Chương 101: Kế hoạch của Hứa Toa Toa

Tùy Chỉnh  Cố An Kỳ là người rất biết che giấu mình, cô giỏi giả vờ, giỏi dùng mặt nạ để che giấu suy nghĩ thật của bản thân. Nếu không muốn người ta nhận ra suy nghĩ của mình thì tuyệt đối không thể bộc lộ chút cảm xúc nào ra ngoài để người khác phát hiện.

Diễn xuất của Cố An Kỳ rất tự nhiên, cho dù đối mặt với Hứa Toa Toa mà cô ghét nhất, cô cũng có thể mặt không đổi sắc làm được.

Hứa Toa Toa vẫn chưa nhận ra cô khác thường, chỉ cảm thấy cô tân binh này thích đua đòi, chỉ biết nịnh bợ nên trong đầu khinh thường, vì vậy mặc dù bề ngoài vẫn cười cười nói nói, nhưng thực ra cả người dần dần quay đi, đối mặt với Trần Văn Nhã và Dư Quả.

"Dư Quả tiểu thư, đạo diễn Trần, lần đầu gặp mặt, đây là món quà nhỏ thể hiện thành ý của tôi." Hứa Toa Toa nói xong lấy ra hai túi to, mỉm cười đưa cho Dư Quả và Trần Văn Nhã.

Dư Quả và Trần Văn Nhã không nhận lấy, chỉ lạnh lùng nhìn Hứa Toa Toa cầm hai túi to cứng ngắc đứng một bên.

"Hứa Toa Toa tiểu thư, tôi nghĩ tôi không mời cô đến phòng làm việc của tôi thì phải." Dư Quả không thèm cho Hứa Toa Toa săc mặt hòa nhã, cô thờ ơ quay bút nói.

Hứa Toa Toa không ngờ Dư Quả nói thẳng không chào đón cô, nụ cười trên mặt cứng lại.

"Xin lỗi Dư Quả tiểu thư, là tôi tự mang cô ấy đến đây." Kiều Trí Viễn kéo Hứa Toa Toa ra sau, cố ý vô tình chắn trước người cô ta.

"Chắn cái gì mà chắn, nói xong rồi thì đi đi. Hôm nay chúng ta thảo luận kịch bản, anh đem bạn gái tới là có ý gì?" Dư Quả hôm nay nói chuyện vô cùng đụng chạm, lần lượt nổ súng với Kiều Trí Viễn và Hứa Toa Toa, gặp mặt mới vài phút, cô đã thể hiện sự khinh thường đến mấy lần. Trần Văn Nhã không ra mặt hòa giải mà đứng bên cạnh Dư Quả, một chữ cũng không nói nhìn hai người đó.

Trần Văn Nhã lúc trước chọn Kiều Trí Viễn làm nam nhân vật chính chỉ vì sự trách nhiệm của anh ta tác động đến cô, nhưng hôm nay lại lôi bạn gái đến nơi làm việc khiến người ta cảm thấy khó chịu, điều này giống như Kiều Trí Viễn cố tình coi thường công việc này, coi phòng làm việc của các cô thành nơi liếc mắt đưa tình. Suy nghĩ này khiến cô vô cùng khó chịu, vô cùng không hài lòng.

"Toa Toa, cô ấy đến để..."

Kiều Trí Viễn nhíu nhíu mày, muốn giải thích hộ Hứa Toa Toa nhưng lại bị cô ta kéo tay lại, cô ta đứng dậy: "Dư Quả tiểu thư, tôi cũng đến thử vai, có thể cho tôi một cơ hội không?"

"Nữ nhân vật chính tôi đã xác định rồi, chính là cô ấy." Dư Quả không thèm nhìn Hứa Toa Toa, chỉ lấy tay chỉ chỉ Cố An Kỳ, kéo cô đến gần, "Cho dù xảy ra chuyện gì cũng không bao giờ đổi thành cô."

"Tôi không phải đến thử vai nữ chính." Hứa Toa Toa cười nhẹ, "Là nữ phụ."

