúc đó bất quản sầm gia như thế nào, các nàng đô được đem bên mình sự việc cấp giải quyết trước. Hách Chấn Tân nhất thính giác được rất có lý, này sự việc đích xác được giải quyết, không giải quyết không được.
Thế là người một nhà liền tiến đến cùng nhau, Hách phu nhân cũng phá lệ đồng ý kêu Chu Thu Nhụy tới.
Chu Thu Nhụy tuổi trẻ lúc ấy vừa mới cùng Hách Chấn Tân thời điểm liền sợ hãi Hách phu nhân, như vậy nhiều năm trôi qua lưỡng nhân chính giữa cũng có thể nói là huyết hải thâm cừu, nàng vẫn đô rất sợ này cái chánh thất phu nhân, mỗi khi liên nhìn thẳng đối phương nhãn tình đô không dám. Lúc này đến Hách gia, thực là đứng ngồi không yên.
Tuy rằng nàng vẫn muốn Hách phu nhân chỗ, nhưng mười mấy niên, nàng chưa từng có qua.
Hách Chấn Tân tuy rằng thích nàng, nhưng cũng thấy được rõ ràng, chân chính có thể lấy được xuất thủ, trên người có khí chất là Hách phu nhân, Chu Thu Nhụy, cũng chỉ thích hợp đương cái nhị nãi bị hắn dưỡng. Khả này đó năm trôi qua, Chu Thu Nhụy cũng sắp hoa tàn ít bướm, thua kém na chút tuổi trẻ tiểu nha đầu. Chẳng qua khoảng thời gian này Hách Chấn Tân đỉnh đầu túng quẫn, không có tiểu nha đầu chịu cùng, này mới vẫn không bỏ Chu Thu Nhụy.
Nàng cấp hắn mang tới như vậy đại phiền toái, nói thật Hách Chấn Tân cũng không chịu dễ dàng buông tha nàng. Chu Thu Nhụy nhất đi là đầu xuôi đuôi lọt, khả sầm gia là tất nhiên sẽ không buông tha Hách gia. Hách Chấn Tân hiện tại nghĩ cái gì ni, hắn liền nghĩ ngăn trở Chu Thu Nhụy, nhượng sầm gia trút hết giận đến trên thân Chu Thu Nhụy, như vậy lời nói, hắn cũng xem như người bị hại không phải?
Ai, sớm biết na con chuột nhỏ một dạng Hách Tiểu Yên chính là sầm gia Sầm Ninh, hắn nhất định coi nàng như tiểu tổ tông một dạng cung lên nha!
Đáng tiếc thế giới thượng không có hối hận dược này cái đông tây.
Tại này trường "Gia đình hội nghị" trung, Hách Âu phụ trách bưng trà đưa nước, người hầu tự nhiên là không tại, như vậy đề tài không thích hợp bọn hắn nghe.
Trải qua bước đầu thảo luận, tất cả nhân nhất trí nhận biết phải trước cấp sầm gia đạo khiểm, gồm đối tiền không thực đưa tin tiến hành khiển trách, nói tóm lại chính là muốn trước đem thái độ phóng thấp, bọn hắn Hách gia tuy rằng tiền cũng tính có tiền, khả cùng sầm gia so với tới na chính là phù thủy nhỏ gặp phù thủy lớn, này đầu năm mỗi người đều có cừu phú tâm lý, bọn hắn trước cúi đầu, không tín sầm gia nhân có thể không lý hội.
Lúc này sầm gia đứng tại dư luận hướng dẫn vị trí, bọn hắn được nghĩ cách lạp bọn hắn hạ tới mới được.
Liền tại bọn hắn thảo luận sục sôi ngất trời thời điểm, mạc danh đô cảm thấy có điểm khốn, thực kỳ quái, lúc này mới giữa trưa, cơm trưa còn chưa kịp ăn thế nào liền khốn ni? Hơn nữa này chủng khốn hảo kỳ quái, thế nhưng... Chu Thu Nhụy nhắm mắt tiền nhìn thấy Hách Âu, nàng khóe miệng quải nhất nụ cười quỷ dị.
