Hôn lễ

Tùy Chỉnh

Jeon JungKook là một người đồng tính, trong công ty cũng không ai biết cậu là kẻ đồng tính. Jeon JungKook là một nhân viên trong công ty quảng cáo StartBH, trong phòng của cậu tổng cộng có ba người làm tính cả cậu và một trưởng phòng, nhưng may mắn là cậu vào đây toàn con trai, và chính là cậu được ngắm trai đẹp nha.
Park JiMin, anh là một người quyến rũ hay cười nói làm cậu cảm giác như anh là một anh trai, nhưng không may anh đã kết hôn, vì sao anh kết hôn là vì trên tay anh có nhẫn cưới. Min YoonGi, đáng tiếc là anh cũng đã kết hôn, anh là người lạnh lùng làm cậu chẳng giám đến gần mà chắc đến gần anh cũng chỉ có Park JiMin. Nhưng dù như thế nào cậu cũng không biết vợ của hai người này, nhưng không sao cậu có thể đổi đối tượng nha, đó chính là trưởng phòng Kim TaeHyung đó.
Nghĩ đến anh làm cậu thật muốn chết đi vì vẻ đẹp của anh mà, con người này a, đối ai với anh cũng tốt, nụ cười hình hộp của anh làm cậu chịu không nổi như là bị ánh nắng chiếu sắp tan rồi vậy. Ngày nào cũng hỏi thăm cậu làm cho cậu mỗi lần nói chuyện với anh đều là mặt hồng không thì là không bình tĩnh , ôn nhu như vậy thì ai chẳng thích, đến tất cả người trong công ty đều bàn tán anh như một thần tượng vậy.
"JungKook, hôm nay cậu muốn tăng ca sao?"
Jeon JungKook trong lòng mừng ơi là mừng, anh đến rồi, anh đang tiến gần cậu, anh đang nói chuyện với cậu đó. Có hay không cậu bây giờ tỏ tình với anh nhỉ? Ấy ấy bình tĩnh, cậu còn chưa chắc anh có phải thích người đồng giới hay không chứ. Đây chính là điều làm cậu buồn lòng trong suốt tháng vừa qua, khi biết mình thích anh nhưng lại không dám bày tỏ khó chịu đến mức nào a.
"Hôm nay không ạ, em cảm thấy hôm nay khá mệt vì nhiều tin tức gửi về nhiều quá"
"Không sao, cậu có thể làm từ từ, không lên làm cố quá không người chịu thiệt sẽ là cậu đó"
"Vâng, em đã biết" Jeon JungKook vâng lời gật đầu.
"Vậy tôi về trước đây" Kim TaeHyung cười với cậu rồi vẫy tay tạm biệt.
"Dạ, em chào trưởng phòng" Sau khi chào tạm biệt Kim TaeHyung cả người cậu như nóng lên, tim sắp đập ra ngoài rồi đây, cậu nghĩ mình yêu nụ cười anh mất rồi.
"AHHH, HẠNH PHÚC QUÁ"
Cứ từ hôm đó qua những ngày bình thường, ngày nào Jeon JungKook cũng đi về muộn để được Kim TaeHyung chào tạm biệt, cậu còn ghi lại những câu nói của anh vào quyển sổ nhật ký của cậu nữa, như là:
"JungKook, hôm nay cậu thật chăm chỉ nha"
"JungKook, chào buổi sáng"
"JungKook, tạm biệt"
"JungKook, không nên làm việc quá sức nha"
"Cậu muốn đi ăn cơm cùng tôi không?"
