nữ chủ cặn bã hóa 2

Tùy Chỉnh

Xem tiểu nha đầu hồi đáp hoàn vấn đề sáng long lanh cầu khen ngợi nhãn thần, dù cho là tính cách lãnh đạm Tưởng Trạc cũng nhẫn không được duỗi tay mò mò nàng đầu. Mềm mại, sợi tóc nhu thuận bóng loáng, Tưởng Trạc đột nhiên rất mê luyến na chủng ngón tay từ trong mái tóc mỹ lệ đi xuyên qua cảm giác."Về sau bị tái cột tóc, vẫn là để xuống tới hảo xem."
Thanh Hoan ngưỡng khuôn mặt, nói: "Viện Nhi đô nghe ba ba."
Tiểu nha đầu như vậy ngoan, lại như vậy sùng bái hắn yêu thích hắn, Tưởng Trạc đáy lòng tự nhiên nảy sinh nhất cổ cảm giác thỏa mãn.
【 đinh! Tưởng Trạc khuynh tâm trị 10, lúc này vi 20, trung khuyển Mặc Trạch phần thưởng 20 điểm, chủ nhân khả muốn lựa chọn lập tức sử dụng? 】
Thanh Hoan không chút do dự, như cũ gia tại [ hoa nhường nguyệt thẹn ] thượng. Lúc này, nàng từ trên ghế đứng dậy, muốn đi cầm mấy ngày trước đây chính mình xem thư cấp Tưởng Trạc, ai biết vừa mới đứng lên, mặt nhỏ thoắt trắng bệch, cả người mất khí lực, té ngã về phía trước, hảo tại Tưởng Trạc tay mắt lanh lẹ ôm chặt nàng.
Quản hắn cái gì chiêu thức ni, quản dùng liền được, hơn nữa lấy nàng hiện tại này thân thể trạng huống, thỉnh thoảng tính tập quán tính té xỉu là phi thường bình thường.
Từ Thanh Hoan đi vào Tưởng gia tới nay mười bốn niên, Tưởng Trạc vẫn là lần đầu ôm nàng. Chỉ cảm thấy bắt tay thân thể thon thả mảnh mai, dương liễu eo thon hảo tượng nhẹ nhàng nhất chiết liền có thể bẻ gẫy. Trong lòng hắn đột nhiên trào ra nhất cổ thương tiếc, cúi đầu xem hướng trong lòng tiểu nhân nhi, tiểu nha đầu sắc mặt tái nhợt, làn môi cũng phiếm đạm đạm thanh, minh hiển là mất máu quá nhiều hình dạng. Nhưng từ đầu tới đuôi nàng đô không oán hận một tiếng, nghĩ đến na cái "Vi ngươi hảo, cho nên rút máu kiểm tra thân thể" rắm chó không kêu lý do, Tưởng Trạc này cái bất cận nhân tình nam nhân cuối cùng là có như vậy một ít lòng áy náy.
【 đinh! Thành công dẫn tới Tưởng Trạc lòng áy náy, trung khuyển Mặc Trạch phần thưởng 10 điểm, chủ nhân khả muốn lựa chọn lập tức sử dụng? 】
Này nhất hồi Thanh Hoan đem đếm gia tại [ thân kiều thể nhu ] thượng.
Tưởng Trạc đem trong lòng tiểu đông tây ôm lên, lập tức thập phân chấn kinh: Nàng thế nào như vậy khinh! Như vậy nhuyễn! Như vậy tiểu! Tái nhất xem Thanh Hoan phiếm thanh làn môi, Tưởng Trạc khó được biểu lộ ra một ít ôn nhu. Cùng hắn tiểu nữ nhi một dạng, đô vẫn là đứa bé ni... Như vậy đại điểm nhi, hắn nữ nhi đã mười sáu, nhưng tất cả nhân đô quán sủng, mà Viện Nhi... Này người tiểu nha đầu, mới mười bốn tuổi, không nhân đau không nhân ái, tương lai còn không biết có thể sống bao lâu...
【 đinh! Tưởng Trạc lòng áy náy tới mãn trị, chủ nhân khả lựa chọn nhất hạng kỹ năng đồng dạng tới mãn trị! 】
Thanh Hoan nghĩ nghĩ, tại [ hoa nhường nguyệt thẹn ] hòa [ thân kiều thể nhu ] trung khó khăn lựa chọn hậu giả. Dung mạo muốn chậm rãi tới, đương kim chính giữa tối trọng yếu là này đậu nành một dạng thân thể.