Từ lúc Hứa Toa Toa vào cửa vẫn đứng ở góc Cố An Kỳ hơi hơi nheo mắt lại, nhìn sâu vào Hứa Toa Toa một cái rồi lập tức cúi đầu, giả vờ làm người trong suốt.

Nữ phụ... thế ư? Ha ha, đúng là phù hợp với tác phong của cô ta. Cô hiểu rất rõ tính tình của Hứa Toa Toa, cô ta không bao giờ nhằm vào nữ phụ, mà là nữ chính. Hiện tại bộ phim này đã có nữ chính, cô ta muốn tìm một nhân vật có khá nhiều phân cảnh, tất nhiên sẽ xuống tay ở nữ phụ. Như thế thì mới không khiến người ta cảm thấy cô ta "Cố tình gạt ai ra" để người ta phải sinh oán hận hay để lại ấn tượng ỷ thế hiếp người. Cộng thêm với đẳng cấp của cô ta lại "hạ mình" đến một đoàn làm phim nhỏ diễn một vai phụ nhỏ bé, làm nền cho một tân binh, dù thế nào thì người ta cũng sẽ lại càng ấn tượng tốt về cô ta.

Miệng Hứa Toa Toa nói nữ phụ nhưng một khi quay chính thức, cô ta sẽ tự động cướp ống kính, tiến vào "trạng thái của nữ nhân vật chính ", hình ảnh sẽ lập tức mất đi sự cân bằng. Rất nhiều đạo diễn không vừa mắt sự tương phản này mà trách mắng nữ chính. Hứa Toa Toa hiện tại có địa vị cao, lai lịch lại thâm sâu, những nữ chính bình thường sẽ nghĩ biểu hiện lúc "lơ đãng" của Hứa Toa Toa là cách diễn của cô ta, cho dù ai thông minh phân biệt được cũng chỉ có thể giận mà không dám nói gì, nếu thấy trình độ nữ phụ cao hơn nữ chính, nhiều đạo diễn sẽ điều chỉnh, tự động đưa cô ta lên vị trí nữ chính.

Hứa Toa Toa ơi Hứa Toa Toa, mới nửa năm không gặp nhưng tâm tư của cô đúng là càng ngày càng tinh tế.

"Tôi không thuê cô, cô đi đi." Dư Quả tức giận nói, lý do cũng không đưa, thẳng thắn từ chối ngôi sao số một đang có lực ảnh hưởng lớn nhất giới giải trí.

"Có thể cho tôi một lý do không?" Hứa Toa Toa lần đầu tiên nhíu mày, cô không rõ địch ý Dư Quả nhằm vào cô.

"Nhìn ngứa mắt." Dư Quả uể oải ngáp một cái, dùng nắp bút chọc chọc cái mũi, lơ đãng nói, giống như mình đang làm một chuyện rất bình thường.

"Tôi rất thích nhân vật nữ phụ, cũng đã tìm hiểu, phân tích tâm tư cô ấy, tôi tin tôi có thể diễn tốt nhân vật này." Hứa Toa Toa tự tin nói, cô ta dường như không vội vã, dừng lại một chút mới nói tiếp, "Hơn nữa tôi cũng tin với lượng người hâm mộ của tôi có thể tuyên truyền tốt cho bộ phim này."

"Cô về đi, bộ phim này tôi sẽ không thuê cô." Trần Văn Nhã im lặng đã lâu đột nhiên lên tiếng, "Vấn đề không nằm ở chỗ có nhiều người hâm mộ hay không. Quảng bá tất nhiên quan trọng, nhưng đôi khi các yếu tố khác còn cần thiết hơn. Kiều Trí Viễn, tiễn khách đi."

Kiều Trí Viễn sắc mặt không quá tốt: "Toa Toa, cô ấy..."
"Đạo diễn Trần, tôi sẽ lại đến." Hứa Toa Toa dường như đã điều chỉnh lại tâm trạng, khóe miệng khẽ cong lên, mang theo vài phần ý tứ không rõ.

