Quỳ tà [HĐ-Quân nhân, sủng]

Tùy Chỉnh


《 quýnh quýnh có yêu ( quân lữ )》 tác giả: đông hiểu chương 【 kết thúc 】

Văn án:

Cái dạng gì tình yêu mới kêu quýnh?

Hiên Viên Lãng nói, tình yêu chính là:

Lên giường làm việc động thân mà vào, xuống giường có việc động thân mà ra.

Hiên Viên Tiểu Thiến nói, tình yêu chính là:

Ta ba ngày không tấu chúng ta ngứa tay, ngươi ba ngày không ai ta tấu ngươi ngứa da.

PS(Photoshop): này trung tá có điểm quýnh, này hộ sĩ so sánh mãnh liệt.

Rễ cỏ trung tá VS cường hãn hộ sĩ, sung sướng nhất cái sọt.

Nội dung nhãn: quân lữ vui mừng cừu nhân tình hữu độc chung thiên làm nên cùng

Tìm tòi mấu chốt tự: diễn viên: Hiên Viên Tiểu Thiến, Hiên Viên Lãng ┃ phối hợp diễn: Kỷ Mẫn Hành đi, Tần Vi, Hạ Tô Nam, Chu Vân, từ từ ┃ cái khác: quân lữ ngọt ngào văn, biên cười biên cảm động

1 sai khớp

"Tiểu Thiến! Tiểu Thiến!" Quân khu 201 bệnh viện hành lang lý tuôn ra một tiếng vang giòn.

Hành lang bên kia lập tức có một cái trong trẻo thanh âm của đáp lại: "Ai! Tới rồi!"

Kêu người chính là 201 bệnh viện khoa chỉnh hình y tá trưởng Chu Vân, bị kêu làm "Tiểu Thiến" chính là dưới tay nàng đắc lực bảo kiếm, Hiên Viên Tiểu Thiến.

Hiên Viên Tiểu Thiến là một nói Bắc Kinh đại Nữu Nhi, năm nay hai mươi hai tuổi, sinh ra được một bộ uyển chuyển hàm xúc phái bộ dáng trẻ. Một thước lục tam, chín mươi đến cân, mắt to, mặt trái xoan, da trắng, mặc một thân tuyết trắng hộ sĩ phục. Nếu thêm lưỡng cánh, thì phải là rành rành Thiên Sứ gốc và ngọn. Có thể tính tình của nàng đây tuyệt đối là hào phóng phái, họ cố gắng khí phách, người cũng khí phách, làm việc gọn gàng linh hoạt, Lôi Lệ thịnh hành, nhất cử nhất động đều lộ ra lanh lẹ.

Có thể đem hộ sĩ mảnh vụn bước thải được so với trăm mét tiến lên còn nhanh, vậy cũng là Tiểu Thiến bổn sự. Nàng một trận gió dường như quét đến Chu Vân trước mặt, đem cùi chỏ hướng thai trên bàn nhất trụ, nói: "Vân tỷ, ta có thể đổi lại xưng hô sao? Ngài nói ta này quần áo lao động vốn liền một thân trắng, ngài này còn cả ngày Tiểu Thiến Tiểu Thiến kêu. Biết đến nói là gọi ta đâu, người không biết còn tưởng rằng ta Khoa Lý chụp liêu trai đâu, nhiều thận được hoảng a!"

"Này có thể không oán ta được." Chu Vân cũng không ngẩng đầu lên, một bên vội vàng trong tay sống vừa nói: "Ai bảo mẹ ngươi cho ngươi thủ như vậy một gã trẻ a?"


"Mẹ của ta đây không phải là không văn hóa thôi! Ngài là phần tử trí thức thêm quốc gia cán bộ a, sao có thể như vậy đắm mình trong truỵ lạc, theo ta mẹ một ít dân thành phố so với a?"

"Đi đi đi! Thiếu tại đây theo ta bần." Chu Vân không kiên nhẫn phất phất tay, phân phó nói: "18 hào giường đến thời gian truyền nước biển , ta đây đi không được, ngươi nhanh chóng đã qua xuống."

