Nữ chủ cặn bã 8

Tùy Chỉnh

          Đệ thập chén canh (nhị)

----------oOo----------
Dẫn nữ quỷ hải đường nhập Lễ Vong Đài căn phòng, nhượng nàng làm nhất giấc mộng đẹp, Thanh Hoan nấu khởi nước canh, có chút sầu muộn.
Mặc Trạch xoay béo thân thể chạy qua tới: "Chủ nhân, ngươi tại làm cái gì? Vì cái gì còn không xuất phát?"
Thanh Hoan dùng trường thìa trộn trộn nước canh, sau đó thưởng một ngụm —— mỗi cái quỷ nếm đến canh hương vị đô là không giống nhau, bởi vì này là dùng bọn hắn thất tình lục dục cùng với nhất sinh huyết lệ ngao chế mà thành, Thanh Hoan thưởng lên chính là bạch thủy, mang đạm đạm tanh hương vị. Nàng đặt muỗng hạ, nhìn chòng chọc nước canh xuất thần, nửa buổi, mới như ở trong mộng mới tỉnh hồi đáp Mặc Trạch vấn đề: "Thế nào nói ni, nữ quỷ hải đường muốn được đến cao tăng Huyền Tịch tâm, nhưng là ta cũng không nghĩ nhượng nhất hòa thượng động phàm tâm, tuy rằng hắn đã động."
Mặc Trạch ngạc nhiên không thôi: "Chủ nhân thực là có trắc ẩn tâm!"
"... Ta cảm thấy ngươi lời nói này hảo tượng cũng không phải tại khoa ta?"
"Hắc hắc hắc..." Mặc Trạch cười hắc hắc, chột dạ không thôi.
"Bất quá không quan hệ, đã này là nàng tâm nguyện, ta vi nàng hoàn thành cũng là." Thanh Hoan đứng lên duỗi thắt lưng, "Bất quá là lấy yêu nữ thân phận được đến hòa thượng tâm, tiểu béo trứng, đi."
Mặc Trạch cảm thấy chính mình bị thiên lôi bổ, chủ nhân vừa rồi... Kêu hắn gì? Tiểu béo trứng?! Hắn có như vậy béo?! Cúi đầu nhìn thoáng qua lồi ra tới tiểu bụng bụng, Mặc Trạch suýt nữa rớt xuống nước mắt, chủ nhân vì cái gì không cấp hắn nhất cái anh tuấn tiêu sái phong lưu phóng khoáng nhục thể, muốn biến hắn thành tiểu hài tử? Làm được hiện tại hắn liên chỉ số thông minh cũng hướng tiểu hài làm chuẩn... A hắn hảo muốn khóc.
Bởi vì sai tay giết hải đường, cao tăng Huyền Tịch trốn vào thâm sơn khổ tu, hắn gồm vô thủ hải đường tánh mạng ý, phật đà sẽ không buông tha cho thế gian bất kỳ nhất cái ma, thân là xuất gia nhân, đó là muốn độ hắn nhân kiếp nạn, khả hắn không những không có thành công độ hải đường, ngược lại thất thủ giết nàng. Hải đường chết hậu, Huyền Tịch tin tức toàn vô, ẩn vào thâm sơn. Thẳng đến ma giáo lần nữa rục rịch ngóc đầu dậy, mới lại hiện thân.
Từ đó, Thiếu Lâm cùng ma giáo xem như triệt để kết hiềm khích, không chết không ngừng. Ma giáo mất Tả hộ pháp, tự nhiên cần có nhân bổ sung, này nhân tuyển đó là giáo chủ nữ nhi trâm hoa. Trâm hoa bản ứng tại mãn một tuần tuổi lúc chết đi, như thế cũng không tính trái ngược thiên đạo.