Tới cùng là cái mười hai tuổi thiếu nữ, không trải qua cái gì sóng to gió lớn, nhân sinh lại như thế lên lên xuống xuống, từ cao cao tại thượng sầm gia tiểu công chúa biến thành Hách gia tư sinh nữ, này mới mấy thiên liền từ đám mây ngã rơi xuống đất? Trước giờ hiếu thắng tâm cực cường, tính cách cao ngạo, các bạn học cười chế nhạo, Hách Manh ức hiếp, bị thưởng đi y phục trang sức, Hách phu nhân động một tí cái tát nhục mạ... Đô nhượng Hách Âu nhận lấy khổng lồ kích thích. Nàng rất sầm gia trở mặt không biết người, lại càng hận Hách gia không có nhân tính!
Nhưng nàng tối hận là nàng mẹ đẻ Chu Thu Nhụy.
Chu Thu Nhụy chết, bị Hách Âu kéo dài tới bồn tắm, dựa theo nàng sở nhìn qua điện ảnh bên trong phương thức, Hách Âu trước là ở trong bồn tắm phóng mãn thủy, sau đó kéo Chu Thu Nhụy quá khứ, cắt nàng cổ tay động mạch. Chu Thu Nhụy liền ở trong mê man mất máu quá nhiều mà chết.
Vốn Hách Âu là chỉ nghĩ giết chết Chu Thu Nhụy, khả đương nàng thấy Chu Thu Nhụy máu nhuộm đỏ thanh thủy hậu, trong lòng đột nhiên trào ra nhất cổ kỳ dị khoái cảm, hảo tượng này trận tử tâm hoảng không an cùng thống khổ thương tâm đô được đến nhất cái phát tiết xuất khẩu, này xinh đẹp đại hồng sắc nhượng nàng nghĩ thấy càng nhiều.
Thế là một không làm nhị không ngừng, lại đem tất cả Hách gia nhân đô cắt cổ tay. Hách Chấn Tân thân cường thể tráng đệ nhất cái tỉnh lại, phát tiết chính mình bị trói ở trên ghế, mà chung quanh toàn là máu hắn cơ hồ muốn hỏng mất, rống to muốn Hách Âu buông hắn ra, lúc này cũng tự xưng ba ba, cũng biết nhận lỗi.
Hách Âu liếc hắn một cái, cười hắc hắc, tượng là bị ma nhập ném xuống trong tay đao tử, đi tới đây đối Hách Chấn Tân chính là hung hăng nhất đao! Nàng muốn hắn chậm rãi mất máu mà chết, cho nên cắt đô là cánh tay bắp đùi đẳng thịt nhiều địa phương. Hách Chấn Tân như giết heo kêu thảm thiết nhượng Hách Âu cảm thấy vui vẻ thoải mái.
Sau đó nàng đối Hách phu nhân cùng Hách Manh cũng là nhất trận quyền đấm cước đá, này lưỡng nhân bình thường thế nào khi phụ nàng, nàng liền trăm ngàn lần báo phục trở về. Hách Manh còn hảo chút, dù sao nàng chỉ là nói chút cay nghiệt lời nói, ngẫu nhiên đánh Hách Âu mấy bàn tay, thoát nàng y phục đẳng đẳng đùa dai nhục nhã nàng. Hách phu nhân cũng chân chính ác độc. Sầm Ninh tại thời điểm nàng ngược đãi Sầm Ninh, Sầm Ninh ly khai, nàng cũng bất giác được chột dạ, lại bắt đầu ngược đãi Hách Âu.
Câm điếc dạng nhẫn là Sầm Ninh, không phải nàng Sầm Âu.
Là, cho đến tận này, Hách Âu đô không chịu thừa nhận chính mình là Hách Âu, mà không phải Sầm Âu. Tại trong lòng nàng, nàng vĩnh viễn đô là na cái bị nhân phủng ở lòng bàn tay, mỗi người bợ đỡ lấy lòng nàng sầm gia tiểu công chúa, này cái chán nản hèn mọn bị nhân khi phụ muốn chết Hách gia tư sinh nữ, không phải nàng.
Hách Manh niên kỷ mới nhiều đại a, bị sợ đến tiểu trong quần, một đường khóc gọi cầu Hách Âu tha nàng. Hách phu nhân lại là không sợ chết, khả nàng sợ chính mình nữ nhi chết. Nàng hận Chu Thu Nhụy này kẻ tiện nhân sinh ra tiểu tiện nhân, khả nàng cũng cái phi thường cưng chiều nữ nhi ma ma, Hách Manh na chính là nàng mệnh, ai động nàng cùng ai gấp!