"Đúng vậy!" Đừng nhìn Tiểu Thiến bình thường cố gắng nhị, công tác đứng lên đây chính là cẩn trọng, cẩn thận tỉ mỉ. Nàng đáp ứng rồi Chu Vân một tiếng, càng làm dược vật danh sách cẩn thận kiểm tra rồi một lần, mới mang theo từng tí bình hướng 18 hào giường đã đi.

Nhắc tới 18 hào nằm trên giường, vậy cũng không phải bình thường người. Nếu bàn về diện mạo, dùng trong vũ hiệp tiểu thuyết trong lời nói nói, được kêu là mày kiếm mắt sáng, mũi nếu huyền đảm. Phong nhã khí  nhất nam nhân, thân phận càng anh tuấn: bộ đội đặc chủng trung tá, Mãnh Hổ đại đội trung đội trưởng.

Trung tá đồng chí là ba ngày trước trụ tiến tới, nghe nói là chấp hành nhiệm vụ bị thương, đùi phải hồn cốt gãy thêm rất nhỏ não chấn động, ngụ ở sau khi đi vào luôn luôn hỗn loạn. Nhắc tới cũng xảo , vị này trung tá đồng chí hắn cũng họ Hiên Viên, tên là Hiên Viên Lãng.

Giống Hiên Viên như vậy hi hữu đích "Gấu mèo dòng họ", tài năng ở một cái trong bệnh viện đánh lên thật đúng là không dễ dàng. Hiên Viên Lãng mới vừa ngụ ở lúc tiến vào, Khoa Lý bọn tỷ muội không ít mở Tiểu Thiến vui đùa, nói hai người bọn họ đây là "Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ" . Tiểu Thiến da mặt dày, lúc ấy nói: "Ta mới không cần hắn đâu! Ta không thể xin lỗi nhà của ta Trữ Thải Thần a."

Đương nhiên, Tiểu Thiến đồng chí Trữ Thải Thần, này sẽ còn không biết ở đâu chơi bùn đâu.

Cửa phòng bệnh đẩy mở, Tiểu Thiến thấy Hiên Viên Lãng đang vù vù ngủ. Hắn tướng ngủ cũng không như thế nào hảo, cả người bãi thành cái "Đại" tự chặt chẽ chiếm cả cái giường. Trường thủ trường chân, đều lộ ở mền bên ngoài, giương nanh múa vuốt còn giống là muốn khu ma. Này hình tượng cùng hắn góc cạnh rõ ràng quân nhân mặt thật đúng là không thế nào xứng. Tiểu Thiến lúc này còn không biết, Hiên Viên Lãng này đồng chí, toàn thân, lí lí ngoại ngoại, trừ bỏ quân hàm, thật đúng là không địa phương nào không có lỗi cái kia khuôn mặt.

Bên cạnh hắn coi chừng dùm một cái mê màu binh sĩ, là hắn trong đội, mày rậm mắt to, kêu từng bằng. Từ lúc hắn ở viện, từng bằng thiên Thiên Đô, cùng Khoa Lý mấy hộ sĩ đều biết . Vừa thấy Tiểu Thiến bưng từng tí dịch tiến vào, từng bằng vội vàng đứng lên nói: "Ghim kim thời gian điểm nhẹ, chúng ta đội trưởng mới ngủ lên, đừng cho đau tỉnh."

"Biết! Biết! Thế nào quay về ghim kim ngươi đều nói như vậy." Tiểu Thiến cầm lấy dây thun, đang muốn hướng Hiên Viên Lãng trên cổ tay trát, từng bằng lại gom lại đây, ánh mắt trợn thật lớn: "Ngày hôm qua không phải trát cánh tay kia sao? Nay thiên nên đổi một ít chỉ a!"

Tiểu Thiến nhìn thấy từng bằng khẩn trương hề hề bộ dạng, có điểm buồn cười. Nàng ở quân khu bệnh viện công tác đã hơn một năm , gặp qua không ít quân nhân. Tham gia quân ngũ cũng thật biết điều, đều lấy chính mình làm làm bằng sắt, đoạn cánh tay gảy chân đều không xem ra gì. Chỉ khi nào chiến hữu bị thương, kia khẩn trương, một đám đều vượt qua anh trẻ nhỏ cha mẹ . Nàng quay đầu hướng từng bằng làm cái chớ có lên tiếng đích tay thế: "Nói nhỏ chút có thể nào a? Hắn không cho ta trát tỉnh cũng làm cho ngươi đánh thức!"

