Chương 7 : Tình anh em liệu còn bền vững !!!!

Tùy Chỉnh

Mina quả là bị chọc cho tức bởi những cảnh sến con mẹ nó súa của cặp vợ chồng kia , thôi được rồi cô chịu thua . Nghe Jungkook nói vậy cô cũng chấp nhận . Cậu nói chắc cô chỉ là thích hắn như một người anh trai , bởi cô không cảm nhận điều gì thêm . Cảm thấy phí phạm 18 năm trời vì người anh họ mà mình đã thích nhầm , Mina chuyển hướng về phía Jungkook - thành sang luôn bắt nạt Taehyung , cái này gọi là lật mặt nhanh hơn lật bánh .


- Taehyung , anh mau nấu nhanh lên . Em đói chết đi rồi . Nhanh lên .


Đã một tháng nữa trôi qua , Mina ở nhà hai ngươi cũng một tháng rồi , vẫn chưa có ý định chuyển đi . Taehyung sốt ruột đuổi cô đi , Mina không nghe . Bảo rằng phải bù đắp vì thích nhầm hắn , kêu hắn tìm một đối tượng cho cô . Nhưng đến giờ ... Tại Mina kén chọn quá , thế là vẫn đéo có ai rước .


- Dạ thưa hai phu nhân , đồ ăn xong rồi .


Taehyung giả vờ làm người hầu đi tới nói , Mina với Jungkook nghe xong súng sướng chạy vào ăn . Taehyung vì sợ vợ mình chạy nhanh nên đỡ cậu vào .


- Khi nào Hoseok về ?


Jungkook đang ăn liền nhớ ra gì đó , vội hỏi hắn .


- Hôm qua đã về rồi .


- Sao anh không bảo em ?


Jungkook hoảng hốt bật dậy đi tìm điện thoại gọi cho ai đó .


[ Jungkook ]


Đầu dây bên kia bắt máy ngay , Jungkook hớt hải nói .


- Gặp chưa ?


[ Hử , ai ? ..... À , chưa ]


- Đợi em , đảm bảo mai sẽ mang người đến cho anh .


[ Được được , không vội ]


Hai người nói chuyện xong cũng mất 30 phút , chỉ là bàn chuyện trao đổi vật phẩm thôi . Thế mà cậu lại bỏ bữa ăn , Taehyung thấy vậy hơi giận đi bắt cậu về , mãi Jungkook mới tắt máy .


- Em gọi cho ai đấy ?


Taehyung vừa nhìn cậu vừa nói.


- Hoseok .


- À , hai người thâm hiểm vừa thôi 😒 . Em đấy , bán anh mình chỉ vì đôi khuyên tai .


- Ấy , anh nói gì vậy . Em là đang gán ghép hai người lại . Bán anh Jimin bao giờ .


Taehyung cạn lời , lại cúi xuống ăn tiếp đồ của mình . Jungkook sung sướng vừa ăn vừa cười , cậu sắp có cái khuyên tai cực phẩm đó rồi .


----------------------------------------------


- Jimin , em nghĩ có thể thoát được tôi ?


Hoseok vừa cầm bức ảnh vừa hỏi , hình ảnh là một cậu trai có thân hình ngắn ngủi đang nắm tay một đứa bé từ nhà trẻ đi ra . Anh cười một tiếng .


- Thằng bé giống mình quá nhỉ ?---------------------------------------------

Sáng sớm ngày hôm sau , Jungkook thức dậy từ sớm . Đang vui vẻ định gọi cho Jimin , nào ngờ đã thấy Hoseok ngồi ở phòng khách nhà mình , anh là đang vui vẻ ngâm nga ca hát . Thấy cậu anh liền vui vẻ kêu .- Ô Jungkook !!!


- Em còn chưa mở cửa nhà , hệ thống an ninh của Kim gia rất tốt . Điều gì làm anh có thể vào được đây , xuất hiện như một con ma , hại tiểu bảo bối của em một phen rồi !!!!


Jungkook đứng đơ ở đấy nói một mạch , cũng không dám đứng gần anh tưởng anh là ma thật . Hoseok nghe xong bật cười .


- Bây giờ là 5 h sáng , anh đã phá nhà em . Đánh toàn bộ vệ sĩ ở đây , chỉ để trao cho em đồ .


Jungkook cứng đơ miệng , không nói nổi được luôn . Cho đến khi thấy Hoseok mang ra đôi khuyên tai sáng lấp lánh , cậu vội vàng chạy đến . Anh liền nhanh tay đút vào túi áo mình , gương mặt thách thức .


- Jimin ở đâu ?


- Phố Kangnam , khu X . Số nhà 1995 .