Hách Âu lại xem chuẩn điểm này, ha ha cười dùng đao tử tại trên thân Hách Manh vẽ tranh, Hách Manh gào khóc có nhiều thê lương, Hách phu nhân liền có nhiều điên cuồng! Nàng không trụ ô ô kêu to, chính là miệng lý bị đổ đông tây, nhất con chữ cũng nói không nên lời.
Đệ cửu chén canh (mười bốn)
----------oOo----------
Nhân tính bản thiện vẫn là nhân tính bản ác, này là trăm ngàn năm qua ai đô không cách nào giải đáp vấn đề khó khăn. Có nhân ở trong khốn cảnh cũng có thể nghịch lưu lên thẳng, có nhân sinh hoạt hậu đãi lại tiếp tục mỗi ngày không ốm mà rên, người xấu cùng hảo nhân định nghĩa chưa bao giờ cực hạn vu bọn hắn sinh tồn hoàn cảnh. Hách Âu vặn vẹo trình độ vượt quá xa Chu Thu Nhụy mong muốn, nàng đến chết cũng nghĩ không đến, nàng tâm tâm niệm niệm suy nghĩ nữ nhi, chính là na cái tống nàng thượng tây thiên nhân.
Hách Âu tiền mười hai niên quá được quá trôi chảy quá thư thái quá xa xỉ, cho nên đương nàng mất đi thời điểm, cả người cũng đã triệt để mất đi khống chế. Nàng chỉ nghĩ đem sinh mệnh trung tất cả không xác định, bất ổn định nhân tố tiêu trừ, bất kỳ nhượng nàng lâm vào như vậy bi thảm cảnh giới nhân đô là nàng địch nhân, bao quát Chu Thu Nhụy.
Nàng đối Chu Thu Nhụy cũng là thực không cái gì cảm tình, nếu như nàng hiện tại vẫn là na cái cao cao tại thượng sầm gia tiểu công chúa lời nói, nói không chừng nàng nguyện ý cùng Chu Thu Nhụy diễn nhất trường mẹ con tình thâm, nhưng hiện tại, nàng hai bàn tay trắng, nàng chỉ nghĩ nhượng này cái cấp nàng sinh hoạt mang tới biến cố nhân triệt để biến mất.
Nhưng Chu Thu Nhụy biến mất, nàng liền có thể trở lại quá khứ sao?
Sợ rằng chưa chắc.
Đương tất cả nhân đô chết quá hậu, Hách Âu ngồi ở trên mặt đất, cả người đô hoảng thần. Nàng vọng na đầy đất lan tràn máu tươi, không biết chính mình là bị ma ám cái gì, thế nhưng hội làm ra như vậy sự tình tới. Nhưng kỳ diệu là, tối bắt đầu kích động quá hậu, nàng cảm thấy nói không nên lời khoái cảm cùng hưng phấn!
Liền hảo tượng này trận tử tất cả không an cùng khủng hoảng, đô tùy đầy đất máu tươi biến mất.
Hì hì, nàng nghĩ, nàng tìm đến giảm sức ép phương pháp.
Nàng tỉnh táo không tượng cái mười hai tuổi thiếu nữ. Nàng trước là đem Hách gia nhân thi thể khuân vác đến hầm, sau đó đem hầm phong kín, lại trở lại trong nhà, đem phòng tử từ trên xuống dưới quét tước sạch sẽ bóng loáng —— quét tước việc nàng trước kia là sẽ không làm, nhưng tại Hách gia này mấy tháng, trải qua Hách phu nhân cay nghiệt huấn luyện, nàng cưỡi xe nhẹ đi đường quen. Ngô, nàng còn được cám ơn Hách phu nhân, nếu không này việc ai có thể thay nàng làm?
Quét dọn xong gian phòng, Hách Âu tìm ra Hách phu nhân nước hoa phun, trong căn phòng trong nháy mắt sung mãn ngọt ngào nhu hòa hương vị, không có nhân có thể xem đi ra ngay mấy giờ trước trong này vẫn là nhất cái nhân gian địa ngục. Sau đó Hách Âu ngồi ở trên ghế sofa trong phòng khách, đắc chí vừa lòng cười.
Ai dám thực xin lỗi nàng, nàng liền muốn ai mệnh. Ai dám khi dễ nàng, nàng liền kêu ai hảo xem, ai đô không thể đối nàng không hảo!