Từng bằng bật người ngậm miệng, nhưng vẫn là mắt ba ba địa nhìn Tiểu Thiến trên tay "Hung khí", chỉnh cùng nàng ngược đãi người bệnh dường như. Tiểu Thiến bất đắc dĩ bĩu môi, đưa tay đi nhấc Hiên Viên Lãng mền.Taynàng mới vừa đụng tới góc chăn, Hiên Viên Lãng đầu ngay tại trên gối đầu bỗng nhúc nhích. Nàng có điểm chột dạ quay đầu xem từng bằng, kia tư quả nhiên đen một tờ giấy vốn cũng rất đen mặt, như hổ rình mồi trừng mắt nàng.

Bộ đội đặc chủng là để làm chi, Tiểu Thiến biết, đây chính là chân đao chân thương đã giết người. Bị từng bằng như vậy trừng mắt, Tiểu Thiến biết vậy nên trong phòng bệnh đằng đằng sát khí. Nàng bất đắc dĩ thuyết: "Quân giải phóng đồng chí ngài có thể đi ra ngoài trước sao? Ngài như vậy xem ta, ta trong lòng sợ hãi." Từng bằng mộc khuôn mặt bất động, nàng còn nói: "Ta là người đi, không cái khác tật xấu, liền tâm lý tính chất vốn có không tốt. Ta đây trong lòng càng mao, thủ liền đẩu, này thủ run lên đi, nhất định đem kim đâm thấu."

Từng bằng nghe nàng nói muốn đem kim đâm mặc, mới nhéo nhéo mi, cẩn thận mỗi bước đi địa xuất phòng bệnh. Tiểu Thiến nghĩ thầm, vị này trung tá đồng chí nhân duyên là có thật tốt a, trát cái châm có thể đem lính của hắn nhanh Trương Thành như vậy. Nàng yên lặng sùng bái Hiên Viên Lãng hạ xuống, cho hắn thay đổi bàn tay, tiếp tục hướng trên cổ tay trát dây thun. Chính là kết còn không có đánh hảo, Hiên Viên Lãng cùng xác chết vùng dậy dường như, chợt lập tức ngồi xuống.

Nói thì chậm, chính là khi đó thì nhanh. Tiểu Thiến một cái phản xạ hình cung còn chưa đi xong, trung tá đồng chí ánh mắt cũng chưa trợn, bàn tay to cùng kìm sắt tử dường như, tinh chuẩn nắm lấy nàng "Ý đồ đánh lén" đích tay, tát mê muội chứng liền sử xuất một cái xinh đẹp ném qua vai.

Bộ đội đặc chủng không cái khác, ra tay liền ba tự: mau, cho phép, ngoan. Hiên Viên Lãng lại càng trong đó người nổi bật, lúc thi hành nhiệm vụ, hơn hai trăm cân người vạm vỡ đều là nhất chiêu quật ngã, Tiểu Thiến kia tiểu thân thể thế nào trải qua được hắn gây sức ép? Nàng chỉ cảm thấy được cánh tay bị người nhất xả, gót chân cách, mới nhìn rõ trước mắt thế giới đảo lại... Lại đang lại đây... Tiếp theo phía sau lưng tê rần, cả người đã bị hắn trái lại lắc lắc cánh tay đặt ở trên giường bệnh .

Bên trái bả vai một trận toàn tâm đau, Tiểu Thiến "Ngao" hét thảm một tiếng kêu được Thạch Phá Thiên kinh. Hiên Viên Lãng rốt cục tỉnh lại, trợn mắt vừa nhìn, nguyên lai mình làm giấc mơ thời điểm, đem nhất chiêu chế địch công phu khiến đến hộ sĩ đồng chí trên người, vẫn là như vậy nhỏ xinh xinh đẹp nhất hộ sĩ.

Hắn vừa rồi ngủ được chìm, này sẽ không tỉnh hoàn toàn, cố gắng vô tội trừng mắt nhìn, mê mẩn trừng trừng hỏi: "Ngươi không sao chứ?"