Một đường đưa Thanh Hoan về nàng căn phòng, Tưởng Trạc vọng na chiếc giường lớn, đột nhiên rất không nỡ bỏ phóng nàng đi xuống. Ôm nàng cảm giác ngoài ý muốn hảo, hắn có chút mê muội. Từ khi thê tử chết hậu, hắn đã rất nhiều niên không có chạm qua nữ nhân, cũng không phải bởi vì thương tiếc vong thê, mà là bởi vì không tìm được hợp tâm ý. Như vậy nhiều niên đô nhất người quá, đột nhiên ôm nhất thân thể mềm mại, cũng khó tránh hội yêu thích không buông tay.
Nghĩ đến nơi này, Tưởng Trạc vẫn là lấy cường đại tự chủ đặt Thanh Hoan xuống, tiểu tiểu thân thể trong nháy mắt hãm vào trong giường nệm, nàng nhắm mắt lại, lộ ở bên ngoài da thịt bạch gần như trong veo, thanh sắc mạch máu đô rõ ràng khả gặp.
Tượng búp bê tuyết. Tưởng Trạc nghĩ.
Chính tại hắn chuẩn bị ly khai thời điểm, đột nhiên, giường thượng tiểu gia hỏa nỉ non câu cái gì. Tưởng Trạc không nghe thanh, liền khom lưng đi xuống để sát vào, liên tiếp nghe hảo một hồi, mới miễn cưỡng phân biện ra nàng là tại kêu ba ba."Không muốn đi... Ba ba không muốn đi... Viện Nhi sợ hãi... Ô ô ô..."
Khóc tế thanh tế khí, tượng con thú nhỏ đáng thương, bởi vì không có phụ mẫu phù hộ bởi vậy liên khóc đô không dám khóc đi ra.
Tưởng Trạc mềm lòng, vừa lúc Thanh Hoan tiểu tay loạn vung, vừa vặn cầm hắn đầu ngón tay, sau đó sẽ không chịu vung ra. Tưởng Trạc không đường chọn lựa nhất cười, nhéo nhéo na thon thả ngón tay, nói: "Nghe lời."
Tiểu nha đầu còn tại khóc.

Tưởng Trạc bế tắc, liền xem như hắn thân sinh nữ nhi hắn cũng không hống quá mấy thứ ni. Thật sự là không biết thế nào dỗ hài tử, tối hậu chỉ hảo cứng ngắc lại trúc trắc chụp Thanh Hoan bối, xem nàng từ thụ thương tiểu thú vậy nức nở dần dần bình tĩnh, thế nhưng ngoài ý muốn có chủng cảm giác thành tựu.
Tới cùng... Cũng chỉ là đứa bé a.
Có lẽ, hắn có thể đối nàng hảo một điểm.
Có nhất bắt đầu tốt đẹp, như vậy chuyện kế tiếp cũng là thuận lý thành chương.
Mười sáu tuổi thiếu nữ giống như nhất nụ hoa mới hé chờ nở rộ, do lý mà ngoại đô tản mát nhất cổ ngọt ngào khí tức. Hai năm thời gian lý, Thanh Hoan biến được phá lệ mỹ mạo, dùng gia lý hạ nhân lời nói mà nói, na chính là Viện Nhi tiểu thư nẩy nở. Nhậm ai cũng nghĩ không đến, na cái dung mạo thanh tú thân thể mảnh dẻ nữ hài, thế nhưng có thể trưởng thành hôm nay bộ dáng.
Điềm đạm đáng yêu mặt mày, cao thẳng sống mũi hòa đen nhánh con mắt, hồng nhuận làn môi luôn nhượng nhân có chủng muốn đi hôn hít xúc động. Mỗi khi nàng dùng na cặp mắt ướt dầm dề xem hướng ngươi thời điểm, ngươi hội không tự chủ được ý đồ vi nàng dâng ra chính mình hết thảy. Mỹ, là thực mỹ, tuổi trẻ thiếu nữ không cần bất kỳ đồ trang điểm phụ trợ cùng điểm xuyết, riêng là tố nhan liền mỹ được kinh nhân. Nhất thân trắng sữa làn da càng là vô cùng mịn màng, non mềm phảng phất thủy bình thường nhất tróc liền phá.
