Chương 91 - 110

Tùy Chỉnh

Chương 91 trận chung kết

Trận chung kết nhật tử rốt cuộc đúng hạn tới.
Không trung xanh thẳm đến tựa như thủy tẩy giống nhau, trên bầu trời bay nhiều đóa mây trắng, thường thường một trận gió nhẹ ra tới, bất giác làm người vui vẻ thoải mái.
Thời tiết thực hảo, bất quá hiển nhiên không có vài người chú ý tới. Lúc này mọi người lực chú ý đều đã đặt ở sắp muốn cử hành trận chung kết bên trong.
Hôm nay chính là gia tộc đại hội trận chung kết nhật tử, sáng sớm thời điểm, không ít người cũng đã đi tới quảng trường chung quanh, chuẩn bị xem kế tiếp tỷ thí.
Thính phòng phía trên, các vị khách quý tự nhiên cũng toàn bộ an vị. Tứ đại gia tộc gia chủ tự nhiên cũng đã toàn bộ trình diện. Có thể nói, trận này tỷ thí mặc kệ đối với Mộ Dung gia tộc, vẫn là đối với Nam Cung gia tộc tới nói, đều là một hồi đại sự. Rốt cuộc, lúc này đây trong trận chung kết, Mộ Dung khuynh nhan là Mộ Dung gia tộc người, Nam Cung Diệp là Nam Cung gia tộc người, ai thắng, ai gia tộc liền sẽ trở thành đệ nhất gia tộc.
Này đệ nhất gia tộc không chỉ có thanh danh vang dội, càng là có thể đạt được không ít hoàng thất cung cấp tiện lợi.
Tuy rằng Mộ Dung khuynh nhan tiến vào trận chung kết, chính là Mộ Dung hùng sắc mặt cũng không có thật tốt xem. Tuy rằng hiện tại Mộ Dung khuynh nhan đã không phải trước kia phế vật, hơn nữa trở nên phá lệ cường hãn. Như vậy thực lực, nếu là thật sự có thể vì Mộ Dung gia tộc sở dụng, nhất định sẽ là một đại trợ lực. Đặc biệt hiện tại Mộ Dung khuynh nhan tuổi tác còn nhỏ, năm nay bất quá liền mười lăm tuổi, phát triển không gian còn rất lớn.
Chính là, hắn trong lòng rõ ràng, Mộ Dung khuynh nhan tâm căn bản là không có ở Mộ Dung gia tộc thượng. Thậm chí, hắn cũng không biết Mộ Dung khuynh nhan trong lòng đối với Mộ Dung gia tộc có phải hay không tràn ngập oán hận.
Bất quá, cho dù là như thế này, hắn vẫn là hy vọng Mộ Dung khuynh nhan có thể thắng. Bởi vì này quan hệ đến Mộ Dung gia tộc danh dự cùng tương lai phát triển. Chỉ là, hắn cũng rõ ràng, Mộ Dung khuynh nhan thực lực tuy rằng không thấp, chính là cùng Nam Cung Diệp cách xa nhau thật sự là quá xa.
Nam Cung Diệp hiện tại đã là Khai Quang Kỳ hậu kỳ, mà Mộ Dung khuynh nhan chỉ là Trúc Cơ kỳ hậu kỳ. Tuy rằng hai cái đều là hậu kỳ, chính là này thực lực chênh lệch xác thật như trời và đất giống nhau.
Mâu thuẫn tâm tình làm Mộ Dung hùng sắc mặt trở nên phá lệ cổ quái.
Cùng Mộ Dung hùng rối rắm tâm tình không giống nhau, Nam Cung đình lễ tuy rằng không nói cái gì, chính là trên mặt vui mừng lại là đã biểu lộ hết thảy. Tuy rằng trận chung kết còn không có bắt đầu, chính là hắn tựa hồ đã thấy được thắng lợi kia một khắc.
Thu nguyên ly thương cùng bắc ly xa ngược lại thực bình tĩnh, hiện tại sự tình đã thành kết cục đã định, mặc kệ ai thắng ai thua, đối với bọn họ tới nói đều không có bất luận cái gì khác nhau.