Khả Thanh Hoan dưới đáy lòng khinh bỉ này cái danh tự. Cũng không phải chính thống dân tộc thiểu số nhân, thổ sinh thổ trường người Trung Nguyên cấp chính mình nữ nhi thủ danh kêu trâm hoa, ma giáo giáo chủ chẳng lẽ là cái thủ danh phế? Nhưng dùng trâm hoa thân thể có chỗ tốt, trước đây, Thanh Hoan chưa hề tiếp xúc quá vu cổ thuật, chủ yếu là nàng rất không thích con trùng, nhưng này nhất hồi... Nhân thế gian có như vậy nhiều đông tây đẳng nàng đi một điểm một điểm học tập, liền đương này là dùng này cái danh tự bồi lễ hảo.
Trâm hoa tự tiểu tại Miêu Cương lớn lên, mẫu thân chính là Miêu Cương thánh nữ, nói tới này lại là nhất đoạn xúc động lòng người ái tình chuyện xưa. Thân là Trung Nguyên kiếm khách giáo chủ yêu Miêu Cương thánh nữ, kết quả lưỡng nhân lại lọt vào tất cả nhân nhất trí phản đối, Trung Nguyên võ lâm kiêng kỵ Miêu Cương, Miêu Cương chán ghét người Trung Nguyên, thế là này đối khổ mệnh uyên ương phần cuối chính là trâm hoa nương thân chết, sắp chết tiền đem bổn mạng cổ truyền cấp vừa mới xuất sinh không lâu nữ nhi, giáo chủ hận cực, đi vào tà đạo, từ đó thành lập ma giáo, lệnh Trung Nguyên võ lâm nghe tin đã sợ mất mật.
Đối với Miêu Cương, hắn không thân cận, nhưng cũng không cự tuyệt, bởi vì na là thê tử tộc nhân, cho nên hắn thậm chí nhượng nữ nhi lưu tại nơi đó làm thánh nữ, thẳng đến Tả hộ pháp hải đường đã chết, trâm hoa cũng mãn mười sáu tuổi, hắn mới viết một lá thư, nhượng nàng trở lại bên cạnh.
Thanh Hoan đem thời gian điểm tuyển tại trâm hoa nương thân sau khi mất, đương thời trâm hoa mới ba tháng, từ nay liền bắt đầu lưu tại Miêu Cương học tập vu cổ kiếp sống, mà Trung Nguyên bên kia, nàng liền an tĩnh chờ đợi sự tình phát sinh. Hải đường chưa chết, nàng liền sẽ không ly khai Miêu Cương.
Dù sao chính là hoàn thành tâm nguyện vi phụ, nghĩ học vu cổ là thực. Mặc Trạch rất không hiểu nàng như vậy làm ý nghĩa, muốn biết đến Thanh Hoan này cảnh giới, trên đời này đông tây ở đâu còn cần đi học, nàng đã là có thể cùng thiên đạo sóng vai tồn tại, vu cổ này chủng đông tây hội cùng sẽ không lại có cái gì trọng yếu?
Có như vậy hiếu học chủ nhân, Mặc Trạch tự nhiên cũng là hiếu kỳ tâm mười phần. Rất nhiều thời điểm hắn cũng tại nghĩ, chủ nhân tới cùng là thần vẫn là tiên, là phật vẫn là ma? Nhưng hắn cũng không được đến đáp án, tổng cảm thấy nàng đô là, rồi lại đô không phải. Đại khái là chính mình cảnh giới không đủ, cho nên hoàn toàn không thể lý giải chủ nhân này chủng tồn tại đi?
Thời gian thoáng một cái đã qua, Thanh Hoan tại Miêu Cương vượt qua gần mười sáu niên, rốt cuộc có thể khởi hành trở về Trung Nguyên.

Trâm hoa nương, cũng là thượng một nhiệm thánh nữ, là không nói cười tùy tiện nhân, chung niên lạnh lùng sương gió, trừ đối mặt nàng cha, chưa từng đối bất kỳ nhân có khoảng khắc dịu dàng. Tộc nhân đều nói, na là bởi vì thánh nữ tu tập vu cổ, đoạn tuyệt thất tình lục dục, cho nên mới hội như thế, nếu không phải trâm hoa phụ thân xuất hiện, trâm hoa nương hội trở thành từ trước tới nay tối ưu tú thánh nữ! Đại vu nhóm mỗi khi nghĩ đến, đô hội nhẫn không được thở dài.