"Ngươi vô nghĩa!" Cũng khó vì Tiểu Thiến, đau đến nhe răng nhếch miệng còn có tâm tư bần: "Ngài khi ta là con gián vẫn là amip a? Chụp bất tử khấu không xấu ! Không có sao chứ, mệt ngươi hỏi ra được! Bị ngươi xoay giống như bánh quai chèo giống nhau ta có thể không có chuyện gì sao ta? Thủ!Tayngươi còn không nhanh chóng cho ta buông ra!"

Tiểu Thiến cuối cùng một câu là rống ra tới, một chuỗi bắn liên hồi rốt cục tạc tỉnh trung tá đồng chí, hắn vội vàng buông ra chính mình tội ác bàn tay to. Tiểu Thiến nghiến răng nghiến lợi từ trên giường đứng lên, phát hiện tả cánh tay dài quá một đoạn —— rất rõ ràng, rớt cả ra, khó trách đau đến tê tâm liệt phế.

Này cần chịu đựng người khác, sớm khóc đến lê hoa đái vũ , cũng Tiểu Thiến chắc nịch, miệng "Ti ti" hít vài hơi khí lạnh, đỏ lên đôi mắt còn có thể lải nhải: "Ta vì nhân dân phục vụ tận chức tận trách, trêu chọc ai gây ra ai ta! Năm nay cũng không phải năm bổn mạng a, như thế nào xui xẻo như vậy..."

Tiểu Thiến sau khi bị thương đích biểu hiện rõ ràng đã muốn thực "Đàn ông" , Hiên Viên Lãng vẫn có chút phát mộng. Hắn đời này sống ba mươi năm, theo mười tám tuổi bắt đầu, đều là cùng một đám tinh khiết đàn ông giao tiếp, chưa từng hống nữ nhân kinh nghiệm. Cô nương này ngày hôm qua còn gặp qua, hắn và từng bằng còn nói người ta xinh đẹp, cười rộ lên cùng cái Tiểu Thiên khiến dường như. Như thế rất tốt, hắn liền nửa mê nửa tỉnh giật một phen, áo trắng Thiên Sứ đã bị hắn chỉnh thành gãy Dực Thiên khiến.

Hắn nhìn thấy Tiểu Thiến đau đến quất thẳng tới khí , có điểm áy náy lại có điểm bất đắc dĩ, trong óc chết cũng không hối cải muốn: nữ nhân thứ này, quả nhiên không rắn chắc... Hắn đang ở một ít biên sám hối một bên oán thầm, cửa phòng bệnh "Oành" một tiếng mở, rầm tiến vào một đám người. Vừa rồi Tiểu Thiến kia hét thảm một tiếng giọng quá lớn, nửa bệnh viện mọi người kinh động .

Từng bằng mê màu lục chen chúc ở một đám trong áo khoác trắng, cái gì cũng không nhìn, vừa vào cửa liền khẩn trương hề hề hỏi: "Làm sao vậy đội trưởng, ngươi không sao chứ?"

Chu Vân quan sát một chút hiện trường, Hiên Viên Lãng vẻ mặt quýnh thái ngồi ở trên giường, Tiểu Thiến đỏ hồng mắt rũ cụp lấy cánh tay đứng ở bên cạnh, lập tức đoán cái thất thất bát bát.Chuy tá trưởng là quân tẩu, ở nhà đối chồng "Gia bạo" thời gian luyện liền một thân công phu. Nàng nhất cánh tay đem từng bằng đụng phải cái lảo đảo, cùng một đám Bạch đại quái chạy tới đỡ Tiểu Thiến.

Tiểu Thiến bị Chu Vân giúp đỡ, tức giận đối từng bằng nói: "Ánh mắt ngươi mù đích a, không thấy ta cũng làm cho các ngươi đội trưởng chỉnh tàn phế sao? Còn hỏi hắn có sao không!"

"Tàn phế không dứt... Liền sai khớp..." Hiên Viên Lãng anh dũng không sợ lại vô liêm sỉ nguỵ biện một câu, quả nhiên được đến đồng loạt  n nhớ xem thường. Hắn thông minh lựa chọn câm miệng, mọi người cũng không còn không cùng hắn tính toán, giúp đỡ người bệnh liền đi ra ngoài.