Nàng cả chính mình thân sinh mẫu thân đô giết, cũng sẽ không lưu ý đỉnh đầu nhiều ra mấy cái nhân mạng tới. Hách Âu nắm lên nhất cái tẩy sạch sẽ bóng loáng quả táo, răng rắc cắn một ngụm, xinh đẹp mặt nhỏ thượng lộ ra quỷ dị mà lại đáng sợ tươi cười, liền hảo tượng tại mong đợi sắp đến đại giết hại một dạng.
Sầm Ninh.
Này cái nhượng nàng cắn răng cắn lợi danh tự.
Ngươi vì cái gì muốn trở về? Vì cái gì muốn thưởng ta đông tây? Ngươi cho rằng ngươi là ai? Sầm gia tiểu công chúa là ta, ta mới là danh chính ngôn thuận sầm gia tiểu thư, ngươi tính cái gì đông tây, ngươi bất quá là bị Hách gia nhân giẫm ở dưới chân nhất con chó! Cho rằng trở lại sầm gia, ngươi nhân sinh liền có khả năng triệt để thay đổi? Nằm mơ đi đi!
Hách Âu suy nghĩ rõ ràng mà tỉnh táo, tại giết chết Hách gia nhân cùng Chu Thu Nhụy về sau, nàng tối nghĩ giết chết chính là Sầm Ninh. Nếu như không có Sầm Ninh, Sầm Kỳ sẽ không đào ra ly miêu hoán thái tử bí mật, nếu như không có Sầm Ninh, Chu Thu Nhụy sẽ không xuất hiện tại nàng thế giới, nếu như không có Sầm Ninh, nàng nhất định vẫn là na cái kiêu ngạo mỹ lệ sầm gia tiểu công chúa!
Này hết thảy đô là ai mang cấp nàng? Là ai thưởng đi nàng hết thảy? Đô là Sầm Ninh! Nàng muốn Sầm Ninh đem trộm đi nàng đông tây đô còn trở về!
Hách Âu tỉ mỉ chế định nhất kế hoạch.
Buổi chiều, người hầu nhóm trở về hậu, nàng lưu nước mắt nói cho bọn hắn nói chính mình nhất trở về liền phát hiện không có nhân, bọn hắn căn phòng đông tây cũng đô chỉnh lý chỉnh chỉnh tề tề, trong nhà tiền mặt hòa đáng giá trang sức tất cả không có. Người hầu nhóm nhất nghe, đại khái liền minh bạch là thế nào hồi sự. Này trận tử chủ nhân gia bị chèn ép eo đô thẳng không lên, nghĩ đến là Hách tiên sinh mang thê tử nữ nhi quyển khoản trốn chạy.
Thực đáng thương, liên tiểu tam đô mang đi, lại căn bản không lưu ý này nữ nhi. Tối trọng yếu là, còn khiếm bọn hắn ba tháng tiền lương không có phát!
Khả bức Hách Âu cũng không hữu dụng, bởi vì Hách Âu căn bản liền không tiền.
Hách Âu biểu hiện lại là ra hồ bọn hắn dự liệu, ngày hôm sau bắt đầu, nàng liền nghiêm túc chăm chỉ địa thượng học đi, trường học lý bất quản đối mặt như thế nào nhục mạ lăng nhục nàng đều không để ý. Bởi vì nàng tinh tường biết chính mình tối nghĩ làm là cái gì, so với Sầm Ninh, này đó khi phụ nàng nhân thực cái gì đô không tính.
Nàng hiện tại chỉ muốn Sầm Ninh mệnh. Đẳng Sầm Ninh chết, nói không chừng nàng liền có thể một lần nữa trở lại sầm gia, liền tính không thể, chết nhất cái Sầm Ninh, có thể đổi tới như vậy cấp thêm hắn chôn cùng, Hách Âu cảm thấy cũng là trị! Sầm Ninh nếu như chết, Sầm phu nhân nhất định sẽ rất thương tâm đi? Còn có Sầm Kỳ cùng Sầm Gia, bọn hắn đô không thích nàng, thích Sầm Ninh, na nàng lại là muốn nhìn xem, chết Sầm Ninh bọn hắn có thích hay không!