Nhưng Thanh Hoan lại có nhượng bọn hắn tiếc nuối được đến giảm bớt, bởi vì nàng so với kỳ mẫu càng có thiên phú, là trăm năm khó gặp thiên tài! Không chỉ như thế, nhân còn ngọt ngào khả ái, nhân duyên cũng đặc biệt hảo, rõ ràng là thân phận cao quý thánh nữ, nhưng hòa tộc nhân chung sống thời điểm lại một điểm cái giá đô không có, cho nên rất được hoan nghênh.
Đương Thanh Hoan tiếp đến phụ thân tín chuẩn bị ly khai thời điểm, luôn luôn nghiêm túc đại vu nhóm đô khóc!
Tuy rằng cùng một chỗ thời gian chỉ có mười sáu niên, nhưng Thanh Hoan rất thích này bầy tuy rằng cũ kỹ bảo thủ nhưng mà lại thuần phác dễ thân người Miêu, nhất là nàng thượng mã ly khai thời điểm, râu mép tối búi tóc dài tối bạch đại vu còn lén lút lau nước mắt ni, đừng cho rằng nàng không nhìn thấy.
Cùng chân thành nhân cùng một chỗ, là Thanh Hoan tối thích. Nhược này thế gian hết thảy đô trở lại nguyên trạng, na liền không thể tốt hơn.
A, tối trọng yếu là nàng muốn trước hồi ma giáo đi trông thấy trâm hoa cha cũng là giáo chủ đại nhân, xông ra điểm danh hào tới tái nói.
Khả năng nàng trang điểm rất kỳ lạ, cho nên một bước tiến Trung Nguyên võ lâm địa giới liền bị nhìn chòng chọc thượng. Không biện pháp, nhân gia giang hồ hiệp nữ đô trang điểm hoặc tư thế oai hùng hiên ngang hoặc trang nghiêm uy nghi hoặc tiên khí nhẹ nhàng, riêng chỉ nàng đen nhánh tóc dài buộc thành đuôi ngựa, xuyên cực có Miêu Cương đặc sắc cách ăn mặc, tay chân còn mang một chuỗi màu bạc tiểu linh đang, một bước đi nha, na thanh thúy tiếng vang phá lệ dẫn nhân chú mục.
Nàng lại bộ dạng phi thường xinh đẹp, mũi cao mắt sâu, ngũ quan so với người Trung Nguyên càng thêm lập thể thâm thúy, làn da cũng càng bạch chút, bởi vậy liền càng chói mắt.
Mà Thanh Hoan bản thân cũng rất chú trọng này kiểu người sắm vai, ở trên đường dạo một hồi, nàng đột nhiên cười. Vốn nghĩ tìm khách sạn dừng chân, nhưng này một đường khách sạn quá nhiều, quả thực không biết chọn na cái, nhưng thấy này nhất gia, nàng ý kiến khác không nói liền quyết định ở lại.
Ngươi muốn hỏi vì cái gì? Bởi vì này khách sạn danh kêu "Ra đi đánh khách sạn".
Một bước tiến đại đường, tất cả nhân ánh mắt liền đô xem tới đây, thân mật, hiếu kỳ, tà ác, mang lòng gây rối, giới bị nghiêm khắc... Tóm lại, cái gì cần có đều có. Thanh Hoan lại tượng là hồn nhiên chưa tỉnh, tới ngay trước mặt tiểu nhị tượng là không chú ý đến nàng trang điểm kỳ quái, rất có chức nghiệp đạo đức nhiệt tình chiêu hô: "Cô nương là nghỉ chân vẫn là ở trọ nha?"
"Đương nhiên là ở trọ lạp, ngươi này thượng phòng cấp ta tới một gian." Nàng cười tít mắt nói.