"Hôm nay nắng đẹp nên tôi thấy cậu cảm thấy vui khi đến đây"
Nhưng cũng có câu trả lời trong lòng của Jeon JungKook viết ra:
"Em chăm chỉ là muốn được anh khen nha"
"TaeHyung yêu quý của em, chào buổi sáng"
"Chào tạm biệt nha"
"Em sẽ không ốm đâu anh đừng lo"
"Hôm nay đi ăn cơm cùng anh làm em lo lắng không thôi, em thấy bữa cơm này thật hạnh phúc"
"Em hôm nay vui vì nhìn thấy anh đầu tiên ở công ty a"
Jeon JungKook chính là như vậy, cậu không bày tỏ không có nghĩa là cậu không dám viết ra giấy, còn có ai đọc hay không thì yên tâm vì cậu đã cất kĩ trong ngăn bàn trong hòm tủ công ty rồi, yêu là vậy a. Mỗi trang nhật ký của cậu còn không thiếu câu "em yêu anh" trong đó nữa nà.
Nhưng mọi thứ như sụp đổ, cậu vẫn không tin được tin anh kết hôn lại bất ngờ đánh vào tim cậu như vậy, con tim tan nát, hôm nghe anh kết hôn trong lòng xót xa bao nhiêu, những người phụ nữ ngày ngày mang anh lên làm thần tượng ai cũng đau lòng, có người còn khóc nữa. Tin Kim TaeHyung kết hôn cũng là ngày cậu đến tìm anh hỏi rằng anh kết hôn với ai nhưng anh không nói, còn bảo cậu sẽ đến dự đám cưới anh nhé. Nghe được câu nói đó làm cậu muốn rơi nước mắt, chạy đi mà mặc anh đằng sau gọi với tên cậu.
Bar Love Over.

Tên quán bar này thật làm cậu đau lòng mà, nhưng ngoài quán bar quen thuộc này cậu tìm không ra quán khác, mà tìm ra nó lại rất xa mà cậu bây giờ cần ly rượu giải sầu.
"Kim TaeHyung, sao anh có thể làm vậy vơi tôi chứ!"
"Tôi còn chưa bày tỏ với anh mà anh đã kết hôn là sao?"
"Anh bộ không biết tôi thích anh sao?"
"Đúng rồi, anh không biết..."
"Hhuhuhuhu"
"Này, cậu nghĩ tôi nên gọi ai đó mang cậu ta về nhà không?" Một chàng trai Bartender A lên tiếng hỏi người bên cạnh.
"Tôi nghĩ là nên, tôi sợ chính là lúc cậu ta làm ầm ông chủ sẽ cho chúng ta chết mất" Bartender B trả lời.
"Vậy cậu ra lấy điện thoại trên bàn của cậu ta đi" Bartender A nói.
"Ok" Bartender B nhức đầu ảo não nói" Tôi thật không hiểu nổi sao ai cũng thất tình mà tìm đến nơi chúng ta chứ, thật không hiểu nổi mà!"
Khi Kim TaeHyung đến nơi là lúc anh thấy Jeon JungKook đang khóc, trong miệng còn không ngừng mắng anh là kẻ xấu xa.
"JungKook, em tỉnh" Kim TaeHyung đến gần cậu lay lay.
Jeon JungKook mơ màng nhìn người phía trước mà cười ngu " Trong mơ mà cũng gặp được Kim TaeHyung"
"Hả? Em nói gì vậy? Anh là người thật đó"
"Hahaha, đúng là tên Kim xấu xa" Jeon JungKook bất ngờ đánh vào ngực anh, cú đánh tuy sát thương không cao nhưng cũng là đàn ông thì cái đánh cũng không nhẹ.
Cứ như vậy Kim TaeHyung bị Jeon JungKook nháo loạn đánh cho hơn mười cái, biết mình sắp không chịu nổi anh gọi người thuê một chiếc phòng nghỉ trong bar. Mang Jeon JungKook lên nhưng cậu vẫn cứ nháo, nháo lên nháo xuống làm anh mấy lần tý ngã, vật vã với cậu không thôi, cậu còn đổi tên cho anh là Kim thần kinh nữa chứ. Thật hết nói nổi.
Sau khi đóng cửa lại để cậu xuống giường à anh cảm thấy mình chắc bị đau lưng mất thôi, định vào phòng tắm lấy khăn mặt cùng nước lạnh để rửa mặt cho cậu nhưng cậu lại níu kéo anh không cho anh đi.