Đương nhiên, thu nguyên ly thương trong lòng cũng là rất vui mừng, tuy rằng bọn họ thu nguyên gia tộc không có có thể tiến vào trận chung kết, chính là con hắn Thu Nguyên Dật cũng đã bắt được tứ đại học viện nhập học tư cách.
Ở sở hữu nhi tử bên trong, hắn nhất coi trọng chính là đứa con trai này. Trừ bỏ bởi vì Thu Nguyên Dật thiên phú cực cao ngoài ý muốn, đương nhiên cũng cùng đứa con trai này tâm tư kín đáo có quan hệ. Hắn hiện tại lo lắng nhất chính là đứa con trai này thân thể vấn đề. Phía trước liền nghe quản gia nói, có một cái y thuật cao minh dược sư, có thể chữa khỏi Dật Nhi thân thể. Tuy rằng không biết cái kia dược sư có phải hay không thật sự có thể làm được, hắn trong lòng vẫn là vạn phần sốt ruột.
Hiện tại hắn lớn nhất hy vọng chính là có thể mau chóng chữa khỏi Dật Nhi thân thể, Dật Nhi có thể khỏe mạnh mà đi tứ đại học viện. Dật Nhi thiên phú tuyệt đối không thể so Nam Cung Diệp kém, nếu không phải bởi vì thân thể vấn đề, Nam Cung Diệp tuyệt đối là không thắng được Dật Nhi.
Đối với tứ đại gia tộc này đó gia chủ trong lòng mặt ý tưởng, phùng phi một chút cũng không để bụng. Hắn nhìn một chút canh giờ, ngay sau đó đứng dậy, to lớn vang dội thanh âm tùy theo vang lên.
"Hiện tại canh giờ đã tới rồi, gia tộc đại hội cuối cùng trận chung kết hiện tại bắt đầu, Nam Cung Diệp đối Mộ Dung khuynh nhan."
Giọng nói rơi xuống về sau, Nam Cung Diệp cùng Mộ Dung khuynh nhan trước sau đi tới lôi đài phía trên.
Nhìn đứng ở lôi đài phía trên Nam Cung Diệp cùng Mộ Dung khuynh nhan, phùng phi đáy mắt hiện lên một tia thưởng thức. Có thể đi đến này một bước, mặc kệ là Nam Cung Diệp, vẫn là Mộ Dung khuynh nhan, đều là thực lực phi phàm. Hắn biết, rất nhiều người đều cảm thấy, trận này tỷ thí thắng lợi, đã là Nam Cung Diệp vật trong bàn tay.
Bất quá, không biết vì cái gì, hắn tổng cảm thấy, cái này Mộ Dung khuynh nhan có lẽ sẽ sáng tạo ra cái gì lên kỳ tích tới cũng nói không chừng. Đối với trận này tỷ thí, hắn là thực chờ mong.
Lôi đài phía trên, Mộ Dung khuynh nhan cùng Nam Cung Diệp tương đối mà đứng.
Nam Cung Diệp cao gầy tú nhã dáng người, một thân màu xanh băng tơ lụa chế thành áo gấm, thêu lịch sự tao nhã trúc diệp hoa văn tuyết trắng đường viền cùng hắn trên đầu dương chi ngọc trâm cài hoà lẫn. Trên mặt hắn mang theo ôn hòa tươi cười, cả người đứng ở nơi đó liền có một loại như tắm mình trong gió xuân cảm giác, một bộ nhẹ nhàng công tử bộ dáng.
Tương phản, Mộ Dung khuynh nhan như cũ là kia một thân màu lam váy áo, tuy rằng không có phá, chính là lại có vẻ phá lệ cổ xưa. Nếu là chỉ là xem nàng bên phải mặt, nhưng thật ra một cái thanh lệ giai nhân, chỉ tiếc, nàng tả mặt phía trên chiếm cứ bớt, làm nàng cả khuôn mặt có vẻ phá lệ quỷ dị.
Hai người đứng chung một chỗ, đối lập phá lệ rõ ràng.
