CHAP 11

Tùy Chỉnh

Tem chap này cho các thím user34726688, JungKookie251Isabel_Leo1208 nha! Mong 3 thím thích tem của tui!
————————————————————————————
Người phụ nữ nhanh chóng mặc quần áo, chạy lại ôm lấy bọc tiền rồi mở cửa phòng đi ra ngoài.
Người đàn ông mặt nghiêng về phía cửa sổ, nhếch mép.
Dù sao cũng chỉ là hạng gái bao rẻ tiền, thích thì chơi, không thích thì đưa cho cô ta một chút tiền rồi bảo cô ta rời đi, con tiện nhân ở nhà một phần cũng không bằng mỹ nữ ở đây. Khẩu vị của hắn thay đổi cũng rất nhanh, hắn chỉ cần tài sản, ngọt ngào thì cũng chỉ là giả dối, hôn nhân kinh doanh thì vẫn chỉ mãi dán lên đầu chữ tiền mà thôi, nó rất đáng giá cho nhưng cuộc hôn nhân như vậy, cũng là hình thức đôi bên lợi dụng nhau.
Đợi khi hắn lấy được tài sản từ nhà đó, hắn sẽ quay lại, xin cậu tha thứ, hắn và cậu sẽ làm lại từ đầu. Từ trước đến giờ, hắn chỉ yêu mình cậu, những nữ nhân đã leo lên giường của hắn cũng không phải ít, nhưng chưa ai làm hắn vừa lòng giữ lại bên mình. Ở bên cậu, hắn có hạnh phúc, nhưng ở đây, hắn chỉ có thể tìm thấy tiền, mùi vị tình dục xung quanh mình. Khi hắn muốn, hắn có thể phát tiết với bất cứ mỹ nhân nào hắn thích. Không nghe lời mà cút, lập tức mỹ nhân thành ác quỷ, hắn cũng coi mạng của mấy người đó như cỏ rác giẫm đạp lên mà thôi.
Bây giờ hắn trở về, liệu cậu có còn tha thứ cho lỗi lầm của hắn năm xưa không? Hắn luôn dằn vặt bản thân từ ngày hôm đó, hắn bỏ cậu lại dưới mưa không quay lại đến một cái. Cậu sống thế nào, giờ đã ra sao rồi, có nhớ hắn không?

Một loạt câu hỏi hiện ra trong đầu hắn nhưng lại không có câu trả lời, đầu óc hắn quay cuồng, tâm can rối như tơ vò, sự ray rứt đang ăn mòn con người hắn.
Hắn lại gần sofa nâng một tách trà rồi một điếu thuốc, châm ngòi rồi đưa lên miệng. Từng làn khói tỏa ra, nhưng không phải hương thơm của trà, mà là cái mùi khói thuốc. Im lặng từ đầu đến cuối, hắn chỉ nhìn chăm chăm ra cửa sổ, rồi lại nhắm mắt. Từng hình ảnh của cậu hiện lên, nụ cười đó, ánh mắt dịu dàng đó, nó mới chân thực, tuyệt hảo làm sao, nhớ đến những lúc cậu nũng dịu trong vòng tay hắn, kể lại hai người cũng có rất nhiều chuyện vui. Nhưng hắn nghĩ, cậu chắc phải hận hắn lắm, hận đến tận xương tủy.
Hắn kết hôn được 3 năm rồi, không ngày nào hắn sống thanh thản cả.
Bây giờ, hắn rất muốn được gặp cậu, muốn được ôm cậu trong vòng tay, tại sao... nó đã quá xa vời với hắn rồi?
Không nghĩ ngợi gì thêm, hắn cầm điện thoại. Màn hình bật lên, nụ cười tỏa nắng của một cậu trai nhìn thật xinh đẹp, thánh thiện làm con người ta mê đắm, chìm vào nụ cười ấy.
Hắn gọi cho một ai đó, bỏ điện thoại vào túi và rời khỏi phòng.
————————————————————————————
Các thím vô cmt và vote để lấy tem chap "sau nữa" nha vì chap sau đã có chủ nhân, hoặc các thím có thể cmt chap sau lấy tem chap "sau nữa" cũng được.
Kamsa các thím đã ủng hộ 😘😘😘