Nàng cười lên đặc biệt khả ái ngọt ngào, có chủng kỳ lạ sức cuốn hút, tiểu nhị cười đáp: "Được rồi! Thượng hảo khách phòng tới một gian!"
Thanh Hoan giẫm bước chân cùng tại sau lưng tiểu nhị, nhất tay nhẹ nhàng vẫy, thanh thúy linh đang thanh liền ở trong đại đường thanh thúy vang lên tới. Sắp đi thời điểm đại vu cấp nàng nhét hảo nhiều kỳ hoa dị thảo dược liệu châu bảo, nàng nhất tiến Trung Nguyên liền tìm hiệu cầm đồ đương điệu chút, hiện tại cái gì đô không nhiều, chính là bạc trắng nhiều ~ có tiền mới có thể tùy hứng ở lại hảo khách phòng, nếu không chỉ có thể tại hoang sơn dã lĩnh tập hợp quá.
Nàng mới không ủy khuất chính mình ni.
Nhảy nhảy nhót nhót cùng tiểu nhị đến trong phòng đi, lại điểm mấy món ăn nhượng tiểu nhị tống đến trong phòng, Thanh Hoan cẩn thận dè dặt khoét ra nhất chỉ ống trúc, từ bên trong đổ ra nhất chỉ mềm nhũn béo núc ních thả thất màu sặc sỡ tiểu trùng tử.
Nàng thực không thích con trùng, nhưng này mười sáu năm trôi qua, tái chán ghét con trùng cũng thói quen, hơn nữa vu cổ thuật học lâu, nàng thế nhưng bắt đầu cảm thấy này đó con trùng rất khả ái!
Này con trùng nhỏ béo là nàng hái thuốc lúc vô ý phát hiện, bởi vì hảo ngoạn liền mang về ấp nở, ai biết ấp ra tới như vậy cái phì đông tây. Miêu Cương vật phần lớn đựng kịch độc, nhưng tiểu béo trùng lại một điểm độc tính đô không có, không những không có, nó còn có thể khắc chế thiên hạ kỳ độc! Thanh Hoan sớm tại trên thân nó thử qua, này gia hỏa không sợ bất kỳ độc, liền liên đại vu bổn mạng cổ nó đô không sợ, cũng không biết tới cùng là cái gì lai lịch. Không có bất kỳ nhân biết nó kêu cái gì danh tự, thế là Thanh Hoan làm chủ cấp nó thủ danh liền kêu tiểu béo trùng.
Nghe này cái danh tự Mặc Trạch hắc hắc cười lạnh hai tiếng, chẳng lẽ là dùng trâm hoa thân thể, mà trâm hoa lưu giáo chủ đại nhân máu, liền liên chủ nhân cũng thành thủ danh phế?
Tiểu béo trùng xuất hiện là cái mê, hơn nữa Thanh Hoan những năm gần đây đô không tái gặp quá cùng nó tương tự đồng loại, nghĩ đến là cận này nhất chỉ, Trung Nguyên võ lâm nhân tài đông đúc, có lẽ có nhận thức nó cũng nói không chừng. Nhưng trên đời này sinh vật vô số, ai có thể bảo chứng chính mình liền có thể toàn bộ nhận thức ni?
Hơn nữa tượng tiểu béo trùng như vậy nghịch thiên tiểu đông tây, vẫn là ít một chút so sánh hảo. Vật hiếm có mới là quý, nhiều liền không đáng tiền.
Tiểu béo trùng cái gì đô ăn, tối thích chính là cải thìa, có thời điểm Thanh Hoan cảm thấy nó tượng là nhất chỉ không tiến hóa hoàn toàn xanh xám trùng.
Chính tại uy tiểu béo trùng ăn đông tây, đột nhiên, bên ngoài truyền tới nhất trận náo động. Thanh Hoan hiếu kỳ mở cửa lộ ra cái đầu đi xem, nguyên lai là nhất bầy thân phấn bạch đạo bào ni cô. Na đạo bào cũng không biết là cái gì vải dệt, phá lệ phiêu dật khinh bạc, nhất bầy diệu linh ni cô đứng chung một chỗ, tuy rằng là đầu trọc, nhưng bởi vì mang tăng nón, cũng không không khỏe. Ngược lại là bởi vì các nàng thanh xuân mỹ lệ, có vẻ phá lệ hấp dẫn nhân.