Chu Vân gác lên Tiểu Thiến không bị thương cánh tay đi tới cửa biên, nhìn thấy nàng đau đến sắc mặt trắng bệch, mày nhíu lại đắc tượng là lão liễu mười tuổi. Chu Vân tức giận đến cùng cái trợn mắt Kim Cương dường như, quay đầu lại lại thưởng Hiên Viên Lãng một cái mắt đao.

Mãnh Hổ đại đội hổ hổ sanh uy Tứ Trung đội trưởng, được xưng Hiên Viên lão hổ trung tá đồng chí, này sẽ cùng cái mèo con dường như, đáng thương rúc vào trên giường bệnh. Hắn thanh âm nhỏ đến cùng ruồi bọ giống nhau, cơ hồ là dùng thần ngữ nói: "Thực xin lỗi a..."

Hắn như vậy thị một chút yếu vốn còn chưa tính, cố tình từng bằng liều lĩnh, thấy rớt xuống đất từng tí dịch, dắt giọng hát đối mới vừa đi không xa Bạch đại quái nhóm kêu: "Uy! Như thế nào đều đi rồi, chúng ta đội trưởng chính là từng tí còn không có đánh đâu!"

Tiểu Thiến nghe xong cái kia hỏa lớn, chịu đựng đau đằng đằng sát khí rống trở về một câu: "Đánh cái gì từng tí? Còn đánh từng tí! Để cho hắn đi tìm chết!"

Từng bằng bị người rống lên, kéo dài mặt khổ qua, quay đầu đối với Hiên Viên Lãng oán hận: "Người đứng đầu, người ta đó là nhất cô nương, không thể so chúng ta, da dày thịt béo cả ngày cho ngươi luyện tập chơi. Ngươi nói ngươi sẽ không thương hương tiếc ngọc còn chưa tính, tốt xấu cũng phải khinh lấy khinh phóng a. Ta đi ra ngoài phía trước còn hảo hảo, ta đây mới vừa đi không mười phần chung, ngươi liền đem người ta gia chỉnh rớt cả ra, này sức chiến đấu cũng quá mạnh."

Ở tứ phía là địch nhân trong rừng miêu sáu ngày lục đêm, Hiên Viên Lãng đều tố chất thần kinh , khó khăn đang ngủ còn mơ thấy bị người đánh trộm. Chỉ làm ác mộng còn chưa tính, cố tình còn tại trong mộng đem tiểu cô nương gây sức ép tàn .

Hiên Viên Langbehn đến trong lòng liền phiền, từng bằng một trận vỡ vỡ nhớ nhung, nghe theo sát cô nguyền rủa giống nhau, nhớ nhung hắn đau đầu. Hắn lông mi hơi nhíu, nắm lên đầu giường trên bàn một cái quả táo liền nhét vào trong miệng hắn, không bị thương cái kia chân đặng đi ra, một cước đem hắn đá ra đi thật xa. Không kiên nhẫn thuyết: "Chỗ nào tới chạy trở về đi đâu! Đừng ở chỗ này phiền ta!"

Mới bị tiểu nha đầu rống lên một trận, lại bị tự đội trưởng ghét bỏ, hắn thật đúng là Trư Bát Giới soi gương, trong ngoài không phải người. Từng bằng đem quả táo bắt, thuận tiện cắn một ngụm lớn làm như phát tiết, biên ăn vừa nói: "Chó cắn Lữ Động Tân, không nhìn được lòng tốt của người! Ta biến, lăn vẫn không được sao?"

"Xú tiểu tử mắng ai là cẩu đâu!" Trong phòng bệnh một tiếng hét to, từng bằng giống Nê Thu giống nhau trượt lên thân mình chuồn đi. Đáng tiếc công phu không tới nơi, thân thủ không bằng tự đội trưởng nhanh nhẹn, trốn được cạnh cửa thời gian phía sau lưng vẫn là không khoan nhượng đã trúng khẽ kéo hài. Từng bằng trong lòng kêu rên: đội trưởng chính là hài chính là 45 hào a, được thanh nhiều một khối to a!

