nữ chủ cặn bã 9

Tùy Chỉnh

 </br>
Không đủ mỹ a, không đủ mỹ, Thanh Hoan cảm thấy, bộ dạng na chút thịt đối Từ Tâm sư thái mà nói, vẫn là có điểm ảnh hưởng, nàng có điểm bay không lên.
Tùy trùng trứng ấp nở, các nàng hội càng lúc càng đói, càng đáng sợ là, này chủng con trùng cần cao lòng trắng trứng nuôi nấng, chỉ ăn chút tứ cải thìa hoa quả cơm cái gì là không đỉnh dùng, xem Từ Tâm sư thái béo như vậy nhiều, sợ là sớm liền phá giới ăn thịt đi? Dù sao sâu độc càng ngày càng đại, tầm thường cơm nước là không thể nhượng chúng nó thỏa mãn.
Thanh Hoan cũng không phải đuổi tận giết tuyệt, chỉ cần nhịn xuống không đụng thịt, thất ngày sau, sâu độc tự hội rời đi, nhưng xem này bầy ni cô bộ dáng, sợ rằng cái cái toàn phá giới.
Liền đây là xuất gia nhân ni, tu hành tu tâm, các nàng liên tu tâm đô làm không được, như vậy một điểm tiểu tiểu khảo nghiệm liền chịu không nổi. Na chút tuổi trẻ tiểu ni cô nhóm nhịn không được còn có lời nói, nhưng Từ Tâm sư thái xuất gia mấy chục năm, chẳng lẽ cũng không hiểu này cái đạo lý sao?
Nghĩ đến nơi này, Thanh Hoan cười.
Anh túc xuống tay không chút lưu tình, Từ Tâm sư thái cùng hắn đối chiến cảm thấy cố hết sức, cũng không phải công phu không kịp đối phương, mà phải... Nàng đói.
Chính đánh được sục sôi ngất trời, đột nhiên nghe có nhân bụng cô cô kêu, anh túc lăng một chút, lập tức dừng lại thế công ngửa mặt lên trời thét dài, na tiêu sái rồi lại vũ mị hình dạng quả thực có thể mê hoặc nhân tâm. Hắn cười đủ, liền nói: "Sư thái chính là bụng đói quá? Sao, này võ lâm đại hội, thế nhưng không có đông tây ăn sao?"
Từ Tâm sư thái nhất gương mặt hàng năm không có biểu tình, giờ phút này sung huyết đỏ bừng, nàng tức giận đến cực điểm, phất trần vung: "Nghiệp chướng im miệng!"
Gặp nàng khí thế hung mãnh, anh túc không dám khinh thường, cũng liều toàn lực, thực muốn luận võ công hắn là trăm triệu không kịp từ tâm, từ tâm sát khí lại trọng, nếu là bình thường áp chế được hắn, sợ là hội đem hắn bằm thây vạn đoạn. Khả lúc này nàng tâm thần không yên, lại bụng đói, tiền bị anh túc nhất cười nhạo, Nam Hải phái đệ tử tự nhiên không dám đường đột, nhưng lại không chịu nổi khác vũ lâm nhân sĩ tiếng cười. Nếu là không giết anh túc, nàng có mặt mũi nào vu võ lâm trung dừng chân? Nam Hải phái thanh danh cũng bị nàng ném tận!
Vô luận ra sao, đô phải giết này cái bất nam bất nữ nghiệp chướng!
Nghĩ đến đây, lại cũng phát ra nhất cổ ngoan nhiệt tình tới, anh túc không địch, hậu lùi lại mấy bước, nguyên cho rằng có thể tá này đánh tan Từ Tâm sư thái tâm cảnh, lại không nghĩ đến nàng thế nhưng hóa phẫn nộ vi chưởng lực, một điểm tình cảm và thể diện đô không lưu, xuất thủ cực trọng. Nhất thời gian chỉ nghe ám khí giao hội lúc vèo vèo tiếng gió cùng với lôi đài thượng đứng không phân ngươi ta thân ảnh, ước chừng quá nửa khắc, rốt cuộc có nhất nhân ngã ra vòng tròn, trọng trọng ngã vào lôi đài giáp ranh.
Là anh túc.