Nhưng mà nàng thân thể càng mỹ. Không chỉ là mỡ đông vậy da thịt, còn có trên thân nàng từ trong ra ngoài tản mát ra hương khí, ngọt ngào, tựa là mùi hoa, lại mang tính trẻ con mùi sữa, tuy rằng chỉ có mười sáu tuổi, nhưng là ngực tiền con thỏ nhỏ đã rất no đủ, mượt mà mông tròn càng là khả ái lại trêu chọc nhân phạm tội, dương liễu vậy eo thon phảng phất nhất ngắt liền đoạn, này là cái vưu vật, nhưng là cái thuần khiết thả tản mát ra dụ hoặc mà không tự biết vưu vật.
[ thân kiều thể nhu ] kỹ năng sớm liền điểm mãn, lưỡng niên thời gian lý, này kỹ năng đã phát huy đến cực hạn, vốn đậu nành sớm không gặp. Mà [ hoa nhường nguyệt thẹn ] kỹ năng cũng tại Thanh Hoan vắt hết óc loát khuynh tâm trị quá trình lý đạt tới mãn trị.
Không giống trước kia, trước kia thế giới lý, nàng trước giờ không làm quá thiên chân đơn thuần không giải thế sự tiểu cô nương, cho dù trước kia có quá, đương nàng từ Vong Xuyên hà đi ra về sau, cũng đã rốt cuộc không phải từ trước nàng. Mang như vậy mặt nạ, nàng phải biểu hiện ra mặt khác nhất cái hoàn toàn không giống nhau chính mình. Tuy rằng hơi mệt, nhưng Thanh Hoan cảm thấy rất hảo ngoạn.
Đầu mối chính nhiệm vụ tiến độ đã tới bảy mươi lăm phần trăm, chi nhánh nhiệm vụ... Vẫn không làm được, bởi vì bất quản nàng thế nào làm, Tưởng gia nam nhân đối nàng ra đi đọc sách nhất sự, đô là quyết không nhả ra. Mà Thanh Hoan cũng không gấp ra đi, tại Tưởng gia hai năm qua, nàng cầu biết nhược khát mượn từ Mặc Trạch điên cuồng đọc sách học tập, chỉ cần là thư, nàng liền ai đến cũng không cự tuyệt, cũng rốt cuộc đối này thế giới có chút hiểu rõ.
Nhưng không có thực hành vẫn là không đủ. Hai năm trước Tưởng gia nam nhân giới thiệu nàng cấp thế nhân hậu, nàng liền vẫn ở vào nước sôi lửa bỏng nguy hiểm trung. Tuy rằng Tưởng Trạc bảo hộ nàng hết sức hảo, nhưng cũng không trở ngại thường thường liền có nhân muốn đột phá đại trạch tới trảo nàng. Lại là chân chính Tưởng gia tiểu thư Thanh Hoan không gặp quá, cũng không biết Tưởng Trạc nhóm người là sợ lòi ni, vẫn là khác cái gì.
Sáng sớm ánh mặt trời chiếu vào phòng ngủ thảm trải sàn thượng, ngủ ở trong đó thiếu nữ diện nhược đào hoa, đẹp không sao tả xiết, nhưng sắc mặt trung lại ẩn ước có ti bệnh trạng. [ hoa nhường nguyệt thẹn ] mỹ mạo thiên diễm lệ, nhưng Thanh Hoan nhượng Mặc Trạch cấp nàng bảo trì một tia bệnh khí, chính là này ti bệnh khí nhượng nàng xem lên phá lệ chọc nhân thương tiếc.
Hai năm qua rút máu số lần hòa dung lượng minh hiển đô giảm bớt, nhưng này còn không đủ.
Đã khoái mười giờ, bình thường tình huống hạ nàng bữa sáng là tại tám giờ thời điểm ăn, nhưng bởi vì đêm qua nàng "Ngủ"cho nên rút máu duyên cớ, buổi sáng hôm nay Thanh Hoan khó được ỷ vào một lần giường. Hai năm nay nàng kiên cố hội tám giờ chung đúng giờ bồi phụ huynh ăn bữa sáng, nhưng hôm nay... Nàng không vui sướng.
Này cỗ thân thể đã đầy đủ dụ hoặc nam nhân vi nàng tâm động.