2 điện thoại

Việc này đi qua, Hiên Viên Lãng tiếp tục chưa thấy qua Tiểu Thiến. Đương nhiên, trong bệnh viện chữa bệnh và chăm sóc nhân viên vẫn là thực thiện lương, cũng không cho hắn đi chết, chính là đem chiếu cố tất cả của hắn đổi thành nam hộ sĩ. Phải biết rằng, nam hộ sĩ ở trong bệnh viện vậy cùng gấu trúc giống nhau, thuộc loại hiếm sinh vật tài nguyên. Thông thường đều phân ở khoa tâm thần, hộ lý có bạo lực khuynh hướng bệnh tâm thần người bị bệnh.

Hiên Viên Lãng lần này có thể thành tiêu điểm đề tài, cao như vậy đích đãi ngộ, ở 201 bệnh viện còn chưa từng người nào người bình thường hưởng thụ qua.

Ngày đó lúc sau, hắn não chấn động thì tốt rồi, không choáng váng đầu cũng không mệt chỉ muốn ngủ . Tuy rằng gảy chân không nhúc nhích được, chính là đầu óc tỉnh lên vô cùng tinh thần. Đối với một cái trời sinh vất vả mạng, một ngày không hơn sân huấn luyện liền xương cốt đau người, nằm ở trên giường chờ cơm ngày thật sự là một loại dày vò.

Hắn cả ngày thanh tỉnh mà bất đắc dĩ mà đối diện người chung quanh khinh bỉ cùng kinh ngạc ánh mắt, mỗi người đều lấy lúc hắn bệnh tâm thần. Bởi vì ngộ thương rồi Tiểu Thiến đồng chí, hắn thường thường, còn muốn chịu được Khoa Lý chữa bệnh và chăm sóc nhân viên tâm lý tàn phá thêm sinh lý ngược đãi. Hiên Viên Lãng cảm thấy được, nằm viện ngày, thật không phải là người trôi qua.

Bảy ngày sau, Hiên Viên trung tá rốt cục tổn thương càng về đơn vị. Hắn ra viện kia tư thế lại cùng hình đầy phóng thích dường như, sớm thu thập xong đồ vật này nọ chờ ở bệnh viện ngoài cửa lớn, thấy từng bằng lái qua tới mê màu việt dã, một nhà hỏa liền lủi lên rồi.

Từng bằng đối với hắn xem như dám cười không dám nói, dọc theo đường đi nghẹn lên cười chạy đến căn cứ. Trở lại đại đội lúc xuống xe, trong đội các huynh đệ một loạt mà lên, trên mặt tiêu chuẩn tiếp khách thức tươi cười, Trên thực tế đều nghẹn lên đầy mình ý nghĩ xấu, chờ bẩn thỉu hắn. Hắn sử xuất trên người toàn chừng mười ngày khí lực, đem một đám lắm mồm nam một đám vũ lực giải quyết, bỗng nhiên thấy sảng khoái tinh thần, vỗ vỗ mông đến lớn đội trưởng văn phòng đi đưa tin.

Mãnh Hổ đặc chiến đội đại đội trưởng, cho Thiết thành thượng tá, này sẽ đang một tay đang cầm cái nóng hầm hập nước trà chén, một tay đảo tuần này chỉ huấn thành tích báo cáo. Nhìn thấy chỉ huấn thành tích sách thượng một đám tên người, thật giống như nhìn thấy một ít trương trương tuổi trẻ lại cương nghị mặt. Bọn hắn tất cả đều là hảo tiểu tử, so với chính mình tuổi trẻ thời gian cố chấp. Trò giỏi hơn thầy mà thắng cho lam, không có so với này càng làm cho người ta cao hứng .

Hắn đang thấy mặt mày hớn hở, nghe thấy ngoài cửa Hiên Viên Lãng lớn giọng kêu "Báo cáo", lập tức đem mặt băng thành bài tú-lơ-khơ, đầu không giương mắt không trợn nói lầm bầm một câu: "Tiến vào."

Hiên Viên Lãng đẩy cửa tiến vào, nâng tay kính cái tiêu chuẩn chào theo nghi thức quân đội, sau lưng cùng bể được sinh vang, nghiêm đáp: "Báo cáo đại đội trưởng, Hiên Viên Lãng về đơn vị!"

"Ân." Cho đội trưởng hướng hắn liêu liêu mí mắt, ôn hoà thuyết: "Nhiệm vụ lần này hoàn thành được không sai a, các nghành khen ngợi điện thoại mau đưa ta đội quân tuyến đánh phát nổ."