Kiều Trí Viễn đưa Hứa Toa Toa ra cửa, khoảng 5 phút sau mới quay lại. Trong 5 phút này Dư Quả hùng hùng hổ hổ chỉ trích Hứa Toa Toa, còn cảnh cáo Trần Văn Nhã không được thuê Hứa Toa Toa, nếu không cô không cung cấp kịch bản nữa.

Trần Văn Nhã bất đắc dĩ lắc lắc đầu, đành phải đồng ý. Kỳ thật cô biết Dư Quả lúc lựa chọn diễn viên phụ thuộc vào cảm xúc cá nhân rất mạnh mẽ, từ rất lâu trước kia Dư Quả đã nói, người cô ghét nhất, cũng tuyệt đối sẽ không cho đóng kịch bản của mình có hai người, Kiều Trí Viễn là một, Hứa Toa Toa là hai. Lân trước Trần Văn Nhã không nói với cô mà chọn Kiều Trí Viễn đã bị cô hung hăng trừng mắt, trong một tuần gặp không thèm chào, chỉ hừ lạnh rời đi.

Tuy tính cách hơi trẻ con nhưng một khi tức giận thì đúng là vô cùng lớn, kỳ thật lý do Dư Quả ghét Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn lại khiến người ta dở khóc dở cười.

"Hứa Toa Toa luôn đối đầu với Huyên Di nhà chúng tớ, khi mới ra mắt thì suốt ngày bám theo Huyên Di nhà chúng tớ, vừa mới nổi một chút đã diễu võ dương oai nhằm vào Huyên Di nhà chúng tớ, cũng không nhìn lại trình độ của mình xem. Có nửa thùng nước* mà cũng đòi lắc lư." Dư Quả than thở nói, không sai, Dư Quả chính là một "Spaghetti"**.

(*nửa thùng nước半桶水: chỉ những người thùng rỗng kêu to hoặc trí thức nửa mùa

** đây là tên gọi của những người hâm mộ Lâm Huyên Di)

Từ sau khi Lâm Huyên Di ra mắt, cô đã trở thành người hâm mộ cực đoan, gần như Lâm Huyên Di thích ai thì cô cũng đi theo người đó. Ngôi sao nào có lỗi với Lâm Huyên Di, cho dù lúc trước thích người đó bao nhiêu cô cũng lập tức quay lưng, chuyển sang căm ghét. Suy nghĩ của cô rất đơn giản, yêu ai yêu cả đường đi.

Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn, một trong hai người đó ban đầu lấy thân phận chị em tốt tiếp cận Lâm Huyên Di, cuối cùng lại bất ngờ đâm Lâm Huyên Di một đao, trong khoảng thời gian cô khó khăn nhất cướp đi không ít thứ của cô, thiếu suýt nữa hại Lâm Huyên Di không thể tồn tại trong giới giải trí. Kiều Trí Viễn, bạn trai cũ của Lâm Huyên Di, Lâm Huyên Di mới qua đời không bao lâu đã thông đồng với Hứa Toa Toa, đối thủ một mất một còn của Lâm Huyên Di.

Hôm lễ tang của Lâm Huyên Di, Dư Quả lợi dụng quan hệ để được vào trong, sau đó cô nhìn thấy Hứa Toa Toa và Kiều Trí Viễn anh và em thắm thiết bên nhau.

Cho xin đấy ! Đây là lễ tang! Là lễ tang của bạn gái cũ của anh, cho dù anh có cặn bã đến mức nào thì cũng phải chờ đến hết lễ tang chứ.

Dư Quả đang khó chịu nhớ lại thì Kiều Trí Viễn đi tới. Sắc mặt Kiều Trí Viễn không tốt, cũng không ai nói gì, không khí trở nên xấu hổ.

"Được rồi, không có nhiều thời gian đâu, bắt đầu đi." Trần Văn Nhã nói.