Hắn thắng tại ám khí cơ quan, võ công không kịp từ tâm. Từ Tâm sư thái một kích đắc thắng, liền muốn đi thủ anh túc tánh mạng, quát to một tiếng: "Nghiệp chướng nạp mệnh tới!" Phất trần vung, tay trái rút ra phần eo bảo kiếm, thẳng tắp đâm tới anh túc.
Anh túc thầm kêu một tiếng không hảo. Hôm nay sự là hắn cố tình làm bậy, muốn cấp hải đường thở ra, nguyên cho rằng có thể đại thắng mà về, lại không nghĩ đến, cũng muốn đem chính mình nhất tính mệnh đô chôn vùi tại trên tay lão tặc ni này. Hắn nhắm mắt lại, nghển cổ liền sỉ nhục, đã cảm thụ đến na sắc bén kiếm phong cắt đứt chính mình một túm tóc đen hậu hướng cổ mà tới sức mạnh.
Chính là... Kỳ quái, lại không có chết?!
Phát hiện đến không đối anh túc mở choàng mắt, trước mặt nhất cái thon thả nhỏ xinh thân ảnh ngăn trở hắn, tái tử tế nhìn kỹ, thiếu nữ chưởng phong thế nhưng ngăn cản được Từ Tâm sư thái trường kiếm!
Lúc này, thiếu nữ quay đầu nhìn hắn một cái, nói: "Ngươi mệt mỏi, nhượng ta thay ngươi đánh một trận đi?" Nói xong còn dí dỏm chớp chớp nhãn tình, đương chân là ngọc tuyết khả ái, liền liên anh túc như vậy máu lạnh người cũng nhịn không được vi na tươi cười hoa mắt thần mê.
Hắn cũng không nhận thức này thiếu nữ là ai, chính là đương hắn nhìn rõ ràng thiếu nữ y trang điểm hậu liền không kém nhiều minh bạch, này là Miêu Cương cách ăn mặc, thiếu nữ niên kỷ lại ước chừng mười lăm mười sáu tuổi đại tiểu, nếu là hắn đoán không sai, hẳn là giáo chủ nữ nhi, ngày sau muốn trở thành Tả hộ pháp cùng hắn sóng vai trâm hoa đại tiểu thư. Chỉ là giáo chủ tiền nói quá, trâm hoa đại tiểu thư chí ít còn muốn nửa tháng tài năng đến Trung Nguyên, sao hội tại lúc này xuất hiện?
Một tay ngăn trở Từ Tâm sư thái kiếm phong, Thanh Hoan duỗi xuất thủ, lòng bàn tay thượng có nhất mai màu đen thô sáp đông tây: "Đem nó nuốt."
Sự hậu anh túc cảm thấy chính mình đương thời thực là quỷ mê tâm hồn, này nha đầu nói cái gì hắn liền tín cái gì, liên hoài nghi một chút đô không có liền nuốt. Na vật cứng hạ bụng hậu, trong nháy mắt cảm giác sảng khoái tinh thần, lồng ngực mênh mông nhấp nhô bất định nội lực cũng dần dần bắt đầu bình ổn, lại là khó gặp chữa thương thần dược!
Như vậy thủ đoạn, nhược nói không phải trâm hoa, anh túc đô không tín.

"Là ngươi?!" Vốn tưởng rằng giết anh túc mười phần chắc chín, khả không nghĩ đến nửa đường nhảy ra cái Trình Giảo Kim tới, Từ Tâm sư thái tập trung nhìn kỹ, này khả không phải oan gia đường hẹp sao!"Ngươi này yêu nữ!" Nói tay phải phất trần vung, đánh tới Thanh Hoan.
Này đột nhiên tới một màn nhượng tất cả nhân đô kinh ngạc đến ngây người, này thiếu nữ là lai lịch gì, có thể nhẹ nhõm ngăn trở từ tâm sát chiêu không nói, còn như thế trang điểm, lại cùng na người trong ma giáo như vậy thân mật?
Mọi người đô nghe thấy từ tâm kêu yêu nữ, chính là xem này thiếu nữ hình dạng, mặt mày như họa, xinh đẹp động nhân, nói không nên lời linh động khả ái, như vậy nha đầu thế nào chính là yêu nữ ni?