Khách sạn lý đô là bầy giang hồ nhân sĩ, lòng thích cái đẹp, ai cũng đều có, hơn nữa này nhất bầy tiểu ni cô cái cái sinh được là hoa dung nguyệt mạo thân kiều thể nhu, có thể không nhượng bọn hắn xem được kích động sao? Chỉ là cầm đầu na người trung niên nữ ni thần sắc lạnh lùng, không có biểu tình, khắp mình sát khí, là lấy không người dám chọc.
"Sư phụ, chúng ta hôm nay liền ở trong này ngủ lại một đêm, ngày mai tái chạy đi đi!" Trung niên nữ ni bên cạnh nhất cái mỹ mạo nữ ni đạo.
Thực là hữu duyên thiên lý năng tương hội, na không phải cao tăng Huyền Tịch trong lòng bạch ánh trăng sao!
Đệ thập chén canh (tam)

----------oOo----------
Nói bạch ánh trăng, na chính là thực, bởi vì này muội tử danh tự liền kêu bạch nguyệt. Na cầm đầu nữ ni chính là Nam Hải phái chưởng môn nhân, đạo hiệu gọi là Từ Tâm sư thái. Chẳng qua nàng hòa này danh tự phá lệ không đáp, người trong võ lâm đô biết, Từ Tâm sư thái tâm ngoan thủ lạt, giết người như ngóe, nghe nói tại nàng khi còn bé toàn gia vi mã tặc giết chết, nàng may mắn được tản ra ni cứu giúp, thế là liền quy y xuất gia, sau sư phụ viên tịch, nàng liền tiếp nhận chức vụ chưởng môn, võ công tự nhiên là sâu không lường được, nhưng cũng ghét ác như cừu, đã từng phát ngôn bừa bãi, nói là muốn giết hết thiên hạ ác nhân.
Nàng thân màu xám tăng bào, thần tình nghiêm túc đông lạnh, sau lưng tuổi trẻ các nữ đệ tử cũng đô không dám đại thanh nói chuyện, nhưng xem được đi ra, Từ Tâm sư thái đối bạch nguyệt là phi thường coi trọng.
Khả không phải sao, muốn là không bị sư phụ coi trọng, bạch nguyệt lại như thế nào không chịu hoàn tục? Đến hiện tại Thanh Hoan còn không gặp quá Huyền Tịch, nhưng đối với bạch nguyệt, nàng đệ nhất ấn tượng vẫn là rất tốt, sống đến nàng từng tuổi này, đối mặt bất kỳ nhân đô là nhất phó lão tổ tông xem hài tử tâm tình. Đối với nữ quỷ hải đường mà nói, bạch nguyệt là cừu nhân, nhưng đối với Thanh Hoan mà nói, bất quá là cái khả ái xinh đẹp tuổi trẻ cô nương bãi.
Nàng xem vài lần liền trở lại trong phòng, cũng khó trách giáo chủ đại nhân dùng bồ câu đưa tin muốn nàng trở về, liên Từ Tâm sư thái như vậy nhân vật đô xuất hiện, càng miễn bàn khác có danh vọng nhân sĩ, ma giáo tuy rằng cao thủ đông đảo, khả nếu là bị chính đạo nhân sĩ vây công, dù cho lấy nhất địch bách cũng đánh không lại a.
Mệt mỏi cũng mệt chết. Giáo trung lại là cũng có thiện dùng độc, nhưng na lại ra sao, chẳng lẽ có thể so được quá Tứ Xuyên Đường môn? Thanh Hoan than thở, xem ra này vị giáo chủ cha, trong lòng đối chính đạo nhân sĩ là hận thấu xương a, nếu không lại ra sao bỏ được nhượng vong thê lưu lại nữ nhi cũng bước vào giang hồ, kinh nghiệm này nhất trường gió tanh mưa máu.