Trưa hôm đó tan học, Hách Âu riêng tại ngưỡng cửa đợi chờ Sầm Ninh đi ra. Trải qua non nửa niên điều dưỡng, Sầm Ninh sớm liền không phải lúc trước na cái u tối tội nghiệp đáng thương con chuột nhỏ. Hiện tại nàng bộ dáng tuy rằng nhỏ xinh thon thả, nhưng nồng vừa gầy, nhất là n da non mịn trắng nõn, mặt nhỏ cũng béo lên một chút, có vẻ phá lệ khả ái động nhân. Cho dù là ở trong đám người cũng là cực kỳ chói mắt.
Hách Âu nắm nắm tay áo lý dao trái cây, nhìn chòng chọc Sầm Ninh đi qua.
Thanh Hoan chính bốn phía nhìn quanh, hôm nay nghe nói là Vệ Nhiếp tới tiếp nàng, này nhân dừng xe trước giờ đô rất tùy hứng, mỗi lần đô được làm phiền nàng kéo cái cần cổ tượng hươu cao cổ một dạng tứ phía tìm kiếm. Ôi... Này cái không phải, này cái cũng không phải, na cái có điểm tượng... A, cũng không phải.
Liền tại nàng nhìn thấy Vệ Nhiếp thời điểm, lại nhìn thấy hắn sắc mặt đại biến xông tới mình tới đây, Thanh Hoan lăng một chút, không biết đối phương na nôn nóng biểu tình hòa thủ thế là tại biểu đạt cái gì ý tứ. Thực là buồn cười, vạn niên diện liệt Vệ Nhiếp lộ ra như vậy biểu tình hảo hảo cười a!
Chính là không đợi nàng cười đi ra, liền cảm thấy nguy hiểm tiến đến. Thanh Hoan thân thủ cỡ nào mẫn tiệp, tại phát hiện đến có nhân công kích chính mình thời điểm, nàng không chút do dự ngồi xổm xuống đi né tránh ra tới. Hách Âu một kích không trung, giết mắt đỏ, cũng bất quản chung quanh còn chen rất nhiều đồng học, chỉ cần là chắn đến nàng nhân, nàng toàn không buông tha, nhất thời gian tiếng kêu thảm thiết tiếng thét chói tai vang tận mây xanh. Đương máu tươi che trụ Hách Âu nhãn tình trong nháy mắt, nàng cảm thấy khoái ý!
Cũng không phải chỉ có giết chết Sầm Ninh mới có thể để cho nàng khoái lạc! Chỉ cần là máu, chỉ cần giết nhân, nàng liền rất cao hứng!
Hách Âu điên!
Thanh Hoan vốn định cách xa nàng chút, lười phải cùng này kẻ điên tính toán, khả Hách Âu hoàn toàn bất quản bất cố, đối nhân liền vung đao, Thanh Hoan nhăn hạ mi, mấy bộ xông lên phía trước, lưu loát một cước đá ngã Hách Âu, sau đó lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai dẫm chặt nàng cổ tay, lại đem đao tử đá được xa xa, đôi tay ôm ngực, trên cao nhìn xuống hỏi: "Ngươi điên sao?"
Quá, quá soái!
Vệ Nhiếp chính chạy như điên đến trước mặt nàng, còn chưa kịp anh hùng cứu mỹ, mỹ nhân cũng đã tự cứu, thậm chí còn cứu khác nhân. Vệ Nhiếp đầy mặt và đầu cổ hắc tuyến, có thể không thể cấp hắn một điểm biểu hiện cơ hội? Này nha đầu, na tới như vậy đại gan, không biết như vậy rất nguy hiểm sao?!
Chính là hiện tại không phải chỉ trích nàng thời điểm, vẫn là muốn trước giải quyết Hách Âu.
Hách Âu nằm ở trên mặt đất, nàng cũng không biết là thế nào hồi sự, rõ ràng tiền nhất khắc còn hưởng thụ hết sức, một giây sau liền thiên toàn địa chuyển nằm đến trên mặt đất. Hốt hoảng trung, Hách Âu nhìn thấy Vệ Nhiếp mặt, nàng lập tức tinh thần, muốn quá khứ, lại bị bảo vệ trị an xoay trụ cánh tay hai tay bắt chéo sau lưng ở sau người.
Nhất câu nhiếp ca còn không kêu đi ra, liền nhìn thấy Vệ Nhiếp nắm chặt Thanh Hoan bờ vai xoay người rời đi, liên liếc nhìn nàng một cái đô chưa

1 2 »