Hôm nay sở hữu tới người quan sát, cơ hồ đều là nghiêng về một bên mà xem trọng Nam Cung Diệp. Tuy rằng không thể không thừa nhận, Mộ Dung khuynh nhan thực lực không yếu, nếu không cũng không có khả năng đi đến trận chung kết này một bước. Chính là nàng cùng Nam Cung Diệp chi gian chênh lệch thật sự là quá lớn, Trúc Cơ kỳ hậu kỳ cùng Khai Quang Kỳ hậu kỳ, cơ hồ là không có khả năng vượt qua hồng câu.
Những cái đó đại gia tiểu thư đáy mắt càng là lập loè mê muội luyến quang mang, Nam Cung Diệp đối với các nàng tới nói, chính là tốt nhất hôn phu người được chọn. Tuy rằng Nam Cung Diệp hiện tại đã cùng Mộ Dung khuynh tuyết định ra hôn sự. Chính là mấy ngày hôm trước tỷ thí trung, Mộ Dung khuynh tuyết bị đánh hoa rơi nước chảy, thua như vậy thảm, cơ hồ có thể nói là mất hết thể diện, cho nên kia hôn sự còn có tính không số đều nói không chừng.
Chính là bởi vì mấy ngày hôm trước Mộ Dung khuynh tuyết biểu hiện, làm không ít khuê nữ đại gia tiểu thư một lần nữa bốc cháy lên hy vọng.
Ai cũng không có chú ý tới, ở nơi tối tăm, một đôi hung ác đôi mắt, chính nhìn chằm chằm trên lôi đài mặt Mộ Dung khuynh nhan, đáy mắt hiện lên cừu hận cùng hưng phấn quang mang.
Người này đúng là Mộ Dung khuynh tuyết. Lúc này nàng an vị ở Mộ Dung hùng phía sau không xa vị trí phía trên, một thân bạch y, ở hơn nữa tái nhợt sắc mặt, có vẻ phá lệ không có tồn tại cảm.
Vốn dĩ trên người nàng thương còn không có hảo toàn, hẳn là hảo hảo lưu tại trong phủ nghỉ ngơi, chính là hôm nay tỷ thí, nàng cảm thấy chính mình không thể vắng họp, nàng muốn tận mắt nhìn thấy đến Mộ Dung khuynh nhan thất bại thảm hại.
Ngày hôm qua thời điểm, nàng cũng đã cấp diệp ca ca đưa đi một phong thơ, tin tưởng diệp ca ca đang xem đến tin về sau, nhất định sẽ vì nàng lấy lại công đạo.
Hai người xa xa mà đứng, một trận thanh phong thổi tới, thường thường gợi lên hai người đuôi tóc cùng góc áo.
"Mộ Dung khuynh nhan, không nghĩ tới, chúng ta chi gian cũng có như vậy đối chiến một ngày." Nhìn đứng ở chính mình đối diện Mộ Dung khuynh nhan, Nam Cung Diệp nhưng thật ra có điểm cảm khái, "Phía trước hôn ước sự tình, thật sự là ta xin lỗi ngươi. Chỉ là, này hôn ước hoàn toàn là bậc cha chú chi gian tự tiện làm hạ quyết định. Ta --"
Nghe Nam Cung Diệp còn ở nơi này nói vô nghĩa, Mộ Dung khuynh nhan nhíu mày, không chút do dự đánh gãy hắn nói, "Như thế nào? Nam Cung Diệp, ngươi cũng muốn giống Mộ Dung khuynh tuyết giống nhau, khuyên ta chủ động nhận thua sao? Các ngươi thật đúng là chính là không hổ là vị hôn phu thê a!"
"Chúng ta chi gian từ hôn sự tình, vốn dĩ chính là ta sai." Nghe được Mộ Dung khuynh nhan nhắc tới Mộ Dung khuynh tuyết, Nam Cung Diệp sắc mặt trở nên có điểm lạnh băng, "Chính là, từ hôn sự tình, cùng Tuyết Nhi là không có bất luận cái gì quan hệ. Liền tính không có Tuyết Nhi, ta và ngươi chi gian cũng không có bất luận cái gì khả năng tính. Ngươi thật sự không nên như vậy đối đãi Tuyết Nhi."