Cho Thiết cách nói sẵn có nhiệm vụ, chính là nửa tháng trước Hiên Viên Lãng dẫn đội chấp hành một lần biên cảnh tù trốn trại đuổi bắt. Bởi vì tù trốn trại trên tay có con tin, biên cảnh địa hình phức tạp, lại có đồng lõa tiếp ứng, địa phương cảnh đội không dám hành động thiếu suy nghĩ, mới hướng thượng cấp cầu viện. Thượng cấp lãnh đạo đem nhiệm vụ đưa cho bọn hắn, Hiên Viên Lãng hoàn thành được thập phần xinh đẹp, tù trốn trại cùng đồng lõa không thiếu một cái tróc nã quy án. Ngoại trừ chính hắn vì bảo vệ một gã hoảng sợ không khống chế được con tin bị bị thương, còn lại đội viên, con tin, đều là linh thương vong. Hắn cũng là bởi vì lần này bị thương ngụ ở bệnh viện.

Hiên Viên Lãng nhớ tới của mình chiến tích, cười đến lại khiêm tốn lại phải ý, tháo xuống mũ bới bới tinh ngắn đích tóc, hắc hắc vui sướng nói: "Thông thường, thông thường, thế giới đệ tam."

Cho Thiết thành nhìn thấy hắn vẻ mặt được sắt dạng, ghét bỏ hoành hắn liếc mắt một cái, vội vàng giội nước lã: "Ta nghe nói, chiến trường ở ngoài còn có thu hoạch ngoài ý muốn nha, ở trong bệnh viện còn bắt một cái tiểu hộ sĩ. Cầm nã cách đấu trêu chọc trẻ đều khiến đến Tiểu cô nương trên người, bộ đội không trắng nuôi cấy ngươi, tiểu tử ngươi cố gắng dũng mãnh phi thường a!"

Nhắc tới này tra, trung tá đồng chí bật người liền ủ rũ trẻ . Bất quá căn cứ Mãnh Hổ đại đội mất để ý không mất mặt nguyên tắc, hắn hậu trứ kiểm bì nói: "Ta dân tộc Trung Hoa, không phải lễ nghi chi bang thôi. Ta đây thấy còn nhỏ cô nương, không được nắm cái tay a."

"Bắt tay?" Cho đội tức giận nói lầm bầm hai tiếng, nhìn mình chết không biết xấu hổ cấp dưới, rốt cuộc bình tĩnh không nổi nữa. Kỳ quái đổi Sư Tử Hống: "Ngươi này tay cầm được có thể đủ khoa trương ! Lão Lưu đều nói với ta , người ta cô nương là cánh tay trái sai khớp thêm cơ thể lạp tổn thương, bây giờ còn lên không được ban đâu! Ngươi nói ngươi đem người Gia cô nương khi dễ thành như vậy, nhiều lời không nói, liệu đá hậu bước đi, giống cái nam nhân sao? Chúng ta đại đội mặt cũng làm cho một mình ngươi mất hết !"

Lão Lưu chính là 201 bệnh viện phó viện trưởng Lưu duy đang, lúc trước ở Mãnh Hổ đại đội làm qua đội y, cùng cho Thiết thành là bao nhiêu năm lão giao tình. Hiên Viên Lãng nghe cho đội trong lời nói, càng nghe càng không thích hợp, giống như hắn cố chấp thưởng dân nữ lại bội tình bạc nghĩa như vậy. Này mũ cũng khấu trừ lớn, hắn chết heo không sợ mở nước nóng, ngẩng lên cổ nguỵ biện: "Ta cùng nàng xin thứ lỗi, xin nhận lỗi."

Cho đội vỗ cái bàn đứng lên: "Ngươi cũng thật đủ không biết xấu hổ, nói lời xin lỗi liền hoàn vậy?"

Hiên Viên Lãng bị hắn sợ tới mức khẽ run rẩy, chết không muốn sống nhỏ giọng nói thầm: "Kia còn thế nào lên a, ngài cũng không thể để cho ta đối với nàng lấy thân báo đáp đi?"

"Đi tiểu tử ngươi ! Còn lấy thân báo đáp, muốn thật cố

1 2 3 ... 43 »