"Tôi đi lấy nước rửa mặt cho em tỉnh táo"
"Không"
"Em không muốn rửa mặt thì tôi ra ngoài mua canh giải rượu cho em"
"Không"
"Vậy em muốn sao đây?" Kim TaeHyung đành ngồi xuống hỏi cậu, lời nói như van xin.
Jeon JungKook dùng một lực mạnh kéo Kim TaeHyung vào lòng mình, Kim TaeHyung vì không kịp phòng mà đã rất nhanh ngã vào lòng cậu, đang định đứng dậy thì cậu lên tiếng làm anh chết đứng" Nếu đây là giấc mơ của tôi vậy tôi muốn anh, tôi muốn làm tình cùng anh, tôi thích anh, tôi yêu anh"
"JungKook, em biết mình đang nói gì không?"
" Tôi biết, lâu rồi không mơ thấy anh làm tôi thật nhớ, anh không phải muốn lấy vợ sao? Vậy tôi càng không muốn cho anh đi, trong mộng này tôi là người có quyền, anh là của em" Jeon JungKook càng nói càng khóc lớn hơn.
"Em chắc chắn" Kim TaeHyung thầm nuốt nước miếng.
"Em muốn anh yêu em, em muốn đêm cuối cùng này anh là của em" Jeon JungKook tha thiết nói.
"Được"
Dứt lời anh bỏ tay đang ôm mình ra, Jeon JungKook cũng vì nghe được câu trả lời của anh nên cũng buông tay. Anh cúi xuống hôn cậu, từ từ tay bắt đầu cởi mọi thứ trên người hai người ra, từ cái áo đến cái quần, quần lót của cậu anh cũng không tha, trước khi cởi còn ma sát nha làm Jeon JungKook rùng mình rên nhẹ.
Anh rời môi cậu hôn lên mái tóc nâu pha chút màu vàng nhạt rồi đến cái mũi nhỏ, đôi mắt còn đọng nước làm cho đôi mắt càng lo lanh hơn, hai má hồng hồng vì say rượu ửng hồng cuối cùng lại quay về đôi môi hồng nhuận vừa nãy bị anh hôn mà hơi sưng. Cúi xuống hôn cậu, không nhẹ nhàng lướt qua như vừa nãy mà là nụ hôn sâu, mang đầy dục vọng chiếm hữu mà càn quấy trong miệng cậu, quấn lấy chiếc lưỡi của cậu.
"Ưm... TaeHyung"
Anh nghe tiếng rên của cậu mà cảm thấy cả người nóng lên, anh không nghĩ cậu lại làm cho anh có cảm giác nhanh như vậy, chưa làm qua nhưng cũng chưa phải chưa xem qua hai người đàn ông XXOO. Đây là lần đầu của anh nhưng anh cảm thấy thay vì mấy bộ phim hạng A kia thì không bằng làm trực tiếp có cảm giác mạnh hơn, anh cũng đã cảm thấy cái đó của mình cũng đã vật dậy.
"TaeHyung, em yêu anh...thật hảo thích anh~"
Kim TaeHyung nghe lời cậu nói miệng nhẹ nhếch lên, cúi xuống vùng ngực trắng có hai nhũ tiêm nhỏ hồng làm cho anh thật thèm khát , mút một bên nhũ tiêm, chiếc lưỡi không ngừng quấy quanh vòng vòng còn nhẹ dùng lưỡi ấn xuống nhũ tiêm nhỏ làm Jeon JungKook sướng hơn, bên cạnh nhũ tiêm kia thì được bàn tay nóng ấm của anh xoa nắn. Anh cảm thấy thật thú vị với hai nhũ tiêm nhỏ này.
Ngước lên nhìn cậu, ngoài rên rỉ ra ánh mắt đã biến thành đôi mặt nhãn dục, mút nhẹ xương quai xanh bắt đầu dải những quả mận tím đỏ lên trên, từ ngực xuống tận bên dưới nơi dương vật của cậu. Vật nhỏ của cậu đã dựng lên vì kích tình của anh, màu trắng hồng được lông mao vây quay làm nó thật đẹp, không giống những tên làm tình trong phim A không trắng như này còn lắm lông và không mượt như cậu.