Thanh Hoan áo ngủ đô là bảo thủ thả thanh thuần kiểu dáng, nàng cũng không nghĩ quá muốn đi tìm chút chọc hỏa xuyên, như thế khó tránh hội tổn hại đến nàng thuần khiết hình tượng. Cho nên đêm qua tắm rửa xong hậu nàng xuyên nhất điều hồng nhạt váy ngủ, phần eo là nơ con bướm dây buộc, nếu như buộc lại lời nói là có thể chặt chẽ kín đáo, nhưng... Muốn lại không phải kín đáo. Mềm mại giường lớn, khinh bạc giữ ấm tơ tằm bị, nàng ngủ ở bên trong, bởi vậy có vẻ càng thêm non nớt.
Tưởng Trạc nhất đi vào thấy chính là này tấm hình. Thanh Hoan ngủ hình dạng liền tượng là thiên sứ, lưỡng bàn tay nhỏ ngoan ngoãn phóng tại đầu trắc, áo ngủ lỏng lỏng lẻo lẻo, lộ ra phần cổ nhất đoạn da thịt tuyết trắng. Dưới ánh nắng làm nổi bật hạ, này phiến da thịt bạch gần như trong veo.
Xem nàng đang ngủ mê mệt, nhưng mà mặt mày hạ lại có đạm đạm ô thanh, trên mặt bệnh khí cũng lái đi không được, Tưởng Trạc nhẫn không được tâm đau lên. Cũng không phải không tử tế cấp nàng điều dưỡng thân thể, khả này nha đầu yếu ớt hết sức, na sợ ăn tái nhiều thuốc bổ, ăn tái hảo, nàng thân thể cũng tiếp tục mong manh không chịu nổi gió, này cũng là vì cái gì hắn vẫn không hứa nàng ra môn nguyên nhân một trong, nàng thân thể quá nhược.
Đại tay duỗi vào trong chăn đem tiểu nhân nhi nâng lên tới, tiểu nhân nhi liền như thế nhuyễn mềm nhũn bị hắn nâng, mí mắt đô không chịu mở ra. Tưởng Trạc không khỏi Uyển Nhi, cúi đầu nhẹ nhàng thân Thanh Hoan trán một chút, ôn nhu nói: "Viện Nhi, nên rời giường."
Sở dĩ Tưởng Trạc không ái tiếp xúc với người khiết phích có thể chữa khỏi, xét đến cùng đô là Thanh Hoan công lao. Hai năm nay nàng chính là nghĩ tận biện pháp tăng gia cùng Tưởng Trạc tứ chi tiếp xúc. Hảo tại công phu không phụ người có lòng, nàng không có bạch bạch phó ra.
Tưởng Trạc kêu vài thanh, Thanh Hoan đô trảo chăn mền không chịu buông ra. Tối hậu Tưởng Trạc không đường chọn lựa, đặt nàng xuống, gặp nàng lưỡng móng vuốt nhỏ chết chết trảo góc chăn, nhất thời dở khóc dở cười. Duỗi tay đi xả chăn mền, Thanh Hoan khí lực na có hắn đại, lập tức liền bị kéo mở. Nàng cảm thấy lãnh, rụt co người, nhưng vẫn nhiên không chịu mở mắt.
Đen nhánh con ngươi trong nháy mắt biến được thâm trầm. Tưởng Trạc nhẹ nhàng hít hơi, nhãn tình gắt gao nhìn chòng chọc na phiến nhuyễn nộn xem, no đủ bạch thịt thượng lưỡng điểm hồng đẹp kiều kiều đứng thẳng, giờ phút này bởi vì hắn xả chăn mền động tác chính hơi hơi lay động. Nếu như quả đông lạnh bình thường, kêu nhân muốn đi mò một phen, nhìn xem phải hay không là thực như nhìn qua như vậy xúc cảm mỹ hảo.
Mỹ, giống như tinh điêu tế trác ngọc khí vậy mỹ. Mỹ được... Nhượng hắn nhìn không chớp mắt.
Tiểu đông tây lớn lên, hai năm trước vẫn là khỏa cứng nhắc tiểu mầm đậu, bây giờ lại đã trưởng thành tiền lồi hậu vểnh nóng bỏng vưu vật. Về sau nàng trượng phu khẳng định có phúc khí... Tưởng Trạc lông mày cau lại, hắn không thích "Viện Nhi trượng phu" này cái danh từ.