Kế tiếp bọn hắn liền càng chấn kinh, Từ Tâm sư thái, nhất cây phất trần, nhất thanh trường kiếm, giết hết thiên hạ ác nhân, nàng rất ít có phất trần trường kiếm cùng nhau sử thời điểm, mà đương nàng tế ra này đại sát chiêu thời điểm, liền xem như đại la thần tiên cũng không tránh thoát.
Nhưng mà này cô thiếu nữ lại nhất bàn tay liền ngăn trở! Không những như thế, na phất trần còn tại dưới chưởng phong của nàng căn căn đứng vững, nàng tay hơi hơi lay động, phất trần liền quấn lấy trường kiếm, tái nhất vận khí, Từ Tâm sư thái nhất thời bị đẩy lui vài bộ, đặng đặng đặng lui đến lôi đài giáp ranh.
Đây là nơi nào tới võ học kỳ tài?
Từ Tâm sư thái giống như gặp vô cùng nhục nhã, quát: "Tiểu yêu nữ! Mau đem đưa giải dược ra đây!"
Nàng như vậy nhất gọi, Nam Hải phái các ni cô cũng liền liền rút ra bảo kiếm, ở phía dưới đem trọn cái lôi đài bao bọc vây quanh, mũi kiếm bá bá toàn chỉ Thanh Hoan.
"Muốn giải dược?" Thanh Hoan méo mó đầu, ngón trỏ ngón giữa từ anh túc ngực hướng hạ, vi hắn chữa thương đồng thời không quên đùa từ tâm ngoạn, "Cầu ta nha."
Nói thật ra, từ tâm nhiều lắm là cực đoan điểm nhi không giảng lý điểm bá đạo ngang ngược điểm nhi chanh chua cay nghiệt điểm nhi không thảo nhân thích điểm nhi, cũng không làm cái gì thương thiên hại lý đại sự, trên tay nhân mệnh không thiếu, nhưng phần lớn là ác đồ, đương nhiên trong đó cũng không thiếu bị kỳ ngộ sát, khả tổng thể mà nói, cũng miễn miễn cưỡng cưỡng không tính người xấu. Thanh Hoan là xem không quán nàng dạng này, rõ ràng là người xuất gia, lại không có chút từ bi, phật gia có trợn mắt kim cương, sát nhân thành nhân, lấy giết vi từ bi, nhưng Từ Tâm sư thái cũng uốn cong thành thẳng, nàng có thể nhân vì người khác vô ý trung nhất câu lời nói đùa, liền đem nhân nhất kiếm phong cổ, thuốc nổ bình thường tính tình, thực không thích hợp đương người xuất gia.
"Hôm nay võ lâm đại hội, ngươi đừng nghĩ chạy!"
"Ta không có muốn chạy nha." Thanh Hoan vô tội nói, vỗ vỗ anh túc phía sau lưng."Hảo đi?"
Anh túc nhất vận lực, kinh hỉ vạn phần."Hoàn toàn khôi phục!" Thậm chí tiền cùng ngũ Nhạc đại hiệp na nhất trận mỏi mệt đô biến mất, cả người tinh thần gấp trăm lần!"Ngươi vừa rồi cấp ta ăn là cái gì?"
"Con trùng xác nha." Thanh Hoan lại bổ sung nhất câu."Yên tâm đi, là lột xác hạ tới, không có độc."
Anh túc sắc mặt lập tức biến, hắn này nhân tối là ái mỹ, không chỉ bộ dạng giống là nữ hài tử, liền liên sợ con trùng bản năng cũng cùng nữ hài tử rất tượng. Lập tức Thanh Hoan liền gặp hắn lộ ra nhất phó nghĩ phun lại phun không ra bộ dáng, hảo tượng rất ghét bỏ dường như."Uy, ngươi khả không muốn không tiếc phúc a, người khác cấp ta nhất vạn lượng hoàng kim ta đô không bán. Ngươi thụ như vậy trọng thương lại như vậy khoái liền hảo, toàn là nó hiệu quả hảo sao?"
Anh túc che miệng, miễn cưỡng cảm ơn: "Nhiều, đa tạ a!"