"TaeHyung, muốn, muốn, anh, anh, ủi, nó" Jeon JungKook bị Kim TaeHyung làm cho đầu óc mơ màng lời nói cũng vì thế mà ngắt quãng.
"Chiều theo em"
Anh ngậm dương vật của cậu rồi mút lên mút xuống, lấy lưỡi trêu đùa lỗ nhỏ bên trên dương vật, nhìn nó rỉ dịch xuống nhưng anh vẫn không cảm thấy kinh tởm lại còn mút từng ngụm nuốt xuống, lấy tay trêu đùa hai quả trứng càng tăng thêm kích tình cho Jeon JungKook. Cứ thế một lúc lâu cậu cũng không chịu nổi mà bắn vào miệng Kim TaeHyung, nếu bây giờ Jeon JungKook không hề nghĩ đây là một giấc mơ thì chắc là cậu sẽ không bắn vào bên trong miệng anh. Kim TaeHyung nuốt xuống dịch vị lại ngoi lên hôn lên miệng cậu, hôn xong còn hỏi" Dịch vị như thế nào?"
"Tanh" JungKook nhau mày đáp.
"Nhưng anh thấy ngọt" Hôn lên lông mày đang nhăn của cậu anh mỉm cười nói.
Trở về chỗ cũ anh lấy dịnh vị bị chảy ra ngoài dương vật của cậu quét một ít mang xuống bôi tiểu huyệt mê người, bất quá không có dịch bôi trơn nên anh đành dùng tinh dịch của cậu, nhưng đáng bất ngờ là tiểu huyệt hồng hồng nộn nộn của cậu lại tiết ra nước. Điều đó càng làm anh thích hơn, cảm thấy thú vị với cơ thể người phía dưới.
"Mê người như vậy, tiểu huyệt nhỏ còn tiết dịch, đúng trời sinh cơ thể đã có thể quyến rũ người khác"
Động nhỏ đã tiết nước lên ngón tay của Kim TaeHyung có thể chen vào dễ dàng, ngón tay thứ nhất chen vào đến ngón thứ hai Jeon JungKook có vẻ không hài lòng uốn éo. Kim TaeHyung biết đây là lần đầu của cậu nên rất khó chịu, đều là nam nhân có thể hiểu, nằm dưới bị nam nhân khác thao còn không giống nữ nhân bị mất tự tôn lớn nhất của một người đàn ông chân chính, động nhỏ cũng không phải có thể sinh con nên vào còn khó hơn nữ nhân. Vì thế Kim TaeHyung càng muốn nhẹ nhàng hơn dù sao hai người là tình nguyện mang dục vọng chiếm hữu đối phương, vẫn cẩn thận hơn để không lộng thương y.
Kim TaeHyung nhẹ nhàng hôn lấy môi cậu, một tay đi vào động huyệt nhỏ một tay kích thích nhũ tiêm để khoái cảm có thể làm cậu phân tâm, cứ như vậy Jeon JungKook ngoài nhíu mày nhẹ cũng chỉ là rên nhẹ, đến khi ngón thứ tư của anh vào trong, xoay xoay động nhỏ hòng nó có thể rộng ra.
Bỏ tay ra mình ra Kim TaeHyung vuốt nhẹ dương vật mình, vừa nãy giúp cậu mà dương vật dựng đứng không ai an ủi đành phải dán lên chân cậu mà lên xuống an ủi nhưng cũng không bao nhiêu lên giờ nó có hơi sưng, dây cũng hiện lên trên, bôi thêm dịch vị của hoa huyệt tiết ra làm nó càng sáng bóng. Còn Jeon JungKook sau khi bị bốn ngón tay của Kim TaeHyung rút ra thỉ mất hứng đưa chân ra muốn quấn quanh hông anh đòi hỏi. Kim TaeHyung thấy vậy liền mỉm cười hiểu ý, anh nói" JungKook, anh vào đây"
Nói rồi mang theo dục vọng bị chịu đựng nhẹ tiến vào động nhỏ của cậu, Kim TaeHyung vẫn là sợ Jeon JungKook đau nên vẫn là nhẫn lại từ từ tiến vào, tiến vào nằm im tại chỗ không dám động vì anh sợ cậu vẫn chưa thích nghi tốt.