"Trước tiên nói về tạo hình." Dư Quả không thèm nhìn Kiều Trí Viễn, chăm chú vào kịch bản trong tây, "Căn cứ vào cảm nhận của mình, Lâm Phàm Bình là người hiền lành chất phác, có chút đáng yêu, vì vậy mình đề nghị để đầu nấm."

"Đầu nấm... Khụ khụ." Trần Văn Nhã dừng một chút rồi nói, "Cho hơi tán loạn một chút đi, Lâm Phàm Bình có phải người gây cười đâu."

"An Kỳ, cậu nói đi." Dư Quả không vô trách nhiệm ném quả bóng tới Cố An Kỳ đang ngồi xem diễn.

"Mình cảm thấy tóc ngắn là được rồi, cũng không cần phải chăm sóc quá nhiều." Cố An Kỳ thuận miệng nói.

Kiều Trí Viễn gật đầu với Cố An Kỳ, tỏ vẻ biết ơn, Cố An Kỳ chỉ cười đáp lại, không nói gì.

Sau khi mấy người thảo luận, quyết định cắt tóc Kiều Trí Viễn thành kiểu phổ biến, Kiều Trí Viễn không có ý kiến, hoặc nên nói anh ta không thể có ý kiến thì đúng hơn, trận ầm ĩ vừa rồi khiến mọi người đều mất vui, từ đó cũng chẳng dành cho anh nhiều thiện cảm. Chẳng qua, dù sao tương lai cũng phải hợp tác với nhau, có nút thắt gì cũng phải gỡ bỏ trước, chờ sau khi quay mới điều chỉnh thì đúng là phí tinh lực.

"Được rồi, nói chuyện kịch bản đi." Cơn giận Dư Quả đã tiêu tan hơn phân nửa, mặc dù chưa hoàn toàn biến mất, nhưng ít nhất Kiều Trí Viễn một mình ở đây khiến cô thoải mái hơn phải nhìn anh ta và Hứa Toa Toa cùng nhau.

"Bắt đầu phim được khoảng năm đến mười phút sẽ đến cảnh lần đầu gặp mặt của Hàn Lâm Nhi và Lâm Phàm Bình. Hai người diễn thử đi, tôi muốn xem cảm giác." Trần Văn Nhã nhìn kịch bản, cân nhắc nói.

"Ừ." Cố An Kỳ đứng lên, gật gật đầu, quay đầu ra hiệu mời Kiều Trí Viễn, Kiều Trí Viễn gật đầu.

"Chuẩn bị... Action!" Bộp, Trần Văn Nhã đóng sách lại.  

  Hàn Lâm Nhi mà Cố An Kỳ diễn là cô gái có cá tính hoạt bát, tương đối hướng ngoại. Tuy từ nhỏ đã mắc bệnh tim nhưng không giống mọi người nghĩ, yếu ớt nhập viện, sau đó trải quá những ngày tháng đau buồn bi thảm ở đây. Cô vẫn rất vui vẻ, rất tích cực, cố gắng dùng cách của mình để sống sót, khi đối mặt với mọi người cô đều nghịch ngợm gây sự, khiến người ta vừa yêu lại vừa hận.

Chẳng qua, tất cả chỉ là mặt nạ giả dối của cô mà thôi, cô cũng không hề vui vẻ, vô lo vô nghĩ, không quan tâm cái nhìn của người khác với bệnh tình của mình như cô vẫn thể hiện ra bên ngoài, chỉ cô biết, cô tự ti vì bệnh tật bao nhiêu. Sự nhạy cảm trong lòng cô kỳ thật vẫn sợ hãi người xung quanh biết cô bị bệnh tim bẩm sinh, sau đó nhìn cô bằng ánh mắt thương hại. Cô đã trải qua hai mươi năm với nỗi tự ti như thế.