"Hừ." Thanh Hoan ngạo kiều hừ một tiếng, đem lực chú ý lại phóng đến trên thân Từ Tâm sư thái."Ta nếu là có thể đánh bại ngươi, phải hay không là có thể khiêu chiến na vị lão hòa thượng nha!" Ngón tay không chút khách khí chỉ hướng thiếu Lâm chưởng môn Huyền Không đại sư.
"Yêu nữ chớ có khẩu xuất cuồng ngôn!" Từ Tâm sư thái cáu, như vậy nhiều năm qua, đô không có nhân dám nói đánh bại nàng, này tiểu yêu nữ bằng cái gì!"Trước đem giải dược giáo đi ra!"
Thanh Hoan nhìn chung quanh một vòng lôi đài hạ ni cô, đột nhiên che miệng nhất cười: "Mấy ngày không gặp, chư vị thư thư hảo tượng đô mượt mà không thiếu thôi, không nghĩ đến xuất gia nhân ngày cũng có thể quá được như vậy làm dịu, muốn là ta cha cho phép lời nói, ta đô nghĩ xuất gia!"
Các ni cô tuy rằng là xuất gia nhân, nhưng dù sao niên kỷ còn nhẹ, ái mỹ cũng là khó tránh. Bị Thanh Hoan như vậy nhất nói, đô lộ ra phẫn nộ xấu hổ sắc. Liền liên na cái thiện lương liên con kiến đô không nỡ bỏ giẫm chết bạch nguyệt đô lộ ra một tia nộ ý: "Cô nương! Đương nhật ta sư phụ hảo tâm cứu ngươi, ngươi tại sao lại muốn lấy oán trả ơn, hôm nay còn muốn tương trợ ma giáo yêu nghiệt, tới đảo loạn võ lâm đại hội?!"
"Ta khả không nhượng các ngươi cứu ta, tái nói, ngươi sư phụ cứu ta lại muốn lập tức giết ta, ta liền không thể còn cái tay bảo hộ hạ chính mình sao?" Thanh Hoan nói năng hùng hồn phản bác, thề phải đem vô pháp vô thiên lại cố tình làm bậy hình tượng thâm nhập nhân tâm."Đã này là võ lâm đại hội, na bằng cái gì không hứa ta tham gia? Hôm nay ta còn liền nghĩ đương này minh chủ, ngươi xem còn hành nha?"
Nghe nói, anh túc bật cười: "Ta thích ngươi này nha đầu, hợp ta khẩu vị!"
Thanh Hoan lại chướng mắt hắn: "Ta không uống sợ con trùng nhân kết bạn."
Anh túc mặt cứng đờ, mà hậu lại cười nói: "Này lời nói liền xa lạ không phải? Tốt xấu ngày sau hai ta cũng là muốn sóng vai hợp tác, ngươi sao có thể như thế vô tình?"
Cũng là thông minh, chỉ là đôi câu vài lời liền đoán ra nàng thân phận. Thanh Hoan nhe răng nhất cười, vận đủ khí, giọng cao nói: "Hôm nay ta cùng bên cạnh này vị anh túc công tử, liền đại biểu Miêu Cương hòa Khuy Thiên giáo đánh này lôi đài, nhược có không phục giả, tận khả thượng tới khiêu chiến!"
"Thiên lý truyền âm?"
"Lại so phật môn sư tử hống còn lợi hại hơn!"
"Này tiểu cô nương không được!"
...
Kỳ thật nghiêm khắc nói tới đây không tính là võ công một loại, nếu như nhất định phải gia cái định nghĩa lời nói, cách gọi thuật hoặc giả đạo thuật đô được, nhưng thường nhân là không cách nào lý giải, cho nên Thanh Hoan cũng tùy ý bọn hắn hiểu lầm.
Mặc Trạch yên lặng đạo 【 chủ nhân, ngươi đánh lôi đài, này không phải khi phụ nhân sao 】
Còn có thể không thể được.