Sau khi cảm thấy không được anh hỏi vì nhìn sắc mặt cậu cũng không khó chịu như ban nãy nữa" Anh động được không?"
"Anh động đi" Nghe được câu trả lời Jeon JungKook anh bắt đầu từ từ động, không dám chạy nhanh càng không dám chạy chậm làm cho Jeon JungKook bất mãn với anh vì quá cẩn thận. Cậu uốn lấy eo anh nói không vui nói" Mau động, nhanh lên, em chịu không nổi rồi"
"Hừm" Kim TaeHyung trả lời cậu là tiếng thở to, chắc anh cũng đã cảm thấy sắp điên với độ quá cẩn thận của mình rồi, hại hai người phải chịu đựng khoái cảm lan tỏa mà không hưởng nổi.
Kim TaeHyung bắt đầu động nhanh, tốc động của anh không hẳn là quá nhanh nhưng ngay từ cái thúc mạnh mẽ đó đã chạm vào điểm G của cậu, làm Jeon JungKook rên rỉ càng lớn.
"A...đợi... không được, cảm giác....đáng ghét này"
"Không phải anh đã chạm tuyết tiền liệt của em rồi chứ" Kim TaeHyung thở dốc nói, tốc độ chạm vào điểm G của Jeon JungKook càng nhanh.
"Không...biết, thật sảng khoái ah~"
"Anh cũng rất sướng, hừ, không ngờ cơ thể em lại mê người như vậy ah" TaeHyung dùng bàn tay ấm của mình chạm lên cậu nhỏ lại cương lên của cậu, an ủi nó.
"Ưm~"
"Em có muốn làm bà xã của anh không?"
"a~ không được ....rồi... em muốn bắn"
Vừa được động chạm của phía hoa huyệt lại được anh an ủi ở cậu nhỏ làm Jeon JungKook rất nhanh muốn bắn
"Mau buông em...muốn bắn" Jeon JungKook bị anh bịt lối giải quyết khóc lên cầu xin.
"Mau trả lời anh, em muốn làm bà xã của anh không?" Kim TaeHyung nhất quyết không buông hỏi lại.
"Muốn, anh cho gì đều muốn...ah~" Chỉ cần nghe được câu muốn của cậu anh liền bỏ ra vì anh cũng không muốn cậu chịu đựng thống khổ khi làm tình.
Kim TaeHyung nghiên eo lên một chút, bắt đầu xoay cậu lại làm từ phía sau, cũng vì thế mà dương vật bên trong xoay một vòng trong hậu huyệt nóng ấm mê người.
"A~ TaeHyung~"
Thúc mạnh vài cái bên trong, vì làm đằng sau lên anh vào trong càng sâu hơn, được vài lần anh cũng bắn vào trong cậu. Cả hai đều rên lên vì kích thích hai người mang lại cho nhau. Sau khi bắn vào trong Jeon JungKook ngất đi, Kim TaeHyung ngã dựa lên ngực cậu. Anh không tin lần đầu của mình lại dài như vậy, còn rất điêu luyện khiến anh không biết do con người này thật sự khiến anh không muốn bắn mà ở bên trong hay là đây là chuyện bình thường khi làm với tay và người khác nhau.
"Anh yêu em"
....
Sáng hôm sau.
"AAAA" Tiếng hét còn cao hơn loài chim hót bên ngoài kia còn họa mi họ Jeon nào khác chứ.