Thất ngày sau võ lâm đại hội, không chừng muốn phát sinh cái gì đại sự ni. Trong lòng của Thanh Hoan nghĩ, ngón tay lại chọc chọc tiểu béo trùng, tiểu béo trùng nâng lên phì đầu "Xem" nàng nhất mắt —— nếu như na hai hạt hắc hạt vừng dạng đông tây là nhãn tình lời nói, có điểm tiểu ủy khuất, cọ xát nàng đầu ngón tay, lại tiếp theo vùi đầu ăn lên.
Có các ni cô vào ở, này khách sạn trong nháy mắt liền đầy ngập khách. Lúc nửa đêm Thanh Hoan ngủ không yên, nàng thính lực cực hảo, cơ hồ chỉ là trong nháy mắt liền nghe thấy na nhẹ tiếng hít thở. Nếu như nàng nghĩ, nàng thậm chí có thể nghe na nhân tim đập, cùng với mạch máu bên trong máu tươi lưu động thanh âm.
Này đại buổi tối không sự việc làm, thăm người thân sao?
Hắc, tối có ý tứ là, thế nhưng còn nhìn chòng chọc thượng nàng.
Khói mê thổi vào tới hậu, Thanh Hoan rất nể tình nằm bò ở trên bàn làm ngủ say trạng.
Cửa phòng bị chủy thủ đừng mở, lưỡng cái uyển chuyển lưu loát bóng đen trong nháy mắt thiểm vào phòng, gặp Thanh Hoan nằm bò ở trên bàn phảng phất ngủ say, trong đó nhất thanh âm thô lỗ điểm nam nhân khó nén kinh hỉ: "Hắc! Đại ca! Này tiểu nương nhi nhóm thực ngất đi! Này khói mê thực hắn nương hảo dùng!"
"Hư! Như vậy lớn tiếng, sợ không nhân nghe thấy sao? Đi, giữ cửa cài lên." Khác nhất cái giảo trầm thấp thanh âm như thế nói, lưỡng nhân đô đè thấp cổ họng, lén lén lút lút, tượng là m tặc bình thường.
"Hắc hắc, hôm nay đánh này tiểu nương nhi nhóm tiến khách sạn ta liền nhìn thấy, bộ dạng thực hắn nương thủy linh, na khuôn mặt nhỏ nhắn nhi nộn, dự đoán cũng mười bốn mười lăm tuổi đi? Có thể nhéo ra nước a quả thực!"
"Thiếu lời thừa, quy củ cũ, ta trước thượng, ngươi sau."
"Không vấn đề đại ca!"
Lưỡng nhân liêu được há chẳng sướng ru, Thanh Hoan đô nghĩ cười, như vậy nhiều niên, cuối cùng là xem thấy dám kiếp nàng sắc nam nhân, quả thực có điểm nói không nên lời cảm động, không biết là vì cái gì. Nàng ngón tay khinh nhẹ một chút, nhất con sâu từ trong móng tay nàng lặng lẽ du ra đi.
Na thô lỗ nam tử lập tức liền ai u một tiếng, trầm thấp nam tử nhanh chóng che hắn miệng, trách mắng nói: "Ngươi điên ư?! Không biết cách vách còn trụ cái lão ni sao?! Nếu như bị nàng nghe, ta hái hoa song hùng một đời tên tuổi anh hùng liền muốn đặt này nhi!"
"Không phải a đại ca, ta, ta đột nhiên cảm thấy hảo đau a!!! —— "
Tối hậu một tiếng đã là khó mà che giấu thét chói tai.
Rất khó tưởng tượng nam nhân cũng có thể như vậy kêu. Thanh Hoan cười trộm, con sâu nhỏ đã trở lại trên thân nàng, nàng liền tiếp theo ra vẻ buồn ngủ ngủ bộ dáng.