Đệ thất chén canh (ngũ)


—————oOo—————
"Ân... Ba ba..." Thanh Hoan dụi dụi mắt, ra vẻ vừa mới tỉnh lại bộ dáng, nàng tất cả biểu hiện đô là vô cùng thuần chân, hảo tượng hoàn toàn không biết chính mình tại làm cái gì một dạng. Thuận Tưởng Trạc ánh mắt nhìn xuống, gặp chính mình bộ ngực lộ, liền cười: "A, y phục khai."
Nói xong, quang minh lỗi lạc ở trước mặt Tưởng Trạc lại chuẩn bản đem áo ngủ cài lên. Tưởng Trạc xem na đôi bàn tay nhỏ nhắn trắng nõn bắt lấy dây buộc, ma xui quỷ khiến cầm, sau đó thanh âm khàn khàn nói: "Ba ba giúp ngươi hệ."
Thanh Hoan không chút lập dị ưỡn ngực, Tưởng Trạc nhéo lưỡng căn hơi mỏng sợi dây, sợi dây là tơ lụa tính chất, khả này hòa nàng da thịt so với tới tiếp tục quá mức thô ráp. Thon dài đầu ngón tay giống như không chú ý xẹt qua đỉnh một điểm hồng đẹp, Thanh Hoan thân thể nhẹ nhàng run run một chút, lui về sau một chút.
Ngoài ý muốn mẫn cảm a... Tưởng Trạc con ngươi càng thâm.
Khiêu khích hắn, trêu đùa hắn, đùa bỡn hắn, khả không đại biểu hiện tại liền muốn đem chính mình cấp hắn. Đối với Thanh Hoan mà nói, hòa Tưởng Trạc như vậy anh tuấn xuất sắc nam nhân giao hợp cũng không phải không thể, nhưng không phải hiện tại. Nghĩ ăn đông tây lập tức liền có thể tống đến bờ môi, hòa trải qua vạn đắng ngàn cay rốt cuộc được đến, bản chất thượng chính là không giống nhau. Nếu như Tưởng Trạc muốn nàng, liền phải phó ra càng nhiều chân tâm hòa tinh lực tới.
Áo ngủ buộc lại hậu, Thanh Hoan lại ôm Tưởng Trạc cần cổ, nũng nịu nói: "Ba ba bối ta đi xuống."
Tưởng Trạc bật cười: "Đã lớn như vậy, còn quấn ba ba."
"Ân... Muốn quấn cả một đời ni." Nàng dùng non nớt mặt nhỏ ma sát Tưởng Trạc cần cổ."Ba ba bối ta thôi."
Tưởng Trạc tới cùng là không ảo quá nàng, kỳ thật hắn bản thân cũng là rất nghĩ bối, tiểu nha đầu thân thể mềm mại lại có co dãn, nộn hồ hồ, ai không thích. Nhưng đi xuống tiền được trước mặc quần áo đi, hắn liền nghĩ nhượng ỷ vào tiểu nghịch ngợm hạ tới, nại hà khuyên can mãi đô không được, tiểu nha đầu nhất định phải dính hắn.
Đừng thấy Tưởng Trạc nhất phó không đường chọn lựa đến cực điểm hình dạng, kỳ thật trong lòng hắn khả thích Thanh Hoan như vậy. Cùng Tưởng Trạc cùng một chỗ không bao lâu Thanh Hoan liền sờ khắp hắn tính tình, dùng nàng vừa mới học hội từ để hình dung, na chính là manshow. Bề ngoài lãnh đạm hảo tượng sinh nhân chớ tiến, kỳ thật khung xương lý đặc biệt nhiệt tình. Nhìn như không thích cùng nhân có tứ chi thượng tiếp xúc, chỉ khi nào ngươi đánh vỡ hắn lòng phòng bị, hắn liền hận không được thời thời khắc khắc cùng ngươi cùng một chỗ. Trong hai năm Thanh Hoan cùng Tưởng Trạc sớm chiều chung sống, chính là dưỡng con chó đi, lúc này cảm tình cũng nên thâm hậu lên.
Thanh Hoan không dưỡng quá chó, nhưng này không gây trở ngại nhượng chó đối nàng sinh ra cảm tình.