"Em làm sao vậy?" Kim TaeHyung mới sáng bị thức tỉnh bởi giọng cao của Jeon JungKook hơi đau đầu.
"Anh, anh, anh, anh...." Nửa ngày mà Jeon JungKook cũng chẳng thốt ra lời, cứ mãi một câu anh anh anh không đầu không đuôi.
"Làm với anh xong là quên hết sao?" Kim TaeHyung nhìn Jeon JungKook cứ gọi mỗi một câu mắt lại trừng anh, nếu người ngoài không biết rằng tưởng cậu bị anh cưỡng gian mà nhìn kẻ gây họa vậy.
"Tôi hôm qua không phải mơ sao?"
"Mơ với mộng gì chứ" Lại gần vòng qua eo cậu kéo cậu vào lòng anh nói" Người thật tình thật không mơ mộng gì cả"
"Không thể nào! Đây là say rượu làm loạn" Jeon JungKook định đẩy anh ra lùi về phía sau nhưng lại bị Kim TaeHyung giữ chặt hơn.
"JungKook em không cần giấu, em thích anh viết trong nhật ký anh đã biết, vì anh cũng yêu em từ lần đầu gặp mặt mới đúng, không bày tỏ là sợ em kinh tởm anh là người đồng tính. Lễ cưới là anh làm cho chúng ta nên không có ai làm vợ anh ngoài em cả"
"Anh làm cho em?"

"Đúng vậy, chính là điều anh muốn mong em ở bên anh suốt cuộc đời này" Lại cầm tay cậu lên, bên trên không biết đã có chiết nhẫn màu xanh từ bao giờ" Chiếc nhẫn này chính là đại diện cho mọi thứ xảy ra đều là sự thật, hôm qua em cũng đã đáp ứng là bà xã của anh rồi"
"Anh..."Jeon JungKook lần này chính là nói không lên lời, cậu là bị cảm động. Cậu không ngờ rằng qua một đêm anh đã là của cậu, đánh nhẹ vào ngực anh" Thế tại sao anh lại không nói sự thật với em, còn mong em dự lễ cưới của anh nữa, anh có biết em đau lòng thễ́ nào không?"

"Nếu em không đến thì làm gì có cô dâu cơ chứ" Lau giọt nước mặt của cậu anh nói.
"Anh đúng là quá đáng mà"
"Được rồi bảo bối mít ướt, cũng lên xuống giường thôi, lễ cưới đang chờ chúng ta"
Cũng sau hôm đó cậu mới biết được Min YoonGi và Park JiMin là vợ chồng, họ đã sang bên Na Uy đám cưới và cũng vào lễ cưới ở Hà Lan của cậu và anh họ cũng đến dự làm cậu bất ngờ không thôi. Cha mẹ cậu cũng biết cậu thích nam nhân nên cũng chấp nhận gia đình anh, bên gia đình anh chỉ còn mỗi mẹ anh nên bà cũng chẳng phản đối, cũng vì thế hai bên gia đình đều đưa lời chúc hạnh phúc cho cậu và anh.
Sau cuộc hôn nhân của trưởng phòng Kim mọi người ai cũng thất vọng về tay anh có nhẫn, vì chỉ có hai gia đình cùng Min YoonGi và Park JiMin nên không ai biết Kim TaeHyung kết hôn với ai, tuy nhiên họ phát hiện cậu cũng đeo nhẫn, cũng có hỏi cậu chỉ nói mình là cũng đã người đã lập gia đình rồi. Cũng chính là ngày hôm đó có một bài báo nhỏ trong công ty đưa lên mà hai nhân vật chính của bài báo đó lại không biết" Nhân viên Jeon JungKook và trưởng phòng Kim TaeHyung đã làm hôn lễ với nhau, tôi chúc họ hạnh phúc bên nhau"
---END---
+++++++++++
Tôi ngh chap ny l chap nhiều chữ nhất trong những chap khc.
Mấy cậu xem xem c sai st hay viết sai chữ, nhn không hiểu th ch mnh nh. Thank you and Love you.💜💜💜