"Xem ra là Mộ Dung khuynh tuyết đối với ngươi nói gì đó a!" Mộ Dung khuynh nhan hiểu rõ, "Bất quá, ta hôm nay đứng ở chỗ này, không phải muốn cùng ngươi vô nghĩa, chúng ta vẫn là bắt đầu đi! Không cần phải ở chỗ này tiếp tục lãng phí thời gian."
"Ngươi --" nghe được Mộ Dung khuynh nhan không chút nào hối cải bộ dáng, Nam Cung Diệp đáy mắt hiện lên một tia âm trầm, "Nếu ngươi không biết tốt xấu, vậy chớ có trách ta thủ hạ không lưu tình."
Ngày hôm qua thời điểm, hắn nhận được Tuyết Nhi tin, đã biết Tuyết Nhi bị thương là Mộ Dung khuynh nhan cố ý tạo thành. Thậm chí, Mộ Dung khuynh nhan còn cố ý chạy đến Tuyết Nhi trước mặt diễu võ dương oai. Đối này, hắn là thực phẫn nộ,
Chính là cẩn thận nghĩ đến, hắn cảm thấy, từ hôn sự tình, lại nói tiếp, vẫn là hắn đuối lý, cho nên mới muốn cấp Mộ Dung khuynh nhan một cái cơ hội. Hiện tại nếu Mộ Dung khuynh nhan không cảm kích, kia hắn cũng không cần phải khách khí.
Đối mặt Nam Cung Diệp dối trá, Mộ Dung khuynh nhan đáy mắt lạnh lùng, nàng trực tiếp liền bắt đầu động thủ. Bất quá trong nháy mắt, nàng cũng đã vọt tới Nam Cung Diệp trước mặt, bay thẳng đến Nam Cung Diệp công kích qua đi.
Nam Cung Diệp không nghĩ tới Mộ Dung khuynh nhan sẽ như vậy trực tiếp động thủ, đương hắn ý thức được nguy hiểm thời điểm, thân thể nhanh hơn một bước làm ra phản ứng, trực tiếp lắc mình né tránh. Bất quá, tuy là như vậy nhanh chóng tránh né, vẫn là không thể tránh miễn bị Mộ Dung khuynh nhan quyền phong cấp quét tới rồi hắn kia như ngọc khuôn mặt, mang đến một trận đau đớn.
Nhìn đến Nam Cung Diệp tránh thoát chính mình công kích, Mộ Dung khuynh nhan không có một tia ngoài ý muốn. Nếu là Nam Cung Diệp trước Mộ Dung khuynh tuyết như vậy dễ đối phó, kia mới là không bình thường. Hôm nay nàng đã chuẩn bị tốt sẽ có một hồi khổ chiến.
Ở Nam Cung Diệp né tránh về sau, Mộ Dung khuynh nhan cũng không có bởi vậy thu tay lại, ngược lại không ngừng lại lần nữa khởi xướng công kích. Đương nhiên, nàng lúc này công kích cũng không có dùng tới linh lực, mà là thuần túy vật lộn.
Lôi đài người chung quanh, nhìn đến lôi đài phía trên đánh đến nhiều nhiệt hai người, tâm tự nhiên cũng đi theo hai người động tác chợt cao chợt thấp.
Mộ Dung khuynh nhan công kích mãnh liệt mà lại nhanh chóng, thường thường ở đối thủ vừa mới tránh thoát một kích thời điểm, mặt khác một kích càng thêm hữu lực công kích lập tức liền lại tới nữa. Nàng sở hữu công kích đều không có mang lên Huyền Lực, thuần túy chỉ là dùng tự thân Huyền Lực. Công kích như vậy, kỳ thật ở tỷ thí trung là rất ít nhìn đến. Rốt cuộc, so với nhu thể tự thân cường độ, Huyền Lực lực công kích càng thêm lợi hại.
Theo Mộ Dung khuynh nhan càng ngày càng dày đặc công kích, Nam Cung Diệp trên mặt bình tĩnh biểu tình cũng đã xảy ra biến hóa. Hắn hoàn toàn không nghĩ tới, chính mình sẽ bị Mộ Dung khuynh nhan bức đến nước này.