Đến lúc này anh mới đưa cho cậu đôi khuyên tai , Jungkook sung sướng mặt như vớ phải vàng . Liền lấy một cái hộp đỏ sang trọng đặt chúng trong đó , khư khư giữ bên mình .


- Anh có cần em theo không ?


Jungkook bĩu môi thấy anh đang ca hát nhìn xung quanh nhà mình .


- Nhà em đẹp đấy . Nhưng mà em đi được không ?


- Được được . Không vấn đề gì cả .- CÓ VẤN ĐỀ ĐẤY .Bỗng từ đằng sau nghe thấy tiếng hét vang dội , không cần nói cũng biết là ai . Taehyung chạy tới ôm cậu từ đằng sau , ánh mắt dè chừng nhìn Hoseok .


- Ai cho em đi chứ ? Em cần ở nhà để chăm sóc em bé !!!!- Hazzzzi , Taehyung ..... Tôi nói với anh này , anh suốt ngày bắt tôi ở nhà . Chán muốn chết . Dù sao cũng có anh Hoseok ở đây , tôi nhất định sẽ không bị làm sao .


Taehyung nghe xong thì phân tâm , có nên cho cậu đi hay không ?


- Thôi thì anh đi cùng em !


Hết sức ngắn gọn và dễ giải quyết , Jungkook cũng bó tay liền gật đầu . Riêng mỗi Hoseok chỉ thở dài lắc đầu , thằng Taehyung thê nô quá .Jungkook như nhớ gì đó , liền quay người nhìn anh . Đe dọa nói.


- Anh mau trả tiền nhà cho em , tiền trị thương cho các vệ sĩ . Không trả mai em đến nhà anh làm y hệt .


- À ừ !!!!!

----------------------------------------------


Cả ba liền đi tới chỗ ở của Jimin , mà mắc mớ gì từ 5 h sáng đã đi sang nhà người khác , giống trộm quá . Không sao , Hoseok chính là tên hacker giỏi nhất mà cậu từng biết , đó là anh phá nhà . Phá một cách tàn bạo đấy .


Rầm !!!!- Trời ạ , anh nhẹ nhàng đi có được không ?


Jungkook cắn răng lườm huýt anh , Hoseok không để ý , vui vẻ đi vào nhà . Mà hình như nghe cái tiếng động to từ nhà mình mà ra , Jimin vội vã khoác chiếc áo mỏng chạy ra ngoài .


- Cái gì vậy ???


Jimin tức giận hét lên , thấy phòng khách mình sáng sủa như kiểu có trộm . Đang định cầm chổi ra đánh , liền thấy Jungkook và Taehyung ngồi trên ghế nhàn nhạ uống nước . Nỗi bất an cũng được giải tỏa , y mắng mỏ .- Chúng bây rảnh tới nổi đi tới nhà người khác phá . Xong lại ngồi đây !!!! Chúng bay điên à , có cần anh gọi trại chuối ......Jungkook nghe xong liền bĩu môi , than phiền .


- Chúng em không rảnh , có người muốn gặp anh cơ !


- Hử hử ! Ai ...?????


Đang định hỏi thêm liền bị cái ôm của người nào đó từ đằng sau , mùi hương cùng giọng nói khiến y không bao giờ quên .


- Trốn tôi em thấy vui sao ?


Jimin bất chợt có một trận rét run , không thể tin được người đó lại ở đây . Muốn xác nhận , y liền lật người đó lại bằng karate , không ngờ lại bị người đó đảo ngược tình thế thành ôm nhau . Mặt đối mặt .


- Chào em Minie .


Jimin nhìn người trước mắt mà mặt tái mét , lại quay sang nhìn Jungkook . Chỉ có cậu mới biết được nơi ở của y , vậy tại sao ....... Tình anh em liệu có còn bền vững , Jeon Jungkook...... Lần này mày chết chắc rồi . Jungkook nhận ra được sát khí , liền quay mặt trốn tránh vào lòng ông xã , Taehyung vì thế cảm thấy vui vẻ .Hoseok thấy y không nhìn mình , liền đưa tay quay cằm y lại . Lại mặt đối mặt với nhau , Jimin muốn thoát khỏi anh , liền bị anh kìm chặt lại hôn một nụ hôn thật sâu .


- AAAAAAA............ CHA ........Từ trên cầu thang một giọng hét oanh liệt , bé Seokmin từ khi nào đã thức dậy và chứng kiến mọi việc . Chỉ tới đoạn ba và cha bé hôn nhau liền không kiềm được hét lên . Bé sẽ không giao ba cho cha đâu . Hùng hục chạy xuống cố gắng tách ba và cha , thế nhưng mà chặt quá .


Hoseok vui vẻ buông tha cho Jimin đang dần chết ngạt , liền xoa đầu Seokmin tươi cười nói.


- Chào con !!!!