Cô vẫn nghĩ con đường đi của cô còn rất dài, cô có thể vẫn sống như vậy, nhưng ông trời như trêu đùa cô, vào sinh nhật hai mươi tuổi của cô tuyên án cuộc đời cô chỉ còn lại hai năm, cho dù nằm viện và kết hợp trị liệu, cũng chỉ có thể kéo dài thêm được vài năm nữa. Sau khi biết sự thật Hàn Lâm Nhi không hề do dự đã làm ra quyết định lớn nhất, cũng bốc đồng nhất cuộc đời —— cô lén trốn ra khỏi bệnh viện.

Cô hy vọng khi khoảnh khắc tử thần đến bản thân không còn gì phải hối tiếc. Cô cũng khát vọng được chiêm ngưỡng thế giới rộng lớn. Cô không muốn khi sinh mệnh mình đang từ từ biến mất cô chỉ có thể nằm trên giường ở bệnh viện, phản chiếu vào đôi mắt là thế giới màu trắng cùng với cha mẹ đang đau thương, khổ sở rơi nước mắt.

Hàn Lâm Nhi là người tinh tế, mẫn cảm, thoạt nhìn nghịch ngợm gây sự, tuy hay đùa dai nhưng luôn có giới hạn, tự có chừng mực.

Giấu trong nụ cười vui vẻ, hoạt bát là sự tự ti, giấu trong sự giảo hoạt là sự ngốc nghếch, giấu trong sự dũng cảm là trái tim yếu đuối.

Cố An Kỳ hít sâu một hơi, bắt đầu nhập vai, cô là Hàn Lâm Nhi, mà Hàn Lâm Nhi chính là cô.

"Action!"

Đây là ngày đầu tiên Hàn Lâm Nhi chuyển đến thành phố lớn xa lạ, cô thuê một căn nhà trọ vừa phải ở vùng ngoại ô, một phòng ngủ một phòng bếp, không có phòng khách, tuy vậy cô vẫn rất vừa lòng. Hàn Lâm Nhi hơi cúi người xuống, ngón tay như có linh tính, nhẹ nhàng chạm vào cái gì đó trong không khí.

Trần Văn Nhã nhìn theo đường tay cô chậm rãi mơn trớn, dần dần vẽ ra một hình ảnh trong đầu. Cô đặc biệt chú ý đến động tác trên tay Cố An Kỳ.

Ngón tay Cố An Kỳ vừa dài vừa nhỏ, bàn tay hơi mảnh mai, dần dần di chuyển từ trước người ra phía sau. Động tác này có vẻ như lơ đãng, giống như Cố An Kỳ chỉ làm trong lúc vô ý, nhưng chính sự lơ đãng này lại làm cho hành động mơn trớn của Cố An Kỳ trông không hề cố ý, hơn nữa cũng khiến cho toàn bộ động tác của cô "sống động".

Trần Văn Nhã nhìn cô đi từ đầu này sang đầu khác, dễ dàng đoán ra đó là chiếc ghế sô pha. Tay cô khéo léo vẽ hai vòng cung ở hai đầu sô pha, tạo cảm giác tay vịn hình tròn.

Không có đạo cụ mà có thể diễn tới mức như vậy, quả thật không đơn giản. Rất tốt, đúng là rất tốt, Trần Văn Nhã gật đầu.

Cố An Kỳ không để ý vẻ mặt của những người khác, hoàn toàn đắm chìm trong diễn xuất.

Hàn Lâm Nhi thở nhẹ ra một hơi, xoa bóp thắt lưng: "A, một cuộc sống mới sẽ được mở ra ở đây. Ha ̄ "

Cô nheo mắt nhìn xung quanh một vòng, khóe miệng nhẹ nhàng cong lên, trong đôi mắt long lanh tràn ngập hy vọng.

"Cốc cốc cốc." Lâm Phàm Bình gõ cửa.

Sao mình vừa tới đã có người đến rồi ? Hàn Lâm Nhi buồn bực đứng lên. Cô không mở cửa ngay mà nhòm vào mắt mèo không tồn tại nhìn xung quanh. Động tác này tuy nhỏ nhưng cũng thể hiện rất rõ cô đã thực sự dung nhập vào kịch bản. Một cô gái độc thân sống một mình sẽ phải càng chú ý đến an toàn của mình hơn.