Ngay từ đầu, ở đối mặt Mộ Dung khuynh nhan thời điểm, hắn còn có thể đủ nhẹ nhàng mà chống đỡ. Chính là theo thời gian xói mòn, Mộ Dung khuynh nhan cả người sức lực giống như là dùng không xong giống nhau, hắn né tránh bắt đầu trở nên có điểm miễn cưỡng.
Đột nhiên, Nam Cung Diệp cảm thấy chính mình bả vai chỗ truyền đến một trận đau đớn. Nguyên lai ở hắn né tránh không kịp thời điểm, Mộ Dung khuynh nhan một quyền liền đánh vào bờ vai của hắn chỗ. Trong khoảnh khắc đau nhức làm hắn hoài nghi, chính mình bả vai chỗ xương cốt có phải hay không đều đã bị chấn nát.
"Mộ Dung khuynh nhan." Nam Cung Diệp nhanh chóng đẩy ra, che lại chính mình bả vai, nghiến răng nghiến lợi mà nhìn đứng ở chính mình đối diện nữ tử, "Ngươi khinh người quá đáng."
Lúc này Nam Cung Diệp ngay cả giết Mộ Dung khuynh nhan tâm đều có. Hắn hoàn toàn không nghĩ tới, chính mình cư nhiên sẽ ở Mộ Dung khuynh nhan thủ hạ ăn như vậy mệt.
Bả vai chỗ đau đớn, làm hắn trong lòng tức giận bắt đầu nhanh chóng tụ lại lên.
Tràng hạ nhân nhìn đến Nam Cung Diệp bị không ai cùng nhau đánh trúng, tức khắc nhịn không được kinh hô lên, ai cũng không thể tưởng được, Mộ Dung khuynh nhan cư nhiên có thể thương đến Nam Cung Diệp. Rốt cuộc hai người chi gian tu vi chênh lệch liền bãi tại nơi đó, Nam Cung Diệp là không có khả năng sẽ bị thương.
"Nam Cung Diệp, đây là lôi đài." Nhìn đứng ở chính mình đối diện Nam Cung Diệp, Mộ Dung khuynh nhan cảm thấy châm chọc, "Tại đây lôi đài phía trên, vốn dĩ nên là tranh cái ngươi chết ta sống, chẳng lẽ còn muốn ở chỗ này diễn kịch sao?"
"Hừ, Mộ Dung khuynh nhan, nếu ngươi tự tìm tử lộ, vậy chớ có trách ta." Nam Cung Diệp thu hồi trên mặt nho nhã tươi cười, "Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, hôm nay, ta ngay cả Tuyết Nhi trướng cùng nhau tính."
"Xem ra là Mộ Dung khuynh tuyết cùng ngươi đã nói cái gì." Mộ Dung khuynh nhan cười lạnh vài tiếng, "Ngươi nếu như vậy có tự tin, vậy đến đây đi!"
Nam Cung Diệp vận chuyển Huyền Lực, cả người hùng hậu Huyền Lực lập tức tản mát ra uy áp, hướng tới Mộ Dung khuynh nhan nghiền áp mà đi!
Nói như vậy, ở đối mặt so với chính mình cường đại hơn đối thủ uy áp thời điểm, tổng hội cảm thấy một trận không thở nổi. Nếu là cấp bậc kém quá nhiều, kia nhược kia một phương thậm chí sẽ bởi vậy đã chịu nghiêm trọng nội thương.
Chính là, ở đối mặt Nam Cung Diệp uy áp thời điểm, Mộ Dung khuynh nhan về nhiên bất động, ở nàng trước mặt, tựa hồ hình thành một đạo trong suốt cái chắn, dễ dàng chặn Nam Cung Diệp uy áp.
Nhìn đến Mộ Dung khuynh nhan như vậy dễ dàng liền tiêu trừ chính mình uy áp, Nam Cung Diệp đáy mắt hiện lên một tia ám mang. Vốn dĩ hắn còn tưởng rằng hôm nay trận này tỷ thí sẽ thực nhẹ nhàng, bất quá hiện tại xem ra, hắn là không thể lại tiếp tục thiếu cảnh giác.
Tuy rằng Mộ Dung khuynh nhan thực lực so với hắn thấp rất nhiều, chính là hiện tại nhìn đến Mộ Dung khuynh nhan biểu hiện, hắn cũng không dám xem thường Mộ Dung khuynh nhan. Hôm nay trận này tỷ thí, hắn là nhất định phải thắng.