Đệ thập chén canh (lục)
----------oOo----------
</br>
Thanh Hoan cử động lần này hiển nhiên là không coi Từ Tâm sư thái vào đâu. Từ Tâm sư thái ở trong võ lâm cũng xem như nhất hào vang ầm ầm nhân vật, khả liền tại trong võ lâm đại hội này, luận võ lôi đài trung, lại bị nhất cái tiểu bối như thế khinh thường nàng, hôm nay này nhất cuộc tỷ thí, nàng là thắng không màu sắc, thua mất mặt.
Lại lâm vào như thế khó chịu nổi nông nỗi! Trong khoảng thời gian ngắn, Từ Tâm sư thái khí đắc thủ đô đang run.
Bạch nguyệt là cái thông minh, nàng biết rõ không thể nhượng sư phụ lâm vào như thế không kham cảnh giới, lập tức cầm kiếm phi thân lên sân khấu, đến trước mặt Thanh Hoan, chắp tay nói: "Cô nương, ta sư phụ chính là tiền bối, tỉ thí với ngươi, không khỏi có chút không thỏa, nếu là cô nương không vứt, do bần ni đại sư phụ tỉ thí với ngươi một phen ra sao?"
Nghe nói, Từ Tâm sư thái mặt lộ vẻ vẻ tán thưởng, Thanh Hoan cũng nghiền ngẫm xem bạch nguyệt nhất mắt, này ni cô lại là thông minh, đã bảo toàn từ tâm diện tử, lại nhượng chính mình tại trong lòng từ tâm địa vị lại bay lên nhất bộ. Nếu là thường nhân, định nhượng là hội đáp ứng, đáng tiếc nàng không phải thường nhân."Không ra sao, ta không nguyện ý, ta không đáp ứng."
"Ngươi ——" bạch nguyệt cáu nói không ra lời. Này tiểu cô nương niên kỷ tiểu tiểu, sao nói chuyện làm sự như thế không tha thứ nhân!
"Lúc trước này vị sư thái bảo vệ cho lôi đài, ta muốn khiêu chiến, tự nhiên là cùng nàng, ngươi lại ra ngôn muốn thay thế, chẳng lẽ này võ lâm đại hội là nói đùa nhi hay sao?" Thanh Hoan thanh âm thanh thúy, "Này anh hùng thiếp đô phát ra đi, thiên hạ anh hùng tụ tập đến này, chẳng lẽ nào là vi xem ngươi Nam Hải phái vi bảo vệ cho diện tử, trí quy tắc vu không có gì?"
Lôi đài hạ cũng nhất phiến tán đồng tiếng động."Tiểu cô nương nói không sai, này không phải luận bàn, mà là tranh đoạt minh chủ vị, na có thay thế luận võ nhất nói?"
"Chính là, chẳng lẽ từ tâm này lão ni sợ thua, cho nên không dám ứng chiến, mới kêu đồ đệ thay thế đi?"
"..."
Đài hạ lít nhít líu nhíu tiếng thảo luận không dứt bên tai, hảo diện tử Từ Tâm sư thái đã là khí được song mắt đỏ bừng, nàng tại trên thân tiểu cô nương này bị tổn thất nặng, quyết định không thể như vậy từ bỏ ý đồ! Nghĩ đến đây, nàng hừ lạnh một tiếng nói: "Tiểu yêu nữ, ngươi đã khăng khăng như thế, đương biết luận võ lúc, nhẹ thì thụ thương, nặng thì chết, bần ni khả sẽ không nhượng ngươi!"
"Hảo oa, ta này cái mạng liền phóng này nhi, sư thái có bản sự, cứ việc tới cầm." Nói, Thanh Hoan giảo hoạt nhất cười, đôi tay nhất nâng, đài hạ mọi người chưa xem thanh là thế nào hồi sự, Từ Tâm sư thái trảo phất trần trường kiếm chật vật né tránh ra, cũng không kịp, gò má nhiều nhất đạo đạm đạm vết máu.
"Coi khinh ta chính là không làm được nga." Thanh Hoan khéo cười duyên dáng nói.
Nơi không xa ngắm nhìn đài thượng, có uy tín danh dự chư vị chưởng môn đô mặt lộ vẻ trầm sắc. Này tiểu cô nương cũng không biết là lai lịch gì, nhất tay võ công quỷ dị khó lường, lại là bọn hắn chưa hề gặp quá con đường, xem nàng mới vừa động tác, hẳn là có vũ khí, khả trong nháy mắt kia quá khoái, lại hoàn toàn xem không rõ ràng nàng là dùng cái gì thương Từ Tâm sư thái.