Hàn Lâm Nhi nhìn người đàn ông bình thường ngoài cửa lại càng cảm thấy kỳ quái, anh ta tới đây làm gì ?

Cô kéo mở cửa, nở nụ cười ngoan ngoãn: "Xin hỏi anh là?"

"Tôi ở phòng 403 bên cạnh cô, vị tiểu thư này, có thể phiền cô nhanh chóng dọn đồ của cô đi không?" Lâm Phàm Bình thành thật chính trực nói, "Đặt đồ ở giữa đường sẽ chắn đường đi của người khác. Bà Đồng lên xuống cầu thang cũng bất tiện."

Ở góc độ Lâm Phàm Bình không nhìn thấy Hàn Lâm Nhi làm một vẻ mặt xem thường, sau đó cúi đầu, tỏ vẻ có lỗi: "Ngại quá, tôi vừa đến, có vài thứ chưa kịp dọn."

"Nếu cô cần chuyển cái gì hoặc cần giúp đỡ thì có thể nói với tôi, nhưng vẫn nên giải quyết đống đồ giữa đường này trước đi." Lâm Phàm Bình không nghe ra hàm ý trong lời nói của Hàn Lâm Nhi, chỉ nghiêm túc nói , "Cô có thể chuyển vào trước rồi từ từ thu dọn sau cũng được, dù gì mấy đồ to thế này mà đặt giữa đường sẽ gây bất tiện cho rất nhiều người."

"Vậy cảm ơn anh trước, nếu về sau có vấn đề gì mong anh giúp đỡ nhiều hơn." Hàn Lâm Nhi tức đến nghẹn nhưng vẫn giữ nguyên nụ cười tươi rói, lễ phép nói.

"Mọi người đều là hàng xóm, không cần khách khí." Lâm Phàm Bình cười ngây ngô gãi đầu, khóe mắt liếc nhìn Hàn Lâm Nhi.

"Cạch." Sau khi cửa được đóng lại, Hàn Lâm Nhi lập tức bại lộ bản tính.

"Cái gì đây, người kia!" Hàn Lâm Nhi lẩm bẩm than thở, đôi lông mày xinh đẹp hơi cau lại, hiển nhiên là không hài lòng với hành động vừa rồi của Lâm Phàm Bình.

" Đặt ở giữa đường sẽ chắn đường người khác. Bà Đồng lên xuống cầi thang cũng bất tiện.', ha, đùa nhau à!" Hàn Lâm Nhi học cách nói chuyện của Lâm Phàm Bình, trong lòng vô cùng tức giận, không phải cô không muốn thu dọn, kéo đồ vào nhà, chẳng qua bây giờ đồ đạc đã chiếm đầy chỗ, cô mới dọn được một góc nhỏ thôi, chưa có chỗ để, anh ta dựa vào cái gì mà chỉ trích, xen vào chứ?

"Dáng vẻ như ông già chỉ trích người khác, đúng là khiến người ta ngứa mắt mà." Hàn Lâm Nhi bĩu môi, khinh thường nói.

"Hừ, cho anh đùa giỡn này." Trên mặt Hàn Lâm Nhi hiện lên một tia giảo hoạt, "Không phải nói có vấn đề gì cũng có thể tìm anh sao? Chúng ta chờ xem. Hừ!"

Hàn Lâm Nhi đứng đối diện với cửa chun mũi, làm mặt quỷ, sau đó có vẻ như nghĩ đến cái gì đó, đi vào bếp rót cốc nước, đúng giờ uống một viên thuốc. Sắc mặt cô vẫn hồng hào nhưng không có quá nhiều huyết sắc. Đôi mắt cô vẫn nghịch ngợm trẻ con như trước, nhưng trong đó dường như lại thứ gì đó đang lắng đọng. Sau đó cô đổ chỗ nước thừa đi, dần dần co người lại vào một góc.