Duỗi cánh tay duỗi chân nhi, Thanh Hoan đô phi thường phối hợp, biểu hiện tượng cái Barbie búp bê thập phân tận chức. Từ khi nàng cùng Tưởng Trạc làm tốt quan hệ hậu, cũng đã rất lâu không xuyên na chút phô trương đầy tràn nơ con bướm công chúa váy, có lẽ Tưởng Trạc cũng xem đi ra na chủng váy không thích hợp nàng, hiện tại y phục Thanh Hoan mặc vào tới đô phi thường vừa người.
Nhất điều thuần bông vải đến gối váy trắng tử, đủ để làm nàng tịnh khí chất hòa ngọt ngào mỉm cười bày ra tinh tế. Liền xem như không thích nàng, thấy như vậy nữ hài, cũng sẽ không có nhân bỏ được nói với nàng nhất câu nghiêm khắc lời nói. Đen nhánh tóc nghiêng nghiêng biên thành rời rạc bím tóc thùy ở một bên đầu vai —— Tưởng Trạc hiện tại cột tóc công lực kiến trường, con rết bím khó không ngã hắn.
Thực là hảo xem, toàn thân đô tản mát thanh xuân mạnh mẽ cùng sức sống, chính là mi vũ gian có cổ lái đi không được bệnh khí, còn có làn môi thiên bạch, không cái gì huyết sắc, nhưng cũng bởi vậy hòa tan nhẹ nhàng diễm lệ dung mạo sở mang tới xâm lược cảm, nhượng nàng mỹ tại loá mắt ở ngoài lại phá lệ nhu hòa, không có như vậy cường tính công kích.
Tượng là thược dược. Mỹ, nhưng lại thuần.
So sánh với Tưởng Trạc cực kỳ yêu thích này chủng mỹ, Tưởng Khiêm là hoàn toàn get không đến. Hắn không minh bạch thế nào liền quá hai năm, phụ thân hòa đại ca liền đối này cái tiểu đông tây tùy tiện đòi lấy, xem này tư thế, trang nghiêm là muốn đem nàng bao trùm đến chân chính trân bảo thượng, chẳng lẽ là muốn đem mắt cá đương trân châu?
Này cũng là Thanh Hoan tận lực hình thành thế cục. Nàng càng là nỗ lực hòa Tưởng Trạc Tưởng Cẩn thân cận, liền càng là muốn tận lực khơi mào Tưởng Khiêm không cao hứng cùng phẫn nộ. Có thể nói trong hai năm nàng đối Tưởng Khiêm không những không có thân cận, còn hội riêng đi kích thích hắn yếu ớt thần kinh. Nếu như này tam nam nhân đô thích nàng, như vậy đến lúc đó nàng hòa Tưởng gia tiểu thư quyết đấu, cấp bọn hắn liền chỉ biết mang tới khó xử. Mà nếu như trước đây có nhân mạnh mẽ phản đối...
Liền hảo tượng là Mặc Trạch cấp nàng tìm tới tâm lý học thư bên trong án lệ. Vốn không như vậy thích đông tây, nếu như có nhân vẫn tại trước mắt ngươi chỉ chỉ trỏ trỏ thuyết tam đạo tứ, ngươi liền càng hội dâng lên một loại nghịch phản tâm lý. Ngươi không thích phải không? Na ta liền càng muốn thích.
Tưởng Khiêm càng là phản đối, Tưởng Trạc hòa Tưởng Cẩn liền càng là không ly khai nàng, cho đến lúc này, Thanh Hoan thực hết sức nghĩ biết, nhất nhi tử phản đối, bảo bối nữ nhi mệnh, so với nữ nhân mình thích lên, Tưởng Trạc tới cùng hội lựa chọn nào.
Đương thấy Tưởng Trạc bối Thanh Hoan xuống lầu thời điểm, chính tao nhã đem nấu trứng tống vào trong miệng Tưởng Khiêm khẽ cau mày: "Viện Nhi, ngươi niên kỷ cũng không tiểu, không nên tái như vậy dính phụ thân."
Nghe này lời nói, Tưởng Trạc còn không nói cái gì ni, liền cảm đến trên lưng tiểu gia hỏa nhẹ nhàng run một chút, sau đó liền muốn từ trên người hắn giãy dụa đi xuống. Hắn nhất cáu, lạnh lùng nói: "Ngoan ngoãn!" Vạn nhất từ phía trên té xuống na khả không phải đùa giỡn. Con ngươi đen liếc nhìn Tưởng Khiêm, đã vi Tưởng Khiêm như vậy nói cảm thấy không vui, lại bởi vì Thanh Hoan như vậy nghe Tưởng Khiêm lời nói cảm thấy bất mãn. Lưỡng loại tình tự đan vào cùng một chỗ, tối hậu muốn quở trách tự nhiên là Tưởng Khiêm.