Xem này nữ cùng ma giáo Hữu hộ pháp khá mật thiết, nên sẽ không lại là người trong ma giáo đi? Nếu là như thế, thực có thể nói là nhất cái kình địch.
Từ Tâm sư thái hành tẩu giang hồ nhiều niên, chưa từng nếm qua như vậy mệt, vẫn là ở trong tay một tiểu cô nương. Nàng tràn lòng nổi nóng chuyển biến thành sát khí, nhất thời không tái lưu tình, phất trần trường kiếm nhất tề xuất thủ, triều Thanh Hoan đánh tới. Đài hạ các nữ đệ tử đô phát ra tiếng kinh hô, đã mấy năm chưa từng gặp quá sư phụ phất trần trường kiếm cùng sử dụng, chẳng lẽ này tiểu cô nương đương chân bản sự như vậy đại, liên sư phụ đô muốn toàn lực ứng phó sao?
Đối mặt Từ Tâm sư thái thế công, Thanh Hoan chỉ là oai đầu cười, đãi đến Từ Tâm sư thái tới gần, nàng thân ảnh như quỷ quái vậy nhanh chóng tránh thoát, ngón tay bắn ra, trường kiếm kia cùng phất trần liền bị gắt gao khấu ở một chỗ, không những như thế, Từ Tâm sư thái đột nhiên ai khiếu một tiếng, cả người một gối quỳ rạp xuống đất, na lệnh vô số nhân nghe tin đã sợ mất mật phất trần cùng trường kiếm, lại đến trong tay Thanh Hoan.
Này là cỡ nào võ công, lại không có nhân nhìn rõ ràng nàng tới cùng sử là cái gì binh khí, lại là thế nào tránh thoát Từ Tâm sư thái một kích!
Mọi người vọng Thanh Hoan nhãn thần nhất thời nhiều kính sợ hòa kiêng kỵ, này tiểu cô nương niên kỷ tiểu tiểu, xem tối đa mười lăm mười sáu tuổi, khả này nhất tay công phu cũng xuất thần nhập hóa, lại trong một chiêu chế phục Từ Tâm sư thái, còn đoạt đối phương binh khí, là cỡ nào đáng sợ!
Thanh Hoan cây phất trần hòa trường kiếm ném đến trước mặt từ tâm, cười nói: "Ngươi này binh khí quá không hảo sử, ta không thích, ngươi lấy đi về đi."
Từ tâm tao này đại nhục, làm sao có thể lên, nửa buổi, nộ cực công tâm, lại oa phun ra nhất ngụm máu tươi tới! Thấy tình trạng đó, bạch nguyệt vội vàng gồm mấy danh sư thư muội lên sân khấu tới nâng Từ Tâm sư thái đi xuống.
Kinh này nhất chiến, Nam Hải phái sợ là muốn từ danh môn chính phái trở thành võ lâm trò cười.
"Hảo tiểu thư, này là cái gì công phu?" Anh túc mừng rỡ không thôi, hắn nguyên cho rằng trâm hoa hội như mình vậy, am hiểu vu cổ lại cũng không thiện võ công, không nghĩ đến... Không xấu hổ là giáo chủ nữ nhi!
"Ngươi nghĩ học sao?" Thanh Hoan hỏi."Ta có thể giáo ngươi."
Tuy rằng anh túc này nam nhân xem lên có điểm ẻo lả, nhưng cũng là thực trọng tình trọng nghĩa, cùng nữ quỷ hải đường có thể nói là tình đồng huynh muội, bởi vì Huyền Tịch duyên cớ, hắn cực độ cừu thị Thiếu Lâm tự, không chỉ một lần muốn vi nữ quỷ hải đường báo cừu, đáng tiếc Huyền Tịch từ sau khi đó liền tị thế khổ tu, hắn hai lần ba lượt tìm không nhân, cũng chỉ có thể từ bỏ."Hảo a! Ngươi nhược giáo ta, ta cũng giáo ngươi cơ quan ám khí."