Kiều Trí Viễn dưới chân cứng lại, nhìm chằm chằm vào vẻ mặt Cố An Kỳ, đột nhiên giật mình nói không nên lời. Cố An Kỳ không thể hiện ra quá rõ, ngược lại còn mờ mịt, nhưng chỉ cần quan sát cẩn thận, có thể cảm giác được cô đã thay đổi.

Ánh mặt trời u buồn như hương thơm nhàn nhạt, vương vấn quanh quẩn bên cô. Dáng vẻ cô tươi cười giả tạo, cười đắc ý vui vẻ khi nghĩ ra trò đùa dai và sau khi uống thuốc có sự khác biệt rất nhỏ nhưng vô cùng tinh tế.

Cảm giác như vậy, bóng dáng như vậy, sự thay đổi như vậy, anh mới chỉ nhìn thấy trên một người. Cố An Kỳ trước mắt dần dần, dần dần chồng lên một người trong trí nhớ...

Huyên Di, Lâm Huyên Di, thần thái giống nhau, khí chất giống nhau... Cô và người kia quả thật rất giống.

Kiều Trí Viễn cứ như vậy nhìn Cố An Kỳ, trong lòng nổi lên sóng to gió lớn. Điều này... sao có thể? ! Nét hấp dẫn của người kia sao lại tái hiện trên người co diễn viên nhỏ này được? !

"Anh Kiều?" Cố An Kỳ thấy ánh mắt Kiều Trí Viễn khác thường nhìn cô nên thăm dò, rụt rè thì thầm hỏi, "Anh... không sao chứ?"

Kiều Trí Viễn nhìn Cố An Kỳ đang vô cùng lo lắng khẩn trương đứng trước mặt, từ từ hoàn hồn: "Không sao, anh không sao."

Kiều Trí Viễn day day huyệt thái dương, cố gắng làm mình tỉnh táo lại. Cố An Kỳ chỉ là diễn viên hạng ba, sao có thể có sự cao ngạo, khí chất như Lâm Huyên Di chứ? Người nhát gan, yếu đuối như thế sao có thể so sánh với nữ vương Lâm Huyên Di?

Người kia mạnh mẽ vô cùng, không bao giờ chịu cúi đầu trước ai, sao có thể giống Cố An Kỳ dùng giọng nói nhỏ bé, sợ hãi như thế nói chuyện với anh? ! Anh chắc chắn đã nhầm rồi, chắc chắn tại gần đây quá mệt mỏi nên mới sinh ra ảo giác. Kiều Trí Viễn tự nói với mình như thế, nhưng có lẽ ngay cả anh cũng không biết, hai tay của anh đã nắm thật chặt.

Mọi ngóc ngách trong lòng đều nhắc nhở anh người trước mắt là Cố An Kỳ, tuy vậy anh vẫn không quá tin tưởng. Trong lòng anh như mọc lên một cái cây, mỗi khi nhìn thấy Cố An Kỳ thì vẻ mặt lại khác thường.

Nhưng Cố An Kỳ không quá để ý đến Kiều Trí Viễn, chỉ kỳ quái nhìn anh. Người này có định quay phim nghiêm túc không? Sao cứ trưng cái vẻ mặt đó ra chứ? Cô không hề mang theo cảm xúc cá nhân, chỉ hoàn toàn, đơn giản đối xử với Kiều Trí Viễn như diễn viên đồng nghiệp, cũng không muốn vì tình cảm trong quá khứ mà hành động quá phận, tránh làm lộ thân phận.

Trần Văn Nhã nhìn hai người gật đầu, tuy rằng cô bất mãn với Kiều Trí Viễn lúc sau, nhưng lúc diễn với Cố An Kỳ vẫn rất tốt.

Sự kết hợp giữa Kiều Trí Viễn và Cố An Kỳ thoạt nhìn rất thú vị. Cô gật gật đầu, có vẻ càng tự tin hơn với lần quay tiếp theo, chỉ mong kết quả cũng tốt đẹp.