Cơ hồ chỉ là chớp mắt gian, cửa phòng liền bị một cước đá văng. Na trầm thấp nam tử quát to một tiếng không hảo, cũng đến không kịp đi quản thô lỗ nam tử, tập trung chính mình chạy trối chết, Từ Tâm sư thái đúng lúc phát ra nhất mủi ám khí, hắn liền cắm đầu ngã xuống.
Chỉ là nghe na tiếng kêu đau đớn, Thanh Hoan liền cảm thấy rất đau. Nhưng là đương các ni cô tụ tập đến cửa sổ xem thời điểm, nam tử đã biến mất không bóng không dáng. Này lưỡng hái hoa tặc, võ công không thế nào, nhưng khinh công cũng nhất lưu, một kích không trung, muốn tái trảo cũng khó.
"To gan dâm tặc, lại dám tại bần ni mắt hạ quát tháo, hôm nay liền muốn các ngươi có đến mà không có về!" Từ Tâm sư thái lạnh lùng nói, "Bạch nguyệt, đi nhìn xem na cô nương." Nàng không có nhượng đệ tử đi truy, là biết hái hoa tặc hành tẩu giang hồ nhiều niên, tất nhiên thủ đoạn vô số, mà các đệ tử đô là chút mới ra đời tiểu ni cô, liền tính võ công cao hơn hắn cũng không dùng. Chỉ là đáng tiếc chỉ trảo nhất cái.
Bạch nguyệt ứng một tiếng đi tiến lên đây, na trang điểm phi thường kỳ lạ cô nương gục xuống bàn, nàng mềm nhẹ đem cô nương chuyển người lại, sau đó thở hốc vì kinh ngạc, hảo xinh xắn cô nương! Sinh được như thế dung mạo, cũng khó trách hội bị hái hoa song hùng nhìn chòng chọc thượng. Nàng ở trong lòng than nhẹ một tiếng, khoét ra nhất bình sứ nhỏ, mở ra nút lọ phóng đến dưới mũi Thanh Hoan nhẹ nhàng nhất hoảng.
Thanh Hoan "Đại mộng mới tỉnh", gặp căn phòng lý như vậy nhiều nhân, rất kinh ngạc: "Các ngươi phải..."
"Cô nương không cần sợ hãi, này nhân chính là hái hoa dâm tặc, bần ni này liền kết hắn tánh mạng." Nói xong, Từ Tâm sư thái liền muốn động thủ.
Thanh Hoan lại gọi nói: "Sư thái hãy khoan!"
"Cô nương vì sao ngăn lại bần ni?!" Xem được đi ra, này tính tình cũ kỹ lão ni cô sinh khí, nàng rất không minh bạch Thanh Hoan vì cái gì muốn ngăn cản chính mình, ác đồ mỗi người gặp là phải tiêu diệt.
"Xuất gia nhân cần gì phải phá sát giới ni? Tay thượng nhiễm máu, Phật tổ khả không thích nha!" Thanh Hoan cười hì hì ngồi dậy, dưới chân nhẹ nhàng bắn ra, cả người liền nhẹ nhẹ nhàng nhàng ngồi đến xà nhà thượng, lưỡng bàn chân nhỏ hoảng nha hoảng.
Từ Tâm sư thái gặp nàng lộ như vậy nhất tay, lập tức tâm sinh giới bị. Như vậy thân thủ, có thể bị này lưỡng cái công phu không như thế nào dâm tặc mê choáng? Chẳng lẽ có trá? Lập tức nàng ánh mắt liền mang sát khí.
"Muốn ta nói nha, sư thái võ công là thực cao, chính là cảnh giác hơi chút trọng điểm nhi." Thanh Hoan thưởng thức chính mình một túm tóc dài, trên thân nàng có phi thường lệnh nhân mê muội khí chất, không có biện pháp dùng lời nói mà hình dung được, chỉ có thể nói là cực kỳ động nhân."Na nhân đô bị ta tiểu sủng vật làm ấn ký, chính là chạy đến chân trời góc biển cũng có thể tìm hắn."
"Tiểu sủng vật?"

1 2 »