Tuy rằng hắn hiện tại đã lấy được tứ đại học viện nhập học tư cách, chính là này cũng không phải hắn cuối cùng mục tiêu. Từ nhỏ đến lớn, hắn đều bị người coi là thiên tài, cho nên hắn nhất định phải thắng tỷ thí, vẻ vang mà tiến vào tứ đại học viện.
Dần dần, Nam Cung Diệp ánh mắt bắt đầu trở nên sâu thẳm, hắn từ bên hông rút ra một phen nhuyễn kiếm, ngay sau đó đem linh lực rót nhập trong đó, nhuyễn kiếm trở nên kiên đình lên, thậm chí thế nhưng bắt đầu run nhè nhẹ lên, một cổ giết hại huyết tinh chi khí dần dần ở đây thượng lan tràn mở ra, thậm chí hút một hơi liền mơ hồ có thể cảm nhận được máu tanh ngọt hơi thở.
Áp lực mà lại huyết tinh hơi thở làm trên quảng trường người cơ hồ đều phải không thở nổi, đương mọi người nhìn đến Nam Cung Diệp trong tay nhuyễn kiếm thời điểm, đều nhịn không được kinh hô ra tiếng.
"Này đều chính là Nam Cung thế gia chí bảo, phệ huyết nhuyễn kiếm."
"Thiên nột, không nghĩ tới, Nam Cung Diệp hiện tại cư nhiên đã có thể khống chế phệ huyết nhuyễn kiếm. Bất quá, có thể đem Nam Cung Diệp bức đến này một bước, này Mộ Dung khuynh nhan thực lực xem ra cũng không dung khinh thường a!"
"Liền tính là như vậy, cũng không thay đổi được sự thật. Phệ huyết nhuyễn kiếm vừa ra, Mộ Dung khuynh nhan là không có bất luận cái gì cơ hội."
"......"
Người chung quanh đều ở nghị luận sôi nổi, đặc biệt là đối với Nam Cung Diệp lấy ra tới nhuyễn kiếm, ôm rất lớn hứng thú.
Này phệ huyết nhuyễn kiếm, là Nam Cung gia chí bảo, cho tới nay, đều là từ gia chủ bảo quản, người ngoài là rất khó có thể chạm vào được đến. Cũng chỉ có gia chủ cùng gia tộc người thừa kế có thể tu luyện phệ huyết kiếm pháp.
Nghe nói, này phệ huyết nhuyễn kiếm là nhiều năm trước kia, Nam Cung gia gia tộc ở cơ duyên xảo hợp dưới, được đến hàn tinh tinh thiết, mới chế thành này bảo kiếm. Mà vì làm này đem bảo kiếm khai phong, nghe nói năm đó chính là dùng hơn trăm người huyết tới tế điện này đem bảo kiếm. Cho nên mới sẽ có này phệ huyết nhuyễn kiếm xưng hô.
Sau lại, Nam Cung gia gia chủ càng là tự nghĩ ra một bộ phệ huyết kiếm pháp, phối hợp này phệ huyết nhuyễn kiếm sử dụng, quả thực chính là uy lực tăng gấp bội. Cũng là vì nguyên nhân này, Nam Cung gia mới có thể trở thành tứ đại gia tộc chi nhất, cũng vẫn luôn chặt chẽ chiếm cứ cái này vị trí.
Này phệ huyết nhuyễn kiếm vừa ra, là tuyệt đối muốn gặp huyết.
Thính phòng phía trên, Nam Cung đình lễ nhìn đến Nam Cung Diệp lấy ra phệ huyết nhuyễn kiếm, đáy mắt hiện lên một tia bất mãn. Bởi vì hắn cũng không cho rằng ngươi đối phó một cái nho nhỏ Mộ Dung khuynh nhan, liền phải dùng đến như vậy đại chiêu. Mặc kệ nghĩ lại tưởng tượng, như vậy cũng hảo. Không cần tiếp tục cùng Mộ Dung khuynh nhan dây dưa đi xuống, tốc chiến tốc thắng, miễn cho phát sinh cái gì biến hóa.