Bối thượng này cái là hắn sủng hai năm, Tưởng Khiêm tuy rằng là hắn nhi tử, nhưng phụ tử gian quan hệ kỳ thật cũng không có bao nhiêu thân mật. Nếu như không có nữ nhi tồn tại, bọn hắn tối đa tính cái gật đầu giao."Hảo hảo nói chuyện, đừng dọa Viện Nhi."
Tưởng Khiêm nhất ngẩng đầu, cười lạnh, này nha đầu sắc mặt thập niên như một ngày tái nhợt mang bệnh khí, liền tính dọa một cái lại có thể thế nào? Phụ thân như vậy thương tiếc nàng, trong lòng còn có hay không Uyển Nhi tồn tại?"Gan như vậy tiểu, là thuộc con chuột hay sao?"
Sung mãn ác ý chế nhạo nhượng Thanh Hoan có chút khó chịu nổi, nhưng nàng mấp máy miệng, tế thanh tế khí nói: "Thuộc con thỏ."
Tưởng Trạc cười nhẹ, Tưởng Cẩn đem tối hậu một ngụm coffee uống xong, cũng nói: "Hảo, ngươi liền đừng khi phụ Viện Nhi, Viện Nhi, đến đại ca trong này tới."
Thế là Thanh Hoan cặp chân chạm đất hậu đệ nhất thời gian liền lạch cạch lạch cạch giẫm con thỏ nhỏ dép lê triều trong lòng Tưởng Cẩn chạy. Xét thấy nàng động một tí liền hôn nhẹ ôm ôm, bây giờ Tưởng Cẩn cũng sớm thói quen hòa nàng có tứ chi thượng thân mật tiếp xúc. Một lúc sau, tự nhiên mà vậy liền thượng tâm. Hắn tính cách so sánh ôn nhu, nhưng lãnh khốc lên quyết không thua Tưởng Trạc, có thể nói là Tưởng gia thanh tâm quả dục đệ nhất nhân.
Tưởng Trạc đốn cảm thấy trong lòng vắng vẻ trống không, dĩ vãng hắn cũng không phải không nhìn qua Thanh Hoan cùng Tưởng Cẩn thân cận bộ dáng, nhưng hiện tại, hắn đột nhiên cảm thấy ngực có điểm buồn cực kỳ. Nửa buổi, cười nhẹ một tiếng, gọi Thanh Hoan: "Mau tới đây ăn bữa sáng, nếu không một hồi ngươi lại muốn gọi đau bụng."
Tưởng Cẩn lại ra hiệu người hầu đem Thanh Hoan bữa sáng bưng đến bên cạnh mình: "Ta tới uy nàng."
Hồng nhuận miệng nhỏ, hồng nhạt đầu lưỡi, mềm mại vách tường trong miệng, đương nàng ăn một ngụm bacon lúc, tiểu quai hàm liền nhất cổ nhất cổ, hết sức khả ái. Bất tri bất giác gian, Tưởng Cẩn liền uy thượng nghiện, một ngụm tiếp một ngụm, thẳng đến Thanh Hoan nhào nặn tiểu bụng bụng rầm rì lên: "Đại, đại ca, không, không ăn..." Nói, trong mắt liền có nước mắt.
Mục nhìn hết thảy Mặc Trạch tỏ vẻ, chủ nhân ngươi rất khoái liền có thể cầm Oscar, quá gà tặc!
Tưởng Cẩn nhất câu thế nào còn chưa kịp hỏi xuất khẩu, bên kia Tưởng Trạc liền lãnh mặt: "Ngươi uy quá nhiều!" Cũng không phải dưỡng con thỏ, này chính là sống động nhân!
Muốn là Thanh Hoan dọ thám biết hắn giờ phút này tưởng pháp, khẳng định hội chế nhạo hỏi nhất câu, cảm tình hiện tại ngươi nghĩ đến nhân gia là nhân, tiền lĩnh người dưỡng trở về đào tâm thế nào không nghĩ đến này cái?

1 2 3 »