Có được nhất trái tim chân thành nhân rất dễ dàng giành được Thanh Hoan hảo cảm, so na chút che giấu tổng yếu giấu nghề danh môn chính phái hảo nhiều. Thanh Hoan dí dỏm nhất cười: "Na hảo nha, hai ta liền nói định, ngày sau ta dạy võ công cho ngươi, ngươi giáo ta cơ quan ám khí."
Lưỡng nhân này không coi ai ra gì đối thoại dẫn được không thiếu nhân bất mãn, đáng tiếc không có nhân dám đứng ra. Thanh Hoan đơn chân điểm, phi thân đứng thẳng đến trên thạch sư, lên tiếng nói: "Chư vị còn có muốn thượng tới khiêu chiến, nếu là không có, này võ lâm minh chủ chỗ khả liền là của ta."
Mấy vị chưởng môn nhân liếc nhìn nhau, Côn Lôn phái Lộ chưởng môn cắn răng một cái, mấy cái xoải chân đến lôi đài, một tay nói: "Tại hạ Côn Lôn phái chưởng môn Lộ Bất Phàm, đặc biệt hướng cô nương lãnh giáo hai chiêu. Cô nương, thỉnh."
Hắn thiên sinh thần lực, lại là sử đao, nhất tay thiên cương đao pháp đã là luyện đến đệ thất tầng, tự nhận vi so từ tâm công lực thâm hậu, cũng nghĩ nếu là không thể chế phục Thanh Hoan, na hà đàm tiêu diệt ma giáo?
"Ngươi so na lão ni cô hảo nhiều lạp! Nàng kêu ta yêu nữ, ngươi lại gọi ta cô nương." Thanh Hoan đối Lộ Bất Phàm duyên dáng nhất cười."Ta sẽ không thương ngươi quá trọng."
Nghe nói, Lộ Bất Phàm vừa bực mình vừa buồn cười, khí này tiểu cô nương khẩu khí quá đại, cười này tiểu cô nương không biết trời cao đất rộng."Này lời nói hẳn là lộ mỗ nói mới là, cô nương tuổi còn nhỏ làm gì lội vũng nước đục này, không bằng xoay người lại, này sự liền như vậy từ bỏ, lộ mỗ khả bảo cô nương bình an về nhà."
Trong giọng nói của hắn cũng là có mấy phân chân tình thực ý quan tâm, Thanh Hoan tâm lĩnh, trên mặt cũng cổ linh tinh quái, "Ta muốn xuất thủ."
Dứt lời, Lộ Bất Phàm cũng không thấy rõ ràng nàng tới cùng là thế nào động tay, nhân tiếp tục đứng tại chỗ, hắn lại cảm thấy có nào đó bén khí phá không mà tới, lệnh phía sau lưng hắn run lên, lông tơ dựng đứng! Lộ Bất Phàm nắm thời cơ đem đao chắn ở trước ngực, chỉ nghe đinh đinh đang đang mấy tiếng thanh thúy dễ nghe tiếng vang, hắn cúi đầu nhất xem, mới xem thấy màu bạc thân đao thượng, quấn mấy căn cực tế bạch sắc sợi tơ.
Na sợi tơ xem có chút tượng là tơ tằm, nhưng lại lộ ra nào đó ngân quang, thuận sợi tơ nhìn lại, rõ ràng là ra tự na tiểu cô nương tay. Lộ Bất Phàm là cỡ nào khí lực, khả Thanh Hoan một tay liền có thể kềm chế được hắn mà không chút phí lực.
Lộ Bất Phàm nội tâm thất kinh, chỉ này nhất chiêu hắn liền biết được chính mình cũng không này tiểu cô nương đối thủ, chỉ là nhân đô đã đến trên đài, nếu là bất chiến mà bại, còn không như Từ Tâm sư thái ni! Hắn nhận Côn Lôn phái thanh danh, quả quyết không thể mất mặt.
Cho nên nói có thời điểm này đó người sống hết sức mệt mỏi, đánh thắng được liền đánh, đánh không lại liền chạy, nhiều đơn giản sự tình a, nhất định phải làm được như vậy phức tạp. Thanh Hoan nhoẻn miệng cười, từ

1 2 3 »