Chương 36 : Bắt nạt

Tùy Chỉnh

Sửa soạn kĩ lưỡng , che hết vết xanh xanh đỏ đỏ trên người xong Vương Hàn lại tiếp tục lên xe oán giận Lâm Liệt Hi cho tới khi tới trường .
" Bảo bối còn giận anh sao " Lâm Liệt Hi tiến lại gần trước mặt cậu .
" Hừ, anh tránh ra đi đồ biến thái " cậu đập vào lưng Lâm Liệt Hi .
" Em muốn mưu sát chồng em sao , đau lắm đó bảo bối " nói xong còn hôn mỏ lên môi cậu .
" Mặc kệ anh , hừ " . Mặt cậu tức giận đỏ lên , chẳng thèm quan tâm Lâm Liệt Hi nữa mở cửa xe chạy thẳng vào trường .
Do lúc chạy cậu cứ cúi đầu xuống nên không thấy Hạo Thiên đang đi trước cậu mà đụng thẳng vào .
Hôm nay Trác Thiếu Lâm chỉ đưa cậu tới trường mà lại  không vào trường học nên cậu đang tính ghé vào chổ nào ngồi đợi Vương Hàn tới , nhưng chưa kịp đợi thì người đó đã va vào làm cậu té sấp xuống .
" Ối , cậu có sao không . Tôi xin lỗi " . Vương Hàn vội vàng đỡ Hạo Thiên dậy .
" Không sao đâu , chúng ta vào lớp thôi sắp trễ rồi " .
" Được " nói xong còn giúp Hạo Thiên nhặt túi xách rớt dưới đất lên .
.......

Tới lớp cả hai chia nhau ra ngồi vào chỗ của mình .
Ngồi trên cậu là một bạn nữ tên Uông Lộ, được xem là hoa khôi của trường nên có rất nhiều bạn nam yên thích . Nhưng người cô ấy thích chính là Trác Thiếu Lâm nên chẳng ai dám đi tỏ tình cả chỉ ngầm theo đuổi cô mà thôi . Ba cô là chủ công ty lớn nhưng vẫn thua gia tộc nhà họ Lâm và họ Trác .
Từ lúc Hạo Thiên vào lớp tới bây giờ Uông Lộ  vẫn cứ nhìn chằm cậu làm Vương Hàn cũng nhíu mày . Dù sao Hạo Thiên cũng là bạn tốt của cậu nên cậu sẽ không để ai ăn hiếp được Hạo Thiên .
Tới giờ nghĩ giải lao Hạo Thiên đi xuống chỗ cậu , trên tay Hạo Thiên còn cằm bình nước ép khi sáng Trác Thiếu Lâm đưa cho cậu  . Lúc đi ngang qua Uông Lộ bổng Hạo Thiên trượt té làm bình nước đổ lên hết người Uông Lộ còn dính cả cặp sách của cô nữa .
" Hừ tên đáng chết này , cậu làm gì vậy " . Lúc đầu cô chỉ định gạt chân để cho Hạo Thiên té thôi mà không để ý tới cái bình cậu cầm trên tay , giờ thì hay rồi làm hại tới mình . Hừ tôi phải cho cậu biết thế nào là tiểu thư của Uông gia .
" Tôi xin lỗi , tôi không cố ý " . Dù biết Uông Lộ cố tình gạt chân cậu nhưng cậu vẫn không muốn làm lớn chuyện mà xin lỗi cô .
" Hừ tôi thấy là cậu cố ý thì đúng hơn ,  đừng tưởng vô được trường này là giỏi . Cậu cũng chỉ là tên nhà nghèo thôi có biết không , biết điều thì không nên trèo cao đừng tưởng tôi không biết cậu có tình cậu dẫn người ta " . Lúc sáng nay khi tới trường cô thấy Hạo Thiên bước ra từ xe của Trác Thiếu Lâm làm cô rất tức giận nên từ lúc vào lớp cô vẫn chú ý cậu tìm cơ hội mà dạy dỗ cậu .
" Ý cô là gì " Hạo Thiên ngẫng mặt lên nhìn thẳng vào cô , cho dù nhà cậu có nghèo đi nữa cũng không liên quan đến cô .
" Ý tôi là gì chẳng lẽ cậu không hiểu  sao , vậy để tôi dạy cho cậu hiểu " . Nói xong liền giơ tay nhắm ngay mặt cậu mà đánh .
Uông Lộ ra tay rất nhanh cậu chưa kịp phản ứng đã nghe một tiếng chát vang lên rất lớn , nhưng tại sao lại không đau . Hạo Thiên mở mắt ra thì thấy Vương Hàn đã chắn trước mặt cậu , trên mặt Vương Hàn in đậm dấu tay của Uông Lộ đặc biệt chối mắt .
Bạn học đứng xung quanh đang xem trò vui đều phải hít một ngụm khí lạnh , còn có người nói nhỏ với nhau .
" Lần này Uông Lộ có phải xong rồi không , đụng đến cả bảo bối của Lâm gia " .

.......
Tui muốn trọng sinh làm thụ quá nhea 🤔🤔