Bởi vì hắn tổng cảm thấy, cái này Mộ Dung khuynh nhan thoạt nhìn thật sự vẫn là thực tà hồ. Tốt nhất diệp nhi có thể thừa dịp cái này khó được cơ hội, đem Mộ Dung khuynh nhan cấp giết. Mộ Dung khuynh nhan hiện tại thực lực liền không dung khinh thường, chẳng lẽ tương lai sẽ không trở thành Nam Cung gia kình địch.
Bên kia Mộ Dung hùng tâm cũng là thực rối rắm. Tuy rằng hắn rất muốn Mộ Dung khuynh nhan thắng lợi, vì Mộ Dung gia tộc tranh thủ đến lớn hơn nữa ích lợi. Chính là Mộ Dung khuynh nhan nếu là quá lợi hại, hắn cũng lo lắng tương lai Mộ Dung khuynh nhan không chỉ có vô pháp trở thành Mộ Dung thế gia trợ lực, ngược lại sẽ trở thành lực cản.
Vẫn luôn ở đây hạ quan chiến Mộ Dung khuynh tuyết, đang xem đến Nam Cung Diệp biểu hiện về sau, đáy mắt tất cả đều là tràn đầy hưng phấn chi tình. Nàng liền biết, diệp ca ca là sẽ không làm nàng thất vọng.
Hừ, Mộ Dung khuynh nhan cái này tiễn người, cư nhiên dám như vậy đối đãi nàng, không chỉ có làm nàng ở trước công chúng mất hết thể diện, còn làm nàng không có cách nào lại tu luyện.
Nàng cũng không dám khẳng định Mộ Dung khuynh nhan nói đến tột cùng có phải hay không thật sự, chính là hiện tại nàng vô pháp tiếp tục tu luyện, lại là sự thật. Đối này, nàng trong lòng là tràn ngập lo lắng. Nàng thật sự không biết nếu là chính mình về sau không có cách nào tiếp tục tu luyện, trở thành một cái phế vật tồn tại, kia diệp ca ca có phải hay không còn sẽ muốn nàng?
Sẽ không, diệp ca ca nhất định sẽ không ghét bỏ nàng. Diệp ca ca như vậy ái nàng, là sẽ không bởi vì chuyện như vậy liền vứt bỏ nàng.
Lại nói, tuy rằng lo lắng, chính là nàng cảm thấy, chính mình nhất định thực mau liền sẽ khôi phục. Tuy rằng không biết Mộ Dung khuynh nhan đến tột cùng tu luyện bao lâu, chính là nàng cảm thấy, Mộ Dung khuynh nhan căn bản là không có khả năng có như vậy thực lực, chính là làm ra chuyện như vậy.
Cho nên, nàng dám khẳng định, Mộ Dung khuynh nhan nhất định là đối nàng động cái gì tay chân, này căn bản là không phải bởi vì bị thương quá làm cho. Nàng nhất định sẽ khôi phục thực lực của chính mình, nàng là Mộ Dung gia tộc tiểu thư, gia tộc là sẽ không mặc kệ nàng.
Chỉ cần diệp ca ca hôm nay đánh bại Mộ Dung khuynh nhan, kia Mộ Dung khuynh nhan ở Mộ Dung gia tộc địa vị liền nhất định sẽ trở lại trước kia bộ dáng. Đến lúc đó, nàng nhất định sẽ không dễ dàng buông tha Mộ Dung khuynh nhan, nàng muốn Mộ Dung khuynh nhan sống không bằng chết.
Lôi đài phía trên, ở mọi người đen tối không rõ trong ánh mắt, Nam Cung Diệp thân ảnh rốt cuộc động!
Hắn thân hình giống như quỷ mị, nháy mắt lóe đến Mộ Dung khuynh nhan trước người, bóng người chưa hiện, thân kiếm trước động! Một đạo sáng ngời sắc bén kiếm quang lập loè, hướng tới Nam Cung Diệp đỉnh đầu hung hăng đánh xuống!
Kia kiếm huyết tinh hơi thở, thế nhưng bởi vì Nam Cung Diệp dư thừa

1 2 3 ... 30 »